Xem Nhiều 11/2022 #️ Học Phí Của Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt Lên Tới 22 Triệu Đồng / 2023 # Top 19 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 11/2022 # Học Phí Của Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt Lên Tới 22 Triệu Đồng / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phí Của Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt Lên Tới 22 Triệu Đồng / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt vừa công bố thông tin tuyển sinh và mức học phí đối với các nghề đào tạo. Trong đó, mức học phí cao nhất lên tới 22 triệu đồng/khoá thuộc về nghề Chăm sóc sắc đẹp.

Điều kiện dự tuyển

Tốt nghiệp THCS trở lên, dở dang THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học

Thời gian xét tuyển

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển và khai giảng hàng tháng

Các nghề đào tạo và mức học phí của Trường TC Quốc tế Khôi Việt:

Lợi ích chương trình học

– Chỉ xét tuyển cho đến khi đủ chỉ tiêu, không thi tuyển.

– Có ký túc xá, nhà trọ cho học sinh ngoại tỉnh.

- Chương trình đào tạo tích hợp, thời gian đào tạo giáo dục nghề nghiệp và hoàn chỉnh văn hóa diễn ra song song, tạo điều kiện cho học sinh sau 2 năm có bằng tốt nghiệp Trung cấp Chính quy.

– Tốt nghiệp THCS được bồi dưỡng văn hóa theo Quy định

- Bằng cấp sau khi tốt nghiệp được liên thông ngay bậc cao đẳng, đại học hoặc đăng ký dự thi đại học chính quy (theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT).

- Tiếp cận được giảng viên đầu ngành, nổi tiếng tại Việt Nam của các môn học.

- Bảo đảm trình độ ngoại ngữ giao tiếp tốt trong công việc hằng ngày.

- Hỗ trợ học phí theo quy định của Chính phủ.

- Hỗ trợ vay vốn học tập gần 20 triệu đồng của ngân hàng chính sách xã hội (thủ tục sẽ được hướng dẫn khi nhập trường).

- Nhà trường cam kết công việc cho học sinh có nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cam kết của nhà trường

- Nhà trường cam kết cung cấp chương trình đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc, lâu dài cho sự nghiệp tương lai, cung cấp những nghiệp vụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất và một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn, sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh hơn và không bị đào thải.

- Chương trình đào tạo với 70% thực hành nhằm giúp học sinh có tay nghề vững vàng; bên cạnh đó Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã đưa các môn kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thiết lập mối quan hệ, kỹ năng giải quyết vấn đề… vào giảng dạy trong chương trình chính khóa.

- Với sự hướng dẫn của những giảng viên, nghệ nhân đầu ngành sẽ giúp học sinh tiếp thu và nắm bắt bài học một cách dễ dàng nhất, thành thục với nghề trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ gồm có

- Phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của Trường)

- Phiếu thông tin thí sinh (theo mẫu của Trường)

- Bản sao bằng tốt nghiệp (THCS, THPT, BTVH….) có công chứng

- Bản sao học bạ có công chứng

- Bản sao CMND có công chứng

- Bản sao giấy khai sinh

- Bản sao sổ hộ khẩu

- 4 ảnh màu 3×4 và 2 ảnh màu 2×3

Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Website: quoctekhoiviet.edu.vn;  kvi.edu.vn;       Email: quoctekhoiviet@gmail.com

Điện thoại:  0822904488 – 0833904488 – 0855904488

Hotline: 0979 070 386 – 0908 070 386

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt / 2023

Thực trạng chọn ngành nghề của các bạn THPT hiện nay

Theo các chuyên gia giáo dục, các bạn học sinh lớp 12 đăng ký tuyển sinh Hà Nội, vào thời điểm quyết định chọn ngành nghề mà sai thì sẽ phải trả giá cho thời gian thanh xuân. Vì mất 3-4 năm để học trên trường đại học, cao đẳng mà ra trường lại học không đúng ngành nghề được đào tạo, đi làm trái ngành, thất nghiệp… Nhiều bạn đỗ đại học, cao đẳng vẫn không thể thành công vì chọn ngành không đúng sở trường, đúng sở thích. Theo khảo sát của bộ phận tuyển sinh hướng nghiệp nghề của các nhà trường, có 15-20% sinh viên tốt nghiệp mới biết mình chọn ngành nghề sai. Khi mất 4 năm tuổi xuân, “mòn mông” tại ghế nhà trường, mơ hồ giữa ngành học và sau là đi làm việc thực tế, nhiều bạn phải trả giá đắt.

