Xem Nhiều 2/2023 #️ Công Bố Khu Du Lịch Quốc Gia Mũi Né, Bình Thuận # Top 2 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Công Bố Khu Du Lịch Quốc Gia Mũi Né, Bình Thuận # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Bố Khu Du Lịch Quốc Gia Mũi Né, Bình Thuận mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đây là hoạt động chính nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995- 24/10/2020).

Ngày 18/12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 1772/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né, tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Quyết định số 2354/QĐ-BVHTTDL ngày 24/8/2020 công nhận Khu du lịch Mũi Né là Khu du lịch quốc gia. Đây chính là đòn bẩy, động lực quan trọng để du lịch Bình Thuận cất cánh trong tương lai.

Phát biểu tại lễ công bố, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh: Mũi Né đã trở thành điểm đến du lịch có thương hiệu của Việt Nam, được mệnh danh là “thủ đô resort” với các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng biển, thể thao trên cát… Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành quyết định công nhận Khu du lịch Mũi Né thành Khu du lịch quốc gia làm tăng thêm giá trị một danh hiệu, là một trong những “điểm sáng” đi đầu góp phần hình thành nên một hệ thống khu du lịch quốc gia trên cả nước. Đây cũng là một dấu mốc quan trọng ghi dấu sự phát triển và lớn mạnh của 25 năm hình thành và phát triển của Du lịch Bình Thuận.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị trong thời gian tới, tỉnh Bình Thuận tiếp tục quan tâm, có các chủ trương chỉ đạo để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Khu du lịch quốc gia Mũi Né. Tỉnh cần thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về du lịch, đặt trọng tâm cao hơn nữa để Khu du lịch quốc gia Mũi Né luôn bảo đảm đi đầu về chất lượng, môi trường du lịch an toàn, văn minh. Ngoài ra, tỉnh tăng cường thu hút các dự án đầu tư phát triển sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn; chú trọng công tác quảng bá xúc tiến thương hiệu, từng bước khẳng định vai trò vị trí của Khu du lịch quốc gia Mũi Né trong vùng Duyên hải Nam Trung bộ cũng như du lịch cả nước.

Khu du lịch quốc gia Mũi Né nằm trên ranh giới hành chính của 3 huyện, thành phố, trải dài theo dải đất ven biển từ thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong đến hết ranh giới phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết; có diện tích khoảng 14.760 ha, trong đó diện tích vùng lõi tập trung phát triển, hình thành các khu chức năng du lịch là khoảng 1.000 ha. Theo quy hoạch, hàng năm Khu du lịch quốc gia Mũi Né đón từ 75-80% trên tổng số lượt du khách nội địa và 90-95% trên tổng số lượt du khách quốc tế đến Bình Thuận. Khu du lịch quốc gia Mũi Né được biết đến với tài nguyên du lịch đặc sắc, nổi bật là đồi cát Mũi Né trải dài, rộng lớn, trở thành biểu tượng của vùng đất Bình Thuận.

Theo ông Nguyễn Đức Hòa – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận, thời gian qua tỉnh đã tập trung đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất, kỹ thuật du lịch đáp ứng tiêu chí của khu du lịch quốc gia. Tỉnh cũng nỗ lực kêu gọi xúc tiến đầu tư và bước đầu thu hút được những dòng đầu tư mới là những nhà đầu tư chiến lược, có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch với những tổ hợp, khu phức hợp du lịch cao cấp. Đây chính là tiền đề để thu hút có chọn lọc các phân khúc thị trường khách du lịch có khả năng chi trả cao và lưu trú dài ngày, nhằm định hướng phát triển du lịch Bình Thuận nói chung, Khu du lịch quốc gia Mũi Né nói riêng trở thành một trong những điểm đến của du lịch cao cấp, hiện đại mang tầm quốc tế, khu vực.

