Xem Nhiều 3/2023 #️ 24 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất # Top 3 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # 24 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 24 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn cảm thấy chuyện quan hệ tình dục đang trở nên nhàm chán? Hay chưa biết các tư thế quan hệ giúp cả 2 lên đỉnh.

Vậy thì đừng ngần ngại hãy làm mới “chuyện ấy” ngay đêm nay bằng các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh của các cặp đôi.

NẾU AI CHƯA ĐỦ TUỔI 18 TUỔI THÌ XIN HÃY DỪNG LẠI TẠI ĐÂY NHÉ!

Cách quan hệ tình dục: Để thực hiện được tư thế làm tình này, bạn chỉ cần tách hai chân của nàng ra, sau đó nằm bò lên người nàng tựa như một chú mèo vậy.

Lời khuyên cho chàng: Thay vì nhấp lên xuống hay dập theo chiều dọc và hy vọng cô nàng đạt cực khoái thì sao bạn không xoáy theo vòng tròn. Đồng thời dùng chiếc lưỡi điệu nghệ của mình hôn, liếm tai, cổ, dùng tay xoa bóp ngực của nàng.

Với con gái lần đầu làm chuyện ấy, bạn trai có thể hỗ trợ bằng cách hơi nhấc đùi bạn gái lên và dang rộng ra hai bên.

Nếu hai bạn đã chán ngán với các kiểu quan hệ “trai trên, gái dưới” thì tại sao không thử kiểu “Cưỡi ngựa” kinh điển?

Trong 1 lần khảo sát 500 phụ nữ của tạp chí Menshealth, các tư thế sex nữ ở trên (woman on top), nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái nhất nhờ kiểm soát được tốc độ, độ nông sâu theo ý muốn.

Hướng dẫn cách quan hệ: Chàng sẽ nằm dưới, còn nàng ngồi ở tư thế quỳ, hai chân kê cạnh hông của bạn sao cho dương vật dễ đi vào âm đạo nhất.

Lời khuyên cho nàng: Lúc thì di chuyển nhẹ nhàng rồi dập liên hồi hay lúc thì xoay lắc hông theo đường tròn, kết hợp xoa bóp ngực lẫn nhau để tạo hưng phấn mạnh mẽ.

Cách thực hiện: Đúng như tên gọi, các cặp đôi sẽ thực hiện tư thế giao hợp Hot seat ở trên 1 chiếc ghế (nếu không có, bạn có thể ra thành giường).

Nàng di chuyển tới lui bằng cách đạp chân xuống sà nhà hoặc nắm lấy phần tay ghế mà kéo đẩy.

Lời khuyên cho chàng: Nếu cùng lúc kết hợp cách quan hệ Ghế nóng với việc mơn trớn bầu vú, hôn lên vai, gáy, cổ và máy rung massage kích thích hạt le thì đảm bảo không 1 cô gái nào chịu nổi.

Đây là một biến thể của tư thế quan hệ Ghế nóng nhưng điều đặc biệt là hai bạn sẽ thực hiện ở trên ghế sofa ở phòng khách.

Không gian quan hệ vợ chồng khác mọi ngày sẽ tạo một cảm giác vô cùng mới lạ và hưng phấn.

Biến thể của tư thế quan hệ tình dục kiểu chó. Nhưng chàng sẽ đút vào sâu hơn và kích thích điểm G sướng hơn.

Hướng dẫn cách làm tình: Giống thế Doggy nhưng nàng chúi xuống phía trước, phần ngực hạ thấp, hông đẩy lên cao.

Còn chàng cũng quỳ, 2 bàn tay chống lên lưng nàng (giống trò chơi dân gian Nhảy cừu) và đút từ đằng sau vào.

Ở tư thế làm tình Cô gái cao bồi ngược, âm đạo của nàng sẽ mở rộng hết cỡ giúp dương vật dễ đi sâu vào trong hơn.

Đặc biệt, nàng cũng sẽ dễ dàng làm chủ tốc độ, “lút cán” hay “nửa cây” khiến cả hai cùng sướng phát điên!

Cách quan hệ tình dục: thực hiện tương tự như kiểu Cưỡi ngựa nhưng lần này bạn nữ sẽ quay mặt về phía sau.

Lời khuyên cho nàng: Cúi ngưới về phía trước (chống tay lên đùi chàng) hoặc phía sau (chống tay lên ngực chàng) và thậm chí ngối xổm “dập” giúp thay đổi sự nhanh chậm, góc độ thâm nhập của dương vật để đa dạng cung bậc cảm xúc hơn.

Bạn vừa có thể hôn hít cổ nàng vừa dùng tay kích thích hạt le, mép âm đạo trong khi vẫn đang đút lút cán.

Đến đây thì bạn đã hiểu tại sao nó là một tư thế quan hệ tình dục sướng dã man cho nữ rồi chứ.

Và cứ thế, nàng thì đóng xuống, chàng thì dập lên tạo điều kiện cho dương vật đi vào thật sâu.

Lời khuyên cho nàng: Có lẽ bạn nữ không cần phải làm gì cả ngoài việc rên la sung sướng.

Ưu điểm tuyệt nhất của tư thế quan hệ tình dục này là nàng được làm chủ và rất thích hợp cho những cặp thích hôn nhau.

Lời khuyên cho cả hai: Từ tư thế Hoa sen hai bạn có thể thay đổi sang các tư thế yêu như Cô gái cao bồi để tìm kiếm những khoái cảm mới mẻ.

Nếu thích được cảm nhận như ở tư thế Doggy nhưng vẫn được ngắm nhau trọn vẹn thì đây là một tư thế làm tình bạn nên thử.

Cách quan hệ lên đỉnh: Tách hai chân của nàng ra, nhẹ nhàng đưa dương vật vào thật sâu âm đạo và cứ thế nhấp nhẹ nhàng hay mạnh bạo từng cơn và cảm nhận sự sung sướng.

Lời khuyên cho chàng: Điểm độc đáo của kiểu quan hệ tình dục Tách tre là bạn có thể dùng tay dễ dàng kích thích hạt le và môi nhỏ.

Một số cô nàng còn cảm thấy sướng hơn khi bạn kích thích các vị trí xung quanh hạt le nữa.

Ở tư thế yêu Thợ rèn và cái đe, chàng trai sẽ được chủ động hoàn toàn, dễ dàng đút lút cán và chạm đến điểm G của nàng nhất.

Cách giao hợp sướng nhất: Nàng nằm ngửa và cong 2 chân. Chàng ấn bắp đùi của nàng sau đó hãy nhấp thật sâu, thật mạnh vào theo chiều ngang hoặc từ trên xuống.

Tư thế quan hệ sâu nhất, được yêu thích nhất trong mọi bảng xếp hạng khi sex.

Hướng dẫn cách quan hệ: Nàng quỳ và chống thẳng 2 tay 2 chân xuống giường. Còn chàng chỉ cần thúc dương vật thật nhanh, thật mạnh nhất có thể vào vùng kín của nàng từ phía sau.

Điều này sẽ giúp chạm đến tận đáy tử cung của nàng, một vùng thường bị lãng quên nhưng cũng sướng chẳng kém điểm G là bao

Lời khuyên cho chàng: Trong kiểu làm tình Doggy, chàng hãy cúi khom người xuống và đưa tay vuốt ve, nắn bóp bầu ngực của nàng để kích thích nàng sướng hơn.

Kích thích hơn nữa là hãy tét, hãy đánh vào cặp mông căng tròn đang nẩy lên xuống theo từng cú nhấp của bạn.

Lời khuyên cho nàng: Nàng có thể mở rộng háng hoặc uốn cong lưng để tìm được tư thế thoải mái nhất, tránh mỏi lưng.

Đây là một trong những tư thế quan hệ giúp kích thích âm đạo, tăng khoái cảm tối đa cho nữ giới.

Điều này sẽ tạo ra sự thoải mái, tránh mỏi chân đau lưng và còn làm cho chàng đút vào được sâu hơn.

Lời khuyên cho chàng: là một trong các tư thế quan hệ tình dục lâu ra rất hiệu quả mà ít chàng trai nào biết nếu bạn nhấp từ từ, chậm rãi.

Tư thế quan hệ vợ chồng giúp bạn dễ dàng chạm đến điểm G của nàng.

Đồng thời giúp máu chảy về não nhiều hơn, càng tăng độ sung sướng cho nàng.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất: nàng gập người lại, còn chàng đứng thẳng và giáng từng cú nhấp vào “cô bé” theo chiều từ trên xuống dưới.

Lời khuyên cho chàng: Theo tiến sĩ Helen Fisher, những kiểu làm tình hay và mới lạ sẽ khiến cả 2 hưng phấn hơn do gia tăng dopamine ở não bộ.

Nhưng nhấp vừa thôi đừng mạnh quá để tránh gây tổn thương cho xương cổ của nàng!

Nếu hai bạn đột nhiên hứng thú làm chuyện ấy khi đang ở dưới biển, dưới hồ bơi hoặc ngoài trời thì đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục cực kỳ hợp lý.

Cách quan hệ lên đỉnh: cả hai chỉ cần đứng quay mặt vào nhau, trong khi một chân của nàng sẽ co lên quặp vào hông của chàng.

Lời khuyên cho chàng: vì đây là tư thế quan hệ đứng, bạn hãy dùng một tay nâng chân của nàng để nàng không bị mỏi.

