Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Phòng Chống Lừa Đảo Ở Paris (Pháp) # Top 5 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Phòng Chống Lừa Đảo Ở Paris (Pháp) # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phòng Chống Lừa Đảo Ở Paris (Pháp) mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Nhóm xin chữ ký : Nhóm này thường là nữ, có thể trùm khăn hoặc không nhưng nói chung mặt bẩn bẩn tởm tởm, tay cầm cái bảng cùng cái bút cứ dứ dứ cho bạn. Nhóm này hay gặp ở sân bay, nhà ga, và Champs Elysee. Bạn mà ký họ sẽ đòi tiền hoặc nhân tiện lúc 2 tay bạn bỏ đồ xuống mà ăn cắp cái nọ cái kia. Phản ứng nên làm là : “Non” lạnh lùng rồi đi tiếp. – Nhóm thân thiện một cách kỳ lạ : Nhóm này thường là nam, thanh niên trẻ, sẽ cố gắng tiếp cận bạn, đánh lạc hướng và phân tâm bạn bằng cách rủ bạn chụp tự sướng, bá vai bá cổ, hay rủ bạn nhảy một điệu nhạc nào đó, nhân lúc bạn phân tâm sẽ móc đồ của bạn. Phản ứng nên làm là : Nhóm này chủ động hơn nên ngoài “Non” thì có khi cần phải gạt họ một cách quyết liệt nhất có thể, đừng để họ bám vào bạn. – Nhóm buộc dây cổ tay : Nhóm này đa phần là đen, tập trung nhiều ở Montmartre và cầu khóa, họ sẽ cố buộc dây vào cổ tay bạn với lý do bao giờ dây đứt bạn sẽ được may mắn. May mắn hay không không biết nhưng họ sẽ đòi bạn cho tiền 5, 10€. Phản ứng nên làm là : Nhóm này chủ động hơn nên ngoài “Non” thì có khi cần phải gạt họ một cách quyết liệt nhất có thể, đừng để họ buộc dây vào tay bạn. Bạn nào đủ bản lĩnh và đủ tự tin về độ ” lầy ” thì có thể cho họ buộc sau đó dọa báo cảnh sát. – Nhóm ăn cắp tiền máy ATM: Nhóm này thường là một nhóm thanh niên trẻ, họ sẽ rình bạn rút tiền ra không để ý là xông tới đẩy ngã bạn để cướp tiền. (Có nhóm bẩn hơn còn chơi bài nhổ nước bọt khạc đờm vào tiền). Hoặc họ sẽ cướp tiền khi tiền vừa tòi ra, hoặc họ chờ bạn bấm xong code an toàn rồi mới lao vào cướp, lúc này thì còn mất nhiều hơn. Phản ứng nên làm là: Cố gắng tìm các chỗ rút tiền là nhà băng bên trong nhà, vào tận nơi rút. Nếu buổi tối các chỗ này đóng cửa thì chọn rút chỗ nào thoáng, nhìn trước nhìn sau, và sử dụng cái miếng gương cầu thường được gắn ngay trên máy rút để quan sát sau lưng. – Nhóm nghệ sĩ đường phố : Thường là làm tượng người tạo dáng để chụp ảnh, nhóm này không nguy hiểm lắm, bạn thích thì tạo dáng cùng chụp rồi cho người ta vài đồng cũng được. Chỉ cần chú ý là nếu đứng vào tạo dáng cùng các kiểu, nếu chụp xong không cho tiền, có thể bị nghe chửi. Cần phân biệt nhóm này với các nghệ sĩ chơi nhạc hoặc nhảy trên đường phố, cái này là nét đặc trưng của Paris, hãy tận hưởng và hào phóng! – Nhóm cho chim ăn : Nhóm này hay gặp ở mấy chỗ có bồ câu như trước Notre Dame, họ có đồ ăn cho chim, nếu bạn lấy của họ cho chim ăn tạo dáng chụp ảnh, thì có thể bị đòi tiền, nên chuẩn bị trước tinh thần. – Nhóm xin tiền : Nhóm này có loại lẽo đẽo đi theo xin xỏ, cách duy nhất là cười ngây ngô giả ngu rồi đi xa họ ra, đừng mất công thể hiện khả năng ngoại ngữ Anh, Pháp vào lúc này vì họ lầy và có khi còn say nữa. Loại khác là lên metro đứng nói ông ổng kể nghèo kể khổ, loại này thì lờ họ đi là xong, thậm chí ko cần nhìn. Loại khác nữa là có kèm chơi nhạc, nếu trông nghệ sĩ và chơi hay, thật sự bạn thấy thích, cho cũng được không sao (Mặc dù chỉ những người chơi nhạc tại bến tàu mới được cấp phép, chứ không phải trên tàu)

Các khu vực có vẻ an toàn hơn các khu còn lại

Khu vực trung tâm từ quận 1 đến quận 16, nên cẩn thận các quận 17 đến 20, khu vực Montmartre và phía Bắc Paris, đặc biệt xung quanh Stade de France khu vực Saint Denis. Các đường Metro thường có vấn đề về móc túi hay gặp là 1, 2, 4, 13 (Đặc biệt nửa phía trên bắt đầu từ Place de Choisy trở lên).

