Xem Nhiều 4/2023 #️ Du Lịch Cao Cấp Là Gì? # Top 9 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 4/2023 # Du Lịch Cao Cấp Là Gì? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Lịch Cao Cấp Là Gì? mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như thế nào là tour du lịch cao cấp?

Tất nhiên, trước khi bạn mua sản phẩm gì, bạn phải biết rõ về sản phẩm mà mình mua. Vậy như thế nào là một tour du lịch cao cấp hay một kỳ nghỉ sang trọng? Qua bài phỏng vấn với những hãng du lịch chuyên tổ chức tour cao cấp để quý vị có ý tưởng về loại hình tour đặc thù này. Xin quý vị hãy tham khảo ý kiến và gửi email cho Viettours, chúng tôi sẽ gửi đến Quý vị những chuyên gia tư vấn hàng đầu để chọn cho bạn một kỳ nghỉ cao cấp xứng đáng với số tiền bạn chi cho nó.

Theo Ông Jim Strong và Bà Nancy (mẹ của Jim) chủ Công ty Strong Travel Services: “Thời gian. Thời gian luôn xa xỉ với mọi người nên tour cao cấp là chuyến đi mà bạn dành nhiều thời gian cho nó”. Ông này nói tiếp “Chúng tôi không thể mang lại thời gian cho khách hàng của chúng tôi, nhưng điều chúng tôi làm được là làm cho thời gian của chuyến đi trở nên có giá trị. Tôi chắc rằng sự trải nghiệm là một thứ vô giá mà chúng tôi chọn cho du khách. Một khi bạn đã chọn công ty du lịch, chúng tôi sẽ làm hết mình cho chuyến đi như họ mong muốn. Bà Nancy nói thêm, tour cao cấp phải có sự kết hợp của riêng tư và độc đáo, “những chuyến đi này phải khác với hàng chợ vì mỗi người đều cần sự quan tâm đặc biệt”. Bà còn tranh luận thêm, khi bạn trả 2000 đến 3000 đôla một đêm cho tiền phòng khách sạn, điều tất nhiên là bạn cần cảm giác đặc biệt và độc đáo. Viết đến đây, người biên dịch bỗng nhớ đến Ông Nguyễn Văn Đạo, phó tổng giám đốc của Công ty Samsung Việt Nam, ông từng than phiền, sau một tuần kết thúc tour, người HDV du lịch không nhớ tên khách hàng của mình. Theo ông, mỗi cá nhân đều cần được sự quan tâm, mà sự quan tâm đó phải xuất phát từ nhiệt huyết, từ cái tâm của người làm du lịch.

Theo Ông Paul Largay, chủ của Công ty Largay Travel thì bên cạnh sự sang trọng của các chuyến đi cao cấp còn là sự trải nghiệm, du khách không cần những thứ hào nhoáng bên ngoài. Du khách sẽ định nghĩa về sự cao cấp khác với cách định nghĩa của các ngôi sao màn bạc hay hãng xe Rolls-Royces. Trải nghiệm lúc này sẽ là sự nhận thức về sự độc đáo, biết thêm những đều mà khách hoàn toàn không nghĩ nó tồn tại. Du khách được tham gia chứ không phải là người quan sát, đó mới là sự trải nghiệm bản chất của một chuyến đi.

Khi được hỏi về những kỳ nghỉ cao cấp, Bà Stacy Fischer-Rosenthal chủ của Fischer Travel Enterprises cho rằng những chuyến đi như vậy phải được sắp xếp thật chu đáo theo sở thích và cảm hứng của khách hàng. “Chúng tôi phải hiểu rõ khách hàng, nếu khách thích rượu vang và tranh sơn dầu, chương trình sẽ phải có những thứ này. Qua kinh nghiệm, hiểu biết và thấu hiểu để có những chương trình ngoài sự mong đợi dành cho khách hàng của mình.”

Còn Ông Larry Pimentel, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của hãng du thuyền cao cấp Azamara Club Cruises lại dựa trên số liệu điều tra và nghiên cứu để biết được nhu cầu của khách hàng cao cấp. “Du khách ngày nay không còn chi tiêu như những ông hoàng Á Rập, họ đòi hỏi những thứ mà vừa với số tiền họ bỏ ra. Họ hiểu những chuyến đi rẻ tiền có thể sẽ có những sai lầm đắt giá mà họ phải gánh phải. Mình phải giải thích họ sẽ được những gì khi chọn dịch vụ tốt”.

