Xem Nhiều 3/2023 #️ Fc Du Lịch Vào Tứ Kết Mikado: Thành Quả Của Ông Bầu Vừa Cầm Được Dao, Vừa Cầm Được… Hoa Hồng # Top 9 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Fc Du Lịch Vào Tứ Kết Mikado: Thành Quả Của Ông Bầu Vừa Cầm Được Dao, Vừa Cầm Được… Hoa Hồng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Fc Du Lịch Vào Tứ Kết Mikado: Thành Quả Của Ông Bầu Vừa Cầm Được Dao, Vừa Cầm Được… Hoa Hồng mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người ta khó trở thành diễn viên nếu đã là bác sỹ. Khi đã là bác sỹ, người ta cũng khó lòng biến mình thành vận động viên đấm bốc. Và khi đấm bốc rồi thì anh không thể được chứng nhận là… nhà thơ.

Trong giới bóng đá nhiều ngóc ngách và lắm loại hình, hiếm người đóng vai Bầu, kiêm HLV và kiêm luôn cầu thủ. Ví như ngôi sao Lê Công Vinh chẳng hạn. Treo giày là nghỉ. Nghỉ chán thì làm Sếp, mà Sếp thì ngồi khán đài, lo chuyện thưởng nóng phạt nguội chứ… xuống sân làm gì.

Nỗi “oan khuất Thị mầu” của Đức Tình chính là ở chỗ ấy. Anh vừa là cầu thủ, vừa là ông Bầu, vừa đóng vai HLV khi cần.

Tôi biết Tình cách đây khoảng 3 năm, khi FC Du Lịch đột ngột vượt qua Hữu Bằng, chiến thắng Phương Anh ở vòng “ọp” HPL S3. Nhưng sự quen biết thoáng qua rất nhanh vì họ… không ở Hà Nội. Cuộc chơi khắc nghiệt sau đó cuốn theo rất nhiều sự kiện đã gián đoạn hình ảnh của đội bóng từng ghi dấu ấn như Đan Mạch ở Euro 1992. Cho đến tận ngày cuối, khi Du Lịch kết thúc chặng đường đầy gai góc của mình bằng cách… xuống hạng thì tôi gặp lại Tình.

Bầu Tình và anh em FC Du Lịch phấn khích sau khi chiến thắng ở vòng playoff HPL S3

Dẫu vậy, cuộc gặp gỡ ấy không chính thống, không bắt tay, không nói chuyện. Tôi quan sát từ khán đài trong khi Tình làm… thủ môn. Hôm đó, đội của Tình vẫn thua. Cậu bạn đi cùng thắc mắc hỏi, đội gì mà thua suốt thế anh? Tôi bảo: Du Lịch Lào Cai.

Nhưng ngay cả lúc ấy, tôi cũng chưa biết rõ vai trò của Tình trong đội bóng là gì? Chỉ biết là thi thoảng Tình xỏ giày thi đấu, thi thoảng xỏ găng giữ thành, thi thoảng lại hò hét từ đường biên. Tôi muốn tìm Chủ tịch đội bóng này để hỏi thêm về “chiến dịch toàn thua”, hỏi về những khó khăn khi chặng đường 600km đi về giữa Hà Nội – Lào Cai và ngược lại vẫn đủ sức trói chân họ cho đến tận phút cuối rút cuộc là thế nào?

Vì sân chơi phong trào đã từng có đội chẳng khó khăn gì cũng bỏ cuộc, có đội ủ mưu nghỉ chơi khi đội thua và tuyệt nhiên chẳng có đội nào vừa thua vừa đi xa mà chạy đến phút chót như Du Lịch. Trong mắt tôi, đội bóng đấy có thể không hay nhưng tử tế. Họ tử tế tử tế với BTC, tử tế với khán giả và tử tế với chính mình.

Loay hoay mãi chả mấy người biết Chủ tịch FC Du Lịch là ai. Lát sau, đàn anh Đặng Phương Nam ghé tai bảo: “Chủ tịch à, nó đang bắt gôn kia kìa”.

