Du Lịch Với Tăng Trưởng Và Phát Triển Kinh Tế Việt Nam

Xem 1,881

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Lịch Với Tăng Trưởng Và Phát Triển Kinh Tế Việt Nam mới nhất ngày 18/05/2021 trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Y Tế Và Tiềm Năng Phát Triển Của Ngành Du Lịch
 • Giới Thiệu “cẩm Nang Du Lịch Y Tế”
 • Cần Giuộc, Vàm Láng, Gò Công
 • Văn Bàn (Lào Cai) Mùa Măng
 • Huyện Văn Chấn: Đưa Du Lịch Sinh Thái, Cộng Đồng Trở Thành Lĩnh Vực Kinh Tế Quan Trọng
 • Đoàn Hoa

  Theo báo cáo đề dẫn tại Hội thảo, sự phát triển của Du lịch đã tác động tích cực vào việc làm, tăng thu nhập quốc dân, đóng góp vai trò to lớn trong việc cân bằng cán cân thanh toán quốc tế. Du lịch đóng góp trực tiếp trên 2,5 nghìn tỷ USD cho nền kinh tế toàn cầu. Phát triển Du lịch sẽ kéo theo sự phát triển của các ngành kinh tế khác, vì sản phẩm du lịch mang tính liên ngành, có quan hệ đến nhiều lĩnh vực khác trong nền kinh tế. Du lịch còn đóng vai trò khuyến khích và thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài… đồng thời còn tạo việc làm, kích thích khôi phục và phát triển các làng nghề truyền thống, các lễ hội… bảo tồn và phát huy các giá trị bản sắc văn hóa dân tộc và bảo vệ môi trường. Do đó, phát triển du lịch chính là hướng đi đúng để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong bối cảnh của quá trình tái cấu trúc nền kinh tế.

  Tại hội thảo, nhiều tham luận đã được trình bày như: Tác động của du lịch Việt Nam đến phát triển kinh tế; Đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ thông qua du lịch; Một số suy nghĩ về xu hướng phát triển du lịch thế giới, chiến lược phát triển các loại hình và sản phẩm du lịch hiện đại ở Việt Nam; Tác động tương hỗ giữa du lịch – giao thông và ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế – xã hội; du lịch Hà Nội đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô…

  Đa số các đại biểu cho rằng, việc tăng trưởng phát triển du lịch luôn là vấn đề quan trọng trong bối cảnh du lịch ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Vì vậy, cần tìm các giải pháp vừa đảm bảo phát triển du lịch, vừa bảo vệ, gìn giữ các tài nguyên thiên nhiên, môi trường du lịch là việc cần được ưu tiên. Để du lịch phát triển bền vững, trong thời gian tới, theo các đại biểu cần tạo điều kiện thuận lợi cho chính sách visa, mở cửa bầu trời, thu hút đầu tư nước ngoài… đồng thời phát huy thế mạnh về nguồn tài nguyên, đặc biệt là việc khai thác giá trị các di sản để phục vụ du lịch. Bên cạnh đó, cần đầu tư về công tác xúc tiến, quảng bá, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch, nâng cao sức cạnh tranh của du lịch Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Và Khám Phá Krabi
 • Những Bãi Biển Nào Du Lịch Và Chụp Ảnh Gia Đình Đẹp Nhất
 • Saigontourist Đưa Hình Ảnh Du Lịch Và Ẩm Thực Của Việt Nam Ra Khắp Thế Giới
 • Du Lịch Và Ẩm Thực Việt Nam
 • Khu Du Lịch Và Khu Ẩm Thực Phong Phú Của Huế
 • Bạn đang xem bài viết Du Lịch Với Tăng Trưởng Và Phát Triển Kinh Tế Việt Nam trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!