Thoải mái, Trải nghiệm và Dịch vụ Với nhiều định nghĩa về các kỳ nghỉ cao cấp, mỗi người trả lời đều không giống nhau. Bà Nancy Strong nói tiếp, thay khách sạn thông thường bằng một biệt thự, một du thuyền hay một căn hộ hạng sang, sự riêng tư đã là cao cấp.

Cùng với suy nghĩ về thời gian như đã nêu ở trên, Jim Strong lại đóng góp thêm, sự trải nghiệm độc đáo sẽ làm tăng giá trị thời gian của chuyến đi, điều này du khách không thể tìm thấy trêm mạng internet.

Đối với Bà Kristi Jones, chủ tịch của Công ty Virtuoso, có hai thứ cần cho những chuyến đi cao cấp đó là du khách phải tham gia vào để tìm hiểu văn hóa và con người của nơi đến. Ông Pimentel chia sẻ thêm “Tôi có thể đặt những khách sạn thật tốt ở Miami, San Francisco, Luân Đôn hay Paris và tôi cũng có thể chọn những du thuyền hạng nhất. Nhưng tôi sẽ làm gì ở đó? Làm sao hiểu văn hóa địa phương? Tôi cần một sự trải nghiệm. Ngoài mong muốn được phục vụ, tôi còn muốn học hỏi”.

Cả Ông Pimentel và Bà Fischer-Rosenthal đều như đang sôi lên khi nói về dịch vụ của các hãng du lịch, đến nhân viên khách sạn và nhân viên của các du thuyền. “Có thể bạn chọn một nơi tuyệt vời nhưng dịch vụ kém sẽ phá hỏng hết mọi thứ”. Fischer-Rosenthal nói thêm “Những khách hàng cao cấp này đang ở trong những biệt thự sang trọng, có một phong cách sống quý phái, chúng ta phải tìm những gì cùng đẳng cấp với họ”. Pimentel nói tiếp, “không kể chiếc du thuyền 5 sao, dịch vụ cũng phải 5 sao, phải bao gồm cả thái độ của nhân viên, người bán hàng hay phục vụ bàn có thể nói lưu loát tại sao sản phẩm khách đang chọn là sản phẩm thích hợp với họ nhất.

“Mọi người cố gắng làm việc, khi họ đi nghỉ thường cố gắng làm sao không phải suy nghĩ cho mệt đầu”, Bà Fischer-Rosenthal gợi thêm. “Họ bỏ tiền ra để mong muốn nhận được sự nhàn rỗi, muốn mọi thứ sắp sẵn cho họ, họ muốn dành thời gian quý giá cho gia đình”. Một tour ở Ý gần đây do Công ty của bà tổ chức, tour sinh nhật 4 ngày / 4 đêm cho một gia đình có 82 thành viên. Những tour như vậy thật đặc biệt.

Đáp ứng những yêu cầu

Điều duy nhất mà các hãng du lịch cần làm khi cung cấp một chuyến đi cho du khách là phải hỏi thật nhiều. Câu đầu tiên sẽ là “Bạn dự định chi bao nhiêu cho chuyến đi?’” Jim Strong nói, câu thứ 2 sẽ là, “Bạn thích gì?” Câu trả lời có thể sẽ rất chung như, rượu, nghệ thuật hay lịch sử, nhưng câu trả lời có thể sẽ rất độc đáo như, khuôn trang trí, tem hay hình xâm. Điều quan trọng, giúp cho khách hàng tìm thấy những gì họ cần khi đi tham quan du lịch. Nếu được, nên gặp mặt trực tiếp khách hàng để đặt câu hỏi.

Những cuộc gặp gỡ riêng với khách hàng rất quan trọng. Jim nói tiếp, “Tôi hỏi khách hàng về vài chuyến đi trước đây, những gì họ thích và những gì họ ghét”. Biết về nghề nghiệp của khách hàng cũng như đời sống cá nhân qua các trang mạng xã hội như Facebook, MySpace cũng rất có ích. Khi biết rõ về khách hàng, tất nhiên bạn sẽ thiết kế được một chuyến đi lý tưởng cho họ.

