Xem Nhiều 2/2023 #️ Du Lịch Quảng Bình Đối Mặt Covid # Top 3 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Du Lịch Quảng Bình Đối Mặt Covid # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Lịch Quảng Bình Đối Mặt Covid mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(QBĐT) – Những tổn thất nặng nề của ngành du lịch do Covid-19 gây ra có thể dễ dàng nhận thấy qua từng số liệu thống kê, từng khung cảnh ảm đạm, vắng khách, nhưng qua đó, nhiều kinh nghiệm, bài học quản lý đã được rút ra. Và không ít doanh nghiệp tận dụng “thời cơ” để “làm mới mình”, tái cơ cấu, chuyển hướng dòng khách và chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi. Sau tất cả, những người làm du lịch, nhất là du lịch ở địa phương còn nhiều khó khăn như Quảng Bình, sẽ cùng hướng tới các mục tiêu chinh phục mới với những kế hoạch, chiến lược bền gan và bền vững.

Những bài học “đắt giá”…

Anh Nguyễn Minh Tuấn (SN 1989, quê xã Phú Định, huyện Bố Trạch) quyết định mở homestay Palafita Bungalow ở xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Anh chia sẻ, vốn được học hành bài bản về kỹ sư phần mềm, vì cơ duyên, anh kinh doanh nhà hàng tại xã Sơn Trạch (nay là thị trấn Phong Nha), nhận thấy lượng khách quốc tế ổn định, nhu cầu cơ sở lưu trú cao, năm 2019, anh mở homestay này với phong cách hiện đại, 6 phòng, mỗi phòng là 1 bungalow riêng biệt, có thể phục vụ tối đa gia đình 4-5 người. Đây cũng là thời gian các xã vùng đệm Phong Nha-Kẻ Bàng “nở rộ” homestay, farmstay. Hơn 1 năm ổn định, khách quốc tế yêu thích, công suất sử dụng phòng của Palafita Bungalow đạt tối đa.

Khi Covid-19 bùng phát, homestay gặp vô vàn khó khăn khi đối tượng khách chính vắng bóng, khách nội địa dù đẩy mạnh quảng bá vẫn rất khó tiếp cận. Bởi theo anh Tuấn, ngay từ đầu, homestay đã định hướng dòng khách, nên giờ chuyển đổi rất gian nan. Hiện tại, chi phí duy trì homestay và nợ ngân hàng, khiến anh đang phải xoay xở rất nhiều cách thức. Đã có một số đề nghị mua Palafita Bungalow, nhưng đây là “đứa con tinh thần” quý giá nên anh quyết định sẽ không bán mà nỗ lực duy trì ít nhất thêm 1 năm nữa, mong chờ sự ổn định của thị trường.

Hầu hết các homestay, farmstay ở khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng phải chịu cảnh vắng khách trong mùa Covid-19.

Ông Đỗ Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Trạch cho biết, những cơ sở lưu trú gặp khó khăn như Palfita Bungalow là khá phổ biến trên địa bàn xã. Toàn xã hiện có hơn 20 homestay và điểm đến “check-in’’, hầu như đều gặp ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 và thiên tai trong năm 2020. Trên thực tế, thời gian qua, xuất hiện nhiều homestay do bà con xây dựng tự phát, rập khuôn máy móc, được đầu tư nguồn vốn lớn (chủ yếu là vay vốn ngân hàng) trong khi nhân lực chưa qua đào tạo về du lịch, trình độ thấp. Khi đối mặt với thách thức, bà con lúng túng không biết xoay xở, không ít mô hình phải rao bán trả nợ ngân hàng.

“Thời gian tới, xã tiếp tục khuyến khích bà con phát triển du lịch cộng đồng theo hướng sáng tạo, đổi mới, kết hợp tiêu thụ các nông sản truyền thống địa phương, như: ổi, chuối, tiêu, dầu lạc…, nhất là sản phẩm OCOP để tạo điểm nhấn cho các sản phẩm du lịch. Đồng thời, xã tiếp tục là cầu nối với các sở, ban, ngành, đoàn thể để người dân làm du lịch trên địa bàn tiếp tục được hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng về du lịch”, ông Đỗ Văn Phúc chia sẻ thêm.

