Xem Nhiều 1/2023 #️ Học Ngành Du Lịch Và Lữ Hành Tại Úc # Top 4 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 1/2023 # Học Ngành Du Lịch Và Lữ Hành Tại Úc # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Ngành Du Lịch Và Lữ Hành Tại Úc mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mức sống của con người ngày càng được nâng cao. Bởi vậy mà ngoài những nhu cầu cơ bản như ăn, mặc, ở,… chúng ta còn có các nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng. Đây là điều kiện thuận lợi cho ngành du lịch và lữ hành phát triển. Để cung ứng kịp thời nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều trường đại học trên toàn thế giới đã mở các khoa đào tạo ngành du lịch và lữ hành. Một trong những nước tiên phong không thể không kể đến chính là Úc. Du học ngành Du lịch và lữ hành tại Úc là lựa chọn đúng đắn cho những ai mong muốn làm việc trong lĩnh vực này.

Học ngành Du lịch và lữ hành tại Úc mất bao lâu?

Tùy thuộc vào trình độ học vấn và trường mà bạn lựa chọn theo học, thời gian đào tạo sẽ có những khác biệt. Tuy nhiên, cơ bản, thời gian học chương trình Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ ngành Du lịch và lữ hành tại Úc như sau:

Trình độ

Thời gian

Cao đẳng

Khoảng 1 – 2 năm

Đại học

Khoảng 3 – 4 năm

Thạc sĩ

Khoảng 1,5 – 2 năm

Tại sao nên học ngành Du lịch và lữ hành tại Úc?

Du lịch được coi là ngành “công nghiệp không khói” có tiềm năng vươn xa trong xu thế toàn cầu hóa. Hàng năm, du lịch mang về cho các quốc gia nguồn lợi lớn bởi vậy đây là một trong những ngành hấp dẫn và thu hút người học nhất. Đặc biệt tại Úc, một quốc gia sở hữu nền văn hóa độc đáo cùng với nhiều cảnh quan kì vĩ, địa điểm đẹp, ngành du lịch vô cùng phát triển. Học ngành Du lịch và lữ hành tại Úc sẽ mang đến cho người học cơ hội việc làm tốt với nhiều lợi thế trong một thị trường lao động khắc nghiệt.

Hệ thống giáo dục tại Úc hiện đại, cập nhập xu hướng. Tại Úc, du học sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường giáo dục có cơ sở vật chất tiện nghi, giảng viên xuất sắc với các phương pháp giảng dạy ưu việt. Bạn sẽ được trang bị kiến thức về địa lý, văn hóa, tâm lý con người, phong tục tập quán của nhiều quốc gia trên thế giới cùng với các kỹ năng điều hành tour du lịch, thiết kế các hoạt động vui chơi giải trí,…

Bằng cấp tại Úc được công nhận tại nhiều nước trên thế giới. Vì thế sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn việc làm hơn cho mình.

Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lí, vừa phải, rất phù hợp với các du học sinh đến từ các nước đang phát triển như Việt Nam.

Chính phủ Úc có nhiều chính sách khuyến khích du học sinh nhằm thu hút nhân tài, trong đó có nhiều học bổng giá trị.

Điều kiện đầu vào của ngành Du lịch và lữ hành tại Úc

Nhiều bạn mong muốn theo học ngành Du lịch và lữ hành tại Úc nhưng lại lo lắng đầu vào quá cao, không thể đủ điều kiện. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi yêu cầu đầu vào của các trường thường không quá cao, chỉ cần có quyết tâm và sự chuẩn bị chu đáo từ sớm, các bạn đều có thể đủ tiêu chuẩn đăng kí học.

Thông thường, với bất kì chương trình học nào, các trường đều đưa ra 2 yêu cầu cơ bản về ngoại ngữ và trình độ học vấn như sau:

Khóa học

Trình độ học vấn

Trình độ Anh ngữ

Cao đẳng

Hoàn thành bài kiểm tra trình độ theo học chương trình quốc tế.