Thực trạng chọn ngành nghề của các bạn THPT hiện nay

Băn khoăn không biết nên chọn ngành nghề gì để theo học, học sinh “nhắm mắt đưa chân”

Luật Giáo dục – Tuyển sinh trực tuyến Có nhiều nhiều lý do khiến cho các bạn học sinh chọn ngành nghề sai, một phần vì chưa biết đúng bản thân mình như nào, có khả năng gì, thích ngành gì… Đặc biệt hơn, các bạn học sinh THPT lựa chọn ngành nghề vì:

Bố mẹ Việt thường định hướng nghề nghiệp con cái theo kế hoạch và mong muốn của mình. Bậc cha mẹ nghĩ rằng mình có kinh nghiệm và luôn mong những điều tốt nhất cho con mình. Nên nhiều cha mẹ nghĩ việc chọn ngành chọn trường do cha mẹ quyết định là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng sự thực thì chưa chắc đúng như vậy, vì mỗi trẻ sẽ có một xu hướng, một tính cách, mong muốn khác nhau, định hướng ngành nghề tốt nhưng chưa phù hợp, thì không sớm thì muộn bạn trẻ sẽ chuyển ngành nghề khác. Rất nhiều chuyên gia giáo dục nhắn nhủ bậc phụ huynh, đừng biến ước mơ của bố mẹ thành ước mơ của con mình, hãy tôn trọng quyết định chọn trường của con bạn.

Chọn ngành nghề vì xu hướng, bạn bè, bạn trai, bạn gái học trường đó…

Trong khi học THPT, bạn thân đăng ký học trường đại học, cao đẳng gì, chơi với nhau nên muốn theo cùng. Chọn học để có bạn có bè, giúp đỡ nhau trong việc học, thi cử, mà không quan tâm ra trường sẽ theo nghề gì, cứ học đã, đi làm để sau.

Chọn nghành nghề vì nhiều người chọn

Trong những năm trước, ngân hàng được biết đến là một ngành nhận được mức lương cao nhất, nên nhà nhà bảo con đi học ngân hàng, kế toán. Vậy nên hậu quả hướng nghiệp sai là thừa cử nhân ngân hàng, các bạn theo học cũng không hẳn là thích ngành ngân hàng, đồng thời ra trường cũng không tìm được việc làm theo chuyên môn đào tạo.

Nếu như khi còn trẻ, bạn thất tình, bạn chỉ bị dằn vặt trong một khoảng thời gian ngắn, còn nếu bạn chọn cấp học trình độ sai, làm công việc mà bạn không yêu thích trong thời gian dài, chắc chắn bạn bị trượt dài, thấy chán nản, mất tự tin trong thời gian dài, sớm muộn sẽ lựa chọn ngành nghề khác. Để bước sang một ngành nghề khác tại thời điểm này cũng không hề đơn giản vì không có kinh nghiệm, các bạn sẽ ở tình trạng “làm nghề khác cũng khó, làm nghề cũ cũng không cảm hứng”. Chúng ta chỉ khi thành công trong việc làm khi có đam mê, tâm huyết suốt cuộc đời với công việc đó, còn nếu không sẽ trả giá bằng 5 năm, 10 năm… có khi là cả đời.