Thực tế này còn khắc nghiệt hơn ở thị trấn Phong Nha, xã Cự Nẫm-cái nôi của du lịch cộng đồng Quảng Bình và thậm chí cả ở TP. Đồng Hới. Như vậy, rõ ràng, một chiến lược kinh doanh được nghiên cứu, định hướng bài bản là nguyên tắc không thể thiếu với bất cứ cơ sở kinh doanh du lịch địa phương nào. Chính tâm lý a dua, làm theo số đông sẽ khó mang lại sự bền vững.

Về thực tế này, ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch khẳng định, sắp tới, Sở sẽ đề xuất quản lý phân cấp, theo đó, sẽ giao mảng du lịch cộng đồng cho cấp huyện để có sự quản lý sâu sát, hiệu quả và trách nhiệm nhất.

Chú trọng du lịch khám phá văn hóa, lịch sử sẽ là hướng đi tiềm năng của du lịch Quảng Bình trong thời gian tới. (Ảnh: Netin)

Sẵn sàng phương án kinh doanh khác ngoài du lịch và quỹ dự phòng là hai điều tiếc nuối chưa làm được của không ít doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh khi đối mặt với thách thức Covid-19.

Theo ông Trần Xuân Cương, Giám đốc Công ty TNHH Thông tin và du lịch Netin, trước khi Covid-19 bùng phát, công ty đã có ý định phát triển thêm về mảng phần mềm du lịch, nhưng do công việc cứ cuốn theo khiến “ý tưởng mãi là ý tưởng”. Nếu có sự mạnh dạn và quyết đoán hơn với mảng kinh doanh này, có thể, công ty sẽ bớt khó khăn hơn khi du lịch đóng băng thời gian qua. Đồng thời, quỹ dự phòng là điều công ty chưa hề nghĩ đến vì tự tin vào sự ổn định của thị trường. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, đội ngũ lãnh đạo công ty chắc chắn sẽ cân nhắc về 2 vấn đề này một cách thấu đáo và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, kế hoạch chi tiết.

Một trong những thành công của Công ty Oxalis Adventures trong năm 2020 chính là nỗ lực duy trì đội ngũ nhân lực mặc dù phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Không những vậy, Oxalis vẫn tiếp tục đồng hành tích cực cùng tỉnh Quảng Bình để thực hiện các chương trình quảng bá truyền thông lớn, mang lại thương hiệu cho du lịch tỉnh nhà.

Ông Nguyễn Châu Á, Tổng Giám đốc Oxalis Adventures chia sẻ ngắn gọn, đó là nhờ chiến lược đối diện khủng hoảng đúng đắn và quỹ dự phòng đầy đủ. Đồng thời, cần biết định vị sản phẩm, bảo đảm yếu tố an toàn, minh bạch, xác định đối tượng khách hàng hợp lý trong từng thời điểm và thích ứng linh hoạt trong tiếp thị.

Đẩy mạnh liên kết để tồn tại và phát triển

“Sở Du lịch vừa có văn bản đề nghị các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh thống kê các thiệt hại do dịch bệnh Covid-19, thiên tai trong năm vừa qua; đề xuất các kiến nghị… Sở Du lịch sẽ tổng hợp và triển khai các hướng giải quyết kịp thời. Thời gian tới, sở tiếp tục hỗ trợ tích cực các đơn vị kinh doanh du lịch trong xúc tiến, quảng bá, đào tạo nhân lực và tăng cường đối thoại, chia sẻ khó khăn…”, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đặng Đông Hà cho biết.

Để sẵn sàng cho mùa du lịch mới của năm 2021, theo ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch, sắp tới đây, nhiều hoạt động liên kết, hợp tác phát triển du lịch, mở rộng thị trường sẽ được triển khai, như: tham gia các các hoạt động hợp tác của vùng Bắc Trung bộ mở rộng và Quảng Bình-Thừa Thiên Huế-Quảng Nam-Đã Nẵng; thống nhất chương trình hợp tác 4 tỉnh Quảng Bình-Thừa Thiên Huế-Quảng Nam-Đà Nẵng; tăng cường liên kết với các tỉnh Nam Trung bộ và Bắc Trung bộ để quảng bá du lịch tại 2 thị trường khách nội địa lớn là Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh… Ngoài ra, Sở Du lịch sẽ kết hợp đẩy mạnh quảng bá trên nền tảng số, trong đó, nổi bật là các chương trình giới thiệu điểm đến thông qua người nổi tiếng, blogger du lịch và báo chí quốc tế.

