Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Ty Tnhh Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun # Top 11 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Ty Tnhh Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ngày khởi hành

ngày

ngày

số ngày

số chổ còn nhận

Còn chỗ

Hết chỗ

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Du Lịch Gió Việt

Tên doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Gió Việt

Tên giao dịch:

VIETWIND TRAVEL CO.,LTD

Mã số thuế:

0106114335

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục thuế Quận Hoàng Mai

Địa chỉ:

Số 206, phố Yên Duyên, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:

0439999981

Đại diện pháp luật:

Nguyễn Thị Lan

Địa chỉ người ĐDPL:

Số 116, phố Vân Đồn-Phường Bạch Đằng-Quận Hai Bà Trưng-Hà Nội

Giám đốc:

Nguyễn Thị Lan

Ngày cấp giấy phép:

06/03/2013

Ngày bắt đầu hoạt động:

06/03/2013

Ngày nhận TK:

27/02/2013

Năm tài chính:

2014

Số lao động:

30

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-430-441

Ngành nghề kinh doanh:

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 0106114335Tên giao dịch: VIETWIND TRAVEL CO.,LTDSố tài khoản:0541000208243Tên ngân hàng:NH Vietcombank-CN Chương Dương HN

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Du Lịch Ánh Sao Việt

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ÁNH SAO VIỆT hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ÁNH SAO VIỆT ở Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 119/18 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Hà Hồng Hạnh tại địa chỉ 119/18 Nguyễn Quý Anh-Phường Tân Sơn Nhì-Quận Tân phú-TP Hồ Chí Minh. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Du Lịch Sen Việt

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ DU LỊCH SEN VIỆT hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ DU LỊCH SEN VIỆT ở Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0676250292 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 175, Lê Anh Xuân, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Thanh Tuấn tại địa chỉ Khóm 4-Thị trấn Tràm Chim-Huyện Tam Nông-Đồng Tháp. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!