Cựu tuyển thủ QG Đặng Phương Nam – “người bạn lớn” của FC Du Lịch

Tôi cực kỳ bất ngờ với thông tin ấy. Bất ngờ hơn nữa khi sau trận chả gặp được Chủ tịch dù phi xuống sân rất nhanh. Hai ngày sau, tôi nhắc mình phải viết một chút về Du Lịch, về một đội bóng “có nghĩa khí” giữa cuộc chơi phong trào còn rất nhiều điều cần hoàn thiện. Tôi chỉ nghĩ, họ xứng đáng được động viên, được chia sẻ trong cuộc chơi khốc liệt như HPL. Đơn giản thế thôi, và tôi cũng chẳng cần tìm Chủ tịch làm gì nữa!

++++++++

Tất cả những ông bầu hiện nay của bóng đá nói chung, cả chuyên lẫn phủi đều mang dáng dấp “toé lửa”. Như bầu Đức ở Gia Lai nổi tiếng với những bộ trang phục như nông dân nhưng hay ngồi máy bay. Bầu Đệ (của Thanh Hoá trước) thường bận áo sơ mi cộc tay, đội mũ cối và… có súng. Bầu Thanh của BIDV từng đóng vai “cao bồi”, từng mặc áo mưa ngay cả khi trời tạnh cũng là khác biệt. Hay bầu Cường hói của Cường Quốc, bầu Việt Tùng của Tùng Ân Hoa Lư, bầu Văn của Văn Minh lại ưa những bộ comple lịch lãm. Những ông bầu khác chí ít cũng thể hiện thời trang đặc trưng đủ để phân biệt Bầu và phần còn lại.

Bầu Tình không phải không có gu, nhưng đa phần ra sân thì… lẫn trong đám đông. Lúc ấy, bầu Tình hoặc là xỏ giày, hoặc là xỏ găng hoặc là làm trợ lý cho Phó đoàn Giáp Long. Tuyệt đối chưa ai thấy bầu Tình ra sân đóng bộ tinh tươm dù khi cần tinh tươm, chẳng ai tinh tươm bằng bầu Tình.

Thiên hạ đồn, hồi Kim Tan chuẩn bị sang Việt Nam, tài tử này đã cử đoàn tiền trạm Hàn Quốc đến Tân Sân Nhất. Bầu Tình được cử cùng khá nhiều đại diện văn hoá đi đón. Vừa nhìn thấy Tình, đội tiền trạm của Kim Tan chạy ngược lại cầu thang như ma đuổi. Họ gí súng vào đầu cơ trưởng yêu cầu quay lại Hàn Quốc ngay lập tức vì… ở Việt Nam nhiều người còn manly hơn Kim Tan, ăn mặc xịn hơn Kim Tan, cười cũng tươi hơn Kim Tan thì Kim Tan sang đây làm gì?

Thành Đồng ở Hà Nội có lượng fan khủng. Người ta gọi họ là Barca sân nhỏ. Văn Minh ra Thủ đô lúc nào cũng được chào đón. Triều Khúc lại khiến người ta nể vì vừa đá bóng hay, vừa có “văn hoá đóng cửa” đặc trưng. Nhưng nếu để cổ vũ, những người yêu bóng đá có thể sẽ chọn Du Lịch. Không phải vì đội bóng này hay, cũng chẳng phải người ta nhận được gì, mà đơn giản, đấy là một đội bóng đủ đam mê và không ngại thay đổi.

Trước, họ chẳng khác gì Hổ báo phố Núi. Nghe danh Du Lịch là nhiều đội lảng, lắm đội từ chối dù chuyện bắt đối ở Lào Cai không phải lúc nào cũng dễ. Nhưng từ khi bước chân vào guồng quay bóng đá, từ khi bầu Tình cảm nhận được tư duy “bóng đá cần gì”, thì Du Lịch đã vẽ nên màu tím đặc trưng của mình. Họ chịu khó học hỏi, chịu khó chấp nhận và chịu khó tiến lên.

