Xem Nhiều 12/2022 #️ Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Anh Giá Rẻ Nhất / 2023 # Top 14 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 12/2022 # Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Anh Giá Rẻ Nhất / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Anh Giá Rẻ Nhất / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặc dù thuộc châu Âu nhưng Anh Quốc không thuộc các quốc gia Schengen. Do đó việc xin visa Anh Quốc là phải xin riêng và cũng khó hơn các quốc gia Schengen. Trên thế giới thì visa Anh được xếp vào top 3 visa khó xin nhất.

Để hỗ trợ du khách có Visa Anh một cách dễ dàng hơn, dịch vụ tư vấn làm visa Anh của chúng tôi đã ra đời.

Theo quy định, visa Anh có hiệu lực trong vòng khoản từ 90 ngày (3 tháng) và thời gian lưu trú tối đa không quá 1 tháng (30 ngày).

Hiện tại để làm visa Anh thì du khách trước hết phải đăng ký tài khoản, điền thông tin đăng ký online, nộp lệ phí chuyển khoản từ trước. Sau đó du khách mới đến cuộc hẹn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực để làm sinh trắc và tiếp tục làm theo các hướng dẫn.

Visa Anh khó xin vì cần phải chứng minh nghề nghiệp rõ ràng. tài chính mạnh, mọi thông tin hoàn toàn trung thực và logic. Các câu hỏi trong bản khai tờ đơn xin visa là một loạt những câu hỏi cân não.

Quy trình xử lý visa Anh Quốc

Bước 1: Đăng ký dịch vụ tư vấn làm visa Anh tại Trippy.

Bước 2: Đăng ký tài khoản tại link: https://www.visa4uk.fco.gov.uk/home/welcome. Điền đơn đăng ký, nộp lệ phí visa và đặt lịch hẹn theo tư vấn của Trippy. Sẽ có email xác nhận đặt hẹn và những tài liệu cần chuẩn bị. Bạn cũng sẽ nhận được số tham chiếu GWF.

Bước 3: Đăng ký thông tin trên web TLScontact theo hướng dẫn để tham dự cuộc hẹn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực. Bạn có thể theo dõi đơn đăng ký xin visa Anh của mình trên web TLScontact sau khi đăng ký xong.

Bước 4: Vào ngày hẹn, đến lấy dấu tay tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của Vương quốc Anh. Khi đi vui lòng mang theo các giấy tờ như chúng tôi hướng dẫn.

Bước 5: Chờ nhận hồ sơ (có thể theo dõi hồ sơ của bạn trên web của TLScontact).

Bước 6: Nhận lại hộ chiếu gốc và chờ kết quả visa

Hồ sơ cần thiết

Giấy tờ cá nhân

Hộ chiếu bản gốc và các giấy tờ khác

Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định đến Anh. Nếu có hộ chiếu cũ thì mang theo tất cả các hộ chiếu cũ

Sao y Sổ HK gia đình và Giấy ĐKKH (nếu có);

Sao y Giấy khai sinh của con (nếu đã có con);

Nếu <18 tuổi, không đi cùng bố mẹ thì cần có thư chấp thuận của bố và mẹ được xác nhận bởi chính quyền địa phương.

Xem mẫu hộ chiếu

Ảnh gốc

2 ảnh thẻ cỡ 4*6cm, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây. Ảnh rõ ràng, nhìn thấy tai, tóc không lòa xòa, che trán.

Xem ảnh mẫu

Đơn xin cấp visa theo mẫu

Tờ khai xin visa Anh (online)

Tải file:

CMND bản sao

Chứng minh nhân dân bản sao

Lịch trình tham quan

Lịch trình du lịch cụ thể từng ngày – đi đâu, làm gì, ở đâu, chi phí bao nhiêu. Càng chi tiết càng tốt

Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi; booking khách sạn;

Hồ sơ chứng minh tài chính

Sổ tiết kiệm

Sao y Sổ tiết kiệm có ít nhất 10.000 USD trở lên/ bản gốc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc cơ quan (nếu là chủ doanh nghiệp)

Sao y Sổ đỏ/ chứng nhận quyền sử dụng đất/ Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có)

Sao y Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có)

Sao y Chứng nhận sở hữu các tài sản khác như xe hơi, cổ phần… nếu có

Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

Đối với đối tượng là cán bộ, nhân viên thì cần có các giấy tờ sau:

Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;

Đơn xin nghỉ phép

Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt). Trường hợp nhận lương chuyển khoản thì cần sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

Name Card tại nơi đang làm việc.

