Xem Nhiều 1/2023 #️ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên # Top 3 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cho thue xe limousine dcan ở Cần Thơ.

Cho thue xe limousine ở tại Ninh Kiều Cần Thơ đi du lịch các tỉnh theo nhu cầu quý khách. Xe 9 chỗ sang trọng, đón bến tàu Sóc Trăng – Hà Tiên – Phú Quốc, cửa khẩu Xà Xía, Sân bay Rạch Giá sân bay Cần Thơ Trà Nóc đi tham quan theo lịch trình khách yêu cầu.

Xem tiếp…

Ha Tien Car Rentals and transportation service.

If you are traveling with family and friends, the best way to get to Chau Doc – Rach Gia – Can Tho – Vinh Long – SaiGon – Cambodia is to rent a car from Ha Tien city. Book our new car and professional driver to enjoy your trip.

Xem tiếp…

Chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ từ Hà Tiên đi Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía đến các điểm du lịch như biển Kep – Kampot – núi Bokor – Sihanoukville – PhnomPenh theo nhu cầu quý khách.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đón khách tại cửa khẩu Xà Xía – Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên đi Sihanoukville Campuchia theo nhu cầu. Xe có thể đón ở bến xe Hà Tiên, bến tàu Hà Tiên, khách sạn Hà Tiên đi thẳng sang Campuchia mà không cần đổi xe khác.

Xem tiếp…

Chuyên cho thuê xe du lịch 4 chỗ từ Hà Tiên đi Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía theo nhu cầu quý khách. Xe 4 chỗ – 7 chỗ -16 chỗ đi Kep – Kampot – Núi Bokor – Sihanoukville – bến tàu đảo Kohrong – Phnompenh – Siem Riep

Xem tiếp…

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 25 chỗ – 45 chỗ tại Hà Tiên đi sang Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía ( cửa khẩu Quốc Tế Hà Tiên). Xe chuyên cho thuê đón khách từ Hà Tiên đến các điểm ở Campuchia như biển Kep – Kampot – Núi Bokor – Sihanoukville – Phnompenh – Siem Riep và đi đến bến tàu ra đảo Kohrong – Kohrong Samloem.

Xem tiếp…

Cty du lịch ở tại Hà Tiên chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi du lịch Campuchia theo lịch trình yêu cầu của quý khách. Các dòng xe điều là xe đời mới chất lượng với giá thuê xe như đi ở Việt Nam. Tài xế nói được tiếng Việt và Campuchia sẽ giúp khi khách cần giúp.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đời mới tại cửa khẩu Xà Xía, ở Hà Tiên, Kiên Giang với chất lượng tốt và giá thuê xe luôn hợp lý. Chung tôi có giá thắp nhất cho khách hàng đi du lịch campuchia thường xuyên khi thuê xe tại doanh nghiệp chúng tôi.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Tiên của Cty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch đời mới phục vụ mọi nhu cầu tham quan du lịch của quý khách tại Hà Tiên và cửa khẩu Xà Xía.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Tiên và cửa khẩu Xà Xía của Cty chúng tôi luôn cam kết các loại xe 4 chỗ cho thuê tại Hà Tiên và Hà Tiên đi Campuchia điều là xe chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ chất lượng cao tại cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên đi du lịch Campuchia với giá cả hợp lý nhất

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Cty chúng tôi tại Hà Tiên Kiên Giang chuyên cho thuê các loại xe du lịch đời mới tham quan các tỉnh Miền Tây theo yêu cầu của quý khách

Xem tiếp…

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Cty chúng tôi tại Hà Tiên chuyên cho thuê xe du lich đi Campuchia qua đường cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên tham quan các điểm du lịch tại Campuchia như Biển Kep, Kampot, Bokor, Sihanoukville, PhnomPenh, Siêm Riep..