Công ty du lịch Fischer có một chiến lược rất khác: khách hàng phải đóng 100.000 US$ để đăng ký và 25.000 US$ mỗi năm để giữ chân thành viên. Chi phí này đảm bảo rằng hãng này phải dành những sự quan tâm cá nhân đặc biệt đối với khách hàng. “Chúng tôi có những mối quan hệ tốt với khách hàng, biết họ đang ở đâu và điều gì quan trọng với họ”. Cũng như quan điểm của Strong, Bà Fischer-Rosenthal nghĩ những cuộc đàm thoại trực tiếp với khách hàng rất quan trọng. “Chúng tôi không lấy thực đơn như người ta làm ở nhà hàng, chúng tôi biết được những gì quan trọng để tạo những sự lựa chọn hay rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng” .

Bà Jones của hãng Virtuoso nói, có một khoản đầu tư chắc chắn sẽ sinh lợi đó là dành thời gian cho gia đình, dù cho nền kinh tế có tệ đến đâu, nó vẫn sinh lợi! Bà dành nhiều thời gian để ngồi lại với khách hàng để hỏi về các kế hoạch của gia đình họ trong 5, 10 hay 20 năm nữa.. Sau mỗi chuyến đi, bà lại hỏi thăm khách hàng về những điều tuyệt vời nhất trong chuyến đi, nhiệm vụ của ông lúc này là lắng nghe, xác định và kết hợp các thông tin lại với nhau. Biết được những thông tin về mục tiêu này, hãng du lịch sẽ biết được khách hàng của mình cần gì, “Thông tin của khách hàng rất quan trọng bởi chúng tôi sẽ kết hợp mọi thứ theo mục tiêu này”.

Khả năng của các hãng du lịch Tất cả các chuyên gia đều đồng ý, muốn có được một kỳ nghỉ tuyệt vời, khả năng và kinh nghiệm của các hãng du lịch rất quan trọng. Các hãng này phải có một đội ngũ tư vấn và HDV tuyệt vời cũng như các đối tác tốt tại các đia phương.

Ông Largay đồng ý rằng, “Không ai có thể là chuyên gia của cả thế giới nhưng họ phải biết phân vùng cho chính họ”. Ngày nay khách hàng có đầy đủ các thông tin về điểm tham quan sắp đến, khách sạn và cả giá cả nữa. Nhưng khách hàng cần ai đó cô đọng thông tin cho họ.

Ông Pimentel cảm thấy sự hiểu biết của các tư vấn viên về du lịch cũng quan trọng, “khách hàng của chúng tôi muốn tìm một giá trị và họ muốn chắc chắn họ sẽ được sự trải nghiệm tuyệt vời”. Khi một nhà tư vấn nói về điểm tham quan nào đó, kiến thức và kinh nghiệm của họ rất quan trọng, nó là một sản phẩm quý giá và phải được tính bằng tiền. Những khách hàng cao cấp cần những nhà tư vấn du lịch như vậy để nói tại sao chuyến đi đó xứng đáng với số tiền bỏ ra. Họ cần biết số tiền của họ được chi cho một phòng suite và dịch vụ butler của khách sạn ra sao.

Ngày nay, thị trường khách sang trọng đã thay đổi nhiều, Ông Pimentel nhìn nhận, nhưng ông chắc một điều, nhưng tour cao cấp sẽ vẫn còn tồn tại cho đến khi khách hàng vẫn cảm nhận được những sự tuyệt vời trong dịch vụ, “khách hàng chỉ cần hiểu, họ chi thêm tiền, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm tốt hơn”. Dịch vụ cao cấp giống như trong may đo vậy, chiếc áo này được thiết kế cho đúng khách hàng đó mà thôi, “hiểu như vậy, khách hàng sẽ định nghĩa được tour cao cấp”.

Lưu Đình Thịnh (biên dịch theo Jena Tesse Fox)

Du Lịch Bali Cao Cấp 4 Ngày 3 Đêm Cao Cấp

Tour Bali 4 ngày 3 đêm của Du lịch ABC sẽ đưa du khách đến thiên đường du lịch biển đảo. Với bãi biển thơ mộng trải dài theo hàng cát trắng, với vô số điểm đến nổi tiếng trên hòn đảo tuyệt đẹp của đất nước Indonesia, có lẽ một vài ngày không đủ để du khách khám phá hết mọi nơi, chiêm ngưỡng điệu múa Barong huyền thoại của người dân bản xứ trên đảo Bali…

Lịch Trình Tour

LỊCH TRÌNH: DU LỊCH BALI 4 NGÀY 3 ĐÊM NGÀY 01: chúng tôi – BALI – CÁC THẮNG CẢNH

HDV đón Quý khách tại cổng D2 – ga đi quốc tế – sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Bali – được mệnh danh là “Bình minh của thế giới” hay “Thiên đường nhiệt đới”.