Đối với chủ doanh nghiệp:

Sao y Đăng ký kinh doanh;

Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;

Giấy bàn giao công việc khi đi vắng (chứng tỏ ràng buộc công việc ở Việt Nam bắt buộc sẽ quay lại Việt Nam)

Đối với người đã nghỉ hưu:

Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng;

Đối với học sinh, sinh viên, cần có:

Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường

Các giấy tờ khác

Cover letter: Đây là một giấy tờ quan trọng góp phần rất lớn trong việc giúp bạn đậu visa. Do đó cần phải chăm chút cho cover letter của bạn. Trong thư nên nói rõ tại sao mong muốn đến Anh, tình cảm với nước Anh, trình bày rõ lịch trình đi đâu làm gì cụ thể từng ngày khi ở Anh. Nhấn mạnh mình sẽ quay về Việt Nam vì những ràng buộc gia đình, công việc, con cái, v.v…

Dịch Vụ Làm Visa Anh / 2023

Vương quốc Anh là một đất nước xinh đẹp, là một đất nước du lịch phát triển hàng đầu của cả thế giới. Hàng năm, có hàng chục triệu, hàng trăm triệu lượt khách đến với đất nước này. Cũng bởi vì nhu cầu lớn như vậy sẽ kéo theo tệ nạn nhập cư trái phép, lao động bất hợp pháp tại đất nước này. Cũng vì những điều này mà không tránh khỏi việc Đại sứ quán Anh Quốc khắt khe hơn trong việc xét duyệt hồ sơ

Visa Anh tuy không khó như các nước khác như Visa Canada, Úc hay Mỹ nhưng tất nhiên bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu về công việc, tài chính, ràng buộc tại Việt Nam. Vương quốc Anh là một nước phát triển nên việc từng đi du lịch một hay nhiều nước trên thế giới là một điều không thể thiếu để nâng cao tỉ lệ đậu cho hồ sơ

I. Đối với xin visa đi du lịch

 

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Anh: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước).  

2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có).  

3. 02 ảnh 3.5×4.5cm  (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt).  

4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu).  

5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.  

6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).  

Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân

   * Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)    * Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính).    * Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính).

- Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép. * Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất. * Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ * Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.   10. Bảo hiểm y tế du lịch.

Lời khuyên: Để  là một lợi thế vô cùng lớn dành cho hồ sơ của bạn. Còn để Passport trắng (tức chưa đi nước nào) thì tỷ lệ đậu của bạn sẽ bị giảm xuống đáng kể vì không có một lịch sử du lịch tốt ở nước ngoài.

II. Hồ sơ làm visa đi thăm thân Anh

Hiện nay lượng học sinh, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Anh khá đông và lượng người đang làm việc, sinh sống lâu dài tại Anh cũng chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong tổng số những người Việt Nam tại nước ngoài, nên hàng năm nhu cầu đi thăm con, vợ/chồng hay người nhà tại Anh rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu làm visa đi Anh, dịch vụ tư vấn visa thăm thân Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn để việc làm visa trở nên dễ dàng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Với mỗi diện visa, ta có các yêu cầu riêng trong thông tin cung cấp. Hồ sơ

Thủ tục làm visa thăm thân Anh:  

* Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)* Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính).* Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính).* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu visa Anh của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Anh (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.: Để làm visa Anh Quốc được dễ dàng hơn, bạn nên đi du lịch một vài nước phát triển trong khu vực châu Á trước ví dụ như: Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan,..Nếu có thể thì đi du lịch Canada, Mỹ, Úc, Châu âulà một lợi thế vô cùng lớn dành cho hồ sơ của bạn. Còn để Passport trắng (tức chưa đi nước nào) thì tỷ lệ đậu của bạn sẽ bị giảm xuống đáng kể vì không có một lịch sử du lịch tốt ở nước ngoài.Với mỗi diện visa, ta có các yêu cầu riêng trong thông tin cung cấp. Hồ sơ làm visa thăm thân Anh tất nhiên khác với hồ sơ visa công tác hay hồ sơ visa du lịch, bởi vì mục đích chính của mỗi chuyến đi là khác nhau, do đó bạn cần phải có những giấy tờ chứng minh mà làm bật được điều kiện của bản thân mình, hướng tới sự đồng nhất giữa thông tin cung cấp với mục tiêu của chuyến đi.

