Xem Nhiều 11/2022 #️ Gia Hạn Visa Ở Singapore Khi Visa Hết Hạn Như Thế Nào? / 2023 # Top 13 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 11/2022 # Gia Hạn Visa Ở Singapore Khi Visa Hết Hạn Như Thế Nào? / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gia Hạn Visa Ở Singapore Khi Visa Hết Hạn Như Thế Nào? / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Singapore là một trong số các quốc gia đã ký hiệp định thỏa thuận miễn phí thị thực đối với Việt Nam. Hiệp định chính thức có hiệu lực từ ngày 10/11/2003. Theo đó, người dân Việt Nam khi đến Singapore sẽ được miễn thị thực (Visa) với thời gian tạm trú dưới 30 ngày.

Như vậy, nếu bạn là người Việt Nam và có ý định đi du lịch hay công tác tại quốc đảo sư tử thì không cần phải làm visa Singapore. Với điều kiện là công dân Việt Nam phải có hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 6 tháng, có vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay đến các nước khác. Đồng thời công dân cũng phải có đủ tài chính để chi tiêu trong thời gian tạm trú tại Singapore cũng như có đủ điều kiện để đi đến các quốc gia khác (bao gồm cả thị thực để đến quốc gia tiếp theo nếu nước này có yêu cầu).

Tuy vậy, việc miễn thị thực theo hiệp định nêu trên không có nghĩa là người Việt Nam chắc chắn sẽ được nhập cảnh vào Singapore. Có nhiều trường hợp khách du lịch Việt đến Singapore đã không được nhập cảnh vào nước này và bị hải quan Singapore trả về nước vì nhiều lý do khác nhau. Do đó, để đảm bảo có thể nhập cảnh vào Singapore, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Một vài lưu ý khi nhập cảnh Singapore

Hộ chiếu

Nếu đi Singapore với mục đích du lịch hay công tác, bạn cũng cần mang theo hộ chiếu còn giá trị ít nhất là 06 tháng. Singapore chỉ miễn thị thực cho công dân Việt Nam nếu người đó mang theo hộ chiếu phổ thông còn hiệu lực và xuất trình được vé máy bay khứ hồi đi Singapore.

 Vé máy bay đi Singapore

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không cung cấp đường bay thẳng từ Việt Nam đến Singapore. Do đó, bạn có thể dễ dàng đặt vé khứ hồi từ Việt Nam đi Singapore. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các hãng bay như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Bamboo airways,… đều có khai thách chặng bay hàng ngày từ Hà Nội và TP. HCM đi Singapore.

Nơi ở tại Singapore

Khi làm thủ tục nhập cảnh tại Singapore, công dân Việt Nam sẽ được hỏi về địa chỉ lưu trú. Nếu bạn không trả lời được về nơi ở của bản thân thì khả năng cao sẽ bị từ chối nhập cảnh. Do đó, trước khi đến Singapore, hãy chắc rằng bạn đã tìm được khách sạn hoặc nơi ở phù hợp. Bạn có thể sử dụng cách trang giữ và đặt phòng trên internet. Trường hợp nếu ở nhà người thân ở Singapore thì phải nắm rõ địa chỉ nhà ở.

Tiền mặt và thẻ tín dụng

Bạn có thể mang theo số lượng ngoại tệ không hạn chế khi xuất hay nhập cảnh Singapore. Nhưng cần làm thủ tục trình báo, nếu không, bạn chỉ được phép mang theo ngoại tệ trị giá tương đương 2.000 SGD khi xuất cảnh.

Trang phục và hành lý

Dù đến Singapore với mục đích du học, du lịch hay đi công tác thì bạn cũng nên ăn mặc lịch sự, chỉn chu khi đến quầy làm thủ tục nhập cảnh. Trang phục, hành lý cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng bạn có được nhập cảnh vào Singapore hay không. Hãy chắc rằng trong hành lý không có chứa những mặt hàng cấm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần giữ cẩn thận phiếu nhập cảnh (màu trắng, kích cỡ bằng bàn tay). Nếu mất giấy tờ này, bạn cần phải làm lại và kiểm tra phiếu khi xếp hàng qua cửa khẩu vào Singapore tại sân bay Changi. Thời hạn lưu trú cho phép tại Singapore thường là: Permit to enter Singapore for 30days (Thời hạn cho phép vào Singapore 30 ngày) và Permit to enter Singapore 2 weeks (Thời hạn cho phép vào Singapore 2 tuần) được ghi rõ trên phiếu.