Còn tay kia hãy thỏa sức khám phá cơ thể và trao nhau những nụ hôn ướt át để khiến nàng sướng đê mê.

Điều này sẽ kích thích các dây thần kinh và tăng sự tuần hoàn của máu giúp bạn đạt cực khoái tối đa.

Ở các tư thế khi quan hệ với góc 90 độ, bạn hoàn toàn nhìn rõ dương vật ra vào âm đạo cực kỳ kích thích!

Cách làm tình dục: Hãy để nàng nằm trên thành giường, trên bàn và tựa 2 chân lên vai bạn. Còn bạn đứng dưới đất, đút dương vật vào âm đạo sao cho tạo thành 1 góc 90 độ.

Nếu bạn muốn làm chuyện ấy mới lạ hơn, sướng hơn thì đây thực sự là các tư thế hai bạn nên thử một lần trong đời.

Cách quan hệ: Đây là biến thể của tư thế Vũ công ba lê, chỉ khác ở chỗ là bạn nữ sẽ phải co cả hai chân lên quắp chặt vào hông của nam giới.

Hoặc chàng dùng 2 tay bế nàng lên để dễ dàng điều chỉnh độ nông sâu.

Lời khuyên: Hai bạn cần chú ý là các kiểu quan hệ mà chàng bồng bế nàng thì chỉ dành cho những người đàn ông có thể lực thực sự khỏe mạnh.

Tư thế này là một trong những tư thế quan hệ tình dục sướng nhất, dễ lên đỉnh mà ít mất sức hơn.

Vì lúc này bạn sẽ trụ vững hơn để thực hiện những cú nhấp như vũ bão, còn nàng thì sẽ không cần phải gồng mình quá nhiều nên những cơn cực khoái chắc chắn sẽ đến dồn dập hơn.

Hướng dẫn cách quan hệ: Bạn nữ sẽ tạo thành tư thế bò, chân hơi dang rộng để nam giới thâm nhập từ phía sau. Sau khi đã đưa dương vật vào âm đạo thì bạn nam hãy dùng tay để ôm chặt 2 đùi bạn nữ rồi đứng thẳng lên. Đồng thời lúc này bạn nữ sẽ chống tay xuống đất để giữ thăng bằng và bạn nam bắt đầu đẩy hông để thực hiện động tác quan hệ. Nếu bạn để ý thì khi tay bạn nam ôm đùi bạn tình rất giống động tác đẩy xe.

Một trong các tư thế làm chuyện ấy kích thích điểm G cực kỳ lý tưởng.

Đồng thời bạn cũng sẽ cảm thấy hưng phấn, khiêu dâm hơn hẳn vì được ngắm nhìn tấm lưng trần và những đường cong quyến rũ của cơ thể nàng.

Hướng dẫn làm tình lên đỉnh: nàng sẽ chống hai tay và cả hai chân ở cạnh thành giường hoặc trên ghế tình yêu, đồng thời ưỡn mông mời gọi. Còn chàng thì đứng dưới đất và đưa “cậu nhỏ” nhẹ nhàng thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau.

Lời khuyên cho nàng: Hãy bắt chéo 2 bàn chân để siết chặt âm đạo giúp chàng sướng hơn rất nhiều.

Lời khuyên cho chàng: Với các kiểu làm tình mà nàng quay mông vào mặt bạn thế này, bạn có thể kích thích nàng mạnh mẽ hơn bằng những cái tét yêu vào mông của nàng.

Âm thanh rên rỉ vì sướng hết hợp với tiếng va chạm cơ thể, tiếng tét mông đen đét chắc chắn sẽ khiến hai bạn không thể quên được giây phút sung sướng ấy!

Còn có tên gọi là Kẻ hầu phòng tắm. Nghe tên gọi thì có vẻ hơi thô thiển, nhưng thực sự cụm từ đó mới lột tả đúng ý nghĩa của tư thế này.

Bởi đây chính là tư thế yêu sướng nhất, lý tưởng nhất mà bạn có thể thực hiện khi ở trong nhà tắm.

Cách làm: Cô nàng sẽ chống tay vào bồn rửa mặt, khom người, chổng mông về phía sau hoặc có thể gác 1 chân lên và nhìn vào gương van nài chàng “làm thịt” mình.

Tư thế quan hệ tình dục này rất thích hợp vào buổi sáng sớm mới ngủ dậy hoặc buổi tối khuya khi đang cùng nhau thưởng thức 1 bộ phim sex chẳng hạn

Hướng dẫn quan hệ đúng cách: Cả 2 sẽ cùng nằm nghiêng về một hướng, nàng sẽ nằm co một chút để mông ưỡn về phía sau mời gọi.

Còn chàng thì chỉ cần thay đổi cơ thể là có bao nhiêu góc độ để đút dương vật vào. Sau đó nhấp nhịp nhàng để đưa cả hai cùng đi vào cõi sướng thiên thai.

Tư thế quan hệ lâu ra cực kỳ hiệu quả nhưng rất ít người biết.

Nó cũng là 1 tư thế cho nữ quan hệ ngoài, chà xát 2 âm hộ vào nhau.

Hướng dẫn tư thế làm chuyện ấy: Hai bạn hãy nằm ngược đầu nhau. Chàng nằm nghiêng, nàng nằm ngửa (hoặc ngược lại).

Lời khuyên cho chàng: Nếu muốn đưa dương vật vào sâu hơn nữa thì hãy cầm 2 tay nàng kéo về phía mình hoặc bạn quỳ, đứng để có thể làm mạnh hơn.

Lời khuyên cho nàng: Tự điều chỉnh độ rộng của háng nếu muốn tăng thêm cảm giác.

Hãy thử tưởng tượng xem, sẽ thật tuyệt vời khi hai bạn vừa được quan hệ sướng vừa ít mất sức đúng không nào?

Cách giao hợp cho tư thế này: Tương tự như thế Truyền giáo, nhưng nàng quắp hai chân vào hông của chàng giống như con cốc bám cây.

Là một trong những tư thế quan hệ tình dục cầu nối để các bạn nghỉ ngơi lấy lại sức và chuyển qua các tư thế làm tình hay khác.

Các bước thực hiện: Nàng chỉ cần nằm ngửa, hơi nghiêng hông rồi nâng 1 chân lên, còn chàng thì nằm nghiêng hoặc ngồi giữa 2 chân của nàng và tạo thành góc 90 độ sao cho dễ đưa dương vật vào âm đạo của nàng nhất.

Nhờ đó nàng sẽ Lời khuyên: Trong những kiểu nam nữ quan hệ như này, nàng càng mở rộng háng càng tốt. dễ dàng dùng tay hoặc mày massage để kích thích các điểm nhạy cảm bên ngoài âm đạo trong khi quan hệ.

Kiểu làm tình 69 thực sứ lý tưởng dành cho những cặp đôi yêu thích quan hệ bằng miệng (oral sex).

Hướng dẫn cách quan hệ: Hai bạn sẽ nằm úp vào nhau nhưng ở tư thế ngược đầu để đối phương có thể khám phá vùng kín của mình không chỉ bằng miệng mà còn bằng những ngón tay thần thánh.

Lời khuyên cho nàng: Hãy để tách trà nóng và một vài cúc đá ở cạnh giường.

Bonus các tư thế quan hệ trên ghế tantra vừa ĐỘC – LẠ

Cách Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất

Trong tình yêu và cuộc sống vợ chồng, quan hệ tình dục là một việc không thể thiếu. Đây là nhu cầu sinh lý cơ bản nhất của con người, chúng vừa giúp giữ lữa tình yêu, vừa giúp tình cảm đôi bên thêm khăng khít, vợ chồng đầu giường cãi nhau cuối giường làm hòa chính là vậy. Với những cặp đôi lần đầu biết đến chuyện này thì đây là minh chứng cho một bước tiến lớn, giúp tình yêu thêm thăng hoa, hiểu nhau hơn về mọi mặt.

Hiện nay tư tưởng của mọi người đã thoáng hơn trong chia sẻ chuyện phòng the. Việc tìm cách để khi quan hệ tình dục sướng nhất hay chọn ra tư thế quan hệ sướng nhất chính là một cách thể hiện tình cảm với người bạn đời, người yêu của mình. Ngoài cảm giác đê mê, sung sướng khi lên đỉnh, tình cảm thêm bền chặt thì quan hệ tình dục còn vô vàn lợi ích khác. Zicxa Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn các lợi ích không ngờ của quan hệ tình dục và các tư thế khiến cả hai phái mê mệt.

– Giúp tăng tuổi thọ: Nghiên cứu cho thấy những người lên đỉnh ít nhất 2 lần/tuần có tuổi thọ cao hơn hẳn những người chỉ quan hệ 1 lần/tháng.

– Tránh ung thư tuyến tiền liệt: Nam giới “yêu” 21 lần/tháng mắc ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 1/3 so với những người “lười yêu”.

– Giảm đau: Thật kinh ngạc, “lên đỉnh” có hiệu quả giảm đau gấp 10 lần so với thuốc giảm đau thông thường, bên cạnh đó cũng giúp giảm lo âu đến 10 lần.

– Giảm huyết áp: Quan hệ tình dục giúp làm hạ huyết áp đến 13%, mức giảm này kéo dài đến ngày hôm sau. Quá tuyệt vời.

– Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường: những phụ nữ “yêu” thường xuyên có khả năng chống lại tiểu đường type 2 cao hơn những phụ nữ “yêu” vài lần/tháng.

– Đẩy lùi lão hóa: Thường xuyên “trả bài” ở tuổi già khiến bạn trông trẻ hơn đến 7 tuổi. Với phụ nữ thì điều này quá tuyệt vời, các chị em phụ nữ biết mình phải làm gì rồi chứ.

– Cải thiện giấc ngủ: “Lên đỉnh” trước khi ngủ giúp thư giãn do cơ thể đã giải phóng ra oxytocin giúp giấc ngủ ngon hơn. Đây là một liệu pháp hữu hiệu để điều trị chứng bệnh mất ngủ.

– Tăng ham muốn: Với phái nữ chuyện ấy sẽ làm tăng sự bôi trơn, tăng lưu lượng máu, từ đó làm tăng ham muốn. Một người phụ nữ chủ động bao giờ cũng hấp dẫn cánh mày râu hơn cả.

– Giảm căng thẳng: Trong khi “yêu” cơ thể sẽ tự động tiết ra các chất như oxytocin, dopamine, serotonin. Những chất này giúp giảm stress cực kì hiệu quả.

– Tăng cường hệ miễn dịch: Quan hệ ít nhất 2 lần/tuần giúp tránh cảm lạnh và cúm, hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Đem lại lợi ích nhiều như vậy nhưng không phải cứ đút cậu nhỏ vào cô bé, đưa đẩy thật lực là sẽ có khoái cảm. Quan hệ tình dục là tất cả các hành động từ khi hai người âu yếm cho đến khi cả hai cùng lên đỉnh

Trong bài viết này Zicxa Việt Nam sẽ chỉ cho bạn các bước chuẩn bị để có một cuộc yêu lý tưởng khiến cả hai đều đê mê sung sướng.

Không gian ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc cả hai khi lâm trận. Một gian phòng sạch sẽ, ấm cúng, lãng mạn bao giờ cũng thoải mái hơn một không gian bí bách, ngột ngạt, hứng thú “yêu” nhờ vậy mà kéo dài thêm.

Với những cặp đôi yêu lâu, ưa thích sự mới mẻ và muốn làm mới chuyện ấy thì hiện nay rất nhiều nhà nghỉ có dịch vụ phòng như phòng SM, phồng lồng chim, phòng Ai Cập, Hi Lạp… Giá cả chỉ chênh lệch một chút nhưng cảm giác “sung sướng” khi quan hệ sẽ tăng lên rất nhiều so với một gian phòng thông thường. Rất đáng để thử.

Thời gian rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu xuất và cảm xúc khi quan hệ ở cả nam lẫn nữ. Việc lao vào nhau bất chấp thời gian không hề lãng mạn và tuyệt vời như bạn tưởng.

Ví dụ khi đang đói, cơ thể đang thiếu hụt năng lượng mà cặp đôi lại quấn lấy nhau thì rất dễ kiệt sức, việc quan hệ bớt đi vài phần hăng hái, thậm chí còn uể oải, chán nản. Zicxa Việt Nam khuyên các đôi nên quan hệ vào giữa buổi hoặc sau khi ăn vặt, như vậy cả hai đều sẽ thoải mái.

Có nhiều đôi cho rằng quan hệ vào buổi tối trước khi ngủ thì ngủ ngon hơn, điều này khá sai lầm. Sau ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà, tiêu hao sức lực tiếp vào làm tình, việc này chỉ khiến cơ thể thêm kiệt quệ. Hãy quan hệ lúc mới thức dậy buổi sáng, làm vậy sẽ giúp ngày làm việc của cả hai tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Do đó các cặp đôi nên căn chỉnh thời gian biểu sinh hoạt của mình và người thương để sắp xếp việc “yêu” cho phù hợp.

Người đàn ông giỏi là người khiến bạn gái đang không có nhu cầu bỗng muốn rụng trứng vì mình. Màn dạo đầu là bước quan trọng mà cánh mày râu hay bỏ qua, nếu có thì khá hời hợt, qua loa. Hãy thể hiện mình là một người đàn ông tâm lý một cách bài bản như sau:

Hôn môi

Màn dạo đầu đa số bắt đầu từ hôn môi, một việc quá quen thuộc với các cặp đôi. Tuy nhiên hôn môi lúc bình thường và trước khi quan hệ rất khác nhau. Lúc bình thường chỉ đơn giản là hôn nhẹ nhàng hay nuốt lưỡi một lát rồi thôi. Nụ hôn mở đầu việc “yêu” mạnh bạo hơn rất nhiều, trong người cả hai sẽ hừng hực như có lửa cháy vậy.

Đầu tiên hãy ôm lấy nàng, tỏ ra cho nàng thấy bạn là một con hổ dũng mãnh bằng một nụ hôn mãnh liệt. Hành động mạnh mẽ sẽ khiến nàng hiểu bạn rất yêu nàng, rất khao khát nàng nên mới hành động như vậy.

Để cuộc tình thêm lãng mạn hãy thủ thỉ vào tai nàng những câu như “anh yêu em”, “em thật tuyệt”. Những lời nói ngọt ngào sẽ khiến nàng thêm rung rinh, cuộc “yêu” càng thêm phấn hứng khởi, biết đâu nàng còn vì thế mà chủ động hơn.

Cởi đồ

Cuộc “yêu” dần đi đến cao trào. Việc tiếp theo là cởi bỏ rào chắn giữa hai người.

Tiếp đến là phía dưới, anh em biết là chỗ nào rồi chứ. Trước khi cởi hãy đè lên người nàng như kiểu hai người đang quan hệ theo tư thế truyền thống. Chắc hẳn lúc này cậu nhỏ của bạn trai khá nhức nhối, còn cô bé của bạn gái đang rất khó chịu.

Hãy thực hiện động tác giả, cọ sát cậu nhỏ vào cô bé qua lớp quần, hành động này sẽ khiến nàng rạo rực hơn mà chủ động ôm hôn chàng. Ngay sau đó nhẹ nhàng cởi quần của nàng ra, đừng hấp tấp cho luôn cậu nhỏ vào bên trong, hãy kiềm chế một chút.

Các bạn nữ cũng nên phối hợp cởi đồ cùng các bạn nam, điều này sẽ chứng tỏ bản thân cũng đang hứng thú với cuộc “yêu”, các bạn nam sẽ càng thêm hào hứng hơn.

Xoa nắn ngực

Đầu tiên hãy bóp ngực nàng một cách nhẹ nhàng và đều cả hai tay. Đừng quên kèm theo một nụ hôn và thủ thỉ những câu như “em thật đẹp”, “em thật hấp dẫn”…

Chăm sóc cô bé

Tiếp đó hôn dần xuống cô bé. Bắt đầu bằng việc vét máng, hôn và xoa nhẹ môi lớn, môi bé để nàng bớt ngại ngùng trước. Khi nàng đã quen thì hãy tìm đến hạt le và khiến nàng lạc vào chốn thần tiên. Hạt le ở phụ nữ cực kỳ nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, nếu quá mạnh tay chàng sẽ khiến nàng bị đau đấy.

Để kích thích hạt le trước tiên hãy dùng lưỡi một cách nhẹ nhàng. Đầu lưỡi liếm lên xuống hoặc xoay vòng tròn, thỉnh thoảng ấn xuống sẽ tạo kích thích rất lớn. Bên cạnh đó đừng quên dùng tay day nhẹ đầu hột le hay gãi một chút, xoa xoa theo vòng tròn. Lúc này nàng sẽ ra rất nhiều dâm thủy vì sung sướng. Đừng bỏ qua cơ hội đưa lưỡi sâu vào trong cô bé. Làm vậy sẽ khiến nàng đê mê hơn, dâm thủy tiết ra nhiều hơn.

Ngoài hạt le thì điểm G là một nơi nhạy cảm khác khiến nàng lên đỉnh. Điểm G nằm sâu trong cô bé, thường ở phía trên, dùng ngón giữa sẽ dễ dàng chạm vào điểm G. Tùy mỗi nàng mà điểm G cách cửa mình bao xa, chàng chỉ cần để ý sắc mặt nàng khi thăm dò bên trong là biết ngay.

Việc cọ sát điểm G hay liếm mút hột le chỉ nên kéo dài vài phút. Cái gì nhiều quá cũng không tốt, ra quá nhiều sẽ làm nàng kiệt sức khi “lâm trận”. Tạo ra nhiều cảm giác kích thích hơn như vừa móc cua vừa xoa ngực nàng, thì thầm câu “anh yêu em”. Chắc chắn nàng sẽ không thể ngừng yêu bạn được đâu.

Đưa cậu nhỏ vào trong cô bé

Sau khi thực hiện xong màn dạo đầu thì đây lúc tận hưởng thành quả. Lấy tay xác định xem phần môi bé ở chỗ nào rồi từ từ đưa cậu nhỏ vào. Nhẹ xoa đùi trong sẽ khiến nàng thả lỏng, cậu nhỏ sẽ đi vào dễ dàng hơn.