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Anh: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước).  

2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có).  

3. 02 ảnh 3.5×4.5cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt).  

4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)  

5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.  

6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).  

Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân    * Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)    * Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính).    * Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính).

- Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại: * Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép. * Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất. * Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ. * Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Anh (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến. 

10. Giấy tờ chứng minh quan hệ với người làm visa Anh

* Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)* Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính).* Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính).* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.* Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ.* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu visa Anh của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Anh (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.

Nếu là người thân: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…

Nếu là bạn bè: ảnh chụp chung, email liên hệ…

11. Bảo hiểm y tế du lịch

Với người mời tại Anh:

– Thư mời ( bản chính hoặc scan) có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, tình trạng ở nước Anh, mối quan hệ 2 người, lý do mời, thời gian mời…)

– Bản sao hộ chiếu + mặt visa Anh ( trong trường hợp không mang quốc tịch Anh).

– Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

Xác nhận công việc.

Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.

Với người bảo lãnh chi phí:

– Xác nhận công việc và mức lương ( bản gốc).

– Sao kê tài khoản cá nhân ( bản gốc, nếu có).

– Sổ tiết kiệm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y )  

Một số lưu ý khi làm visa thăm thân Anh

Thời gian xử lý visa Anh là khoảng 3 tuần từ lúc khách hàng nộp hồ sơ cho đến lúc nhận được thông báo kết quả. Tiến độ xét hồ sơ nhanh hay chậm hơn còn tùy thuộc vào những yếu tố khác như thời điểm trong năm hay tình trạng của hồ sơ đó. Bạn cũng không được Đại sứ quán hẹn trả kết quả vào một thời gian cụ thể một phần là vì lý do đó.

Vì sao chúng tôi luôn đề cao hồ sơ

Bạn phải hiểu rằng, việc xét duyệt visa Anh dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến các vấn đề như tài chính, công việc, thân nhân… của bạn và những gì mà bạn thể hiện trong bản khai trên mạng. Bị từ chối visa thăm thân Anh không có nghĩa bạn không có cơ hội xin visa mới, nhưng khi đó trong hồ sơ của bạn đã có lịch sử bị từ chối, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc xin visa của bạn sau này, với bất kỳ quốc gia nào. Vậy thì tại sao không chuẩn bị tốt hồ sơ ngay từ ban đầu, đỡ mất nhiều chi phí, thời gian, công sức của bạn và quan trọng là trong hồ sơ làm visa những lần sau này của bạn, sẽ không có “vết”?

III. Hồ sơ làm visa đi công tác Anh

Để  

Thời gian xử lý visa Anh là khoảng 3 tuần từ lúc khách hàng nộp hồ sơ cho đến lúc nhận được thông báo kết quả. Tiến độ xét hồ sơ nhanh hay chậm hơn còn tùy thuộc vào những yếu tố khác như thời điểm trong năm hay tình trạng của hồ sơ đó. Bạn cũng không được Đại sứ quán hẹn trả kết quả vào một thời gian cụ thể một phần là vì lý do đó. Visa thăm thân Anh là loại visa ngắn hạn, với thời hạn thông thường là 6 tháng loại nhiều lần. Thời gian lưu trú được quyết định dựa trên lịch trình, đơn xin nghỉ phép, điều kiện tài chính và lịch sử visa của bạn. Với Anh, bạn lưu ý tất cả các diện visa ngắn hạn đều có thời gian lưu trú không quá 3 tháng, vậy nên bạn nên sắp xếp kế hoạch sao cho hợp lý.Vì sao chúng tôi luôn đề cao hồ sơ làm visa Anh như vậy? Đó chính là Anh không cầu phỏng vấn, cho nên hồ sơ phải tổng hợp đầy đủ tất cả thông tin của bạn và đảm bảo mối liên kết chặt chẽ giữa các thông tin đã cung cấp. Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi khi đã bị từ chối visa Anh, mặc dù có thư mời từ bên Anh hoặc cung cấp được những giấy tờ mà trên lý thuyết là có sức thuyết phục rất cao.Bạn phải hiểu rằng, việc xét duyệt visa Anh dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến các vấn đề như tài chính, công việc, thân nhân… của bạn và những gì mà bạn thể hiện trong bản khai trên mạng. Bị từ chối visa thăm thân Anh không có nghĩa bạn không có cơ hội xin visa mới, nhưng khi đó trong hồ sơ của bạn đã có lịch sử bị từ chối, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc xin visa của bạn sau này, với bất kỳ quốc gia nào. Vậy thì tại sao không chuẩn bị tốt hồ sơ ngay từ ban đầu, đỡ mất nhiều chi phí, thời gian, công sức của bạn và quan trọng là trong hồ sơ làm visa những lần sau này của bạn, sẽ không có “vết”?Để làm visa công tác Anh , bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ cần thiết trong yêu cầu của cơ quan lãnh sự Anh. Nhìn chung, những giấy tờ cần cung cấp không có sự khác biệt lắm so với hồ sơ làm visa du lịch Anh . Tuy nhiên, vì mục đích của chuyến đi là khác nhau, nên bạn cũng phải cung cấp thêm những giấy tờ để làm rõ hơn diện visa của mình.

