Xem Nhiều 2/2023 #️ Dịch Vụ Gia Hạn Visa Việt Nam Cho Người Singapore # Top 6 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Dịch Vụ Gia Hạn Visa Việt Nam Cho Người Singapore # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Gia Hạn Visa Việt Nam Cho Người Singapore mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Singapore – Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Khi gia hạn visa Việt Nam theo cách thông thường, quý vị cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, thông tin đầy đủ và chính xác. Chờ đợi cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam xét duyệt hồ sơ, nhưng rủi ro bị từ chối cũng có thể xảy ra khá cao. Để đảm bảo 100% gia hạn thành công visa, quý khách nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Singapore của chúng tôi.

Những công dân Singapore được gia hạn visa bao gồm

✓ Người Singapore vào Việt Nam thăm thân, du lịch. ✓ Nhà đầu tư Singapore. ✓ Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ. ✓ Luật sư Singapore đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề. ✓ Công dân Singapore được cấp giấy phép lao động Việt Nam. ✓ Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người Singapore.

Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam

► Đối với diện du lịch, thăm thân: chỉ cần passport (không áp dụng gia hạn visa với các nước Hồi giáo).

► Đối với diện công tác, lao động:

+ Đơn đăng ký thủ tục.

+ Đơn đăng ký chữ ký – mẫu dấu công ty.

+ Lịch làm việc tại Việt Nam.

+ Thư yêu cầu nhập cảnh NA2.

► Các loại mẫu chúng tôi sẽ cung cấp – không có công ty bảo lãnh vui lòng liên hệ.

► Hình thức liên hệ: Quý khách vui lòng tới trực tiếp văn phòng công ty hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống công ty của quý khách.

► Hotline: 0907.874.240

► Tại sao chọn Á Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người Singapore

– Thủ tục đơn giản hóa tới mức tối đa.

– Cam kết tỷ lệ đậu cao và hoàn 100% phí nếu xảy ra sự cố.

– Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các hồ sơ yếu, thiếu, khó.

– Giá cả hợp lý nhất. Không cam kết rẻ nhất nhưng cam kết  tốt nhất.

– Luôn luôn đúng hẹn và mãi luôn như thế.

– Có chính sách ưu đãi cho công ty, nhóm từ 5 người trở lên hoặc người giới thiệu.

► Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi khi quý vị cần dịch vụ:  0907.874.240

Gia Hạn Visa Du Lịch Cho Người Singapore Tại Việt Nam

Gia hạn visa du lịch cho người Singapore tại Việt Nam, gia hạn visa cho người Singapore mới nhất

Gia hạn visa cho người Singapore 2020

– Hiện tại, dịch Covid-19 đã có nhiều biến đổi tích cực tại nhiều nước trên thế giới. Theo đó, nhiều quốc gia đã cơ bản khống chế được dịch bệnh lây lan. Nhiều nước khác bước đầu trở lại hoạt động bình sản xuất, phục hồi kinh tế.

– Tuy nhiên, vẫn chưa có loại thuốc chính thức nào có thể đặc trị virus. Để đề phòng nguy cơ dịch bệnh quay trở lại bất cứ lúc nào, Chính phủ nhiều nước vẫn chưa mở cửa biên giới. Việc xuất nhập cảnh giữa các quốc gia vẫn hết sức khó khăn.

– Tại Việt Nam, nhiều người Singapore nhập cảnh từ trước đợt dịch bùng nổ. Cho đến nay, nhiều người Singapore vẫn ở lại Việt Nam với visa sắp hết hạn. Họ lo ngại nếu visa hết hạn sẽ phải xuất cảnh khỏi Việt Nam.

-Với kinh nghiệm gia hạn visa cho người nước ngoài, QA visa biết tâm lý của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Việc gia hạn visa cho người Singapore trở lên đơn giản hơn với QA visa.

– Hộ chiếu gốc

– Tờ khai tạm trú

Người Singapore được gia hạn visa thêm bao lâu?

– Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam hỗ trợ gia hạn visa cho người Singapore. Do đó, Người Singapore có thể gia hạn visa 1 tháng hoặc gia hạn visa 3 tháng, và có thể làm nhiều lần gia hạn.

– Đặc biệt, người Singapore là nhà đầu tư, người thân Việt Nam. Họ có thể gia hạn tạm trú lâu hơn từ 6 tháng, đến 1 năm. Ngoài ra, cũng có thể xin cấp thẻ tạm trú 2 năm hoặc 3 năm.

– Đối với người Singapore nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa du lịch, miễn thị thực hoặc visa điện tử từ ngày 1/3/2020 sẽ được áp dụng chính sách tự động gia hạn visa đến hết ngày 30/11/2020. Người Singapore có thể được xuất cảnh khỏi Việt Nam trong thời gian này mà không cần phải làm thủ tục gia hạn visa.

– Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục tạm trú tại Việt Nam, họ phải gia hạn visa.

Chính sách tự động gia hạn chính là sự hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam khi biên giới vẫn chưa mở cửa. Rất nhiều người nước ngoài không chỉ riêng gì người Singapore đang bị mắc kẹt tại Việt Nam.