Một tuyệt chiêu dành cho các chàng là đừng vội vào trong, hãy dùng cậu nhỏ kích thích trước đã. Dùng đỉnh đầu cậu nhỏ cạ cạ giữa cô bé, di qua di lại chỗ hạt le, làm vậy sẽ khiến nàng nóng ran người, bị kích thích mà ra nước nhiều hơn. Thỉnh thoảng hơi ấn phần đầu vào trong, làm động tác giả như sắp đi vào rồi lập tức rút ra mơn trớn tiếp. Cứ như vậy vài phút đến khi nàng không thể nhịn được nữa mới đi vào. Rất nhiều nàng vì bí quyết này mà lên đỉnh ngay khi cậu nhỏ mới vào trong đấy.

Ta da, đợi nàng thích nghi hoàn toàn thì bắt đầu chuyển động thôi. Và đây là lúc áp dụng các tư thế thần sầu để cuộc “yêu” thêm phần tuyệt vời. Zicxa Việt Nam đã tổng hợp cho các bạn 10 tư thế quan hệ sướng nhất, khiến cả hai phái đê mê trong sung sướng.

Tư thế truyền thống là tư thế dễ thực hiện nhất. Nàng nằm ngửa ở dưới, chàng nằm sấp ở trên, chân nàng để hai bên, tiếp nhận cậu nhỏ đi vào. Nhịp điệu cuộc “yêu” hoàn toàn do chàng làm chủ. Nàng có thể nằm im tận hưởng hoặc phối hợp bằng cách chuyển động theo nhịp hoặc gập chân lại để cô bé khít hơn.

Tư thế này rất được ưa thích vì cậu nhỏ đâm vào trong cô bé khá sâu, cả cô bé và cậu bé đều bị kích thích nhiều. Kiểu này còn giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ. Tuy quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot. Để tăng kích thích các chàng hãy dùng cả tay và môi để “rà soát” khắp cơ thể của nàng, quá tuyệt vời đúng không.

Biến tấu để tư thế thêm mới mẻ bằng cách yêu cầu nàng nâng hông lên một chút, hai chân quặp lấy lưng chàng. Tư thế này sẽ thoải mái hơn khi quan hệ trên đệm. Khi thực hiện chàng nên làm nhẹ nhàng đều đặn, không nên làm mạnh quá sẽ làm vùng lưng của nàng khó chịu. Cần thiết thì hãy kê một chiếc gối dưới lưng nàng, nàng sẽ biết bạn là một người rất chu đáo.

Khoái cảm tư thế Doggy mang lại rất mạnh mẽ, nhiều cặp đều mê mệt tư thế này. Phần căn bản của tư thế này là nàng quay lưng về phía chàng, chàng sẽ giữ lấy phần hông nàng làm điểm tựa để đưa cậu nhỏ vào sâu trong cô bé rồi di chuyển.

Ở tư thế này cậu nhỏ xâm nhập sâu vào cô bé nhiều hơn so với tư thế truyền thống, khả năng ôm sát cậu nhỏ của cô bé lớn hơn nhiều. Trên đường đi cậu nhỏ sẽ va chạm vào điểm G, một ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các tư thế khác. Hơn nữa chàng có thể đẩy rất mạnh, đâm thẳng vào bên trong cô bé. Kết hợp giữa việc đâm sâu, mạnh và liên tục kích thích điểm G thì tư thế này được nhiều cặp đôi ưa thích quả là đúng.

Tư thế doggy có rất nhiều biến thể khác như nhấc một chân lên, để nàng ngồi xổm xuống… là đã tạo ra thêm nhiều tư thế khác, khoái cảm mang lại càng nhiều hơn do góc độ cậu bé đưa vào bị thay đổi. Các cặp đôi yêu lâu có thể tự thay đổi tư thế theo sở thích và cơ thể mềm dẻo của bạn gái.

Tư thế này phù hợp với những phụ nữ cá tính mạnh, thích làm chủ cuộc chơi, thích thể hiện tình cảm với đối phương. Còn cực kỳ phù hợp khi cánh đàn ông đã mệt, cần một chút thời gian để hồi phục thể lực.

Nàng sẽ ngồi ở trên người chàng, chân quỳ gối đưa ra hai bên hông đối phương, cô bé ngồi xuống nuốt trọn cậu nhỏ và bắt đầu tiết tấu lên xuống. Trong lúc “yêu” nàng có thể đặt trên ngực để mơn trớn hai đầu ti, cúi xuống hôn chàng hoặc đặt tay lên đùi đối phương làm điểm tựa. Người đàn ông có thể phối hợp bằng cách giữ eo người yêu, với tay xoa nắn bầu ngực hay vỗ mông nàng để tăng thêm kích thích.

Tư thế này cũng được biến tấu thành nhiều kiểu. Ví dụ nàng quay người về phía sau tạo thành thế cowgirl như cô nàng cao bồi miền tây cưỡi ngựa. Hãy quay mông về phía người yêu để cho cậu nhỏ đi từ từ vào cô bé, sau đó cúi người về phía trước, giữ thăng bằng trên đầu gối chàng và trượt lên xuống, thay đổi nhịp độ theo sở thích.

Tư thế 69 là tư thế quan hệ bằng miệng, ban đầu khá ngại ngùng nhưng lúc quen rất dễ gây nghiện.

Tư thế 69 nam hay nữ ở trên đều được, người ở trên sẽ chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. Hoặc cả hai chỉ cần nằm nghiêng trên giường là được. Ở tư thế này hãy dùng tất cả kĩ thuật tay và miệng của mình để thỏa mãn đối phương. Cậu nhỏ và cô bé được kích thích cùng lúc nên cả hai dễ đạt khoái cảm hơn bình thường.

La hán đẩy xe bò là tư thế hầu hết các nàng đều thích nhưng hay e ngại nói ra, đặc biệt là các nàng có suy nghĩ truyền thống. Chính vì vậy mà chàng nên chủ động chuyển sang tư thế này để nàng thêm sung sướng.

Đứng dậy bế hai chân nàng lên, hai tay ôm lấy đùi nàng và dạng ra hai bên như đang cầm lấy càng xe đẩy về phía trước. Lúc bắt đầu nên từ từ di chuyển để nàng làm quen rồi hãy tăng dần tốc độ lên. Ở tư thế này cậu nhỏ sẽ tiến sâu hết cỡ vào cô bé, lực đẩy ở tư thế này lại mạnh hơn nên cả hai đều đê mê tột đỉnh.

Khi thực hiện tư thế này chàng cần chọn vị trí có điểm tựa tốt để quá trình ra vào trở nên nhịp nhàng, tránh việc đang dở chừng mà mất điểm tựa làm cản trở.

Đây là một tư thế vừa lạ vừa quen. Các nàng đều thích tư thế này vì được bao bọc bởi người yêu của mình, dễ cảm nhận được nhịp tim và hơi thở gấp gáp của chàng. Với những phụ nữ đang mang thai thì đây là tư thế hay được sử dụng nhất.

Tư thế úp thìa thực hiện bằng cách cả hai nằm cùng chiều nghiêng về một phía, chàng sẽ nằm sau nàng và đưa cậu nhỏ tiến vào trong cô bé. Nàng có thể co chân lên một chút để cậu nhỏ vào được sâu hơn.

Biến thể của tư thế này là cả hai nằm nghiêng mặt đối mặt. Khi đó chàng hãy dùng tay vuốt ve khắp cơ thể nàng, đặc biệt là ngực, cần cổ, dái tai sẽ khiến nàng hưng phấn hơn, bản thân chàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi từ chính sự co bóp của cô bé. Nếu mạnh bạo hơn một chút hãy vỗ mông nàng, như vậy cuộc hoan ái sẽ thêm tình thú.

Chàng đứng dậy, bồng đỡ nàng bằng cách giữ mông và lưng nàng, hai chân nàng cần phối hợp quấn quanh eo chàng, giờ thì cả hai như tiên ông đang bế tiên nữ. Khi cậu nhỏ tiến vào hãy tăng tốc độ, lúc đi xuống cậu nhỏ đi vào trong cô bé với một lực khá mạnh, cộng thêm trọng lượng nàng dồn xuống làm khoái cảm mang lại cực lớn.

Để dễ thực hiện và thâm nhập sâu hơn hãy để nàng tựa lưng vào tường. Hoặc chàng có thể quỳ trên giường và bồng nàng lên, như thế sức nặng phải tiếp nhận sẽ bớt đi, thời gian dùng tư thế này sẽ kéo dài hơn.

Một tư thế nhẹ nhàng, hoàn hảo khi cả hai muốn làm chậm một chút để kéo dài thời gian quan hệ. Vừa quan hệ vừa tâm sự cũng rất tình thú đấy, cảm giác rạo rực cùng những lời thủ thỉ đường mật sẽ khiến cả hai hồi phục sức lực nhanh hơn bao giờ.

Ở tư thế này chàng sẽ nằm nghiêng, nàng nằm ngửa theo góc vuông với người chàng. Sau đó đưa cô bé vào đúng vị trí của chàng, vòng chân qua hông chàng để cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập vào bên trong. Tư thế này cả hai phía đều có thể chủ động, động tác không cần quá mức kịch liệt như các tư thế khác. Đôi khi một chút dịu dàng lại là thứ gia vị đầy mê hoặc.

Tư thế này dễ dàng cho phái mạnh nhưng đòi hỏi sự dẻo dai và cân bằng từ phái yếu. Khá là mạo hiểm với các bạn nữ đấy, hồi hộp và mới lạ vô cùng.