Đi chơi về muộn

Nếu đi tram, metro, thì cố gắng đứng gần về phía đầu tầu, nếu tầu vắng thì ít nhất có chú lái tầu có gì còn kêu cứu. – Đi metro hạn chế tuyệt đối lôi điện thoại ra bấm bấm, nếu có việc cần sử dụng không đừng được thì đứng xa cửa metro, tựa lưng vào tường được là tốt nhất để có thể quan sát phía trước trong lúc dùng điện thoại. – Đứng chờ tàu trên quai thì đứng gần các đám khách du lịch. Nếu phải đứng một mình thì đừng có chui vào xó đường cụt, đứng chỗ nào 2, 3 lối rẽ ý để nếu có thấy 3, 4 rệp (từ lóng dân Việt Nam dùng để gọi dân Ả rập Bắc Phi) tiến tới thì còn có đường mà lùi. – Đi metro gặp lúc đông người thì đeo balo ra đằng trước, túi thì kẹp sát nách vào. Nếu thấy mình vừa chen chúc lên tàu bỗng thấy một nhóm 2, 3 đứa đứng sát trước sau, thì là họ đang tia mình đấy, đứa đằng trước sẽ phân tán sự chú ý của bạn cho đứa đằng sau móc. Nhóm này thường đi thành nhóm, mặt kiểu quắt quắt già già bẩn bẩn (đa phần đến từ các nước đông âu như Rumani hoặc là rệp). Quần áo thì thường họ mặc đồ thể thao, đội mũ lưỡi chai lưng đeo sacoche (loại túi đeo chéo bé bé). – Đi về tối trời nếu không gần metro phải đi bộ nhiều qua khu vắng lúc muộn mà cảm thấy không tự tin khả năng chạy thì tốt nhất nên đi Uber, Uber Paris vừa rẻ vừa an toàn, nhiều xe, xe đẹp mà lại lịch sự. Nếu muốn tiết kiệm đi bộ thì đừng có vừa đi vừa lôi điện thoại ra bấm, nếu có phải mở nhìn bản đồ thì nhìn trước nhìn sau và đứng vào chỗ khuất chứ đừng đứng giữa đường. Nghe nhạc thì về nhà nghe, tháo cái tai nghe ra để còn nghe thấy được nếu có ai bước đằng sau.

Tạm thế đã khi nào nghĩ ra gì thêm thì bổ sung sau. Bài viết hoàn toàn dựa vào trải nghiệm và quan sát cá nhân, hoàn toàn không có ý xúc phạm hay phân biệt style trang phục hay màu da, nếu có nhỡ chỗ nào đụng chạm mong các bạn bỏ quá cho. Paris lúc nào cũng đẹp và không kém phần đỏng đảnh, để “yêu” và “chiều” được Paris thì cần phải hiểu Paris lắm các bạn ạ.

– À quên có nhóm các anh đen bán đồ lưu niệm trên Trocadero hoặc Louvre, hoặc các anh Ấn bán nước bán hạt dẻ, nhóm này đa phần vô hại, đừng chửi mắng đánh đập người ta tội nghiệp, nếu không thích mua có thể từ chối nhẹ nhàng. Theo Group Hội Sinh viên Việt Nam ở Pháp

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khách Sạn Ở Paris, Pháp Mới Nhất

Nên ở đâu tại Paris rộng lớn? Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Paris, Pháp mới nhất sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn các khu vực tốt nhất để ở tại Paris, khách sạn mà bạn nên đặt phòng nghỉ có đủ tiêu chí an toàn, tiết kiệm, phù hợp ngân sách dựa trên kinh nghiệm và nghiệp vụ đã từng đặt rất nhiều khách sạn ở nơi đây của chúng tôi.

Kinh nghiệm săn khuyến mại đặt phòng khách sạn tại Paris nhận được giá rẻ nhất.

Như bạn biết, mùa hè ở Paris đẹp như một giấc mơ với thời tiết ấm áp dễ chịu, ánh nắng chan hòa, các loài hoa đua nhau nở khắp thành phố, cảnh sắc vô cùng rực rỡ. Nhưng cũng là mùa cao điểm du lịch nên giá phòng khách sạn thường sẽ bị đẩy lên cao nhất.

Mùa đông và xuân của Paris dĩ nhiên là mùa mà giá phòng xuống thấp nhất, các khách sạn không ngừng khuyến mại, ưu đãi giảm giá phòng xuống tối đa. Tuy đặt được phòng khách sạn với giá rẻ nhất nhưng bạn lưu ý đây không phải mùa lý tưởng để du lịch nước Pháp vì trời hay mưa và có tuyết lạnh.

Những khu vực tốt nhất để ở tại Paris bạn nên đặt phòng khách sạn.

Thành phố Paris, Pháp tráng lệ có tới 20 phân khu rộng lớn với hàng chục nghìn khách sạn, nhà nghỉ, sẽ khó khăn cho bạn khi tự đưa ra quyết định ở đâu phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn nước ngoài ở Paris của chúng tôi sẽ đưa ra thông tin giúp bạn có thêm căn cứ lựa chọn khu phố có khách sạn tốt phù hợp với ngân sách và mục đích chuyến đi. Ngay khi bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Paris cổ kính, bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng:

The Louvre – khu vực xung quanh bảo tàng Louvre – khu kinh doanh với các khách sạn sang trọng và các cửa hàng mua sắm thời thượng.

Le Marais – Khu này được biết đến với những con đường hẹp và cuộc sống về đêm cực kỳ sôi động.

