Xem Nhiều 1/2023 #️ Công Ty Tnhh Du Lịch Lửa Việt # Top 10 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 1/2023 # Công Ty Tnhh Du Lịch Lửa Việt # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Du Lịch Lửa Việt mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ngày khởi hành

ngày

ngày

số ngày

số chổ còn nhận

Còn chỗ

Hết chỗ

Công Ty Tnhh Dã Ngoại Lửa Việt

Lửa là LỬA nhiệt huyết – LỬA của tuổi trẻ; Việt là Việt Nam. Lửa Việt là ngọn lửa trong lòng tất cả những thành viên công ty với mong muốn góp phần sưởi ấm cuộc đời và cháy mãi trong lòng mọi người.

Tiêu chí hoạt động của LV được thể hiện qua logo của công ty. Đó là hình ngọn lửa mang dáng chim bồ câu cùng các vạch tượng hình 4 chữ T. Đó là:

* Tâm – Tâm huyết * Tình – Tình nghĩa * Tín – Tín nhiệm * Tiết – Tiết kiệm (cho mình, cho khách hàng).

Ý tưởng thành lập Trung Tâm Dã Ngoại Lửa Việt (TTDNLV) được thành lập từ trại hè Thanh Đa (do Liên Đoàn Lao Động phối hợp với Hội Đồng Đội TP tổ chức). Đề án được hoàn chỉnh vào hè năm 1994.Nhóm tác giả đề án bao gồm:

* Nguyễn Văn Mỹ – lúc đó là Phó Chủ Tịch Hội Đồng Đội TP sau là Phó hiệu trưởng Trường đội Thành Phố – Trưởng trại hè Thanh Đa từ 1988 – 1996. * Nguyễn Long Giang – Bí thư Đoàn trường Phú Định quận 6 – thành viên ban quản trại Trại hè Thanh Đa (1988 – 1996), hiện là phó hiệu trưởng trường THCS Bình Tây Q.6 * Trần Đức Khanh – Bí thư Đoàn trường giáo dục đào tạo Q5 – thành viên ban quản trại Trại hè Thanh Đa (1988 – 1996). Hiện là Phó văn phòng Quận Ủy Q5.

Bộ máy tổ chức lúc đó có trưởng Tung tâm là Ông Nguyễn Văn Mỹ, phó là Ông Trần Đức Khanh, “văn phòng” Trung Tâm đặt tại phòng bảo vệ Trường Đội và không có người chuyên trách.

Ngày 19/5/1995 Thường trực Thành Đoàn cho phép TTDNLV hoạt động thể nghiệm phục vụ thiếu nhi. Thực chất chỉ có tên gọi để giao dịch và tổ chức tham quan cho học sinh hoặc các trại hè.

Từ 19/5/1996 “văn phòng” có điện thoại riêng và một cộng tác viên trực điện thoại.

Ngày 1/7/1997 sau thời gian hoạt động thể nghiệm hiệu quả, đối tượng được mở rộng, Hội Đồng Đội TP bàn giao TTDNLV về Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP. Trụ sở dời về 135 Hai Bà Trưng Q.I. Văn phòng có 1 chuyên trách và 4 cộng tác viên.

Ngày 19.05.1998 sau 3 năm hoạt động, Lửa Việt ngày càng khẳng định vị trí tiên phong trong việc tổ chức các loại hình dã ngoại và góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch nội địa Thành Phố. Trước thực tiễn đó, Thường vụ Thành Đoàn đề ra 2 phương án:

* Sát nhập Lửa Việt với Du Lịch Thanh Niên. * Ra khỏi Thành Đoàn TP.HCM.

Về mặt hoạt động cũng như nội dung, Lửa Việt rất khác biệt so với Du Lịch Thanh Niên (một bên là hoạt động công ích theo kiểu phong trào, một bên là kinh doanh thuần túy). Do vậy, Lửa Việt đã chọn phương án 2 để giữ được phong cách riêng của mình và tiến hành thủ tục thành lập công ty TNHH. Bộ phận xây dựng đề án thành lập Công Ty Lửa Việt gồm :

* Nguyễn Văn Mỹ – Giám đốc công ty Dã Ngoại Lửa Việt. * Ông Trương Minh Huy – trợ lý Giám đốc (hiện đã chuyển công tác).

Trong thời điểm này Tổng cục Du Lịch đang tạm ngưng cấp giấy phép Lữ Hành Nội Địa. Dù vậy nhờ sự giúp đỡ của các cán bộ lãnh đạo và công văn đề nghị của Thường trực Thành Đoàn thì đầu năm 1999 Công ty TNHH Dã Ngoại Lửa Việt ra đời.

Tháng 3.1999 Trung Tâm Dã Ngoại Lửa Việt đã tiến hành bàn giao phòng và tài sản mà trước đó đã thuê của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Thành Phố và công bố giải thể để tiến hành thành lập công ty TNHH Dã Ngoại Lửa Việt. Ngày 26/3/1999 được chọn làm ngày thành lập công ty.

Từ đó đến nay, Lửa Việt đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu du lịch gần gũi và tin cậy, đặc biệt là đối với các bạn trẻ, với khu vực trường học và các cơ quan đoàn thể.

