Xem Nhiều 5/2023 #️ Du Học Ngành Marketing Ở Úc: Chi Phí, Trường Đào Tạo, Mức Lương # Top 11 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 5/2023 # Du Học Ngành Marketing Ở Úc: Chi Phí, Trường Đào Tạo, Mức Lương # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Ngành Marketing Ở Úc: Chi Phí, Trường Đào Tạo, Mức Lương mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong kinh doanh, marketing là một hoạt động không thể thiếu nhằm phát triển sản phẩm và định vị thương hiệu. Marketing được biết đến bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới người tiêu dùng với mục tiêu trở thành chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng. Với xu thế toàn cầu hóa, từ những công ty nhỏ cho đến những tập đoàn khổng lồ đều cần đội ngũ marketing chuyên nghiệp, nhạy bén với thị trường.

Du học ngành marketing ở Úc

Du học ngành marketing ở Úc hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn du học sinh, là ngành nghề có tiềm năng tăng trưởng mạnh và số việc làm cao trong tương lai cũng như mức lương khủng.

Úc cũng giống như nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, tập trung rất nhiều các doanh nghiệp với quy mô từ nhỏ đến lớn. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực marketing cũng rất lớn.

Theo học marketing ở Úc, bạn sẽ được hướng dẫn cách áp dụng các lý thuyết kinh tế, tâm lý, xã hội học, nhân chủng học, thống kê và toán trong công việc. Sự thông hiểu văn hóa cũng sẽ giúp bạn đi xa hơn và đưa ra quyết định đúng đắn cho lĩnh vực mà mình muốn làm việc trong đó. Việc hiểu biết về thái độ của con người sẽ cho phép bạn dễ dàng thành công hơn trong kinh doanh, giúp bạn hiểu con người cần gì và những yếu tố nào sẽ khiến họ bỏ tiền ra mua hàng.

+ Những kỹ năng xuất sắc trong giao tiếp bằng văn bản và giao tiếp nói + Sự sáng tạo + Có năng khiếu với ngành học + Nhiệt tình + Có trách nhiệm trong công việc bất kể làm việc cá nhân hay theo nhóm + Có sự hiểu biết về các lĩnh vực trong kinh doanh

Du học Úc ngành marketing chính là một sự lựa chọn thông minh cho những ai đang tìm kiếm cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Lương của nhân viên marketing tùy vào quy mô công ty và tính chất công việc. Tùy năng lực, các nhân viên marketing giỏi ở các tập đoàn, công ty đa quốc gia có thể nhận lương lên đến 76.601 AUD/ năm. Hầu hết họ chuyển sang công việc khác khi có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành này.

Các trường đào tạo ngành Marketing tại Úc

Hiện nay, có một số trường đào tạo ngành Marketing tại Úc được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn, trong đó phải kể đến:

Curtin University of Technology, Deakin University of Technology , Queensland University of Technology, University of Adelaide, University of New South Wales , University of South Australia , University of Western Sydney , University of Wollongong , Victoria University, Murdoch University,…

Chi phí du học ngành marketing ở Úc trung bình:

Đại học: 21.000-26.000 AUD / năm

Thạc sĩ: 21.000 – 29.000 AUD/ năm

Du Học Úc Ngành Du Lịch: Học Gì? Các Trường Tốt Nhất Và Chi Phí

Những năm gần đây, ngành Du lịch trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi du học Úc của sinh viên quốc tế. Không phải ngẫu nhiên ngành dịch vụ này lại trở nên hấp dẫn đến như thế!

Úc sở hữu nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới, cùng với Thụy Sỹ, Úc là một trong những quốc gia đào tạo chuyên ngành du lịch – khách sạn tốt nhất. Bên cạnh đó, sau khi học xong khóa học, sinh viên có cơ hội ở lại Úc 2-3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.

Trong giai đoạn 2015 – 2016, Ngành Du lịch đã tạo công ăn việc làm trực tiếp cho 580,200 lao động, tương đương với 4.9% tổng lao động của toàn nước Úc.