Khu phố Latinh – Quận 5 Paris – Khu trung tâm sinh viên cung cấp các khách sạn, nhà nghỉ ở vị trí trung tâm và có giá cả phải chăng.

Khu Saint-Germain-des-Prés – Quận 6 Paris – khu ở mang tới sự lãng mạn với các quán cà phê và phòng trưng bày, bảo tàng, khách sạn sang trọng ngay gần.

Tháp Eiffel – Khu Quận 7 Paris – Khu vực trung tâm sôi động luôn có rất đông khách du lịch.

Đại Lộ Champs – Élysées – Quận 8 Paris – Khu sang trọng nhất với những khu phố lộng lẫy cung cấp các chỗ nghỉ xa hoa cao cấp nhất Paris.

Khu Montmartre – Quận 18 – khu này cung cấp nhiều khách sạn với giá cả phải chăng, thân thiện và tầm nhìn tuyệt vời.

Khu Montparnasse – mang tới cho bạn trải nghiệm Paris thực sự như một người dân địa phương.

Kinh nghiệm đặt khách sạn gần các điểm tham quan chính của thành phố Paris nếu đi du lịch.

Nếu bạn là du khách lần đầu tiên tới Paris và đang tìm kiếm một nơi để ở lại thì khu vực trung tâm của tất cả các điểm tham quan chính của thành phố đó là quận 7, nơi đây được đánh giá là tốt nhất để đặt khách sạn vừa tiết kiệm chi phí ăn ở lại gần với mọi thứ.

Nằm bên cạnh sông Seine, ở đây bạn sẽ dễ dàng đi tới tháp Eiffel, Lăng mộ vua Napoleon Les Invalides, Bảo tàng nghệ thuật Orsay, Bảo tàng điêu khắc Rodin, Bảo tàng về văn minh Châu Á Quai Branly.

Khách sạn cao cấp nhất – Shangri La Hotel.

Với ngân sách thoải mái, khách sạn Shangri La Hotel thực sự là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao cực kỳ sang trọng, nằm ngay cạnh dòng sông Seine đối diện với Tháp Eiffel và nhà hàng 2 sao Mechelin.

Khách sạn Shangri La Hotel mang đến cho bạn tầm nhìn tuyệt vời ra tháp Eiffel, kiến trúc đậm chât Paris. Mọi tiện ích của khách sạn đều xứng tầm tiêu chuẩn 5 sao, phòng rộng rãi, tiện nghi đầy đủ.

Ở mức giá tầm trung – Căn hộ tại Eiffel Tower và Champ de Mars.

Nằm gần quận Boulevard de Grenelle sôi động, nhưng các căn hộ cho thuê tại Eiffel Tower và Champ de Mars rất yên tĩnh và không kém phần quyến rũ.

Khu Champ de Mars được phủ đầy màu xanh của cây cối với tầm nhìn tuyệt đẹp ra tháp Eiffel, địa điểm hoàn hảo để đi dã ngoại ở Paris.

Các tiện nghi mà căn hộ cung cấp cho khách rất đầy đủ và tiện lợi:

Phòng khách có ghế sofa êm ái thoải mái, khu vực ăn uống với bàn cafe, lối ra ban công ngắm cảnh.

Phòng ngủ có giường đôi, tủ, bàn cạnh giường ngủ.

Phòng tắm có vòi hoa sen và bồn rửa sạch sẽ.

Nhà bếp đầy đủ tiện nghi để bạn có thể nấu ăn, thoải mái đi chợ và làm các bữa ăn trong ngày.

Nhà vệ sinh tự động.

Một ban công nơi bạn có thể thưởng thức không khí Paris.

Bạn có thể tự tìm đặt căn hộ cho thuê qua BNB hoặc các trang web đặt phòng khác như agoda, booking, expedia,.. hoặc thông qua các Đại lý đặt phòng tại Việt Nam.

Tuân thủ luật pháp của Pháp đối với nhà ở ngắn hạn, bạn sẽ được yêu cầu ký hợp đồng thuê nhà ngắn hạn với chủ cho thuê.

Bạn nên giữ liên lạc thường xuyên với người cho thuê căn hộ để được đón và giao chìa khóa căn hộ vào ngày đến.

Kinh nghiệm đặt khách sạn gần nhà thờ Đức Bà Paris, khu  Le Marais – Quận 4

Khu vực nhà thờ Đức Bà Paris, quận 4 Le Marais được biết đến là một quận lớn, cổ điển với những con đường hẹp từ thời trung cổ Paris và những tòa nhà 6 tầng, có nhiều điều để xem và làm ở nơi đây. Nhưng nổi tiếng nhất là Trung Tâm George Pompidou (một khối thể hiện nghệ thuật đương đại mới nhất) và nhà thờ Đức Bà Paris.

Khách sạn cao cấp gợi ý cho bạn: Dupond Smith Hotel.

Đây là khách sạn nằm trong phân khúc giá cao, Dupond Smith Hotel là khách sạn 5 sao đẳng cấp và sang trọng với 8 phòng.

Khách sạn như một viên ngọc ẩn giữa lòng Paris, điều gây ấn tượng với khách là 8 phòng của khách sạn không được đánh dấu bằng số mà được đặt tên theo bí danh Hollywood và tiếng Pháp.

Các phòng được trang trí hấp dẫn và trang bị chu đáo với các tiện nghi sang trọng như Ipad, máy pha cà fê và vòi hoa sen có mùi thơm.

