Xem Nhiều 12/2022 #️ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc Chi Tiết / 2023 # Top 14 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 12/2022 # Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc Chi Tiết / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc Chi Tiết / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liệu có bí quyết nào giúp cho việc xin Visa Mỹ tự túc trở nên dễ dàng hơn không?

Câu trả lời là có đấy!

Không phải tự nhiên xin Visa du lịch Mỹ tự túc lại được nhiều người liệt vào diện khó khăn và phức tạp bậc nhất hiện nay. Ngoài việc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thể hiện đầy đủ và chính xác về lý lịch bản thân, lịch sử du lịch, hồ sơ công việc, nguồn tài chính dồi dào đương đơn còn phải cho Lãnh sự viên Mỹ thấy được sự trung thực và tự tin trong từng câu chữ khi phải đối diện trực tiếp tại vòng phỏng vấn “một đấu một”.

1. NHỮNG TIÊU CHUẨN CƠ BẢN MÀ BẠN PHẢI CÓ KHI TÌM HIỂU THỦ TỤC ĐI DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Thứ nhất, là bạn phải có một công việc với nguồn thu nhập kha khá và ổn định. Lẽ dĩ nhiên là tùy vào từng độ tuổi để có cách xác định cụ thể, bao gồm học sinh/sinh viên, nhân viên, chủ doanh nghiệp, quản lý điều hành/giám đốc, nghỉ hưu…

Tiếp đến, bạn phải có nguồn tài chính thật dồi dào để việc xin Visa du lịch Mỹ tự túc là trong tầm tay và khả năng của bạn. Điều này cũng dễ hiểu về cơ chế xét duyệt của Lãnh sự quán Mỹ khi cho rằng “có nhiều tiền” thì mới có thể đi du lịch/thăm người thân tại xứ sở cờ hoa xa xôi. Và tất nhiên không nhất thiết nguồn tài chính là của bạn, bạn hoàn toàn có thể nhận sự bảo lãnh chính đáng từ những người thân (nếu có).

là bạn phải có những mối quan hệ ràng buộc nhất định khiến bạn mong muốn quay trở lại Việt Nam. Xét cho cùng, Mỹ là một đất nước tư bản chủ nghĩa với nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới nên họ rất sợ người ngoại quốc xin Visa du lịch tự túc rồi tìm cách trốn ở lại lao động hoặc dựa vào một số tổ chức phúc lợi, phi lợi nhuận để sinh sống, gây ảnh hưởng rất nhiều đến người dân nơi đây.

Điều khoản 214(b) Bộ Luật Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (INA) quy định rằng: “Mỗi người (đương đơn ngoại quốc xin cấp visa) sẽ được coi như có ý định định cư cho đến khi đương đơn, vào thời điểm xin cấp visa, thuyết phục được Viên chức lãnh sự rằng mình hội đủ điều kiện được cấp visa”.

2. BẬT MÍ VỀ “THẦN THÁI” KHI THAM DỰ BUỔI PHỎNG VẤN TẠI CƠ QUAN LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ

– Tự tin và thoải mái. Đừng để áp lực đổ dồn lên não của bạn. Khi bước đến quầy phỏng vấn, bạn hãy tươi cười chào hỏi với các Viên chức lãnh sự, mắt nhìn thẳng và trong đầu tồn tại suy nghĩ rằng: Đơn giản đây chỉ là buổi nói chuyện giao lưu với “người bạn Mỹ” mới quen, hồ sơ của mình như thế nào thì nói như thế nấy, và mình thể hiện được mong muốn chỉ đơn thuần là được cấp Visa Mỹ đi du lịch tự túc mà không có ý định trốn ở lại; nếu không được cấp Visa, thì cũng chẳng sao, mình có thể xin lại nếu có nhu cầu.

– Trung thực và chính xác. Đây là lý do tại sao Xin Visa du lịch Mỹ lại có vòng phỏng vấn, nên tuyệt đối bạn phải xem tiêu chí này là tối quan trọng. Bạn không được phép nói dối dù chỉ là chi tiết nhỏ vì Lãnh sự viên sẽ xem xét rất kỹ về các biểu hiện gương mặt và ngôn ngữ hình thể của bạn. Qua quá trình đào tạo bài bản về tâm sinh lý học, họ sẽ dễ dàng nhận ra là bạn đang nói thật hay nói dối. Và điều này có thể dẫn đến bạn bị liệt vào danh sách cấm qua Mỹ (Blacklist) mãi mãi.