Gia Hạn Visa Du Lịch Cho Người Italy Tại Việt Nam

Gia hạn visa du lịch cho người Italy tại Việt Nam, gia hạn visa cho người Italy mới nhất, gia hạn visa du lịch cho người mang Quốc tịch Italy

Gia hạn visa cho người Italy 2020

– Hiện tại, dịch Covid-19 đã có nhiều biến đổi tích cực tại nhiều nước trên thế giới. Theo đó, nhiều quốc gia đã cơ bản khống chế được dịch bệnh lây lan. Nhiều nước khác bước đầu trở lại hoạt động bình sản xuất, phục hồi kinh tế.

– Tuy nhiên, vẫn chưa có loại thuốc chính thức nào có thể đặc trị virus. Để đề phòng nguy cơ dịch bệnh quay trở lại bất cứ lúc nào, Chính phủ nhiều nước vẫn chưa mở cửa biên giới. Việc xuất nhập cảnh giữa các quốc gia vẫn hết sức khó khăn.

– Tại Việt Nam, nhiều người Italy nhập cảnh từ trước đợt dịch bùng nổ. Cho đến nay, nhiều người Italy vẫn ở lại Việt Nam với visa sắp hết hạn. Họ lo ngại nếu visa hết hạn sẽ phải xuất cảnh khỏi Việt Nam.

-Với kinh nghiệm gia hạn visa cho người nước ngoài, QA visa biết tâm lý của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Việc gia hạn visa cho người Italy trở lên đơn giản hơn với QA visa.

– Hộ chiếu gốc

– Tờ khai tạm trú

Người Italy được gia hạn visa thêm bao lâu?

– Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam hỗ trợ gia hạn visa cho người Italy. Do đó, Người Italy có thể gia hạn visa 1 tháng hoặc gia hạn visa 3 tháng, và có thể làm nhiều lần gia hạn.

– Đặc biệt, người Italy là nhà đầu tư, người thân Việt Nam. Họ có thể gia hạn tạm trú lâu hơn từ 6 tháng, đến 1 năm. Ngoài ra, cũng có thể xin cấp thẻ tạm trú 2 năm hoặc 3 năm.

– Đối với người Italy nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa du lịch, miễn thị thực hoặc visa điện tử từ ngày 1/3/2020 sẽ được áp dụng chính sách tự động gia hạn visa đến hết ngày 30/11/2020. Người Italy có thể được xuất cảnh khỏi Việt Nam trong thời gian này mà không cần phải làm thủ tục gia hạn visa.

– Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục tạm trú tại Việt Nam, họ phải gia hạn visa.

Chính sách tự động gia hạn chính là sự hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam khi biên giới vẫn chưa mở cửa. Rất nhiều người nước ngoài không chỉ riêng gì người Italy đang bị mắc kẹt tại Việt Nam.

Gia Hạn Visa Du Lịch Cho Người Nhật Bản Ở Việt Nam

Theo đánh giá của Tổng Cục Du lịch Việt Nam trong năm vừa qua, lượng du khách Nhật Bản đến Việt Nam ngày một tăng, và Nhật Bản là một trong 3 thị trường du khách lớn của Việt Nam, sau Trung Quốc và Hàn Quốc. Cùng với nhu cầu du lịch này, du khách Nhật Bản còn có nhu cầu gia hạn visa để được gia tăng thời gian lưu trú, tiếp tục ở lại Việt Nam để khám phá nhiều điểm du lịch kỳ thú ở Việt Nam với nét văn hóa tương đồng như đất nước của họ. Chính vì vậy, kéo theo đó là nhiều công ty xuất hiện và mở rộng dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật Bản ở Việt Nam. Nhưng để có kết quả gia hạn visa chỉ với 3 ngày thì rất hiếm công ty có thể đáp ứng. Và bài viết này sẽ giới thiệu về khả năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ gia hạn visa gấp trong 3 ngày cho người Nhật Bản có thật 100% tại TPHCM.

– Hộ chiếu

– Visa đang sử dụng (còn thời hạn)

– Hình 3cm x 4cm

Các loại visa du lịch cho người Nhật Bản ở Việt Nam

Bạn có thể tiến hành gia hạn các loại visa du lịch cho người Nhật Bản ở Việt Nam sau:

– Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản 1 tháng 1 lần

– Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản 1 tháng nhiều lần

– Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản 3 tháng 1 lần

– Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản 3 tháng nhiều lần

Dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật Bản ở Việt Nam đáp ứng nhu cầu có kết quả trong 3 ngày làm việc

Đến với PNVT chúng tôi, các bạn hoàn toàn không phải làm gì cả, PNVT sẽ hỗ trợ từ A-Z thủ tục gia hạn visa cho người Nhật Bản ở Việt Nam. Đặc biệt, với kinh nghiệm, khả năng, chúng tôi xử lý hồ sơ rất nhanh, cam đoan bạn sẽ nhận được kết quả thật 100% chỉ với 3 ngày làm việc.

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Gia Hạn Visa Việt Nam Cho Người Singapore trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!