Xem Nhiều 2/2023 #️ Chùm Sự Kiện Lễ Hội Hấp Dẫn Nhất Tháng 8 Của Du Lịch Thái Lan,Chum Su Kien Le Hoi Hap Dan Nhat Thang 8 Cua Du Lich Thai Lan # Top 6 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chùm Sự Kiện Lễ Hội Hấp Dẫn Nhất Tháng 8 Của Du Lịch Thái Lan,Chum Su Kien Le Hoi Hap Dan Nhat Thang 8 Cua Du Lich Thai Lan # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chùm Sự Kiện Lễ Hội Hấp Dẫn Nhất Tháng 8 Của Du Lịch Thái Lan,Chum Su Kien Le Hoi Hap Dan Nhat Thang 8 Cua Du Lich Thai Lan mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chùm Sự Kiện Lễ Hội Hấp Dẫn Nhất Tháng 8 Của Du Lịch Thái Lan

Thái Lan – đất nước với vô số lễ hội đặc trưng hàng năm, mà trong đó mỗi tháng ở khắp đất nước Thái đều diễn ra những sự kiện, lễ hội lớn nhỏ đặc trưng cho văn hóa, phong tục con người Thái Lan.

Vietsense Travel chuyển động cùng VTV 24h Xung Quanh Vụ Nổ Ở Thái Lan

Thời gian: 17-30/08/2015

Địa điểm: Trung tâm Thương mại Siam Paragon và Điện Parusakawan, Đường Ratchadamnoen Nok

Nhân dịp Lễ Sinh nhật của Hoàng hậu Sirikit vào ngày 12/08, Tổng cục chương trình (TAT) đang tổ chức một sự kiện đặc biệt nhằm quảng bá tơ lụa Thái nhằm vinh danh những cống hiến không ngừng của Hoàng hậu vào việc bảo tồn, phát triển và quảng bá để rất nhiều loại tơ lụa Thái được quốc tế công nhận.

Lễ hội “Tơ lụa Thái, Thainess” sẽ mang đến hai điểm nhấn chính. Chương trình biểu diễn thời trang và triển lãm lụa Thái đặc biệt được tổ chức vào ngày 14/08 từ 17h00 – 20h00 tại Điện Parusakawan, đường Ratchadamnoen Nok. Sự kiện sẽ giới thiệu những tác phẩm thời trang của các nhà thiết kế Thái và quốc tế được làm từ chất liệu lụa Thái tốt nhất.

Triển lãm lụa Thái và trưng bày loại lụa Thái được thiết kế đặc biệt sẽ được tổ chức trong 2 tuần từ 17 – 30/08 tại Trung tâm Mua sắm Siam Paragon nhằm đem đến cơ hội cho công chúng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lụa Thái.

Cuộc triển lãm sẽ giới thiệu chất liệu lụa Thái từ 5 trung tâm dệt lụa hàng đầu Thái Lan, mô tả lại các phương pháp dệt lụa Thái độc đáo, đặc biệt là loại lụa Thái nổi tiếng nhất Yok Thong từ Nhóm Dệt lụa Chantarasoma ở Ban Tha Sawang, Surin. Vào các ngày cuối tuần còn tổ chức các chương trình thời trang nhỏ giới thiệu các loại quần áo từ lụa Thái được thiết kế bởi Công chúa Siriwanwaree Nareerat và nhiều nhà thiết kế hàng đầu trong suốt sự kiện.

Thời gian 29/08 – 31/08/2015

Địa điểm Tỉnh Tak

Tổng cục Phát Điện vùng này (EGAT) phối hợp cùng Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT), Tổng cục Thể thao Thái Lan(SAT) và tỉnh Tak Province mời các vận động viên xe đạp leo núi đến tham gia Giải vô địch Xe đạp Leo núi Quốc tế Bhumibol Dam Invitation lần 14 năm 2015.

* Thứ Sáu 28/08/2015

– Đạp xe Tập thể (Đạp xe vì Sức khỏe), điểm xuất phát: Trước Văn phòng TAT tại Tak, cung đường vòng quanh thành phố, thời gian khởi hành 15.00.

