Xem Nhiều 5/2023 #️ Dự Án Khu Du Lịch Thụy Việt Cam Ranh: Phó Thủ Tướng Chỉ Đạo Xử Lý Dứt Điểm # Top 13 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 5/2023 # Dự Án Khu Du Lịch Thụy Việt Cam Ranh: Phó Thủ Tướng Chỉ Đạo Xử Lý Dứt Điểm # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Án Khu Du Lịch Thụy Việt Cam Ranh: Phó Thủ Tướng Chỉ Đạo Xử Lý Dứt Điểm mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình chỉ đạo Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa giải quyết dứt điểm vụ việc khiếu nại của Công ty TNHH Ngọc Lan.

Trường hợp Công ty cổ phần Tổng Công ty MB Land không hợp tác cần có biện pháp xử lý đúng quy định, đảm bảo quyền lợi cho Công ty TNHH Ngọc Lan.

Sau nhiều lần có đơn kêu cứu, kiến nghị, thậm chí là khởi kiện nhưng không được phản hồi. Chủ đầu tư Dự án Khu du lịch Thụy Việt tại Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm đã có đơn cầu cứu gửi lên các cơ quan Trung ương, Chính phủ.

Dấu hiệu bất thường trong việc thu hồi dự án?

Trong đơn, ông Nguyễn Duy Sơn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Lan (Công ty Ngọc Lan) cho rằng, các Quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa khi thu hồi dự án Khu du lịch Thụy Việt – Cam Ranh của Công ty Ngọc Lan đang đầu tư là sai luật. Việc thu hồi dự án để cấp cho Công ty CP địa ốc MB (nay là Công ty CP Tổng Công ty MB Land) là vội vã, chưa thấu tình đạt lý và có nhiều dấu hiệu bất thường, ông Sơn cho biết thêm.

Từ những đơn cầu cứu của Chủ đầu tư, ngày 19/1/2019, Văn phòng Chính phủ đã có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu tỉnh Khánh Hòa kiểm tra, rà soát việc thực hiện các quy định của pháp luật khi thu hồi dự án để giải quyết khiếu nại theo quy định của phát luật.

Trong báo cáo trình Thủ tướng Chính phủ ngày 13/3/2019 về quá trình giải quyết đơn của Công ty Ngọc Lan, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết: Từ khi cấp giấy chứng nhận đầu tư ngày 30/11/2010 cho đến tháng 5/2012 dự án đã hoàn thành 10% khối lượng toàn dự án. Tuy nhiên, từ tháng 5/2012 đến khi UBND tỉnh Khánh Hòa thu hồi giấy chứng nhận đầu tư ngày 5/12/2014 thì nhà đầu tư không thể thu xếp được vốn nên đã dừng thi công.

Cũng theo UBND tỉnh Khánh Hòa, sau nhiều hối thúc nhưng chủ đầu tư vẫn không hoàn thành dự án theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Sau đó, Nhà đầu tư cam kết đầu tháng 6/2014 nếu không thi công sẽ ký quỹ 100 tỷ để đảm bảo tiến độ dự án. Tuy nhiên, đến thời điểm trên nhà đầu tư không thực hiện, mặc dù UBND tỉnh nhiều lần gia hạn thời gian ký quỹ nhưng chủ đầu tư vẫn không thực hiện, do đó UBND tỉnh đã ra quyết định thu hồi giấy dự án. Còn các đơn thư của Công ty Ngọc Lan đều là đơn kiến nghị, đơn kêu cứu, đơn khẩn thiết… mà không phải là đơn khiếu nại nên các cấp sở ngành đã có đơn trả lời cho Công ty. Còn riêng về đơn khiếu nại sau này, do quá 90 ngày theo Luật Khiếu nại nên không được thụ lý giải quyết.

Giải quyết dứt điểm vụ việc khiếu nại

Không đồng tình với trả lời của UBND tỉnh Khánh Hòa trong báo cáo gửi lên Thủ tướng Chính phủ, ngày 18/3/2019, ông Nguyễn Duy Sơn, Tổng Giám đốc Công ty Ngọc Lan, Chủ đầu tư Dự án Khu du lịch Thụy Việt đã có đơn kiến nghị gửi lên Thủ tướng để chỉ rõ những điểm không đúng và không đầy đủ sự thật trong báo cáo mà UBND tỉnh Khánh Hòa gửi lên Thủ tướng.