Gia hạn visa ở Singapore

Hiện nay, có nhiều bạn du học sinh đến Singapore để tham gia các khóa học ngắn hạn (ít hơn 90 ngày). Đối với trường hợp này, bạn vẫn không cần làm thị thực. Điều này giúp cho việc du học Singapore trở nên dễ dàng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thủ tục. Nhưng cần lưu ý rằng, khi hết hạn tạm trú, bạn buộc phải gia hạn visa ở Singapore để tiếp tục việc học.

Tại Singapore, du học sinh có thể sử dụng các máy dành do cư dân nước ngoài, được kết nối internet 24/24 để gia hạn visa ở Singapore. Bạn có thể thao tác bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu tại Singapore mà không cần phải đến tận đại sứ quán để gia hạn visa ở Singapore. Phí gia hạn visa ở Singapore là 20$/ lần. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng với các bước như sau:

Đầu tiên, để gia hạn visa ở Singapore bạn cần chuẩn bị sẵn hộ chiếu còn thời hạn. Sau đó truy cập vào website của Cục Xuất nhập cảnh Singapore: chúng tôi Chọn mục eService Application ở góc bên trái của website.

Tìm kiếm mục Extention of Short Term Visit Pass (Gia hạn thị thực ngắn hạn). Nhấp vào ô Individual (cá nhân). Màn hình sẽ hiển thị một bảng thông tin để bạn điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu,…

Sau khi điền đầy đủ thông tin và kiểm tra kỹ, bạn nhất vào nút Proceed. Bước tiếp theo để gia hạn visa ở Singapore bạn cần chọn in đơn này ra và gửi trong giờ làm việc hành chính. Thông thường, chỉ sau 1 ngày sẽ có thông tin trả lời chấp nhận hoặc không chấp nhận gia hạn visa ở Singapore ở trang thông tin của bạn trên website của Cục xuất nhập cảnh Singapore.

Để kiểm tra, bạn cần đăng nhập lại một lần nữa. Các bước thực hiện đều như trên nhưng đến bước 4, bạn cần chọn vào mục PAYMENT và cung cấp đầy đủ số hộ chiếu, sô thẻ tín dung, ngày hết hạn,… Sau đó, bạn chọn mục AGREE (Đồng ý) với các điều kiện thanh toán vv… Một vài giây sau bạn sẽ biết mình đã được gia hạn visa ở Singapore đến ngày nào.

Hãy in bản này ra và bảo quản cẩn thận. Khi ra sân bay về nước, cần mang theo giấy tờ này để qua cửa hải quan Singapore và về Việt Nam.

Các loại visa dành cho người nước ngoài tại Singapore

Trừ một số quốc gia miễn visa cho Việt Nam như Singapore thì visa luôn là một trong những thứ bắt buộc để được nhập cảnh vào một quốc gia nào đó. Ngay cả Singapore cũng chỉ miễn visa du lịch cho Việt Nam. Còn rất nhiều loại visa khác dành cho người nước ngoài tại Singapore mà bạn cần phải lưu ý để có sự chuẩn bị phù hợp khi đến Singapore theo từng mục đích khác nhau.

Nhóm Chuyên gia

Visa dành cho nhóm chuyên gia gồm các phân loại sau:

Employment Pass: Đây là visa được cấp cho các chuyên gia là người nước ngoài đến Singapore làm việc. Các nhà quản lý, điều hành công ty cũng có thể được cấp visa này. Điều kiện để có Employment Pass là ứng viên cần phải có mức thu nhập tối thiểu là $3.300/ tháng và có trình độ theo quy định.

Entre Pass: Visa này dành cho những doanh nhân nước ngoài đủ điều kiện để mở và vận hành doanh nghiệp tại Singapore.

Personalised Employment Pass: Visa được cấp cho các đối tượng có Employment Pass có thu nhập cao hoặc cấp cho các chuyên gia cao cấp nước ngoài. PEP sẽ linh hoạt và có giá trị hơn so với Employment Pass.