Xem tiếp…

Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kep,Kampot,Bokor,Sihanoukville,Phnompenh,Siem Riep

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ của Cty chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch tại Hà Tiên đi các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep,Kampot, Núi Bokor – núi Tà Lơn, Biển Sihanouk ville, thủ đô PhnomPenh, Siem Riep

Xem tiếp…

Thuê Xe 4 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ Tại Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep, Kampot. Núi Bokor, biển Sihanoukville – Kohrong samloem, thủ đô phnompenh, Siem Riep theo nhu cầu và thời gian của quý khách.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ từ Hà Tiên đi du lich sang Campuchia theo lịch trình riêng của quý khách. Các loại xe cho thuê bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ và xe 45 chỗ. Ngoài dịch vụ thuê xe du lịch từ Hà Tiên sang Campuchia qua đường cửa khẩu Hà Tiên thì doanh nghiệp còn có xe Bus máy lạnh chạy tuyến hằng ngày.

Xem tiếp…

Xe 45 Chỗ Univer Tại Hà Tiên

Doanh nghiệp – Nhà Xe của chúng tôi tại Hà Tiên Kiên Giang chuyên cho thuê các loại xe du lịch 45 chỗ như xe 45 chỗ Hyundai Aero Town, Xe Hyundai Aero Space, xe 45 chỗ Hyundai Univer đời mới chuyên phục vụ chạy tour tham quan tại Hà Tiên, xe đưa đón bến tàu cao tốc Hà Tiên, cửa khẩu Xà Xía, xe tham quan Châu Đốc, Cà Mau, Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây

Xem tiếp…

Xe County – Samco 29 Chỗ Tại Hà Tiên

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Tiên Kiên Giang của doanh nghệp chúng tôi bao gồm các dòng xe đời mới như xe 29 chỗ County, xe 29 chỗ Samco – Thaco với chất lượng và giá cả cạnh tranh. tài xế nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem tiếp…

Cho Thuê Xe Ford Transit 16 Chỗ Hà Tiên

Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng xe du lịch 16 chỗ đời mới tại Hà Tiên Kiên Giang. Xe chạy tour tham quan Hà Tiên và các tỉnh lân cận theo nhu cầu của khách. Ngoài ra xe còn có thể đi sang Campuchia qua đường cửa khẩu quốc tế Hà Tiên.

Xem tiếp…

Chương Trình Khuyến Mãi

 

 

Thuê Xe Tại Hà Tiên Đi Sihanoukville

Thuê Xe Tại Hà Tiên Đi Sihanoukville Cho Thuê Xe Từ Hà Tiên Đi Campuchia Các loại xe du lịch cho thuê tại cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên đi Sihanoukville bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ , xe 25 chỗ , xe 29 chỗ , xe 35 chỗ và 45 chỗ với chất lượng tốt, xe máy lạnh đời mới, đón khách tại cửa khẩu Hà Tiên( cửa khẩu Xà Xía) nếu khách yêu cầu đón ở bến xe Hà Tiên, các khách sạn ở Hà Tiên điều được. Xe cửa khẩu Hà Tiên chạy tour theo yêu cầu của khách, tài xế vui vẽ nhiệt tình, am hiểu các tuyến đường tại Campuchia.

Xe Bus Chạy Hằng Ngày Từ Hà Tiên Đi Biển Kep, Kampot, Sihanoukville, PhnomPenh, Siem Riep

Hướng Dẫn Đặt Vé Boat + Bus – Khách chọn ngày đi, chuyến đi , số lượng khách, số điện thoại liên hệ rồi mail thông tin qua cho chúng tôi xác nhận sau đó gửi lại bằng file pdf cho quý khách. – Khách kiểm tra thông tin file xác nhận nếu không có gì điều chỉnh thì chuyển tiền cọc như file đã gửi cho khách. – Khách in file xác nhận đó đem theo để nhận vé tại Hà Tiên, nếu cẩn thận có thể đem theo giấy chuyển tiền ngân hàng – Khách đặt bus khứ hồi nên ghi địa điểm đón về ở Campuchia, số đt liên hệ được hoặc số của KS nơi khách ở.

Điện thoại khi cần tư vấn thêm : 0944440235 Mail đặt dịch vụ: info@dulichhatien.vn (trả lời trong vòng 20phút từ 8h -11h30 và 13h30 -15h30 các ngày trong tuần )

1. Bãi Ochheuteal và Serendipity

Nằm ở khu vực trung tâm thành phố, đây là nơi tập trung nhiều nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch với khu phố Tây nhộn nhịp về đêm và những quán ăn ven biển. Tại đây có đủ thứ để bạn thư giãn như rạp chiếu phim, quán bar, cửa hàng quần áo thời trang… với giá cả hợp lý.

