Xem Nhiều 2/2023 #️ Bốn Lý Do Có Thể Khiến Bạn Trượt Visa Du Lịch Nhật Bản –– Báo Mới # Top 4 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bốn Lý Do Có Thể Khiến Bạn Trượt Visa Du Lịch Nhật Bản –– Báo Mới # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bốn Lý Do Có Thể Khiến Bạn Trượt Visa Du Lịch Nhật Bản –– Báo Mới mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lịch trình du lịch không hợp lý hoặc đi vào mùa cao điểm có thể là nguyên nhân khiến bạn trượt thị thực Nhật Bản.

Bốn lý do có thể khiến bạn trượt visa du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước khó xin thị thực đối với người Việt Nam vì yêu cầu khắt khe. Đồng thời, người bị đánh trượt visa sẽ không được biết lý do. Tuy nhiên, vẫn có một số điều có thể khiến hồ sơ bị loại mà bạn nên lưu ý.

Hồ sơ thiếu trung thực

Sở hữu một bộ hồ sơ thật đẹp chưa chắc đã giúp bạn đậu visa du lịch Nhật Bản, nếu không trung thực. Mọi giấy tờ như chứng minh nghề nghiệp, sổ tiết kiệm, giấy nghỉ phép… đều phải chứa thông tin thật bởi Cơ quan xét duyệt visa Nhật sẽ gọi điện ngẫu nhiên để phỏng vấn. Bất kỳ câu trả lời không chắc chắn hay ngập ngừng đều có thể là nguyên nhân khiến họ đánh trượt visa của bạn.

Lưu ý dành cho người xin visa du lịch Nhật Bản nhưng theo dạng thăm thân, tất cả các giấy tờ chứng minh mối quan hệ, thân phận người mời, thư mời và lịch trình phải do người đang sinh sống bên Nhật chuẩn bị và gửi về Việt Nam. Cơ quan xét duyệt không chấp nhận bản scan, photo công chứng, chụp màn hình… Bạn không thể làm giả giấy tờ này do rất dễ bị phát hiện vì giấy A4 ở Nhật màu sậm hơn, ngả vàng, có sự khác biệt rất rõ so với giấy ở Việt Nam.

Lịch trình không hợp lý

Nếu tự xin visa thì bạn cần thể hiện một lịch trình cụ thể, rõ ràng. Không cần phải ghi chi tiết, nhưng tuyến đường đi, phương tiện sử dụng, ngày đi… phải hợp lý thì mới có sức thuyết phục. Hãy chứng tỏ cho phía xét duyệt visa thấy, bạn có tìm hiểu về nước Nhật trước khi đến.

Bên cạnh đó, một lịch trình quá dài (thời gian lưu trú trên 15 ngày) cũng chưa chắc tốt. Bạn nên chuẩn bị lịch trình trong vòng một tuần, thăm vài điểm nổi bật là đẹp nhất. Sau khi có kết quả, bạn có thể đổi lịch trình nếu muốn.

Chứng minh tài chính không minh bạch

Hiện nay, các dịch vụ chứng minh tài chính mọc lên khắp nơi, nhiều ngân hàng có thể giúp bạn vay tạm thời để làm chứng minh tài chính với giá hợp lý. Tuy nhiên, nếu bảng lương của bạn chỉ hơn 20 triệu đồng/tháng, nhưng chứng minh tài chính cả tỷ đồng, gửi ngắn hạn thì ngay lập tức, hồ sơ của bạn sẽ bị đặt dấu chấm hỏi. Nếu bạn thực sự có số tiền lớn trong tài khoản, hãy kèm theo sao kê ngân hàng để tạo độ tin cậy.

Đi vào mùa cao điểm

Tháng 4 và tháng 11 là mùa du lịch cao điểm ở Nhật Bản. Tuy không có thông tin chính thức về quota (hạn ngạch) visa mỗi năm, nhưng khá nhiều du khách đến Nhật thời điểm này thường bị trượt visa. Người có lịch sử du lịch tốt, hồ sơ đầy đủ, tin cậy, từng đến các nước phát triển như Mỹ, châu Âu vẫn có thể bị đánh trượt. Vì thế, nếu có kế hoạch du lịch mùa cao điểm, bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa từ sớm cho chắc ăn. Nếu trượt visa du lịch Nhật Bản ở Lãnh sự quán tại TP HCM, bạn có thể xin lại theo dạng thăm thân (bạn bè, người thân) kèm giấy mời, hoặc công tác. Còn nếu bị đánh rớt visa ở Đại sứ quán Nhật tại Hà Nội, bạn buộc phải chờ 6 tháng sau mới có thể xin visa lại.

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản gồm:

– Đơn xin cấp visa theo mẫu.

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.

– Hình thẻ cỡ 4,5 x 4,5.

– Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả chuyến đi:

+ Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, giấy xin nghỉ phép…)

+ Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe, sao kê bảng lương…)

– Lịch trình du lịch (ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, số điện thoại liên lạc…) và các giấy tờ xác nhận lịch trình (đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi)

– Lệ phí: 630.000 đồng (chỉ thu tiền khi có visa)

Thời gian xử lý visa: 8 ngày làm việc.

