Xem Nhiều 12/2022 #️ Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ Nhất / 2023 # Top 18 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 12/2022 # Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ Nhất / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ Nhất / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ xin visa Úc của Trippy.vn

Những người mang hộ chiếu Việt Nam khi muốn nhập cảnh Úc (Australia) thì phải có thị thực (visa). Visa Úc có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất chính là visa thăm Úc (diện thị thực 600, sử dụng cho mục đích đi du lịch hoặc đi công tắc ngắn hạn). Dịch vụ vin visa Úc của chúng tôi xin cung cấp thêm cho khách hàng các thông tin chi tiết sau.

Thời hạn: 3 tháng hoặc 1 năm, có thể được nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần

Thời gian lưu trú tối đa: 1-3 tháng

Phỏng vấn: không yêu cầu nhưng cần cung cấp dữ liệu sinh trắc học (lấy dấu vân tay và nộp ảnh chân dung 4 x 6)

Diện visa du lịch: dành cho những người đi du lịch, nghỉ ngơi hay thăm bạn bè, người thân tại Úc

Diện visa hoạt động công tác ngắn hạn: cho doanh nhân đi thăm Úc ngắn hạn vì mục đích công tác, bao gồm đi khảo sát thị trường, đàm phán, hội nghị hay tham gia hội thảo

Khi công dân Việt Nam muốn đi Úc với mục đích du lịch, thăm thân hay công tác ngắn hạn phải cần có visa Úc để nhập cảnh. Để xin Visa Úc ở Việt Nam, du khách có thể nộp hồ sơ tại Đại sứ quán ở Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự ở TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nếu có kinh nghiệm hay đã biết rõ các thủ tục thì du khách cũng có thể tự nộp hồ sơ xin visa Úc online. Hoặc nếu bạn cần tư vấn thêm về việc xin visa Úc thì có thể liên hệ Trippy.vn

Các bước quan trọng khi xin visa Úc

Mẫu đơn bắt buộc du khách phải điền:

Tờ khai xin visa du lịch Úc (Mẫu 1419) Diện thị thực Du lịch hoặc Tờ khai xin visa du lịch Úc (Mẫu 1415) Diện thị thực Công tác Ngắn hạn

Tờ khai chi tiết thân nhân: mẫu đơn

(Nếu thăm Úc với tư cách là đại diện của chính phủ thì không cần cung cấp tờ khai này hoặc các giấy tờ nhân thân được yêu cầu trong mục này bên dưới)

Các giấy tờ cá nhân phải chuẩn bị:

1. Cá nhân

1. Hộ chiếu gốc Đã Ký Tên ở trang 3, còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.( Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng đem bản sao kèm theo ) 2. 02 ảnh khổ 4X6 cm nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng, phải được chụp thẳng, rõ mặt, hở hai tai, không đeo kính, phông nền trắng) 3. Chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng mới nhất) 4. Bản sao hộ khẩu có thị thực của chính quyền (vui lòng công chứng nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16). 5. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn) 6. Bản sao giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)

2. Công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng là nhân viên

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất) 2. Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất 3. Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận

1. Hợp đồng lao động ( Bản sao photo công chứng mới nhất) 2. Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn 3. Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất/Giấy bổ nhiệm chức vụ

Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (bản sao công chứng mới nhất ) Khách đang là học sinh hay sinh viên: Bảng sao thẻ học sinh hay sinh viên, Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học). Nếu đương đơn dưới 18 tuổi và định đi Úc không có sự giám sát của một hay cả hai bố/mẹ hay người có quyền giám hộ, vui lòng cung cấp các giấy tờ sau: * Bản gốc thư đồng ý cho đương đơn đi Úc ký bởi bố/mẹ hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng (Mẫu đơn đồng ý cho trẻ dưới 18 tuổi xuất cảnh đi Úc). Thư này phải nêu rõ tên của đương đơn, tên của bố/mẹ/ người giám hộ hợp pháp không đi cùng đồng ý cho trẻ đi Úc. Thư này phải được xác nhận bởi chính quyền địaphương. * Quyết định của tòa án ở Úc hay Việt Nam cho phép đưa trẻ ra khỏi quốc gia trẻ đang sinh sống. * Bản sao công chứng Chứng minh Nhân dân của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp không đi cùng. * Lưu ý: Trẻ em dưới 18 tuổi thường không đi thăm Úc với mục đích công tác, do vậy phải nộp hồ sơ diện Thị thực Du lịch