Ngoài ra, bữa sáng kiểu Âu ngon lành được bao gồm trong giá phòng. Là khách sạn có lịch sử lâu đời, Dupond Smith Hotel thiếu các tiện nghi vẫn có trong những khách sạn hiện đại bây giờ như nhà hàng, spa, trung tâm thể dục Gym.

Nằm trong trung tâm của Paris, Dupond Smith 4 sao mang tới sự thoải mái, yên tĩnh nghỉ ngơi thực sự trong lòng khu phố nhộn nhịp.

Khách sạn ở mức giá tầm trung phù hợp ngân sách – Marais Home Hotel.

Khách sạn cung cấp một chỗ nghỉ tuyệt vời với mức giá rẻ, với 33 phòng nhỏ được bài trí theo phong cách đương đại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu ở cơ bản của khách với các tiện nghi:

Vị trí thuận tiện đi lại.

Phòng có máy pha cà fê, chăn nệm sạch sẽ thơm tho, tolet riêng.

Phòng tập thể dục Gym và tiện nghi chăm sóc sức khỏe rất hiếm có đối với một khách sạn có mức giá tầm trung.

Sân thượng cho khách thư giãn nhâm nhi cafe với tầm nhìn ra thành phố.

Bữa sáng miễn phí bao gồm hoặc không bao gồm trong giá phòng, với các món đa dạng và đồ nướng.

Cafe được phục vụ miễn phí tại sảnh.

Wifi miễn phí

Nhà cho thuê Cosy Studio ấm cúng trong trung tâm Paris với mức giá rẻ nhất.

Studio Cosy với diện tích 15m2 tuyệt vời, nằm bên trong một tòa nhà yên tĩnh và cổ kính, với những bậc thang đẹp dẫn lên nhà có từ thế kỷ 17. Vị trí của Studio thực sự thuận tiện chỉ cách ga tàu điện ngầm ” Hotel de Ville” vài mét đi bộ, ngay giữa trung tâm của Paris, gần Pompidou, nhà thờ Đức Bà và bảo tàng Louve.

Tuy nhỏ bé nhưng Studio Cosy cung cấp cho bạn đầy đủ các tiện nghi cần thiết như:

Nhà bếp với đầy đủ tủ lạnh, lò vi sóng, bếp, chảo, và đồ dùng nhà bếp. Bạn có thể tìm thấy trà, cafe và đường có sẵn để bạn có thể thư giãn khi đến nơi.

Phòng khách với ghế sofa có thể chuyển đổi thành giường.

Phòng tắm có sữa tắm, khăn tắm và máy sấy tóc. giấy vệ sinh.

Tivi, wifi đầy đủ.

Tạp chí, bản đồ và tờ rơi thông tin du lịch của Paris và Pháp có sẵn để bạn lên kế hoạch lưu trú và tham quan cho mình.

Kinh nghiệm đặt khách sạn ở khu Montmartre – quận 18 Paris.

Đây thực sự là khu vực có giá cả phải chăng để ở lại Paris, đặc biệt dành cho các bạn đang muốn trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương thì ở đây là sự lựa chọn tốt nhất. Khi ở trong khu phố nghệ thuật này, nếu mỏi chân bạn hãy dành cho mình phút nghỉ ngơi thư giãn trong một quán cafe bên đường và xem những nghệ sĩ đường phố tài năng biểu diễn.

Đồi Montmartre thực sự là nơi lý tưởng để bạn có thể ngắm khung cảnh thành phố Paris từ trên cao tốt nhất mà không tốn một xu. Montmartre có nhiều quán cafe và cửa hàng, địa điểm lý tưởng để bạn check in tại một trong ba cối xay gió cổ kính còn lại của Paris, đặc biệt nơi đây còn có khu nghĩa trang cổ, nơi yên nghỉ của những nhà soạn nhạc thiên tài, giáo sư bác học và nhiều bậc vĩ nhân của thế giới.

Khách sạn đặc biệt thú vị bạn nên trải nghiệm – Maison Souquet Hotel.

Khách sạn như một ngôi nhà mang phong cách trang trí Jacques Garcia đầy sáng tạo, đẹp và tinh tế với lịch sử lâu đời. Nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Jacques Garcia đã tạo ra một ngôi nhà đầy mê hoặc, nội thất mang màu đỏ máu được làm từ lụa tốt nhất, tường hoa văn mạ vàng và gỗ điêu khắc. Nơi đây đặc biệt tới nỗi nếu đã ở, bạn sẽ không muốn rời đi.

Mỗi phòng trong số 20 phòng nghỉ của khách sạn đều được Jacques Garcia thiết kế riêng và mang vẻ đẹp quyến rũ khác nhau. Những bức tường lót lụa xa hoa, đầu giường đệm treo tranh cổ đầy gợi cảm, chao đèn và phụ kiện ánh sáng bằng đồng, các họa tiết hoa cổ điển xen với kẻ sọc hiện đại, đệm bọc nhung Napoleon III. Mỗi phòng đều có:

Máy pha cafe, nước khoáng miễn phí và Socola đầu giường đón chào.

Phòng tắm khảm và có vòi hoa sen, bồn tắm kiểu Ý rộng rãi và các sản phẩm của Verte Hemes màu cam sành điệu.