CÁC PHÒNG, BỘ MÁY NHÂN SỰ HIỆN TẠI (NĂM 2008) & HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC PHÒNG BAN:

Lãnh đạo công ty: * Giám đốc: Ông Nguyễn Văn Mỹ (phụ trách tài chính và huấn luyện).

* Phó giám đốc: Gồm: 1. Bà Tô Thị Thanh Nhàn: phụ trách quản lý các chi nhánh và nhân sự. 2. Bà Trần Đặng Minh Uyên: phụ trách kinh doanh và dịch vụ.

Các phòng chức năng: – Phòng Lữ hành nội địa (Trần Đặng Minh Uyên). – Phòng Lữ hành quốc tế (Hồ Lan Vy, Nguyễn Hoàng Mỹ). – Phòng Điều hành (Phạm Thị Minh Thuận). – Phòng Tài chính – Quản trị (Lê Quang Túy). – Phòng Thông tin – Dư luận (Nguyễn Chung Thủy).

Các bộ phận khác: – Phòng Hướng dẫn viên (Trần Đặng Minh Uyên). – Phòng Quản lý sinh viên thực tập (Tô Thị Thanh Nhàn).

Các đơn vị trực thuộc: 1- Công ty Du lịch Tân Bình Lửa Việt, gọi tắt là Tavitour (Nguyễn Bửu Hội).

2- Chi nhánh Phú Lâm (Tạ Mỹ Phương). 56 đường số 5 – Q6 – TP.HCM ĐT: 08. 37550261 / Fax: 08. 37551996. Email: chinhanhphulam@luavietours.com

3- Chi nhánh Phạm Ngũ Lão. 301 Phạm Ngũ Lão – Q1 – TP.HCM ĐT: 08. 38386855 / Fax: 08. 38386857.

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC 1. Khen thưởng: * Từ 1995 – 1998: – Bằng khen của Thành Đoàn – Bằng khen của Hội Cựu Chiến Binh TP – Bằng khen của Công An TP – Bằng khen của Hội Nông Dân Việt Nam TP – Bằng khen của Ủy Ban Bảo Vệ Chăm Sóc Trẻ Em TP

* Từ 1999 – 2009 – Bằng khen của Bí Thư TW Đoàn TNCSHCM – Bằng khen của Chủ Tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam – Bằng khen của Hội chữ Thập Đỏ TPHCM – Huy chương Vì Giai Cấp Nông Dân Việt Nam của TW Hội Nông Dân Việt Nam – Giấy khen của Sở Du Lịch – Giấy khen của Sở LĐTB và XH – Bằng khen của UBNDTP – 3 năm liền 2003 – 2004 – 2005 và gần đây là năm 2008, 2009 được báo Sài Gòn Tiếp Thị và người tiêu dùng bình chọn “Doanh nghiệp Lữ Hành được hài lòng nhất”.

Công Ty Tnhh Du Lịch Việt Pháp

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Ty Tnhh Du Lịch Hoa Sen Việt

Lời đầu tiên kính chúc quý Công Ty, quý Khách Hàng

Sức Khỏe- Bình An

Chúng tôi là

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOA SEN VIỆT

Địa Chỉ:

63C/3, Đường Tân An, Khu Phố Tân An, Phường Tân Đông Hiệp,

TP Dĩ An,Tỉnh Bình Dương.

Được thành lập từ tháng 11 năm 2020, Công Ty Du Lịch Hoa Sen Việt là một trong những

đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ lữ hành, chuyên cung ứng các dịch vụ du lịch  như:

 Tổ chức Tour tham quan Du lịch trong nước và quốc tế, Đại lý vé máy bay, Nhà hàng,

  Khách Sạn, Visa, Hộ Chiếu, Cho thuê xe 4 – 45 chổ đời mới, chất lượng cao.

HOA SEN VIỆT TOURIST

ra đời với một đội ngũ nhân viên năng động, có kiến thức sâu rộng tràn

đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ,nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng,

 tận tình,đưa ra giá cả hợp lý và chính sách hoàn toàn minh bạch cho quý khách hàng.

 Chúng tôi luôn tâm niệm và xem Khách hàng như một người thân, người bạn, là người

 quyết định sự tồn tại bền vững của công ty,vì thế chúng tôi làm việc với

 suy nghĩ

“TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG”.

“TRAO NIỀM TIN, NHẬN NIỀM VUI”

là khẩu hiệu mà công  ty chúng tôi mong muốn khách

 hàng hãy tin tưởng, hợp tác lâu dài để chúng tôi có cơ hội được phục vụ những điều tốt đẹp

 và trọn vẹn nhất có thể đến khách hàng thân thương của mình.

Công ty chúng tôi luôn luôn đổi mới, sáng tạo để phục vụ những sản phẩm mà khách hàng

 mong muốn đó cũng  là tâm nguyện, phương châm của chúng tôi.

chúng tôi luôn hi vọng được đồng hành cùng quý khách hàng trong những hành trình

du lịch trong tương lai!

Đó cũng là lời động viên đáng nhớ nhất cho chúng tôi sau mỗi chuyến đi, chúng tôi

xin trân trọng và luôn luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian tới.

                                                                                     

                                                                                                                     

 Trân trọng kính chào!

Share via:

Facebook

Twitter

LinkedIn

More

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Du Lịch Lửa Việt trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!