Chuyến bay dự kiến: chúng tôi – Bali 08:05 – 13:05

Đến sân bay quốc tế Bali, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh, nhận hành lý, xe và HDV địa phương đón và đưa đoàn đi tham quan Đến Tanah Lot – mang một vẻ đẹp huyền ảo đến siêu thực. Đến Tanah Lot được xây dựng trên đỉnh một ngọn đảo đá nằm giữa xung quanh bốn bể biển khơi.

Quý khách dùng bữa tối, Quý khách tự do tham quan khám phá Bali về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 02: BALI – CÁC THẮNG CẢNH

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách đi tham quan:

Làng Kintamani – nằm ở khu vực miền núi phía bắc, đây là khu vực cao nguyên nằm ở trung tâm trên núi Batu Lushan ỏ độ cao 1717m. Cũng do nằm ở độ cao này mà nhiệt độ ở đây luôn mát mẻ. Từ trên cao Quý khách có thể nhìn thấy Hồ Batu Lu nằm giữa núi Badulu và Núi Yabang. Hồ nước trong vắt và yên tĩnh với phonh cảnh thật kì vĩ.

Đến suối thiêng Tampak Siring – với 12 dòng nước thánh, mọi người đến đây đều có mong ước được gột rửa bụi trần dưới 12 dòng nước chảy thiên liêng và cầu mong đấng thần linh ban phước lành cho cuộc sống của mình. Nơi đây Quý khách còn được xem cá thần được nuôi trong môi trường nước dẫn từ các mạch suối ngầm trên núi.

Nông trại cafe – được trồng trên loại đất giàu khoáng chất từ núi lửa Batur phun trào từ những năm 1917

Quý khách dùng bữa tối. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 03: BALI – CẤC THẮNG CẢNH

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách đến cảng Tanjung Benoa khởi hành khám phá Đảo Rùa – nơi bạn phải đến ít nhất một lần trong đời, được biết tới bởi nơi đây chính là thiên đường, nơi sinh sống của hàng trăm loài rùa khác nhau, chính vì thế nơi đây còn được gọi là “Vương quốc rùa”. Đến với Đảo Rùa Quý khách sẽ hoàn toàn choáng ngợp bởi số lượng rùa nơi đây. Đảo Rùa không những đa dạng về các loại rùa mà tuổi thọ của chúng đã kéo dài tới cả trăm năm tuổi, có loài còn hơn 200 tuổi, đặc biệt có rất nhiều loài đang nằm trong danh sách đỏ được cư dân cùng vói chính quyền nơi đây ra sức bảo vệ. Quý khách sẽ không phải bất ngờ khi gặp một chú rùa đang vùi mình trong bãi cát để đẻ trứng. Đén hòn đảo này, ngoài rùa, hàng năm đón nhận rất nhiều loài chim về đây làm tổ, cùng với các loại động thực vật đa dạng.

Quý khách đi thuyên đáy kính để khám phá đại dương: Những dãi san hô dưới đáy biển thật đẹp, những đàn cá bơi đen kín cả một vùng nước.

Mọi thứ trên đảo đã tạo nên một Đảo Rùa không thể bo qua khi du lịch Indônesia.

Quý khách dùng bữa trưa, sau đó tham quan:

Công viên Văn Hóa Garuda Wisnu Kencana – một trong những biểu tượng văn hóa lớn nhất ở Bali. Quý khách xem biểu diễn văn hóa hằng ngày diễn ra nơi đây

Bãi biển Dreamland – với làn nước trong vắt và làn cát trắng mịn trải dài trên Dreamland luôn luôn cuốn hút du khách và luôn luôn được là top bãi biển đẹp nhất Indonesia

Quý khách dùng bữa tối. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 04: BALI – DUTY FREE SHOP T GALLERIACHO – chúng tôi

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc mua sắm Duty Free Shop T Galleriacho cho đến giờ khởi hành ra sân bay đón chuyến bay về lại Tp.HCM

Chuyến bay dự kiến: Bali – chúng tôi 14:05 – 17:05

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

Giá tour chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào số lượng khách trong một đoàn và thời điểm vé máy bay ngày khởi hành.

Một Số Lưu Ý

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Vé máy bay khứ hồi cùng hành trình, hạng phổ thông

Xe đời mới, sạch sẽ, tài xế chạy êm, vui vẻ.

