Xem Nhiều 11/2022 #️ Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Và Du Lịch Ngọc Hân / 2023 # Top 14 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 11/2022 # Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Và Du Lịch Ngọc Hân / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Và Du Lịch Ngọc Hân / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Và Du Lịch Ngọc Hân

Tên giao dịch:

NGOC HAN TOURIST CO., LTD

Mã số thuế:

1601869734

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Huyện Tịnh Biên

Địa chỉ:

Số 266 Trà Sư, Thị trấn Nhà Bàng, Huyện Tịnh Biên, An Giang

Điện thoại:

0763741111

Fax:

0763741041

Đại diện pháp luật:

Huỳnh Thị Hồng Nhạn

Địa chỉ người ĐDPL:

ấp Vĩnh Đông-Xã Vĩnh Trung-Huyện Tịnh Biên-An Giang

Giám đốc:

Huỳnh Thị Hồng Nhạn

Ngày cấp giấy phép:

08/04/2013

Ngày bắt đầu hoạt động:

08/04/2013

Ngày nhận TK:

06/04/2013

Năm tài chính:

2013

Số lao động:

10

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-430-441

Ngành nghề kinh doanh:

N79110 Đại lý du lịch (Ngành chính)C25920 Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loạiF41000 Xây dựng nhà các loạiF43900 Hoạt động xây dựng chuyên dụng khácG45200 Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khácG4530 Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khácG4543 Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của mô tô, xe máyG4610 Đại lý, môi giới, đấu giáG4620 Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sốngG46310 Bán buôn gạoG4632 Bán buôn thực phẩmG4633 Bán buôn đồ uốngG4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đìnhG4663 Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựngG4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâuH4931 Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt);H4932 Vận tải hành khách đường bộ khácH4933 Vận tải hàng hóa bằng đường bộH5011 Vận tải hành khách ven biển và viễn dươngH5012 Vận tải hàng hóa ven biển và viễn dươngH5021 Vận tải hành khách đường thuỷ nội địaH5022 Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địaH5221 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt và đường bộI5510 Dịch vụ lưu trú ngắn ngàyI5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu độngK64920 Hoạt động cấp tín dụng khácA01630 Hoạt động dịch vụ sau thu hoạchN82300 Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mạiC1104 Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Du Lịch Thái Hân / 2023

1

Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu Chi tiết: Xuất khẩu, nhập khẩu hàng hoá; Đại diện cho thương nhân; Uỷ thác mua bán hàng hóa; Nhượng quyền thương mại

82990

8

Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu Chi tiết: – Hoạt động phiên dịch; – Hoạt động của các tác giả sách khoa học và công nghệ; Hoạt động môi giới thương mại, sắp xếp có mục đích và bán ở mức nhỏ và trung bình, bao gồm cả thực hành chuyên môn, không kể môi giới bất động sản; – Hoạt động môi giới bản quyền (sắp xếp cho việc mua và bán bản quyền (loại trừ hoạt động của những nhà báo độc lập)

7490

9

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động (Loại trừ: Kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường)

5610

14

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ Chi tiết: Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô

4933

15

Vận tải hành khách đường bộ khác Chi tiết: Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô

4932

17

Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu Chi tiết: Bán buôn phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp Bán buôn hóa chất khác (trừ loại sử dụng trong nông nghiệp) Bán buôn chất dẻo dạng nguyên sinh Bán buôn cao su Bán buôn tơ, xơ, sợi dệt Bán buôn phụ liệu may mặc và giày dép Bán buôn phế liệu, phế thải kim loại, phi kim loại

4669

18

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng Chi tiết: – Bán buôn tre, nứa, gỗ cây và gỗ chế biến – Bán buôn xi măng – Bán buôn gạch xây, ngói, đá, cát, sỏi – Bán buôn kính xây dựng Bán buôn sơn, vécni – Bán buôn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh – Bán buôn đồ ngũ kim Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng – Bán buôn gỗ cây, tre, nứa; – Bán buôn sản phẩm gỗ sơ chế; – Bán buôn sơn và véc ni; – Bán buôn vật liệu xây dựng như: cát, sỏi; – Bán buôn giấy dán tường và phủ sàn; – Bán buôn kính phẳng; – Bán buôn đồ ngũ kim và khoá; – Bán buôn ống nối, khớp nối và chi tiết lắp ghép khác; – Bán buôn bình đun nước nóng; – Bán buôn thiết bị vệ sinh như: Bồn tắm, chậu rửa, bệ xí, đồ sứ vệ sinh khác; – Bán buôn thiết bị lắp đặt vệ sinh như: Ống, ống dẫn, khớp nối, vòi, cút chữ T, ống cao su,…; – Bán buôn dụng cụ cầm tay: Búa, cưa, tua vít, dụng cụ cầm tay khác.