Xét báo cáo của UBND tỉnh Khánh Hòa tại văn bản số 2254/UBND-XDNĐ ngày 13/3/2019 về việc giải quyết khiếu nại của Công ty Ngọc Lan… Ngày 21/5/2019, Văn phòng Chính phủ có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình.

Trong khi đó, ngày 28/11/2014, tại văn phòng Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa, Công ty Ngọc Lan, Sở Tài chính và Ngân hàng Quân đội chi nhánh Khánh Hòa đã ký Hợp đồng ký quỹ đảm bảo thực hiện dự án Khu du lịch Thụy Việt-Cam Ranh. Nhưng, dù hiệu lực ký quỹ trên vẫn còn 6 ngày nữa mới hết hạn, thì ngày 05/12/2014, UBND tỉnh Khánh Hòa vẫn ra Quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp mà không cần chờ hiệu lực theo thỏa thuận trên.

“Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại văn bản số 33/TB-VPCP ngày 19/1/2018; số 11604/VPCP-V.I ngày 28/11/2018 của Văn phòng Chính phủ, giải quyết dứt điểm vụ việc khiếu nại của Công ty Ngọc Lan; trường hợp Công ty cổ phần Tổng Công ty MB Land không hợp tác cần có biện pháp xử lý đúng quy định, đảm bảo quyền lợi cho Công ty Ngọc Lan; kết quả báo cáo Thủ tướng Chính phủ và thông báo đến Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc Hội Nguyễn Văn Pha”, văn bản nêu rõ.

Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Dự Án Khu Du Lịch Thụy Việt Cam Ranh: Tiếp Tục Ủy Quyền Trái Pháp Luật?

Sau khi chuyển nhượng dự án trái pháp luật, ông Thắng đã trốn về Thụy Sĩ và làm giấy ủy quyền cho một người khác nhằm tiếp tục những “chiêu trò” gây thiệt hại cho Công ty.

Theo ông Nguyễn Duy Sơn, Tổng Giám đốc Cty Ngọc Lan, “Để cố chứng minh là đại diện cho Phạm Gia Thắng, làm Phó TGĐ Công ty Ngọc Lan, bà Thủy đã làm GUQ, trong đó ghi ngày Phạm Gia Thắng ký tại Khánh Hòa là 15/02/2015 thời hạn ủy quyền 31/12/2015. Sai phạm thứ nhất trong GUQ này là: ngày 15/02/2015 Phạm Gia Thắng không có mặt ở Việt Nam và Khánh Hòa vậy làm sao ký GUQ được; Thứ hai, trong GUQ ghi “Nay tôi làm Giấy ủy quyền này cho Bà Cao Thanh Thủy, sinh ngày 15/02/1966, CMTND số 220543879, cấp ngày 04/03/2015 tại CA tỉnh Khánh hòa”. Vậy có thể khẳng định là GUQ giả vì ngày ký là ngày 15/02/2015, còn CMTND của Thủy được cấp 17 ngày sau đó, nhưng vì sao 17 ngày trước đã có ghi trong GUQ.

Về GUQ lần 2 cũng do ông Phạm Gia Thắng ủy quyền cho bà Cao Thanh Thủy có giá trị đến ngày 31/12/2017. GUQ này được thực hiện vào ngày 25/4/2016 tại Văn phòng Công chứng Ngọc Trung, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa do Công chứng viên Lê Ngọc Trung ký, đóng dấu. Nhưng điều ngạc nhiên là ngày 25/4/2016, ông Thắng không hề có mặt tại Việt Nam lúc thực hiện việc ủy quyền cho bà Thủy như Văn phòng Công chứng này chứng thực.

Hậu quả của việc sử dụng Giấy ủy quyền sai phạm

Như vậy, có thể thấy bà Thủy không phải là thành viên góp vốn vào Công ty Ngọc Lan từ đầu nhưng nhờ GUQ sai trái của hai Văn phòng Công chứng đã được UBND tỉnh Khánh Hòa thừa nhận đủ tư cách pháp lý để làm việc với các sở, ngành về phạm vi được ủy quyền.

Sau khi được thừa nhận đủ tư cách, bà Thủy có hàng loạt việc làm bất bình thường, đi ngược với quyền lợi của các thành viên Công ty Ngọc Lan như: làm đơn xin hoàn trả và bàn giao lại đất dự án, tự nguyện bàn giao tài sản đã đầu tư trên đất để tỉnh bàn giao cho chủ đầu tư mới; đồng thời bà cũng ký vào biên bản để Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Khánh Hòa chi trả ngay 5,9 tỷ đồng cho Ngân hàng TMCP Nam Á thực hiện thủ tục xóa đăng ký thế chấp.

Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa khẳng định: Giấy ủy quyền do ông Phạm Gia Thắng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Ngọc Lan ủy quyền cho bà Cao Thanh Thủy là không đảm bảo quy định pháp luật.

Cũng theo ông Nguyễn Duy Sơn, “4 năm qua, UBND và nhiều Sở, ngành của tỉnh Khánh Hòa bị Cao Thanh Thủy lừa. Các cơ quan này chỉ căn cứ vào 2 tờ giấy ủy quyền sai phạm đã xem Cao Thanh Thủy như là người đại diện hợp pháp của Công ty TNHH Ngọc Lan, đại diện của Ông Phạm Gia Thắng.

Cao Thanh Thủy đã sử dụng giấy tờ giả, chiếm dụng con dấu đã hết hạn đăng ký mẫu dấu để đứng ra ký Biên bản xác định trị giá tài sản của doanh nghiệp đã đầu tư trên đất một cách rẻ mạt 23 tỷ 261 triệu, trong khi tổng giá trị đã đầu tư trên đất tính đến 2014 là trên 115 tỷ, còn xác định của Sở KH&ĐT năm 2012 là 40 tỷ). Rõ ràng việc xác định như vậy là sự thiệt hại quá lớn đối với doanh nghiệp chúng tôi…”.

Chính vì thừa nhận người được ủy quyền dễ dãi, UBND tỉnh Khánh Hòa sau đó đã có hàng loạt quyết định không phù hợp như: chỉ đạo bàn giao đất ngoài thực địa cho chủ đầu tư mới, chỉ đạo thu hồi GCNQSDĐ đã cấp cho Công ty Ngọc Lan… khi quyền lợi của các thành viên góp vốn hợp pháp của Công ty Ngọc Lan chưa được xem xét, giải quyết thấu đáo.

Nguồn : https://enternews.vn

17+ Dự Án Nghỉ Dưỡng Cam Ranh

Bãi Dài Cam Ranh là nơi quy tụ nhiều dự án resort nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế với những tên tuổi lớn như Movenpick, Eurowindow, Vingroup,… để phần nào hiểu rõ thông tin, quy mô cũng như chính sách giá của các dự án đang hoạt động cũng như sắp triển khai, chúng tôi xin gửi đến quý khách danh sách các dự án nghỉ dưỡng tại Cam Ranh.

Những Điểm Nổi Bật Của Các Dự Án Nghỉ Dưỡng Tại Bãi Dài Cam Ranh:

Vị Trí Đắc Địa – Dự Án Mặt Biển Cam Ranh

Vị trí những dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh đã và đang triển khai

Vị trí, vị trí và vị trí chính là khái niệm quan trọng trong đầu tư bất động sản, đây chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Và Những dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh sở hữu cho mình vị trí không thể tuyệt vời hơn khi:

Nằm trên Bãi Dài Cam Ranh nơi được tạp chí Geogarphic của Mỹ bình chọn là top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới với biển xanh – cát trắng nắng vàng” cũng như sở hữu đường bờ biển dài 17km.

Nằm giữa sân bay quốc tế Cam Ranh và Thành phố du lịch Nha Trang. Điều này nói lên khách du lịch đến với Nha Trang bằng đường hàng không đều phải di chuyển qua những dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh.

Tọa lạc giữa trục đường Nguyễn Tất Thành (trục đường “xương sống” của Bãi Dài) và biển Đông phù hợp tiêu chí “nhất cận lộ – nhị cận giang” trong bất động sản.

Quy mô lớn

Cùng với việc được chính quyền tỉnh Khánh Hòa quy hoạch bài bản ngay từ ban đầu cho nên hầu hết các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh có quy mô rất lớn từ 10ha trở lên nhằm vừa có thể đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng vừa “phủ xanh” với không gian xanh mát đạt chuẩn quốc tế.

Sự Tham Gia Của Những Tên Tuổi Lớn Trong Và Ngoài Nước

Một điểm nổi trội nữa đối với các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh chính là chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Movenpick Cam Ranh, Eurowindow, Vingroup, Golf Long Thành, Novaland, Hưng Thịnh Corp… với việc chỉ những chủ đầu tư lớn này tham gia cho thấy 2 điểm nổi bật đó là:

Thứ nhất: Chính quyền tỉnh Khánh Hòa đã nghiêm túc và khắt khe trong việc lựa chọn đơn vị chủ đầu tư, bằng việc đánh giá năng lực xây dựng, tiềm lực tài chính mới quyết định cấp phép triển khai dự án.