Cử nhân

Tốt nghiệp THPT (tương đương với chứng chỉ năm thứ 12 ở Úc)

Thạc sĩ

Một lưu ý quan trọng là các chứng chỉ ngoại ngữ phải được cấp không quá 2 năm từ ngày nộp hồ sơ. Nhiều trường còn có một số yêu cầu riêng khi tuyển sinh. Để tìm hiểu rõ hơn về điều kiện đầu vào của từng trường, khi đã xác định được ngôi trường muốn ứng tuyển bạn nên vào website của trường đó để cập nhập thông tin.

Học phí ngành Du lịch và lữ hành tại Úc

Úc được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn là điểm đến một phần bởi chi phí học tập khá hợp lí. Học phí ngành Du lịch và lữ hành tại Úc dao động khoảng:

Cao đẳng: 10,000 – 15,000 AUD/năm (tương đương khoảng 167 triệu – 251 triệu VNĐ).

Đại học và sau đại học: 20,000 – 35,000 AUD/năm (tương đương khoảng 335 triệu – 586 triệu VNĐ).

Top các trường đào tạo ngành Du lịch và lữ hành tại Úc

Đại học Victoria

Địa điểm: Melbourne

Học phí ước tính: 26,000 – 30,000 AUD/năm (khoảng 435 triệu – 502 triệu VNĐ).

Đại học Curtin Sydney

Đại học Curtin – ngôi trường lớn nhất vùng Tây Úc này không chỉ nổi tiếng ở Úc mà còn cả trên thế giới về chất lượng giáo dục. Curtin nằm trong số 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Học thuật các trường đại học thế giới năm 2018 và ở vị trí 250 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019. Điều này càng khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo của trường trong mọi lĩnh vực đặc biệt là ngành Du lịch và lữ hành. Với chương trình giảng dạy kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ kỹ năng để hoàn thành tốt các công việc.

Địa điểm: Sydney

Học phí ước tính: 31,000 – 35,000 AUD/năm (khoảng 519 triệu – 586 triệu VNĐ)

Đại học Tasmania

Đây là trường đại học lâu đời thứ 4 tại Úc. Với bề dày lịch sử, Đại học Tasmania luôn nổi bật với chất lượng giảng dạy của các giảng viên cùng hệ thống phương pháp giáo dục liên tục được cập nhập và đổi mới. Trường là cái nôi của nhiều nhà lãnh đạo cũng như những nhân vật có tầm ảnh hưởng ở Úc và trên thế giới.

Địa điểm: Tasmania.

Học phí ước tính: 29,000 – 33,000 AUD/năm (khoảng 485 triệu – 552 triệu VNĐ)

Đại học Wollongong

Nhắc tới các trường đào tạo ngành Du lịch và lữ hành tại Úc, không thể không nhắc tới đại học Wollongong. Đại học Wollongong cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm bởi chương trình đào tạo tại trường luôn gắn với thực tiễn. Trường nằm trong top 1% các trường đại học có chất lượng sinh viên tốt nghiệp ưu tú theo khảo sát Các đơn vị tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học thế giới QS. Không chỉ vậy, 73.1% sinh viên ở đại học Wollongong có việc làm toàn thời gian trong vòng 4 tháng sau khi ra trường.

Địa điểm: Wollongong.

Học phí ước tính: 30,000 – 31,000 AUD/năm (khoảng 502 triệu – 519 triệu VNĐ)

Đại học La Trobe

Đại học La Trobe được đánh giá là một trong những trường hàng đầu tại Úc. Trường cũng vinh dự nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của QS năm 2015. Nhiều sinh viên quốc tế chọn theo học ngành Du lịch và lữ hành tại Đại học La Trobe vì tin tưởng vào chương trình giảng dạy cập nhập, đi đầu cu hướng cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên sẽ được cung cấp tri thức cốt lõi về ngành Du lịch và lữ hành cũng như được rèn luyện nhiều kỹ năng thiết yếu cần cho công việc trong tương lai.