Học sinh THPT đau đầu vì không biết ngành nghề nào phù hợp với mình

Việc chọn ngành nghề phải phù hợp với từng bạn học sinh, không nên chọn theo cảm tính, sở thích nhất thời. Nếu sở thích, mong muốn, phẩm chất, năng lực của bạn không phù hợp với ngành nghề bạn đang chọn, sẽ gây hậu quả lớn, lãng phí nhiều năm học, công sức, tiền của. Thực tế hiện nay là nhiều sinh viên đại học năm thứ nhất, hay đến năm thứ hai rời bỏ trường mình đã chọn, để theo một ngành nghề khác. Các bạn trẻ phải mất một, hai năm tuổi trẻ mới biết được bản thân hợp với ngành nghề, nhưng “lạc đường nghề nghiệp”, và không biết cách nào để thay đổi.

Theo góc độ của chuyên viên nhân sự cho biết: Các bạn trẻ thường bị bố mẹ tác động, bạn bè rủ rê đăng ký chọn ngành nghề A, nghề B. Nhưng sau bốn năm học, trở thành tân sinh viên, nhưng các bạn trẻ không có kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, sau đi phỏng vấn cũng không được tuyển, nhà tuyển dụng không đánh giá cao, đâm ra chán nản, stress.

Những điều chú ý khi chọn ngành nghề mà học sinh, phụ huynh cần biết

Học sinh chọn ngành cần biết được hiện nay thị trường lao động đang cần ngành nghề gì, xu hướng nghề nghiệp trong tương lai ở Việt Nam của ngành đó. Điều này đòi hỏi, học sinh cần tìm hiểu nhiều thông tin về ngành nghề mình đang chọn, so sánh với những ngành khác, dự đoán trước 3,4 năm nữa… Để dự đoán về ngành nghề, học sinh THPT nên hỏi ý kiến của người lớn tuối, gia đình, thầy cô giáo, người có kinh nghiệm…

Học sinh chọn ngành nghề cần dựa theo mình có đặc điểm gì nổi bật, tính cánh của mình phù hợp với ngành nghề nào. Bởi chỉ khi đam mê, yêu thích ngành nghề thì bạn mới quyết tâm theo đuổi nghề đó, dành nhiều thời gian học hỏi, nghiên cứu. Các bạn học sinh nên lựa chọn từ 2-3 ngành nghề để tập trung học hỏi. Thực tế cơ hội vào các trường đại học, cao đẳng càng lớn thì sai lầm trong chọn ngành nghề học càng cao. Đừng để xảy ra trường hợp, đỗ trường đại học rồi, sau một thời gian lại bỏ, lãng phí rất nhiều.

Khi chọn ngành nghề, học sinh cần nghiên cứu chi phí khóa học có phù hợp với điệu kiện kinh tế gia đình bạn hay không, cơ sở vật chất của trường có ổn không, chất lượng giáo dục có tốt không… Với điều kiện hoàn cảnh nhà bạn không được tốt, hãy tìm những khóa học có ưu đãi học phí, bạn vừa có cơ hội đi học, vừa tiết kiệm được chi phí. Nếu không nghiên cứu, lựa chọn kỹ, các em sẽ đi lạc hướng, không yêu thích khi học tại trường, buồn vì quyết định lựa chọn trường đó.

Hậu quả của việc chọn ngành nghề sai

Chúng ta gặp nhiều trường hợp than vãn rằng sau 3 – 4 năm học đại học, cao đẳng và đi làm rồi nói: “Chọn ngành nghề sai, khiến cho chọn sai nghề, học ngành mình không yêu thích, không đam mệ phải làm sao bây giờ?” Việc không hướng nghiệp chọn nghề từ sớm, không có nghiêm túc trong chọn ngành nghề tạo nên những hậu quả:

1. Lãng phí thời gian: Nhiều bạn trẻ bỏ phí nhiều năm để theo ngành nghề mà bố mẹ muốn, theo xu hướng… kết cục là bỏ phí nhiều năm học, cất bằng vào tủ và không sử dụng. Khá nhiều bạn trẻ ao ước thời gian quay trở lại, để chọn đúng ngành nghề mình đam mê, không phải hối hận. Một số người chấp nhận bằng lòng với số phận, tiếp tục với công việc sai hướng, còn có người dù lớn tuổi nhưng cũng quyết định làm lại từ đầu