* Thứ Bảy 29/08/2015

– Đạp xe Đường dài, khoảng cách 60km trên tuyến đường tỉnh Tak – Đập Bhumibol, thời gian khởi hành 08.00 tại Đền thờ Taksin Đại Đế.

– Đạp xe Gia đình, khoảng cách 18km (3 vòng 6km), đường đua quanh đập Bhumibol, thời gian khởi hành 13.00.

Đạp xe Du lịch – Một hình thức dịch vụ hành trình hấp dẫn, trong đó việc đạp xe Tình nhân và đạp xe đồng đội (2 người và 3 người), khoảng cách 12km, dòng theo đường nhựa phía trong Đập Bhumibol, bên trên đỉnh đập, các hoạt động RC (Responsible Care – Trách nhiệm Cộng đồng) và trò chơi trên đường đi, thời gian khởi hành 14.00.

* Chủ Nhật,30/08/2015

– Đạp xe Quốc tế, khoảng cách 36km. (3 vòng 12km.), đường đua quanh đập Bhumibol, thời gian khởi hành 08.00.

– Đạp xe Nghiệp dư (Nam và Nữ), chặng đường 20km. (2 vòng 10km.), đường đua quanh đập Bhumibol, thời gian khởi hành 08.00.

– Đạp xe để chiêm ngưỡng cảnh quan quanh đập Bhumibol.

– Nhạc hội nhỏ của TikShiro và các bạn.

– Mua sắm phụ tùng cũng như sửa chữa xe đạp leo núi với mức giá đặc biệt từ các nhà sản xuất.

– Mua sắm các sản vật địa phương hàng đầu từ nhiều huyện khác nhau của tỉnh Tak.

– Thưởng thức thức ăn và nước giải khát cùng các ban nhạc dân ca trẻ vào buổi tối.

Lễ hội Trống Quốc tế Ang Thong

Thời gian : 27/08 – 30/08/2015

Địa điểm: Làng làm trống, TambonEkkarat, Amphoe Pa Mok, Ang Thong

Mang đến Lễ WaiKhruKlong, diễu hành trống hoành tráng, trình chiếu âm thanh – ánh sáng nhỏ: “Huyền thoại về làng làm trống”, trình diễn trống và văn hóa quốc tế, chương trình âm nhạc cổ điển Thái “12 Ngôn ngữ Trống”, cuộc thi PoengMang, điệu nhảy trống và trống dài, nhảy Manora, cuộc thi trống dài, trình diễn trống KlongSabatchai, trình diễn văn hóa từ khắp các miền của vùng này , biểu diễn văn hóa mảnh đất này đến ASEAN, triển lãm các sản phẩm của Ang Thong, trống Thái và quốc tế, “Thành phố Mẫu của Nền kinh tế Sáng tạo”, bán các sản vật địa phương và những sản phẩm với giá hời cũng như một hội chợ thực phẩm.

‘Mẹ’, ‘Maa’, ‘Mae’ hay ‘Haha’, từ ngữ có thể khác nhau ở các ngôn ngữ nhưng đều biểu thị một điều ở mọi nơi: sự quan tâm, tình yêu, sự lo lắng và hy sinh vô điều kiện. Nơi mà người mẹ ở trong trái tim con trẻ đều như nhau trên toàn thế giới này. Từ đầu tiên mà một đứa trẻ học nói là mẹ, dù đứa bé có vui hay buồn, người mẹ cũng là người đầu tiên biết! Đối với một đứa trẻ, mẹ luôn là trung tâm của sự chú ý. Mẹ tỏa sáng như một ngôi sao chỉ đường để con mình đi theo. Ở mỗi quốc gia và mỗi nền văn hóa, người mẹ được tôn trọng vì sự chân thành vị tha đối với con mình.