Bữa sáng được phục vụ kiểu lục địa , Mỹ hoặc là A la carte được phục vụ trong khu vườn mùa đông Jardin d’Hiver lãng mạn. Nếu thời tiết ấm áp, bạn có thể ngồi thưởng thức bữa sáng trên một trong hai chiếc bàn đặt dưới hiên nhà rợp bóng cây, không gian lãng mạn nhất Paris.

Và nhiều tiện ích khác.

Vị trí thuận tiện: nằm dưới chân đồi Montmartre, phía bắc Paris. Ga tàu điện ngầm Blanche (tuyến số 2) chỉ cách hai phút đi bộ và ga trung tâm Saint Saint-Lazare cách đó 10 phút đi bộ về phía Nam.

Khách sạn phù hợp ngân sách gợi ý cho bạn: Perfect Hotel and Hostel.

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn thân thiện với túi tiền và ngân sách của bạn dành cho ăn nghỉ ở Paris có giới hạn thì Pefect Hotel and Hostel đúng là hoàn hảo theo đúng nghĩa.

Nằm ngay vị trí trung tâm nên bạn dễ dàng đến các điểm tham quan hàng đầu của Paris như Bảo tàng Louve chỉ cách 2.2km, Le Marais (2.6km), nhà thờ Montmartre, nhà hát kịch Opera quốc gia,…

Tiện ích của khách sạn Pefect Hotel and Hostel cung cấp cho khách nghỉ bao gồm:

Wifi miễn phí

Bữa sáng miễn phí nằm trong giá phòng trong khuôn viên của khách sạn.

Phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.

Vì là Hostel nên khách sạn có cả phòng nghỉ giường tầng phục vụ bạn với giá rẻ.

Kinh nghiệm đặt khách sạn gần bảo tàng Louvre, quận 1 Paris.

Nằm bên cạnh sông Seine, quận 1 là một trong những khu phố cổ nhất Paris, nơi đây bạn có thể tìm thấy những khách sạn cao cấp như Place de la Concorde, Ritz Carlton Paris, Thánh James,…

Bảo tàng Louvre là điểm thu hút khách du lịch lớn nhất quận 1, bạn có thể dành vài ngày mới có thể tham quan hết những thứ được trưng bày trong bảo tàng Louvre.

Đi bộ dọc các con phố của Quận 1, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và ngạc nhiên trước những bức tượng ngoài trời, khu vườn và đài phun nước. Khám phá cây cầu Ponte Neuf cổ nhất Paris, mua sắm tại trung tâm mua sắm nằm trong lòng đất Les Halles,…

Khách sạn gợi ý cho bạn nên trải nghiệm Saint James Paris Hotel.

Tự hào là khách sạn có lịch sử từ thế kỷ 19 với thiết kế sang trọng, thanh lịch, có khu vườn riêng và cơ sở spa đẳng cấp. Saint James Paris Hotel – khách sạn kiểu Chateau duy nhất của Paris, tòa nhà tân cổ như môt tòa lâu đài tráng lệ được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của Hoàng Gia Pháp trước đây. Không gian và nội thất trang trí tuyệt đẹp, bạn sẽ thấy thật may mắn khi được ở đây và sử dụng các tiện nghi cao cấp dành cho khách nghỉ:

Phòng rộng rãi có thiết kế sang trọng, trang trí xa hoa với các loại vải và đèn trùm, tấm trải giường bằng loại vải lụa mềm mại nhất. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt được nuông chiều, thư giãn trên những chiếc ghế nghỉ bằng nhung êm ái và sang trọng.

Spa với các nhân viên lành nghề giúp bạn thư giãn và làm đẹp với các sản phẩm từ thương hiệu Guerlain của Pháp trong các phòng trị liệu kiểu Buodoir. Đặc biệt có khu vực spa riêng với phòng massage dành cho 2 người, rất thích hợp với các cặp vợ chồng cần sự riêng tư.

Xe đạp điện cung cấp cho khách nghỉ tại khách sạn đi chơi quanh thành phố.

Mỗi phòng đều có các công báo hướng dẫn viên để cho các bạn biết về các triển lãm và chương trình hiện tại trong thành phố.

Thân thiện với gia đình: Saint James Paris Hotel là khách sạn dành cho gia đình do cung cấp các phòng liên kết và giường sofa cho trẻ nhỏ. Bữa sáng giảm giá cho trẻ em và miễn phí cho trẻ dưới 4 tuổi.

Kinh nghiệm đặt khách sạn tại Paris – Đại lộ Champs – Élysées – Quận 8.

Tới Paris, không thể không nhắc tới Đại lộ Champs-Élysées và Khải Hoàn Môn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở tại Paris để tập trung vào việc mua sắm thì đây chính là khu vực bạn cần.

Hãy dành một ngày thú vị để đi dọc theo Đại Lộ Champs-Élysées – con đường đẹp nổi tiếng nhất thế giới, trải dài từ Place de la Concorde đến Khải Hoàn Môn, ngắm và mua sắm tại các cửa hàng thời trang thời thượng nhất, nếm các món ăn ngon của Pháp và sau cùng ghé vào rạp chiếu phim để xem bộ phim mới nhất của Holywood.

Khách sạn nằm trên khu vực Champs-Élysées gợi ý bạn nên đặt phòng.

Sang trọng và tuyệt đẹp – Le Bristol Paris – an Oetker Collection Hotel.

Khách sạn nằm cách La Mdeleine Palace vài bước chân, các thương hiệu nổi tiếng như Gucci và Hermes ngay gần, Cung điện Elysée cách 300m, Place de la Concorde cách đó 1 km.