Du học Úc ngành du lịch bạn sẽ được học về du lịch hoặc học chuyên ngành kép giữa Nghệ thuật, Khoa học xã hội với ngành Du lịch, tạo điều kiện cho sinh viên có được cùng lúc 2 chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

Các trường cao đẳng, đại học và học viện ở Úc thường xuyên liên kết với các tập đoàn lớn, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thực tế. Trong quá trình học tập, hầu hết các trường ở Úc đều có chương trình thực tập hưởng lương trong thời gian 6-9 tháng (12 tháng đối với trường Blue Mountain International Hotel Management School) với mức lương thực tập tối thiểu là 17.25 AUD /giờ.

Sau khi học ngành du lịch ở Úc, các bạn sinh viên có thể quay về Việt Nam xin việc, hoặc ở lại Úc định cư hay nộp đơn tại các Tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Cơ hội việc làm cho ngành Quản trị Du lịch Khách sạn rất rộng mở và hứa hẹn sẽ có nhiều triển vọng phát triển mạnh trong tương lai.

Một số trường đại học của Úc đào tạo mạnh về ngành này: Trường Le Cordon Bleu, trường Blue Mountains International Hotel Management School, Trường William Blue College, Trường International College of Hotel Management (ICHM), Holmes Institute…

Du học Úc ngành du lịch học gì?

Các chuyên ngành học phổ biến về ngành du lịch và khách sạn tại Úc là:

– Quản lý nhà hàng, khách sạn – Tổ chức sự kiện – Quản lý du lịch quốc tế – Dịch vụ khách hàng – Văn hóa và thể thao – Quản lý thể thao và du lịch – Nghệ thuật ẩm thực – Du lịch biển – Phát triển du lịch bền vững – Du lịch sinh thái – Và học bằng kép các chuyên ngành trên với chuyên ngành kinh doanh

– Tổ chức sự kiện – Quản lý và huấn luyện nhân viên – Quản lý dịch vụ khách hàng – Tư vấn du lịch – Hướng dẫn viên du lịch – Nghiên cứu văn hóa – Phát triển dịch vụ du lịch – Phát triển du lịch bền vững

– Flinders University – James Cook university – La Trobe University – Griffith University – University of Western Sydney – University of South Australia – University of Sydney

Các trường tư cung cấp chương trình thực tập cho sinh viên ngành quản trị du lịch khách sạn:

– Le Corden Blue (French) – Blue Mountain College – ICHM (International College of Hospitality Management ) đào tạo theo chuẩn chương trình tại Thụy Sỹ

Ngoài ra còn có nhiều trường dạy nghề về dịch vụ du lịch khách sạn cung cấp khóa học Diploma trong 1-2 năm. Mức học phí dao động từ 15,000 ASD – 30,000 ASD/năm (khoảng 250-500 triệu đồng/năm).

Ngành Marketing Du Lịch Học Gì? Ra Trường Làm Gì?

Bạn muốn tìm hiểu về ngành Marketing du lịch?

► Trường nào có ngành Marketing du lịch?

Hiện nay, theo ghi nhận của chúng tôi , mới chỉ có một số trường Cao đẳng có đào tạo chuyên ngành Marketing du lịch.

+ Đối tượng xét tuyển: học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc học bạ lớp 12

+ Tổ hợp bài/ Môn thi xét tuyển:

– Cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn

+ Đối tượng xét tuyển: học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ lớp 12

► Chương trình đào tạo ngành Marketing du lịch

Theo học ngành Marketing du lịch, sinh viên sẽ được học những môn chính gồm:

Tổng quan du lịch

Văn bản quản lý nhà nước về du lịch

Nguyên lý kế toán

Nguyên lý thống kê

Kinh tế du lịch

Định giá sản phẩm du lịch

Marketing căn bản

Tin học ứng dụng

Nghiệp vụ văn phòng

Kỹ năng giao tiếp

Tiếng Anh chuyên ngành

Nghiên cứu thị trường

Sản phẩm du lịch

Quản trị bán hàng

Chăm sóc khách hàng

Tổ chức sự kiện

Quan hệ công chúng

Nghiệp vụ bán sản phẩm du lịch

Quản trị Marketing

Quản trị kênh phân phối

E-Marketing du lịch

Quản lý chất lượng dịch vụ

Nghiệp vụ Marketing du lịch

Xúc tiến quảng bá điểm đến du lịch…

Theo học ngành Marketing du lịch, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành về hoạt động tiếp thị trong các doanh nghiệp du lịch (Ảnh nguồn Internet)

► Học Marketing du lịch ra trường làm gì?