Ngày của mẹ là ngày để công nhận tình yêu, sự giúp đỡ và nỗ lực vô điều kiện trong việc nuôi dạy con cái. Ngày này được tổ chức trên toàn thế giới ở những ngày khác nhau. Đối với hầu hết quốc gia, ngày này được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng Năm. Tuy nhiên, có những nước như Thái Lan, ngày của mẹ được tổ chức vào ngày 12/08 mỗi năm. Tương tự vậy, những ngày kỷ niệm cũng khác nhau ở các quốc gia. Thật thú vị được biết những nền văn hóa và truyền thống khác nhau nắm bắt tinh thần của ngày đặc biệt này thế nào. Nếu bạn thắc mắc ngày này được kỷ niệm thế nào ở mảnh đất này, bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

ở Thái Lan, 12/08 được kỷ niệm như ngày sinh của Hoàng hậu Sirikit và cả đất nước đều tổ chức lễ. Vì Hoàng hậu được xem như mẹ của mọi người Thái, ngày này cũng được xem như “Ngày của Mẹ”. Từ năm 1976 những buổi lễ kỷ niệm dành cho Hoàng hậu và người mẹ được tổ chức liên tục mỗi năm. Tất cả người dân Thái đều đồng ý kỷ niệm ngày này vì lòng từ thiện của nữ hoàng dành cho những người nghèo đói trên cả nước. Hoàng hậu đã chiếm được trái tim của người Thái nhờ sự thành tâm đối với phúc lợi và sức khỏe của người dân Thái.

Vài tuần trước ngày sinh nhật của Hoàng hậu, các buổi trình chiếu được tổ chức hết cỡ. Đối với dịp này, người dân trên cả nước treo quốc kỳ và trang hoàng nhà cửa với hình của Hoàng hậu. Đây là cách mà họ thể hiện lòng trung thành và vinh danh bà. Tương tự vậy, các tổ chức trong nước cũng được trang hoàng bằng ảnh của bà, vòng hoa và những ngọn đèn màu. Ở thành phố thủ đô Bangkok, Đại lộ Ratchadamnoen, Sanam Luang, không gian xung quanh Cung điện Lớn được trang hoàng bằng những ngọn đèn màu và trình diễn pháo hoa. Quanh Bangkok, những không gian quanh Cung điện Lớn và những địa điểm nổi tiếng khác được trang hoàng bằng những ngọn đèn màu và trình diễn pháo hoa để thêm phần thu hút.

Không chỉ là ngày kỷ niệm sinh nhật của Hoàng Hậu, người Thái còn xem ngày này là cơ hội để cảm ơn người mẹ kính yêu của mình vì tình yêu vô điều kiện. Sáng ngày của Mẹ ở nơi này bắt đầu bằng việc đưa những bát khất thực cho các nhà sư. Theo truyền thống Thái, những đứa trẻ sẽ quỳ trước mẹ mình để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn. Chúng sẽ tặng mẹ mình hoa nhài trắng hoặc vòng hoa, và người mẹ sẽ chúc con mình những điều tốt đẹp. Vào ngày ngày, hoa nhài trắng được thấy rất nhiều ở đây vì chúng là biểu tượng của tình yêu người mẹ. Màu trắng của hoa biểu tượng sự tinh khiết của tình yêu đích thực của mẹ, không bao giờ thay đổi. Các hoạt động từ thiện, quyên góp cho các nhà sư cũng là một phần quan trong của ngày này để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của con trẻ đối với người mẹ, có thể nói đây là một trong những nét lôi cuốn du khách chuyến đi nhất.

Tour Du Lịch Thái Lan Tháng 8 Hấp Dẫn

Tour du lịch Thái Lan tháng 8 sẽ là một tour du lịch thú vị khi thời tiết đang giữa mùa hè. Du khách được nghỉ mát thưởng thức không trong lành trên đất Thái.

Hãy một lần rời xa Việt Nam để đi đất nước Thái Lan xinh đẹp được xem là một thiên đường du lịch ở Đông Nam Á.

Trải nghiệm cùng tour du lịch Thái Lan du khách sẽ có những ấn tượng khó phai về đất nước bạn Thái Lan. Đến với Thái Lan, du khách sẽ luôn luôn được sự đón tiếp niềm nở của người dân bản xứ hiền hòa và dễ mến. Bên cạnh đó, du khách khó mà quên được Pede show – chương trinh ca nhạc tạp kỹ nổi tiếng của Thái Lan.

