Xem Nhiều 2/2023 #️ Hãng Hàng Không Vietravel Airlines Chính Thức Ra Mắt # Top 10 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hãng Hàng Không Vietravel Airlines Chính Thức Ra Mắt # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hãng Hàng Không Vietravel Airlines Chính Thức Ra Mắt mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức ra mắt

(Tạp chí Du lịch) – Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) chính thức ra mắt ngày 26/12/2020. Hãng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và thủ tục cần thiết để tiến hành khai thác thương mại bao gồm giấy chứng nhận người khai thác tàu bay (AOC); thương quyền vận tải hàng không, slot bay và mạng bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Sở hữu đội tàu bay mới và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Vietravel Airlines dự kiến khai thác mạng đường bay phủ khắp Việt Nam trong thời gian tới.

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không và các gói du lịch trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành của Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện.

Sự ra đời của Vietravel Airlines là mảnh ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái dịch vụ lữ hành hàng không của tập đoàn Vietravel Holdings. Dự án hàng không sẽ tận dụng các thế mạnh của tập đoàn như hệ thống chi nhánh 40 văn phòng khắp cả nước cùng 6 văn phòng toàn cầu, kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực điều hành du lịch để tạo thêm giá trị gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Vietravel Airlines đi vào hoạt động sẽ tăng số lượng đường bay với khung giờ phù hợp đến các địa phương, cung cấp giải pháp cho vấn đề điểm nghẽn du lịch, đặc biệt trong các mùa cao điểm. Hãng dự kiến triển khai mạng đường bay rộng khắp cả nước, vừa gắn với các tuyến du lịch trọng điểm, kết nối các địa phương có lượng du khách cao; vừa mở rộng tới những điểm đến mới có nhiều tiềm năng du lịch. Định hướng của Vietravel Airlines phù hợp với bối cảnh các Bộ, ban, ngành đang đẩy mạnh liên kết du lịch giữa các địa phương và thực hiện nhóm giải pháp kích cầu nhằm phục hồi du lịch giai đoạn hậu COVID.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đánh ra cao sự ra đời của Hãng Hàng không Lữ hành của Việt Nam – Vietravel Airlines. Định hướng của Vietravel Airlines phù hợp với bối cảnh các bộ, ban, ngành đang đẩy mạnh liên kết du lịch giữa các địa phương và thực hiện nhóm giải pháp kích cầu nhằm phục hồi du lịch giai đoạn hậu COVID-19. Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không cùng các gói du lịch trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành của Việt Nam. Vietravel không chỉ trở thành doanh nghiệp lữ hành uy tín đứng đầu Việt Nam với nhiều giải thưởng cao quý được Đảng, Chính phủ, Bộ VHTTDL, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội  Lữ hành Việt Nam… trao tặng mà đã ghi danh vào bản đồ du lịch châu Á và thế giới cùng hàng trăm giải thưởng từ các tổ chức quốc tế uy tín.

“Trải qua một phần tư thế kỷ, Vietravel đã trưởng thành và phát triển thành Tập đoàn Vietravel – Thương hiệu Quốc gia hàng đầu về Lữ hành. Với mục tiêu mang đến cho du khách những hành trình trọn vẹn và thăng hoa cảm xúc, giờ đây chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình để nâng tầm những giá trị tốt đẹp của cuộc sống và kiến tạo nên hệ sinh thái lữ hành – hàng không – dịch vụ hoàn chỉnh, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự ra đời của Hãng Hàng không Lữ hành đầu tiên của Việt Nam – Vietravel Airlines như một lời cam kết, khẳng định vị thế và vai trò của chúng tôi là doanh nghiệp luôn đồng hành với sự phát triển của du lịch Việt Nam, chắp cánh thương hiệu Việt bay cao và xa hơn ra thế giới” – Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines, ông Nguyễn Quốc Kỳ chia sẻ.

Vietravel Airlines sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại và thân thiện với môi trường. Chiến lược phát triển đội tàu bay trong 5 năm đầu tiên của hãng gồm các dòng máy bay Airbus A321 và tương đương theo định hướng mở rộng và phát triển được Chính phủ phê duyệt.

Trong dài hạn, hãng hướng tới việc mở rộng đường bay đến Đông Nam Á và Đông Bắc Á, thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến Việt Nam. Ở giai đoạn chuẩn bị, Vietravel Airlines đã làm việc với các tổ chức cung cấp nguồn nhân lực hàng không quốc tế như Brookfield Aviation, Sigma Aviation Services… để xây dựng nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không chất lượng. Hãng cũng tiến hành tuyển dụng và gửi đi đào tạo các phi công cơ bản tại các cơ sở được Cục Hàng không Việt Nam công nhận.