Đồng hành với tích cực đẩy mạnh liên kết bên ngoài, liên kết nội tại, giữa các đơn vị kinh doanh du lịch với nhau cũng rất cần được thúc đẩy mạnh mẽ, không chỉ riêng trong quảng bá, giới thiệu du lịch mà còn rất cần ở các hoạt động khác. Đó là mấu chốt cho sự thành công, tránh “mạnh ai đường nấy chạy”, làm giảm hiệu quả chung. Ông Nguyễn Châu Á, Tổng Giám đốc Oxalis Adventures khẳng định, sự hợp tác trong xúc tiến, quảng bá đóng vai trò rất quan trọng, cộng đồng doanh nghiệp phải cùng hợp tác để hiệu quả mang lại cao nhất, nếu chỉ một vài cá nhân tích cực tham gia, thì sẽ rất khó có thể nâng tầm thương hiệu điểm đến Quảng Bình.

Mai Nhân

Điểm Mặt Những Sản Phẩm Du Lịch Mới Tại Quảng Bình

Để hoàn thành mục tiêu đó, ngành du lịch Quảng Bình đã và đang hoàn thiện các hệ thống cơ sở hạ tầng, xây dựng thêm những sản phẩm đẳng cấp mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và có thêm nhiều sự lựa chọn cho du khách khi đến với du lịch Quảng Bình.

Năm 2019, Quảng Bình đã có những sản phẩm du lịch mới, vô cùng hấp dẫn đã thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là du khách quốc tế như: Khám phá hang Vòm – hang Giếng Voọc, khám phá thiên nhiên rừng Gáo – hang Ozo – hang Hoàn Mỹ, công viên Ozo, khám phá thiên nhiên và tìm hiểu văn hóa cộng đồng Vân Kiều trên địa bàn huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh, Suối nước nóng Bang, sân golf Bảo Ninh – Trường Thịnh… Trong đó Suối nước nóng Bang và sân golf Bảo Ninh – Trường Thịnh được đánh giá là những sản phẩm đáng được chờ đợi nhất.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển cũng như hi vọng khôi phục lại một điểm đến du lịch tuyệt đẹp giữa chốn thiên nhiên bạt ngàn, Tập đoàn Trường Thịnh (chủ đầu tư Khu du lịch sinh thái động Thiên Đường và Khu nghỉ dưỡng cao cấp Sun Spa Resort) đã đề xuất tái xây dựng và đầu tư mạnh cho suối Bang. Trên cơ sở quy mô sử dụng đất giai đoạn 1 là 47,94ha. Giai đoạn 2 là 44,20 ha và một phần khu đất dự trữ phát triển: 17.86 ha của Giai đoạn 3, Tập đoàn Trường Thịnh lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế là chuyên gia hàng đầu về Khu nghỉ dưỡng Onsen của Nhật Bản để triển khai xây dựng hoàn chỉnh một khu nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp, có các khu chức năng sử dụng tối đa lợi thế nguồn tài nguyên nước khoáng và quang cảnh tự nhiên tuyệt đẹp nơi đây.

Dự án đang được triển khai với các hạng mục:

Khu khách sạn tập trung: Gồm các khu chức năng được tổ hợp trong khách sạn như Hội thảo, hội nghị, các dịch vụ tiện ích… khu vực hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước lạnh, hồ bơi cho trẻ em…

Khu thể thao giải trí công cộng: Khu vực này được tổ chức như một khu vui chơi công cộng cho cộng đồng, người dân sẽ được hưởng các không gian công viên, nguồn khoáng nóng với chi phí bình dân.

