Xem Nhiều 2/2023 #️ Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng # Top 4 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đà Nẵng là trung tâm đào tạo cung ứng nguồn nhân lực các ngành phục vụ du lịch chủ yếu cho các tỉnh miền Trung. chúng tôi xin chia sẻ danh sách những trường đào tạo ngành Du lich – Khách sạn ở Đà Nẵng để các bạn muốn theo đuổi ngành này có thể tham khảo.

Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn bậc Cao đẳng

►Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có các chuyên ngành đào tạo là: Quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, nghiệp vụ nhà hàng. Học viên muốn đăng ký học tại trường phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương và hình thức xét tuyển là căn cứ vào điểm 3 năm học cấp 3.

►Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng có hệ đào tạo sơ cấp nghề và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ với các chuyên ngành đào tạo: nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ pha chế đồ uống, kỹ thuật chế biến món ăn. Với hệ đào tạo này, học viên phải tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên và hình thức xét tuyển theo học bạ cấp 2.

►Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasushđào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn nghề Việt Nam VTOS với các khóa học kỹ năng gồm: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng phòng, nghiệp vụ đặt phòng, phục vụ nhà hàng, kỹ thuật chế biến món Âu, kỹ thuật chế biến món Việt, kỹ thuật làm bánh Âu.

►Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Trường cao đẳng nghề Việt Úc có các chuyên ngành đào tạo sau: Quản trị khách sạn, Quản trị lễ tân, Quản trị nhà hàng, Nghiệp vụ buồng phòng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Kỹ thuật chế biến bánh Âu – Á với các hệ đào tạo Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp.

Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn bậc Đại học

►Trường Đại học Duy Tân

Với chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn, Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng có 3 bậc đào tạo là: Đại học, Cao đẳng và Chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo.

►Trường Đại học Đông Á

Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng có 2 chuyên ngành đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng là: Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh Nhà hàng (cả với hệ đào tạo Đại học và Cao đẳng).

►Đại học Đà Nẵng, gồm các trường thành viên sau:

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng có 2 chuyên ngành đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn là: ngành quản trị khách sạn và chuyên ngành quản trị sự kiện, lễ hội (thuộc ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành).

Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng có chuyên ngành văn hóa học, đào tạo về mảng khách sạn và du lịch. Thời gian đào tạo là: 4 năm, thi tuyển đầu vào khối C, D.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Địa chỉ: 158A Lê Lợi, quận Hải Châu 1, TP Đà Nẵng

Liên hệ: (0236) 3 738 399 – Email: contact@vnuk.edu.vn.

VNUK đào tạo chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế ( International Hospitality and Tourism Management) bậc đại học nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn trong việc bổ sung nguồn nhân sự quản lý có khả năng lãnh đạo, bản lĩnh kinh doanh và sự am hiểu về văn hóa toàn cầu của thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

Trở thành sinh viên trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ – VNUK

để là nhân tố chủ chốt trong thị trường lao động Du lịch khách sạn tương lai

► Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế

Chương trình cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (International Hospitalily and Tourism Management) tại VNUK có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, có giáo trình và được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh. Điều này sẽ mang lại cho bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để có thể làm việc tại các tổ chức du lịch lữ hành, khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế trong nước cũng như ngoài nước.

Với điểm mạnh là kết nối nền văn hóa Việt Nam với các nền văn hóa trên thế giới, chương trình học được thiết kế tích hợp mạnh mẽ trải nghiệm thực tiễn. Không chỉ cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức tổng quan về ngành du lịch và khách sạn. Các môn học cũng chú trọng vào phát triển kĩ năng mềm, kĩ năng nghiệp vụ và cập nhật những kiến thức mới nhất của ngành dịch vụ khách sạn và du lịch trên thế giới.

► Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

VNUK mang đến cho sinh viên một đội ngũ giảng viên xuất sắc cùng chất lượng đào tạo quốc tế. Trong đó có 25% là các chuyên gia mời từ nước ngoài, 25% là các kỹ sư mời từ các doanh nghiệp lớn, 50% là các giảng viên giàu kinh nghiệm có bằng thạc sĩ, tiến sĩ từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc…

Đặc biệt, khách mời doanh nghiệp trong ngành, sinh viên sẽ học tập từ các chuyên gia cách quản lý, vận hành dịch vụ lưu trú với tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe trong ngành.