2. Lãng phí chất xám:Chúng ta cùng suy nghĩ một người học công nghệ thông tin nhưng lại làm việc công nhân, chạy Uber, Grab… thật lãng phí thời gian học, và kiến thức đào tạo trong 3-4 năm. Những cơ quan chức năng cũng đã nói rất nhiều vì tỷ lệ sinh viên được đào tạo, có bằng cấp lại đi làm công nhân, công việc tay chân. Hay điển hình trong thời gian qua, báo đài cũng đưa tin tại các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, không hiếm sinh viên sau khi nhận bằng tốt nghiệp, một thời gian dài vẫn thất nghiệp. Để “cứu lửa trước mắt”, nhiều bạn chấp nhận làm công nhân, việc làm tay chân, bán thời gian, shipper, phổ biến là chạy xe ôm công nghệ cho các doanh nghiệp Uber/Grab… để trang trải cuộc sống.

Hậu quả của việc chọn ngành nghề sai

Nhiều sinh viên tốt nghiệp phải làm trái ngành, dù chấp nhận làm việc không đúng chuyên môn đào tạo, nhưng vẫn nhiều người thất nghiệp

3. Tăng tỷ lệ sinh viên thất nghiệp, khó tìm việc làm: Khi sinh viên chọn ngành nghề sai, tốt nghiệp đi làm không tìm được việc, phải đi làm trái ngành nghề, khó xin được việc. Các bạn học sinh mơ hồ trong việc chọn ngành nghề, dẫn đến không biết mình sẽ làm gì trong tương lai, nên loay hoay tìm công việc cho riêng mình.

Cần làm gì để chọn ngành nghề đúng?

Theo các chuyên gia giáo dục tư vấn tuyển sinh, bậc phụ huynh cần hướng nghiệp việc làm cho các học sinh lớp 8, 9 để lựa chọn môn học chủ yếu để ôn thi, và tư vấn cho các bạn học sinh lớp 12 trước khi quyết định chọn ngành nghề.

Cần nhà trường, gia đình hướng dẫn cho các bạn học sinh: nhận thức rõ ràng về nghề nghiệp tương lại, xu hướng phát triển ngành nghề hiện tại, khả năng của chính học sinh đó phù hợp với ngành nghề nào… Nên cho học sinh tham gia các hội thảo định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu nghề nghiệp thực tế để chọn ngành nghề cho đúng.

Liên hệ với các trường đào tạo để nhận được lời tư vấn chi tiết, sát với thực tế lao động nhất. Các trường đào tạo sử dụng dịch vụ e-marketing nên các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận với chuyên gia và được giải đáp trong thời gian ngắn, sau khi gửi thư.

Gọi điên cho kênh tuyển sinh trực tuyến, nơi có nhiều trường đại học trực tuyến, sẽ hỗ trợ, tư vấn nghề nghiệp online cho bạn trẻ.

Chú ý:- Nếu thời điểm các bạn nhận ra mình chọn ngành nghề sai, đừng nên chán nản, thất vọng, cần nhìn lại thực tế, bản thân. Để từ đó, các bạn tìm được ngành nghề chính xác của mình, rồi quyết định bắt đầu lại như nào.

Cần làm gì để chọn ngành nghề đúng? Chọn ngành nghề đúng ngay từ đầu giúp các bạn trẻ đi đúng hướng, phát triển được bản thân

– Hãy làm lại từ đầu ngay khi nhận thức được chọn ngành nghề sai, học hỏi kiến thức mới, kỹ năng mới phù hợp với ngành nghề bạn thấy phù hợp. Nhưng các bạn cần phải nắm rõ những cơ hội, thử thách mà nghề mới đem lại. Nhiều người vì ngại tuổi tác, tài chính, nên không dám thay đổi, vì vậy sống chung với công việc hiện tại, điều này làm hạn chế sự phát triển của bản thân bạn. Khi thấy sai, hãy dừng lại và đổi nghề, đừng nghĩ là quá trễ vì ngoài thị trường vẫn cần còn nhiều việc để làm và nhà tuyển dụng vẫn luôn tạo điều kiện cho người lao động có tiềm năng, ý thức nghề nghiệp.