Tại lễ công bố, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận đã ký kết ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Novaland. Theo đó hai bên sẽ là đối tác chiến lược, cùng đồng hành trong việc quảng bá, kích cầu du lịch Bình Thuận giai đoạn 2021- 2025.

Cũng trong tối 24/10, nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân du lịch tiêu biểu. 84 cá nhân, đơn vị được khen thưởng, tôn vinh lần này là những điển hình có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Bình Thuận trong chặng đường 25 năm qua.

Kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận, nhiều hoạt động văn hóa, thể thao được tổ chức như: Giải Golf Bình Thuận mở rộng; Hành trình xe đạp “Hội tụ 25 năm ngày du lịch Bình Thuận”; Chương trình nghệ thuật đặc sắc; Hội thảo Mô hình quản lý khu du lịch quốc gia…

Review Khu Du Lịch Mũi Né Bình Thuận 2022: Bản Đồ Mũi Né, Chơi Gì, Ăn Gì,…

Có tên gọi là Mũi Né vì theo những ngư dân giải thích là vì đây là một phần đất nằm đua ra biển, vào mỗi vừa mưa, giông bão lớn thì ngư dân sẽ đánh tàu, thuyền, ghe vào mũi để né tránh bão.

Hiện nay còn rất ít người sử dụng bản đồ bằng giấy để xem chỉ dẫn đường đi mà hiện nay hầu như sẽ sử dụng bản đồ online google map. Thường thì nếu dùng google sẽ chỉ cho bạn con đường ngắn nhất là đi con đường phía trong, còn nếu muốn đi con đường ven biển bạn nên nhìn chỉ dẫn kĩ để tránh lạc đường.

Bạn mới đến Mũi né Bình Thuận nên ko nắm được các vị trí địa điểm du lịch thì hãy sắm ngay cho mình một bản đồ để xem vị trí rồi lựa chọn sắp xếp tuyến hành trình du lịch hợp lí nhất.

Mũi Né mùa nào đẹp nhất?

Đến Mũi Né Bình Thuận di chuyển bằng phương tiện nào?

Đường đi đến Mũi Né Bình Thuận rất thuận tiện lại còn là một điểm du lịch được đầu tư xây dựng nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng ô tô và xe máy, còn nếu từ Hà Nội vào thì phải đi máy bay đến Phan Thiết rồi mới bắt đầu chuyến hành trình bằng phương tiện khác như sau:

Di chuyển bằng tàu hỏa

Bay từ Hà Nội vào đến nơi vì chưa thông thạo đường đi và muốn ngắm cảnh từ từ thì tàu hỏa là sự lựa chọn khá thú vị. Vậy ga bình thuận cách mũi né bao xa? Từ ga đến Mũi Né là 38,7km. Đây là cửa ngõ quan trọng của Bình Thuận – Khánh Hòa – Tây Nguyên

Từ ga bình thuận đi mũi né bạn có thể lựa chọn tàu thường với giá vé là 110.000đ, tàu mang kí hiệu SPT chạy vào buổi sáng và tàu PT4 chạy vào tối ngày cuối tuần hoặc tàu 5 sao Golden Train chất lượng cao, giá vé là 160.000đ, tàu chỉ chạy vào buổi sáng.

Di chuyển bằng xe giường nằm

Nhà xe Phương Trang: Đón xe ở 274 – 276 đường Đề Thám, Q.1. Sđt 383 75570

Xe đi Mũi Né – Sinh Cafe: Bắt xe ở 246 – 248 đường Đề Thám, Sđt liên hệ 383 76833 và 383 69420

Di chuyển bằng xe máy đến Mũi Né Bình Thuận

Có gì chơi ở khu du lịch Mũi Né?

Mũi Né Bình Thuận có diện tích là 35,41km² có rất nhiều địa điểm du lịch nằm dải dác khắp nơi. Mỗi địa điểm lại có một câu chuyện và mang một ý nghĩa lịch sử, mang giá trị tinh thần ý nghĩa với người dân, rất đáng để bạn đến để khám phá và trải nhiệm đó.