Nhóm lao động có kỹ năng hoặc được đào tạo nghề

S Pass: loại visa này được cấp cho nhân viên có tay nghề bậc trung. Điều kiện là ứng viên cần phải có thu nhập tối thiểu từ nhất $2.200/ tháng và đáp ứng các tiêu chí đánh giá để được cấp visa.

Work Permit for foreign worker: Visa dành cho người lao động nước ngoài có tay nghề trong các lĩnh vực được quy định như xây dựng, sản xuất, hàng hải, quy trình hay dịch vụ.

Work Permit for foreign domestic worker: Được cấp cho người lao động nước ngoài đến làm việc tại Singapore (foreign domestic workers – FDWs).

Work Permit for confinement nanny: Visa dành cho những người làm nghề trông trẻ, vú em Malaysia làm việc tại Singapore với công việc trông con từ 16 tuần tuổi cho chủ nhà người Singapore.

Work Permit for performing artistes: Visa dành cho nghệ sĩ người nước ngoài đến Singapore làm việc tại cửa hàng giải trí công cộng như quán bar, khách sạn và câu lạc bộ.

Nhóm sinh viên và thực tập sinh

Training Employment Pass: Visa dành cho các lao động có chuyên môn, nhập cảnh để tham gia đào tạo thực tế. Ứng viên phải đáp ứng điều kiện thu nhập tối thiểu là $3.000/ tháng.

Work Holiday Programme: Visa cấp cho đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trong độ tuổi từ 28 – 25 tuổi có nhu cầu làm việc kết hợp với du lịch – nghỉ hè tại Singapore trong thời gian tối đa là 6 tháng.

Training Work Permit: Cấp cho các học viên người nước ngoài đã được đào tạo nghề hoặc đối tượng học sinh, sinh viên tham gia đào tạo thực tế tại Singapore trong thời gian tối đa là 6 tháng.

Nhóm gia đình – người thân

Dependant’s Pass: Visa cấp cho các cặp vợ chồng và con của người nhập cảnh Singapore theo diện Employment Pass hoặc S – Pass.

Long Term Visit Pass: Visa thăm thân dài ngày, được cấp cho cha mẹ, vợ, chồng, con riêng của người có Visa Employment Pass hoặc S- Pass.

Letter of Consent: thư chấp nhận được cấp cho người có visa Singapore theo diện hai diện trên và muốn làm việc tại Singapore.

Nhóm được làm việc trong khi nhập cảnh diện Visit (Du lịch)

Miscellaneous Work Pass: Loại visa này dành cho người nước ngoài đến Singapore để làm công việc ngắn hạn theo chỉ định. Thời gian lưu trú tối đa tại Singapore là 60 ngày.

Work Pass Exempt Activities: Là một loại giấy phép làm việc được cấp cho những người thực hiện các hoạn động ngắn hạn tại Singapore theo quy định mà không phải là Visa công việc (Work Pass). Ứng viên phải báo cáo cho Bộ Nhân lực Singapore các hoạt động của họ tại Singapore.

Work pass exemption for foreign students: Đây là loại giấy phép được cấp cho sinh viên nước ngoài theo học toàn thời gian tại một trường, tổ chức giáo dục tại Singapore, cho phép ứng viên được làm việc theo quy định trong thời gian học.

Chi phí gia hạn Visa tại Singapore là 250 SGD chi tiết vui lòng liên hệ Zalo/Whatsapp : +84-962.328.328 Peter

Visa Đài Loan Có Thời Hạn Bao Lâu &Amp; Gia Hạn Như Thế Nào ? / 2023

Có những loại visa đi Đài Loan nào?

Tùy mục đích nhập cảnh của từng đối tượng, Visa Đài Loan được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Theo đó chủ yếu là 3 loại phổ biến nhất là:

Works Visa (visa lao động, làm việc,…).

Resident Visa (visa định cư)

Visa Đài Loan có thời hạn bao lâu?

Với việc chính phủ Đài Loan đã và đang nới lỏng chính sách nhập cảnh, việc xin cấp visa Đài Loan đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thế nhưng, Visa Đài Loan có thời hạn bao lâu sẽ phụ thuộc vào từng loại visa, mỗi loại sẽ có những thời hạn lưu trú khác nhau, cụ thể:

Visa thường hay Visitor Visa (visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác,…) có thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp visa. Thời gian lưu trú tối đa cho mỗi lần nhập cảnh không quá 14 ngày. Trường hợp khi đăng ký chọn nhập cảnh Đài Loan một lần, thì nếu có nhu cầu bạn sẽ không được gia hạn mà phải xin cấp visa mới.