Địa điểm: Melbourne

Học phí ước tính: 31,000 – 33,000 AUD/năm (khoảng 519 triệu – 552 triệu VNĐ)

Cơ hội việc làm và mức lương các công việc ngành Du lịch và lữ hành tại Úc

Mức lương cơ bản của các công việc trong ngành Du lịch và lữ hành:

Công việc

Mức lương cơ bản

Hướng dẫn viên du lịch

Khoảng 42,000 – 45,000 AUD/năm 

Điều phối viên du lịch

Khoảng 80,000 – 118,000  AUD/năm 

Trưởng phòng phát triển du lịch

Khoảng 125,000 – 128,000 AUD/năm

Nhà hoạch định dự án du lịch

Khoảng 111,000 – 124,000 AUD/năm

Giám đốc kinh doanh du lịch

Khoảng 109,000 – 111,000 AUD/năm 

Có thể thấy đây là những công việc có chế độ đãi ngộ tốt cùng mức lương cao. Nếu là một người có niềm đam mê khám phá những vùng đất mới, yêu thích nền văn hóa đa dạng của các quốc gia cũng như có năng khiếu giao tiếp, khả năng lãnh đạo thì ngành Du lịch và lữ hành chính là lĩnh vực dành cho bạn.

Học Ngành Du Lịch Và Lữ Hành Tại Singapore

Với môi trường học tập toàn diện, tạo nhiều cơ hội phát triển cho học sinh, sinh viên. Singapore đã trở thành một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển tốt nhất tại Châu Á. Với lượng khách quốc tế hàng năm đến Singapore để làm việc, du lịch rất lớn thúc đẩy ngành du lịch và lữ hành tại Singapore phát triển kéo theo đó ngành học về du lịch và lữ hành cũng phát triển theo nhằm đáp ứng thị trường lao động trong ngành này.

Ngành Du lịch và lữ hành tại Singapore

Du lịch và lữ hành là một ngành học đòi hỏi sự năng động trong quá trình làm việc. sinh viên không chỉ làm hướng dẫn viên du lịch mà còn phải điều hành chuyến du lịch, chịu trách nhiệm chuyến đi của các du khách, giải quyết những vấn đề phát sinh, lên chương trình, tour du lịch,… Đây được coi là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng nhất trong thế kỷ 21 này.

Học ngành Du lịch và lữ hành sinh viên sẽ được học về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các kỹ năng, nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, tổ chức sự kiện. Bởi mỗi người trong ngành nghề này đều phải có kiến thức chuyên sâu về văn hóa, kinh tế, phong tục tập quán tại nơi mà sẽ tới.

Theo thống kê với xu thế hiện nay thì mỗi năm cần 40.000 lao động thuộc ngành Du lịch và lữ hành. Chính điều này đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các sinh viên theo học ngành Du lịch và lữ hành với mức lương cao sau khi tốt nghiệp và chế độ ưu đãi tốt.

Với việc chiếm 30% doanh thu của tổng ngành dịch vụ – Du lịch và lữ hành được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới. Du lịch có nghĩa là xây dựng, quảng bá, thực hiện các chương trình du lịch hoặc các dịch vụ đi kèm. Đây cũng được coi là ngành học có nhiều cơ hội việc làm, đa dạng.

Với một quốc gia thu hút lượng khách du lịch mỗi năm, để đáp ứng được nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Du lịch và lữ hành Singapore mở ra rất nhiều cơ sở giáo dục, với nhiều chuyên ngành đa dạng, nhiều cấp độ, chứng chỉ khác nhau nhằm thu hút học sinh, sinh viên.

Điều kiện học phí ngành du lịch và lữ hành tại Singapore

Để được vào học tập tại bất kỳ trường Đại học hay sinh viên nào tại Singapore, sinh viên quốc tế cần phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường đưa ra.

Bậc học

Điều kiện đầu vào

Học phí

Cao đẳng

Tốt nghiệp THPT

6.9000 SGD – 17.000 SGD

 

Cử nhân

Tốt nghiệp trung THPT

16.800 SGD – 23.200 SGD

 

Thạc sĩ

Tốt nghiệp đại học Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL, TOEIC….) Kinh nghiệm làm việc (tùy vào trường)

21.000 SGD – 24.200 SGD

Học tập tại Singapore, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Đặc biệt các sinh viên học ngành Du lịch và lữ hành tại Singapore, sẽ được thực tập hưởng lương tại hơn 200 nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương 700 SGD / tháng. Và sau khi tốt nghiệp thì lương khởi điểm sẽ là 2.300 SGD/tháng.

