Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Du Lịch Công Đoàn Lạng Sơn # Top 6 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Du Lịch Công Đoàn Lạng Sơn # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Du Lịch Công Đoàn Lạng Sơn mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Aic

Cảm ơn tạo hóa đã sinh ra thế giới phụ nữ để nam giới chúng tôi cũng được tận hưởng những cuộc vui cùng họ. Trong những cuộc vui ấy có ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

Công ty TNHH chiếu sáng điện tử ứng dụng AICE thành lập đã được hơn 10 năm. Hằng năm thường có những cuộc du xuân để kỷ niệm ngày vui trọng đại ấy. Xuân năm nay, một mùa xuân đặc biệt bởi một chuyến du xuân khác hẳn, xa hẳn và hơn hẳn với những xuân xưa. Đó là chuyến du lịch Bangkok – Pattaya ( Thái Lan ).

Trước khi lên ôtô khởi hành đi Pattaya chúng tôi được một anh hướng dẫn viên du lịch tên Thủy người Thái gốc Việt, đưa đến cô thiếu nữ người Thái. Cô gái ăn mặc theo trang phục Thái thật lộng lẫy và quyến rũ, chắp hai tay ra phía trước chào đón đoàn chúng tôi theo kiểu chào truyền thống của Thái Lan. Cô mời từng người chúng tôi chụp ảnh kỷ niệm chung với mình. Xe đưa chúng tôi tới một khách sạn gần trung tâm mua sắm.Buổi tối mọi người được đi xem những show biểu diễn sexy của hộp đêm. Đó là những màn biểu diễn có một không hai trên đất Thái Lan này. Tôi không đi, nhưng được nghe mọi người kể chuyện, bàn tán mấy hôm mà nghe cũng thấy … rất vui.

Sáng hôm sau chúng tôi đi tàu cao tốc ra đảo. Bãi biển của họ không được thiên nhiên ưu đãi như Việt Nam. Trái lại những dịch vụ giải trí rất đa dạng, chuyên nghiệp và sự mến khách của họ làm chúng tôi rất thoải mái. Buổi chiều chúng tôi được đi thăm làng văn hóa tư nhân Noong Nuch hoành tráng, nơi diễn ra các chương trình biểu diễn đặc sắc mang đậm nét văn hóa nghệ thuật Thái Lan, các chương trình xiếc voi, xiếc hổ … Buổi tối đoàn được đi xem Alcazar show, đó là những chương trình ca nhạc mang đậm nét dân tộc của một số nước vùng Á Đông. Họ biểu diễn rất đẹp và hát cũng rất hay. Sân khấu và cảnh của họ nhìn mới thấy chuyên nghiệp và hoành tráng làm sao. Không biết Việt Nam mình bao giờ mới được như vậy.

Hôm sau đoàn tạm biệt Pattaya để trở về Bangkok. Trên đường về, đoàn được vào thăm khu cửa hàng nông sản, thăm trại rắn, thăm cửa hàng trưng bày đá quý, khu vườn bướm, cửa hàng đồ da xịn. Nhưng cũng có một số mặt hàng giá quá cao mà không ai có thể mua được, đó là hàng da … xịn. Buổi chiều chúng tôi được đi thăm chùa Tượng Phật Vàng ( bức tượng bằng vàng nặng 5,2 tấn ). Bức tượng to đẹp lộng lẫy được đúc từ hơn 3 trăm năm trước. Ngôi chùa đẹp và uy nghi, vào đó xem mãi mà không thấy chán. Buổi tối chúng tôi lại được đi siêu thị, một siêu thị bình dân gần khách sạn để mua sắm. Sáng hôm sau (1/2 âm lịch ở Việt Nam) chúng tôi lại được đi chùa Thuyền – một ngôi chùa khá đẹp và linh thiêng. Nhưng có điều lạ là họ thờ luôn cả vị vua vẫn đang sống hiện tại. Nghe nói người dân vẫn thờ như vậy từ xưa tới nay vì họ rất sùng ái vị vua này. Vị vua 84 tuổi này đang ở ngôi vị hơn 60 năm và lâu nhất trong lịch sử các vị vua hiện tại trên thế giới. Buổi tối cuối cùng chúng tôi lại vội vàng ra siêu thị mua sắm để sáng hôm sau lên đường về Việt Nam.

Trời đất dường như cũng chiều lòng người thì phải. Trong suốt hành trình du lịch, thời tiết ở Việt Nam và Thái Lan đều rất đẹp. Ở Việt Nam đang là mùa xuân, khi ở đất bạn tôi ngỡ tưởng như mùa thu trên đất mình vậy :

Buổi sáng gió đưa, trưa nắng đứng

Ban chiều mây hợp, “tối trăng treo”

Có thể nói cuộc sống và sinh hoạt ở Thái Lan đa phần giống Việt Nam. Nhưng có những điểm khác ta, khác rất nhiều mà chúng ta cần học tập, đó là ý thức người dân. Đường cao tốc trong thành phố không có một người dân nào sang ngang đường. Xe ô tô của họ quá nhiều, nhưng họ tham gia giao thông rất tốt, không lộn xộn như Việt Nam. Nhìn trên đường phố rất ít khi gặp cảnh sát giao thông. Vì vậy trong suốt hành trình chúng tôi không nghe thấy một tiếng còi ô tô nào.

