Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Trung Cấp Nghiệp Vụ Lưu Trú Tại Đà Nẵng # Top 8 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Học Trung Cấp Nghiệp Vụ Lưu Trú Tại Đà Nẵng # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Trung Cấp Nghiệp Vụ Lưu Trú Tại Đà Nẵng mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt đào tạo học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp khi học nghiệp vụ lưu trú tại Ý Việt Đà Nẵng. Với số lượng khách sạn ngày càng tăng song song với sự phát triển du lịch tại Đà Nẵng, trường Trung Cấp Ý Việt nhận thấy được ưu điểm của nghề học nghiệp vụ lưu trú.  

Đối tượng tuyển sinh Học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng

+ Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT (học 2 năm) + Đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT (học 2 năm 3 tháng) + Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương (học 3 năm)

➥Tại sao nên lựa chọn học ngành nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng Ý Việt?

Theo số liệu thống kê, Đà Nẵng hiện có 943 khách sạn, với số lượng khoảng 40.000 phòng. Trong đó, số khách sạn dưới 2 sao có 795 khách sạn và khách sạn đạt chuẩn 3-5 sao đang tăng dần. Ngoài ra, resort của các thương hiệu lớn như InterContinental, Furama, Vinpearl,… đang đổ dồn vào thành phố, làm cho ngành khách sạn trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng

Sự tăng trưởng nhanh chóng của nguồn khách và phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp du lịch đã đặt ra cho các doanh nghiệp lưu trú tại Đà Nẵng thường xuyên gặp phải những khó khăn trong việc đảm bảo nguồn nhân lực. Vì vậy, nghề lưu trú chắc chắn sẽ là nguồn cung nhân lực quan trọng trong tương lai.

➥Thu nhập và cơ hội thăng tiến khi Học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm việc trong các doanh nghiệp dịch vụ lưu trú khách sạn, khu nghĩ dưỡng như lễ tân, phục vụ buồng phòng, marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý ngân sách, kinh doanh, quản lý cơ sở vật chất,… Mức thu nhập trung bình của nhân viên lưu trú phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lương cơ bản vùng miền, khối lượng công việc, hạng sao khách sạn. Cụ thể, vị trí thuộc cấp nhân viên khối buồng phòng là 5–7 triệu/tháng, 6-8 triệu/tháng cho nhân viên lễ tân, 6–7 triệu/tháng cho nhân viên chăm sóc khách hàng…. Đối với cấp giám sát bộ phận buồng phòng, mức lương sẽ dao động từ 7–12 triệu/tháng. Còn đối với cấp quản lý, trưởng bộ phận mức lương trung bình nằm trong khoảng 10–15 triệu/tháng.

➥Những kiến thức học về ngành nghiệp vụ lưu trú

Để đáp ứng nhu cầu học nghiệp vụ lưu trú ngày càng tăng, trường Trung Cấp Ý Việt trang bị cho học viên nhứng kiến thức cơ bản và kỹ năng chuyên sâu về chuyên ngành lưu trú:

+ Cung cấp các kiến thức tổng quan về du lịch – khách sạn – nhà hàng. + Rèn luyện các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, kỹ năng xử lý tình huống, nắm bắt tâm lý khách hàng. + Nghiệp vụ về thanh toán cho khách hàng, đặc biệt là thanh toán tiền tệ với khách nước ngoài. + Các quy trình thực hiện và các vấn đề thắc mắc thường gặp của khách hàng.

➥Những yếu tố phù hợp với nghề nghiệp vụ lưu trú Ý Việt Đà Nẵng?

Để học viên có được những phẩm chất của một người làm việc nghề lưu trú, Trung Cấp Ý Việt đã rèn luyện cho học viên những tố chất để có thể thích ứng với công việc:  

+ Tác phong nhanh nhẹn, thao tác công việc nhanh và đúng quy trình kỹ thuật, chuyên nghiệp. + Yêu nghề, nhìn thấy được quyền lợi và trách nhiệm của mình trong bộ phận và trong nghề, phối hợp làm việc tốt. + Phục vụ tất cả những yêu cầu hợp lý của khách, kể cả những yêu cầu đột xuất – phục vụ kịp thời và chuyên nghiệp, không để khách chờ lâu hay phàn nàn. + Tự tin trong giao tiếp, nói năng nhẹ nhàng, bình tĩnh lắng nghe và lịch sự phản hồi lại những thắc mắc của khách. + Tuyệt đối không phân biệt khi phục vụ khách, có thái độ chuyên nghiệp đúng chuẩn khách sạn.  