Một lớp học cùng Giám đốc điều hành Fusion Suite Danang và Alba Resort của sinh viên VNUK

► Nhiều điều kiện học tập từ thực tiễn ngay tại doanh nghiệp

Khóa thực tập kéo dài 6 tháng vào cuối năm thứ 2 đến hết đầu học kì năm thứ 3 là một trong những điểm ưu việt của chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế VNUK. Sinh viên có cơ hội làm việc trong những khách sạn, khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới, được trải nghiệm thực tế quá trình vận hành của các phòng ban, từ bộ phận lễ tân, sự kiện, buồng phòng đến khu vực nhà hàng và các dịch vụ ẩm thực cho đến vị trí quản trị và hoạch định chiến lược trong lĩnh vực này.

Kỳ thực tập sẽ hoàn thiện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn thiết yếu, giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc về các yêu cầu của ngành công nghiệp không khói đầy năng động, cũng như là bước đệm hoàn hảo giúp sinh viên tiến xa hơn, nhanh hơn trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra sinh viên VNUK thường xuyên được tham quan và học hỏi ngay tại doanh nghiệp. Đi tham quan thực tế tại doanh nghiệp đối với sinh viên VNUK là một trong các hoạt động ngoại khóa chuyên môn quan trọng trong nội dung đào tạo của chương trình nhằm gắn kết giữa lý thuyết và thực hành. Các lần đi thực tế được thực hiện tại các thời điểm khác nhau trong 4 năm học và có sự liên kết chặt chẽ, mang tính hệ thống với các hoạt động chuyên môn khác.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa và thực tập, VNUK muốn thúc đẩy sinh viên xác lập ý niệm và định hướng về nghề nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên xây dựng các mối quan hệ và phát triển tư duy nghề nghiệp. Đồng thời cũng mang đến nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội với đầy đủ kỹ năng mềm và kiến thức thực tiễn, nâng cao khả năng tìm kiếm các cơ hội thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên.

Buổi tham quan thực tế tại Premier Village Danang Resort của sinh viên VNUK

► Cơ hội việc làm và khả năng cạnh tranh tự do di chuyển lao động trong cộng đồng kinh tế ASEAN

Đến nay, VNUK đã và đang tiếp tục phát triển quan hệ chặt chẽ với cộng đồng các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng cũng như trong cả nước. Nhằm đảm bảo nhiều cơ hội thực tập phong phú hiệu quả cho sinh viên đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp triển vọng cho sinh viên VNUK sau khi tốt nghiệp.

Một số doanh nghiệp đối tác uy tín của VNUK có thể kể đến là:

Preminer Village Danang Resort

Fusion Maia Đà Nẵng

Melia Resort Đà Nẵng (Tập đoàn Tây Ban Nha)

Vườn ươm Doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng (DNES)

Công ty TNHH Synova Solutions

Khách sạn Novotel Đà Nẵng

Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV)

Tập đoàn Rolls-Royce (Anh Quốc)

Công ty Tate&Lyle (Anh Quốc)

Công ty TNHH Axon Active Việt Nam

Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam

Theo thỏa thuận trong khuôn khổ AEC, 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển lao động trong cộng đồng kinh tế ASEAN, bao gồm nha khoa, điều dưỡng, kỹ thuật, xây dựng, kế toán, kiến trúc, khảo sát và du lịch. Tuy vậy, để có khả năng cạnh tranh, sinh viên cần có đủ khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm nghề nghiệp và nhiều kĩ năng mềm khác. Những khía cạnh này đa phần sinh viên mới ra trường không thể đáp ứng được bởi môi trường học tập đại học thiếu trau dồi và cơ hội tích lũy. VNUK nhận thức rõ được vấn đề này nên mang đến những lợi thế thiết thực cho sinh viên.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Danh Sách Các Trường Ở Tp.hcm Đào Tạo Ngành Khách Sạn

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm đào tạo lớn của cả nước, cung ứng rất nhiều nhân lực ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch chủ yếu cho khu vực miền Nam. Hoteljob.vn xin chia sẻ danh sách những trường đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng ở TP.HCM để các bạn mong muốn theo đuổi ngành này có thể lựa chọn một môi trường đào tạo phù hợp.