– Ngắn gọn và xúc tích. Những câu hỏi khi phỏng vấn rất dễ, chỉ hỏi về thông tin cá nhân của bạn thôi, ví dụ: Bạn qua Mỹ để làm gì? Bạn đã từng đi những nước nào rồi? Tại sao lại mong muốn qua Mỹ để du lịch tự túc? Bạn có người thân bên Mỹ không?… Vì vậy, bạn hãy trả lời ngắn gọn, đúng vào trọng tâm câu hỏi, tránh trả lời miên man và dài dòng, khả năng rớt Visa Mỹ của bạn sẽ rất cao đấy.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC HẾT SỨC CHI TIẾT

1. KINH NGHIỆM LẦN ĐẦU LÀM THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Bước 1. Khai online Mẫu đơn Xin thị thực không định cư Mỹ (DS-160).

Trước khi bắt đầu điền đơn, bạn hãy chuẩn bị sẵn những thông tin giấy tờ cần thiết về lý lịch bản thân, công việc, tài chính ngay bên cạnh vì trong quá trình điền đơn xin thị thực Hoa Kỳ, hệ thống đăng ký online của Lãnh sự quán sẽ chỉ cho bạn một khoảng thời gian nhất định, quá thời hạn này bạn sẽ phải điền đơn lại từ đầu đấy.

Ở góc trên bên phải trang tiếp theo bạn sẽ thấy một dãy ký tự gồm chữ và số, đó chính là mã đơn cho hồ sơ của bạn. Mã đơn này rất quan trọng và cần phải lưu lại ngay lập tức, vì 2 lý do: một là trong quá trình điền đơn nếu hệ thống bị lỗi hoặc bạn điền quá thời hạn cho phép, bạn sẽ dùng mã đơn này để tiếp tục đăng nhập và điền đơn tiếp theo bằng nút “RETRIEVE AN APPLICATION” ; hai là mã đơn này sẽ được dùng để đăng nhập trang đặt lịch hẹn phỏng vấn và đóng phí xin thị thực du lịch Mỹ tự túc sẽ được hướng dẫn ở các bước sau.

Sau khi hoàn tất quá trình điền đơn bạn sẽ phải upload một tấm hình cỡ 5×5 theo quy chuẩn của Luật di trú Mỹ, phông nền trắng, thấy rõ mặt và 2 vành tai. Và cuối cùng là nộp đơn vào hệ thống. Bạn sẽ phải in Tờ xác nhận đã nộp (như hình) có mã vạch để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2. Đóng phí xin thị thực.

Bạn cầm Tờ xác nhận đã hoàn thành khai online có mã vạch đi đóng phí tại các Bưu điện EMS được Lãnh sự quán Mỹ ủy quyền thu phí visa. Mức phí xin cấp thị thực du lịch Mỹ hiện tại là $160/người (khoảng 3.840.000 VND tùy vào từng thời điểm có tỷ giá khác nhau).

Sau khoảng 24h kể từ lúc đóng phí xin thị thực, bạn có thể đăng nhập vào trang web của Lãnh sự quán Hoa Kỳ để lên lịch hẹn phỏng vấn. Bạn sẽ phải dùng chính mã đơn đã hoàn thành đơn ở bước 1 để xác nhận cuộc hẹn, nếu không rất có thể bạn sẽ bị Bộ phận an ninh tại Cơ quan lãnh sự quán đuổi về đấy.

Bạn hãy đến trước thời gian đã hẹn khoảng 20 phút để tránh các trường hợp không may xảy ra như kẹt xe, quên hồ sơ giấy tờ… Khi vào phỏng vấn bạn cần mang theo những giấy tờ như sau:

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và có 2 trang trắng. Hộ chiếu cũ (nếu có) phòng trường hợp Lãnh sự viên có thể hỏi

– Tờ xác nhận đơn đã hoàn thành ở bước 1 (DS-160)

– 02 tấm ảnh thẻ

– Biên nhận thanh toán lệ phí tại bưu điện bạn đã nộp

– Hồ sơ công việc

– Giấy tờ tài sản, Sổ tiết kiệm

Một lưu ý vô cùng quan trọng dành cho bạn đó chính là hãy nắm rõ được danh sách câu hỏi phỏng vấn xin Visa du lịch Mỹ mà các viên chức có thể sẽ muốn biết trong buổi phỏng vấn. Bởi lẽ nếu bạn cung cấp những thông tin sai lệch hoặc bối rối khi bị hỏi những câu chưa có sự chuẩn bị, tỷ lệ cao là bạn sẽ trả lời sai hoặc mất bình tĩnh dẫn đến việc lãnh sự quán sẽ nghi ngờ và đánh rớt hồ sơ của bạn đấy.