Trong khoảng 1giờ, người xem được thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc. Với sân khấu hiện đại và hoành tráng của những diễn viên chuyển đổi giới tính

Khi đi Du Lịch Thái Lan, đảo Phuket chính là một địa điểm du lịch rất lý tưởng cho du khách quốc tế thích khám phá biển

Nằm về phía nam Thái Lan. Phuket là một trong những điểm đến không thể bỏ qua, đặc biệt khi bạn yêu thích biển và đại dương. Nếu bạn chọn một trong những hòn đảo này cho kỳ nghỉ của mình thì quá tuyệt vời. Để giúp bạn có được chuyến đi hoàn hảo.

Baongoctravel.com đã tổng hợp hết các kinh nghiệm du lịch Phuket

Là nơi vui chơi chính của Thái Lan, Phuket nổi trội với núi cao cùng rừng rậm tươi tốt. Những bãi biển tuyệt đẹp và làn nước màu ngọc lam. Thiên nhiên tươi đẹp của hòn đảo là nền tảng cho sự phát triển của những khu vui chơi giải trí hấp dẫn.

Đa phần du khách thường thích tìm đến những bãi biển Patong, Surin, Kamala, Kata và Karong ở phía tây rất sầm uất và là nơi chụp ảnh lý tưởng. Đi xa hơn về phía nam sẽ tới Mũi Panwa để được thoải mái hơn với cuộc sống địa phương. Hay đi lên phía bắc để đến Laguna Phuket, khu tổ hợp các khách sạn, nhà hàng và điểm vui chơi giải trí thích hợp với các gia đình.

Thị trấn Phuket cổ với kiến trúc di sản đẹp đẽ và cộng đồng dân cư người Thái, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia cùng chung sống hòa hợp.

Thị trấn không chỉ tạo nên sự khác biệt văn hóa so với khu bãi biển nhộn nhịp mà còn là chốn ăn uống thú vị. Chuyến đi tới Phuket sẽ không hoàn hảo nếu bạn không đến thăm Vịnh Phang Nga. Đẹp ngoạn mục với những mỏm đá vôi và làn nước trong xanh ấn tượng.

Di sản cổ

Khi được xây dựng năm 1903, Baan Chinpracha (Biệt thự Chinpracha) là một rừng dừa ở mép thị trấn Phuket. Ngày nay, nó trở thành bảo tàng di sản đẹp đẽ tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Ngay gần đó, nhà hàng Blue Elephant đã mọc lên từ ngôi biệt thự cũ. Và đã cho ra đời nhiều món ăn Thái trứ danh, giành được không biết bao giải thưởng. Ở đây còn tổ chức các lớp dạy nấu ăn chất lượng.

Công viên văn hóa

Bar bên bờ biển

Phuket gần đây có rất nhiều quán bar bên bờ biển mang phong cách Miami. Nhằm giúp du khách vừa thưởng thức đồ uống vừa ngắm mọi người vui chơi trên bãi biển. Trong âm thanh của một DJ quốc tế. Bar Catch trên bãi biển Surin tạo không khí sang trọng. Thư giãn và thân thiện với các gia đình, đặc biệt vào dịp cuối tuần.

Ngắm mặt trời lặn

Bạn có thể bỏ qua những chuyến xe đến Mũi Promthep (điểm ngắm mặt trời lặn nổi tiếng nhất ở Phuket). Để lên đỉnh đồi nằm giữa bãi biển Ya Nui và Nai Harn ở phía nam của đảo. Được gọi là Mũi Windmill do nơi đây có những chiếc cối xay gió rất cao hướng ra biển. Và là điểm ngắm mặt trời lặn tuyệt vời mà không bị làm phiền bởi đám đông.

Thiên đường lướt sóng

Phuket là nơi người ta được thỏa thích bơi lặn, chèo thuyền, lướt ván diều, lướt sóng. Để tới nơi tuyệt nhất để lặn hoặc lặn bằng ống thở, bạn nên đi thuyền từ đảo chính đến Vịnh Phang Nga, nơi có đảo James Bond. Bãi biển Kata hay Kamala lúc nào cũng nhộn nhịp người lướt sóng trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 10.