Chàng sẽ ngồi trên mép giường, chân đặt thăng bằng trên sàn, còn nàng sẽ ngồi gọn trong lòng chàng, người cúi xuống như một con ếch. Tiếp đó nàng hãy di chuyển mông lên xuống, chủ động dẫn dắt tiết tấu, đồng thời ấn vào đùi chàng để được hỗ trợ. Các chàng chỉ cần đẩy mông nhịp nhàng theo là nàng đã muốn nhũn người rồi.

Câu trả lời là có. Ghế là công cụ lý tưởng để hai người thực hiện các tư thế mới lạ. Nếu chọn ghế sofa, chàng hãy ngồi lên ghế và để nàng ngồi lên đùi, như vậy đã có một tư thế hoàn hảo để thực hiện cưỡi ngựa xem hoa.

Nếu chọn ghế dài không có chỗ tựa thì đây là một sự lựa chọn thú vị. Cả hai hãy ngồi ở hai đầu, cùng dạng chân ra để cho cậu bé đâm vào cô bé. Hoặc chàng có thể để nàng đứng trên ghế cúi xuống, hướng mông ra phía sau để chàng đi vào từ phía sau tạo thành thế doggy đứng. Nhớ giữ chặt eo nàng để ngăn nàng bị té khỏi ghế và đảm bảo sự nhịp nhàng khi di chuyển.

Nếu có điều kiện hãy chuẩn bị một chiếc ghế “nện” huyền thoại để cuộc yêu thêm mãnh liệt. Nhiều nhà nghỉ có chuẩn bị sẵn loại ghế này, thỉnh thoảng muốn thay đổi khẩu vị hãy đưa nàng đến khám phá.

Ngoài những điều kể trên thì cánh mày râu đừng bỏ qua vài điều nho nhỏ như:

-Việc kéo dài màn dạo đầu sẽ kích thích ham muốn tình dục cả hai, nhất là nữ. Đủ thời gian dạo đầu sẽ giúp cô bé tiết dâm thủy khiến cậu nhỏ dễ dàng đi sâu vào trong. Nếu cứ đăm đăm đưa cậu nhỏ vào khi cô bé chưa đủ nước sẽ khiến nàng chịu đau đớn, rất dễ ám ảnh bởi sex và khó đạt khoái cảm.

-Để nàng mê mệt và thả lỏng trong màn dạo đầu, chàng cần dùng kĩ thuật để đưa nàng đến tột cùng khoái cảm. Biết được những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng sẽ giúp các chàng rất nhiều đấy. Những điểm nhạy cảm trên người phụ nữ thường tập trung ở đầu ngực, sau vành tai, cần cổ, điểm G trong cô bé…

-Với các chàng thì điểm nhạy cảm sẽ ít hơn, nàng chú ý một chút sẽ phát hiện ra, như ở đầu ngực, vuốt ve bên trong bắp đùi, chạm vào phần quy đầu khi blowjob … Sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai người sẽ giúp màn dạo đầu tuyệt vời hơn cả, cuộc yêu phía sau càng mãnh liệt hơn.

-Một điều nữa khiến việc quan hệ thành “the best” chính là đấng mày râu làm chủ được thời gian yêu. Tùy sức bền, sức dẻo dai ở mỗi người và nhu cầu của người yêu mà nên kéo dài 15-20 phút hay đến cả tiếng. Việc này rất khó điều khiển vì phụ thuộc vào thể lực mỗi người. Với những người xuất tinh sớm, yếu sinh lý thì nên có chế độ luyện tập, ăn uống và sử dụng thêm thuốc tăng cường sinh lý để cải thiện vấn đề này.

Cách Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất Khiến Người Ấy Đê Mê

Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục là vấn đề nhạy cảm nên thường né tránh khi nhắc đến. Tuy nhiên, theo thống kê, có tới 80% các cặp đôi chia tay do “chuyện ấy” không thỏa mãn. Vì vậy, trước khi bước vào một mối quan, việc trang bị các kiến thức về tình dục và cách làm chuyện ấy sướng nhất là điều cần thiết.

Một số kiến thức cần biết về quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là làm những gì?

Quan hệ tình dục không đơn giản chỉ là đưa “cậu bé” vào “cô bé” sau đó dùng lực đẩy vào bên trong để tạo ma sát và kích thích.

Theo các chuyên về gia sức khỏe tâm sinh lý, quan hệ tình dục không chỉ là giao hợp mà nó bao gồm tất cả các hành động khi 2 người chuẩn bị và lâm trận, kể từ lúc bắt đầu âu yếm cho đến khi một trong hai lên đỉnh hoặc nam giới xuất tinh và dừng lại không muốn làm nữa.

Cụ thể, đó là các hành động như: Vuốt ve, hôn, mơn trớn, kích thích vùng kín,… và cho dương vật vào bên trong âm đạo. Hầu hết phụ nữ đều không thích các chàng “vào cuộc” luôn mà không có màn “khởi động” ban đầu.

Các hình thức quan hệ tình dục phổ biến nhất

Các giai đoạn khi quan hệ tình dục

Hầu hết, cặp đôi nào cũng sẽ trải qua 4 giai đoạn khi quan hệ. Tuy nhiên, thời điểm của mỗi giai đoạn ở nam và nữ là khác nhau. Cụ thể như sau:

2. Giai đoạn hưng phấn

3. Giai đoạn cực khoái

4. Giai đoạn phục hồi

Lợi ích của quan hệ tình dục

Tình dục không chỉ giúp bạn cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc. Mà việc duy trì cuộc sống tình dục lành mạnh còn mang lại nhiều lợi ích, có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Cụ thể:

Tăng tuổi thọ: Theo The Sun , một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những nam giới có ít nhất 2 lần “lên đỉnh” mỗi tuần có tỷ lệ tử vong chỉ bằng một nửa so với những người chỉ đạt cực khoái 1 lần một tháng. Riêng đối với phụ nữ, chỉ cần có “yêu” là đã sống lâu hơn.

Giúp tăng cường ham muốn tình dục: Đối với nữ giới, quan hệ tình dục giúp làm tăng lưu lượng máu, tăng sự bôi trơn và độ đàn hồi, từ đó cũng làm tăng ham muốn tình dục.

Cải thiện giấc ngủ: Nghiên cứu cho thấy, khi “yêu”, cơ thể sẽ tiết ra các hormone như oxytocin, serotonin và dopamine. Những chất này sẽ giúp bạn ngủ nhanh và ngon hơn sau khi quan hệ.

Tăng cường miễn dịch: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người quan hệ tình dục 1 – 2 lần/tuần có khả năng tránh được cảm lạnh và cúm. Họ còn có mức độ của một chất chống bệnh tật quan trọng trong cơ thể cao hơn.

Là một cách tập thể dục: Mỗi lần quan hệ tình dục, bạn sẽ sử dụng khoảng 5 calo/phút. Điều này vừa sử dụng cơ bắp vừa làm tăng nhịp tim của bạn. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian để sinh hoạt tình dục một cách thường xuyên.

“Sướng” hay còn được gọi là cực khoái. Đây là loại cảm giác sung sướng đạt đến tột đỉnh, thường có được khi thủ dâm hay quan hệ tình dục . Cảm giác “sướng” khiến cho cả nam và nữ đều mê đắm, ngây ngất và xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi.

Vậy vì sao quan hệ tình dục là sướng? Theo một số kết quả nghiên cứu, thì “sướng” là sự kết hợp của các xung thần kinh cùng với các chất hóa học lan ra khắp các tế bào não. Những xung thần kinh này khi kết tụ với nhau sẽ tạo ra cảm giác sung sướng, ngây ngất mà người ta không kiểm soát được, chỉ muốn đắm chìm trong đó.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, một số loại hormon có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra cảm giác “lên đỉnh”, sung sướng khi quan hệ tình dục đó là: Oxytocin, Adrenalin, Endorphine, Serotonin,…

Cảm giác sung sướng (lên đỉnh) ấy sẽ giúp hai người gắn bó với nhau bền chặt, mạnh mẽ hơn. Thậm chí, với một mối quan hệ đang không còn gắn kết có thể bền chặt hơn nếu cảm xúc của hai người hòa quyện với nhau.

Vì vậy, đừng chỉ tập trung tăng về số lượng cuộc “yêu” mà hãy làm cho chuyện ấy trở nên thú vị với những cách quan hệ tình dục sướng nhất và những lần lên đỉnh hoàn hảo. Điều này khiến tình yêu của hai bạn trở nên tuyệt vời và thật hạnh phúc.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất

Tình dục vốn là bản năng của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nghệ thuật làm tình và cách quan hệ tình dục lên đỉnh. Vậy thì ngay sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn làm chuyện ấy lên đỉnh chi tiết từ A đến Z.

Lựa chọn thời gian thích hợp để làm chuyện ấy

Theo các chuyên gia về tâm lý – giới tính thì thời gian quan hệ tình dục rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của cả nam và nữ. Chẳng hạn, nếu bạn làm chuyện ấy khi đói, cơ thể không còn năng lượng thì đây là quyết định sai lầm.

Bởi “cuộc yêu” sẽ khiến bạn dồn một lượng lớn năng lượng và điều này làm cơ thể bị kiệt sức, mệt mỏi, dẫn đến không thể làm tình hết sức mình được.