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Anh: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước)  

2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có).  

3. 02 ảnh 3.5×4.5 cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt)  

4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu)  

5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.  

6. Bằng chứng tài chính cá nhân:

          – Sổ tiết kiệm (sao y)           – Sao kê tài khoản cá nhân (nếu có)           – Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y), giấy tờ sở hữuô tô (sao y)           – Giấy chứng nhận góp vốn, sở hữu cổ phiếu, cổ phần (sao y)  

7. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).  

8. Bằng chứng về chuyến công tác: Thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam  

9. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam  

10. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: Cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất.  

11. Bằng chứng tài chính cá nhân:

          – Sao kê tài khoản cá nhân (nếu có)           – Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y), giấy tờ sở hữuô tô (sao y)           – Giấy chứng nhận góp vốn, sở hữu cổ phiếu, cổ phần (sao y)

12. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

13. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Anh (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).

14.  Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến. 

15. Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác).

Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép. * Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

Bên đối tác cần cung cấp : * Thư mời từ Anh * Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Anh * Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..   Những lưu ý khi làm visa công tác Anh

– Sử dụng

– Hồ sơ làm visa Anh của bạn sẽ được chuyển qua Bangkok để xét duyệt do tại Việt Nam không có cơ quan lãnh sự  của Anh. Vì vậy, bạn sẽ không có cơ hội được phỏng vấn, mà mọi đánh giá từ phía cơ quan lãnh sự sẽ dựa trên nguồn thông tin bạn đã gửi trước đó, bạn cũng sẽ không có cơ hội giải trình những thông tin mà họ cảm thấy chưa đủ sức thuyết phục. Đây là một bất lợi cho những ai

Vì những nguyên do trên mà bạn phải hết sức tập trung vào hồ sơ của mình, tận dụng mọi điểm mạnh đã có và nhất là không được để xảy ra bất cứ sai sót nào trong thông tin đã cung cấp . Nói cách khác, thái độ của bạn với bộ hồ sơ như thế nào thì bạn sẽ nhận được kết quả như thế đó. Nếu bạn dụng tâm chuẩn bị các giấy tờ bổ sung, có đủ nguồn lực tài chính, không giấu diếm thông tin…bạn sẽ có cơ hội nhận visa nhanh chóng. Còn nếu bạn hời hợt với công tác chuẩn bị này, coi việc cung cấp giấy tờ là phiền nhiễu, chắc chắn tỉ lệ đậu của bạn sẽ không hề cao. Xét cho cùng, những giấy tờ đó chính là bằng chứng có giá trị pháp lý, được pháp luật công nhận thì không lý gì chúng lại không cần thiết và “phiền phức” cả.

Dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn hồ sơ sao cho hạn chế nhất việc bị từ chối, dẫn đến ảnh hưởng việc làm hồ sơ sau này của bạn. Song song với đó, với kinh nghiệm tư vấn và làm visa công tác Anh cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ bằng việc giúp bạn hoàn thiện toàn bộ các loại giấy tờ cần thiết để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất.  