2. HƯỚNG DẪN GIA HẠN (RENEW) VISA DU LỊCH MỸ ĐÃ HẾT HẠN

Bước 2. Thanh toán phí thị thực.

Sau khi đã hoàn thành việc điền đơn, bạn tiến hành in Tờ xác nhận miễn phỏng vấn xin thị thực (trong đó sẽ có mã vạch, học tên và số hộ chiếu của bạn) và đem đến các Bưu điện được ủy quyền đóng phí gia hạn (Renew) Visa du lịch Mỹ.

Vui lòng không ghim bất kỳ giấy tờ nào lại với nhau. Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên bưu cục và nói rõ bạn nộp hồ sơ tới Lãnh sự quán ở thành phố Hồ Chí Minh hay Đại sứ quán ở Hà Nội. Nhân viên bưu cục sẽ cung cấp số biên nhận cho bạn. Tất cả dịch vụ này sẽkhông tính phí.

Bước 3. Trao trả thị thực không cần phỏng vấn.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ XIN VISA LIÊN LỤC BẢO CÓ THỂ MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO BẠN?

Tư vấn Miễn phí và đánh giá chính xác hồ sơ.

Nếu hướng đi để phát triển hồ sơ theo hướng tích cực nhất giúp giảm thiểu tối đa chi phí.

Hỗ trợ chứng minh tài chính.

Giúp cải thiện các điểm yếu khác của hồ sơ.

Viết tường trình về chuyến đi, tường tường trình về những điểm yếu tới lãnh sự.

Hỗ trợ xin thư mời.

Hỗ trợ Combo lịch trình, booking khách sạn, vé máy bay.

Hỗ trợ tư vấn những điều KHÔNG nên khi du lịch sang nước bạn để tránh những phiền phức không đáng có.

Hỗ trợ tư vấn thời gian ở lại sao cho hợp lý để dễ dàng xin Visa trong lần tiếp theo.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa New Zealand Tự Túc / 2023

Xin visa New Zealand tự túc - Do có nhiều quy định nghiêm ngặt về thủ tục nhập cảnh và xin cấp visa nên rất nhiều du khách Việt bỏ lỡ cơ hội đi New Zealand. Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa đi New Zealand? Nhị Gia xin chia sẻ kinh nghiệm xin visa New Zealand tự túc trong bài viết này!

Xin visa New Zealand tự túc – Loại visa New Zealand thường gặp

Cũng giống như các quốc gia khác, visa New Zealand được phân chia thành nhiều loại khác nhau theo mục đích nhập cảnh. Trong đó, loại visa thường gặp gồm:

+ Visa diện du lịch: Loại visa này cho phép bạn đến New Zealand với mục đích tham quan, du lịch, công tác ngắn hạn hoặc thăm thân. Thời hạn từ 3 – 6 tháng, được phép lưu trú tối đa 90 ngày. Visa diện du lịch không cho phép đi làm dưới mọi hình thức. Nếu sử dụng sai mục đích bạn sẽ bị trục xuất về nước ngay lập tức.

+ Visa du học: Visa New Zealand với mục đích du học sẽ có giá trị trong suốt thời gian bạn tham gia khóa học, tối đa lên đến 4 năm. Với loại visa này, bạn được phép làm thêm tối đa 20h/tuần.

Thủ tục hồ sơ xin visa New Zealand tự túc

Muốn làm visa New Zealand tự túc thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Chứng minh nhân thân

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng và kèm bản sao công chứng.

+ Bản sao hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

+ 2 ảnh 4×6 nền trắng.

+ Đơn xin cấp visa theo đúng form mẫu loại visa muốn xin.

Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính quyết định hơn 80% khả năng đậu visa New Zealand. Bạn cần chuẩn bị một trong các giấy tờ sau:

+ Bản gốc sổ tiết kiệm có số dư trên 200 triệu đồng. Số dư trong tài khoản càng lớn thì xác suất đậu visa của bạn càng cao. Tuy nhiên, con số này cũng cần phải phù hợp với tình trạng công việc và mức thu nhập.