Bạn mong muốn làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn?

Giới thiệu

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: Tel: (028) 3834 9893, Hotline: 012 777 777 85 – 0925 357357 – 0979 6688 68 Website: vietgiao.org – vietgiao.edu.vn ​ – Hệ trung cấp: Quản trị Khách sạn- Nhà hàng; Hướng dẫn du lịch; Quản trị Bếp – Ẩm thực, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Sự kiện Thể thao

– Các khóa ngắn hạn: Quản lý Khách sạn & Resort; Quản lý Nhà hàng; Quản lý điều hành yến tiệc;

Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn; NV Phòng khách sạn; NV Bàn nhà hàng; Pha chế (Bartender); Bếp Việt Nam; Bếp Âu – Á; Nghiệp vụ Bếp bánh; Bếp trưởng; Quản trị kinh doanh Ẩm thực; Tổ chức Lễ hội và quản trị sự kiện

Trường có chương trình HỢP TÁC ĐÀO TẠO theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp với địa điểm tại doanh nghiệp, thời gian theo sự sắp xếp của doanh nghiệp, ưu đãi học phí với đơn vị đăng ký số lượng lớn hoặc nhiều bộ phận.

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học viên tốt nghiệp THCS trở lên

Những tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch tốt

Với riêng nhóm ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch, một đơn vị đào tạo tốt phải được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất gồm: các phòng thực hành chức năng giống như môi trường làm việc thực tế, các trang thiết bị – dụng cụ phục vụ công việc, máy tính hiện đại – được cài đặt sẵn các phần mềm chuyên dụng… Bởi cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại sẽ giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất, được sớm làm quen với môi trường thực tế. Sinh viên có thể dựa vào thông tin giới thiệu về ngành đào tạo trên website của các trường để định hướng chọn cho mình một đơn vị đào tạo có cơ sở vật chất tốt.

Những đơn vị đào tạo đã có thương hiệu trong ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch cũng là một tiêu chí mà bạn có thể căn cứ vào để chọn trường theo học. Những trường danh tiếng là những trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều sinh viên giỏi, tỷ lệ sinh viên ra trường làm việc đúng chuyên ngành cao – tìm được việc làm nhanh…

Chương trình đào tạo như thế nào cũng là một yếu tố quan trọng mà các bạn cần phải quan tâm khi chọn trường để theo học ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch. Một chương trình đào tạo tốt ngoài việc cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng căn bản còn phải bám sát yêu cầu thực tiễn để sinh viên được trang bị những kỹ năng nghề cần thiết. Những trường áp dụng chương trình đào tạo chuẩn của nước ngoài cũng một lựa chọn tốt cho bạn.

Lễ tân được xem như là “bộ mặt” của khách sạn?

Bên cạnh đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thì những trường mời được các chuyên gia, nhà quản lý cấp cao trong ngành tham gia giảng dạy thỉnh giảng chắc chắn sẽ giúp sinh viên được học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm nghề quý giá để các bạn có thể áp dụng sau khi ra trường.

Ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch cũng là một ngành chú trọng vào kỹ năng thực tế cho nên phương pháp giảng dạy của một đơn vị đào tạo tốt cần phải chú trọng vào thực hành để người học được luyện tập thành thạo các kỹ năng cần thiết.

Bên cạnh việc cung cấp một hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, giảng viên nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp… một đơn vị đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch tốt còn cần phải có các chính sách hỗ trợ cho người học: mời chuyên gia về truyền đạt kinh nghiệm, tổ chức hội thảo chuyên ngành để trang bị cho sinh viên nhiều kiến thức mới bổ ích, giới thiệu chỗ thực tập, giới thiệu việc làm phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp…

Danh sách các trường ở TP.HCM đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch​

(Số liệu chỉ tiêu các trường được cập nhật theo năm 2020)

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: sử dụng kết quả tổ hợp môn thi A00, A01, D01, D07 trong Kỳ thi THPT quốc gia năm để xét tuyển.