Ngành du lịch và lữ hành tại Singapore đào tạo những gì?

Theo học Ngành du lịch và lữ hành tại Singapore bạn sẽ được đào tạo và nghiên cứu về địa lý, du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước  và quốc tế. Được rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, thiết kế và quản trị các sự kiện du lịch.

Bên cạnh những môn học chuyên ngành, sinh viên ngành du lịch và lữ hành tại Singapore còn được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về văn hóa tổ chức, kinh tế du lịch, văn hóa du lịch, marketing du lịch, tôn giáo – tín ngưỡng, quản trị sự kiện, hướng dẫn du lịch, truyền thông và PR cho sự kiện, và các kỹ năng mềm cần thiết khác để đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Top trường Đại học đào tạo ngành Du lịch và lữ hành tại Singapore

Trường Bách Khoa Ngee Ann.

Thành lập vào năm 1963, nằm tại đường Clementi Road, Singapore. Trường có quy mô lớn với 14.000 sinh viên chính quy và 1265 sinh viên phi chính quy

Học phí: SG$9050

Điều kiện đầu vào:

THPT: điểm trung bình các môn học lớp 11 đạt từ 7.0 (tiếng Anh phải đạt 7.0).

Đại học: điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp đạt 6.5, và trung bình môn lớp 12 đạt 6.5 (tiếng Anh), 7.0(Toán, Lý, Hóa).

2. Học viện PSB

Học viện PSB được thành lập vào năm 1964 và hoạt động trong 2 cơ sở, cơ sở Delta và cơ sở Henderson, nằm tại Singapore. Hàng năm có hơn 30.000 sinh viên học tập tại học viện. Trường tổ chức các chương trình cấp bằng, sau đại học

Học phí: SG$11,042

3. Trung tâm Chất lượng Chuyên nghiệp Châu Á

Trung tâm Chất lượng Chuyên nghiệp Châu Á. Trung tâm tổ chức hàng loạt khóa học được lựa chọn đặc biệt để tạo nên sự khác biệt rõ ràng nhất tại nơi làm việc của sinh viên. Hiện nay, Trung tâm là đại diện cho các trường đại học, sinh viên và hiệp hội chuyên nghiệp từ Ôxtrâylia và Mỹ ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Học phí:SG$1486

Điều kiện đầu vào: IELTS 6.0 (hoặc tương đương)

4. Trường Bách khoa Temasek

Trường Bách khoa Temasek, được thành lập vào năm 1990, là trường bách khoa thứ 3 được thành lập ở Singapore, nằm ở phía đông Singaporeapore. Trường Bách khoa Temasek có xấp xỉ 15.000 sinh viên. Trường Bách khoa Temasek có 7 trường học thuật, trong đó có sinh viên Du lịch nằm tại Sentosa

Học phí: SG $9,600

Điều kiện đầu vào: Điểm trung bình môn Toán từ 7.0 trở lên; Điểm trung bình các môn chính từ 7.0 trở lên; Điểm trung bình 2 môn khác từ 7.0 trở lên

5. Viện Hàn lâm Giáo dục Kaplan

Viện Hàn lâm Giáo dục Kaplan là thành viên của Kaplan Singapore thuộc Tập đoàn Kaplan, một trung tâm đào tạo lớn trên thế giới. Tập đoàn Kaplan đón tiếp hơn 1 triệu sinh viên tại 500 địa điểm khác nhau trên toàn cầu

Học phí: SG$ 24.470

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học; IELTS 6.5

Cơ hội nghề nghiệp lớn với ngành du lịch và lữ hành tại Singapore

Sau khi tốt nghiệp du học sinh ngành du lịch và lữ hành có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các công việc sau:

Quản lý du lịch: Công việc này bạn sẽ làm trong môi trường văn phòng, làm các báo cáo, đề án, hồ sơ, các chương trình tour cho khách du lịch. Ngoài ra bạn còn quảng bá các chương trình du lịch, gặp gỡ đối tác, tham dự hội thảo,…

