Bí quyết dành cho người mới khi chọn lựa nệm giường spa giá rẻ

(Xem 496)

Như đã biết, có rất nhiều yếu tố kết hợp với nhau mới tạo thành một không gian spa hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nó có thể là phong cách, tay nghề của đội ngũ nhân viên hay các trang thiết bị… tuy nhiên, đừng quên các yếu tố nhỏ bé nhưng tác dụng của chúng không hề nhỏ trong việc cung cấp dịch vụ spa cho khách hàng, mà điển hình là đệm giường spa giá rẻ.

Bí quyết chọn đệm giường spa giá rẻ theo kinh phí

Khi chọn đệm giường spa giá rẻ theo kinh phí, bước đầu tiên bạn cần phải dự trù khoản kinh phí đầu tư cho đệm rõ ràng, có nghĩa bạn có thể chi tiêu cho việc mua đệm giường massage trong khoảng là bao nhiêu? Đây chính là căn cứ tốt nhất giúp cho việc chọn mua đúng loại giường massage và đệm đi kèm phù hợp nhằm tránh các tình trạng vượt khỏi khả năng tài chính bản thân cũng như ảnh hưởng đến các định hướng, dự định kinh doanh khác trong spa của bạn.

Bí quyết chọn đệm giường spa giá rẻ theo chất lượng

Tâm lý chung của người Việt chúng ta thường là ham rẻ, trong khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều quảng cáo, băng rôn giảm giá 30% đến 50%. Nhưng bạn nên nhớ, đối với nệm giường massage để sử dụng trong spa, yếu tố chất lượng cần phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, nếu muốn lựa chọn đệm giường spa giá rẻ, chủ spa không nên vì “ham của rẻ” mà mua những loại sản phẩm được rao bán là giảm giá, mà hãy quan tâm tới chất lượng, nhãn hiệu, hay nhà phân phối sản phẩm.

Bí quyết chọn đệm giường spa giá rẻ theo loại giường 

Giường massage body là một loại giường phổ biến, có mặt hầu hết tại các trung tâm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Trên thị trường hiện nay, đa số nệm giường massage body được tạo nên từ chất liệu mút, đảm bảo không xẹp lún và có độ đàn hồi cao giúp khách hàng khi thực hiện các dịch vụ spa có một cảm giác thoải mái nhất.

Giường massage facial là loại giường được dùng trong các dịch vụ masage và chăm sóc da mặt. Đệm dành cho giường massage facial thông thường là loại đệm bọc da. Các loại đệm giường được làm từ chất liệu da thật luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý từ khách hàng, bởi tính ưu việt của nó trong khả năng chống bám bụi, mùi hôi khó chịu trong suốt quá trình sử dụng, kể cả trong thời gian dài. Ngoài ra, da thật còn là chất liệu có khả năng thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và hiện đại cho không gian spa của bạn.

Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích khi lựa chọn giường spa giá rẻ.

Bạn đang xem bài viết Bí quyết dành cho người mới khi chọn lựa nệm giường spa giá rẻ trên website Samthienha.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!