Thứ hai: Những chủ đầu tư lớn không chỉ trong nước mà còn quốc tế tham gia sẽ giúp giảm thiểu rủi ro về xây dựng giúp nhanh chóng hình thành nên Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Bãi Dài Cam Ranh trong tương lai, cũng như góp phần cộng hưởng thu hút khách du lịch đến với tỉnh Khánh Hòa.

Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Trong Tương Lai

Ảnh thực tế: Dự án nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh chính thức đi vào hoạt động năm 2019

Trong tương lai không xa, Bãi Dài Cam Ranh sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng  – vui chơi, giải trí mang đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới. 

Hơn 17 Dự Án Nghỉ Dưỡng Bãi Dài Cam Ranh Giáp Biển Mới Nhất

KN Paradise (The Lotus Cam Ranh)

Nhắc đến các khu dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh trong giai đoạn năm 2019 không thể không nhắc đến KN Paradise Cam Ranh hay có tên pháp lý là The Lotus Cam Ranh với quy mô lên đến hơn 800ha sở hữu cho mình sân golf rộng 90ha ngay trong lòng dự án.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh (Thuộc KN Investment Group) – Công ty Thành viên Tập Đoàn Golf Long Thành

Vị trí dự án: Khu vực phường Cam Nghĩa – Cam Ranh (cạnh sân bay Cam Ranh).

Đây là dự án hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu đầy đủ các yếu tố như: Cạnh sân bay quốc tế –  5km mặt tiền biển Bãi Dài – sân KN Golf Links 27 hố (Hiện đang khai thác vận hành) – Có chủ trương chấp thuận phê duyệt đầu tư xây dựng Casino.

Quy mô dự án:

Loại hình: bất động sản – golf – vui chơi giải trí…

Đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng

The Arena Cam Ranh

Vị trí chính xác: Lô D14b, TT9b, TT13 – thuộc khu 4, KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa 

Diện tích khu đất: 26,2ha

Loại hình: Hơn 4000 căn Condotel, shophouse

Xây dựng với 4 tòa tháp: Sea – Sand – Light – Wind cùng dãy nhà phố thương mại (shophouse) và vô vàn các tiện ích nổi bật khác, The Arena Cam Ranh: Nơi mặt trời không bao giờ lặn

Cam Ranh Mystery Villas

Sau thành công của loại hình nhà phố biệt thự nằm về phía mặt đầm là dự án Golden Bay Cam Ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh tiếp tục phát triển sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên với quy mô lên đến 12,4ha sở hữu mặt tiền biển Bãi Dài với tên gọi Cam Ranh Mystery Villas

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Cam Ranh Mystery – thuộc Hưng Thịnh Corp

Vị trí dự án: Lô D14b, thuộc khu 4 – KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích khu đất: 12,4ha

Loại hình: biệt thự nghỉ dưỡng

Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng chuẩn bị hoàn tất những công đoạn cuối cùng trước khi đi vào khai thác vận hành, Cam Ranh Mystery Villas hứa hẹn sẽ đóng góp một màu sắc khác vào các khu nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh

Chuỗi 3 Resort Cho Khách Nga: Golden Peak – Dessole Sea Lion Beach Resort & Spa – Swandor Cam Ranh Hotel & Resorts

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang

Vị trí dự án: Lô D13c, X9b thuộc khu 4 – KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích đất: 25ha

Tổng số vốn đầu tư: 1014 tỷ đồng

Quy mô xây dựng:

Loại hình: Resort 5 sao

Giai đoạn 1: 315 phòng khách sạn

Giai đoạn 2: 600 phòng khách sạn

Thời gian hoàn thành giai đoạn 1: tháng 6 năm 2016

Hiện trạng: đang hoạt động.