Cái hay là Du Lịch không tiến lên một mình. Họ kéo theo cả phong trào tỉnh nhà đi theo sự lựa chọn đã có “thanh lọc và chiêm nghiệm”. Cho nên, để nhận định đúng và đủ, người ta phải chia phong trào bóng đá Lào Cai thành hai giai đoạn: Giai đoạn trước khi bầu Tình mở mang và giai đoạn sau khi bầu Tình thổi lửa!

Đức Tình nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Cúp Đền Thượng lần 2 mùa giải 2016/2017

+++++++

Trong thế giới bóng đá chỉ xây bằng đam mê và tiền túi, Đức Tình hình như không giống các ông bầu khác về khả năng thuyết trình. Tình không thể cụng ly 100 bàn, kể 100 câu chuyện khác nhau với 100 người khác nhau như bầu Cường hói. Tình cũng không run bần bật khi xem đội nhà đá nhưng đủ minh mẫn để lý giải “vì sao run” như Dương Duy. Tình cũng chẳng đủ kiên nhẫn ngồi gạch đầu dòng cả chục dự án phát triển đội bóng rồi gọi binh sỹ đến “nói cho rõ” như bầu Thanh BIDV. Tình thuộc mẫu nói ít làm nhiều. Đã làm thì nói ít, hoặc chỉ làm mà chẳng cần nói.

Không phải Tình không thể đăng đàn diễn giải, mà vì anh chưa muốn. Anh cảm nhận cuộc sống theo cách riêng của mình và muốn nó chậm lại. Nếu ai đó trò chuyện với Tình mà cần nhanh là cực dở. Tình sẽ cho người đối diện biết khái niệm “thế nào là sống chậm, sống từ từ”. Cái gì cũng phải từ từ chứ quýnh lên thì… chết…chết… à?

Nhưng mỗi khi cần nhanh, có lẽ cũng chẳng ai nhanh bằng Tình. Thiên hạ đồn, bầu Tình từng đưa Coach Tệu từ Hà Nội lên Lào Cai chỉ mất hơn tiếng. Thời gian chỉ kém tích cổ Quan Vũ chém Hoa Hùng trong Tam quốc có tý xíu. Lần ấy, Coach Tệu da dính chặt vào xương, xương dính chặt vào ghế, mặt tái, tóc dựng, đến nơi hít thở đến nửa tiếng mới xuống được xe. Sau này, mỗi lần đi về Hà Nội – Lào Cai, Coach Tệu rút kinh nghiệm chọn… xe khách, bất chấp bầu Tình van nài gẫy lưỡi “để cháu chở về”.

Coach Tệu (bên phải), người được bầu Tình đưa lên chuyến xe đầy khí thế từ Hà Nội lên Lào Cai

Truyền thuyết đồn, chuyện về bầu Tình kể nửa năm chưa hết. Bạn bè anh ai cũng sở hữu vài bí mật thuộc dạng kín đáo. Nếu được tiết lộ, một nửa trong số đó đủ sức khiến 50% thiên hạ há mồm kinh ngạc, 50% còn lại khiến người ta hoang mang. Nhưng nếu không phải như thế thì chả phải bầu Tình.

Khi hư, Tình có thể cầm súng, có thể cầm dao hoặc cầm… cả hai. Khi ngoan, Tình chỉ uống Coca, ôm gấu bông và nghe điện thoại của gia đình. Chả thế mà người ta vừa ghen, vừa ngưỡng mộ khi ông bầu trẻ tuổi cưa đổ “nữ sinh Moody”, bây giờ khi nếp tẻ đủ đầy vẫn là… học sinh nữ!

Phu nhân của bầu Tình, cách đây 10 năm là nữ sinh, hiện giờ vẫn là… học sinh nữ. Ảnh facebook cá nhân

++++++++

Từ ngày hạ sơn, bầu Tình đăng ký cho Du Lịch thi đấu quần quật, giải nào không trùng là nhất định đá. Hoặc chỉ cần lệch thời gian là chơi. Cuộc sát hạnh mà bầu Tình tính toán là để học hỏi, là để tích luỹ kinh nghiệm dưới xuôi vẫn tiếp tục.