3. Tài chính

1. Sổ tiết kiệm có kì hạn vẫn còn hiệu lực sau khi đi về, tối thiểu 5,000USD 2. Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất). 3. Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô (nếu có) 4. Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất

4. Yêu cầu khác

A/ Trường hợp đi công tác: * Quyết định cử đi công tác * Sơ yếu lý lịch có chứng thực chính quyền địa phương. * Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước, xác nhận số dư tài khoản của công ty (Nếu công ty chi trả chi phí chuyến đi) * Thư mời bên Úc và lịch trình làm việc * Hộ chiếu người mời (nếu có) * Hợp đồng liên kết giữa công ty Việt Nam và công ty Úc (nếu có) B/ Thăm thân nhân hoặc bạn bè: * Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước Pháp luật (Statutory Declaration) * Bản sao thị thực Hộ Chiếu Úc/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship) * Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là người thân) * Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, tài khoản tại Úc (không quá 2 tháng) * Giấy xác nhận việc làm và giấy thông báo thuế của Cơ Quan thuế Úc.

LƯU Ý : * Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 1 tháng. * Thời gian xét duyệt visa từ 2-4 tuần hoặc có thể lâu hơn * Trong quá trình xét duyệt Lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm * Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa Úc

Du khách xin visa du lịch Úc diện 600 có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc nộp tại cơ quan ngoại giao của Úc tại Việt Nam, cụ thể:

Truy cập địa chỉ trang web: https://immi.homeaffairs.gov.au/help-support/applying-online-or-on-paper/online.

Khi nộp hồ sơ xin visa Úc trực tuyến cho phép du khách:

Nộp hồ sơ tại thời điểm phù hợp với mình

Tải về các giấy tờ hỗ trợ hồ sơ

Cập nhật các thông tin cá nhân bất cứ lúc nào (kể cả thông tin hộ chiếu)

Kiểm tra tình trạng hồ sơ

Lưu và tiếp tục điền bổ sung hồ sơ

Thông báo cho chúng tôi nếu tình hình của bạn thay đổi, hoặc muốn rút hồ sơ xin visa Úc

Quý vị không gửi bất kỳ giấy tờ nào qua thư điện tử hoặc đường bưu điện.

Các đương đơn xin thị thực du lịch Úc có hộ khẩu tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam được xét duyệt tại Đại sứ quán Úc ở Hà Nội.

Các đương đơn xin thị thực du lịch Úc có hộ khẩu tại Đà Nẵng, và tất cả các tỉnh phía Nam Việt Nam được xét duyệt tại Tổng Lãnh sự quán Úc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các hồ sơ xin thị thực Úc diện Công tác được xét duyệt tại Đại sứ quán Úc ở Hà Nội.

Nếu du khách không rành các thủ tục, có thể liên hệ dịch vụ xin visa Úc của chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp du khách hoàn thiện hồ sơ và hoàn tất thủ tục nộp xin visa Úc giúp bạn.

Bước 3: Đặt lịch hẹn lấy dấu vân tay

Sau khi hoàn tất thủ tục nộp các hồ sơ, giấy tờ cá nhân thì du khách chờ lịch hẹn lên lấy dấu vân tay, điền thông tin. Xin visa Úc thì không có phỏng vấn.

Nếu đăng kí dịch vụ xin visa Úc của chúng tôi nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả thủ tục. Bạn chỉ cần lên lấy dấu vân tay xong và ra về.

