Xem Nhiều 3/2023 #️ #1✅ 5 Ngôi Chùa Cổ Đẹp Nên Đến Khi Du Lịch Nhật Bản # Top 3 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # #1✅ 5 Ngôi Chùa Cổ Đẹp Nên Đến Khi Du Lịch Nhật Bản # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về #1✅ 5 Ngôi Chùa Cổ Đẹp Nên Đến Khi Du Lịch Nhật Bản mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ngôi đền Todai-ji Được xây dựng vào năm 743 và hoàn thành vào năm 751. Ngôi chùa nằm ở phía đông của tỉnh Nara. Đây là ngôi đền do Hoàng đế Shomu xây dựng để tưởng nhớ hoàng tử Motoishinnou, vị hoàng tử chết trẻ khi chưa đầy 1 tuổi.

Ngôi chùa được xây dựng trong thời kỳ ảnh hưởng của Phật giáo ở đỉnh cao. Chính vì vậy, ngôi chùa đã trở thành một trong những ngôi chùa cổ nhất, nổi tiếng cũng như là điểm thu hút khách du lịch ở Nhật Bản.

Khi đến thăm chùa Todai-ji, bạn nhất định phải đến Đại điện Phật – nơi đặt tượng Phật Todai-ji Rushana cao 14,7m, đây là công trình kiến ​​trúc bằng gỗ lớn nhất thế giới.

Thông tin thêm về chùa Todai-ji

Đây được coi là ngôi chùa cổ nhất của ToKyo, được hoàn thành vào năm 645. Đồng thời đây cũng được coi là ngôi chùa có lịch sử bí ẩn nhất của Nhật Bản.

Theo truyền thuyết vào năm 628, hai anh em Hinokuma Hamanari và Hinokuma Takenari khi đi câu cá trên sông đã vô tình tìm thấy một bức tượng Phật Bà Quan Âm. Sau đó, già làng nhận thấy sự linh thiêng của bức tượng nên đã lập miếu để mọi người đến chiêm bái.

Ngôi chùa cổ Senso-ji là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Đây là nơi tổ chức các lễ hội lớn của Tokyo.

Thông tin thêm về chùa Senso-ji

Địa chỉ: 2 Chome-3-1 Asakusa, Taito, Tokyo

Phí vào cửa: Đền Senso-ji đón khách miễn phí

Điện thoại: +81 3-3842-0181

Cách đi đến chùa Sensoji: Khi di chuyển đến chùa Sensoji, bạn có thể chọn đi tàu điện ngầm. Có các tuyến tàu điện như Ginza hoặc Asakusa, hoặc JR Tobu đến ga Asakusa ngay trước chùa.

3. Chùa Yakushi-ji

Chùa được xây dựng vào năm 680 để cầu nguyện cho công chúa khỏi bệnh Unonosarara-himemiko nhanh chóng khỏi bệnh. Sau nhiều lần di dời và hỏa hoạn, chùa cũng mất gần hết kiến ​​trúc.

Chùa Yakushi-ji là một trong 7 ngôi chùa được triều đình bảo vệ nên dù bị mất kiến ​​trúc nhưng đây vẫn là nơi lưu giữ lịch sử tôn giáo của người Nhật.

Năm 1998 (năm Heisei thứ 10), chùa Yakushi-ji đã được ghi danh vào danh sách di sản thế giới của UNESCO như một phần của cố đô Nara, một vinh dự mà không phải ngôi chùa nào cũng có được.

Địa chỉ: 457 Nishinokyo Cho, Nara, Thành phố Nara

Làm thế nào để di chuyển: Đến chùa Yakushi-ji bạn có thể đi hai cách.

Đầu tiên, xuống tại ga Nishinokyo trên tuyến Kintetsu, sau đó đi bộ 2 phút.

Cách thứ hai là bắt xe buýt từ ga JR Nara đến núi Rokujo và xuống tại ga Yakushi-ji.

Phí vào cửa: 800 yên (khoảng 160.000 đồng)

Thời gian mở cửa: 8:30 – 17:00

4. Đền Ninna-ji

Vào thời Ninna năm thứ 2 (năm 886) chùa do Thiên Hoàng Koko khởi công xây dựng. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm đó, Thiên hoàng Koko băng hà vì vậy con trai của ông, Hoàng đế Uda, đã làm theo di chúc của ông để hoàn thành việc xây dựng ngôi đền vào năm 888.