Các phòng rộng rãi và thanh lịch được trang trí độc đáo, một số phòng có đồ nội thất theo phong cách Louis XV hoặc Louis XVI, với tầm nhìn hướng ra khu vườn bên trong đầy hoa xinh đẹp của khách sạn.

Phòng tắm riêng có chậu rửa và vòi hoa sen.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa.

Nhà hàng ẩm thực, câu lạc bộ trẻ em.

Nhân viên thân thiện.

Bữa sáng ngon với đa dạng thức ăn, Le Bristol Paris thực sự là nơi tuyệt vời để bạn nghỉ dưỡng cảm nhận cuộc sống đẳng cấp cao tại thành phố hoa lệ Paris.

Những khách sạn ấn tượng khác bạn có thể tham khảo nằm trong khu vực này là:

Mức giá tầm cao: Budha Bar Hotel Paris

Mức giá tầm trung: La Sanguine Hotel

Mức giá tầm thấp phù hợp ngân sách có các căn hộ cho thuê gần Champs Elysses. Đây là các căn hộ riêng ấm cúng nằm tại trung tâm của Avenue des Champs Elysee, có đầy đủ wifi tốc độ cao và các tiện nghi khác cần thiết cho kỳ nghỉ của bạn. Những căn hộ này bạn có thể đặt trên BNB hoặc agoda, booking, …

Kinh nghiệm đặt khách sạn ở Paris được giá rẻ và phòng chất lượng tốt.

Như bạn biết, thành phố Paris của nước Pháp được quy hoạch tốt, rất dễ đi lại, vì vậy bạn không cần quá chú trọng về việc chọn khách sạn có địa điểm gần nơi bạn muốn đến.

Metro – hệ thống tàu điện ngầm của Paris có giá cả phải chăng và rất dễ dàng để đi lại, các điểm tham quan hầu hết đều có ga tàu điện ngầm, và bạn chỉ cần xác định mình sẽ xuống tại ga nào dựa trên đích đến của bạn. Ngoài ra còn có xe buýt, các tuyến xe điện và tàu trên cao,..

Vì vậy, lựa chọn các khách sạn nằm ở xa khu trung tâm là giải pháp vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí ăn ở rất lớn, vừa giúp bạn tăng thêm trải nghiệm khám phá mọi góc cạnh của Paris trên đường di chuyển.

Bạn đã lựa chọn được nơi ở tại đâu cho mình chưa? 

Nếu còn phân vân và khó đưa ra quyết định thì hãy cho chúng tôi biết về kế hoạch chuyến đi và nhu cầu ăn nghỉ cũng như ngân sách phòng của bạn. Ở Paris, nước Pháp, chúng tôi luôn có một tập hợp các khách sạn, homestay, căn hộ cho thuê có chất lượng tốt, giá rẻ, được nhiều khách ưa thích để khuyến nghị cho bạn. Chúng tôi để lại thông tin để bạn tiện liên lạc khi cần tư vấn đặt phòng ở Paris như sau:

Hotline hỗ trợ 24/7: 0906 952 966 – 0936 035 658

Email: rs@hotelservice247.com

Thời Tiết Ở Tháng Chín Trong Paris, Pháp 2022

Là nó mưa rất nhiều trong Paris trong Tháng Chín?

Tại thời điểm đó trong năm, bạn có thể 49 mm mưa trong khí quyển trong cả tháng ở Paris.

Giới thiệu tóm tắt mô tả điều kiện thời tiết ở Paris trong Tháng Chín 2020

Khi bạn đi du lịch đến Paris trong Tháng Chín bạn có thể mong đợi:

thường xuyên mưa, thỉnh thoảng dông, đôi khi sương mù

.

Phạm vi nhiệt độ ban ngày trung bình là khoảng 20℃ và 26℃.

Thường Đầu tiên tuần là nóng nhất trong Tháng Chín.

Paris trong Tháng Chín kinh nghiệm ấm ngày.

Thông thường nhiệt độ biến động xung quanh thành phố 21℃ và gió là gió nhẹ.

Mặt trời lặn lúc mấy giờ Tháng Chín trong Paris?

Mặt trời lặn giữa 20:37 và 19:35 trong Tháng Chín trong Paris.

Thời gian tốt nhất cho kỳ nghỉ ở Paris 2020. Kiểm tra biểu đồ nhiệt độ hàng tháng tại Tháng Chín:

Biểu đồ này cho thấy dữ liệu từ 10 năm qua. Bạn có thể so sánh như thế nào nhiệt độ có hình dạng. Điều này là quan trọng nếu bạn muốn quyết định khi đi cho một kỳ nghỉ.

Tháng Chín là một trong những tháng tốt nhất của năm trong điều kiện thời tiết ở Paris. Nếu thời tiết cho bạn là tiền đề chính để đi du lịch, Tháng Chín sẽ có một thời gian cho các ngày lễ. Điều này có thể là thời điểm tốt để đi bộ xung quanh khu vực và khám phá các điểm tham quan chính.

Humindex tương đối thường khoảng từ 14 (Ít hoặc không có khó chịu) đến 19 (Ít hoặc không có khó chịu) trong quá trình một Tháng Chín điển hình.

Điểm sương thường là một biện pháp tốt nhất cách thoải mái là những điều kiện thời tiết cho một khách du lịch. Khi bạn đi du lịch đến Paris nhớ rằng thấp sương điểm cảm thấy khô hơn và cao hơn sương điểm cảm thấy ẩm ướt hơn.

