Xem Nhiều 5/2023 #️ Hiệp Hội Du Lịch (Hhdl) Nha Trang # Top 11 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 5/2023 # Hiệp Hội Du Lịch (Hhdl) Nha Trang # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hiệp Hội Du Lịch (Hhdl) Nha Trang mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chiều 6-12, Hiệp hội Du lịch (HHDL) Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự đại hội có các ông: Nguyễn Quốc Hưng – Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh thiếu niên, nhi đồng của Quốc hội; Ngô Hoài Chung – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch); Nguyễn Hữu Thọ – Chủ tịch HHDL Việt Nam cùng lãnh đạo ngành Du lịch của nhiều địa phương trong cả nước. Về phía tỉnh có các ông: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo TP. Nha Trang và các sở, ban, ngành.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2024 với 23 thành viên. Ông Hoàng Văn Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư V.A Ekatenrinburg được bầu làm Chủ tịch HHDL Nha Trang – Khánh Hòa. Dịp này, HHDL Việt Nam tặng bằng khen cho 10 cá nhân và 10 tập thể đã có nhiều đóng góp cho du lịch Khánh Hòa nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung.

Nhiệm kỳ 2014 – 2019, HHDL Nha Trang – Khánh Hòa đã kết nạp thêm 74 thành viên mới, nâng tổng số hội viên của hiệp hội lên 185 hội viên. Đến nay, hiệp hội đã thành lập được 8 chi hội và 7 ban chuyên trách. 5 năm qua, tuy còn gặp một số khó khăn, nhưng hiệp hội đã tổ chức được nhiều hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch, đào tạo nhân lực, xây dựng sản phẩm du lịch… góp phần cho sự phát triển du lịch của tỉnh.

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Tấn Tuân đánh giá cao những đóng góp của HHDL Nha Trang – Khánh Hòa đối với sự phát triển du lịch của tỉnh, đặc biệt là vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp du lịch với cơ quan quản lý nhà nước, chính quyền địa phương. Ông đề nghị thời gian tới, hiệp hội tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, phát huy vai trò đầu tàu trong việc liên kết, vận động doanh nghiệp đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng nhân lực, từ đó nâng cao sản phẩm du lịch để hướng đến phát triển bền vững…

X.T

Đại hội Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ V

Hiệp Hội Du Lịch Nha Trang

Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đang chuẩn bị Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2023. Ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa cho biết:

– Theo kế hoạch, đại hội sẽ tổ chức vào đầu năm 2019, nhưng vì muốn củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động nên Ban chấp hành đã thống nhất sẽ tổ chức đại hội vào cuối tháng 8-2018. Ngoài đại hội chính thức với khoảng 350 đại biểu, hiệp hội còn tổ chức chương trình Gala Dinner vinh danh các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu; tổ chức đoàn famtrip khảo sát và trải nghiệm các sản phẩm du lịch tiêu biểu của Khánh Hòa.

– Nhiệm kỳ qua, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã có những hoạt động gì nổi bật, thưa ông?

– Nhiệm kỳ qua, hiệp hội đã xây dựng được cơ cấu tổ chức khá toàn diện với 9 ban và 4 chi hội trực thuộc; nâng cấp website của hiệp hội. Trong những năm qua, hiệp hội đã đại diện cho các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh có được tiếng nói của mình, nhất là việc góp ý các chính sách phát triển du lịch của tỉnh. Hàng năm, hiệp hội phối hợp với Sở Du lịch trong các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh như: vận động, tổ chức các đoàn tham gia các hội chợ du lịch ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các hội thảo du lịch; tổ chức đón các đoàn famtrip trong và ngoài nước…

– Có ý kiến cho rằng, vai trò của Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa còn mờ nhạt, chưa tương xứng với sự phát triển du lịch của tỉnh. Ông nhìn nhận vấn đề này như thế nào?