Khu tổ chức sự kiện: Bao gồm các khu chức năng chính như mỏ nước khoáng nóng, trục huyền thoại suối nước nóng, khu tâm linh, công trình biểu trưng cho khu vực, khu biệt thự chân núi và phía Tây suối Bang lạnh, khu leo núi.

Khu Spa: Bao gồm các công trình chức năng như khu spa Nhật, khu spa cao cấp, nhà điều hành khu spa, trung tâm điều dưỡng cao cấp dưới chân núi..

Khu biệt thự ven suối Bang lạnh: Mặt nước này là cơ sở để khai thác cảnh quan các khu vực biệt thự đồng thời cũng có tác dụng là một hồ điều hòa nhằm điều tiết và không chế lũ từ thượng nguồn suối Bang.

Khu biệt thự cửa ngõ: Đây là dải đất dài và hẹp nằm tại vị trí cửa ngõ, có giao thông thuận lợi, toàn bộ khu vực này là các công trình biệt thự khai thác cảnh quan sông Kiến Giang và khu chân núi

Khu vui chơi, thể dục thể thao, giải trí: Khu vực vui chơi, giải trí và resort ven sông, bao gồm phần đất từ chân núi tới sông Kiến Giang, đây là phân khu mang tính động, tạo sắc thái mới cho khu du lịch, gồm:

Khu công viên vui chơi ven sông: Không gian cơ bản giữ lại nét tự nhiên, thấp thoáng đan xen giữa những rặng cây, triền cỏ là những chòi ngắm cảnh, đường dạo… tầm nhìn vượt qua sông khiến cảm giác của du khách bay bổng, như được sải cánh cùng đàn chim.

Các sân thể dục thể thao và khu các trò chơi: Các sân thể thao chủ yếu phục vụ nhu cầu hoạt động và giải trí, khu trò chơi đa dạng như: bể bơi công cộng, khu tắm bùn, biển nhân tạo, trượt nước, rồng thép, bánh xe khổng lồ, leo núi, xe đạp địa hình, zipline; xe trượt, xe đạp địa hình ….

Sân khấu nhạc nước: Âm thanh của nước, của âm nhạc và ánh sáng huyền diệu là những yếu tố chính lôi kéo du khách đến với khu trung tâm nhạc nước hàng đêm.

Tổng mức đầu tư cho giai đoạn 1 là trên 250 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động vào quý 4 năm 2019. Sau khi đi vào hoạt động, dự án sẽ tạo công ăn việc làm cho khoảng 400 lao động trên địa bàn tỉnh, và đặc biệt ưu tiên lao động là con em quê hương Lệ Thủy.

Suối nước nóng Bang sẽ kết nối thành một chuỗi các điểm đến phía nam của tỉnh Quảng Bình (tập trung ở khu vực Lệ Thủy và một phần của huyện Quảng Ninh) như nhà lưu niệm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, lăng mộ Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh, chùa Hoằng Phúc, núi Thần Đinh, khu du lịch sinh thái Khe Nước Lạnh…

Sân golf Bảo Ninh – Trường Thịnh

Với dự án sân golf Bảo Ninh – Trường Thịnh, được quy hoạch trên diện tích 175,76 ha, nằm tại Trung tâm khu đô thị Sun Rise Bảo Ninh (tại xã Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình) với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Đến nay, việc thương thảo hợp đồng để ký kết hợp tác thiết kế giữa Tập đoàn Trường Thịnh và Tập đoàn The Great White Shark đã ký kết hợp đồng thiết kế chính thức hồ sơ thi công để sớm đưa dự án vào triển khai xây dựng và khai thác đúng như cam kết.

Tập đoàn The Great White Shark là nhà thiết kế hàng đầu trên lĩnh vực thiết kế sân golf làm tư vấn thiết kế. Chúng ta đều biết rằng, Ngài Greg Norman là một golf thủ lừng danh huyền thoại, là một vận động viên chuyển sang kinh doanh thành công bậc nhất trên thế giới một nhà tài phiệt và cũng chính là Chủ tịch Tập đoàn The Great White Shark.