Trong một điển hình Tháng Chín điểm sương thay đổi từ 9 (Một chút khô cho một số người) 11 (Rất thoải mái).

Chiều dài của ngày và giờ nắng

Trong quá trình điển hình Tháng Chín, chiều dài của ngày dần dần bắt đầu giảm bớt khoảng 102 phút.

Ngày ngắn nhất là thứ ba – 30 tháng 9 năm và cung cấp 11 giờ 48 phút của ánh sáng ban ngày, mặt trời mọc là 07:48 và hoàng hôn là 19:35.

Ngày dài nhất là thứ hai – 1 tháng 9 năm với 13 giờ 30 phút trong ánh sáng ban ngày, mặt trời mọc là 07:07 và hoàng hôn là 20:37.

Đối với một khách du lịch, sunhours là quan trọng. Tháng này cung cấp trên trung bình 13 ánh sáng ban ngày giờ.

Biểu đồ này cho thấy dữ liệu từ 10 năm qua. Bạn có thể so sánh như thế nào nhiệt độ có hình dạng. Điều này là quan trọng nếu bạn muốn quyết định khi đi cho một kỳ nghỉ.Nếu thời tiết cho bạn là tiền đề chính để đi du lịch, Tháng Chín sẽ có một thời gian cho các ngày lễ. Điều này có thể là thời điểm tốt để đi bộ xung quanh khu vực và khám phá các điểm tham quan chính. Humindex tương đối thường khoảng từ 14 (Ít hoặc không có khó chịu) đến 19 (Ít hoặc không có khó chịu) trong quá trình một Tháng Chín điển hình. Điểm sương thường là một biện pháp tốt nhất cách thoải mái là những điều kiện thời tiết cho một khách du lịch. Khi bạn đi du lịch đến Paris nhớ rằng thấp sương điểm cảm thấy khô hơn và cao hơn sương điểm cảm thấy ẩm ướt hơn. Trong một điển hình Tháng Chín điểm sương thay đổi từ 9 (Một chút khô cho một số người) 11 (Rất thoải mái).Trong quá trình điển hình Tháng Chín, chiều dài của ngày dần dần bắt đầu giảm bớt khoảng 102 phút.Ngày ngắn nhất là thứ ba – 30 tháng 9 năm và cung cấp 11 giờ 48 phút của ánh sáng ban ngày, mặt trời mọc là 07:48 và hoàng hôn là 19:35. Ngày dài nhất là thứ hai – 1 tháng 9 năm với 13 giờ 30 phút trong ánh sáng ban ngày, mặt trời mọc là 07:07 và hoàng hôn là 20:37. Đối với một khách du lịch, sunhours là quan trọng. Tháng này cung cấp trên trung bình 13 ánh sáng ban ngày giờ.

Ivivu.com Lừa Đảo? Có Nên Đặt Phòng, Đặt Tour Trên Ivivu Không?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt trước phòng khách sạn để sử dụng làm nơi lưu trú cho chuyến đi của bạn, và bạn biết đến chúng tôi tuy nhiên chưa hiểu rõ về website này cũng như chưa tin tưởng họ là một doanh nghiệp uy tín.

1. Bạn biết gì về chúng tôi chúng tôi

Là Thành Viên Của Thiên Minh Groups – hệ thống đặt phòng khách sạn và tour hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

2. chúng tôi hoạt động như thế nào?

a) Đặt phòng

Ivivu có văn phòng đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và hoạt động bao gồm việc tư vấn và giải đáp thông tin cho khách hàng. chúng tôi cho cho phép bạn tìm kiếm một địa chỉ cụ thể hoặc bạn có thể nhập khu vực mình cần đến và là họ sẽ tìm kiếm giúp bạn.

Nếu bạn muốn đến bất kì một địa điểm thuộc một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào đó, bất kể bạn đang dự định đi du lịch hay là chuẩn bị cho một chuyến công tác, chỉ cần nhập điểm đến, thời gian, mục đích chuyến đi và nhấp vào tìm kiếm. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn danh sách hàng loạt những khách sạn, nhà nghỉ,.. phù hợp với nơi chốn của bạn.

b) Tour

Một điểm cộng mình thấy trên chúng tôi đó là ngoài việc hỗ trợ đặt phòng họ còn cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về các tour du lịch trong và ngoài nước, như vậy nếu bạn không có nhiều thời gian để lên kế hoạch, ivivu sẽ giúp bạn. Việc tìm kiếm thông tin và lựa chọn tour tương tự như trên.

3. Mức giá trên ivivu.com

Ivivu.com hoạt động trung gian với hình thức môi giới cho các khách sạn, ivivu đảm bảo mang lại mức giá tốt nhất cho khách hàng thấp hơn 20-30% so với giá khi bạn đặt phòng trực tiếp qua khách sạn hay các công ty du lịch. Điều này là đương nhiên thôi vì đây chính là điểm họ thu hút khách hàng.