➥Tại sao nên học nghiệp vụ lưu trú tại Trung Cấp Ý Việt Đà Nẵng?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành lưu trú khách sạn, trong đó Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt Đà Nẵng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.  

– Cơ sở vật chất đảm bảo, phòng thực hành trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc lưu trú. – Đội ngũ giảng viên chất lượng, mời chuyên gia khách sạn về đứng lớp để truyền đạt kinh nghiệm. – Chương trình đào tạo có các kiến thức cơ bản và bám sát thực tiễn, đào tạo chuẩn kiến thức nước ngoài để có được hiệu quả tốt nhất. – Chính sách hỗ trợ sinh viên tiếp cận tối ưu với các kiến thức chuyên ngành và hỗ trợ chi phí học tập. – Giới thiệu địa chỉ thực tập cho học viên, giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.  

 

Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt đào tạo Học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng cần phải xây dựng một hình ảnh đúng về nghề du lịch, đặc biệt là nghề lưu trú để các bạn trẻ có niềm đam mê tự tin lựa chọn đúng ngành nghề. Đó là một nghề vất vả nhưng đáng tự hào để các học viên theo đuổi !.

 

Tại Sao Nên Học Trung Cấp Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Tphcm ?

Bạn muốn được thưởng thức các đặc sản của các vùng miền. Được mở mang nhiều kiến thức về văn hóa, dân tộc, con người, phong tục tập quán, bạn sẽ được sắm vai là một sứ giả thiện chí giới thiệu với du khách về đất nước con người Việt Nam rất thân thiện và hiếu khách. Khi làm nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch bạn sẽ được khám phá cuộc sống, trau dồi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng qua các chuyến đi.

Nước ta đang chú trọng phát triển và mở rộng nền kinh tế du lịch, lấy du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Du lịch là một ngành còn khá mới mẻ và đang trong giai đoạn phát triển, nguồn nhân lực trẻ đang thiếu rất nhiều đây sẽ là cơ hội việc làm cho bạn khi lựa chọn ngành hướng dẫn viên du lịch đem lại nguồn thu nhập khá cao và ổn định cho bạn. Vì vậy, các bạn nên học trung cấp Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch là một sự lựa chọn đúng đắn và chính xác.

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI TPHCM

Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) gửi đến các bạn thông tin chương trinh đào tạo Trung cấp Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại TPHCM của một số trường: Trường Trung cấp Việt Giao , Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ chúng tôi Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ,………. như sau:

Ngoài ra chương trình đào tạo trung cấp còn trang bị kiến thức để học sinh tốt nghiệp có thể học liên thông lên các bậc cao đẳng và đại học xây dựng. Còn một điều nữa các bạn nên học trung cấp Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch đó là sau khi các bạn hoàn thành xong chương trình tốt nghiệp trung cấp các bạn sẽ được cấp 2 bằng nếu như các bạn chưa hoàn thành xong chương trình Trung học phổ thông :

– Chỉ tiêu tuyển sinh: xây dựng

– Hệ đào tạo: Trung cấp Nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch

– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Trung cấp chuyên nghiệp chính quy

– 2 năm – đối với học sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông

– 2 năm 3 tháng – đối với học sinh đã học xong THPT chưa đậu tốt nghiệp.

– 3 năm – đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung Học Cơ sở.

Hồ sơ trung cấp Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời 2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên 2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS 3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng) 4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

Học Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Đà Nẵng

KHÓA ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Được phép của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch -Tổng cục Du lịch. Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội tuyển sinh các khoá đào tạo hướng dẫn viên du lịch theo chương trình khung của Tổng cục du lịch.