Ngài Greg Norman được biết đến nhiều vì tinh thần kinh doanh tiên phong của mình và sự thống trị của ông trên sân golf với biệt danh “Cá Mập Trắng Vĩ Đại” nổi tiếng thế giới. Ông đã chiến thắng hơn 90 giải đấu quốc tế, bao gồm hai giải Mở rộng, và giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng gôn thủ Số 1 thế giới trong 331 tuần. Thương hiệu thiết kế của ông được quốc tế công nhận với hơn 100 thiết kế sân golf trải dài ở 6 lục địa.

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã trao quyết định bổ nhiệm ông Greg Norman làm Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2021. Sự kiện này như một dấu mốc quan trọng, thúc đẩy môn thể thao Golf ở Việt Nam thêm phát triển và đưa những tài năng Golfer của Việt Nam ra đấu trường quốc tế và ngược lại.

Tin tưởng rằng, với sự sáng tạo và kinh nghiệm của ngài Greg Norman. Quảng Bình sẽ có một sân golf đỉnh cao mang dấu ấn “huyền thoại” của ngài Greg Norman. Một sự sáng tạo vượt trội về ý tưởng độc đáo và sự cuốn hút ly kỳ như hệ thống hang động mà chúng ta đang có. Những kinh nghiệm quý báu và sự thành công của ông sẽ là kinh nghiệm quý báu cho Trường Thịnh, cho tỉnh Quảng Bình trong việc xây dựng và quy hoạch sân golf.

Với địa thế nằm trải dài ven biển, dự án hoạch dự án sân golf 36 lỗ Bảo Ninh Trường Thịnh được tổ chức không gian theo hướng luôn luôn đón gió mát từ biển thổi vào tạo nên một không khí thoải mái, dễ chịu cho các Golfer và khách du lịch khi chơi golf hoặc đi du ngoạn.

Sân golf được quy hoạch dựa trên địa hình tự nhiên, uốn lượn theo hình sóng biển, cùng với các bãi cát sẽ là sự thách thức lớn đối với các Golfer chuyên nghiệp nhưng vẫn gìn giữ được thảm thực vật đa dạng của khu vực theo đúng với quy hoạch.

Điểm nhấn trong tổng thể Khu sân golf là công trình Club house. Đây là không gian giao lưu, kết nối tất cả các chức năng của sân golf, được bố trí ở vị trí thuận lợi có thể bao quát toàn khu vực. Hệ thống đường nội bộ sân golf được thiết kế duyên dáng, bám theo địa hình, làm nên một tổng thể mềm mại hòa nhập với thiên nhiên. Bên cạnh đó là các chòi nghỉ được phân bổ hợp lý đáp ứng các nhu cầu của khách đến đánh golf (nghỉ ngơi, thư giãn…). Thiết kế các chòi nghỉ có kết cấu mái nhẹ, không bao che kín, đẹp, hiện đại và hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh.

Hệ thống cây xanh cảnh quan, đường dạo đảm bảo phù hợp với điều kiện tự nhiên khu vực. Không gian xanh của sân golf giúp người chơi golf cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng sau những giờ lao động mệt nhọc.

Quy hoạch sân golf với mỗi course lần lượt có cơ cấu lỗ giàu tính chiến lược với không gian và cá tính khác nhau tạo ý chí “chiến đấu” cho người chơi. Phát huy đặc điểm địa hình độc đáo, hướng tới xây dựng thành champion course hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế. Các lỗ course có layout đẹp, để lại ấn tượng với người chơi. Dự án dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng giai đoạn 1 trong năm 2019 và hoàn thành toàn bộ trong năm 2020.

Dự án golf Bảo Ninh – Trường Thịnh hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành một sân golf đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, với tiến độ thực hiện nhanh sẽ góp phần giải quyết nhu cầu chơi golf, nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế, tăng nguồn thu cho ngành du lịch, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân trên địa bàn.