Bên cạnh đó, nhiều cặp vợ chồng thường có thói quen quan hệ tình dục vào buổi tối trước khi đi ngủ và cho rằng như vậy ngủ sẽ ngon hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây là một hành động sai lầm.

Buổi tối là thời gian con người trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do vậy, việc bạn dồn sức vào chuyện ấy sẽ khiến cơ thể càng mệt mỏi hơn và gây hại cho sức khỏe. Thay vào đó, bạn hãy tìm hiểu cách quan hệ vợ chồng cực sướng và thực hiện vào lúc mới thức dậy buổi sáng. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, làm chuyện ấy vào buổi sáng sẽ giúp ngày làm việc và tình thần của cả hai người tốt hơn.

Hướng dẫn cách làm chuyện ấy sướng nhất

Phụ nữ thường ít đòi hỏi trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ham muốn tình dục ở nữ giới thấp hơn nam giới. Là một người đàn ông thì cần phải biết cách làm chuyện ấy sướng nhất, để đưa nàng lên đỉnh.

1. Kéo dài màn dạo đầu

Bỏ qua màn dạo đầu khi quan hệ tình dục là sai lầm mà nhiều nam giới mắc phải hiện nay. Và họ không biết rằng, chính điều này khiến cho nàng khó có thể đạt được cực khoái như mong đợi.

Nếu nam giới chỉ mất khoảng 6 phút để lên đỉnh thì thời gian trung bình để phụ nữ lên đỉnh thường là 20 phút. Vì vậy, kỹ thuật làm tình đầu tiên là cần phải tăng thời gian của màn dạo đầu nếu muốn đưa nàng lên đỉnh.

Đặc biệt, với những anh chàng bị xuất tinh sớm thì điều này rất có lợi. Vì kéo dài màn dạo đầu có nghĩa là bạn đã đưa nàng đi được nửa quãng đường rồi, tiếp theo chỉ cần đưa “cậu nhỏ” vào là có thể giúp nàng đạt được cực khoái. Bên cạnh đó, làm tốt màn dạo đầu cũng sẽ giúp kích thích ham muốn tình dục ở nàng, khiến dịch ở “cô bé” tiết ra nhiều và “súng ống” đi vào cũng dễ dàng hơn.

Để có màn dạo đầu ấn tượng, khiến nàng đê mê, nam giới cần phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa bờ môi, đôi tay và chiếc lưỡi điệu nghệ của mình:

Dùng tay mơn trớn toàn bộ cơ thể nàng.

Hôn hoặc liếm một cách chậm rãi lên những khu vực nhạy cảm như: Cổ, đầu ngực, lưng và đặc biệt là “cô bé”.

Hãy dùng lưỡi để thám thính vùng tam giác của nàng, chắc chắn hành động này sẽ khiến đối phương khóc thét và ướt sũng vì sung sướng.

Đồng thời hãy thì thầm những lời nói ngọt ngào và để cho nàng vuốt ve cậu nhỏ của mình.

Một màn dạo đầu kéo dài trong khoảng 10 phút sẽ là thời gian hoàn hảo nhất. Hãy để đến khi nàng thực sự sẵn sàng và muốn ngay lập tức, rồi mới bắt đầu đưa cậu nhỏ vào trong thì chắc chắn cả hai sẽ có một cuộc yêu mãn nguyện.

2. Cách đưa “cậu bé” vào “cô bé”

Nếu nàng cũng là lần đầu (còn trinh) thì sẽ hơi khó để đưa vào vì “cô bé” rất khít. Và điều quan trọng là bạn cần từ từ, nhẹ nhàng để tránh làm bạn gái đau, thậm chí còn chảy nhiều máu.

Tiếp đến, bạn có thể đợi khoảng 10 – 20 giây, rồi tiếp tục đưa “cậu nhỏ” vào lần nữa. Đưa sâu hơn và cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi vào được tận bên trong âm đạo.

3. Kỹ thuật đẩy khi quan hệ

Khi đã thâm nhập vào được bên trong cô bé rồi, bạn đừng vội đẩy mà nên giữ nguyên ở trạng thái này một lúc, nhằm:

Giảm bớt hưng phấn ở người nam khi đã vào được bên trong “cô bé” sau một quá trình vất vả, tránh tình trạng xuất tính sớm.

Để “cô bé” có thêm thời gian thích nghi.

Sau đó, bạn hãy thực hiện động tác đẩy. Đầu tiên lấy đầu gối làm trụ, sau đó chống hai tay ngang với ngực của nàng và từ từ thực hiện động tác chống đẩy.

Nếu bạn đang quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su thì cũng đừng nên đâm quá mạnh bởi có thể làm đau “cô bé”. Thay vào đó, hãy đảm bảo chất lượng cho mỗi lần đẩy.

Một cách khác là bạn nam có bế bạn nữ ra gần cạnh giường, sau đó, bạn đứng xuống đất và bắt đầu đẩy. Hãy đưa “cậu nhỏ” vào rất sâu bên trong “cô bé” khi mỗi lần đẩy và chắc chắn nàng sẽ rên la một cách khủng khiếp.

4. Nắm rõ các tư thế “yêu” khiến nàng đê mê

Nắm rõ những tư thế “yêu” chính là cách quan hệ tình dục sướng nhất mà đấng mày râu cần ghi nhớ. Hãy đảm bảo bạn sẽ khiến nàng điêu đứng, “gào thét” trong những tư thế quan hệ tình dục khác nhau. Cụ thể, những kiểu làm tình càng mới mẻ và có độ thâm nhập càng sâu thì sẽ càng tạo ra nhiều khoái cảm cho đối phương.

Tư thế nằm nghiêng

Hầu hết mọi chị em đều thích quan hệ tình dục theo tư thế này. Bởi họ sẽ được bao bọc bởi người đàn ông của mình, có thể cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể và hơi thở gấp gấp của chàng.

Trong lúc đó, bạn hãy vuốt ve, mơn trớn khắp cơ thể nàng, nhất là phần cổ, dái tai và bầu ngực. Chắc chắn nàng sẽ co người và run lên vì sung sướng.

Tư thế “cưỡi ngựa xem hoa”

Đây là tư thế mà người phụ nữ sẽ được quyền kiểm soát, từ nhịp điệu đến mức độ thâm nhập của “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa, các chàng có thể nằm không.

Nếu muốn quan hệ lên đỉnh, nam giới hãy hỗ trợ cho nàng bằng cách đẩy nhẹ phần hông giúp đưa cậu nhỏ vào tận sâu bên trong âm đạo và tỉ tê những lời ướt át.

Tư thế truyền thống

Tư thế sẽ giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ và nàng chỉ việc nằm sung sướng hưởng thụ mà thôi. Kiểu làm tình này tuy quen nhưng không “lỗi mốt” và chưa bao giờ làm các nàng thất vọng.

Gợi ý cho các đấng mày râu một tuyệt chiêu, đó là đừng vội vào trong mà hãy để dương vật ở ngoài cửa mình và “khêu gợi” cho đến khi nàng gấp gáp vì ham muốn cực độ thì mới đưa vào.

Cách làm tình sướng nhất chắc chắn không thể thiếu tư thế doggy. Nó sẽ khiến cho các cặp đôi mê mệt vì quá sung sướng. Cách thực hiện là chàng sẽ lấy phần hông hoặc của nàng để làm điểm tựa và đưa cậu nhỏ của mình vào sâu trong cô bé.

Tư thế vũ công ballet

Đây là tư thế mà cặp đôi nào cũng nên thử một lần và cảm nhận. Để đạt được cực khoài, người nữ hãy đứng thẳng và đối mặt với người nam. Sau đó, giữ một chân đứng trụ và chân còn lại thì vòng qua eo đối phương. Trong lúc này người nam hãy giữ một tay ôm nàng, một tay đỡ chân và tiến hành giao ban.

Tư thế xe cút kít

Cách làm tình theo tư thế này còn gọi là tư thế đẩy xe bò, la hán đẩy xe bò. Tư thế này giúp phái yếu có cơ hội được tập luyện đôi tay vô cùng tốt. Trong khi đó, phái mạnh có thể dễ dàng cảm nhận “cô bé” khi “yêu” và sẽ dễ đạt được hưng phấn hơn.

Để thực hiện tư thế xe cút kít, người nữ chống tay xuống giường, hai chân bao quanh ôm lấy hông của bạn tình để làm điểm tựa. Người nam đứng thẳng, dùng tay giữ lấy hông của người con gái và bắt đầu xâm nhập vào “cô bé”.

Mỗi lần quan hệ tình dục, bạn hãy thay đổi từ 3 – 5 tư thế khác nhau. Tuy nhiên, không nên thay đổi quá nhanh và nhiều, bởi có thể khiến nàng mất hứng vì chưa có tư thế nào “đến nơi đến chốn”.

Hướng dẫn cách làm chuyện ấy bằng video

Biết những điểm nhạy cảm để đưa nàng lên đỉnh

Nếu muốn quan hệ tình dục lên đỉnh thì biết những điểm nhạy của nàng là điều mà các đấng mày râu cần phải chú ý tới. Đó là những điểm sau:

Điểm G: Đây chính là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể của phụ nữ. Vì vậy đừng quên kích thích huyệt đạo này để giúp nàng lên đỉnh và đạt cực khoái.