Nếu có thiếu giấy tờ nào thì du khách sẽ được yêu cầu bổ sung khi lên lấy dấu vân tay. Hoặc bổ sung chậm nhất là sau 1 tuần kể từ này lên lấy dấu vân tay.

Bước 4: Chờ kết quả

Hồ sơ của du khách sẽ được xét duyệt lần lượt. Thời gian có visa Úc ít nhất 3 – 4 tuần tùy trường hợp.

Trong thời gian chờ đợi này, du khách có thắc mắc hay muốn hỏi thăm thông tin nào thì có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Bước 5: Nhận kết quả

Đậu visa Úc: Du khách sẽ nhận được tờ visa Úc qua email. Chỉ cần in ra giấy A4, cầm theo hộ chiếu là đã hợp lệ để nhập cảnh vào Úc. Thời hạn là 1 lần không quá 3 tháng hay được nhiều lần, 1 lần không quá 3 tháng trong vòng 1 năm thì lúc nhận visa mới biết được.

Rớt visa Úc: Du khách sẽ nhận được thư từ chối visa Úc qua email, có ghi lý do bị từ chối. Nếu cảm thấy không hợp lý, du khách có thể yêu cầu gửi mail xin xét duyệt lại.

Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Anh Giá Rẻ Nhất / 2023

Mặc dù thuộc châu Âu nhưng Anh Quốc không thuộc các quốc gia Schengen. Do đó việc xin visa Anh Quốc là phải xin riêng và cũng khó hơn các quốc gia Schengen. Trên thế giới thì visa Anh được xếp vào top 3 visa khó xin nhất.

Để hỗ trợ du khách có Visa Anh một cách dễ dàng hơn, dịch vụ tư vấn làm visa Anh của chúng tôi đã ra đời.

Theo quy định, visa Anh có hiệu lực trong vòng khoản từ 90 ngày (3 tháng) và thời gian lưu trú tối đa không quá 1 tháng (30 ngày).

Hiện tại để làm visa Anh thì du khách trước hết phải đăng ký tài khoản, điền thông tin đăng ký online, nộp lệ phí chuyển khoản từ trước. Sau đó du khách mới đến cuộc hẹn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực để làm sinh trắc và tiếp tục làm theo các hướng dẫn.

Visa Anh khó xin vì cần phải chứng minh nghề nghiệp rõ ràng. tài chính mạnh, mọi thông tin hoàn toàn trung thực và logic. Các câu hỏi trong bản khai tờ đơn xin visa là một loạt những câu hỏi cân não.

Quy trình xử lý visa Anh Quốc

Bước 1: Đăng ký dịch vụ tư vấn làm visa Anh tại Trippy.

Bước 2: Đăng ký tài khoản tại link: https://www.visa4uk.fco.gov.uk/home/welcome. Điền đơn đăng ký, nộp lệ phí visa và đặt lịch hẹn theo tư vấn của Trippy. Sẽ có email xác nhận đặt hẹn và những tài liệu cần chuẩn bị. Bạn cũng sẽ nhận được số tham chiếu GWF.

Bước 3: Đăng ký thông tin trên web TLScontact theo hướng dẫn để tham dự cuộc hẹn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực. Bạn có thể theo dõi đơn đăng ký xin visa Anh của mình trên web TLScontact sau khi đăng ký xong.

Bước 4: Vào ngày hẹn, đến lấy dấu tay tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của Vương quốc Anh. Khi đi vui lòng mang theo các giấy tờ như chúng tôi hướng dẫn.

Bước 5: Chờ nhận hồ sơ (có thể theo dõi hồ sơ của bạn trên web của TLScontact).

Bước 6: Nhận lại hộ chiếu gốc và chờ kết quả visa

Hồ sơ cần thiết

Giấy tờ cá nhân

Hộ chiếu bản gốc và các giấy tờ khác

Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định đến Anh. Nếu có hộ chiếu cũ thì mang theo tất cả các hộ chiếu cũ

Sao y Sổ HK gia đình và Giấy ĐKKH (nếu có);

Sao y Giấy khai sinh của con (nếu đã có con);

Nếu <18 tuổi, không đi cùng bố mẹ thì cần có thư chấp thuận của bố và mẹ được xác nhận bởi chính quyền địa phương.