Biết khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên, tạo ra nhiều sản phẩm mới thì sẽ tăng sức hút đối với du khách. Với cảnh quan kỳ thú mà thiên nhiên ưu ái ban tặng, du lịch Quảng Bình sẽ luôn là điểm đến mà bất kỳ nơi đâu cũng thèm muốn, bất kỳ du khách nào cũng mong một lần đặt chân đến. Như lời của Ngài Greg Norman khi nhận xét về du lịch Quảng Bình: “Các bạn thật may mắn khi được Mẹ thiên nhiên ban cho một kho báu thiên nhiên tuyệt vời như biển và hệ thống hang động kỳ vĩ như thế này. Các bạn hãy giữ gìn chúng vì đây là những kho báu vô giá. Vùng đất xây sân golf có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp, có biển, có cát, … Tôi tin rằng dự án sân 36 lỗ Bảo Ninh – Trường Thịnh cùng những cảnh quan của khu du lịch sẽ là điểm đến hấp dẫn trong tương lai.”

https://dulich.petrotimes.vn/

Lương Công Thành

Du Lịch Xanh Quảng Bình, Tour Du Lịch Quảng Bình, Du Lịch Hè Quảng Bình

Giới thiệu hình ảnh Du lịch Xanh Quảng Bình

Kính chào Quý đối tác Du Lịch và Khách hàng thân thiết !

Du lịch Xanh – Viet Green Travel – Chi nhánh Quảng Bình xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng – Quý đối tác thân thiết đã toàn tâm ủng hộ và đặt niềm tin trọn vẹn vào những dịch vụ du lịch của chúng tôi hôm qua và ngày hôm nay.

Với phương châm hoạt động“CÙNG GIEO NIỀM TIN, CÙNG GẶT PHÉP MÀU” và “CÙNG GẶT THÀNH CÔNG” sau một thời gian hoạt động, công ty chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định.

Du Lịch Xanh – Viet Green Travel là thương hiệu uy tín, luôn nỗ lực tiên phong trong việc tổ chức các chương trình du lịch Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Úc… cũng như chương trình Du lịch nội địa, Du lịch Hội thảo, Du lịch Tâm linh, Du lịch từ thiện. Bên cạnh đó, Du Lịch Xanh – Viet Green Travel cũng chính là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn visa, tổ chức sự kiện, truyền thông trên báo chí, truyền hình hàng đầu tại Việt Nam.

Với tiềm lực sẵn có, kết hợp cùng sự quyết tâm và niềm tin tưởng tuyệt đối của anh em cán bộ, nhân viên công ty, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực, phân tích điểm mạnh điểm yếu về thị trường. Hôm nay đây, Viet Green Travel – Du Lịch Xanh chính thức tuyên bố đa khai trương Chi nhánh Công ty Du lịch Xanh – Viet Green Travel tại Quảng Bình đến toàn thể Quý khách hàng thân thiết, các đối tác du lịch chiến lược vào ngày 11/11/2011.

Chi nhánh Công ty tọa lạc tại địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, P.Nam Lý, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. Theo mã số chi nhánh: 0104736080-001 Do Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Bình cấp ngày 11/11/2011.

(Hình ảnh: Long Ninh – Xem Video tại đây – Xem Bản đồ tại đây)

Những ngày tháng đầu tiên, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi nhữn g khó khăn, bất lợi nhưng chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ to lớn từ phía các Quý khách hàng thân hữu, Quý đối tác dịch vụ, du lịch…cũng như sự động viên khích lệ của gia đình, bạn bè, DU LỊCH XANH – VIET GREEN TRAVEL – CN QUẢNG BÌNH sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh, xây dựng nên thương hiệu DU LỊCH XANH chuyên nghiệp và tin cậy hàng đầu Việt Nam, nỗ lực vươn ra thị trường quốc tế, xứng đáng với niềm tin yêu và kỳ vọng của Quý vị.