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: sử dụng kết quả tổ hợp môn thi A00, A01, D01, D96 trong Kỳ thi THPT quốc gia năm để xét tuyển.

– Chuyên ngành:

+ Quản trị khách sạn + Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển các theo tổ hợp môn A01, C01, D01, D96.

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT theo khối: C00, D01, D10, D15

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ lớp 12 – kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT – kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, D01, D10/ D07, B00 (Với ngành Khoa học chế biến món ăn)

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ lớp 12 – kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A01, D01, D14, D15.

– Phương thức tuyển sinh: theo điểm trung bình học bạ và kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A00, A01, D01, D90

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (Quản trị nhà hàng – Bar, Quản trị ẩm thực)

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo điểm trung bình năm học lớp 12/ kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành:

+ Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn

+ Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch và lữ hành, Du lịch và Quản lý du lịch)

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ cấp 3 – kết quả kỳ thi THPT quốc gia

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: thi tuyển, xét tuyển tổ hợp A00 – A01 – C00 – D01, kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các tổ hợp môn A00, C00, C04, D01

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia tổ hợp môn A00, A01, D01, D03

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A00, A01, D01, D03, D09.

– Chuyên ngành:

+ Quản trị nhà hàng – khách sạn

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị sự kiện và lễ hội

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo điểm trung bình năm học lớp 12/ kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành:

+ Quản trị nhà hàng – khách sạn

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo điểm học bạ/ kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyện ngành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ, điểm thi THPT

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển tốt nghiệp THPT

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển tốt nghiệp THPT

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển tốt nghiệp THPT

Chương trình đào tạo cũng là yếu tố học sinh cần quan tâm khi chọn trường theo học

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT

– Chuyên ngành:

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ hoặc dựa vào kết quả kỳ thi THPT

– Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3927 0278, 3834 9893

– Hệ trung cấp:

– Hệ sơ cấp:

+ Quản lý Khách sạn & Resort

+ Nghiệp vụ phòng khách sạn

+ Bồi dưỡng nghiệp vụ Hướng dẫn

+ Pha chế rượu (Bartender)

(Trường thường xuyên tổ chức các khóa học theo yêu cầu doanh nghiệp)

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ tốt nghiệp THCS trở lên

►►► Lưu ý: Nếu bạn là đơn vị đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch tại TP.Hồ Chí Minh chưa có trong danh sách này, hãy liên hệ tới chúng tôi theo Email: info@hoteljob.vn hoặc Hotline: 091 949 0330 để được cập nhật sớm nhất!

Bạn đang tìm việc làm TP.Hồ Chí Minh? Truy cập ngay website việc làm Hoteljob.vn

THAM GIA CỘNG ĐỒNG NGHỀ KHÁCH SẠN LỚN NHẤT VIỆT NAM TẠI ĐÂY : https://www.facebook.com/NgheKhachSan

Ms.Smile

Danh Sách Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Du Lịch Tại Đà Nẵng

Thông tin về trường đại học Kinh Tế – đại học Đà Nẵng

Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Mã trường: DDQ

Điện thoại tư vấn: 0236 383 6169

Loại hình: Đại học công lập

Facebook: chúng tôi

Email: dtctct@dng.vnn.vn

Website: chúng tôi

✤ Trường đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng là một trong những trường đại học tại Đà Nẵng tiên phong và dẫn đầu về đào tạo các ngành kinh tế Miền Trung. Tự hào là hệ thống đại học Đà Nẵng đã đào tạo thành công với hơn 50000 cử nhân và hàng nghìn tiến sĩ, thạc sĩ kinh tế có bề dày kiến thức và chuyên môn cao.

✤ Nếu bạn đang có dự định theo đuổi đam mê về lĩnh vực kinh doanh, tài chính, du lịch, luật doanh nghiệp, thì trường đại học Kinh Tế – đại học Đà Nẵng sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.Với chương trình giảng dạy chỉnh chu, có chiến lược và linh hoạt xuyên suốt quá trình học tập tại trường.

