Xem Nhiều 4/2023 #️ Bán Coupon Voucher Du Lịch Chợ Lớn Tourist # Top 4 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 4/2023 # Bán Coupon Voucher Du Lịch Chợ Lớn Tourist # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bán Coupon Voucher Du Lịch Chợ Lớn Tourist mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BÁN COUPON VOUCHER DU LỊCH CHỢ LỚN TOURIST – VIETRAVEL

Giá:

Thỏa Thuận

Đăng bởi:

DUY PHUC

Lúc

15:50 ngày 14/01/2020

Tại:

Toàn Quốc

Liên hệ qua

EMAIL

Hoặc gọi số

Chia sẻ

Loại:

Loại Vé Khác ở Toàn Quốc

Công ty mình có dư một ít coupon voucher du lịch của Chợ lớn Tourist và Vietravel cần nhượng lại giá khuyến mãi cho các bạn đặt tour Tết và tour hè Hạn sử dụng cực lâu 2 năm tới 31/12/2021 Đi được ngoài nước (châu Âu, châu Mỹ …), trong nước, đặt được khách sạn và mua được vé máy bay tuỳ mục đích sử dụng. Liên hệ 0822789137

Thu Mua Voucher Coupon Du Lịch Vietravel Giá Cao

Thu mua voucher coupon du lịch Vietravel giá cao

Giá:

Thỏa Thuận

Đăng bởi:

Mr Kiệt

Lúc

12:22 ngày 04/01/2020

Tại:

Hồ Chí Minh

Liên hệ qua

EMAIL

Hoặc gọi số

Chia sẻ

Loại:

Loại Vé Khác ở Hồ Chí Minh

CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC

CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC

CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ

Công Ty Cp Dịch Vụ Du Lịch Chợ Lớn

Loại hình kinh doanh: Dịch vụ lữ hành Quốc tế, Nội địa, Đại lý Vé máy bay, Khách sạn, Nhà hàng, Vận chuyển, Thương mại, Xây dựng.

Slogan : “Chuyên nghiệp trên từng bước đi ! ”

Thông tin khác:      Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn là một doanh nghiệp Nhà nước được thành lập từ năm 1988,  theo Nghị định số 388/HĐBT, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, thành viên chính thức của Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương (PATA). Trải qua hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Cholontourist đã trở thành thương hiệu quen thuộc và uy tín tại Việt Nam cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực Chợ Lớn, các thị trường nói Tiếng Hoa.

      Năm 2006, Cholontourist là một trong những đơn vị đầu tiên tiến hành cổ phần hóa của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn. Từ khi cổ phần hóa đến nay, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn đã có những bước tăng trưởng đáng kể về quy mô kinh doanh, cơ sở vật chất và lợi nhuận, đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh.

     Các thị trường kinh doanh chính : Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, HongKong, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thailand, Cambodia, Laos, Myanmar…

      Với phương châm “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả ”, luôn tập trung cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiệp vụ quản lý- chuyên môn, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, không ngừng phát triển sản phẩm mới lạ, đặc trưng, tăng cường công tác quảng bá- tiếp thị mở rộng thị trường… Cholontourist ngày càng lớn mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước.

    Các danh hiệu đã đạt được : Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng, “    Dịch vụ lữ hành hài lòng nhất” do người tiêu dùng bình chọn  nhiều năm liền.

Qui Định Sử Dụng Coupon (Phiếu Du Lịch)

QUI ĐỊNH SỬ DỤNG PHIẾU DU LỊCH

TERMS AND CONDITIONS TO USE TRAVEL COUPON

Phiếu dùng để thanh toán các dịch vụ do Công Ty Cổ Phần Du Lịch Gonatour (Gonatour) cung ứng như: tour khách lẻ định kỳ trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn, thuê xe, mua vé máy bay. Quý khách vui lòng nộp phiếu du lịch về cho Gonatour ngay khi đăng ký dịch vụ.

Phiếu chỉ được sử dụng một lần. Giá dịch vụ được tính theo thời điểm khách đăng ký. Nếu chi phí dịch vụ cao hơn giá trị của phiếu, quý khách phải thanh toán số tiền chênh lệch ngay khi mua dịch vụ. Nếu chi phí thấp hơn, số tiền dư sẽ không được hoàn lại.

Nếu khách mua tour nước ngoài hoặc mua vé máy bay nước ngoài thì phải đóng thêm 10% phí hoàn thuế trên giá trị của phiếu.

Trường hợp khách mua dịch vụ khi phiếu sắp hết hạn thì thời gian từ ngày đăng ký đến ngày sử dụng dịch vụ không được quá một tháng. Đến hạn, quý khách không tham gia dịch vụ coi như phiếu không còn giá trị và cũng sẽ không được hoàn tiền.

Quý khách được chọn một trong những chương trình giảm giá của Gonatour, không được tham gia bốc thăm may mắn (nếu có).

Phiếu không có giá trị khi bị tẩy xoá, lem bẩn, không còn nguyên vẹn hoặc quá thời hạn sử dụng ghi trên phiếu và không có giá trị mua bán, không được hoán đổi thành tiền mặt dưới bất cứ hình thức nào, kể cả khi hoàn huỷ dịch vụ đã mua.

Trường hợp hoãn, huỷ dịch vụ đã mua: Quý khách chịu phạt theo qui định của Gonatour và được đổi sang dịch vụ khác. Quý khách chỉ được thay đổi dịch vụ trong vòng một tháng kể từ ngày đăng ký dịch vụ lần đầu và chỉ được đổi một lần. Thời gian sử dụng dịch vụ mới phải nằm trong thời hạn hiệu lực của phiếu.

Gonatour không chịu trách nhiệm về việc mất mát hay thất lạc phiếu du lịch.

Quý khách ở các tỉnh khác tự túc phương tiện đến chúng tôi hoặc các văn phòng của Gonatour để đăng ký và tham gia tour du lịch.

Lưu ý:

Đây là quy định chung đối với các phiếu du lịch (Coupon) đã phát hành bởi Gonatour.

Đối với doanh nghiệp, tập đoàn có hợp tác Gonatour sẽ có những chính sách ưu đãi riêng.

Tải tệp đính kèm : QUI_DINH_SU_DUNG_PHIEU_DU_LICH_CHUNG_Gonatour_15112019.pdf

Để biết thêm thông tin vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần du lịch Gonatour

Địa chỉ : 171-173-175 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: (028) 39 14 18 18

Hotline: 0784 849 849

Email: info@gonatour.com

Website: www.gonatour.vn

Bạn đang xem bài viết Bán Coupon Voucher Du Lịch Chợ Lớn Tourist trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!