+ Các giấy tờ về bất động sản, cổ phiếu hay xe ô tô.

Chứng minh nghề nghiệp

Sở di trú New Zealand sẽ xác định được mối ràng buộc với Việt Nam hay không nếu biết được tình trạng công việc cũng như mức lương hiện tại của bạn. Công việc ổn định cùng mức thu nhập cao sẽ là điểm công lớn khi bạn làm thủ tục xin visa New Zealand tự túc. Giấy tờ cần chuẩn bị:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, sao kê tài khoản công ty hay hóa đơn thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nhân viên/người lao động: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy phép xin nghỉ việc để đi New Zealand và có ký xác nhận.

Chứng minh chuyến đi

Cung cấp thêm giấy tờ chứng minh chuyến đi thể hiện mục đích đến New Zealand của bạn là đáng tin cậy. Các loại giấy tờ gồm:

+ Xác nhận vé máy bay khứ hồi.

+ Xác nhận đặt phòng khách sạn.

+ Bảo hiểm chuyến đi.

+ Kế hoạch du lịch hoặc thư mời của người bảo lãnh ở New Zealand nếu công tác hay thăm thân.

Lưu ý: Các giấy tờ trên nếu bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh và công chứng đầy đủ. Một số loại giấy tờ trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Cơ quan lãnh sự New Zealand.

Cách nộp hồ sơ xin visa New Zealand tự túc

Có 2 nộp hồ sơ xin visa New Zealand tự túc:

Nộp hồ sơ online

+ Chuẩn bị xong các loại giấy tờ cần thiết, bạn scan tất cả dưới dạng file ảnh và truy cập vào trang web https://www.immigration.govt.nz/.

+ Sau đó bạn tạo tài khoản và chọn mục Apply for a visa và thực hiện từng bước.

+ Thanh toán lệ phí xin visa qua thẻ tín dụng hoặc mastercard.

+ Khi đã hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ xin visa New Zealand online, bạn nộp hộ chiếu, hóa đơn đã thanh toán và thư yêu cầu nộp hộ chiếu đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực New Zealand. Bạn có thể gửi giấy tờ qua bưu điện nếu ở xa.

Nộp hồ sơ trực tiếp

Hiện tại chỉ có một nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa đi New Zealand là: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực New Zealand thuộc tập đoàn VFS Global.

Địa chỉ: Tòa Nhà Resco, Lầu 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Thời gian làm việc từ 8:30 đến 15:00 thứ hai đến thứ sáu, trừ lễ Tết. Bạn cần đến nộp hồ sơ sớm, đúng giờ và thực hiện các bước bốc số và chờ đợi đến lượt.

Lệ phí xin visa New Zealand tự túc

Lệ phí xin visa New Zealand bắt buộc khoảng 3,840,000VND. Ngoài các chi phí in ấn làm hồ sơ, bạn còn phải đóng thêm phí tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực với số tiền 525,000VND/hồ sơ (bắt buộc nộp bằng tiền VND).

Thời gian duyệt hồ sơ xin visa đi New Zealand từ 10 – 15 ngày.

Làm visa New Zealand nhanh chóng và tiết kiệm tại Nhị Gia

Để hoàn thiện 1 bộ hồ sơ xin visa đi New Zealand tự túc bạn phải tốn rất nhiều thời gian chuẩn bị, dịch thuật, công chứng và đi nộp hồ sơ nếu ở xa. Chưa kể bạn phải nắm rõ những yêu cầu về giấy tờ và quy định về visa thường xuyên thay đổi, nếu mắc lỗi nhỏ trong hồ sơ sẽ ảnh hưởng đến khả năng đậu visa.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Malaysia Tự Túc Chi Tiết Từ A / 2023

Để có một chuyến du lịch Malaysia tự túc bạn cần chuẩn bị những gì, những điều cần biết khi đến đây, phong tục tập quán, địa điểm phù hợp để bạn có một chuyến đi du lịch thật đáng nhớ. Những nỗi băn khoăn, lo lắng đó sẽ được chúng tôi giải đáp, dự trù kinh phí của bạn phải chi trả trong bài viết kinh nghiệm du lịch Malaysia tự túc.