✤ Kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành với các bài tập thực tế, đòi hỏi tư duy và chiến lược. Ngoài các kiến thức về chuyên môn còn đòi hỏi các kỹ năng chuyên nghiệp về thuyết trình, báo cáo và trả lời vấn đáp. Trường bao gồm 27 chuyên ngành đào tạo, luôn bắt kịp xu hướng và sự chuyển động của nền kinh tế nhằm tạo ra nguồn sinh viên đạt chất lượng.

Đại học Du Lịch Đà Nẵng

Khoa quản trị du lịch

✤ Kinh Tế Đà Nẵng là trường đại học du lịch Đà Nẵng đào tạo về ngành du lịch với điểm trúng tuyển đầu vào năm 2019 là 22,25 điểm cho tổ hợp ba môn. Chuẩn đầu ra của ngành này đòi hỏi phải nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế, quản lý, văn hóa khoa học nhân văn và quản trị kinh doanh.

2. Ngành Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn – Đại Học Duy Tân

Thông tin về trường đại học Duy Tân Đà Nẵng

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng

Mã trường: DDT

Loại hình: Đại học công lập

Điện thoại tư vấn: 0236.365.0403 – 0236.382.7111

Website: chúng tôi

Thông tin tuyển sinh: chúng tôi

✤ Đại học Duy Tân là trường đại học du lịch tại Đà Nẵng thuộc hệ thống Đại học Đà Nẵng tiên phong trong việc đào tạo đa bậc(cao đẳng, đại học, chương trình hợp tác quốc tế), đa ngành, đa lĩnh vực. Trải qua chặng đường hơn 25 năm thành lập và phát triển, trường hiện đang sở hữu hơn 94000 sinh viên nghiên cứu và sinh viên, gần 57000 cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư và thạc sĩ…

✤ Trải qua bao thăng trầm và sự nỗ lực, đại học Duy Tân ngày càng chứng minh vị thế, sự uy tín và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế của mình trong hệ thống đại học cả nước nói chung và đại học Đà Nẵng nói riêng.

✤ Đại học Duy Tân có chương trình đào tạo các ngành khá đa dạng như: Quản trị Kinh doanh, Kiến trúc, Du lịch, Xây dựng, Ngoại ngữ, Y, Dược, Công nghệ Thông tin, các ngành Khoa học Xã hội gồm Điện tử, Quan hệ Quốc tế, Văn hóa Du lịch và Luật Kinh tế,Truyền thông Đa phương tiện, Văn – Báo chí. Đây cũng là trường đại học du lịch tại Đà Nẵng mà bạn nên tham khảo để lựa chọn.

Đại học Du Lịch tại Đà Nẵng

Ngành quản trị du lịch và khách sạn

✤ Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức trong lĩnh vực du lịch. Ngoài ra, còn được trao dồi và nâng cao các kỹ năng về giao tiếp trong kinh doanh, khám phá địa lý trong và ngoài nước, các kiến thức về tiếp thị du lịch, luật du lịch và tâm lý du lịch…

✤ Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng về nắm bắt nhu cầu, tư vấn và cung cấp các dịch vụ du lịch cho khách hàng, kỹ năng xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng và ngà đối tác cung ứng dịch vụ du lịch, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc cá nhân, tham gia nghiên cứu khoa học về ngành du lịch.

3. Trường Đại Học Du Lịch Tại Đà Nẵng – Đại Học Kiến Trúc

Thông tin về trường đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Loại hình: Đại học Tư thục

Địa chỉ: 566 Núi Thành, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.2210031 – 2210032 – 2247176

Website: chúng tôi

Website tuyển sinh : chúng tôi

Email: tuyensinh@dau.edu.vn

✤ Đại học Kiến Trúc là trường đại học du lịch tại Đà Nẵng có chương trình đào tạo về lĩnh vực du lịch du lịch với chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du Lịch và Lữ Hành.

✤ Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng ra đời với sứ mệnh phát triển thành đại học ứng dụng, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và trên đại học phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và từng bước hội nhập quốc tế.

✤ Mục tiêu: ” Xây dựng trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phát triển thành đại học ứng dụng có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ ở Việt Nam và khu vực; Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có năng lực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; Đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển trường

Trường Đại học Du Lịch tại Đà Nẵng

Ngành quản trị Dịch vụ Du Lịch và Lữ Hành

✤ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch. Đây được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa.