Cách Ochheuteal không xa là bãi Otres với rất nhiều làng chài nhỏ nằm sát biển, tạo nên khung cảnh thanh bình hiếm có cho du khách đến nghỉ dưỡng. Bãi biển với bờ cát trắng mịn và làn nước trong xanh sẽ là nơi lý tưởng để bạn tắm nắng và bơi lội.

Bãi tắm này thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp riêng biệt Sokha Beach Resort, đây là khu nghỉ dưỡng bãi biển 5 sao đầu tiên ở Campuchia. Đây là nơi duy nhất có các nhà gỗ một tầng nhìn ra biển cùng các nhà nghỉ nằm trên cát lãng mạn. Các cặp đôi và gia đình có con nhỏ thường chọn nơi đây để nghỉ mát vào dịp hè.

4. Bãi Independence

5. Bãi Victoria

Nằm ở phía Bắc, gần khu cầu cảng và bến xe, cách khá xa trung tâm thành phố, Victoria được xem là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên toàn Shihanoukville. Bãi biển có một dãy quán bar cùng các nhà nghỉ nằm sát bên sườn đồi trông ra biển. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc của dân du lịch bụi, ưa khám phá và thích sự hoang sơ.

Một số đảo liền kề Sihanoukville

Koh Russei còn có tên gọi khác là đảo Cây tre là một đảo nhỏ nằm cách bãi tắm Otres chừng vài cây số. Đảo được bao quanh bởi bãi biển màu hồng mịn và cát nâu vàng cùng một khu rừng sâu bí ẩn. Koh Russei phổ biến với những khách du lịch bụi vì giá cả các dịch vụ phải chăng.

Với những bãi cát trắng phau, nước biển xanh màu ngọc lam, Koh Rong được coi là thiên đường nhiệt đới thơ mộng và là một trong những hòn đảo đẹp nhất Vịnh Thái Lan. Mới bắt đầu quá trình phát triển du lịch nên Koh Rong vẫn giữ được nguyên vẹn nét hoang sơ vốn có. Trên đảo chưa có hệ thống đường giao thông, phương tiện đi lại chủ yếu vẫn là bằng thuyền và điện sử dụng được cấp từ máy phát điện.

Koh Rong Saloem nằm ở phía Nam và có diện tích nhỏ hơn đảo Koh Rong. Đây là nơi được nhiều du khách chọn lựa vì sự yên ả và hoang vắng vẫn được cố gắng duy trì trên hòn đảo xinh đẹp này. Người dân Campuchia còn hài hước gọi hòn đảo này là “đảo lười”, vì một khi đặt chân lên đảo bạn sẽ chẳng muốn làm gì nhiều ngoài việc thư giãn. Những rặng san hô tuyệt đẹp khiến cho du khách tới đây không thể bỏ qua hai hoạt động lặn và bơi với ống thở.

Mất khoảng vài tiếng để bạn đi du thuyền từ bãi biển Sihanoukville ra đến Koh Tang. Đây là một hòn đảo mặc dù đã được khai thác về du lịch nhưng vẫn mang trên người sự hoang sơ của thiên nhiên tươi đẹp. Vào những ngày nắng ấm, mặt biển nơi đây ánh lên một màu xanh lam ngọc bích vô cùng rực rỡ, thấp thoáng trong làn nước là những rặng san hô muôn màu muôn vẻ và cả sự phong phú về các loài sinh vật biển.

Đảo Koh Pos hay còn có tên gọi khác là đảo Rắn nằm cách đất liền chưa đầy 10 phút đi thuyền, được khai thác du lịch bởi các nhà đầu tư Nga trở thành điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng. Đảo được nối với đất liền bởi một cây cầu xây dựng vào tháng 7/2011 nhưng hiện tại không cho xe cộ lưu thông.