Việc chọn ngành nghề cho bản thân là một quyết định trọng đại trong cuộc đời, cần tỉnh táo, dùng lý trí để lựa chọn, bởi vì nghề nghiệp sẽ theo ta suốt cuộc đời. Mỗi ngành nghề sẽ tương ứng với mỗi đam mê sở thích, gia đình, nhà trường cần định hướng, giáo viên nên xem hồ sơ thí sinh của học sinh mình để đưa ra những lời khuyên để các bạn trẻ có quyết định đúng đắn. Đừng để tỷ lệ sinh viên đi lạc vào các trường nghề mà họ không muốn học, đừng để các tân sinh viên nhận bằng tốt nghiệp xong mà không biết đi đâu về đâu, sau này sẽ làm gì. Đừng tạo nên thế hệ thiếu nhiệt huyết máu lửa, không biết công việc nào mới là của mình. Bậc phụ huynh, nhà trường, thầy cô giáo chính là người đồng hành, người đưa ra lời khuyên tốt cho các bạn trẻ, nhưng lưu ý không phải người quyết định thay cho các bạn trẻ. Mỗi người cần có trách nhiệm với quyết định, cuộc đời của mình, tránh trường hợp sau này đổ lỗi cho tại bố mẹ, tại nhà trường, tại xã hội…

Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao / 2023

Câu hỏi được đặt ra cũng là câu hỏi chung mà hàng ngàn thí sinh trên mọi miền đất nước đang phải tìm câu trả lời. Các thí sinh luôn cần những thông tin tuyển sinh, những lời tư vấn về chọn trường học, ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân hay đơn giản chỉ là chọn một khóa học mong muốn. Hiểu rõ được khó khăn đó, Kênh tuyển sinh trực tuyến Hướng nghiệp trước, hướng trường sau n đã cung cấp cho thí sinh những thông tin tư vấn tuyển sinh đầy đủ, chính xác và cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp Bách Khoa đào tạo học viên được trả lương mới như thế nào ? là nơi quy tụ hàng trăm Nhà tuyển sinh, Nhà đào tạo, chuyên gia giáo dục luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh, hỗ trợ tối đa cho thí sinh những thông tin hữu ích nhất.

Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup cung cấp những dịch vụ tư vấn tuyển sinh hữu ích gì?

– Những điều thí sinh cần biết: là nơi cung cấp thông tin về quy chế thi và tuyển sinh – thông tin mà mọi thí sinh cần nắm rõ trước các khóa học và các kỳ thi. Ngoài ra còn có phương án tuyển sinh cung cấp cho thí sinh những phương án hợp lý nhất trong các kỳ tuyển sinh lớn.

Tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí thân thiện với thí sinh

Tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí thân thiện với thí sinh

– Ngoài ra, Luật Giáo dục – Tuyển sinh trực tuyến còn có tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí với lực lượng các chuyên gia giáo dục và các cộng tác viên thường trực sẵn sàng tư vấn tuyển sinh trực tuyến cho các thí sinh thông qua cửa sổ hỗ trợ trực tuyến.thí sinh có thể chat với chuyên gia mọi lúc mọi nơi. Thông qua cửa sổ này, thí sinh được tiếp xúc với chuyên gia một cách gần gũi hơn, các chuyên gia chia sẻ thông tin như một người bạn thân thiết.

Kết nối giáo dục còn cung cấp các dịch vụ vượt mong đợi để đáp ứng nhu cầu của thí sinh

Ngoài nhu cầu về thông tin tuyển sinh, Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup cũng hiểu rằng thí sinh còn có những khó khăn riêng trong học tập lẫn đời sống mà ít khi họ chia sẻ hoặc tìm được các thông tin hữu ích. Vì vậy, Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup đã cung cấp thêm những dịch vụ khác, vượt mong đợi.