Chiêm ngưỡng “kiệt tác” từ thiên nhiên ở Suối Tiên

Nằm khá khuất nên bạn di chuyển từ Phan Thiết thì nên chọn đi trên đường Huỳnh Thúc Kháng rồi chú ý quan sát sẽ có biển chỉ vào khu du lich Suối Tiên Mũi Né Bình Thuận, rồi hỏi người đan đi vào đường lối mòn nhỏ để di chuyển nhanh hơn.

Đến đồi cát bay trải nghiệm những trò chơi thú vị trên hoang mạc

Để di chuyển đến đồi cát mũi né bình thuận rất thuận tiện vì địa điểm lại nằm ngay vòng xuyến giao giữa tuyến đường Võ Nguyên Giáp qua Mũi Né đê đến các địa điểm nằm ở phía Đông Bắc, tại điểm giao này là địa điểm “check in” của các bạn phượt qua đây.

Thư giãn, nghỉ ngơi tại bãi biển Hòn Rơm

Bạn muốn vừa chạy xe vừa được ngắm biển thì lựa chọn đi trên con đường Huỳnh Thúc Kháng, sẽ vòng vèo và mất nhiều thời gian hơ. Còn muốn di chuyển nhanh hơn thì bạn chọn chạy thẳng theo con đường Võ Nguyên Giáp qua đồi cát Mũi Né Bình Thuận thêm chừng 11km là sẽ đến nơi.

Khám phá những điều kì bí ở bãi đá Ông Địa linh thiêng

Hòa mình vào cuộc sống bình dị của dân làng chài Mũi Né

Nếu lưu trú gần làng chài bạn có thể đạp xe dọc con đường để tận hưởng không khí trong lành, nếu từ Phan Thiết đến làng chài luôn thì có hai đường để bạn đến được làng chài là Huỳnh Thúc Kháng và đường Võ Nguyên Giáp.

Vượt qua những tảng đá ngầm ở Kê Gà để chinh phục Hải Đăng cao nhất Việt Nam

Tha hồ “so deep” bên những hàng dừa xanh cao vút ở bãi Rặng Hàm Tiến

Ghé tháp Chàm Poshanư tinh hoa của văn hóa Chăm Cổ

Đặc sản Mũi Né các món ăn chế biến từ Dông

Gỏi Dông

(Du Lịch Mũi Né, Bình Minh Trên Biển, Và Hải Sản Tươi Sống Trên Biển, Mũi Né)

Những Điểm Đến Khi Đi Khu Du Lịch Mũi Né Bình Thuận

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận được mọi người khen ngợi là Hawai ở Viêt Nam. Khu du lịch Mũi là một nơi du khách thưởng thức một ngày cuối tuần bãi biển, là một cách tuyệt vời để thoát khỏi phố thị.

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Khu du lịch Mũi Né là một bãi biển nhiệt đới tuyệt vời với thời tiết ấm áp, rất lý tưởng để bơi lội. Với làn gió biển mạnh mẽ, Khu du lịch Mũi Né rất nổi tiếng cho trò chơi diều và lướt sóng. Thời tiết đẹp nhất là khoảng thời gian từ tháng 11 – tháng 3 hàng năm, khi trời đẹp với sức gió mạnh hoàn hảo từ 11 giờ sáng cho đến tối muộn. Sóng nhẹ nhàng làm cho nó tương đối an toàn cho những người lướt diều. Ngoài ra còn có một số nơi day học chơi lướt ván diều, trong đó diều bắt đầu lướt đều được giúp đỡ để khởi động diều của chàng trai tại bãi biển.