Còn Phuket còn là nơi lý tưởng để chèo thuyền giải trí hoặc thi thố. Cứ đến tháng 12, Cup Regatta Nhà vua thu hút những đội đua chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể đặt thuyền và tour ngay tại khách sạn của mình.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Vé máy bay quốc tế khứ hồi theo đoàn (bay thẳng 120p, không quá cảnh).

Hành lý 20 kg kí gởi, 7kg xách tay.

Thuế sân bay 2 nước + thuế an ninh + phí xăng dầu.

Khách sạn tiêu chuẩn 1 phòng 2 khách. Nếu lẻ nam/nữ sẽ ngủ ghép 3 khách/phòng.

Các bữa ăn theo chương trình.

Simon Show: show biểu diễn của các nghệ sỹ chuyển đổi giới tính.

Nhà hàng Nhật + Đồ nướng Seafood.

Xe du lịch máy lạnh đạt chuẩn suốt chương trình.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bảo hiểm tối đa 10.000

Quà tặng: quà tặng từ công ty du lịch NÓN + BAO DA

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi,…

Hành lý quá cước theo quy định hàng không.

Chi phí dời ngày, đổi chặng bay, nâng hạng vé máy bay, phí ở phòng đơn và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

Tiền tip bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (3 USD/ngày)

Hóa đơn VAT (Quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng thông báo trước ngày khởi hành).

Thời tiết của Thái Lan thường nóng (từ tháng 11-2) và nóng hơn (từ tháng 3-4) rồi ẩm ướt (tháng 5-10), nhưng cũng có chút biến động theo vùng.

Phuket là điểm du lịch thích hợp quanh năm, cho dù thời gian từ tháng 3-4 rất nóng. Khi nhiệt độ có thể lên tới 40°C, còn tháng 9 đến 10 hay có mưa rào. Tháng 11 đến tháng 2 tuyệt vời hơn cả với bầu trời trong xanh và những làn gió mát mẻ. Đây cũng là thời gian Phuket đón nhiều khách du lịch nhất.

Thái Lan có tới 18 dịp nghỉ toàn dân, khi đó các doanh nghiệp hầu như đóng cửa. Nhưng các cửa hàng và nhà hàng ở khu du lịch vẫn mở. Songkran, lễ hội năm mới và cũng là dịp nghỉ dài nhất ở Thái lan, rơi vào giữa tháng 4. Phuket nổi tiếng với Lễ hội ăn chay quy mô lớn của những Phật tử gốc Trung Quốc, được tổ chức vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 10.

Du Lịch Thái Lan Tháng 07/2018 – Hè vui nhộn cùng Safari World – Bay Chiều

Mọi chi tiết tư vấn Dịch vụ Tour Du Lịch Trong và Ngoài nước Vui Lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: https://baongoctravel.com/

Sự Hấp Dẫn Của Khu Du Lịch Thái Lan

Người Thái có câu “chưa đến Doi Suthep thì coi như chưa đến Chiang Mai”. Đây cũng là một ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng tại Chiang Mai. Và là nơi nhiều tín đồ Phật giáo đến hành hương. Với lịch sử hơn 600 năm tồn tại. Doi Suthep nổi tiếng về những bức tượng phật uy nghi mà cổ kính. Ở đây in đậm dấu thời gian làm cho ai đến thăm cũng có một cảm giác trầm mặc. Kính ngưỡng như về với đất Phật, đến với Suthep, du khách nên đến vào lúc hoàng hôn buông xuống.

Rừng rậm Chiang Mai là một trong những khu rừng nguyên sinh lớn. Và độc đáo nhất tại Thái Lan. Du khách đến đây sẽ có cơ hội cưỡi voi và thăm quan khu rừng nguyên sinh này. Cảm nhận vẻ đẹp tự nhiên cùng tấm lòng hiếu khách của những người dân bản xứ nơi đây là trải nghiệm vô cùng thú vị của du khách.

Vịnh Phang Nga là nơi tập trung những ngọn núi đá vôi khổng lồ, du khách không thể bỏ qua vì quá đẹp. Thắng đứng ngoài biển cả Phuket. Với diện tích 400 km², nơi đây dễ làm ta liên tưởng đến vịnh Hạ Long của Việt Nam, với những ngọn núi đá vôi sừng sững với đầy đủ hình thù. Những hang động đã có từ xa xưa cho du khách thả trí tưởng tượng của mình một cách phong phú nhất.