✤ Mục tiêu đào tạo của ngành:

Đào tạo các kiến thức tổng quan về du lịch như: địa lý du lịch; văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế. Trang bị kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch.

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng hướng dẫn du lịch; phát triển các sản phẩm du lịch; thiết kế, điều hành và điều phối tour chuyên nghiệp; đồng thời, có kỹ năng về giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng và kỹ năng ngoại ngữ.

4 Trường Đào Tạo Ngành Khách Sạn Du Lịch Ở Singapore Tốt Nhất Tại Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Thông tin thêm

Ngành du lịch và khách sạn có tiềm năng, nhu cầu về tuyển dụng tăng cao nên có nhiều du học sinh quan tâm tới chuyên ngành học ngày. Tuy nhiên, du học Singapore học ngành khách sạn, du lịch nên học ở trường nào? Chúng ta hãy điểm danh trường đào tạo chuyên ngành du lịch và khách sạn tốt nhất ở Singapore.

Trường ERC Singapore

Học viện ERC Singapore được sáng lạp do tỉ phú Singapore – Andy Ong có mục tiêu chính là đào tạo thế hệ doanh nhân. Chương trình liên kết với trường đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich, là hai trường đại học công lập vô cùng nổi tiếng ở London.

Học viện ERC Singapore đã vinh dự nhận giải thưởng triển vọng SME 500, đây là giải thưởng vô cùng uy tín ở Singapore do SMBA – hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ công nhận. Học viện này có thế mạnh đào tạo ngành Quản trị kinh doanh từ bậc cử nhân cho tới thạc sỹ. Học viên ERC Singapore là 1 trong số ít trường ở Singapore đào tạo du lịch khách sạn với quy mô khách sạn ở trong trường.

Trường SHRM College

SHRM College chính là trường đào tạo khóa ngành Quản trị du lịch khách sạn. Đó là trường duy nhất tận dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến với chương trình học của Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, sinh viên được học với trang thiết bị hiện đại, thực tế trong ngành du lịch và khách sạn này.

Khu học xá gồm có 2 khu bếp nóng – lạnh và có mô hình phòng khách sạn, phòng máy tính, thư viên … , nhất là khu nhà hàng riêng trường nằm ở khu học xá … Đặc biệt, trường có mạng lưới, hệ thống liên kết với các doanh nghiệp rộng rãi.

Học viện quản lý Nanyang (viết tắt NIM)

Trường học viện quản lý Nanyang chính là trường đào tạo ngành quản lý hàng đầu ở Singapore. Trường này nằm ở khu vực trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu ở Singapore. Học tập ở học viện quản lý Nanyang, sinh viên có được cơ hội tiếp cận khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học viện quản lý Nanyang cung cấp các khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và khu vực với hệ thống phòng học hiện đại mô phỏng lễ tân, nhà hàng, quản lý phòng. Bạn hoàn thành chương trình lớp 9 ở Việt Nam đã có thể đăng ký học chuyên ngành ở trường này.

Học viện phát triển quản lý Singapore (viết tắt MDIS)

Trường học viện phát triển quản lý Singapore thành lập năm 1956, trường cung cấp khóa học rất đa dạng như quản lý, quản trị khách sạn du lịch, kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết thời trang … đều là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước Singapore cũng như khu vực.

Đội ngũ có hơn 400 giảng viên với trình độ cao bởi trường danh tiếng công nhận, nhiều chuyên ngành trong trường có 100% giảng viên tới từ Mỹ. Học viện phát triển quản lý Singapore là trường tư thục hiếm hoi có được ký túc xá, đó là ký túc xá tại Singapore nhận được giải thưởng xanh, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, sinh hoạt. Với chi phí học vừa phải và thời gian học này không kéo dài, bằng cấp trường đối tác hàng đầu ở Anh Quốc, các học sinh chương trình lớp 9 ở Việt nam đã theo học.

Nguồn: Tổng hợp

Đi du học Singapore thì học ngành nào, trường nào?

Trung tâm Tesol

Đào tạo Tesol

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!