Malaysia được ví như một thiên đường của những món ăn được pha trộn bởi văn hóa của Trung Quốc và Ấn Độ. Bạn sẽ thoải mái ăn những gì bạn thích, thật tuyệt vời làm sao khi đến nơi đây được ăn nhiều hương vị món ăn hội tụ củ nhiều văn hóa ẩm thực của nhiều nước khác nhau. Không chỉ dừng lại ở đó, đồ ăn ở đây cũng khá là rẻ, chỉ cần 35k/1 bữa ăn là bạn có thể nạp đủ năng lượng rồi.

Không chỉ thế ở nơi đây còn có vô vàn những sạp hoa quả có đầy đủ nhiều thức quả tha hồ bạn có thể lựa chọn. bạn có thể mua rồi nhờ người bán hàng thưởng thức, thêm một chút gia vị vào đó là bạn có thể ăn ngon lành..

Dựa vào những dự trù kinh phí này thì ước tính bạn sẽ dùng khoảng 1 triệu đồng cho đồ ăn.

Ẩm thực đường phố Malaysia chịu ảnh hưởng từ đa quốc gia nên rất đa dạng và phong phú, nếu đã đến Malaysia thì ẩm thực đa dạng của người Hồi giáo và các quốc gia khác trong khu vực châu Á là thứ đáng để trải nghiệm khi đến đây.

Cà ri gà: Ở bất kể quán ăn nào tại Malaysia bạn cũng có thể gọi được món cà ri gà cùng bánh Roti Canai ăn kèm. Đó là món ăn phổ biến cho bữa sáng mỗi ngày của người dân nơi đây.

Roti canai: Roti Canai là loại bánh phổ biến được bán trên đường phố ở Malaysia, bánh làm bằng bột mì với nhân có thể là hành, trứng hay phomai, được khách mua mang đi ăn đường.

Tư trang cá nhân: điện thoại, sạc pin, ổ cắm 3 chân, passport, giấy CMND, thẻ ngân hàng.

Đổi tiền: Từ Việt Nam, bạn nên đổi tiền VNĐ sang USD, rồi khi sang đến Malaysia thì đổi từ USD sang MYR (đơn vị tiền của Malay). 1 MYR = 5 411,25 VNĐ.

Video khám phá Malaysia – Đất nước, Con người, Ẩm thực

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc Thực Tế, Chi Tiết Nhất / 2023

Xin visa du lịch Mỹ tự túc chắc khó lắm, phải đi tour thì xin visa mới dễ vì công ty du lịch đứng ra bảo lãnh. Đó là những sai lầm tai hại khi làm visa du lịch Mỹ, bởi không một cá nhân hay tổ chức nào có thể đứng ra bảo lãnh cho bạn được. Đại sứ quán Mỹ không quan tâm đến bạn là ai, con ông to bà lớn nào mà chỉ cần đạt được các tiêu chí của Đại sứ quán đưa ra hay không thôi.

Do đó Umove Travel muốn tổng hợp kinh nghiệm xin visa Mỹ để các bạn khi xin visa Mỹ du lịch tự túc sẽ có nhiều thông tin cho mình

Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ tự túc cần những gì?

Thời hạn xin visa Mỹ là bao lâu?

Visa ngắn hạn vào Mỹ như đi du lịch, công tác, thăm thân luôn có thời hạn là 1 năm, được ở lại 6 tháng, được phép ra vào nhiều lần. Tuy nhiên nhân viên tại sân bay là người có quyết cuối cùng bạn sẽ được ở lại Mỹ bao lâu và có được nhập cảnh vào Mỹ hay không?

Cách khai đơn DS160 online xin visa du lịch Mỹ?

Bạn phải chuẩn bị rất kỹ các thông tin của cá nhân như: tên tuổi như trong hộ chiếu, nghề nghiệp hiện tại và trước đây, thông tin về bố, mẹ, thông tin về khách sạn địa chỉ sẽ ở bên đó để khai online trên trang của Đại sứ quán Mỹ qua: https://vn.usembassy.gov

Phí Đại sứ quán Mỹ là bao nhiêu tiền?

Cách đặt lịch hẹn xin visa du lịch Mỹ?

Sau khi đóng tiền xong chờ 12 tiếng, bạn vào lại hệ thống để đặt lịch hẹn. Lịch hẹn chỉ có vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, thứ 6 dành cho các trường hợp đặc biệt như: gia hạn visa Mỹ nhưng bị gọi lên để phỏng vấn, các trường hợp khẩn cấp, nhân đạo, bị trục xuất…

Nộp hồ sơ xin visa Mỹ tại đâu?