Works Visa (visa lao động, làm việc,…) hay Visa tạm trú (thị thực ngắn hạn) có thời hạn lưu trú tối đa 180 ngày.

Resident Visa (visa định cư) (thị thực dài hạn): thời gian lưu trú trên 180 ngày.

Gia hạn visa Đài Loan như thế nào?

Trường hợp muốn được gia hạn lưu trú đối với loại visa tạm trú, mà visa của bạn không có đóng dấu hạn chế. Thì trước khi visa hết hạn, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và đến văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc để làm thủ tục xin gia hạn. Lúc này, thời gian lưu trú tối đa phụ thuộc vào nhân viên hải quan.

Đối với visa định cư không có ghi thời hạn lưu trú thì bạn cần phải làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú trong vòng 14 ngày. 14 ngày này có thể tính kể từ ngày nhập cảnh hoặc trong vòng 14 ngày kể từ ngày được cấp đổi visa định cư Đài Loan đều được. Và các thủ tục sẽ được hoàn tất tại văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc để làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú. Thời hạn cư trú căn cứ vào ngày tháng được in trên thẻ.

Dịch vụ làm Visa Đài Loan uy tín ở đâu?

Dù nhập cảnh Đài Loan với nhu cầu gì thì việc xin visa cũng vô cùng quan trọng. Không chỉ nằm ở vấn đề Visa Đài Loan có thời hạn bao lâu, cần làm loại visa nào mới đúng. Mà còn ở việc không phải ai cũng am hiểu và nắm rõ quy trình, thủ tục xin visa Đài Loan. Cũng như không phải ai cũng có thời gian để tự mình hoàn thành các bước để được cấp thị thực nhập cảnh Đài Loan. Chính vì thế, việc ủy quyền cho một công ty dịch vụ giúp đỡ là điều cần thiết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc tư vấn chi tiết về việc xin visa Đài Loan. Nhất là trong trường hợp cụ thể của bản thân, vui lòng liên hệ Hotline 1900 4771. Với kinh nghiệm của mình, HAVICO sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và đưa ra nhiều giải pháp cho từng trường hợp khác nhau với mục đích gia tăng tỷ lệ được chấp thuận visa ở mức cao nhất.

—————————————————

Havico Tour, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Visa với những cam kết:

💯

 Đơn vị làm VISA uy tín, giá rẻ

💯

Hồ sơ minh bạch, rõ ràng

💯

 Quy trình – Thủ tục nhanh chóng, gọn gàng

💯

 Tỉ lệ đậu Visa lên đến 99%

💯

 Đội ngũ chuyên viên tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

—————————————————

LIÊN HỆ NGAY để nhận được tư vấn từ 𝗛𝗔𝗩𝗜𝗖𝗢 𝗧𝗢𝗨𝗥

💥💥 Tư vấn MIỄN PHÍ 100% 💥💥

☎️ Hotline: 1900 4771 – 0816 548 548 🌐 Website: https://havicotour.com.vn 🌐 Fanpage: http://fb.com/HavicoTour.HVC 🏢 VP. HCM: 95 đường số 6, KDC Cityland Park Hills, P10, Gò Vấp, HCM

Kinh Nghiệm Gia Hạn Visa Canada Và Những Lưu Ý Khi Gia Hạn / 2023

Hướng dẫn gia hạn visa Canada 

Tùy vào loại visa mà hồ sơ yêu cầu khi gia hạn cũng khác nhau.

Đối với visa du lịch, thăm thân, công tác Canada

Giấy tờ nhân thân: Hộ chiếu tất cả các trang có dấu, bao hồm hộ chiếu cũ nếu có.

Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp: hợp đồng lao động, xác nhận việc làm…

Hồ sơ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất

Lịch trình chuyến du lịch: cụ thể cả thời gian và địa điểm.