Đền Ninnaji nổi tiếng với hoa anh đào Omuro. Trước đây loài hoa này chỉ dành riêng cho tầng lớp quý tộc nhưng đến thời Edo, ngay cả những người bình dân cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa anh đào này.

Thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa là vào tháng 4, đây là thời điểm hoa anh đào nở muộn nhất ở Nhật Bản. Ngôi chùa Ninna-ji hiện trồng khoảng 200 cây hoa anh đào.

5. Đền Horyu-ji

Đền HoryujiĐược xây dựng vào năm 607 bởi Hoàng đế Suiko và Hoàng tử Shotoku. Khuôn viên chùa Horyu-ji được chia thành chùa tháp ở phía tây và chùa tháp ở phía đông.

Khu đền tháp ở phía Tây là quần thể kiến ​​trúc bằng gỗ lớn nhất thế giới. Đây cũng là di tích được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới là “quần thể kiến ​​trúc Phật giáo khu chùa Horyu-ji”.

Thông tin thêm về chùa Horyuji

Địa chỉ: 1-1 Horyuji Sannai, Ikaruga, Ikoma Prefecture, Nara City, Nhật Bản

Điện thoại: +81 745-75-2555

Phí vào cửa: 1500 yên (khoảng 300.000 đồng)

Thời gian tham quan chùa:

từ 8h00 – 17h00 trong thời gian từ 22/02 – 03/11;

từ 8h00 – 16h30 trong các ngày từ 4/11 đến 21/2.

Chùa Keo Thái Bình – Ngôi Chùa Cổ Đẹp Bậc Nhất Việt Nam

Chùa Keo thuộc huyện Vũ Thư, Thái Bình, có tuổi đời gần 400 năm, vẫn giữ gần như nguyên vẹn kiến trúc cổ kính đặc trưng của các ngôi chùa Việt.

Chùa Keo có tên là “Thần Quang Tự”, tọa lạc trên bờ sông Thái Bình tại làng Keo nay là xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Dân gian còn gọi ngôi chùa ở Thái Bình là Keo trên, phân biệt với chùa Keo dưới ở Nam Định, theo dòng chảy của con sông. Ngôi chùa Keo ngày nay được xây dựng từ thời vua Lê Trung Hưng năm 1632 theo lối kiến trúc “Nội công ngoại quốc” đặc trưng của kiến trúc chùa Việt Nam (có nghĩa là kiến trúc bên trong theo hình chữ Công, bên ngoài theo hình chữ Quốc). Toàn bộ khuôn viên chùa rộng hơn 41.500m2, gồm 16 tòa kiến trúc với 116 gian xây dựng. Trong khuôn viên chùa có 3 hồ lớn gồm hồ giữa tam quan ngoại và tam quan nội và hai hồ phía sau dãy hành lang đông và tây.

Chùa Keo là ngôi chùa có qui mô vào loại nhất trong các ngôi chùa cổ ở Việt Nam

Từ mặt đê đi xuống là tam quan ngoại. Men theo hồ sen hai bên tả, hữu là hai cổng tò vò, giữa là tam quan nội. Qua tam quan là khu thờ Phật gồm chùa ông Hộ, tòa thiêu hương và điện Phật. Phía trong khu thờ Phật là khu thờ Thánh thờ Thiền sư Không Lộ, vị đại sư thời nhà Lý. Cuối cùng là gác chuông 3 tầng nguy nga bề thế. Hai dãy hành lang Đông và Tây nối từ chùa ông Hộ đến gác chuông gồm hơn hàng chục gian là nơi để Phật tử sắp lễ và du khách nghỉ chân.

Sân chùa thanh tịnh

Chùa Keo Thái Bình được đánh giá là công trình có qui mô rộng lớn bậc nhất trong các chùa cổ ở Việt Nam, bên cạnh đó là nhiều giá trị kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Bên cạnh kiến trúc “Nội công, ngoại quốc” thì việc chùa được xây dựng quay mặt ra hướng nam với điểm đầu là Tam quan ngoại và điểm cuối Gác chuông nằm trên một trục bắc – nam được xem là đường “thần đạo” trong phong thủy kiến trúc. 