Với mô hình hãng hàng không hỗn hợp (Hybrid), vé của Vietravel Airlines mở bán một hạng duy nhất với 17 mức giá từ thấp đến cao. Giá trị Vietravel Airlines mang lại tập trung vào combo dịch vụ đa dạng, đáp ứng yêu cầu phong phú của kháchhàng, từ đơn giản cho đến các tiêu chuẩn khắt khe tương đương hãng hàng không truyền thống. Hành khách được tùy chọn dịch vụ dựa theo nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân, Vietravel Airlines sẽ đáp ứng một cách tốt nhất.

Là hãng hàng không lữ hành đầu tiên ở Việt Nam, Vietravel Airlines thấu hiểu hơn hết những vấn đề phát sinh hành khách có thể gặp phải trong một hành trình. Hãng triển khai chính sách vé linh hoạt cùng nhóm chính sách hỗ trợ chu đáo. Trong đó, Vietravel Airlines áp dụng 03 chính sách đặc biệt bao gồm hỗ trợ sai sót, hỗ trợ trùng booking và chính sách nhân ái.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt, Vietravel Airlines đã tiến hành ký kết với các đối tác quản lý bay, dịch vụ cảng hàng không, dịch vụ mặt đất, xăng dầu, kỹ thuật, bảo hiểm… nhằm đảm bảo quy chuẩn chất lượng hệ thống cung ứng dịch vụ hàng không để phục vụ khách hàng.

Nhân kỷ niệm 60 năm kết nghĩa ba thành phố Hà Nội – Huế – Sài Gòn, Vietravel Airlines cất cánh chuyến bay đầu tiên theo lộ trình Hà Nội – Huế – Sài Gòn ngay trong ngày ra mắt. Trải qua các thời kỳ lịch sử, ba tỉnh, thành luôn thể hiện tình kết nghĩa bền chặt thông qua chuỗi chương trình giao lưu, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực và hỗ trợ nhau trong giai đoạn khó khăn. Những chuyến bay của Vietravel Airlines sẽ tăng cường hơn nữa kết nối giữa ba thành phố, tạo tiền đề để phát triển tuyến du lịch Hà Nội – Huế – Sài Gòn và các hoạt động kinh tế – xã hội rộng hơn trong tương lai.

Nhâm Hiền

Giá Vé Máy Bay Của Hãng Hàng Không Mới Vietravel Airlines Là Bao Nhiêu?

Ngày 4/1, Fanpage Vietravel Airlines chính thức công bố lịch các chặng bay charter (thuê bao nguyên chuyến) đầu tiên từ các đầu chúng tôi Hà Nội, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc, giá thấp nhất là 650.000 đồng/vé.

Theo lịch trình, các chặng bay charter (thuê bao nguyên chuyến) đầu tiên từ các đầu Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc khởi hành từ 7/1/2021. Các chặng bay như Hà Nội – Quy Nhơn, chúng tôi – Nha Trang, chúng tôi – Phú Quốc, chúng tôi – Quy Nhơn và ngược lại được mở bán giá 650.000 đồng/vé; giá bán 800.000 đồng/vé chặng Hà Nội – Nha Trang và 900.000 đồng/vé với các chặng Hà Nội – chúng tôi Hà Nội – Phú Quốc và chiều ngược lại.

Giá vé trên đã bao gồm thuế, phí và 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi.

Hình thức “bay thuê nguyên chuyến charter” không còn lạ lẫm trên thế giới – theo đó, các hãng du lịch sẽ thuê bao trọn gói chuyến bay để tiếp cận giá vé máy bay với mức ưu đãi nhất từ đối tác hàng không.

Hình thức này được cho là giúp giảm chi phí cho hãng du lịch, chủ động về vận chuyển hành khách và đồng thời giảm chi phí cho khách du lịch. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì hình thức này vẫn còn mới mẻ.

Là hãng hàng không lữ hành cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không cùng các gói du lịch trong nước và quốc tế, chính thức ra mắt vào ngày 26/12/2020, điểm khác biệt so với các hãng bay khác là Vietravel Airlines tập trung vào combo dịch vụ đa dạng, không chỉ vé máy bay mà cung cấp trọn gói booking khách sạn, nhà hàng… hướng đến mỗi chuyến bay là một hành trình du lịch.