* DỊCH VỤ VIET GREEN TRAVEL – DU LỊCH XANH – CHI NHÁNH QUẢNG BÌNH CUNG CẤP:

1. Tổ chức các chương trình Du lịch thăm quan: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh. Tổ chức tour ghép đi thăm quan động Thiên Đường, động Phong Nha, hang Tám Cô khởi hành hàng ngày, Opentour & Sinh Cafe tại Quảng Bình

2. Cung cấp dịch vụ Land Tour tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị trọn gói cho các công ty Du lịch

3. Cung cấp dịch vụ tổ chức Team Building, dụng cụ tổ chức Team Building, Tổ chức Gala Dinner + Chương trình ca nhạc, Cung cấp dịch vụ MC, hoạt náo viên cho chương trình Gala Dinner, Lửa trại, Team Building ngoài trời (tại Động Phong Nha hoặc Biển Nhật Lệ, Biển Mỹ Cảnh)

4. Cho thuê Xe du lịch tại Đồng Hới với các loại xe 4 chỗ – 16 chỗ – 35 chỗ – 45 chỗ, chất lượng xe tốt, chuyên phục vụ khách du lịch. Cho thuê xe máy tự lái tại Quảng Bình, cho Thuê đạp leo núi, Thuyền Kayak tại Hang Tám Cô, động Phong Nha, động Thiên Đường, Cho thuê xe Jeep đường trường du lịch Mạo hiểm và các đồ dụng trong du lịch leo núi tại Quảng Bình

5. Tổ chức gom khách lẻ Open Tour du lịch Động Phong Nha, Động Thiên Đường hàng ngày. 6. Cung cấp dịch vụ cho thuê phòng khách sạn 2* – 5* sao tại Quảng Bình, Cho thuê Homestay tại Động Phong Nha, Động Thiên Đường

7. Cung cấp dịch vụ cho thuê Hướng dẫn viên chuyên nghiệp (có thẻ HDV) Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Tiếng Pháp tại Quảng Bình 8. Tổng đại lý Vé máy bay Vietnam Airlines tại Quảng Bình (Hà Nội – Đồng Hới – Hà Nội | Sài Gòn – Đồng Hới – Hà Nội) 9. Đại lý bán Vé tàu chất lượng cao tại Đồng Hới, Quảng Bình (Tàu SE1, SE3 và SE2, SE4)

10. Cung cấp dịch vụ tổ chức Sự kiện lớn, Truyền thông quảng cáo, truyền hình tại Quảng Bình; Tổ chức Hội thảo, Hội nghị Quốc tế tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị

11. Tổ chức các chương trình du lịch Quốc tế khởi hành hàng tuần đi từ Đồng Hới, Quảng Bình đi Trung Quốc, Thái Lan, HongKong, Lào, Căm pu chia, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu.

12. Dịch vụ tư vấn làm thẻ tạm trú, thẻ thường trú và Gia hạn visa, cấp mới visa Viêt Nam cho người nước ngoài đang làm việc tại Quảng Bình,

13. Tư vấn làm visa đi du học Mỹ, du học Canada, du học Úc, du học Châu Âu, du học Anh Quốc, du học Singapore…

14. Hướng dẫn thủ tục và tư vấn làm visa đi công tác, thăm thân, du lịch đến Mỹ, Châu Âu, Úc, Anh, New Zealand, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị

Thay mặt tất cả anh chị em làm việc trong công ty xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp sức khoẻ và thành đạt. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác du lịch đã luôn tin yêu và hợp tác cùng chúng tôi

DU LỊCH XANH – VIET GREEN TRAVEL – CHI NHÁNH QUẢNG BÌNH Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu – P.Nam Lý – TP. Đồng Hới – Quảng Bình Tel: 0523.836 333 – Fax: 0523.836 336 Hotlines: 0903295730 | 01235 333 331 Email: quangbinh@dulichxanh.com.vn Website: www.dulichxanh.com.vn | www.vietgreentravel.com.vn Skype: dulichxanh.quangbinh hoặc dulichxanhquangbinh Yahoo Chat: dulichxanhqb

Trân trọng !

Lê Ngọc DyPhó Giám Đốc Chi nhánh

Du Lịch Quảng Bình 2022, Tour Quảng Bình Động Thiên Đường

Hỏi thêm thông tin tour này

Du lịch Quảng Bình 4 ngày 3 đêm bằng ô tô

Động Thiên Đường – Du lịch Quảng Bình

Lịch trình tour Quảng Bình 4 ngày 3 đêm

Ngày 1: Hà Nội – Vũng Chùa – biển Nhật Lệ (Ăn: Trưa, tối)

– Sáng Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành tour Quảng Bình. – Quý khách nghỉ ăn trưa tại Vinh, sau bữa trưa, quý khách tiếp tục hành trình đến Vũng Chùa Đảo Yến – Nơi yên nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, thuộc xã Quảng Đông, Huyện Quảng Trạch Quảng Bình. Quý khách vào dâng hương tưởng niệm tại phần mộ của người– 16h30: Xe đưa Quý khách đến biển Nhật Lệ Quảng Bình, Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi. Tối tự do dạo chơi bãi biển.