Toàn bộ ngôi chùa được làm bằng gỗ lim

Vì kèo được chạm trổ tinh xảo

Toàn bộ ngôi chùa được làm bằng gỗ lim, không sử dụng đinh tán mà chỉ dùng mộng gỗ ghép lại với nhau. Mặc dù vậy qua mấy trăm năm, kết cấu của toàn bộ kiến trúc gỗ này vẫn rất chắc chắn. Các cột đỡ, vì kèo được các nghệ nhân điêu khắc thời Hậu Lê chạm khắc rất tinh xảo. Đặc biệt là gác chuông 3 tầng cao hơn 11 mét với bộ khung được kết cấu bởi gần 100 con sơn chồng lên nhau, được gọi là 100 đàn đầu voi liên kết bằng mộng gỗ, nâng đỡ 12 mái ngói cong thanh thoát. 

Gác chuông là công trình kiến trúc độc đáo của chùa Keo

Khánh đá trong gác chuông

Toàn bộ mái chùa đều được lợp vảy cá mềm mại. Các kiến trúc đao loan uốn cong chạm trổ hình rồng, phượng, cá,.. rất tỉ mỉ công phu. Ở tam quan nội có bộ cửa gỗ chạm một đôi rồng và nhiều rồng con đang chầu nguyệt được xem là kiệt tác chạm khắc thế kỷ 17. Trong chùa có những pho tượng Phật được chạm khắc từ thế kỷ 17, 18, khánh đá và bộ chuông đồng ,.. đều là những di sản quý báu.

Bộ cửa chạm rồng tại tam quan nội

Kiến trúc đầu đao tinh xảo

Hàng năm chùa Keo Thái Bình có hai ngày hội chính. Hội Xuân vào ngày mùng 4 tháng giêng và hội Thu vào trung tuần tháng chín âm lịch để suy tôn Thiền sư Không Lộ, là người con của làng Keo và có công dựng lên chùa Keo cũ (ngôi chùa được xây dựng từ thế kỷ 11 tại làng Giao Thủy – làng Keo , ở Nam Định, sau đó bị lũ lụt cuốn trôi nên người dân làng Keo cũ đã dựng lên 2 ngôi chùa Keo mới gồm chùa Keo Thái Bình và chùa Keo – Hành Thiện ở Nam Định).

Với những giá trị lịch sử, kiến trúc và mỹ thuật độc đáo, năm 2012 chùa Keo Thái Bình đã được xếp hạng là Di tích quốc gia đặc biệt. Năm 2017 lễ hội chùa Keo cũng được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Phạm Hằng

5 Ngôi Chùa Du Lịch Tết Ở Sài Gòn Đẹp Và Linh Thiêng

Luxstay sẽ gợi ý bạn đến những ngôi chùa du lịch Tết ở Sài Gòn không những là điểm đến tâm linh nổi tiếng mà còn là vô vàn những kiến trúc đầy ấn tượng xứng đáng được mệnh danh “thiên đường check-in”.

Top 1 chùa du lịch Tết ở Sài Gòn: Chùa Bà Thiên Hậu

Chùa Bà Thiên Hậu còn được gọi là chùa Bà Chợ Lớn, là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời nhất của người Hoa ở TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ lưu giữ và bảo tồn nhiều giá trị về nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc, hiện vật cổ, đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của người Hoa, mà còn là nơi quy tụ và sinh hoạt văn hóa của bà con người Việt gốc Hoa.

Trong những ngày đầu năm, Chùa Bà Thiên Hậu luôn thu hút đông đảo người dân và du khách từ khắp nơi về lễ bái dù xung quanh còn nhiều ngôi chùa, miếu khác. Chùa Bà Thiên Hậu cũng là địa điểm check-in yêu thích của giới chụp ảnh và giới trẻ để mang Áo dài truyền thống thực hiện những bộ ảnh Tết đẹp và công phu.