Đảo James Bond (007) là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất tại vịnh Phang Nga. Đây là phim trường của bộ phim nổi tiếng “điệp viên 007-The Man with the Golden Gun”. Chính vì thế nên còn có tên gọi là đảo 007, đảo có nhiều núi đá với hình dáng kì lạ độc đáo và những hang động thiên nhiên kì vĩ.

Khu du lịch Thái Lan với Đảo Phi phi, cách Phuket khoảng 54km là đảo Phi Phi. Đây là một trong những hòn đảo du lịch sạch và nổi tiếng nhất thế giới. Tại hòn đảo du lịch này bạn có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như bơi thuyền, lướt sóng, lặn sẽ rất thú vị để du khách khám phá. Nếm thử các món đồ biển tươi rói, ngon tuyệt. Hay tìm cảm hứng thơ khi ngắm những rặng dừa, rặng san hô, nghe biển hát rì rào dưới chân. Thưởng ngoạn không khí trong lành nơi đây cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Rồi hòa mình trong làn gió biển mát rượi. Bất cứ ai đến đây cũng không thể nào không thốt lên hai tiếng “tuyệt vời”.

Điểm Qua 10 Trải Nghiệm Hấp Dẫn Bậc Nhất Khi Du Lịch Singapore,Diem Qua 10 Trai Nghiem Hap Dan Bac Nhat Khi Du Lich Singapore

Điểm qua 10 trải nghiệm hấp dẫn bậc nhất khi du lịch Singapore

Kinh nghiệm du lịch Singapore với gia đình có con nhỏ 2019

Là một ngôi làng đầy bình yên, Pulau Ubin có vị trí địa lý ở phía bắc Singapore. Thuê một chiếc xe và thả mình trong cảnh sắc đầy yên ả, hoạt động này khá độc đáo và sẽ gắn kết được tinh thần tập thể của khách du lịch. Tại đây bạn có thể ra phía bờ biển hoặc thả mình vào màn đêm bên trong làng. Thực sự sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị.

Tại Singapore ở khu vực trung tâm, bạn sẽ dễ dàng tìm được một không gian có nhiều loại đồ uống ngon mà điển hình là thưởng thức trà cùng với khung tranh, bút, bột màu để bạn thỏa sức đắm chìm trong nghệ thuật. Đây là nơi dành cho tất cả mọi lứa tuổi, không phân biệt. Chính vì thế mà có thể nói rằng hoạt động này chính là một trải nghiệm rất đáng để tham gia, là một dấu ấn sẽ không bao giờ có thể quên khi khách du lịch đặt chân tới đảo quốc sư tử.

Singapore cũng có các điểm vui chơi hấp dẫn dành cho những người yêu thể thao dưới nước. Du khách có thể chơi trượt nước (wakeboarding) ở khu Punggol hoặc lướt sóng, lướt ván diều… Ngoài ra, các khách nhí có thể chơi trò lướt sóng quỳ (kneeboard). Để trải nghiệm nhiều trò chơi dưới nước hơn du khách hãy tìm đến công viên Bedok Reservoir.

Khu phố này mang đến nét quyến rũ riêng cho quốc đảo Singapore. Nhiều du khách tới khu Bugis đều không thể bỏ qua việc đi bộ dạo quanh phố Arab chỉ cách đó 10 phút. Con phố có phong cách hipster độc đáo, nhiều cửa hàng, quán xá trang trí bằng hình graffiti sặc sỡ. Bạn có thể tới đây để mua sắm từ quần áo, trang sức cho tới những phụ kiện lạ do người dân địa phương làm thủ công. Ngoài ra, khá nhiều quán bar hấp dẫn phục vụ ăn uống và âm nhạc.

Bạn đang xem bài viết Chùm Sự Kiện Lễ Hội Hấp Dẫn Nhất Tháng 8 Của Du Lịch Thái Lan,Chum Su Kien Le Hoi Hap Dan Nhat Thang 8 Cua Du Lich Thai Lan trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!