Xem mẫu hộ chiếu

Ảnh gốc

2 ảnh thẻ cỡ 4*6cm, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây. Ảnh rõ ràng, nhìn thấy tai, tóc không lòa xòa, che trán.

Xem ảnh mẫu

Đơn xin cấp visa theo mẫu

Tờ khai xin visa Anh (online)

Tải file:

CMND bản sao

Chứng minh nhân dân bản sao

Lịch trình tham quan

Lịch trình du lịch cụ thể từng ngày – đi đâu, làm gì, ở đâu, chi phí bao nhiêu. Càng chi tiết càng tốt

Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi; booking khách sạn;

Hồ sơ chứng minh tài chính

Sổ tiết kiệm

Sao y Sổ tiết kiệm có ít nhất 10.000 USD trở lên/ bản gốc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc cơ quan (nếu là chủ doanh nghiệp)

Sao y Sổ đỏ/ chứng nhận quyền sử dụng đất/ Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có)

Sao y Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có)

Sao y Chứng nhận sở hữu các tài sản khác như xe hơi, cổ phần… nếu có

Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

Đối với đối tượng là cán bộ, nhân viên thì cần có các giấy tờ sau:

Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;

Đơn xin nghỉ phép

Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt). Trường hợp nhận lương chuyển khoản thì cần sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

Name Card tại nơi đang làm việc.

Đối với chủ doanh nghiệp:

Sao y Đăng ký kinh doanh;

Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;

Giấy bàn giao công việc khi đi vắng (chứng tỏ ràng buộc công việc ở Việt Nam bắt buộc sẽ quay lại Việt Nam)

Đối với người đã nghỉ hưu:

Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng;

Đối với học sinh, sinh viên, cần có:

Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường

Các giấy tờ khác

Cover letter: Đây là một giấy tờ quan trọng góp phần rất lớn trong việc giúp bạn đậu visa. Do đó cần phải chăm chút cho cover letter của bạn. Trong thư nên nói rõ tại sao mong muốn đến Anh, tình cảm với nước Anh, trình bày rõ lịch trình đi đâu làm gì cụ thể từng ngày khi ở Anh. Nhấn mạnh mình sẽ quay về Việt Nam vì những ràng buộc gia đình, công việc, con cái, v.v…

Dịch Vụ Xin Visa Úc Giá Rẻ 2022 / 2023

Các loại visa Úc 2019

Visa du lịch Úc: là loại visa cấp cho người có mục đích sang Úc du lịch, hay có 1 kỳ nghỉ tạm thời tại Úc.

Visa công tác Úc: là loại visa cấp cho người có mục đích sang công tác, kinh doanh như: doanh nghiệp, yêu cầu của chính phủ, tham gia hội thảo, hội nghị, phỏng vấn xin việc hay các bài thi chuyên nghiệp, thực hiện công việc cho các tổ chức hoặc cá nhân được thiết lập tại Úc.

Visa du học Úc: là loại visa cấp cho người có mục đích sang Úc để học tập, nghiên cứu trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Visa quá cảnh Úc: là loại visa cấp cho những người có chuyến bay quá cảnh tại Úc, có nhu cầu quá cảnh tại Úc khi di chuyển tới 1 đất nước khác, loại visa này chỉ có thời giạn 72h tại Úc.

Visa thăm thân Úc: Loại visa chỉ được cấp cho người có mục đích sang Úc thăm thân, loại visa này cần có thư mời của người thân bên Úc.

Hồ sơ xin visa Úc, visa du lịch Úc

01 ảnh 4cmx6cm

Sổ hộ chiếu gốc ( Còn ít nhất 6 tháng và còn trang trống để điền kết quả visa)

Hộ chiếu bản sao

Tờ khai nhân thân ( Đối với trường hợp có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, Quý khách hàng sẽ được Etrip4u cung cấp khi liên hệ với chúng tôi).