Khách sạn 3 sao ( 2 người lớn/ phòng. 3 người lớn/ phòng trong trường hợp lẻ khách)

Số bữa ăn được liệt như chương trình, chất lượng, thay đổi món thường xuyên, đưa tối đa ẩm thực và đặc sản địa phương vào bữa ăn.

Tham quan như chương trình

HDV nhiệt tình, vui tính, ân cần phục vụ suốt tuyến.

Bảo hiểm du lịch quốc tế (Bồi thường tối đa 400.000.000đ/ trường hợp)

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

Xe đón, tiễn sân bay Tân Sơn Nhất

Tăng các loại thuế, phí hàng không (nếu có)

Xe chạy ngoài chương trình

Phòng đơn

Ăn uống, tham quan, các địa điểm tụ do, tự túc, vui chơi giải trí ngoài chương trình

Tip cho tài xế đại phương (70.000VNĐ/ khách/ ngày)

LƯU Ý:

Thứ tự, thời gian các địa điểm tham quan có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình giao thông, thời tiết thực tế hoặc sự thay đổi lịch bay do hãng hàng không.

Du lịch ABC sẽ không chịu bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: hạn hán, bão lụt, động đất…khủng bố, biểu tình, trục trặc kỷ thuật an ninh, dời, hủy chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Du lịch ABC sẽ xem xét để hoan trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu bất kỳ bồi thường chi phí nào khác).

Quý khách đang mang thai và Quý khách cao tuổi, tự chịu trách nhiệm về sức khỏe bản thân

Vì sự an toàn của Quý khách, công ty sẽ không nhận thai phụ từ 5 tháng và Quý khách hơn 80 tuổi.

Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố mẹ hoặc người thân đi cùng.

Trong trường trẻ em dưới 18 tuổi: nếu đi cùng bố/mẹ mang theo giấy khai sinh co dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng bố/mẹ phải có giấy ủy quyền xác nhận của chính quyền địa phương.

Du lịch ABC xin phép được sử dụng hình ảnh của Quý khách sau chuyến đi cho công tác quảng bá và giới thiệu tour.

Tour Cao Cấp: Tokyo

TRƯỜNG HỢP HỦY TOUR:

Trường hợp Hủy tour do phía Quý khách hàng:

Hủy tour ngay sau khi đặt cọc và trước ngày khởi hành 22 ngày chịu phí hủy 5.000.000vndHủy tour ngay sau khi đạt kết quả visa và trước ngày khởi hành 22 ngày: 10.000.000vndHủy từ 21-16 ngày so với ngày khởi hành: chịu phí hủy 50% tổng tiền tour.Hủy ít hơn 15 ngày so với ngày khởi hành: chịu phí hủy 100% tổng tiền tour** Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7 và chủ nhật.

Trường hợp khách bị LSQ từ chối cấp Visa vì bất kỳ lý do gì, Qúy khách vui lòng trả 2.100.000vnd cho dịch vụ xuất thư bảo lãnh.

Quý khách vui lòng mang theo CMND & Hóa đơn đóng tiền đến văn phòng Công ty (Lầu 6A, Tòa nhà Artex Saigon, 236-238 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp.HCM) để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận báo hủy qua điện thoại.

Sau khi Quý khách được phía LSQ cấp visa, Quý khách hủy tour vì bất cứ lý do gì thì cần nộp lại visa cho Công ty báo cáo lại cho LSQ và chịu phí hủy phạt như trên. Tuy nhiên Công ty sẽ thương lượng với nhà cung cấp để giảm chi phí hủy phạt cho Quý khách (nếu có thể)

Trường hợp khách đăng ký tour hủy giữa chuyến đi, những chi phí như xe, khách sạn, ăn uống,….sẽ không được hoàn trả lại vì đây được xem là một phần của tour trọn gói. Khách tham gia tour phải tự mua vé máy bay mới (vì hầu hết tour đều sử dụng vé đoàn, không thể hoàn trả).

Trường hợp Hủy tour do phía Công ty: nếu Công ty hủy chuyến đi phải thông báo trước cho khách đăng ký tour và hoàn trả 100% tiền cọc cho khách.