FC Du Lịch vẫn đang trên đường tích luỹ

Nhưng có lẽ, chiếc vé vào tứ kết Mikado tới đây đang báo hiệu một “Mùa Xuân” tích cực hơn chăng? Có thể lắm, bởi khi bóng đá được xây nền bằng đam mê, bằng sự hy sinh và tinh thần học hỏi không ngừng, thì chuyện hái quả sẽ đến bất cứ lúc nào. Thành tích sân cỏ không phải bao giờ cũng được định vị bằng những chiếc Cúp, mà đơn giản, đấy là sự trưởng thành luỹ tiến trong từng giai đoạn!

Bảo Thắng

Cầm 1 Usd Đi Du Lịch, Bạn Mua Được Gì?

1 đôla là con số xem chừng rất nhỏ, nhỏ tới mức nó dễ khiến nhiều người trong số chúng ta nghĩ rằng chẳng thể làm gì được với nhiêu đó tiền, nhất là khi đi du lịch. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Dù bạn có đang đi vòng quanh thế giới đi chăng nữa, với 1 đôla bạn cũng có thể mua được rất nhiều thứ, theo tạp chí Lonely Planet.

Thủ đô Vienna, Áo: với 1 đôla bạn mua được một ổ bánh nướng Kornspitz (kiểu bánh mì tròn) nóng hổi và thơm phức. Tuy nhiên chừng đó vẫn chưa đủ để mua một suất dưa góp cũng như chưa thể mua được một chiếc vé xe công cộng tuyến ngắn nhất. Và phần tiền lẻ sau khi mua bánh bạn vẫn có thể dùng để vào tham quan Bảo tàng Nghệ thuật (MAK) trong ngày thứ bảy bởi vé vào cửa được miễn.

Tenerife, quần đảo Canary: chừng đó đủ cho một cốc cà phê ngon ở ngay tại thủ đô Santa Cruz. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong khu du lịch phía nam thành phố thì chừng đó vẫn chưa đủ cho nửa cốc đâu.

Cebu, Philippines: 1 đôla là giá cho 30-45 phút matxa chân cực kỳ thoải mái, hoặc bạn có thể mua một túi to đầy kẹo để chia cho lũ nhóc trên đường.

Nepal: bạn có thể mua được một suất momo (món ăn truyền thống, giống như há cảo của Trung Quốc hoặc bánh bột lọc ở Việt Nam) gồm mười miếng dumpling và một cốc Coca chừng 250ml.

Croatia: một muỗng kem cỡ lớn.

Anh: 60 xu giúp bạn mua được khoảng 3/4 lít sữa, nửa ổ bánh mì, nửa lít xăng để chạy xe, hai điếu thuốc, ba quả táo, hai tờ tin vắn ngày chủ nhật, một phần khoai tây chiên loại nhỏ trong hệ thống cửa hàng McDonald hoặc một chai Coca từ máy bán hàng trong một số văn phòng.

Đan Mạch: bạn mua được 1 lít sữa, một ổ bánh mì ciabatta trong hệ thống hàng bánh Godthaabsvej, một con tem để gửi thư trong nước, một quả dưa chuột hoặc một thanh sôcôla. 1 đôla tương đương với 5 kroner của Đan Mạch.

Budapest: một muỗng kem lớn, bốn quả táo nhỏ, một chiếc bánh hamburger trong chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald, một tấm bưu thiếp, một tờ báo ngày hoặc 30 phút đậu xe ở trong khu vực trung tâm thành phố.

Canada: Không mua được gì cả! Ha ha, bạn có muốn than phiền với hệ thống thuế khóa và giá cả đắt đỏ của Canada hay không?

Quần đảo Faroe: một gói kẹo cao su, hai quả táo trong siêu thị, và có lẽ là vài chiếc kẹo, mọi thứ đều đắt đỏ.

Việt Nam: bạn có thể mua được 1-2 tờ báo, năm gói mì ăn liền hoặc đồ ăn vặt, một bữa ăn trong vài quán hàng bán đồ ăn bình dân.

Miền trung Ý: 1 lít rượu vang loại rẻ hoặc 1kg mì ống Spaghetti, hay là sáu chai nước khoáng.