Thời gian đầu, Vietravel Airlines sẽ khai thác lượng khách tour từ Vietravel và khai thác thường lệ tại thị trường nội địa. Khi dịch bệnh được kiểm soát, hãng sẽ triển khai đường bay tới các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á.

Bước đi này được đánh giá là phù hợp với những thế mạnh từ Vietravel với những nền tảng du lịch, bối cảnh chung với những khó khăn của ngành hàng không và định hướng thúc đẩy du lịch nội địa trong dịch Covid-19.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của chúng tôi  08.1800.3443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443

Thành Lập Hãng Bay Riêng, Tiềm Lực Tài Chính Của Vietravel Ra Sao?

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mới đây đã ban hành quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines).

Theo quyết định, dự án sẽ có 9 tháng thực hiện đầu tư, tính từ khi phê duyệt chủ trương, bắt đầu khai thác và kinh doanh từ tháng thứ 10.

Cụ thể, Vietravel Airlines sẽ xây dựng hãng hàng không có trụ sở tại CHK quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên Huế) gắn với du lịch, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế đến các nước trong châu lục.

Mục tiêu mà Vietravel Airlines đặt ra là góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành, cũng như phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong bối cảnh hội nhập.

Về quy mô, số lượng tàu bay khai thác năm đầu tiên của Vietravel Airlines là 3 tàu bay, tăng dần đến năm thứ 5 khai thác 8 tàu bay.

Bộ Giao thông vận tải có trách nhiệm giám sát việc phát triển đội máy bay của hãng phải phù hợp với quy hoạch, năng lực quản lý và cơ sở hạ tầng hàng không.

Hàng không khủng hoảng vì dịch bệnh, Việt Nam có hãng bay mới ra đời

Trước đó, theo báo cáo kết quả thẩm định chủ trương đầu tư Vietravel Airlines của Bộ KH-ĐT gửi Thủ tướng Chính phủ, việc đầu tư dự án này trong 5 năm đầu khai thác góp phần tạo ra giá trị gia tăng trong nước khoảng 3.650 tỷ đồng, đóng góp vào thu nhập quốc dân hơn 3.185 tỷ đồng, trong đó thu nhập cho lao động khoảng 1.982 tỷ đồng và hơn 1.203 tỷ đồng cho thặng dư xã hội.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, hãng tạo việc làm cho gần 600 lao động, đóng góp gần 2.500 tỷ đồng thuế trong 5 năm đầu tiên.

Tuy nhiên, Bộ KH-ĐT cũng cảnh báo về hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án này khi mới được tính toán sơ bộ, còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố rủi ro khác.

Đó là do mô hình khai thác của Vietravel Airlines cung cấp chuyến bay thuê chuyến, phục vụ du lịch thường tập trung tại các trung tâm vận tải hàng không như: chúng tôi Hà Nội, Đà Nẵng, Cam Ranh, trong khi sân bay căn cứ đặt ở Cảng hàng không quốc tế Phú Bài có thị trường hành khách đi/đến không cao.

Trong khi, các cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh để đậu tàu bay qua đêm sẽ gây khó khăn chung cho hệ thống hạ tầng hàng không.

Đó mới là cảnh báo của Bộ KH-ĐT khi thẩm định dự án vào cuối năm 2019, khi dịch Covid-19 chưa xảy ra. Đến nay, tình hình đã thay đổi hoàn toàn khi hàng không trong nước đang thiệt hại nặng nề do tác động tiêu cực từ dịch bệnh. Theo một ước tính của Bộ GTVT vào tháng 3, tổng số thiệt hại của các hãng hàng không trong nước lên tới 30.000 tỷ đồng.

“Soi” năng lực tài chính của ông chủ hãng bay mới

Vietravel tiền thân là Trung tâm Tracodi Tour thuộc Tổng công ty Đầu tư phát triển giao thông vận tải (Tracodi). Công ty bắt đầu mang tên Vietravel từ năm 1995 và được cổ phần hóa vào năm 2014, chính thức không còn vốn nhà nước. Trụ sở chính được đặt tại 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM. Chủ tịch HĐQT của Công ty là ông Nguyễn Quốc Kỳ (SN 1958).

Ông Kỳ cũng là cổ đông lớn nắm giữ 9,07% vốn điều lệ của Vietravel. Công ty còn một cổ đông lớn khác là Công ty TNHH MTV Dịch vụ du lịch và lữ hành quốc tế Sài Gòn với tỷ lệ sở hữu 16,22%.