​Những giấy tờ trên là yêu cầu cơ bản, vì bạn đã từng được cấp visa Canada trước đây nên cũng không cần phải nộp quá nhiều giấy tờ. Tuy vậy, cũng nên cẩn thận, không được chủ quan vì tùy vào người xử lý hồ sơ có khắt khe hay không mà bạn vẫn có thể bị từ chối gia hạn visa. Điều này có nghĩa là cánh cửa đến Canada của bạn sẽ hẹp đi rất nhiều. Đừng ngại tham khảo các thông tin hoặc liên hệ với VISATA qua sdt/zalo số 0915978168 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gia hạn visa du học và study permit Canada

Nếu bạn đang du học ở Canada bạn không chỉ cần gia hạn study permit mà còn cần gia hạn visa Canada sớm để tránh tình trạng cư trú bất hợp pháp hoặc không thể nhập cảnh Canada đúng thời gian khóa học. Nhiều phụ huynh thường nhầm lẫn giữa visa du học và study permit tại Canada là một. Tuy nhiên nó là hai loại giấy tờ khác nhau.

Visa du học là một giấy phép thông hành cho các du học sinh nước ngoài muốn du học tại Canada, giống như một tấm vé ra/vào cổng. Thời hạn của nó được ghi rõ trên tấm visa, thông thường học sinh trung học sẽ được cấp 1 năm, học sinh cao đẳng/đại học sẽ được cấp thời hạn bằng thời gian khóa học. Nếu thời hạn visa của bạn là 3 -4 năm thì trong vòng 3 – 4 năm đó, bạn có thể xuất – nhập cảnh vào Canada nhiều lần tùy vào khóa học của bạn. Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam cấp lần đầu và có thể gia hạn lại ở trong hoặc ngoài lãnh thổ Canada.

Study permit là một loại giấy phép du học. Nó cho phép du học sinh có thể lưu trú hợp tại Canada với mục đích học tập. Study permit cũng có thời hạn riêng và nó tùy thuộc vào thời gian khóa học nhập học của các trường đại học / phổ thông tại Canada. Nơi cấp giấy phép du học là phòng hải quan sân bay Canada ngay khi nhập cảnh Canada lần đầu tiên, gia hạn lại ở trong Canada.

Bạn cần phải gia hạn Study permit trước khi gia hạn visa du học. Các bước như sau:

1. Các bước gia hạn study permit

Bước 1: Vào trang chúng tôi để tạo tài khoản, và trả lời các câu hỏi. Bạn sẽ được  điều hướng tới phần Extend Study Permit

Bước 2: Điền các form và tải lên các giấy tờ: PP, hình, study permit cũ, bảng điểm, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản, thư nhập học mới

Bước 3: Thanh toán phí lãnh sự 150CAD

Bước 4: theo dõi kết quả trong email/ hoặc tài khoản CIC bạn đã tạo

Sau 6-8 tuần study permit của bạn sẽ được gửi về qua bưu điện, bạn đem Passport tới bưu cục đã đăng ký trong form gia hạn để nhận. Có study permit rồi thì tiền hành gia hạn visa du học.

Hết sức lưu ý rằng mặc dù bạn đã có thư nhập học mới, nhưng rất nhiều trường hợp đã bị từ chối gia hạn study permit và buộc phải rời khỏi Canada ngay lập tức. Đối với học sinh trung học, lý do từ chối thường là do các bạn nhờ người phụ trách của trường gia hạn giúp, những người này có thể sai sót dẫn đến bị từ chối cấp study permit mới. 

Đối với sinh viên các trường cao đẳng/đại học lý do từ chối gia hạn thường là do vắng mặt quá nhiều trong quá trình học, hoặc thời gian học tập gián đoạn nên Lãnh sự nghi ngờ mục đích học tập. Hàng ngàn du học sinh Ấn độ đã buộc phải rời khỏi Canada do không gia hạn study permit được. 

Đừng lo lắng, sai sót luôn xảy ra, nếu trục trặc trong việc gia hạn study permit, hãy gọi ngay cho VISATA qua zalo/sdt 0915978168 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

2. Các bước gia hạn visa du học

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản CIC mà bạn đã tạo khi gia hạn Study permit và trả lời các câu hỏi. Bạn sẽ được điều hướng đến mục Extend Visa

Bước 2: tải lên các form thông tin và giấy tờ được yêu cầu như: hộ chiếu, study permit, hình, bảng điểm 2 học kỳ gần nhất, thư nhập học, chứng minh tài chính: stk hoặc sao kê tài khoản.

