Xem Nhiều 11/2022 #️ Giới Thiệu Trường Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Hoa Sữa / 2023 # Top 17 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 11/2022 # Giới Thiệu Trường Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Hoa Sữa / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Trường Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Hoa Sữa / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Vy một người con của Hà Nội, đã có những cống hiến được Nhà nước công nhận. Sau khi nghỉ hưu, với tâm huyết của người đã gắn bó 30 năm với sự nghiệp trồng người, Bà không dừng lại mà cùng những người bạn cùng chí hướng tiếp bước xây dựng lên ngôi trường mang tên “Trường Nữ công tư thục Hoa Sữa” (theo quyết định số 2940/QĐ-UB ngày 8/11/1994 của UBND thành phố Hà Nội), nay là Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa (theo quyết định số 1694/QĐ-UB ngày 30/10/2008 của UBND thành phố Hà Nội) trực thuộc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội Hà Nội. GIÚP THANH NIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, HỌC SINH KHUYẾT TẬT CÓ CƠ HỘI HỌC NGHỀ, TẠO DỰNG CUỘC SỐNG ĐỘC LẬP, BÌNH ĐẲNG VÀ ĐƯỢC COI TRỌNG TRONG XÃ HỘI Những người bạn là: Bà Song Thư Bideaux Nguyễn, Việt Kiều Pháp – chuyên gia ẩm thực Pháp, là đại diện cho Hội Nhà Thuyền và Hội nhà giáo không biên giới Pháp (đã mất), bà Đoàn Khuê – Giáo viên Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội, Trương Bảo Lan – Giáo viên trường Việt Nam Cu Ba, Phạm Ngọc Ánh – Giảng viên, Nguyễn Xuân Trinh – Giáo viên trường trung học y tế Hà Nội và Tiến sĩ Phan Tuyết Lan- Trưởng ban biên tập sách nhà xuất bản giáo dục đã cùng nhau chung ý tưởng xây dựng lên ngôi trường mang tên Hoa Sữa. Dù khó khăn vất vả, nhưng Nhà trường vẫn luôn kiên trì theo đuổi Sứ mệnh hỗ trợ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn từ năm 1994 đến nay vẫn luôn luôn giúp đỡ dạy nghề miễn phí và tạo công ăn việc làm với hàng loạt thanh thiếu niên đã tốt nghiệp Trường Hoa Sữa đã có công ăn việc làm với nghề đã chọn. Một số bạn trong quá trình đào tạo do nhiều lý do không học hết nhưng vẫn có những kiến thức để tự mưu sinh – một số bạn không theo nghề nhưng vẫn giúp ích cho công việc sau này. Trong quá trình đào tạo Trường luôn chú trọng tay nghề và lấy học sinh làm Trung tâm, những bước đi của Trường tuy chậm chạp nhưng đó là nền tảng của sự khởi đầu cho một cuộc sống mới. Các cán bộ, giáo viên của Trường luôn là những người thầy, những người mẹ, những người bạn đã và đang cùng tạo lên những bông hoa trong chùm Hoa Sữa.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Hoa Sữa / 2023

Cập nhật: 03/07/2020

Trường Trung cấp Kinh tế du lịch hoa sữa được thành lập và nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo nghề trung cấp, sơ cấp đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Năm học 2020-2021 nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh các ngành hệ trung cấp, sơ cấp cụ thể như sau:

Trường Trung cấp kinh tế và du lịch Hoa Sữa

I. TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ DU LỊCH HOA SỮA

Tên trường: Trường Trung cấp Kinh tế du lịch Hoa Sữa

Tên tiếng anh: Hoa Sua Tourism Economics College

Loại trường: Trung cấp nghề

Địa chỉ: Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m )

Điện thoại: 0962.634.624

Website: chúng tôi

Email: hoasuaschool@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoasuaschool.edu.vn/

Hệ đào tạo: Đào tạo Trung cấp chính quy, sơ cấp

II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021, Trường Trung Kinh tế du lịch Hoa Sữa thông báo tuyển sinh với các ngành đào tạo, chỉ tiêu đào tạo như sau:

Hệ Trung cấp: Hệ Sơ cấp

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

Đối tượng xét tuyển: Những thí sinh tốt nghiệp THPT, THCS đủ điều kiện có thể tham gia xét tuyển

Thời gian xét tuyển: Tổ chức nhiều đợt xét tuyển và nhập học theo nhiều đợt

Hồ sơ xét tuyển:

Phiếu đăng ký tuyển sinh, lệ phí xét tuyển 30.000 đồng

Hồ sơ Học sinh – Sinh viên (Làm cả 2 bản và dán ảnh có dấu xác nhận của UBND xã/phường)

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

Bản sao công chứng Học bạ THCS hoặc THPT

Bản sao giấy Khai sinh

Chứng minh thư nhân dân photo

Giấy khám sức khỏe,

Giấy chứng nhận ưu tiên để xét các chế độ ưu tiên

04 ảnh màu(3×4); 04 phong bì dán tem (ghi rõ địa chỉ người học)

Phương thức tuyển sinh:

Bạn có thể đóng trực tiếp tại trường hoặc đóng trực tuyến.

Quyền lợi của sinh viên:

Sinh viên theo học tại Trường Trung Kinh tế du lịch Hoa Sữa sẽ được hỗ trợ ở ký túc xá và nhà ở.

Con em chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, con thương binh bệnh binh sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật, và nhà trường đề ra.

Ngoài ra sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội nhận học bổng đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Được nhà trường hỗ trợ vay vốn để theo học.

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: trangtuyensinh.com.vn@gmail.com

Trường Trung Cấp Văn Hoá / 2023

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Trường Trung cấp Văn hoá – Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Trường Trung cấp Văn hoá – Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam ở Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 05103813435 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 106 Trần Văn Dư,, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Trường Trung Cấp Du Lịch Nha Trang / 2023

Trường Trung cấp Du lịch Nha Trang là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, với chức năng và nhiệm vụ:

Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực du lịch Khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ở các trình độ: Trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, sơ cấp nghề và bồi dưỡng cấp chứng chỉ ngắn hạn du lịch cho các tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh du lịch, thực hiện chức năng thẩm định các kỹ năng nghề du lịch quốc gia và thi nâng bậc nghề.

Thực hiện chức năng liên kết đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng trong nước để đào tạo Đại học và cao đẳng, tham gia thực hiện phân luồng, liên thông đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

II- CÁC HỆ TUYỂN SINH: 1. HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP – CHÍNH QUY:

– Nghiệp vụ Lễ tân: Mã ngành: 01

– Nghiệp vụ Lữ hành – Hướng dẫn: Mã ngành: 02

– Kế toán DN TM-DV: Mã ngành: 03

– Quản trị nhà hàng: Mã ngành: 04

– Nghiệp vụ Nhà hàng: Mã ngành: 05

+) Đối tượng tuyển sinh: TN THPT, THCS hoặc tương đương hoặc học sinh thi trượt TN THPT (chỉ tuyển học sinh đã TN THCS vào các ngành: 04, 05 và xếp loại hạnh kiểm từ khá trở lên); Phạm vi tuyển sinh toàn quốc.

2. HỆ TRUNG CẤP NGHỀ – CHÍNH QUY:

+ Đối tượng tuyển sinh: TN THPT, THCS hoặc tương đương hoặc học sinh thi trượt TN THPT (Chỉ tuyển học sinh đã TN THCS vào các nghề: Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn; Kế toán doanh nghiệp và xếp loại hạnh kiểm từ khá trở lên); Phạm vi tuyển sinh toàn quốc.

3. HỆ SƠ CẤP NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN: 4. HỆ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG VÀ HỆ ĐẠI HỌC VỪA LÀM VỪA HỌC. III-CHÍNH SÁCH HỌC SINH:

– Chế độ miễn, giảm học phí cho học sinh chính sách, hộ nghèo, người dân tộc… theo quy định.

– Chế độ khen thưởng – học bổng hàng năm cho học sinh khá, giỏi.

– Những học sinh TN loại xuất sắc và giỏi sẽ được xem xét giữ lại trường làm giáo viên hướng dẫn thực hành.

– Nhà trường sẽ liên kết với các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hỗ trợ học sinh trong quá trình thực tập và liên kết với những Doanh nghiệp trên hỗ trợ việc làm cho những học sinh đạt kết quả tốt.

IV- CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:

– Thiết bị giảng dạy được trang bị đồng bộ bởi Dự án EU, Luxembourg, phòng học lý thuyết và thực hành được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại.

– Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên có trình độ đại học và trên đại học, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch, được đào tạo trong nước và nước ngoài.

Các hệ đào tạo TCCN, TCN sau khi tốt nghiệp đều đủ điều kiện học liên thông lên cao đẳng, đại học trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Trường Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Hoa Sữa / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!