– Sổ tiết kiệm (sao y)– Sao kê tài khoản cá nhân (nếu có)– Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y), giấy tờ sở hữuô tô (sao y)– Giấy chứng nhận góp vốn, sở hữu cổ phiếu, cổ phần (sao y)Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Anh (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.( tương ứng với số ngày mình đi công tác).* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.* Thư mời từ Anh* Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Anh* Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..- Sử dụng dịch vụ làm visa Anh có ưu điểm như thế nào? Thứ nhất là sẽ tiết kiệm được thời gian chuẩn bị giấy tờ của bạn, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin, những việc còn lại chúng tôi sẽ giải quyết; thứ hai, bởi vì được chuẩn bị bởi những chuyên viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp , nên thông tin hồ sơ của bạn sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà nhân viên lãnh sự yêu cầu – những điều mà người chưa từng làm hồ sơ visa Anh nhiều lần thì không thể biết được.- Hồ sơcủa bạn sẽ được chuyển qua Bangkok để xét duyệt do tại Việt Nam không có cơ quan lãnh sự của Anh. Vì vậy, bạn sẽ không có cơ hội được phỏng vấn, mà mọi đánh giá từ phía cơ quan lãnh sự sẽ dựa trên nguồn thông tin bạn đã gửi trước đó, bạn cũng sẽ không có cơ hội giải trình những thông tin mà họ cảm thấy chưa đủ sức thuyết phục. Đây là một bất lợi cho những ai làm visa Anh nói chung và những ai có hồ sơ yếu nói riêng.Vì những nguyên do trên mà bạn phải hết sức tập trung vào hồ sơ của mình, tận dụng mọi điểm mạnh đã có và nhất là không được để xảy ra bất cứ sai sót nào trong thông tin đã cung cấp . Nói cách khác, thái độ của bạn với bộ hồ sơ như thế nào thì bạn sẽ nhận được kết quả như thế đó. Nếu bạn dụng tâm chuẩn bị các giấy tờ bổ sung, có đủ nguồn lực tài chính, không giấu diếm thông tin…bạn sẽ có cơ hội nhận visa nhanh chóng. Còn nếu bạn hời hợt với công tác chuẩn bị này, coi việc cung cấp giấy tờ là phiền nhiễu, chắc chắn tỉ lệ đậu của bạn sẽ không hề cao. Xét cho cùng, những giấy tờ đó chính là bằng chứng có giá trị pháp lý, được pháp luật công nhận thì không lý gì chúng lại không cần thiết và “phiền phức” cả.

DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC  VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG 83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500 www.hanhdungtourist.com.vn                         www.hanhdung.edu.vn

83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500

Dịch Vụ Làm Visa Mỹ Giá Rẻ / 2023

– nhanh chóng, thuận tiện, tận tình, chu đáo với chi phí hợp lý nhất. Đến với Visa Á Châu là một Công ty uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực visa Mỹ, Á Châu chuyên tư vấn và hoàn tất Visa Á Châu Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa.

1. Tư vấn cho khách hàng các Đầu mục Hồ sơ cần chuẩn bị,

2. Tư vấn cho Quý Khách khi đi Phỏng vấn với Sứ quán Mỹ

3. Điền các Form theo yêu cầu của đại sứ quán Mỹ.

4. Đặt lịch hẹn với Sứ quán Mỹ

5. Hướng dẫn Nộp hồ sơ Tại Sứ quán Mỹ cho Quý khách

7. Đặt vé máy bay, Booking khách sạn Giá rẻ

8. Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.

Thủ Tục Xin Visa Mỹ Du lịch

– Visa Mỹ Du Lịch có Ký Hiệu B2 , h bao gồm 6 loại giấy tờ bắt buộc mang theo khi phỏng vấn sau:

1.Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng – Bản chính). + Hộ chiếu cũ ( nếu có)

2. Ảnh 5cm x 5cm phông nền trắng ( 02 ảnh mới nhất chụp không quá 6 tháng )

3. Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước bản gốc

4. Lịch hẹn phỏng vấn (Á Châu làm)

5. Xác nhận nộp đơn xin visa (Á Châu làm)

1. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng (5000 – 10000 USD)

2. Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai (Bản chính).

4. Giấy đăng ký kết hôn

5. Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch

6. Hồ sơ Chứng minh Công việc:

* Nếu là giám đốc Công ty tư nhân, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước

– Giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Bổ nhiệm chức vụ (nếu có)

– Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm du lịch.

– Nếu có Hộ chiếu công vụ thì đính kèm công hàm.

* Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 6 tháng gần nhất

* Nếu là người về hưu phải có quyết định hưởng lương hưu.