Ăn uống Đến Sihanoukville, ngoài tắm biển và chơi các trò chơi mạo hiểm du khách cũng không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức những món hải sản tươi sống vô cùng hấp dẫn. Tất cả các bãi biển ở đây đều có những nhà hàng và quán bar phục vụ đồ ăn đồ uống cho mọi du khách. Chỉ cần từ 3 đến 5 USD là bạn đã có một đĩa hải sản tươi ngon thưởng thức cùng ly bia Angkor mát lạnh.

Thời gian lý tưởng

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch tới Sihanoukville là vào mùa khô, từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 2 khi mà khí hậu mát mẻ với nắng vàng không quá gay gắt. Khoảng thời gian đầu tháng 7 đến cuối tháng 10 thường có mưa to, thời tiết xấu khiến lượng du khách tới đây không nhiều. Trong khi đó từ tháng 3 đến tháng 6 trời nóng ẩm cũng gây khó chịu ít nhiều cho khách tới nghỉ mát.

Sihanoukville có rất nhiều địa điểm nghỉ ngơi, bao gồm một khu resort 5 sao trên bãi biển Sokha, một số địa điểm bình dân tại trung tâm và ngoài bãi biển, một vài khách sạn nâng cấp thành 3 sao, và rất nhiều nhà nghỉ bình dân, đặc biệt là trên đồi Đài khí tượng (còn gọi là Đồi chiến thắng). Giá phòng ở đây phong phú, dao động từ 2 USD đến 3.000 USD/đêm. Nhìn chung, giá cả đi đôi với tiện nghi và chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Hà Tiên Giá Rẻ Tại Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Hà Tiên giá rẻ nhất tại tphcm

Thuê xe du lịch đi Hà Tiên tham quan Thạch động Thôn Vân

Được đánh giá là một trong 10 cảnh đẹp nhất, bất kỳ du khách nào có chuyến du lịch đến Hà Tiên thì chắc hẳn cũng sẽ thấy được khung cảnh cực choáng ngợp của nó, với những tảng thạch nhũ với hình thù kỳ dị, thạch động này mang lại cảm giác khám phá, những tảng mây trắng xốp bay qua đỉnh Thạch Động ở độ cao 50m. Khi thuê xe du lịch đi Đảo Bình Ba hay đến Hà Tiên thì bạn nhất định phải tham quan nơi này.

Thuê xe du lịch đi Hà Tiên tham quan Bãi biển mũi Nai

Mũi Nai đã được công ty cổ phần du lịch Mũi Nai Hà Tiên xây dựng thành khu du lịch hiện đại với nhiều công trình phục vụ du khách đến tham quan và vui chơi giải trí. Biển Mũi Nai luôn được chọn là điểm đến trong các tour du lịch Hà Tiên.

Bãi tắm Mũi Nai không rộng, cát không trắng nhưng lại êm đềm và thoai thoải, sóng không to, khí hậu ôn hoà, quanh năm mát mẻ. Cát biển Mũi Nai màu nâu sậm, khi những làn sóng chồm lên, quyện vào cát, một màu đen nhánh hiện lên thật lạ lùng. Theo người dân địa phương, màu đen này là do cát biển nơi đây chứa rất nhiều bùn, rất tốt cho da của bạn.

Thuê xe du lịch đi Hà Tiên tham quan Núi Đá Dựng

Nếu bạn đang thuê xe du lịch đi Bình Thuận và đi Hà Tiên thì Núi Đá Dựng là nơi tham quan du lịch bạn không thể nào bỏ lỡ. Là một trong 10 địa điểm cần phải đến khi du lịch Hà Tiên , những hòn đá chồng chất nhau tạo nên mọt hòn đá khá thú vị, bao bọc bởi rừng và thảm có, khá thích hợp cho những ai thích đi phượt. Mặc dù chỉ cao khoảng 100m những núi đá này có khá nhiều hang động và khá kỳ bí cho những ai thích khám phá.

Thuê xe du lịch đi Hà Tiên tham quan Núi Tô Châu

Tô Châu là tên một dãy núi nằm ở phía Tây vũng Đông Hồ, thuộc phường Tô Châu, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Tô Châu bao gồm hai ngọn là Đại Tô Châu và Tiểu Tô Châu. Đại Tô Châu còn tồn tại nền đá xưa từ thời họ Mạc.