Điều hành du lịch: Nếu như hướng dẫn viên du lịch phải tìm hiểu tour, dẫn tour thì điều hành du lịch sẽ là phân công công việc cho các hướng dẫn viên, tiếp nhận thông tin khách hàng, giải quyết những vấn đề phát sinh trong tour du lịch, điều phối tour,…

Ngoài ra còn có các công việc khác như: Hướng dẫn viên du lịch, Nhân viên Marketing du lịch, Lễ tân, Phục vụ bàn, bar, buồng,…

Mức lương sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp ngành du lịch và lữ hành tại Singapore các bạn có thể trở về nước và làm việc với mức lương cực kỳ hấp dẫn

Vị trí

Mức lương ( VNĐ)

Quản lý du lịch

10.000.000 – 15.000.000

Điều hành du lịch

6.000.000 – 10.000.000

Nhân viên Marketing du lịch

4.000.000 – 6.000.000

Hướng dẫn viên du lịch

– Quốc tế: 5.000.000 – 9.000.000

– Nội địa: 3.500.000 – 6.000.000

Kế toán lữ hành

5.000.000 – 7.000.000

Lễ tân

3.000.000 – 6.000.000

Ngành dịch vụ (bàn, bar, buồng, bếp)

3.000.000 – 9.000.000

Với những thông tin về nền giáo dục tại Singapore nói chung và ngành Du lịch và lữ hành tại Singapore nói riêng mong rằng sẽ hữu ích với phụ huynh và học sinh đang muốn cho con em mình sang du học tại Singapore

Ngành Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành Đại Học Cần Thơ

Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành Đại học Cần Thơ luôn là cơn sốt mỗi mùa tuyển sinh. Bởi tại đây, sinh viên được học cả những kỹ năng mềm phục vụ công việc sau này.

=> Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành là gì?

Trong quá trình học, sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp cận thực tế. Từ những buổi tham quan, kiến tập. Và đặc biệt là thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp.

1. Kỹ năng được học tại Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành Đại học Cần Thơ

Khi hoàn thành chương trình học tại trường, ngoài những kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn sở hữu một số kỹ năng cứng và kỹ năng mềm như:

Phân tích, xây dựng và triển khai chiến lược, chính sách phát triển;

Quản lý và điều hành các bộ phận tại các đơn vị trong lĩnh vực dịch vụ du dịch và lữ hành;

Kỹ năng tư duy hệ thống: phân tích, phán đoán vấn đề và đề xuất phương án giải quyết;

Kỹ năng giao tiếp: giao tiếp tốt, có năng lực giao tiếp bằng văn bản, đa truyền thông, và đồ họa;

Khả năng thuyết trình và thu hút trong giao tiếp;

Kỹ năng làm việc nhóm: thành lập, phát triển và lãnh đạo nhóm; phối hợp các nhóm;

Tố chất và kỹ năng cá nhân: cập nhật, phân tích và suy đoán các vấn đề liên quan đến lĩnh vực dich vụ du lịch và lữ hành;

Kỹ năng ngoại ngữ: giao tiếp và giải quyết công việc bằng ngoại ngữ (Anh, Pháp) với trình độ ngoại ngữ tương đương trình độ B;

Kỹ năng tin học: sử dụng thành thạo tin học văn phòng và ứng dụng các phần mềm tin học quản lý trong hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch

Ngoài những kỹ năng trên, để thành công, sinh viên cần rèn cho mình thái độ làm việc như:

Hành xử chuyện nghiệp;

Kiên trì và linh hoạt trong công việc;

Cầu tiến, ham tìm hiểu và học tập suốt đời;

Có đạo đức nghề nghiệp và có trách nhiệm với công việc;

Sẵn lòng ra quyết định trong điều kiện không chắc chắn.

2. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Kết hợp kỹ năng với thái độ làm việc của mình, sinh viên có thể quyết định vị trí việc làm sau này của mình. Ví dụ như:

Chuyên viên tại các Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch;

Chuyên viên tại các cơ quan quản lý du lịch tại địa phương;

Nhân viên, giám sát, quản lý tại các bộ phận trong các đơn vị kinh doanh du lịch;

Nghiên cứu viên, giảng viên tại các cơ sở nghiên cứu, viện trường có hoạt động lĩnh vực dịch vụ du lịch.