Ngày 2: Động Thiên Đường, Suối nước Mooc (Sáng,Trưa, Tối)

– Sau bữa sáng, xe và hướng dẫn đưa Quý khách thăm quan Động Thiên Đường nơi được Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh đánh giá là một trong những hang động dài và kỳ vĩ nhất thế giới với các nhũ đã kì ảo, đẹp mắt…12h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.– Chiều xe đưa đoàn đến khu du lịch sinh thái đẹp như tiên cảnh ở Quảng Bình với phong cảnh thiên nhiên đẹp rực rỡ khó diễn tả. Đoàn vui chơi ngắm cảnh và trải nghiệp các trò chơi tại khu du lịch sinh thái suối Mooc.16h00 đoàn lên xe về khách sạn nghỉ ngơi và ăn tối.

Vũng Chùa, nơi yên nghỉ của Đại Tướng – tour Quảng Bình

Ngày 3: Cồn Cát Quang Phú – Quảng Bình (Sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng xe đưa đoàn đi thăm cồn Cát Quang Phú cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 8km. Đến với đồi cát Quang Phú, du khách có thể bắt đầu cuộc chinh phục những đồi cát có độ cao gần 100m. Trên hành trình chinh phục, du khách sẽ thấy được sự hùng vĩ, bao la của thế giới cát và vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ của nó với những vân cát được thay hình đổi dạng hàng ngày, hàng giờ bởi gió biển phiêu bồng thổi suốt ngày đêm…Chiều đoàn tự do tham quan tượng đài mẹ Suốt, tự do tắm biển Nhật Lệ Quảng Bình.

Ngày 4: Quảng Bình – Hà Nội (Ăn: Sáng, trưa)

Sáng Sau khi ăn sáng, Trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách trở về Hà Nội. Đoàn dừng chân chụp ảnh tại Bãi Đá nhảy, nơi có khủng cảnh chụp ảnh TUYỆT ĐẸP . Đoàn ăn trưa tại Hà Tĩnh. Về đến Hà Nội kết thúc chương trình du lịch Phong Nha Quảng Bình.

Suối Mooc điểm đến trong tour du lịch Quảng Bình đẹp đến ngỡ ngàng

Giá chương trinh du lịch Quảng Bình

Giá / khách: 3.498.000 đ / khách

Giá tour Quảng Bình 4 ngày bao gồm:

– Nghỉ khách sạn 3 sao, 2 khách/phòng.( Điều Hòa, TV, Nóng lạnh )– Các bữa ăn theo chương trình mức ăn sáng buffet, ăn chính 150.000 đ/người/bữa– Xe ôtô đời mới, chất lượng tốt – Nước uống trên xe , – Hướng dẫn viên – Phí bảo hiểm.– Vé thắng cảnh

Giá du lịch Quảng Bình 4 ngày không bao gồm:

– Chi phí cá nhân. – Đồ uống. – Thuế VAT. – Nghỉ phòng đơn – Các chi phí không có trong chương trình.

Chú ý: – Giờ nhận và trả phòng KS: 12h00′. – Trẻ em: Dưới 06 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm

Qui khách có thể lựa chọn thay thế các điểm tham quan tại Quảng Bình giữa:– Động Phong Nha và động Thiên đường– Suối nước Mooc và Hang 8 cô

Cồn cát Quang Phú Quảng Bình. Điểm đến trong tour du lịch Quảng Bình

Hỏi thêm thông tin tour này

LIKE Hanoi Etoco để nhận khuyến mại

Bạn đang xem bài viết Du Lịch Quảng Bình Đối Mặt Covid trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!