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Có rất nhiều điểm đẹp ở Khu du lịch Mũi Né thu hút khách trong nước cũng như khách du lịch quốc tế, chẳng hạn như bãi biển Cà Ná, ở đây bạn lặn để xem các rạn san hô tốt nhất tại Việt Nam. Suối Tiên là một dòng suối, nơi mọi người có thể ngắm cảnh động vật hoang dã địa phương như: chim, cua, cá, ếch, nhiều hoa kỳ lạ… Tham quan các cơ sở sản xuất nước mắm, nơi nước mắm Phan Thiết nổi tiếng được sản xuất và bán trên toàn Việt Nam. Hay bạn có thể đến Phan Thiết Tháp Nước, được thiết kế bởi Hoàng tử Suphanouvong Lào – cũng là biểu tượng của tỉnh Bình Thuận. Núi Tà Cú cách 1 giờ lái xe từ bãi biển Mũi Né, trong đó có không chỉ có rừng mưa nhiệt đới xinh đẹp, nhưng cũng là một ngôi chùa cổ trên đỉnh của núi. Tháp Chàm Poshanu – một di tích của nền văn hóa Chăm được xây dựng vào thế kỷ thứ 8, cũng là nơi không thể bỏ qua… Đến Khu du lịch Mũi Né hầu hết phải xem là một trong những Đồi Cát, nơi các cồn cát chuyển từ màu trắng sang vàng, nơi bạn có thể chơi trò trượt cát…

Những điểm đến khi đi Khu du lịch Mũi Né Bình Thuận

Du khách khi đến Khu du lịch Mũi Né còn có thể tận hưởng không khí sôi nổi trong làng chợ Mũi Né, trong đó bán rất nhiều loại trái cây tươi, hải sản và quần áo giá cả phải chăng. Thời gian tốt nhất để đến chợ là vào buổi sáng sớm.

10 Khu Du Lịch Mũi Né Bình Thuận Nổi Tiếng Bạn Nên Ghé Qua

Ngày: 25/02/2019 lúc 16:03PM

1. Khu du lịch Gành Mũi Né

Gành Mũi Né là một trong những khu du lịch Mũi Né Bình Thuận được rất nhiều người biết tới. Nơi đây đã tạo được ấn tượng rất lớn đối với du khách khi đặt chân tới Bình Thuận du lịch. Được hình thành cách đây hơn 10 năm nên khu du lịch này luôn là điểm đến yêu thích được nhiều du khách chọn lựa.

Với tổng diện tích lên tới 3ha và chỉ cách trung tâm khoảng 20km nên từ thành phố Phan Thiết đi tới khu du lịch này rất thuận tiện và dễ dàng. Vị trí của địa điểm du lịch này nằm ngay sát bờ biển. Do đó, bạn có thể thỏa sức ra biển khám phá và vui chơi.

Nếu bạn chọn Gành làm nơi dừng chân cho chuyến đi du lịch của mình, bạn sẽ được tận hưởng những đêm ngắm trăng trong một khung cảnh trời trong xanh gió mát. Dường như không gian nơi đây sẽ khiến bạn cho tâm hồn của bạn như rộng mở hơn, bạn sẽ cảm thấy sự bình yên, tĩnh lặng nơi tâm hồn. Đó cũng chính là lý do khu du lịch Gành Mũi Né luôn là địa chỉ dành cho những ai muốn có được không gian riêng tư thoải mái để nghỉ ngơi.

Bạn sẽ không bị những ồn ào, tấp nập và xô bồ của cuộc sống bên ngoài tác động hay chi phối. Thay vào đó là sự lắng đọng để bạn có thể thỏa sức khám phá nét đẹp bình yên, êm ả của nơi đây.

Đặc biệt khi nghỉ ngơi tại khu du lịch này,bạn sẽ thấy được sự phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên nơi đây. Do đó, chuyến đi du lịch tới khu du lịch Gành ở Mũi Né này sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng và chắc chắn bạn sẽ còn muốn quay lại đây thêm nhiều lần hơn nữa.