Theo Vi Yến/ Ngôi sao

***

Loading…

Những Lý Do Nào Có Thể Khiến Bạn Rớt Khi Xin Visa Du Lich Canada?

Hỏi: Tôi đang có dự định xin visa đi du lịch Canada vào hè năm nay cùng chồng. Tôi đọc trên mạng thấy xin visa di Canada khá khó và đã có khá nhiều người đã rớt VISA Canada nên tôi đang khá lo lắng và chưa dám nộp hồ sơ. Mặc dù điều kiện kinh tế nhà tôi cũng khá giả và cũng từng đi du lịch Hàn quốc, Nhật Bản rồi mà bây giờ xin đi du lịch ngoài Châu Á không yên tâm được. Á Châu cho tôi hỏi những trường hợp nào sẽ bị từ chối hồ sơ xin visa du lịch Canada? Mong sớm nhận được câu trả lời để tôi có thể tránh được những trường hợp ấy. Xin chân thành cảm ơn – Thu Hải, Quảng Ngãi. : Chào bạn Thu Hải. Có khá nhiều lý do, trường hợp để ĐSQ, LSQ Canada có thể từ chối hồ sơ xin visa du lịch Canada của đương đơn. Nhưng hầu hết sẽ tập trung vào một số trường hợp chính và thường gặp nhất như sau:

Không chứng minh được ràng buộc tại quê hương Việt Nam: Việc chứng minh này nhiều người nghỉ nó đơn giản, nhưng thực chất nó rất rất quan trọng. Có người thân quan trọng như ba/mẹ, vợ/chồng, con cái. Có một công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn và nhiều tài sản giá trị ở quê hương chính là lý do để bạn quay về Việt Nam.

Không chứng minh được tài chính: Tài chính hay còn gọi là những tài sản có giá trị, nó sẽ chứng minh được rằng bạn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi. Nhiều người đủ tài chính nhưng không chứng minh được hay không muốn chứng minh đều sẽ bị đánh rớt.

Một lý do cũng khá quan trong khi xin visa Canada đó là bạn không có một lịch sử du lịch tốt, Passport trắng chưa đi nước nào thì hồ sơ của bạn đến 70% là bị đánh rớt, trừ những trường đặc biệt.

Không có giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi hoặc lịch trình chi tiết cho chuyến đi cũng có thể khiến bạn bị đánh rớt vì không rõ ràng, không có sự chuẩn bị từ trước.

Sắp xếp hồ sơ không hợp lý

Hotline: 0987.22.77.44

3 Lý Do Khiến Bạn Bị Đánh Rớt Visa Mỹ Khi Có Hồ Sơ Định Cư

Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại TPHCM

Mỹ là nước duy nhất phải phỏng vấn khi xin visa và do vậy việc xét hồ sơ visa Mỹ cũng sẽ không giống quy chuẩn của những hồ sơ xin visa đi Châu Âu hay Úc mà nó phù thuộc vào từng hoàn cảnh và phán xét của Viên Lãnh Sự khi phỏng vấn bạn. Những trường hợp đã bị đánh trượt do quá tuổi khi xin visa định cư Mỹ hay đã mở hồ sơ xin visa định cư Mỹ đang chờ xét duyệt cũng là hạn chế rất lớn khi bạn xin visa du lịch và thăm thân đi Mỹ vì:

1. Bạn đã có hồ sơ định cư nghĩa là bạn sẵn sàng cho việc sinh sống tại Mỹ

Với những người đã trượt visa định cư Mỹ hay đang mở hồ sơ định cư Mỹ tâm lý của họ rất mong muốn được đến Mỹ càng sớm càng tốt để định cư cùng gia đình hay bắt đầu một cuốc sống mới. Vì vậy động cơ xin visa Mỹ du lịch thăm thân để ở lại là rất cao.

2. Bạn đã chờ đợi quá lâu để đi Mỹ

Thông thường nếu diện F3 con cái dưới 21 tuổi đi cùng thân nhân thì mất khoảng 10 năm, F4 thì mất khoảng 15 năm,…khoản thời gian chờ đợi quá lâu và đôi khi nhiều bạn trẻ cảm thấy thất vọng, hụt hẫn, mất cân bằng cuộc sống khi gia đình đi hết mà mình phải rớt lại.

Du Lịch Nắng Mới từng tư vấn trường hợp của bạn An 24 tuổi rớt hồ sơ định cư cùng gia đình, khi xét duyệt tuổi của cô đã lớn hơn 21 và ở lại, trong khi cha mẹ và em trai được định cư tại Mỹ. Bạn An muốn ngay lập tức xin visa đi du lịch và thăm thân ngay năm tiếp theo để được ở lại Mỹ nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy từ từ xây dựng một hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nộp visa.

3. Bạn muốn tìm mọi cách để đi Mỹ

Với mong muốn được đi Mỹ mọi người tìm mọi cách để đi Mỹ như làm visa Mỹ du lịch thăm thân, kết hôn giả, xin visa du học,…nhưng với lãnh sự Mỹ thì những hồ sơ này sẽ bị đánh rớt cao vì hồ sơ thuộc diện nghi vấn.