Bước 3: thanh toán phí gia hạn visa: 100CAD

Bước 4: theo dõi yêu cầu nộp hộ chiếu của lãnh sự

Sau 4-6 tuần bạn sẽ được yêu cầu nộp lại hộ chiếu để dán visa. Hãy in thư yêu cầu từ tài khoản CIC và đem hộ chiếu ra Canada Post để nộp lại hộ chiếu để được dán visa/

Những lưu ý khi gia hạn visa Canada

Mỗi loại visa đều có cách gia hạn khác nhau. Riêng chỉ có visa du học là có thể gia hạn tại Canada, còn visa du lịch thì không.

Thời gian lưu trú ở Canada của visa du lịch là tối đa 6 tháng, trừ super visa được ở lại đến 2 năm. Hết thời hạn này bạn bắt buộc phải rời Canada ngay du cho visa của bạn có còn hạn hay không. Nếu cần xin thêm thời gian cư trú tại Canada bạn nên nhờ VP luật sư hỗ trợ để xin gia hạn. Nhiều trường hợp đã bị từ chối nhập cảnh hoặc hủy visa do ở lại Canada quá hạn.

Nên gia hạn study permit và visa du học trước 3-4 tháng so với ngày hết hạn trên giấy phép.

 

Dịch vụ làm visa Canada bao đậu

– Visata –

– Kinh nghiệm xin visa canada bạn cần biết

– Xin visa canada hết bao tiền?

Gia Hạn Visa Du Lịch Mỹ / 2023

Bạn đã từng xin Visa Hoa Kỳ với mục đích đi du lịch ngắn hạn, học tập, thăm thân hay công tác (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) và bây giờ bạn muốn gia hạn Visa để có thể kéo dài thời hạn Visa Hoa Kỳ của mình.

Hoặc Visa Hoa Kỳ của bạn đã hết hạn trong 12 tháng qua và bây giờ bạn muốn gia hạn mà không phải làm lại hồ sơ, đi phỏng vấn lại từ đầu hay muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho mình.

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng chính vì thế công ty CALI VIAS chuyên cung cấp dịch vụ Gia Hạn Visa Mỹ cho những người mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại Visa mà không cần đi phỏng vấn trình diện và lấy dấu vân tay.

Lưu ý rằng Đại Sứ Quán vẫn có thể yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu thêm bất cứ thông tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc bạn không đủ tiêu chuẩn xin Visa. Để tránh trường hợp chậm trễ trong việc xin lại Visa hoặc gia hạn, bạn nên nộp hồ sơ trước ít nhất ba tuần kể từ lúc chuẩn bị khởi hành.

– Điều kiện gia hạn Visa Mỹ

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn Visa nếu bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

Bạn là công dân Việt Nam hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

Bạn hiện đang ở Việt Nam.

Bạn có Visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ Visa loại E, H, L, P hoặc R, và Visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng, hoặc bạn có Visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.

Bạn đang xin Visa cùng loại với Visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: Visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).

Bạn có thể nộp hộ chiếu có Visa trước của bạn.

Visa gần đây nhất của bạn là Visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là Visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).

Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp Visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

– Gia hạn Visa Mỹ đơn giản hơn với Cali Visa

Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, chúng tôi mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp, gia hạn Visa, đồng thời giúp bạn có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.

Với phương châm làm việc: Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tâm và thoải mái nhất.

Hồ sơ cần chuẩn bị :

Hộ chiếu gốc (có Visa Mỹ )

2 hình 5 x 5 phong nền trắng mới chụp

Form điền thông tin cá nhân (Công ty CALI VISA cung cấp )

CALI VISA

Bạn cần tư vấn về di trú Mỹ. Đừng ngần ngại, CALI VISA luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc:

Điện thoại : (028) 3838.4568 / 3838.4569

Hotline : 0901.440.666

Facebook : https://www.facebook.com/caliservices/

Email : vietnam@calivisa.vn

Website : http://calivisa.vn/

Bạn đang xem bài viết Gia Hạn Visa Ở Singapore Khi Visa Hết Hạn Như Thế Nào? / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!