Movenpick Resort Cam Ranh + Radisson Blu Resort

Chủ đầu tư: Euro Window

Diện tích khu đất: 33ha

Vị trí dự án: Lô D12a, D12b, D12c thuộc khu 4 – KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

Quy mô xây dựng:

121 biệt thự

30 căn 1 phòng ngủ diện tích: 400 – 450m2

64 căn 2 phòng ngủ diện tích: 470 – 530m2

27 căn 3 phòng ngủ diện tích từ 550 đến 650m2

Mật độ xây dựng 35%

132 căn condotel: 50 – 100m2

250 phòng khách sạn

Thời gian hoàn thành: quý 4 năm 2019

>> Hiện trạng dự án đang trong quá trình đưa vào khai thác vận hành, cũng như bán những căn biệt thự cuối nếu quý khách muốn sở hữu căn biệt thự tại Movenpick Cam Ranh có thể truy cập: thông tin dự án Movenpick

Fusion Resort Cam Ranh – Fusion Maia Nha Trang Resort

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tải Thành Công

Vị trí dự án: Lô D10b, thuộc khu 3, KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích khu đất: 13,6ha

Loại hình: Biệt thự trên đồi view trực diện biển diện tích 100 – 180m2

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin Fusion Resort Cam Ranh – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển Bãi Dài Cam Ranh

Manna Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bờ Biển Vàng

Diện tích đất: 12ha

Tổng số vốn đầu tư ban đầu: 350 tỷ đồng

Quy mô:

Căn hộ có diện tích từ 52.5m2 đến 102m2

34 căn biệt thự

Thời gian khởi công xay dựng tháng 3 năm 2012

Duyen Ha Resort Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Duyên Hà

Diện tích đất: 17.4ha

Quy mô xây dựng:

121 biệt thự

24 nhà phố

250 phòng khách sạn

100 căn hộ nghỉ dưỡng

Khởi công xây dựng tháng 7 năm 2005

Hoàn thành: đầu năm 2017. Hiện đã được đưa vào khai thác sử dụng trở thành điểm đến của rất nhiều du khách khi chọn Bãi Dài Cam Ranh làm nơi nghỉ dưỡng.

Nova Beach Cam Ranh Resort

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Novaland

Vị trí khu đất: Lô D9a, thuộc khu 3 – Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích khu đất: 22,6ha

Dự kiến khởi công quý 4/2018

Cam Ranh Bayana – Hayatt Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Kiến Á

Diện tích đất: 31,73ha

Quy mô: Chưa thấy thông tin công bố

Vogue Resort (Khu Du Lịch Tropicara Resort Cũ)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Vogue Resort – thuộc Tập đoàn NewCity Group

Vị trí khu đất dự án: Lô D7b, TT4b, thuộc khu 2, KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa

Quy mô dự án:

Diện tích khu đất: 19,5ha

Hiện trạng: Đang trong quá trình xây dựng

The ALMA Cam Ranh

Ảnh thực tế dự án nghỉ dưỡng Alma tại Bãi Dài Cam Ranh đã đi vào hoạt động

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường

Diện tích đất: 30ha

Tổng số vốn đầu tư: 300 triệu USD

Loại hình khi mở bán: Sở hữu kỳ nghỉ

Hiện đang trong quá trình khai thác cho thuê dịch vụ phòng nghỉ dưỡng….

Quy mô dự án:

Giai đoạn 1:

200 biệt thự

400 căn hộ

Giai đoạn 2:

Giai đoạn 1 hoàn thành đầu năm 2018.

Giai đoạn 2 chính thức khai trương cuối năm 2019 đóng góp vào diện mạo những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn đang hoạt động tại Bãi Dài

Hình thức sở hữu kỳ nghỉ: phát hành thẻ từ 10000 USD – 50000 USD có giá trị 40 năm.

Khu Nghỉ Dưỡng Dự Án Alma Cam Ranh hiện đang trở thành mảnh ghép quan trọng trong các dự án nghỉ dưỡng đang hoạt động tại thiên đường nghỉ dưỡng Cam Ranh

Vinpearl Long Beach

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup

Diện tích đất: 261,948m2

Quy mô dự án:

200 biệt thự diện tích từ 220 đến 330m2

Thời gian khởi công ngày 10/3/2016

Thời gian hoàn thành chính thức đi vào hoạt động: 10/1/2017

Chính sách tại dự án: cam kết lợi nhuận 10% trong 50 năm

Chia lợi nhuận 85 – 15 hưởng 15 đêm miễn phí.

Loại hình: Resort – biệt thự biển

Tình trạng: Đang hoạt động

Rivera Cam Ranh

Chủ đầu tư: Focus Travel

Vị trí: Lô D4b, thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

Diện tích đất: 10ha

Quy mô:

Resort 5 sao

Phòng khách sạn diện tích từ 34 đến 70m2

Biệt thự: diện tích 95m2

Thời gian hoàn thành: cuối năm 2014

Thông tin hình ảnh đầy đủ về dự án đã được DuAnCamRanh cập nhật tại bài viết Dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa quý khách có thể tìm hiểu thêm

The Anam Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Biển Đông Bãi Dài.