Giấc mơ đến Mỹ du lịch của nhiều bạn trẻ.

Mặc dù đã rớt visa định cư hoặc đang mở hồ sơ định cư không cóc nghĩa là bạn không xin visa du lịch thăm thân Mỹ. Đã từng có nhiều trường hợp Du Lịch Nắng Mới tư vấn cho khách hàng xin được visa một cách dễ dàng dù đã rớt visa định cư. Chỉ cần lý do hợp lý để sang Mỹ và thuyết phục với các nhân viên Lãnh Sự về điều đó, bạn vẫn sẽ có cơ hội được cấp Visa du lịch.

Vậy làm cách nào để xử lý tình huống này? Bạn cần biết đối với Lãnh Sự Quán Mỹ, một trong những yếu tố quan trọng nhất khi họ cấp Visa cho một người nước ngoài là đánh giá xem sau khi kết thúc thời gian ở lại Mỹ theo lịch trình, những người này có quay lại đất nước của họ không?

Để chứng minh cho điều này trước tiên bạn cần phải chứng minh các ràng buộc tại Việt Nam về ràng buộc gia đình, công việc, các tài sản cố định,… bên cạnh đó là 1 lý do hợp lý về việc xin visa của bạn.

Nếu các bạn cần thêm thông tin về việc xử lý hồ sơ định cư Mỹ rớt visa hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn để bạn có thể nắm được những thủ tục xin visa du lịch thăm thân Mỹ. Mọi chi tiết hãy gọi 0906035680 văn phòng tư vấn làm visa du lịch tại TPHCM để được hỗ trợ.

Những Lý Do Sẽ Khiến Bạn Phải Tới Paris

Tại Sao Bạn Nên Đến Paris Vào Mùa Thu?

1. Vẻ đẹp yên bình của bờ sông Seine

Thủ đô Paris nằm bên dòng sông Seine mộng mơ, lờ lững uốn lượn quanh thành phố. Con sông có vẻ đẹp tựa một dải lụa thướt ra, mềm mại. Bạn có thể đăng kí tour tàu du lịch thành phố Paris để ngắm nhìn rõ những hàng cây 2 bên bờ sông tuyệt đẹp.

Chiêm ngưỡng những tán lá đỏ lá vàng rụng trên đường là một trải nghiệm thú vị khi bạn . Đặc biệt, bạn còn có thể nhìn được các địa điểm du lịch Pháp nổi tiếng như: tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà Paris, Pont Neuf, Alexandre III,… Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức bữa tối lãng mạn, lênh đênh trên sông Seine huyền thoại.

2. Sự lãng mạn phủ kín mọi nơi

Nếu bạn là một người yêu văn học, đam mê và quan tâm điện ảnh thì có lẽ đã xem được vẻ đẹp của Paris qua màn hình nhỏ. Mùa thu là thời điểm đẹp nhất để bạn du lịch Pháp, chiêm ngưỡng nét trọn vẹn của thiên nhiên.

Paris là một trong những thành phố lãng mạn nhất trên Thế Giới. Du lịch Pháp mùa thu, bạn có thể cảm nhận không khí trong lành, ngắm bầu trời trong xanh, những tia nắng vàng,… Cùng người yêu hay vợ, chồng mình nắm tay đi dạo bên hàng cây, tán lá đỏ, lá vàng thật không còn gì bằng.

3. Ẩm thực và cà phê

Thành phố Paris không chỉ có những địa điểm du lịch hấp dẫn, nơi đây còn có một nền ẩm thực, bánh ngọt, cà phê rất đặc sắc. Có thể nói, Paris là một trong những trung tâm ẩm thực, văn hóa cà phê nổi tiếng nhất trên Thế Giới.

Nếu du lịch Pháp mùa thu mà không đến Paris thưởng thức ly cà phê thì quả thực phí. Các quán cà phê nhỏ xinh nằm bên góc phố, bên bờ sông hay cạnh quảng trường cũng đủ để thấy được sự tiện lợi. Hầu hết các quán cà phê nhỏ được trang trí bàn ghế gỗ đơn giản, thoang thoảng hương thơm.

4. Thành phố lung linh về đêm

Paris ban ngày đã có nhiều điểm hấp dẫn như vậy nhưng về đêm cũng không kém. Khi mặt trời lặn dưới những tòa nhà cao chọc trời, những con đường, khu phố như khoác lên mình tấm áo mới.

Giáo đường Sacré Coeur, Khải Hoàn Môn, đại lộ Champs Élysée,… tất cả đều động lẫy theo những cách khác nhau. Đặc biệt, tháp Eiffel vốn thô cứng lại trở lên lung linh, huyền ảo với những ánh đèn vào ban đêm.

Vừa rồi là những điều giải thích tại sao bạn nên tới thủ đô Paris, Pháp trong mùa thu này. Hãy đặt tour du lịch Pháp mùa thu ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi và các phần quà ưu đãi nhất.

Bạn đang xem bài viết Bốn Lý Do Có Thể Khiến Bạn Trượt Visa Du Lịch Nhật Bản –– Báo Mới trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!