Còn tiểu Tô Châu thì nằm sát bờ Đông Hồ. Tuy không phải là một trong 10 cảnh đẹp của Hà Tiên, nhưng núi Tô Châu vẫn mang một nét đẹp riêng không lẫn vào đâu được, và chính nó cũng tô điểm một phần cho thắng cảnh Đông Hồ.

Trên đỉnh Tiểu Tô Châu có rất nhiều chùa chiền, tịnh xá nằm ẩn mình dưới vườn cây trái xum xuê, rợp bóng. Từ trên đỉnh núi này, có thể nhìn thấy toàn cảnh Hà Tiên trập trùng giữa biển trời mây nước.

Một số món ăn kết hợp phong cách giữa hương vị của người Việt – Hoa là xôi Hà Tiên, hủ tiếu hấp, bún nước kèn, bún nhân tôm khô, bánh tằm bì, nem nướng… những món ăn khá nổi tiếng tại Việt Nam nhưng đến Hà Tiên thì những món ăn này có hương vị khá lạ, nhưng ngon lại rẻ. phù hợp cho những bữa ăn đạm bạc.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tập lái giá rẻ, thuê xe du lịch đi Hà Tiên hay đến bất kì đâu mà gặp vấn đề về việc đặt thuê xe du lịch thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty Thuê Xe Sài Gòn. Với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm và nhiều xe đời mới từ 4 chỗ đến 16 chỗ và 49 chỗ, khi liên hệ với Công Ty Thuê Xe Sài Gòn bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các loại xe, chất lượng xe để có một sự lựa chọn phù hợp cho hành trình của mình thêm tiết kiệm. Hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng của gọi xe, với tiêu chí cần là có – tìm là thấy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách một hành trình tuyệt vời nhất. Chất lượng đã được khẳng định qua thời gian.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Thuê Xe Máy Ở Hà Tiên

Dịch Vụ cho thuê xe máy tại Tx Hà Tiên, thuê xe máy tham quan theo giờ, thuê xe tham quan trong ngày, thuê xe tham quan nhiều ngày. có nhiều loại xe gắn máy cho thuê bao gồm xe tay ga và xe số , wave, dream, Attila, nouvo, airblade…. Thủ tục cho thuê xe gắn máy đơn giản (chỉ cần CMND, Passport). Khách thuê xe nhiều ngày sẻ được giãm giá. Giá xe cho thuê tại Hà Tiên từ 120.000 đến 200.000 tùy loại và thời gian khách thuê.! Giao xe tận nơi cho khách du lịch trong nội ô Tx Hà Tiên.

– Sáng thuê từ 6h đến tối 6h00 cùng ngày thì trả xe (tính một ngày) – Khách thuê hai ngày trở lên thì được giữ xe qua đêm (không tính phí đêm) – Giảm giá cho khách đi nhiều xe, nhiều ngày và đến tận nơi – khách có thể thỏa thuận về thời gian đi và trả theo ý muốn LƯU Ý KHI THUÊ XE CÓ LỢI VÀ AN TOÀN CHO BẠN

– Tuân thủ theo thỏa thuận hợp đồng & luật giao thông đường bộ – Đường Hà Tiên đặc biệt không có đèn xanh đèn đỏ, khi đến các điểm giao nhau rẽ trái rẽ phải hoặc đi thẳng bạn nên chú ý biển báo đường cấm, đường một chiều. – Đậu đỗ dừng phải để xe bên trong vạch trắng của lề đường (trong thành phố) khóa gởi bảo quản xe và nón bảo hiểm cẩn thận – Hiện nay trên thị trường có một số điểm cho thuê xe tự phát đăng tải giá cả & hành trình thời gian cạnh tranh xe cùng chủng loại cùng tên nhưng chất lượng xe và phục vụ kém Ngoài ra cơ sở chúng tôi còn KD hướng dẫn thêm các dịch vụ du lịch giá rẻ: Cho thuê phòng ngủ nhà nghỉ khách sạn bình dân đầy đủ tiện nghi, giá chỉ 250 ngàn 1 ngày đêm cho hai người và hướng dẫn miễn phí nơi ăn uống ẩm thực đặc sản nổi tiếng uy tín, tổ chức tour khám phá du lịch.

Bạn đang xem bài viết Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!