2. Khu du lịch Suối Hồng Mũi Né

Khu du lịch này còn có tên gọi là . Đây là địa điểm rất nổi tiếng của Mũi Né. Với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ cùng những vạt nhũ sa được tạo hình rất đẹp nên khi đặt chân tới đây, bạn sẽ cảm thấy như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Tại đây bao trùm là khung cảnh ngập tràn trong màu đỏ nâu của những tảng đá với đủ mọi hình thù khác nhau. Vào mùa hè nóng bức khi tới khu du lịch Mũi Né này bạn sẽ luôn cảm thấy mát mẻ và thoải mái. Đặc biệt, cái nắng nóng, oi bức của ngày hè dường như bị tan biến hết khi bạn được ngâm chân dưới làn nước suối mát.

Để có thể ngắm được toàn bộ cảnh đẹp của nơi đây,bạn đi sâu vào trong khoảng 300m là có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với bãi cát và hình ảnh các bức tường nhũ đá lớn. Có được điều này là do thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho nơi đây. Từ việc xói mòn đã tạo nên những tảng đá lớn có màu sắc độc đáo và ấn tượng.

3. Khu du lịch Thùy Trang Mũi Né

Địa chỉ: Long Sơn, Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Vị trí của khu du lịch này nằm ở dưới những hàng dừa bao bọc xung quanh là cây cối xanh tươi và gần ngay biển nên khí hậu nơi đây rất mát mẻ. Khi đặt chân tới khu du lịch Mũi Né xanh này bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên và tĩnh lặng. Thay vì cảm giác nóng bức của ngày hè oi ả thì nơi đây lại mang tới sự mát dịu cho bạn. Do đó, rất nhiều người đã lựa khu du lich Thùy Trang Mũi Né để dừng chân trong chuyến đi du lịch của mình.

Đây là khu du lịch Mũi Né Phan Thiết giúp bạn có một kỳ nghỉ đẳng cấp mang tầm quốc tế. Với lợi thế là bãi biển xanh cát trắng nắng vàng trải dài nơi đây sẽ chào đón bạn bằng một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Các phòng nghỉ tại Thùy Trang gồm phòng đơn, đôi và phòng 3 giường để du khách chọn lựa. Tất cả các phòng đều rất ngăn nắp, gọn gàng và đặc biệt thiết kế không gian rộng rãi sẽ giúp bạn có được chỗ nghỉ ngơi tốt nhất khi tới đây du lịch.

Ngoài ra, tại địa điểm du lịch này còn có tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời cho du khách. Bạn có thể chọn sinh hoạt nhóm, đốt lửa trại, tổ chức tiệc nướng,..khi tới khu du lịch này.

4. Khu du lịch Thùy Dương Mũi Né

Khu du lịch Mũi Né tiếp theo mà bạn có thể tham khảo khi tới đây đó chính là Thùy Dương resort. Đây là điểm du lịch nằm cách trung tâm thành phố 20km nên rất nhiều du khách đã lựa chọn điểm dừng chân này khi tới Mũi Né Phan Thiết du lịch.

Với những hàng dừa rợp mát xung quanh cùng với vị trí rất gần biển nên địa điểm du lịch này luôn ngập tràn sự mát mẻ bởi màu xanh của cây cối. Những làn gió biển mát rượi thổi vào sẽ giúp bạn xua tan đi cái oi bức của ngày hè. Chính sự bình yên, êm ả của nơi đây đã khiến cho biết bao trái tim thổn thức khi muốn tìm một nơi nghỉ ngơi thực sự yên tĩnh cho mình.

Với 56 phòng nghỉ gồm các phòng tập thể, phòng 2 người, 4 người nên du khách khi đặt chân tới đây sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, thiết kế không gian phòng nghỉ tại khu du lịch này mang đậm phong cách châu Á nên đảm bảo bạn sẽ có được một không gian lí tưởng để nghỉ ngơi.