Chiang Mai: câu hỏi sẽ phải là bạn không thể mua gì với 1 đôla? Các món ăn đường phố thông thường đều rẻ hơn giá đó. Thậm chí bạn còn có thể mua được một suất ăn trưa giao tận nơi đến văn phòng nơi bạn làm việc mỗi ngày trong thành phố.

Bogota, Colombia: Một cốc cà phê kèm hai chiếc bánh mới nướng. Hoặc một phần bánh arepa trộn với xốt aji salsa tự làm cực kỳ thơm ngon.

Seoul: một vé đi tàu điện ngầm hoặc một vé xe buýt và một gói kem dưỡng da.

Ai Cập: bạn có thể mua một đĩa kushari truyền thống làm từ mì, gạo, đậu lăng và hành phi. Hoặc bạn có thể chọn mua mười chiếc bánh sandwich nhân đậu hay là một chiếc bánh rán.

Costa Rica: bạn có thể mua một quả đu đủ, một quả dưa hấu, một quả dứa… và có thể là một cốc cà phê tương đối ngon.

Los Angeles: một giờ đậu xe.

Paris: bạn chỉ mua được non nửa cốc cà phê Espresso trong hệ thống cửa hàng Starbucks.

Dubai: với 1 đôla, bạn sẽ có một chiếc bánh shawarma loại Jabal Al Noor (bánh mì kiểu Ả Rập).

Bồ Đào Nha: một cốc cà phê Espresso. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong sân bay thì giá sẽ khác.

Úc: một tấm scratchy (vé số) với hi vọng bạn sẽ có đủ tiền trang trải cho những chuyến du lịch tiếp theo.

Tổng kết sơ qua như trên thì chúng ta có gì? Câu trả lời là: “Indonesia, Thái Lan và Ấn Độ là những địa điểm hàng đầu”!

Vừa Du Lịch Vừa Chụp Ảnh Cưới!

Bạn thích đi du lịch và mong muốn cùng người yêu chụp ảnh cưới tại các vùng đất mà bạn đặt chân đến?

Ngoài những điểm đến quen thuộc như Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu… Lửa Việt xin được giới thiệu một số địa danh còn mới lạ, hoang sơ nhưng khung cảnh nên thơ, khí hậu trong lành. Chắc chắn khi đến đây, bạn không những có những giây phút thư giãn thoải mái mà còn có những tấm ảnh cưới “vi diệu” như tranh vẽ.

Núi Tà Xua:

Cách Hà Nội 240km, được mệnh danh là “nơi săn mây”, núi Tà Xua là đỉnh núi cao thứ 10 của Việt Nam (2.650m) và là ranh giới tự nhiên của Yên Bái – Sơn La. Thời điểm đẹp nhất để đến đây chụp ảnh là từ tháng 11 đến tháng 3, cũng là lúc tràn ngập các sắc hoa: hoa cải, dã quỳ, hoa mận, trạng nguyên, hoa đào… lần lượt đua nhau khoe sắc.

Góc ảnh đẹp nhất là chụp tại con đường lên núi tựa như “sóng lưng khủng long”, cùng với biển mây, đây sẽ là khung cảnh lãng mạn nhất, làm nức lòng không chỉ các cặp tình nhân mà còn với người xem ảnh.

Đảo Cô Tô:

Nằm ở phía đông của tỉnh Quảng Ninh, đảo Cô Tô nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, được ưu ái với tên gọi “nơi cách thiên đường một bước chân”. Những khoảnh khắc tuyệt đẹp như khi bình minh, lúc hoàng hôn, đùa giỡn với sóng biển sẽ đem đến những cảm giác bình yên, tràn ngập hạnh phúc cho những tấm ảnh của hai người.

Cúc Phương:

Cách Hà Nội 120km về phía tây nam, thuộc địa phận tỉnh Ninh Bình, cùng với thiên nhiên đa dạng các hệ động thực vật, những con đường mòn, sông suối không chỉ thích hợp cho du lịch khám phá, mạo hiểm, học tập mà còn là nơi tuyệt vời để chụp ảnh nhất là vào tháng 11 đến tháng 4. Cúc Phương là địa điểm thú vị cho các cặp đôi thích hòa mình vào thiên nhiên và lưu giữ những khung ảnh màu xanh của cuộc sống thiên nhiên hoang dã.