Địa chỉ Chùa Bà Thiên Hậu: số 710 đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Top 2 chùa du lịch Tết ở Sài Gòn: Tu viện Khánh An

Tu viện Khánh An không chỉ là nơi viếng Phật linh thiêng mà còn thực sự là thiên đường “sống ảo” cho những bạn mê chụp ảnh. Tu viện này có mọi góc bao đẹp, mang nét kiến trúc Phật giáo tôn nghiệm đậm chất xứ sở hoa Anh Đào Nhật Bản đặc trưng ở ngay Sài Gòn.

Bước vào tu viện bạn sẽ cảm thấy bị hấp dẫn bởi mái vòm cong cong tươi màu gạch mới, những chiếc chuông gió treo khắp nơi reo lên âm thanh du dương thoát tục, từng nét chạm trổ, từng chiếc cửa gỗ tươi màu hay con đường gạch lát đá giữa thiên nhiên xanh mát. Đến đây viếng Phật, bạn nhớ đừng gây ồn ào và trang phục phải tôn nghiêm.

Địa chỉ Tu viện Khánh An: Số 1055/3D, Quốc lộ I, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Top 3 chùa du lịch Tết ở Sài Gòn: Chùa Ngọc Hoàng

Trong chuyến hành hương du lịch Tết đầu năm, chùa Ngọc Hoàng là một ngôi chùa cổ sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp tâm linh ấn tượng với lối kiến trúc cổ kính, rêu phong. Nằm ngay trung tâm Quận 1, TP, Hồ Chí Minh, chùa Ngọc Hoàng được xây dựng chủ yếu bằng gạch thô, mái lợp ngói âm dương, trang trí bờ nóc, góc mái bằng nhiều tượng gốm màu. Trong chùa Ngọc Hoàng có nhiều tác phẩm nghệ thuật giá trị được lưu giữ như tranh thờ, tượng thờ, bao lam, liễn đối, hương án… bằng các chất liệu gỗ, gốm, giấy bồi mang đậm dấu ấn văn hóa và lịch sử Việt.

Địa chỉ Chùa Ngọc Hoàng: 73 đường Mai Thị Lựu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Top 4 chùa du lịch Tết ở Sài Gòn: Chùa Bửu Long

Điểm nhấn của toàn bộ ngôi chùa Bửu Long chính là Tòa bảo tháp Gotama Cetiya có quy mô lớn nhất Việt Nam và đây cũng là chi tiết sẽ có thể khiến bạn nhầm tưởng mình đang đứng trong một ngôi chùa Thái Lan. Sau bao bộn bề của cuộc sống, đi viếng chùa sẽ đem đến cho bạn cảm giác bình yên. Bạn được ngắm toàn bộ khuôn viên của chùa từ lầu 4 của tháp chính, có thể phóng tầm mắt ra xa chút nữa là con sông Đồng Nai êm đềm.

Địa chỉ Chùa Bửu Long: 81 Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Top 5 chùa du lịch Tết ở Sài Gòn: Việt Nam Quốc Tự

Nằm trong danh sách những ngôi chùa cổ kính nhất ở Sài Gòn, Chùa Việt Nam Quốc Tự được xây dựng theo bản sắc phong cách kiến trúc Việt Nam với một ngôi tháp 7 tầng mái cong, chạm trổ tinh vi trong không gian thiên nhiên rộng rãi cùng các cảnh quan đặc sắc hài hòa.

Ngôi chùa Việt Nam Quốc Tự còn nổi tiếng có hai quả chuông lớn cao 2,9 m; rộng 1,6 m; nặng 3 tấn được tôn tạo bởi nhóm nghệ nhân ở Huệ, với hoa văn trang trí đậm chất Phật giáo Việt Nam. Đặc biệt, Việt Nam Quốc Tự sẽ xuất hiện ngôi tháp 13 tầng trong thời gian sắp tới là điều mà những bạn muốn đi chùa du lịch Tết ở Sài Gòn nên đón đợi và không nên bỏ lỡ dịp này.

Địa chỉ Việt Nam Quốc Tự: 244 đường Ba tháng Hai, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Khám phá chùa du lịch Tết ở Sài Gòn thì nên lưu trú ở đâu?