Ngành nghề hoạt động chính của Vietravel là điều hành tour du lịch, bao gồm việc kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế, ngoài ra còn có xuất khẩu lao động, xúc tiến thương mại, dạy nghề.

Sau khi công bố ý định gia nhập thị trường hàng không vào đầu năm 2019, tham vọng của Vietravel bước đầu được hiện thực hóa khi Công ty TNHH Hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) được thành lập vào ngày 19/2/2019. Vốn điều lệ đăng ký ban đầu của doanh nghiệp này là 300 tỷ đồng và do Vietravel sở hữu 100% vốn, mục tiêu là tạo ra hãng hàng không chuyên phục vụ du lịch.

Tới nay, quy mô vốn của Vietravel Airlines đã được đăng ký nâng lên mức 700 tỷ đồng, đặt mục tiêu hoàn tất công tác chuẩn bị đầu tư từ tháng 10/2019 đến tháng 9/2020, khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 10/2020.

Với việc tiềm lực tài chính “khá mỏng” của Vietravel thì cũng đặt ra những áp lực lớn về tài chính trong việc vận hành Vietravel Airlines.

Báo cáo tài chính quý 4/2019 hợp nhất vừa được Vietravel công bố cho thấy lỗ sau thuế hơn 14,1 tỷ đồng trong khi cùng kỳ năm 2018 công ty này có lãi đến 7,3 tỷ đồng. Một phần nguyên nhân đến từ việc doanh thu thuần chỉ đạt 1.451 tỷ đồng, tăng 9,13% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng giá vốn tăng lên đến 10,48%.

Tính chung cả năm 2019, Vietravel đạt gần 7.262 tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận sau thuế đạt 39,93 tỷ đồng. Dù vẫn có lãi nhưng doanh nghiệp mới chỉ hoàn thành 84,3% mục tiêu doanh thu và 65,6% kế hoạch cả năm đề ra trước đó. So với mức lợi nhuận sau thuế cả năm 2018 là hơn 58 tỉ đồng thì lợi nhuận năm vừa qua của Vietravel sụt giảm 32%.

Tại ngày 31/12/2019, Vietravel có 2.045 tỷ đồng nợ phải trả, chiếm gần 89,7% tổng nguồn vốn của công ty, trong đó có khoản trái phiếu hơn 700 tỷ đồng được Vietravel phát hành vào ngày 17/9/2019 để thành lập hãng hàng không Vietravel Airlines. Đây là trái phiếu kỳ hạn 24 tháng với lãi suất cố định 9,25%/năm trong 15 tháng đầu tiên và tăng lên 11%/năm trong thời gian còn lại của trái phiếu.

Cổ phiếu mã VTR của Vietravel được đưa lên giao dịch trên sàn UPCoM từ cuối tháng 9/2019 với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên 40.000 đồng/cổ phiếu. Ngay khi lên sàn, VTR đã có 4 phiên tăng trần liên tiếp, đẩy giá cổ phiếulên đỉnh 90.980 đồng/cổ phiếu vào ngày 3/10. Tuy nhiên sau đó VTR liên tục đi xuống và hiện có giá 39.500 đồng/cổ phiếu.

Với việc tiềm lực tài chính “khá mỏng” của Vietravel thì cũng đặt ra những áp lực lớn về tài chính trong việc vận hành Vietravel Airlines.

Khánh Linh

Sân Bay Bali Tên Là Gì? Di Chuyển Ra Sao? Có Hãng Hàng Không Nào Tới Bali

1. Sân bay Bali có tên là gì

Là một địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn, Bali sở hữu sân bay quốc tế quan trọng thứ 2 Indonesia, mang tên Ngurah Rai International Airport- Ký hiệu DPS. Như đã nhắc đến trong bài viết Bali ở đâu, thì thủ phủ của Bali là Denpasar, cũng chính vì vậy mà Sân bay Bali cũng mang tên Sân bay Quốc Tế Denpasar.