Cam Ranh:

Chỉ cách Nha Trang 40km, Cam Ranh từng là trường quay của bộ phim nổi tiếng “Những nụ hôn rực rỡ”. Ngoài biển khung cảnh đẹp như tranh, nơi này còn vô cùng yên tĩnh, hoang sơ, trong lành cho những giây phút riêng tư của hai người.

Tam Cốc – Bích Động:

Nổi tiếng với những thước phim kì ảo, hoành tráng của “King Kong 2” và “Tấm Cám”, Tam Cốc – Bích Động thật sự là một nơi bạn phải đến nếu muốn lạc vào khung cảnh thần tiên cổ tích.

Du Lịch Biển Thiên Cầm

Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi biển Thiên Cầm cách trung tâm thị xã Hà Tĩnh 26km về phía Nam. Dừng nghỉ chân tại Phủ Lý.

Đoàn nghỉ đêm trên xe.

Ăn 3 bữa: Sáng, trưa, tối.

Đến biển Thiên Cầm, xe đưa đoàn đi thăm chùa Yên Lạc nơi có bộ tranh “Thập điện Diêm Vương” nổi tiếng, đi lễ Đền Ông Hoàng Mười nơi nổi tiếng linh thiêng thu hút khách thập phương về cầu nguyện.

Tắm biển và tham gia các trò chơi thể thao Team Building trên biển như đánh bóng chuyền, đá bóng, đá cầu…

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

Quý khách tự do vui chơi, tắm biển khám phá biển Thiên Cầm với 3 bãi tắm trải dài, thưởng thức hải sản tươi nướng ngay trên cát…

Du khách có thể tự thuê thuyền máy tới đảo Bớc. Đảo có một bãi đá tuyệt đẹp quay ra biển, sóng dội trắng tinh.

Rời đảo Bớc, thuyền sẽ đưa du khách ghé vào bãi tắm Tiên dưới chân núi Tượng. Bãi tắm chồng chất các hang đá và bãi cát đan xen, có khe nước vừa mặn, vừa ngọt phân chia ranh giới tùy theo thủy triều vào, ra. Rải rác theo bờ đá, là những người thợ bẫy chim cu kỳ, lặn tôm hùm, bắt nhím biển, những món ăn đặc sản của vùng biển Thiên Cầm.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

Quý khách tự do đi chợ địa phương mua quà lưu niệm và đồ hải sản.

Xe đón Quý khách tham quan Ngã ba Đồng Lộc là di tích lịch sử gắn liền với sự hy sinh của 10 nữ thanh niên xung phong trong chiến tranh Việt Nam.

Về đến Hà Nội,xe của công ty đưa quý khách về địa điểm hẹn trước, chia tay và hẹn gặp lại.

Giá tour: 1.690.000đ/khách

(Giá tour có thể thay đổi tùy theo số lượng khách và dịch vụ kèm theo)

Xe ôtô máy lạnh đưa đón và thăm quan theo chương trình

Phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

Ăn các bữa theo chương trình.

Vé thắng cảnh

Bảo hiểm du lịch

Hướng dẫn viên suốt tuyến: nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Nước suối 1 chai 0,5l/1 người/1 ngày

Khăn lạnh trên xe 1 khăn/ 1 khách/ 1 ngày

Thuế VAT 10%

Chi phí cá nhân, đồ uống theo yêu cầu

Phòng đơn, phòng đôi

Bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn

Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, ăn ngủ cùng đoàn

Trẻ từ 5 đến dưới 11 tuổi tuổi thu 50%, ăn suất riêng, ngủ cùng bố mẹ.

Từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour như người lớn

Bạn đang xem bài viết Fc Du Lịch Vào Tứ Kết Mikado: Thành Quả Của Ông Bầu Vừa Cầm Được Dao, Vừa Cầm Được… Hoa Hồng trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!