Đầu ngực: Đây là phần tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Chỉ cần sờ hoặc mân mê vào điểm nhạy cảm này, chắc chắn các nàng sẽ uốn éo vì sung sướng.

Sau tai: Ít ai biết rằng, vùng da sau tai rất nhạy cảm. Chỉ cần nam giới hôn hoặc liếm nhẹ lên vị trí này cũng đủ để nàng run lên vì kích thích.

Đùi trong: Đây là vị trí nhiều chàng trai thường bỏ qua mà không biết rằng khu vực rất nhạy cảm với các chị em. Đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay hoặc đôi môi mơn trớn khi quan hệ và cảm nhận được sự sung sướng của nàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một số điểm nhạy cảm khác như: Cổ, bàn chân, quanh rốn, mông, cánh lưng,và ngón tay.

Làm chủ thời gian quan hệ tình dục

Đa phần nữ giới đều công nhận rằng, đấng mày râu làm chủ được thời gian “yêu” chính là cách làm cho họ sướng nhất. Tuy nhiên, hiện nay, hầu hết nam giới vẫn chưa làm chủ được thời điểm xuất tinh của mình.

Nhiều người cho rằng cách quan hệ tình dục sướng nhất chính là làm “chuyện ấy” càng lâu càng tốt và càng chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, thời gian quan hệ tình dục lâu chưa chắc đã thực sự tốt. Bởi, một cuộc yêu được đánh giá là lên đỉnh, đạt cực khoái thì phải có sự thỏa mãn của cả hai người. Bởi vậy, tùy vào cảm xúc và nhu cầu mà thời gian mỗi lần “yêu” luôn khác nhau.

Thông thường, thời gian quan hệ tình dục được tính từ lúc “cậu nhỏ” đưa vào trong “cô bé” cho đến khi xuất tinh. Và thời gian lý tưởng nhất cho mỗi cuộc yêu thường là 10 – 20 phút.

Thời gian quan hệ được xem là quá lâu nếu kéo dài trên 20 phút, cả 2 sẽ khó duy trì được sự hưng phấn. Không những vậy nó còn có hại cho sức khỏe vì dễ gây tổn thương vùng kín, viêm nhiễm âm đạo do số lần cọ xát nhiều. Thế nhưng, nếu thời gian lâm trận chỉ dưới 3 phút lại là mốc thời gian được xem là đáng lo ngại. Bởi nó có thể cảnh báo một số bệnh về sinh lý nam giới.

Những lời khuyên hữu ích khi quan hệ tình dục bạn nên nhớ

Tình dục không chỉ là gia vị của tình yêu mà còn là chất xúc tác để cuộc sống được thăng hoa, viên mãn. Sự mới mẻ, đa dạng trong chuyện chăn gối luôn đem lại cảm giác hưng phấn và mỗi lần yêu là một lần khám phá.

Vì vậy, để có một cuộc yêu trọn yêu, bạn nhất định không được bỏ quan những lưu ý sau:

Sau “cuộc yêu”, bạn đừng vội ngủ hoặc đi tắm luôn, hãy âu yếm, vuốt ve đối phương khoảng 5 đến 10 phút. Điều này sẽ giúp cảm xúc không bị hụt hẫng, đồng thời đối phương cảm nhận được sự yêu thương và trân trọng.

Đừng quên quan tâm đến cảm xúc của bạn tình cả trước và trong khi quan hệ để xem đối tác có thỏa mãn với những thể hiện của bạn hay không.

Giữ tâm lý thoải mái và thư giãn khi quan hệ tình dục. Đừng bao giờ cố ép nếu bản thân hoặc đối phương không muốn.

Cho dù cảm xúc có mãnh liệt thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên nhớ không được bỏ quan màn dạo đầu.

Thêm chất bôi trơn khi cần. Nhiều khi bao cao su làm khô âm đạo và sử dụng bôi trơn sẽ giúp cả hai cảm nhận được khoái cảm, thăng hoa nhiều hơn.

Trò chuyện là điều bạn không nên bỏ qua trong cuộc “yêu”. Nữ giới vẫn thích được thì thầm bên tai với những lời khen dịu êm và ngọt ngào.

‘Kinh Đô Tình Dục’ Đông Quản: Nền Công Nghiệp Trá Hình

‘Kinh đô tình dục’ Đông Quản: Nền công nghiệp trá hình

Ở Đông Quản, có khá nhiều khách sạn do các tập đoàn nước ngoài làm chủ như Sheraton Dongguan, Sofitel Dongguan, Ramada, Haiyatt, Pullman… Ở một số những khách sạn ấy, có dịch vụ massage, spa hoạt động độc lập – mà thực chất là mại dâm trá hình …

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tự túc vô cùng tiết kiệm và chi tiết 2021

Ở Đông Quản, có khá nhiều khách sạn do các tập đoàn nước ngoài làm chủ như Sheraton Dongguan, Sofitel Dongguan, Ramada, Haiyatt, Pullman… Ở một số những khách sạn ấy, có dịch vụ massage, spa hoạt động độc lập – mà thực chất là mại dâm trá hình.

Căn phòng của Câu lạc bộ đêm Qingshaonian hơi tối và nồng nặc khói thuốc lá nhưng trên cái bục cao dùng làm sân khấu, đèn pha quét sáng rực. Lúc tôi vào, hơn nửa số bàn đã có người ngồi.

Họ uống bia Thanh Đảo hoặc rượu Trúc Diệp Thanh, Mao Đài nội cống, Hồ Nam tửu. Dưới ánh đèn pha, hơn 30 cô gái áo ngực, quần lót may cách điệu đang uốn éo theo tiếng nhạc…

Rời khỏi tiệm massage, chúng tôi lại lên taxi. Liu hỏi tôi: “Con bé vừa rồi có được không?, rồi bảo sẽ đưa tôi đến một câu lạc bộ đêm nằm trên đường Qifeng. Ở đó có hàng trăm “em” xinh tươi mát mẻ, mặc sức để tôi chọn lựa.

Giá cả thì cũng như ở tiệm massage – nghĩa là 300, 500, 800 và 1.000 tệ. Móc túi đưa tôi một viên thuốc con nhộng màu đỏ tươi, Liu nói nếu “xìu” rồi thì uống thứ này, cam đoan sau 30 phút tôi sẽ “sung” như trai 18!

Tôi đoán nó là thuốc chống rối loạn cường dương, tương tự như Viagra hay Cialis nhưng chắc là hàng nhái. Uống vào vô phúc không ra đằng chân mà ra đằng đầu thì khốn nạn!

Vẫn vòng vèo qua những con phố sáng rực ánh đèn, xe dừng lại trước Câu lạc bộ đêm Qingshaonian. Có vẻ rất quen thuộc, Liu gật đầu với nhân viên bảo vệ rồi đẩy cửa, ra dấu mời chúng tôi vào.

Trần hình như say, nghe nói hồi nãy “cưa” hết với Liu chai “Khổng gia độc tửu – Rượu duy nhất dành cho gia đình Khổng tử” nên bước hơi loạng choạng. Tôi nói mệt thì về nghỉ, mai tính tiếp nhưng Trần lắc đầu: “Anh yên tâm. Đã đưa anh đi thì đưa đi tới nơi tới chốn”.

Theo tìm hiểu của tôi, mỗi gái mại dâm trong các vũ trường, nhà hàng, khách sạn, tụ điểm karaoke, massage ở Đông Quản thu nhập trung bình mỗi tháng khoảng từ 9.000 đến 12.000 nhân dân tệ (tương đương 31 đến 42 triệu đồng), còn gái đứng đường hoặc hành nghề độc lập thì thấp hơn – khoảng 5.000 đến 8.000 nhân dân tệ.

Tiền kiếm ra dễ dàng nên chả trách Đông Quản trở thành “thánh địa của nghề mại dâm”, đồng thời với sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của Trung Quốc nên đã thu hút hàng trăm nghìn người từ những vùng quê nghèo ở Phúc Kiến, Hồ Nam, Hồ Bắc, An Huy di cư đến những thành phố lớn dọc theo bờ biển phía đông như Thượng Hải, Thâm Quyến, Đông Quản, Quảng Châu với ước mơ đổi đời – mà trong số này không ít cô gái sa chân trở thành “gái”.

Bên cạnh đó, sự mất cân bằng giới tính giữa nam và nữ đã tạo ra một lượng không nhỏ những người đàn ông không có vợ nên họ chọn gái mại dâm làm bạn tình một đêm là chuyện thường. Chưa kể từ Hồng Công sang Đông Quản cũng chỉ mất 35 phút ngồi tàu đường sắt cao tốc nên nhiều đấng nam nhi ở Hồng Công và ngay cả ở Đài Loan cũng tìm sang Đông Quản để giải sầu!

Được tổ chức rất bài bản, nghề mại dâm ở Đông Quản xứng đáng với tên gọi “công nghiệp tình dục”. Khá nhiều tài xế taxi luôn cất trong túi hàng chục tấm card visit, tờ bướm của những khách sạn, điểm massage, karaoke có gái mại dâm, và sẵn sàng tiếp thị ngay khi khách vừa mở cửa xe bước vào.

Cheng nói: “Nếu anh đến Lili thì cứ đưa nó ra, sẽ được bớt 10% trên hóa đơn”. Liu hỏi: “Vậy mày có được gì không?”. Cheng chỉ cười nhưng theo Liu, những tấm card khi phát cho tài xế đều có những ký hiệu riêng. Cứ mỗi cuối tháng, tài xế đến khách sạn, điểm massage, karaoke rồi tùy theo giới thiệu được bao nhiêu khách, họ sẽ nhận được từng ấy tiền hoa hồng.