Với sinh viên ngành Marketing du lịch, sau khi ra trường – có thể được tuyển dụng vào vị trí nhân viên Marketing của các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp vận chuyển du lịch, các khu vui chơi giải trí, các điểm đến du lịch hay cơ quan xúc tiến du lịch của địa phương…

Công việc chính của nhân viên Marketing làm việc trong lĩnh vực này thường bao gồm:

– Nghiên cứu thị trường, hành vi khách hàng mục tiêu – lên ý tưởng bán các sản phẩm dịch vụ du lịch đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu

– Quản lý ngân sách Marketing du lịch

– Xây dựng kênh phân phối bán sản phẩm dịch vụ du lịch

– Xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing các sản phẩm dịch vụ du lịch mới, chương trình khuyến mãi

– Tổ chức sự kiện, quảng bá dịch vụ – hình ảnh thương hiệu của doanh nghiêp…

Danh Sách Các Trường Ở Tp.hcm Đào Tạo Ngành Khách Sạn

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm đào tạo lớn của cả nước, cung ứng rất nhiều nhân lực ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch chủ yếu cho khu vực miền Nam. Hoteljob.vn xin chia sẻ danh sách những trường đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng ở TP.HCM để các bạn mong muốn theo đuổi ngành này có thể lựa chọn một môi trường đào tạo phù hợp.

Bạn mong muốn làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn?

Giới thiệu

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: Tel: (028) 3834 9893, Hotline: 012 777 777 85 – 0925 357357 – 0979 6688 68 Website: vietgiao.org – vietgiao.edu.vn ​ – Hệ trung cấp: Quản trị Khách sạn- Nhà hàng; Hướng dẫn du lịch; Quản trị Bếp – Ẩm thực, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Sự kiện Thể thao

– Các khóa ngắn hạn: Quản lý Khách sạn & Resort; Quản lý Nhà hàng; Quản lý điều hành yến tiệc;

Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn; NV Phòng khách sạn; NV Bàn nhà hàng; Pha chế (Bartender); Bếp Việt Nam; Bếp Âu – Á; Nghiệp vụ Bếp bánh; Bếp trưởng; Quản trị kinh doanh Ẩm thực; Tổ chức Lễ hội và quản trị sự kiện

Trường có chương trình HỢP TÁC ĐÀO TẠO theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp với địa điểm tại doanh nghiệp, thời gian theo sự sắp xếp của doanh nghiệp, ưu đãi học phí với đơn vị đăng ký số lượng lớn hoặc nhiều bộ phận.

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học viên tốt nghiệp THCS trở lên

Những tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch tốt

Với riêng nhóm ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch, một đơn vị đào tạo tốt phải được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất gồm: các phòng thực hành chức năng giống như môi trường làm việc thực tế, các trang thiết bị – dụng cụ phục vụ công việc, máy tính hiện đại – được cài đặt sẵn các phần mềm chuyên dụng… Bởi cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại sẽ giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất, được sớm làm quen với môi trường thực tế. Sinh viên có thể dựa vào thông tin giới thiệu về ngành đào tạo trên website của các trường để định hướng chọn cho mình một đơn vị đào tạo có cơ sở vật chất tốt.

Những đơn vị đào tạo đã có thương hiệu trong ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch cũng là một tiêu chí mà bạn có thể căn cứ vào để chọn trường theo học. Những trường danh tiếng là những trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều sinh viên giỏi, tỷ lệ sinh viên ra trường làm việc đúng chuyên ngành cao – tìm được việc làm nhanh…

Chương trình đào tạo như thế nào cũng là một yếu tố quan trọng mà các bạn cần phải quan tâm khi chọn trường để theo học ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch. Một chương trình đào tạo tốt ngoài việc cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng căn bản còn phải bám sát yêu cầu thực tiễn để sinh viên được trang bị những kỹ năng nghề cần thiết. Những trường áp dụng chương trình đào tạo chuẩn của nước ngoài cũng một lựa chọn tốt cho bạn.

Lễ tân được xem như là “bộ mặt” của khách sạn?