Với giá tốt nhất vùng ở cùng Luxstay, Luxstay tự tin mang đến cho khách hàng top homestay tại Hồ Chí Minh, Vietnam đẹp nhất trong mọi thời điểm 24/7. Khách hàng có thể đặt phòng ngay để được hưởng dịch vụ ưu đãi với đầy đủ những tiện nghi hiện đại tuyệt vời nhất trong chuyến đi du lịch chúng tôi tham quan chùa du lịch Tết ở Sài Gòn!

99 Bui Vien (Boutique): giảm giá 15%, nằm trong phạm vi gần Chợ Bến Thành, Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, Chợ ẩm thực Asians, Chợ Sense, Taka Plaza chỉ trong 5 phút đi bộ, Trung tâm Sài Gòn, Takashimaya trong 7 phút và Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Tháp Bitexco – Sky Deck, Bảo tàng Hồ Chí Minh trong 10 phút. Nhiều nhà hàng và quán bar, câu lạc bộ, cửa hàng thuận tiện xung quanh các khu vực 24/7.

[SWEETHOST] LUXURY 1BR Landmark81 ✦ FREE AIRPORT PICK-UP: giảm giá 15%, nằm tại tầng 9 của tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81, có cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay về thẳng Landmark 81 bằng xe đời mới 4 hoặc 7 chỗ, thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 20-30 phút.

Du Lịch Bangkok Khám Phá Top 10 Ngôi Chùa Đẹp Ngất Ngây

1. Chùa Wat Phra Kaew

Chùa Wat Phra Kaew hay còn gọi là chùa Phật Ngọc (được biết đến với tên chính thức là Wat Phra Sri Rattana Satsadaram) được coi như công trình kiến trúc Phật giáo quan trọng bậc nhất ở Thái Lan. Ngôi chùa nằm tại trung tâm lịch sử Bangkok, bên trong khuôn viên cung điện hoàng gia Thái, nó lưu giữ Phra Kaew Morakot (Tượng Phật Ngọc), một biểu tượng tôn kính Đức Phật được chạm khắc tỉ mỉ từ những viên ngọc bích.

Vị trí: Na Phralan, Phra Nakorn (bên trong tổ hợp cung điện hoàng gia Thái), Old City (Rattanakosin).

Tham khảo các Khách sạn Bangkok giá ưu đãi tuyệt vời cùng iVIVU.com

2. Chùa Wat Pho

Chùa Wat Pho hay còn gọi là Wat Phra Chetuphon là một trong những điểm đến không thể bỏ qua cho những du khách lần đầu đặt chân đến Bangkok. Điểm nổi bật cho du khách khi đến thăm Wat Pho là bức tượng Đức Phật tựa lưng, với chiều cao 15 mét, chiều dài 46 mét được dát vàng.

Vị trí: Đường Maharat, Old City (Rattanakosin)

3. Chùa Wat Arun

Chùa Wat Arun được biết đến với cái tên địa phương là Wat Chaeng, ngôi chùa nằm trên bờ tây sông Chao Phraya. Du khách có thể dễ dàng nhận ra đây là ngôi chùa lỗng lẫy bậc nhất ở Bangkok, không chỉ bởi nó nằm bên cạnh bờ sông mà còn bởi kiến trúc của ngôi chùa này rất khác biệt so với các ngôi chùa khác mà bạn có thể tới tham quan tại Bangkok.

Giờ mở cửa: 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều

Vị trí: Bên bờ sông Chao Phraya (đối diện bến tàu Tha Thien)

Vé vào cửa: 50 Baht

4. Chùa Wat Saket

Được xây dựng trên một ngọn đồi nhân tạo, Wat Saket là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất Bangkok và là một địa điểm để những người sùng bái Đức Phật tìm đến.

Hàng năm, chùa Wat Saket thường tổ chức lễ hội chùa trong suốt mùa Festiaval Loy Krathong, thường là vào tháng Mười. Trong suốt thời gian này, các Bảo tháp vàng được trang trí bằng dây vải màu đỏ khổng lồ và một nghi lễ rước nến lên đỉnh tháp đánh dấu sự bắt đầu của mùa lễ hội nhộn nhịp kéo dài trong 1 tuần.

Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 17 giờ chiều

Vị trí: Nằm giữa Đường Boriphat và đường Lan Luang, tắt qua đường Ratchadamnoen Klang

5. Chùa Wat Traimit

Wat Traimit hay còn gọi là chùa Phật Vàng là một ngôi chùa nổi tiếng nhở vẻ đẹp độc đáo và nhờ pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối rất lớn. Tượng Phật bằng vàng khổng lồ này cao 3 thước và nặng 5.5 tấn. Người dân Thái Lan tin tưởng rằng tượng Phật vàng sẽ biểu thị cho sự thịnh vượng, thuần khiết cũng như thể hiện sức mạnh và quyền năng.

Du khách đến thăm viếng chùa Wat Traimit rất đông, do vậy du khách nên đi vào sáng sớm để dễ dàng tham quan và chụp hình, cũng như mua sắm các món đồ lưu niệm.

Giờ mở cửa: Từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Vị trí: Đường Traimit đường (phía tây của ga Hua Lamphong)

Vé vào cửa: 10 Baht để tham quan các bảo tàng trong chùa, tham quan các tượng Phật vàng miễn phí.

6. Chùa Loha Prasat

Loha Prasat là một trong những ngôi chùa đặc biệt nhất ở Bangkok, bởi chùa được xây dựng với mái bằng kim loại xoay đồng tâm quanh một tháp nhọn cao nhất, và khác biệt với hầu hết các ngôi chùa bạn thường thấy ở Bangkok. Đây là một điểm đến được đánh giá là sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn đa diện về nền văn hóa giàu bản sắc của Thái Lan.

Vị trí: Đường Maha Chai, Phra Nakhon

Vé vào cửa: 20 baht

7. Chùa Wat Mahathat

Wat Mahathat là một trong sáu ngôi chùa thuộc hoàng gia Thái được xây dựng vào thời Ayutthaya. Khi Bangkok trở thành thủ đô, Mahathat được sử dụng như là một ngôi đền cho các nghi lễ Hoàng gia. Bên cạnh đó, chùa Wat Mahathat còn là trung tâm quan trọng trong việc nghiên cứu Phật giáo và thiền định. Tại chùa, luôn có các lớp dạy thiền bằng cả ngôn ngữ Thái Lan và tiếng Anh.

Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Vị trí: Đường Phra That (gần Công viên Sanam Luang, nằm giữa cung điện Hoàng Gia và Bảo tàng Quốc gia), Old City (Rattanakosin)

8. Chùa Wat Suthat

Chùa Wat Suthat là một trong những ngôi chùa cổ nhất và nguy nga nhất tại Bangkok. Điểm nổi bật ở đây là ngôi đền thờ nhỏ nhã nhặn với chiếc mái rộng, bức tranh treo tường tráng lệ và tấm cửa gỗ được trạm khắc tinh tế. Nằm trong khu vực Old City, do vậy sau khi tham quan chùa Wat Suthat, du khách có thể tiện đường tham quan chùa Wat Suthat, chùa Phật Ngọc, cung điện Hoàng Gia và chùa Wat Pho.

Giờ mở cửa: 8 giờ 30 sáng đến 9 giờ tối hàng ngày

Vị trí: Đường Bamrung Muang, Old City (Rattanakosin), đối diện Bangkok City Hall

9. Chùa Wat Benjamabhopit

10. Chùa Wat Prayoon

Chùa Wat Prayoon hay còn gọi là Wat Rua Lek, nằm ở phía Tây của bờ sông Chao Praya. Ngôi chùa ấn tượng này được xây dựng dưới triều Vua Rama III, nổi bật với những bảo tháp lớn màu trắng. Nét đặc biệt của chùa Wat Prayoon là có một hồ nước ở phía trong khuôn viên và nuôi rất nhiều rùa.

Theo chúng tôi

THAM KHẢO VÀ ĐẶT NGAY TOUR DU LỊCH THÁI LAN GIÁ CHỈ TỪ 4.990.000 VND

Bạn đang xem bài viết #1✅ 5 Ngôi Chùa Cổ Đẹp Nên Đến Khi Du Lịch Nhật Bản trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!