4663

19

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện) Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi) Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

4659

20

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình Chi tiết: -Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh – Bán buôn hàng gốm, sứ, thủy tinh – Bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện – Bán buôn giường, tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất tương tự – Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm – Bán buôn dụng cụ thể dục, thể thao

4649

22

Bán buôn thực phẩm Chi tiết: – Bán buôn thịt và các sản phẩm từ thịt – Bán buôn thủy sản – Bán buôn rau, quả – Bán buôn cà phê – Bán buôn chè – Bán buôn đường, sữa và các sản phẩm sữa, bánh kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột – Bán buôn thực phẩm khác

4632

24

Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa (Không bao gồm hoạt động của các đấu giá viên) Chi tiết: Đại lý bán hàng hóa

4610

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Du Lịch Hoàn Vũ / 2023

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Một Thành Viên Du Lịch Hoàn Vũ hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Một Thành Viên Du Lịch Hoàn Vũ ở Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0743.865134 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 03, Trần Phú, Khóm 2, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Lâm Hoàn Vũ tại địa chỉ Số 03, Trần Phú, Khóm 2-Phường 6-Thành phố Trà Vinh-Trà Vinh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Du Lịch Phong Cách Việt / 2023

Địa chỉ 292/33/35 BÌNH LỢI, P.13, QUẬN BÌNH THẠNH, TP HCM

Điện thoại 083.553.20.95

EmailCONTACT@PHONGCACHVIETTRAVEL.VN

Trước mỗi chuyến đi chắc hẳn nhiều người sẽ không biết đi đâu, ở vùng miền và vào thời điểm nào, địa điểm ra sao, tiêu chuẩn như thế nào, ăn gì ngon? Công ty Phong Cách Việt Travel là một trong những công ty uy tín nơi có thể giúp du khách gở bỏ những thắc mắc đó.

Công ty dịch vụ lữ hành liên kết với tất cả các loại hình du lịch trong và ngoài nước, và các dịch vụ kèm theo như: đại lý vé máy bay, cho thuê xe, bán vé tàu xe. Công ty đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành và không ngừng phát triển. Nhân sự của họ là những người nhiệt huyết, năng động, cởi mở, tận tâm hết mình để cho mỗi chuyến đi của quý khách là một khám phá mới, một trải nghiệm mới về cuộc sống. Phong Cách Việt chuyên cả tour Inbound và Outbound. Đây là một số địa điểm tiêu biểu của công ty Phong Cách Việt cập nhật để tham khảo cho mùa hè này :

TOUR CAMPUCHIA SIHANOUKVILLE – BIỂN KÉP – THIÊN ĐƯỜNG KOHRONG ( 3 ngày 3 đêm ).

TOUR HÀ TIÊN – PHÚ QUỐC 2017 (3 ngày 3 đêm).- TOUR ĐÀ LẠT HOA VÀ NẮNG 2017 ( 3 ngày 3 đêm ).

TOUR BÌNH BA MỚI LẠ-XE GIƯỜNG NẰM (2 ngày 2 đêm).

Khách lẻ hay khách đoàn đều có chương trình tour riêng đều có những phần quà hấp dẫn đó là sự khác biệt, độc đáo và mới lạ. Có cả team building với rất nhiều trò chơi thú vị, gây cấn hay gala dinner sôi nổi, hiện đại dành cho các đoàn khách có yêu cầu dù số lượng lớn hay nhỏ đều có thể đáp ứng. Tất cả tạo ra cho du khách một bầu không gian vui vẻ và thoải mái.

Phong Cách Việt Travel: Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm! Chi phí không làm khách hàng đắn đo! Dịch vụ hơn cả sự mong đợi. Đây là công ty rất đáng tin cậy cho du khách book tour cho gia đình, bạn bè, người thân hay một nửa kia của mình để cùng khám phá và trải nghiệm.

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Và Du Lịch Ngọc Hân / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!