Liu nói có tài xế mỗi tháng giới thiệu hơn 100 khách: “Mỗi khách tiền hoa hồng thấp nhất là 30 tệ. Mỗi tháng kiếm 3.000 tệ ngon lành!”

Càng về khuya, không khí trong Câu lạc bộ đêm Qingshaonian càng náo nhiệt. Thấy mãi mà tôi chẳng chọn ai, Liu búng tay gọi người quản lý. Giây lát, 3 mỹ nhân xinh tươi đến cạnh bàn rồi ngồi xuống khi Liu gật đầu đồng ý. Ghé tai Trần, tôi nói nhỏ: “Cậu khai thác dùm tôi nghe, bài bản hỏi han như tôi đã chỉ cậu”.

Ngồi chưa đầy 5 phút, Liu kéo cô gái cạnh mình đứng dậy và vừa cười, Liu vừa xổ ra một câu gì đó. Trần dịch: “Lão bảo phải có rượu vào lão mới “đi” được”. Mỹ nhân ngồi bên tôi mắt lúng la lúng liếng, miệng chúm cha chúm chím “ùa” với “nì”. Tôi bảo Trần dịch cho tôi nghe.

Trần đáp: “Cô ta khen anh đẹp trai. Cô ấy thắc mắc vì sao anh ít nói thế”. Bà mẹ ơi! Vẫn là cái công thức quen thuộc của những nàng kỹ nữ bởi lẽ đã vào đến chốn thanh lâu, mặt tôi có rỗ hoa rỗ mè, chân tôi có đi “chấm phẩy”, tôi vẫn cứ được khen là đẹp trai như thường! Lời nói chẳng mất tiền mua, huống gì những lời nói ấy lại xuất phát từ một cô “vành ngoài bảy chữ…” như thế…

Hôm sau, lúc ăn sáng, Trần kể tôi nghe về những gì cậu đã khai thác được: “Cô bé ngồi với em tên Ling. Cô ta đến Đông Quản năm 2005 để làm việc trong một nhà máy sản xuất bánh ngọt. Lương thấp quá, chỉ 850 tệ/ tháng. Cuối năm 2008, cô ta bỏ việc rồi tình cờ gặp một phụ nữ tên Jiang. Bà này rủ cô đi phục vụ karaoke rồi… làm gái. Bây giờ cô ấy tiếp mỗi ngày 2 hoặc 3 khách, mỗi khách 800 tệ vì là hàng hiệu”.

Kiếm tiền nhiều, nhưng gái mại dâm không nhận được tất cả ngay một lúc. Thông thường, tùy theo “gái” có thuộc hạng “sao” hay không và tùy theo tần suất đi khách nhiều hay ít, quản lý khách sạn, massage, karaoke sẽ lấy 30 – thậm chí 50% số tiền của một lần “đi”. Phần còn lại, họ mở tài khoản cho từng người. Nếu muốn rút ra để chi tiêu hay gửi về cho gia đình, “gái” phải được quản lý chấp thuận.

Một nhân viên người Anh thuộc Tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới Sheraton có chi nhánh ở Đông Quản – khi biết tôi là nhà báo tự do từ Việt Nam sang, đã tiết lộ: “Số tiền thu vào, quản lý dùng một phần để lo lót cho cảnh sát, chi hoa hồng cho người môi giới, còn lại bỏ túi. Nếu “gái” bị bắt, tiền chuộc “gái” chính là tiền trong tài khoản của cô ta chứ không phải do quản lý bỏ ra”. Phận làm “gái” là thế. Dù có là ở “kinh đô” thì cũng bèo bọt, bị bóc lột đến tàn tệ thế thôi!

Ở Đông Quản, có khá nhiều khách sạn do các tập đoàn nước ngoài làm chủ như Sheraton Dongguan, Sofitel Dongguan, Ramada, Haiyatt, Pullman…

Sáng hôm sau, Trần và Liu đi sớm để giao dịch với một số bạn hàng. Trước lúc ra khỏi phòng, Trần bảo tôi nếu muốn tìm hiểu thêm thì cứ gọi nhân viên khách sạn đưa lên khu massage, ở đó phục vụ 24/24.

Tôi ừ hữ, nghe thì nghe vậy chứ một chữ tiếng Hoa bẻ đôi không biết, chả lẽ lại ghi âm rồi nhờ Trần dịch. Mà nếu muốn ghi âm, mình phải nói thì người ta mới nói chứ không lý mình câm như hến mà tự dưng người ta lại vỗ ngực xưng tên, rằng “tôi là gái” đây à?

Nằm xem tivi chán, tôi lò dò vào thang máy, bấm nút xuống sảnh khách sạn với ý định đi loanh quanh một lát. Cửa vừa mở, tôi chưa kịp bước ra thì một cô mặt hoa da phấn đã vội vã bước vào nhưng cái điều khiến tôi không thể tin vào lỗ tai của mình là cô ta đang nói chuyện điện thoại với ai đó, mà nói bằng tiếng Việt với giọng miền Tây Nam Bộ.

Vậy là tôi… không ra nữa! Cuộc nói chuyện vừa dứt, cô gái bấm nút lên lầu 9 – là khu vực massage, tôi bắt chuyện ngay: “Em là người Việt?”.

Cô trố mắt nhìn tôi: “Ủa! Anh cũng Việt Nam à”. Tôi gật đầu rồi “tập kích” luôn: “Em đi khách không?”.

Một lần nữa, cô lại trố mắt: “Qua tới bên này rồi, sao anh không “đi” gái Hoa cho biết mùi?”. Tôi cười: “Anh không biết tiếng Hoa nên “đi” với người mình để dễ nói chuyện” – “Anh ở khách sạn này hả, ở phòng nào? Nếu muốn đi với em, anh lên lầu 9 báo quản lý” – “Mà thôi…”, ngẫm nghĩ một lát, cô nói tiếp: “Anh cứ về phòng đi, em sẽ xuống nhưng em nói trước là 500 tệ. Có điều là nếu có ai hỏi, anh bảo anh là bà con với em, qua đây thăm em nghe”.

Nửa tiếng sau, tôi biết cô tên Nữ – còn tên tiếng Hoa của cô là Luo. Theo lời Nữ, quê cô ở Hậu Giang, lấy phải chồng “lừa” Trung Quốc: “Cái thằng cưới em là một thằng đẹp trai, khỏe mạnh nhưng khi về bên này mới biết chồng thiệt của em vừa chột một mắt lại vừa liệt một chân, đi phải chống nạng. Đã vậy, nhà chồng em ở nông thôn mà đến lúc này em cũng chẳng biết nó thuộc vùng nào?”.

Hàng ngày, từ sáng đến chiều, cô vác cuốc ra đồng làm ruộng với cha mẹ chồng, tối về phục vụ tình dục cho ông chồng “chấm phẩy”. Một bữa, nhân lúc cha mẹ chồng đi đám giỗ xa, chồng ra ao tắm, Nữ tháo cái sim ra khỏi điện thoại của chồng ném vào đám tro bếp rồi gom góp mấy bộ quần áo, mở tủ thấy có mấy trăm nhân dân tệ, cô bỏ túi luôn: “Em theo đường đất ra đường lộ, đón xe mà không biết đi đâu. Nghe lơ xe hỏi “Quàng Chấu a” em cũng gật”.

Câu chuyện đang dang dở thì cửa phòng bật mở rồi một gã to như hộ pháp thò đầu vào. Thấy tôi và Nữ quần áo nghiêm chỉnh, ngồi ở hai ghế – giữa là chiếc bàn con, gã xì xồ với Nữ câu gì đó. Đáp lại, Nữ chỉ vào tôi rồi cũng xì xồ.

Đợi gã đi khỏi, Nữ nói tiếp: “Ở đây, nếu phát hiện mình “đi” lẻ là chết với nó. Nó không đánh mình nhưng nó trừng phạt mình bằng mấy thứ đồ chơi tình dục. Có đứa sau khi bị trừng phạt, cả tuần lễ bước vẫn không nổi. Anh muốn “làm” thì “làm” nhanh lên chứ không chừng nó lại xuống nữa đó”.

Tôi lắc đầu: “Thôi, kiểu này hồi hộp quá” nhưng vẫn móc túi đếm đủ 500 tệ đưa cho cô. Cầm tiền, Nữ ngần ngừ rồi trả lại tôi 400 tệ: “Em lấy 100 gọi là lấy hên nghe. Lúc nào muốn gặp em, anh cứ lên lầu 9″.

Tôi hỏi người Việt như cô có nhiều không? Nữ đáp: “Ở những chỗ khác không biết chứ khách sạn này chỉ có mình em. Phần lớn gái Việt qua đây là lấy chồng Trung Quốc, ít người qua làm gái vì gái mình không đẹp bằng gái bên họ”.

Nữ đứng dậy, hôn tôi cái chụt rồi thoăn thoắt bước ra cửa. Nhìn dáng điệu cô, tôi đoán có lẽ chưa bao giờ cô ân hận vì đã mang thân đi làm “gái” ở xứ này…

Bạn đang xem bài viết 24 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!