Chuyến du lịch Thái Lan đã thành công tốt đẹp. Để lại những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người. Anh chị em chúng tôi xin cảm ơn ban Giám đốc những người đã tổ chức và lãnh đạo mọi thành công, thắng lợi của Công ty để có những chuyến du lịch vui vẻ này.

Xuân Dũng

Công Ty Tnhh Khách Sạn Du Lịch Công Đoàn Sóc Trăng

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Khách Sạn Du Lịch Công Đoàn Sóc Trăng hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Khách Sạn Du Lịch Công Đoàn Sóc Trăng ở Thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 079.3826984 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 04 trần văn sắc, phường 2,, Thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Huỳnh Thanh Toàn tại địa chỉ ấp Cổ Cò, xã Ngọc Tố–Huyện Mỹ Xuyên-Sóc Trăng để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Du Lịch

Lịch sử hình thành

Công ty Du lịch Tây Ninh được thành lập theo Quyết định số : 178/QĐ-UB, ngày 28/12/1982 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; Quyết định số : 329/QĐ-CT, ngày 13/4/2005 về việc triển khai cổ phần hóa Công ty Du lịch Tây Ninh và Quyết định số : 259/QĐ-UBND, ngày 17/3/2006 về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty Du lịch Tây Ninh thành Công ty cổ phần Du lịch – Thương mại Tây Ninh. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần, Mã số doanh nghiệp: 3900244068, đăng ký lần đầu: ngày 05/02/2007, đăng ký thay đổi lần 11: ngày 27/06/2018 do Phòng đăng ký Kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp. 

Thực hiện chủ trương cổ phần hóa các Doanh nghiệp nhà nước:

– Năm 2001 tách bộ phận Cáp treo để thành lập Công ty cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây Ninh.

– Năm 2003 tách bộ phận Khách sạn Hòa Bình và Trung tâm hướng dẫn du lịch để thành lập Công ty cổ phần Khách sạn – Lữ hành Tây Ninh nay là Công ty Khách sạn Hòa Bình.

– Năm 2009, sáp nhập Trung tâm Dịch vụ – Du lịch và Trung tâm Hướng dẫn Du lịch để thành lập Công ty cổ phần Lữ hành Tây Ninh.

Các sự kiện khác:

– Tháng 09/2009 và tháng 01/2011 bàn giao quyền quản lý và khai thác Khu Di tích Lịch sử – Văn hóa Núi Bà cho Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh theo quyết định số 1532/QĐ – UBND ngày 30/07/2009 của UBND tỉnh Tây Ninh.

– Theo quyết định số 151/2005/QĐ – TTgngày 20/06/2005, ngày 11/05/2012 UBND Tỉnh đã chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu vốn Nhà nước tại Công ty về Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC);

- Đại Hội đồng Cổ đông thường niên năm 2012 và hết nhiệm kỳ 2007 – 2011 tổ chức ngày 14/09/2012 đã bầu lại Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2012 – 2016. Hội đồng Quản trị bầu ông Lê Văn Liêm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị chuyên trách và bổ nhiệm ông Lê Hữu Phước giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty.

– Thực hiện Công văn số 4854/VPCP – ĐMDN ngày 17.06/2013 của Văn phòng Chính phủ, ngày 16/08/2013 Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu vốn Nhà nước tại Công ty về UBND tỉnh Tây Ninh.

– Công ty cổ phần Cáp treo Núi Bà đã đầu tư Cáp treo công nghệ Châu Âu đưa vào phục vụ Hội xuân Núi Bà năm 2013 ngày 09/02/2013 tức ngày 29/12 âm lịch và tổ chức khánh thành vào ngày 05/03/2013 tức ngày 24/01 âm lịch.

- Công ty cổ phần Khách sạn Hòa Bình đã đưa vào sử dụng và khai thác kinh doanh Trung tâm Hội nghị, Nhà hàng tiệc cưới và các khối phòng ngủ… năm 2014 thực hiện Nghị quyết Đại Hội đồng Cổ đông thường niên Công ty đã tiến hành các thủ tục giảm tỷ lệ vốn góp tại Công ty cổ phần Khách sạn Hòa Bình từ 51% còn 20,4% vốn điều lệ.

– Thực hiện Quyết định số 80/QĐ – UBND tỉnh Tây Ninh ngày 13/01/2015, Công ty cổ phần Du lịch – Thương mại Tây Ninh tiếp nhận bàn giao việc ủy quyền thu phí tham quan di tích, lịch sử và công tác kinh doanh hoạt động dịch vụ, du lịch; tham gia đấu thầu Bãi giữ xe các loại tại Khu Di tích Lịch sử Văn hóa – Danh thắng và Du lịch núi Bà Đen.

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Du Lịch Công Đoàn Lạng Sơn trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!