Đặc biệt, tất cả các phòng đều được thiết kế theo hướng ra biển ra núi nên view nhìn rất đẹp. Tất cả các trang thiết bị trong phòng nghỉ đều rất hiện đại với đầy đủ các đồ dùng sinh hoạt cần thiết.

Đến với khu du lịch này, bạn sẽ được ăn những món ăn hải sản tươi ngon do chính người dân nơi đây đánh bắt. Đặc biệt, vào mỗi buổi sáng sớm khi các con thuyền chở hải sản về, du khách có thể trực tiếp mua hải sản và nhờ khu du lịch Thùy Dương Mũi Né chế biến đảm bảo sẽ rất ngon và hấp dẫn.

Mặt khác khu du lịch này rất gần với các địa điểm tham quan nổi tiếng tại Mũi Né. Do đó, bạn có thể sắp xếp lịch trình để đi tham quan, khám phá được nhiều nơi hơn khi tới đây.

5. Khu du lịch Hòn Rơm ở Mũi Né

Khu du lịch Mũi Né Phan Thiết Hòn Rơm là một trong những điểm đến hấp dẫn được rất nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích khi đặt chân tới Phan Thiết. là một hòn đảo gần bờ nhưng khung cảnh vẫn rất hoang sơ và mộc mạc. Vì chưa có nhiều tác động của con người nên nơi đây vẫn mang đậm nét đẹp của thiên nhiên với những hòn đảo xanh mướt mắt.

Bạn có thể tới địa điểm du lịch này theo hướng dốc Lầu Ông Hoàng. Đây cũng là một địa điểm du lịch rất đẹp của Mũi Né. Với kiến trúc Champa rất cổ xưa nên bạn có thể khám phá nơi đây để hiểu rõ hơn về nét đẹp văn hóa của người dân nơi đây.

Cái tên của khu du lịch này bắt nguồn từ việc khi đứng nhìn từ xa bạn sẽ thấy một hòn đảo hiện lên. Đặc biệt vào mùa khô, bạn sẽ thấy cỏ ở nơi đây chuyển sang màu vàng óng. Bao trùm xung quanh là khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp còn hoang sơ và mộc mạc.

Với bãi biển xanh cát trắng và nắng vàng nơi đây sẽ khiến bạn có được không gian yên ả và thanh bình để nghỉ ngơi.

6. Làng tre – khu du lịch Mũi Né nổi tiếng

Khu du lịch làng tre Mũi Né nổi tiếng bởi không gian tươi mát và thoáng đãng. Đây là khu du lịch được thiết kế từ tre mang đậm chất thiên nhiên. Tuy được làm từ vật liệu đơn giản nhưng địa điểm du lịch này được thiết kế một cách tỉ mỉ và đạt tiêu quốc tế.

Bao xung quanh là những cây xanh bóng mắt và những khu vườn được chăm chút tỉ mỉ chu đáo. Bạn sẽ thấy được sự thân thiện của nơi đây. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình chu đáo. Thức ăn thì rất ngon và hợp khẩu vị.

7. Khu du lịch sóng biển xanh Mũi Né

Với không gian ngập tràn trong sắc xanh của những rặng dừa xanh mát nên khu du lịch Mũi Né này luôn là điểm đến lý tưởng để bạn có được không gian nghỉ ngơi thoải mái và yên tĩnh nhất. Nó nằm cách Phan Thiết 20km nên bạn có thể tới đây vào dịp cuối tuần mà không phải di chuyển quá xa.

Những dãy phòng nghỉ ở đây có sự khác biệt rất lớn so với các khu nghỉ dưỡng khác. Nó mang đậm phong cách châu Á với thiết kế rất hiện đại và cao cấp. Ở đây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, đất trời và được sống cảm giác thư thái, thoải mái hơn so với sự xô bồ của cuộc sống ồn ào tấp nập bên ngoài.

Bạn đang xem bài viết Công Bố Khu Du Lịch Quốc Gia Mũi Né, Bình Thuận trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!