– Tuy đã có những cố gắng, nhưng thẳng thắn nhìn nhận, hoạt động của hiệp hội trong thời gian qua chưa có nhiều sự đổi mới, chưa tạo được dấu ấn như một số hiệp hội ở các tỉnh, thành trong khu vực. Tiếng nói của hiệp hội đối với cộng đồng doanh nghiệp du lịch trên địa bàn vẫn còn hạn chế. Một số nhiệm vụ lãnh đạo tỉnh giao phó như: thiết lập giá sàn khách sạn, nâng cao chất lượng tour 4 đảo… hiệp hội vẫn chưa thực hiện được.

Việc hiệp hội hoạt động chưa được như kỳ vọng có nhiều nguyên nhân, trong đó có vấn đề nhân sự. Hiện nay, Ban chấp hành hiệp hội rất đông người nhưng chỉ có 2 người làm việc chuyên trách; nhiều ban lập ra nhưng gần như không hoạt động. Trong nhiều hoạt động của hiệp hội, từ ý tưởng đến triển khai chỉ có vài người có trách nhiệm, nhiệt tình đứng ra làm nên hiệu quả chưa cao… Đó là những vấn đề mà chúng tôi phải giải quyết trong đại hội sắp tới. Quan điểm của chúng tôi sẽ là hướng đến lựa chọn những người có tâm và có tầm vào vị trí chủ chốt, bên cạnh đó sẽ là những gương mặt trẻ giàu nhiệt huyết và sức sáng tạo để tạo ra sức bật mới cho hoạt động của hiệp hội. Ngoài ra, hiệp hội cũng sẽ xây dựng chương trình hoạt động hàng năm một cách chặt chẽ hơn, chọn lựa những hoạt động có tính thực chất, phù hợp để tập hợp hội viên tham gia.

Hiệp Hội Du Lịch Nghệ An

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Hiệp hội du lịch Nghệ An hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Hiệp hội du lịch Nghệ An ở Thành phố Vinh, Nghệ An, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0383588343 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 03, Trần Phú,, Thành phố Vinh, Nghệ An.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Hiệp Hội Du Lịch Lâm Đồng

Với mong muốn kết nối để phát triển các tuyến điểm, dịch vụ du lịch giữa Malaysia và các doanh nghiệp du lịch tỉnh Lâm Đồng, từ ngày 12-14/11/2019, Đoàn Famtrip của Hiệp hội du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt đã tổ chức chương trình xúc tiến du lịch vào tỉnh Lâm Đồng tại Kuala Lumpur (thủ đô Malaysia).

Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc TTXTĐTTM&DL Lâm Đồng phát biểu tại Chương trình xúc tiến du lịch tại Kuala Lumpur

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt, Trung tâm XTĐTTM&DL Lâm Đồng, đại diện các doanh nghiệp du lịch Lâm Đồng là công ty lữ hành, điểm đến như: Dalattourist, Long Phú, Tâm Anh Travel, Collin Hotel, Golf Valley Hotel, Phat Tire chi nhánh Đà Lạt cùng các công ty lữ hành Malaysia tìm hiểu, giới thiệu về tiềm năng du lịch, vẻ đẹp của đất nước, con người giữa hai bên… nhằm quảng bá, điểm đến, thu hút khách du lịch trước khi đường bay thương mại Đà Lạt – Malaysia chính thức cất cánh ngày 20/12/2019.

Cũng trong khuôn khổ chương trình công tác tại Malaysia, Đoàn Famtrip của Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt đã đến thăm Đại sự quán Việt Nam tại Malaysia. 

Đoàn Famtrip của Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt chụp ảnh lưu niệm của Hiệp hội Du lịch Kuala Lumpur và các doanh nghiệp lữ hành Malaysia

Thành viên Đoàn công tác thăm và chụp ảnh lưu niệm tại Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia

 http://baolamdong.vn/

Bạn đang xem bài viết Hiệp Hội Du Lịch (Hhdl) Nha Trang trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!