Xem Nhiều 11/2022 #️ Công Ty Tnhh Du Lịch Thanh Niên 178 / 2023 # Top 20 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 11/2022 # Công Ty Tnhh Du Lịch Thanh Niên 178 / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Du Lịch Thanh Niên 178 / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên 178 hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên 178 ở Quận 1, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 38275581 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 178/1 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Mai Đức Trước tại địa chỉ 119B/68/12 Nguyễn Thị Tần-Phường 2-Quận 8-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Du Lịch Thanh Niên Kiên Giang / 2023

Thông tin Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên Kiên Giang MST 1701256925 ở Số 9A đường Trương Định – Phường An Bình – Thành phố Rạch Giá – Kiên Giang bao gồm: thông tin giao dịch, thông tin tuyển dụng và Reviews.

Thông tin cơ bản

Thông tin tuyển dụng

Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên Kiên Giang tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên Kiên Giang tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên Kiên Giang có tốt không?

Review – Đánh giá Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên Kiên Giang

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên Kiên Giang

Tên giao dịch: Kiên Giang HHP TRAVEL COMPANY LIMITED

Địa chỉ trụ sở: Số 9A đường Trương Định – Phường An Bình – Thành phố Rạch Giá – Kiên Giang

Ngày bắt đầu hoạt động: 01-10-2009

Ngành nghề chính: Hoạt động của các đại lý du lịch, kinh doanh tua du lịch

Vốn điều lệ: 7 tỷ đồng

Tổng số lao động: 7 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên Kiên Giang có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên Kiên Giang hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty TNHH Du Lịch Thanh Niên Kiên Giang 0773862288 /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Nguyễn Văn Phương

Địa chỉ chủ sở hữu: Số 9A, đường Trương Định-Phường An Bình-Thành phố Rạch Giá-Kiên Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Phương

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Thành phố Rạch Giá

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập: Sở KH & Đầu Tư Kiên Giang

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 1701256925 / 23-09-2009

Năm tài chính: 01-01-2009

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 23-09-2009

Cấp Chương loại khoản: 3-754-430-441

Hình thức hạch toán:

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp Môn bài

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thanh Niên / 2023

được thành lập tại Việt Nam. Ngoài ra, CKTC chia sẻ về thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN CKTC cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Việt Nam.

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN

– Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: YOUTH TOURIST JOINT STOCK COMPANY

– Tên doanh nghiệp viết tắt: YTC

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Mã số doanh nghiệp: 0301456371

– Loại hình pháp lý: Công ty cổ phần

– Ngày bắt đầu thành lập: 12/12/2005

– Tên người đại diện theo pháp luật: TRẦN CÔNG TỐNG

– Địa chỉ trụ sở chính: 292 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Điện thoại:…………………………………………………………………………………………………….

Những giá trị cốt lõi dịch vụ kế toán – dịch vụ báo cáo thuế và thành lập công ty – thành lập doanh nghiệp – mở công ty – mở doanh nghiệp của CKTC đang hướng tới:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.

– Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và cạnh tranh cao.

– Đào tạo nhân viên CKTC các kỹ năng về kế toán thuế; giải trình thuế, quyết toán thuế TNDN – TNCN và xử lý số liệu kế toán.

Với phương châm hoạt động của CKTC Group: ” Thành công của khách hàng là thành công của CKTC “. Chúng tôi, cam kết hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại CKTC.

About the Author

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.

Dịch Vụ Visa Công Ty Cp Du Lịch Thanh Niên Xung Phong Vyc Travel / 2023

Về Dịch Vụ Visa Công ty CP Du Lịch Thanh Niên Xung Phong VYC Travel: – Được thành lập từ ngày 22/09/1990, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên thông thạo nghiệp vụ về Visa, thủ tục xuất nhập cảnh cho người Niệt Nam và các Du khách Nước ngoài vào Việt Nam, VYC Travel đã giúp cho hàng chục nghìn lượt khách hàng đạt Visa với tỷ lệ đậu lên đến trên 95% Trung thực – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Dịch vụ Visa của VYC Travel, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tư Vấn Visa, Xuất Nhập cảnh cũng như Lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Với bề dày của mình, chúng tôi biết rằng niềm tin được xây dựng qua suốt thời gian dài phấn đấu, khẳng định thương hiệu và mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, Mỗi một khách hàng đạt được Visa là niềm vui, là thước đo cho sự thành công, tầm vóc lớn mạnh, sức cạnh tranh mạnh mẽ và danh tiếng trên thị trường và cũng là cả niềm hạnh phúc của chúng tôi. Dịch vụ visa VYC Travel sẽ giúp bạn: + Giúp bạn xin thư mời (Trong một số trường hợp) + Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời + Giúp bạn không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ + Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của bạn + Bạn không phải khai tờ khai xin Visa (nếu tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác). Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối Visa, VYC Travel sẽ khai tờ khai xin visa cho bạn + Nếu phải Phỏng Vấn Visa, VYC Travel sẽ hướng dẫn bạn thực tập trả lời phỏng vấn + Một số ĐSQ/LSQ cho phép, chúng tôi sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ và làm việc với họ, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển, và kết quả sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn. + Giúp bạn đặt Booking lưu trú, các Khách sạn, bạn không phải lo sợ bị Charge phí hủy Booking nếu bị từ chối Visa + Giúp bạn đặt Booking vé máy bay (chưa phải Xuất Vé và chưa phải Trả Tiền) + Giúp bạn các hồ sơ bảo hiểm khi đi ra nước ngoài, vì việc này khá quan trọng khi Lãnh sự quán yêu cầu cung cấp, nếu chưa chắc được đậu Visa, thường bạn sẽ khá lo lắng và sợ phải mua trước vì không chắc sẽ có thể đạt được Visa. + Giúp bạn dịch thuật hồ sơ tư pháp + Nếu bạn đã từng bị từ chối Visa, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm lại hồ sơ một cách tốt nhất hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu bạn đủ điều kiện

+ Kinh nghiệm lâu năm cũng mạng lưới liên kết chặt chẽ với các Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán giúp ích cho Khách hàng rất nhiều trong căn trường hợp cần Hỗ trợ, Kháng nghị, hoặc trường hợp Visa Khẩn, trường hợp Cứu xét,… + Nếu bạn tự làm các thủ tục xin Visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các Đại Sứ Quán sở tại.

VYC Travel – Tận Tâm Phục Vụ – Service From The Heart Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Du Lịch Thanh Niên 178 / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!