Khuyến mại:

Ivivu quan tâm tới các chương trình khuyến mại, để thu hút khách hàng mà. Với việc liên kết với nhiều doanh nghiệp danh tiếng, đối tác của hơn 5.000 khách sạn ở Việt Nam và hơn 345.000 khách sạn khắp thế giới, 250 tour chọn lọc, ivivu hỗ trợ tối đa cho bạn ví dụ như iVIVU.com khuyến mãi phối hợp với ngân hàng TPBank thực hiện với mục tiêu hướng đến là sự tiện ích và chi phí tiết kiệm nhất cho các chủ thẻ visa TPBank, đồng thời cũng là khách hàng của chúng tôi khi đặt phòng khách sạn trực tuyến, giảm 7% cho chủ thẻ visa TPBank. Ivivu cập nhật nhanh nhất và gợi ý cho bạn những địa chỉ đang chạy khuyến mại để bạn có được những lựa chọn tốt hơn.

4. Còn các dịch vụ tại ivivu.com thì sao?

a) Đặt phòng

Sau khi chọn đặt phòng là bạn đã xác nhận mình chọn thuê căn phòng đó trong thời gian lưu trú. chúng tôi là môi giới trung gian giữa bạn và các nơi chốn cụ thể và tất nhiên là website sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất mọi yêu cầu thay vì bạn phải ngồi lần mò tìm kiếm từng chút một.

b) Thanh toán

Ivivu đa dạng hình thức thanh toán trực tuyến tuy nhiên không áp dụng thanh toán tại khách sạn. Khi đặt phòng với chúng tôi , bạn sẽ nhận được giá ưu đãi hơn khi đặt trực tiếp với khách sạn. Theo điều kiện hợp tác giữa khách sạn và chúng tôi khoản thanh toán này sẽ giúp cung cấp một dịch vụ hoàn hảo và an tâm nhất cho bạn trước mỗi chuyến đi, vậy nên ivivu sẽ không hỗ trợ việc thanh toán trực tiếp tại khách sạn mà 100% chi phí dịch vụ bạn sẽ phải thanh toán trước. 

Nếu là khách sạn trong nước, bạn có thể chuyển khoản qua thẻ ngân hàng cho ivivu hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng nếu bạn cũng sinh sống tại khu vực Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Còn đối với khách sạn nước ngoài thì bạn buộc phải áp dụng hình thức duy nhất là thanh toán trực tuyến.

c) Hủy đặt phòng, thay đổi thông tin đặt phòng.

– Tôi có thể thay đổi các thông tin khách hàng như: tên khách nhận phòng, địa chỉ email và điện thoại,… được không? Tất nhiên. Bạn có thể chuyển tên hoặc các thông tin khách nhận phòng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào bằng cách liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Ivivu.

Trường hợp bạn muốn hủy phòng sau khi thanh toán, việc hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào chính sách hủy phòng của từng khách sạn hay điều kiện các chương trình khuyến mại. Bạn cần kiểm tra kỹ chính sách này trước khi đặt phòng. Phần lớn trường hợp, tiền sẽ dễ dàng được hoàn lại tài khoản của bạn sau 03 ngày làm việc, sau khi đã trừ đi 20.000VND phí quản trị.

5. Dịch vụ tại chúng tôi có tốt không? Ưu điểm khi đặt phòng khách sạn, đặt tour trên Ivivu

Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống khoảng 2.500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.

Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn. Uy tín cũng cao vì họ giữ phòng rất đảm bảo

Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức. Kết nhất khoản này.

Một ưu điểm được khách hàng đánh giá rất cao đó là chăm sóc khách hàng cực kì tốt, chu đáo 24/7: “Điều tôi rất thích ở ivivu là nhân viên cực kỳ thân thiện, nhiệt tình trong việc hỗ trợ tư vấn đặt tour & khách sạn tốt

với giá hợp lý nhất. Việc thanh toán khá nhanh, chưa tới 5 phút.

Việc giữ chỗ rất đảm bảo, không lo bị hoàn tiền vì tình trạng đầy phòng. Sau khi hoàn tất chương trình tour, là có nhân viên điện thoại hỏi thăm rất chu đáo. Tôi sẽ tiếp tục chọn ivivu & giới thiệu bạn bè trong những dịp đến.”

Hạn chế khi sử dụng dịch vụ tại Ivivu

Theo mình tìm hiểu thì chưa thấy các trường hợp gặp sự cố hay có phản hồi không tốt từ khách hàng. Suy cho cùng Booking.com chỉ làm dịch vụ trung gian, và kinh nghiệm của họ thì có thừa cũng như độ uy tín thì khỏi bàn. Nếu có vấn đề gì xảy ra họ cũng sẽ giải quyết ổn thỏa thôi.

6. Mở rộng và chăm sóc khách hàng.

Giá Phòng

Đặt Phòng

Thay Đổi Thông Tin Đặt Phòng

Thanh Toán

Xác Nhận Thông Tin, Bảo Mật và Thông tin khác 

7. Có nên sử dụng dịch vụ tại ivivu.com?

Lưu ý cần thiết nếu bạn đặt phòng khách sạn trên Ivivu

Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp các bạn liên hệ trực tiếp tới hotline của Ivivu trước khi quyết định đặt phòng hoặc đặt tour

Kiểm tra khuyến mại Ivivu trước khi mua hàng để mua được tiết kiệm hơn.

Nếu đã thấy yên tâm, và sẵn sàng trải nghiệm thì: 

Truy cập trang chủ  Ivivu

Có thể bạn cũng quan tâm: Đặt phòng khách sạn Online giá rẻ nhất với chúng tôi – Du lịch siêu tiết kiệm

Bạn đang xem bài viết Cách Phòng Chống Lừa Đảo Ở Paris (Pháp) trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!