Vị trí: Lô D3b, thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích đất: 12ha

Vốn đầu tư: 261 tỷ đồng

Quy mô:

Resort 5 sao

117 căn biệt thự

96 phòng khách sạn lớn nhỏ

Khai trương ngày 15/8/2016

Cam Ranh Flower Resort

Chủ đầu tư: Công ty State Development (Nga)

Vị trí: Lô D2b, thuộc khu 1 – Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

Diện tích 15ha

Quy mô dự án:

100 biệt thự

300 phòng khách sạn

Đang trong quá trình xây dựng

JW Marriott Cam Ranh Bay Resort & Spa

Chủ đầu tư: Sao Phương Nam

Vị trí dự án: Lô D4c thuộc khu 1 – Khu Du Lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích đất: 21,4 ha

Đang trong quá trình xây dựng.

NHẬN BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN MẶT BIỂN TẠI BÃI DÀI CAM RANH

Thủ Tướng Phát Lệnh Khởi Công Dự Án Khu Du Lịch Sinh Thái Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Được người Pháp phát hiện ra từ đầu thế kỷ 20, Tam Đảo là địa danh hiếm có được Chủ tịch Hồ Chí Minh, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng và các thế hệ Lãnh đạo Đảng, Chính phủ mong muốn xây dựng thành địa bàn trọng điểm về du lịch của các tỉnh Bắc Bộ.

Lễ khởi công Dự án Khu du lịch sinh thái Tam Đảo là sự kiện quan trọng góp phần tiếp nối những mong muốn đó. Dự án sẽ tạo sức bật mạnh mẽ và bền vững cho du lịch Vĩnh Phúc, kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương theo chủ trương của Đảng, Chính phủ, đưa du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Trì, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định: “Dự án Khu du lịch sinh thái Tam Đảo là dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch gắn liền với phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, chiến lược phát triển vùng thủ đô Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ giai đoạn tới năm 2020, tầm nhìn 2030. Khu du lịch sinh thái Tam Đảo sẽ giúp nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc và nhân dân thuộc vùng Thủ đô được trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới chất lượng, hiện đại, đồng thời tạo thêm việc làm cho người dân, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển”.

Khu du lịch sinh thái Tam Đảo bao gồm các hạng mục chính như: công viên, vườn thực vật, triển lãm nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi gia đình, khu hoạt động ngoài trời, trung tâm vui chơi giải trí công nghệ cao hội tụ các trò chơi hấp dẫn hàng đầu thế giới, rạp chiếu phim, các khu du lịch tâm linh dã ngoại cùng không khí thiên nhiên trong lành.

Việc xây dựng và phát triển đa dạng các loại hình du lịch bao gồm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tại dự án Khu du lịch sinh thái Tam Đảo sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách du lịch vào tất cả các mùa trong năm. Tổng vốn đầu tư của Khu du lịch sinh thái Tam Đảo giai đoạn 1 là 2.900 tỷ đồng.

Ông Đặng Minh Trường, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group cho biết: ” Với tôn chỉ phát triển bền vững, đặt lợi ích của mình trong lợi ích của địa phương nơi mình đầu tư, Sun Group cam kết sẽ đầu tư, xây dựng Khu du lịch sinh thái Tam Đảo thành điểm đến văn hóa, giải trí hấp dẫn, thúc đẩy ngành du lịch của Vĩnh Phúc sớm phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo chủ trương của Đảng và Chính phủ”.

Khi đi vào hoạt động, Khu du lịch sinh thái Tam Đảo còn góp phần kết nối vùng du lịch: Hà Nội- Vĩnh Phúc- Thái Nguyên- Lào Cai, đưa Vĩnh Phúc trở thành một điểm đến có thương hiệu mạnh trên bản đồ du lịch.

Đồng thời dự án sẽ góp phần đưa Vĩnh Phúc trở thành một trong những trung tâm dịch vụ, du lịch phát triển toàn diện, có cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế của cả nước vào năm 2020 và tầm nhìn năm 2030./.

Bạn đang đọc bài viết Thủ tướng phát lệnh khởi công dự án Khu du lịch sinh thái Tam Đảo, Vĩnh Phúc tại chuyên mục Dự án của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Dự Án Khu Du Lịch Thụy Việt Cam Ranh: Phó Thủ Tướng Chỉ Đạo Xử Lý Dứt Điểm trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!