CÁC LƯU Ý KHÁC:

Chương trình tour có thể thay đổi phù hợp với tình hình giao thông, thời tiết thực tế hoặc sự thay đổi lịch bay do hãng hàng không. Công ty có thể thay đổi hoặc hủy bỏ bất kỳ điểm tham quan nào có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của Quý khách.Các trường hợp khách quan như: thiên tai, dịch bệnh, thay đổi về khí hậu – thời tiết, chuyến bay bị hủy hoặc hoãn do hãng hàng không, chiến tranh, đình công, bạo động… dẫn đến tour không thể thực hiện thì Công ty sẽ hoàn tiền tour lại cho Quý khách sau khi đã thương lượng với các nhà cung cấp dịch vụ (xe, nhà hàng, khách sạn…) và đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện (chi phí làm visa, vé máy bay…).Công ty không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ chi phí nào khác. Tuy nhiên Công ty sẽ cố gắng thương lượng với nhà cung cấp nhằm giảm thiểu tối đa các tổn thất gây ra vì những lý do bất khả kháng trên.Quý khách từ 65 tuổi trở lên phải có giấy xác nhận của bác sĩ có đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài & phải có người thân dưới 60 tuổi (có sức khỏe tốt) đi cùng. Và nên mua gói bảo hiểm cao cấp để được hưởng mức bồi thường như người trẻ tuổi (dưới 65 tuổi). Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn khi đăng ký tour.Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố mẹ hoặc người thân (trên 18 tuổi đầy đủ về sức khỏe) đi cùng.Phụ nữ có thai vui lòng thông báo khi đăng ký tour để được tư vấn thêm.Quý khách vui lòng đọc kĩ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm và không bao gồm trong tour, quy định và các điều khoản hủy phạt trước khi đăng kí tour. Nếu quý khách không phải là người trực tiếp đến đăng kí tour, vui lòng tìm hiểu kĩ thông tin tour từ người đến đăng kí thay.

Tour Du Lịch Bali Cao Cấp

09-09-2012, 10:07 PM

#1

Thông tin thành viên

Thông tin sản phẩm

” Người đăng: Tructuyentravel

” Số điện thoại: 083 8942312

Tour du lịch Bali cao cấp

CÔNG TY TNHH ĐT TM DU LỊCH TRỰC TUYẾNCHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH BALI THIÊN ĐƯỜNG TÌNH YÊU Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm Phương tiện: Xe ô tô

NGÀY 01: chúng tôi -SINGAPORE- BALI Xe và hướng dẫn viên Du lịch Trực Tuyến đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành ra phi trường đón chuyến bay đến Singapore SQ173(13:10 – 16:05), tiếp tục nối chuyến đến Bali SQ948(19:00- 21:30). Đến sân bay quốc tế Bali, xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa đoàn về nhận phòng tại khách sạn 4*. Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, tự do nghỉ ngơi và khám phá đảo Bali về đêm.

NGÀY 04: BALI – SINGAPORE – chúng tôi Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc mua sắm cho đến giờ khởi hành ra phi trường đón chuyến bay về lại Tp Hồ Chí Minh (quá cảnh tại Singapore SQ943(13:05-15:35) + SQ (17:35- 18:40). Về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Xe và hướng dẫn viên đón và đưa Quý khách về lại điểm hẹn. Kết thúc chuyến tham quan.

https://sites.google.com/site/vietonlinetravel/homehttps://sites.google.com/site/vietonlinetravel/visahttp://www.dulichtructuyen.net/tour-…-lembogan.htmlhttps://sites.google.com/site/vieton…el/chau-a/bali

23-04-2020, 03:21 PM

Mới buôn bán

” Tham gia ngày: Apr 2020

” Được cám ơn: 0 lần trong 0 bài viết

Re: Tour du lịch Bali cao cấp

Nếu bạn muốn tìm thêm thông tin về tour Bali giá rẻ có thể xem tour Bali Hoàng Việt Travel (hoangviettravel.vn)

Tags

090, bali, bình, biển, bơi, cao cấp, công nghiệp, cảnh, chau, chống, che, cho, club, con người, dang, dùng, du lịch, du lịch bali, dulich, gan, gay, hình, hồ bơi, hướng dẫn viên du lịch, kính, khi, loại, minh, mua, mua sắm, nghệ, nghệ thuật, nhà, những, nướng, phường 1, quận, quận gò vấp, quốc, sân bay, sơn, tìm, ter, tham, thành, thông tin, tiếng, tour du lịch bali, tour du lich da lat, tour du lich nha trang, chúng tôi tra, trang, trên, trị, trong, truyền, vàng, vinh, visa, vườn, xanh, xây dựng, xúc xích

Quyền viết bài

Bạn không thể gửi trả lời

Bạn không thể gửi file đính kèm

Bạn không thể sửa bài viết của mình

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

Bạn đang xem bài viết Du Lịch Cao Cấp Là Gì? trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!