=> Tìm hiểu thêm: Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành lấy bao nhiêu điểm

=> Tìm hiểu thêm: Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành khối C

Du Học Tại Úc Và Các Ngành Nghề Đang Thiếu Hụt Nhân Sự Tại Úc

Úc hiện nay đang là điểm đến được du học được sinh viên quốc tế ưa chuộng vì nhiều lý do: hệ thống giáo dục danh tiếng, các trường đại học uy tín chất lượng, đa dạng ngành nghề và các cấp độ đào tạo bài bản khác nhau, nhiều chương trình học bổng có giá trị. Quốc gia này cũng đã tái triển khai chương trình miễn chứng minh tài chính du học Úc vào đầu tháng 10/2018 nhằm tạo điều kiện tối đa cho những bạn trẻ sinh viên học sinh có năng lực, có hoài bão lớn đến đây trui rèn kỹ năng và phát triển sự nghiệp. Vì lẽ đó mà Úc được ví như miền đất hứa và lượng sinh viên quốc tế đến đây du học năm sau cao hơn năm trước đã thành thông lệ ở quốc gia này.

Xu hướng các ngành học đang thiếu nhân lực

Theo thống kê của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, năm 2017 với khoảng 60% sinh viên ra trường khiến cho trái ngành. Chỉ tính đến đầu năm 2017, cả nước đã mang hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp. Trong phổ biến cuộc khảo sát và ban bố của các cơ quan, đa dạng ngành nghề trước đây cực kỳ “hot” đang với nguy cơ dôi thừa nhân lực do các trường ào ạt mở ngành đào tạo phổ biến năm trước. Trong lúc đó, phổ biến lĩnh vực khác đang nên đối mặt mang việc thiếu hụt lực lượng lao động. Theo thống kê của Navigos Search trong quý I/2018, Việt Nam đang “khát” nhân công trình độ cao ở những ngành khoa học thông báo (đặc biệt là an ninh mạng), tài chính – ngân hàng, kỹ thuật… Mức lương được các siêu thị đưa ra để thu hút tài năng không hề thua kém so mang chế độ đãi ngộ từ các tập đoàn nước ngoài. Họ sẵn sàng chi thẳng cánh để có được nhân sự như mong muốn nhưng việc “cung” chưa đáp ứng được “cầu” vẫn đang diễn ra.

Mặc dù mua ngành nghề đang thiếu hụt lao động nhưng đấy ko nên là “tấm kim bài” để bảo chứng rằng bạn chắc chắn sẽ có việc khiến sau lúc phải chăng nghiệp . Bởi lẽ, tậu được việc làm hay ko hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực và cả giai đoạn học tập của sinh viên. Ngoài việc mua hiểu rõ thời cơ việc làm, nhu cầu nhân công của thị trường thì lúc tậu ngành bạn cần cân kể thật kỹ về sở thích, năng lực, mục đích nghề nghiệp của bản thân, ngân sách du học, vạch ra lịch trình học tập phù hợp. Khi xác định được ưu thế của mình kết hợp sở hữu xu thế ngành nghề, ko dừng học tập tích lũy kiến thức, hoàn thiện kỹ năng thì cố gắng của bạn càng cao, thời cơ nghề nghiệp sẽ càng lớn.

Công ty TNHH MTV Thiên Đường Đất ÚcĐịa chỉ văn phòng : 181 Cao Thắng , P.12 , Q.10 TP. HCM ( Tòa nhà Charmington La Pointe, Tầng 7, Phòng 28C )Hotline: 077.248.3838Website: https://thienduongdatuc.comFacebook : http://facebook.com/thienduongdatuc.pageEmail : ausheavenland@gmail.com==========================================Australia Heaven Land Ltd. CompanyHO: Building Charmington La Pointe, 7th floor, Room 28C, 181 Cao Thang (noi dai) St., W.12 D.10 HCMC==========================================HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG .

Bạn đang xem bài viết Học Ngành Du Lịch Và Lữ Hành Tại Úc trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!