Để buổi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ đạt kết quả tốt?

Điều kiện để gia hạn xin visa Mỹ?

Bạn có visa Mỹ hết hạn không quá 12 tháng kể từ ngày hết hạn visa. Bạn xin loại visa cùng với loại trước đây đã xin. Bạn không nên xin quá sớm, nhiều người chưa hết hạn hoặc sắp hết hạn visa chưa có kế hoạch đi Mỹ đã vội gia hạn visa đi Mỹ như vậy rất lãng phí vì chúng ta có tân 12 tháng để quyết định xem có nên gia hạn visa Mỹ nữa không mà

Cách gia hạn xin visa đi Mỹ?

Bạn làm giống hệt như làm visa Mỹ lần đầu nhưng sau khi thanh toán xong, bạn trả lời các câu hỏi của Đại sứ quán Mỹ để đánh giá bạn có đủ điều kiện để xin visa Mỹ không.Khi đó bạn sẽ nhận được thư miễn phỏng vấn xin visa Mỹ, sau đó bạn in ra và mang đến nộp tại các trung tâm chuyển phát nhanh của Nhất tín

Thời gian xử lý gia hạn visa Mỹ là bao lâu?

Trước đây thời gian xử lý gia hạn visa mỹ khá nhanh chỉ mất tầm 3-5 ngày làm việc nhưng hiện nay thời gian kéo dài khoảng 7-10 ngày làm việc bạn mới nhân được kết quả.

Sau bao lâu thì nên nộp lại visa đi Mỹ bị từ chối?

Đại sứ quán Mỹ không cấm bạn bao lâu mới được xin lại visa như một số các nước khác. Bạn có thể nộp lại ngay lập tức sau khi bị từ chối nếu bạn nghĩ rằng hồ sơ của mình ổn chẳng qua bạn đang phỏng vấn chưa tốt mà thôi. Đại sứ quán Mỹ thì thường đưa ra lời khuyên là sau 6 tháng hãy nên xin lại. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng thời gian không quan trọng mà quan trọng là hồ sơ của bạn có đủ tốt để thuyết phục Đại sứ quán Mỹ hay không mà thôi.

Bạn sẽ biết kết quả visa Mỹ của mình ngay trong buổi phỏng vấn. Bằng chứng là Đại sứ quán sẽ thu lại hộ chiếu của mình, nếu trả lại đồng nghĩa bạn đã bị từ chối. Đại sứ quán sẽ không phải giải thích tại sao họ lại từ chối và lý do vì sao. Nhưng chắc chắn nguyên nhân bạn bị từ chối là gì sẽ được lưu lại trên hệ thống để người sau biết bạn bị từ chối vì lý do gì.

Bạn sẽ không bao giờ phỏng vấn với cùng với một nhân viên lãnh sự trong 2 lần liên tiếp. Tức là nếu bị từ chối visa Mỹ lần 1 mà tiếp tục làm lại ngay thì lần sau chắc chắn sẽ không rơi vào người mà đã phỏng vấn bạn ở lần 1. Họ sẽ chuyển bạn sang người khác để đảm bảo sự khách quan.Tất nhiên có những người phỏng vấn rất nhiều lên đến 13, 14 lần thì không thể tránh khỏi vì số nhân viên lãnh sự là hữu hạn.

Mặc dù Đại sứ quán Mỹ không kiểm tra thông tin qua giấy tờ nhưng đừng nghĩ rằng bạn muốn khai cái gì thì khai. Bởi Đại sứ quán có những kênh để kiểm chứng thông tin đảm bảo rằng các thông tin bạn cung cấp là chính xác. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên cung cấp bất kỳ một thông tin nào không chính xác. Bởi bạn chắc chắn sẽ bị cấm vĩnh viễn nhập cảnh vào Mỹ nếu làm giả giấy tờ hoặc các thông tin không được chính xác hoặc giả mạo. Đó là điều tối kỵ khi làm visa Mỹ nói riêng cũng như xin visa các nước khác nói chung.

Việc cả  gia đình xin visa đi Mỹ không có vấn đề gì cả, đừng chia gia đình thành nhiều nhóm nhỏ mà gây nghi ngờ cho Đại sứ quán.hi

Gọi 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá về hồ sơ của bạn

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc Chi Tiết / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!