Bên cạnh đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thì những trường mời được các chuyên gia, nhà quản lý cấp cao trong ngành tham gia giảng dạy thỉnh giảng chắc chắn sẽ giúp sinh viên được học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm nghề quý giá để các bạn có thể áp dụng sau khi ra trường.

Ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch cũng là một ngành chú trọng vào kỹ năng thực tế cho nên phương pháp giảng dạy của một đơn vị đào tạo tốt cần phải chú trọng vào thực hành để người học được luyện tập thành thạo các kỹ năng cần thiết.

Bên cạnh việc cung cấp một hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, giảng viên nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp… một đơn vị đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch tốt còn cần phải có các chính sách hỗ trợ cho người học: mời chuyên gia về truyền đạt kinh nghiệm, tổ chức hội thảo chuyên ngành để trang bị cho sinh viên nhiều kiến thức mới bổ ích, giới thiệu chỗ thực tập, giới thiệu việc làm phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp…

Danh sách các trường ở TP.HCM đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch​

(Số liệu chỉ tiêu các trường được cập nhật theo năm 2020)

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: sử dụng kết quả tổ hợp môn thi A00, A01, D01, D07 trong Kỳ thi THPT quốc gia năm để xét tuyển.

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: sử dụng kết quả tổ hợp môn thi A00, A01, D01, D96 trong Kỳ thi THPT quốc gia năm để xét tuyển.

– Chuyên ngành:

+ Quản trị khách sạn + Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển các theo tổ hợp môn A01, C01, D01, D96.

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT theo khối: C00, D01, D10, D15

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ lớp 12 – kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT – kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, D01, D10/ D07, B00 (Với ngành Khoa học chế biến món ăn)

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ lớp 12 – kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A01, D01, D14, D15.

– Phương thức tuyển sinh: theo điểm trung bình học bạ và kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A00, A01, D01, D90

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (Quản trị nhà hàng – Bar, Quản trị ẩm thực)

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo điểm trung bình năm học lớp 12/ kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành:

+ Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn

+ Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch và lữ hành, Du lịch và Quản lý du lịch)

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ cấp 3 – kết quả kỳ thi THPT quốc gia

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: thi tuyển, xét tuyển tổ hợp A00 – A01 – C00 – D01, kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các tổ hợp môn A00, C00, C04, D01

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia tổ hợp môn A00, A01, D01, D03

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A00, A01, D01, D03, D09.

– Chuyên ngành:

+ Quản trị nhà hàng – khách sạn

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị sự kiện và lễ hội

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo điểm trung bình năm học lớp 12/ kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành:

+ Quản trị nhà hàng – khách sạn

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo điểm học bạ/ kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyện ngành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ, điểm thi THPT

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển tốt nghiệp THPT

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển tốt nghiệp THPT

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển tốt nghiệp THPT

Chương trình đào tạo cũng là yếu tố học sinh cần quan tâm khi chọn trường theo học

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT

– Chuyên ngành:

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ hoặc dựa vào kết quả kỳ thi THPT

– Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3927 0278, 3834 9893

– Hệ trung cấp:

– Hệ sơ cấp:

+ Quản lý Khách sạn & Resort

+ Nghiệp vụ phòng khách sạn

+ Bồi dưỡng nghiệp vụ Hướng dẫn

+ Pha chế rượu (Bartender)

(Trường thường xuyên tổ chức các khóa học theo yêu cầu doanh nghiệp)

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ tốt nghiệp THCS trở lên

►►► Lưu ý: Nếu bạn là đơn vị đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch tại TP.Hồ Chí Minh chưa có trong danh sách này, hãy liên hệ tới chúng tôi theo Email: info@hoteljob.vn hoặc Hotline: 091 949 0330 để được cập nhật sớm nhất!

Bạn đang tìm việc làm TP.Hồ Chí Minh? Truy cập ngay website việc làm Hoteljob.vn

THAM GIA CỘNG ĐỒNG NGHỀ KHÁCH SẠN LỚN NHẤT VIỆT NAM TẠI ĐÂY : https://www.facebook.com/NgheKhachSan

Ms.Smile

Bạn đang xem bài viết Du Học Ngành Marketing Ở Úc: Chi Phí, Trường Đào Tạo, Mức Lương trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!