Có rất nhiều du khách thắc mắc Bali có mấy sân bay, thì Bestour xin khẳng định luôn là tỉnh Bali chỉ có một sân bay duy nhất, có người gọi là Sân Bay Bali, có người gọi là sân bay Denpasar, nhưng tất cả đều đang muốn nói đến sân bay Ngurah Rai– Sân bay quốc tế của duy nhất của Bali

2. Sân bay Bali- Ngurah Rai nằm ở đâu

Sân bay quốc tế Ngurah Rai nằm ở phía nam của đảo Bali, cách thủ phủ Denpasar 15km về phía nam. Rất gần với những điểm du lịch nổi tiếng của Bali như:

Cách bãi biển Sanur 14km- nơi có tàu cao tốc đến hòn đảo nổi tiếng Nusa Penida

Cách đền Tanah Lot linh thiêng 20km

Cách bãi biển nổi tiếng Kuta 4km

3. Các chuyến bay từ Việt Nam đến Bali

Nếu như trước đây, để di chuyển đến Bali, du khách đến từ Việt Nam phải transit qua thủ đô Jakarta, thì ngày nay, VietJet đã có đường bay thẳng đến sân bay Bali để phục vụ nhu cầu của du khách. Thời gian bay khoảng 5 giờ đồng hồ.

Lưu ý: Chặng bay khởi hành từ Hà Nội đến Bali sẽ chính thức đưa vào khai thác từ ngày 26-01-2020

4. Cách di chuyển từ sân bay Bali về trung tâm thành phố Denpasar

Nếu các bạn đặt tour du lịch Bali với Bestour, thì tất nhiên xe di chuyển đời mới và lái xe nhiệt tình thân thiện đã bao gồm trong chương trình, các bạn có thể kiểm tra lịch trình, ngày khởi hành, giá của Tour Bali TẠI ĐÂY

Nếu bạn là người tự do, muốn đi du lịch Bali tự túc, thì Bestour sẽ hướng dẫn các bạn những cách di chuyển từ Sân Bay Bali về trung tâm thành phố Denpasar sau

4.1 Đặt xe riêng từ sân bay Bali- Ngurah Rai tới Denpasar

Nếu muốn đặt xe riêng từ sân bay Ngurah Rai tới trung tâm thành phố Denpasar, thì Klook là đơn vị uy tín nhất. Bạn có thể đặt online, cung cấp đầy đủ thông tin Ngày hạ cánh, giờ hạ cánh, số hiệu chuyến bay, địa chỉ khách sạn và tài xế sẽ chờ bạn tại sân bay với biển đón, đưa bạn về khách sạn.

Giá của xe 4 chỗ từ sân bay Bali- Ngurah Rai tới Denpasar là 150.000Rp/Chiều

4.2 Xe bus công cộng

Xe bus ở Bali được vận hành bởi doanh nghiệp địa phương mang tên Sarbagita, giá vé cũng vô cùng rẻ chỉ 7.500Rp/Vé, là bạn có thể di chuyển từ sân bay về trung tâm Denpasar. Tuy nhiên xe bus thì sẽ không trả bạn về tận khách sạn được, và cái bạn cần là một tấm bản đố chỉ đường

Để bắt được xe bus công cộng, bạn phải di chuyển xuống tầng 1 của sảnh quốc tế, rẽ trái đi về tận cùng của bãi đỗ taxi, và hãy nhớ bắt tuyến xe 2 và 8 (Koridor II và Koridor VIII)

4.3 Đi xe ôm ????

Một điều thú vị là ở Bali có rất nhiều xe ôm ( Khá giống Việt Nam), xe ôm ở đây có tên gọi là Ojek. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy họ ở khu vực quán café Starbucks hoặc nhà hàng Hungry Jack trong sân bay. Giá của nó là 80.000Rp/lượt và chỉ chở được 1 người, hạn chế hành lý

4.4 Đặt trực tiếp với khách sạn nơi bạn ở

Khi đặt khách sạn tại Bali, bạn cũng có thể gửi email yêu cầu đặt xe riêng từ sân bay đến khách sạn. Và vì bạn là khách, nên khách sạn cũng muốn bạn vui vẻ trong quá trình ở đây. Nếu bạn ở dài khoảng trên 3 đêm, sẽ có rất nhiều khách sạn miễn phí xe đưa đón

Tìm hiểu thông tin trước chuyến đi là điều cần thiết giúp mọi thứ trở lên suôn sẽ, tránh những rắc rối không đáng có và điều quan trọng là có nhiều thời gian để tận hưởng những điều mong muốn. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn trước chuyến du lịch đến Bali

Các bạn đang xem bài viết Thông Tin A-Z Về Sân Bay BaliVui lòng ghi nguồn https://bestour.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.

Bạn đang xem bài viết Hãng Hàng Không Vietravel Airlines Chính Thức Ra Mắt trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!