* Nếu là học sinh: Giấy nghỉ phép của nhà trường và phiếu xác nhận kết quả học tập, giấy khai sinh.

Chú ý:

* Thời gian có kết quả Visa sau ngày phỏng vấn.

* Thời gian phỏng vấn phụ thuộc vào việc xin lịch trực tiếp trên hệ thống trực tuyến của đại sứ quán Hoa Kỳ.

– Hồ sơ chuẩn bị xin visa Mỹ công tác bao gồm 6 loại giấy tờ bắt buộc mang theo khi phỏng vấn sau:

– 1 ảnh 5 * 5 phông nền trắng mới nhất

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng. Hộ chiếu cũ (nếu có)

– Lịch hẹn phỏng vấn (Á Châu làm)

– Xác nhận nộp đơn xin visa (Á Châu làm)

– Hóa đơn 160 USD lệ phí phỏng vấn (Á Châu làm)

* Bộ hồ sơ cá nhân:

1. Thư mời bên mỹ

2. Nếu là nhân viên:

– Quyết định cử đi công tác bản gốc phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất:

– Hợp đồng lao động

– Xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất

3. Nếu là giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước

– Giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Bổ nhiệm chức vụ

– Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm công tác.

– Hộ chiếu công vụ thì đính kèm công hàm.

Giấy tờ nếu có:

5. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng (5000 – 10000 USD)

6. Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai (Bản chính).

7. Giấy đăng ký kết hôn

* Đại sứ quán không hoàn lại phí Visa 160USD khi khách không được chấp thuận.

* Thời gian có kết quả Visa sau ngày phỏng vấn.

* Thời gian phỏng vấn phụ thuộc vào việc xin lịch trực tiếp trên hệ thống trực tuyến của đại sứ quán Hoa Kỳ.

* bao gồm 6 loại giấy tờ bắt buộc mang theo khi phỏng vấn như sau:

– 1 ảnh 5 * 5 phông nền trắng mới nhất

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng. Hộ chiếu cũ (nếu có)

– Lịch hẹn phỏng vấn (Á Châu làm)

– Xác nhận nộp đơn xin visa (Á Châu làm)

– Hóa đơn 160 USD lệ phí phỏng vấn (Á Châu làm)

– Giấy tờ bên Mỹ:

+ Thư mời bên mỹ

+ Mặt visa và hộ chiếu người mời

+ Giấy khai sinh chứng minh quan hệ với người mời, ảnh chụp chung nếu có

– Giấy tờ tại Việt Nam:

1. Nếu là nhân viên:

. Quyết định nghỉ phép bản gốc phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất:

. Hợp đồng lao động

. Xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất

2. Nếu là giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước

. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

. Bổ nhiệm chức vụ

. Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm công tác.

3. Sổ hộ khẩu thường trú

4. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng (5000 – 10000 USD)

5. Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai

6. Giấy đăng ký kết hôn

7. Danh thiếp (Namecard) nếu có

* Đại sứ quán không hoàn lại phí Visa 160 usd khi khách không được chấp thuận.

* Thời gian có kết quả Visa sau ngày phỏng vấn.

* Thời gian phỏng vấn phụ thuộc vào việc xin lịch trực tiếp trên hệ thống trực tuyến của đại sứ quán Hoa Kỳ.

Kinh Nghiệm Xin Visa Mỹ Thành Công Ít Người Biết

– Visa Á Châu xin chia sẽ những kinh nghiệm xin visa Mỹ thành công ít người biết

– Câu trả lời chung cho hầu hết visa xin vào các nước đều nằm trong 3 mảng chính, đó là:

+ Thông tin cá nhân: Tình trạng hôn nhân, quan hệ gia đình, họ hàng, nhân thân…

+ Khả năng tài chính: Sở hữu bất động sản, sổ tiết kiệm, thu nhập…

Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Châu Âu Giá Rẻ Nhất / 2023

Châu Âu là một điểm đến trong mơ của rất nhiều du khách đam mê du lịch. Tuy nhiên việc xin visa đi Châu Âu là không hề dễ dàng. Hiện nay nhiều du khách chọn đi du lịch Châu Âu thường đi liền 3 hoặc nhiều nước, do đó một loại visa thường được lựa chọn là xin visa Schengen. Với tấm visa này, du khách sẽ được vi vu bất cứ nước nào trong số 26 nước Schengen, bao gồm: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Slovenia, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Hà Lan, Bỉ, Phần Lan, Đan Mạch, Luxembourg, Pháp. Để xin visa Schengen, thông thường người ta sẽ xin visa Pháp vì đây là nước dễ xin được visa nhất trong số các nước kể trên. Tuy nhiên điều kiện là khi xin visa Pháp thì đất nước đầu tiên du khách đặt chân đến hoặc là điểm đến chính trong lịch trình phải là nước Pháp. Du khách có thể nộp visa Pháp tại Đại Sứ Quán ở Hà Nội hoặc Lãnh Sự Quán Pháp ở Tp. HCM mà không phân biệt khu vực địa lý. Tổng lãnh sự quán Pháp tại Tp. Hồ Chí Minh đại diện nhận hồ sơ và cấp thị thực ngắn hạn cho Malta và Estonia.Lưu ý: Đối với chuyến đi dưới 90 ngày, loại visa Pháp mà bạn cần xin là visa ngắn hạn (như được giới thiệu và hướng dẫn trong bài viết này). Đối với các chuyến đi dài ngày hơn, du khách cần xin visa Pháp dài hạn (visa quốc gia Pháp). Du khách sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể khi liên hệ với chúng tôi Visa dài hạn bao gồm: Visa du học; Visa dành cho vợ/ chồng của công dân Pháp; visa cho nhà khoa học; Visa thăm thân.

Quy trình xử lý visa Châu Âu (visa Pháp)

Các giấy tờ cần thiết (hồ sơ visa)

Giấy tờ cá nhân

Hộ chiếu bản gốc

Hộ chiếu phải là hộ chiếu gốc (xuất trình cả hộ

chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.

Xem mẫu hộ chiếu

Ảnh gốc

Hình 2 tấm khổ 3.5×4.5 cm, phông nền trắng, chụp không quá 3 tháng. (Mặt chiếm 80% khung hình, tóc không che chân mày, không che lỗ tai, miệng không hở răng, không photoshop, không đeo kính và trang điểm)

Xem ảnh mẫu

Đơn xin cấp visa theo mẫu

Tờ khai xin visa của khối Schengen (visa application form) download từ trang chủ của Đại Sứ Quán nước xin visa, cụ thể ở đây là Pháp.

Tải file: https://static.tlscontact.com/media/vn/han/fr/formulaire_sch_eng-on_line.pdf

Chứng minh nhân dân (bản sao)

Chứng minh nhân dân có sao y của chính quyền

Hộ khẩu có thị thực của chính quyền (photo toàn bộ cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).

Hồ sơ chứng minh tài chính

Xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm (200 triệu trở lên, nếu số dư càng nhiều càng tốt) + sao kê tài khoản

Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà, đất đai hoặc xe hơi).

Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có).

Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

Đối với đối tượng là chủ doanh nghiệp: cần nộp Giấy phép đăng ký kinh doanh có sao y của chính quyền, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất; sao kê tài khoản công ty 3 – 6 tháng gần nhất

Đối với đối tượng làm việc theo hợp đồng thì chứng minh có Giấy bổ nhiệm chức vụ, hợp đồng lao động, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

Nếu đang là học sinh hay sinh viên thì hồ sơ yêu cầu photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ: phải có giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Nếu đã nghỉ hưu: cần có Giấy quyết định nghỉ hưu và xác nhận lãnh lương hưu, thẻ hưu

Bản sao giấy khai sinh các con có sao y của chính quyền

Bản sao giấy kết hôn, ly hôn hay giấy chứng tử.

Các trường hợp khác

A/ Trường hợp đi công tác :

Quyết định cử đi công tác.

Hợp đồng lao động.

Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty.

Thư mời bên Pháp và lịch trình làm việc.

Giấy chứng nhận đăng ký tham gia và biên nhận thanh toán phí đăng ký tham gia hội nghị, hội chợ, hội thảo, cuộc họp được tổ chức tại Pháp

Xác nhận đặt phòng khách sạn trong suốt thời gian lưu trú tại Pháp hoặc các nước khác trong khu vực Schengen

B/ Thăm thân nhân hoặc bạn bè:

Thư mời theo mẫu

Bản sao thị thực Hộ Chiếu người mời)/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship).

Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là người thân).

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Anh Giá Rẻ Nhất / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!