Các Cuộc Thi Bổ Ích Cho Thí Sinh Trên Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup

– Ngoài ra, Tuyển Dụng Thực Tập Sinh & Kỹ Sư làm việc tại CHLB Đức còn tổ chức nhiều cuộc thi cho thí sinh để thí sinh có được niềm vui trong học tập và phấn đấu hơn trong rèn luyện bản thân, tìm thấy niềm vui trong học tập. Qua đó, có thể thấy công táctư vấn tuyển sinh 2017 đã có bước phát triển hơn trước, thông tin được diễn ra chiều, giúp cho cả Nhà đào tạo và thí sinh hiểu được nhau.

Tư vấn tuyển sinh onlinengày nay chính là dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm và tiện lợi nhất, cung cấp cho không những thí sinh mà còn là các Nhà đào tạo những thông tin hữu ích nhất. Thật không quá khi nói tư vấn tuyển sinh trực tuyến chính là người bạn thân nhà giáo và học sinh. Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tích cực, giải pháp hiệu quả cho các vấn đề giáo dục hiện nay và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, ngôi trường thứ hai của thí sinh

Trường Thpt Quốc Tế Việt Úc / 2023

Những học sinh giỏi luôn có những thói quen học tập tốt. Họ áp dụng những thói quen này vào tất cả giờ học của mình. Hãy đọc kỹ từng thói quen này. Học tập và phát triển bất kỳ thói quen học tập nào mà bạn chưa có.

Có bao giờ bạn tự hỏi những ý tưởng như đồng đô-la làm bằng sô cô la, những trái dưa hấu hình vuông và bút máy được nghĩ ra như thế nào không?

Bồi bổ cơ thể hợp lý: Sau một ngày học tập căng thẳng ở trường, cơ thể của chúng ta sẽ mệt mỏi và cần 1 bữa ăn dinh dưỡng được chuẩn bị sẵn ở nhà. Hãy ngồi xuống và từ từ thưởng thức, đừng ăn quá vội. Hãy biết rằng lúc đó cơ thể chúng ta cần hấp thụ chất dinh dưỡng.

Để làm tốt một bài kiểm tra, bạn phải có một kiến thức thật tốt. Tuy nhiên bạn cũng phải có một phương pháp có thể giúp bạn chỉ ra những gì bạn đang biết. Phương pháp “DETER” có thể giúp bạn làm tốt bất kỳ bài kiểm tra nào.

Giáo viên phụ trách: Thầy Tim Dalzell – Trưởng bộ môn Tiếng Anh

Học sinh tham gia CLB được tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ tiếng Anh, tham gia làm các dự án của nhà như dự án Radio trường học, kỹ năng phản biện, thuyết trình bằng tiếng Anh và được hướng dẫn để tham dự cuộc thi World Scholar Cup 2020. Bên cạnh đó, CLB cũng giúp học sinh có cơ học trau dồi thêm về tiếng Anh với GVNN thông qua các tiết học.

Giáo viên phụ trách:

Thầy Michael – CLB Tiếng Đức (German Club)

Thầy Phan Thế Hùng (Giảng viên trường ĐH Khoa học, Xã hội, Nhân Văn TP. HCM) – CLB Tiếng Nhật (Japanese Club)

Cô Trần Phương Anh (Giảng viên trường ĐH Khoa học, Xã hội, Nhân Văn TP. HCM) – CLB Tiếng Hàn (Korean Club)

Học sinh tham gia các CLB có cơ hội học tập thêm về tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật giao tiếp cơ bản cũng như giao lưu và tìm hiểu thêm về văn hóa, ngôn ngữ, con người, ẩm thực các nước…

Bạn đang xem bài viết Học Phí Của Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt Lên Tới 22 Triệu Đồng / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!