Bản sao công chứng sổ hộ khẩu

Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân

Bản sao công trứng giấy khai sinh

Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( Nếu bạn đã kết hôn ).

Booking vé máy bay khứ hồi

Lịch trình du lịch chi tiết

Hồ sơ chứng minh tài chính khi xin visa Úc

Bản sao kê tài khoản ngân hàng (lưu ý chỉ sao kê 3 tháng gần nhất)

Bản sao sổ đỏ, giấy tờ có giá trị: Giấy mua bán nhà đất, giấy đăng ký ô tô, cổ phần,…

Bản sao Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu không có thì bỏ qua)

Hồ sơ chứng minh công việc khi xin visa Úc

Nếu Quý khách hàng là Cán bộ công nhân viên cần có:

Hợp đồng lao động

Đơn xin nghỉ phép

Nếu Quý khách hàng là chủ doanh nghiệp cần có:

Bản sao công chứng giấy phép Đăng ký kinh doanh

Bản sao giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu Quý khách hàng là học sinh, sinh viên cần có:

Thẻ sinh viên/ thẻ học sinh.

Thẻ bảo hiểm y tế.

Xác nhận nghỉ phép của nhà trường.

Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có thư mời bên Úc, cần ghi rõ thông tin người mời và thông tin người được mời.

Lệ phí Visa Úc tại Etrip4u

Theo quy định của Đại Sứ Quán Úc, thời gian xét duyệt visa thường là 25 ngày làm việc.

Lệ phí visa Úc: 220 USD.

Lưu ý:

Không xuất hóa đơn khi đóng lệ phí visa Úc

Không hoàn trả tiền trong trường hợp visa bị từ chối.

Etrip4u – Đơn vị làm visa Úc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm visa, đã và đang xử lý hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đi nhiều nơi trên Thế Giới, đến với Etrip4u Quý khách hàng không chỉ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao hỗ trợ 24/7, mà còn được hỗ trợ nhận và trả visa ngay tại nhà miễn phí. Liên hệ ngay Mr.Hùng - 083 926 2650 để được tư vấn và hỗ trợ làm visa Úc nhanh chóng với giá tốt nhất.

Lệ phí Visa Úc tại Etrip4u

Quy trình xin visa Úc bạn cần biết

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc, những loại giấy tờ cần thiết

Bước 2: Đến văn phòng Úc nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay

Quý khách hàng sau khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc xong thì sắp xếp và nộp phí xin thị thực bằng tiền Việt Nam theo quy định.

Việc đặt lịch hẹn trước để nộp hồ sơ là yêu cầu bắt buộc. Đặt lịch hẹn để đến Trung tâm tiếp nhận visa hồ sơ visa Úc (AVAC), nộp hồ sơ và lấy mẫu sinh trắc học.

Bước 3: Sau khi nộp hồ sơ

Sau khi đã nộp hồ sơ xin visa Úc tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực ở Đà Nẵng/Thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội, Quý khách cần chờ Đại Sứ Quán xét duyệt theo thời gian quy định.

Quý khách cũng có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa Úc của mình bằng cách cung cấp số VLN và ngày sinh trên hệ thống của Đại Sứ Quán.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa Úc của Etrip4u thì khi có thông tin, nhân viên visa Etrip4u sẽ kiểm tra và báo ngay kết quả cho bạn.

Lưu ý về thủ tục xin visa Úc

Khi xin visa Úc việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục là điều cần được chú ý đầu tiên, tuy nhiên với nhiều trường hợp, Quý khách hàng không sử dụng dịch vụ bên thứ 3 như Etrip4u mà tự

Lưu ý về thủ tục xin visa Úc

– Thời gian xét duyệt visa thường mất 2 tuần tính từ ngày bạn nộp hồ sơ.

– Khi nộp hồ sơ xin visa Úc, Quý khách hàng sẽ phải đến văn phòng tiếp nhận hồ sơ để nộp hồ sơ, lấy vân tay và chụp hình ( Chú ý: văn phòng tiếp nhận hồ sơ không phải Đại sứ quán Úc).

– Quý khách cần điền đầy đủ và chính xác thông tin trên tờ khai làm visa Úc, cấm tẩy xóa thông tin trên tờ khai.

– Khi đi nộp hồ sơ xin visa Úc, Quý khách hàng cần ăn mặc chỉnh tề, nghiêm túc.

– Hồ sơ phải được sắp xếp theo đúng thứ tự (Khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa Úc tại Etrip4u đều được chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc này)

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa du lịch Úc, vui lòng gọi đến Hotline: Mr.Hùng - 083 926 2650 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhanh nhất!

Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Trung Quốc Giá Rẻ Nhất / 2023

Theo “Quy tắc pháp thực quản lý xuất nhập cảnh người nước ngoài” của Trung Quốc, visa phổ được chia làm 8 loại, được phân biệt bằng cách quy ước tám chữ cái, trong đó visa du lịch được gọi là visa L. Visa L dành cho những người đến du lịch Trung Quốc hoặc nhập cảnh Trung Quốc để giải quyết mục đích riêng.

Thông tin từ tổng lãnh sự/đại sứ quán

Cơ quan đại điện cấp visa Trung Quốc tại nước ngoài là Đại sứ quán Trung Quốc, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc. Du khách Việt Nam khi muốn làm visa du lịch Trung Quốc thì có thể liên hệ với 2 cơ quan nói trên hoặc thông qua các công ty dịch vụ visa (sẽ tốn phí dịch vụ).

Quy trình xử lý visa Trung Quốc

Các giấy tờ cần thiết (hồ sơ visa)

Giấy tờ cá nhân

Hộ chiếu bản gốc

– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến du lịch. – Hộ chiếu còn trang trống. – Bên cạnh hộ chiếu gốc, cung cấp thêm hộ chiếu photo (1 bản) trang có thông tin, ảnh. – Không chấp nhận hộ chiếu bị hư hỏng, tẩy xóa

Xem mẫu hộ chiếu

Ảnh gốc

– Hình có kích thước 4cm x 6cm (1 tấm) – Hình được chụp trong vòng 6 tháng trở lại – Hình là ảnh màu, được chụp trên nền trắng hoặc nền nhạt, không đội mũ.

Xem ảnh mẫu

Đơn xin cấp visa theo mẫu

– Tờ khai xin visa – Mẫu tờ khai xin visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (V2013).

Tải file:

Chứng minh nhân dân (bản sao)

– Photo hai mặt chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân – CMND phải rõ họ tên, số cmnd.

Lịch trình du lịch Trung Quốc

Thông tin lịch trình người được mời: ngày đến, ngày đi, lịch trình với các điểm đến. Trường hợp được một cá nhân hay tổ chức Trung Quốc mời phải có thư mời, thư mời gồm các thông tin: . Thông tin cá nhân người được mời: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu,… . Thông tin lịch trình người được mời: ngày đến, ngày đi, lịch trình với các điểm đến. . Thông tin người người hoặc tổ chức mời: họ và tên người mời hoặc tên tổ chức mời, địa chỉ, số điện thoại, con dấu, đại diện hợp pháp, tên và chữ ký,… Thư mời có thể là bản fax, bản photo hoặc bản in, tuy nhiên phải có chữ ký của người mời hoặc có tên và dấu của tổ chức mời (trong một số trường hợp phía cơ quan ngoại giao Trung Quốc có thể yêu cầu thư mời bản gốc).

Xác nhận đặt dịch vụ cho chuyến du lịch Trung Quốc

Vé máy bay khứ hồi Đặt phòng khách sạn * Lưu ý: Không nên xuất vé máy bay khi chưa có kết quả đậu visa.

Hồ sơ chứng minh tài chính

Sổ tiết kiệm

Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

Các giấy tờ khác

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ Nhất / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!