Tại Số 4 Tiểu La : Lớp tối 2.4.6( 14/08) – Lớp T7+CN( 15208)

I-Chương trình hệ 1 Tháng

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành Du lịch trở liên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng ngành Du lịch không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp,Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tư nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế.

HIỆN ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM HỌC PHÍ 50% ÁP DỤNG TRONG THÁNG 7

Phần 1: Kiến thức cơ sở

– Địa lý Việt Nam và tình hình kinh tế xã hội Việt Nam

– Lịch sử Việt Nam

– Khái quát lịch sử văn minh thế giới

– Văn hóa Việt Nam

– Hệ thống chính trị và các văn bản pháp luật liên quan đến du lịch

Phần 2: Kiến thức ngành và nghiệp vụ

– Tổng quan du lịch

– Quản trị kinh doanh lữ hành

– Tuyến điểm du lịch Việt Nam

– Tâm lý khách du lịch

– Giao tiếp ứng xử trong du lịch

– Phẩm chất đạo đức nghề hướng dẫn du lịch

– Nghiệp vụ hướng dẫn

– Thực hành hướng dẫn du lịch

Phần 3: Thực tập cuối khóa

Đơn đăng ký học

3 ảnh 3×4.

1 chứng minh nhân dân photo không cần công chứng.

1 bằng trung cấp, cao đẳng, đại học có photo công chứng.

Số 4 Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Ngoài ra còn các cơ sở : Hà Nội – Nha Trang – TP HCM – Cần Thơ

HOTLINE: 0938 601 983 ( Ms Hương)

Gmail: huongnt.hcm@gmaioducvietnam.edu.vn

Hoặc: Click vào nút ĐĂNG KÝ HỌC để được tư vấn miễn phí chi tiết.

Lớp Học Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cấp Tốc Tại Hà Nội ” “

Máy tính, linh kiện (4832)

Điện thoại, linh kiện (924)

Đồ điện tử các loại (3473)

Mua bán nhà đất (170151)

Lao động, việc làm (868)

Đào tạo tuyển sinh (14484)

Xây dựng, nội thất (11882)

Hợp tác kinh doanh (1105)

Ô tô, xe máy, linh kiện (2075)

Thuê và cho thuê (16988)

Website, phần mềm (848)

Dịch vụ du lịch (1089)

Máy công nghiệp (3252)

Internet, SIM, Cards (138)

Đồ thể thao, Mỹ phẩm (1905)

Bác sĩ, bài thuốc (410)

Các loại dịch vụ khác (40071)

Thống kê

Xem trong ngày

:

248.900

Xem trong tháng

:

913.772

Số truy cập

:

114.056.881

Lịch vạn liên

Chi tiết tin rao:

Ngày rao

1h43 – 03/06/2015

Nơi rao

Hà Nội

Lời rao

lớp học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cấp tốc tại Hà nội (lượt xem: 3047110)

Nội dung

THÔNG BÁO MỞ LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Được phép của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch -Tổng cục Du lịch, Công ty CP Giáo dục Việt Nam phối kết hợp với Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội tuyển sinh các khoá đào tạo Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch theo chương trình khung của Tổng cục du lịch. Loai văn bằng được cấp: Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.I-Chương trình khung 1. 1. Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch 2.Thời gian đào tạo: 1 tháng – Học phí 1,8 triệu II- Chương trình khung 2. 1. Đối tượng đào tạo:Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng ngành Du lịch không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế,ngoại ngữ, khoa học xã hội và nhân văn 2. Thời gian đào tạo: 2 tháng – Học phí 2,4 triệu

II- Chương trình khung 3. 1. Đối tượng đào tạo:Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tư nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế 2. Thời gian đào tạo: 3 tháng – Học phí 3,2 triệu VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:– Chứng chỉ: Chứng chỉ do trường TC Công Nghệ HN cấp theo quy định của Tổng cục Du lịch -Thẻ hướng dẫn viên Du lịch: Học viên mang chứng chỉ Hướng dẫn du lịch và bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đến Sở Văn hóa các tỉnh để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Thủ tục nhập học bao gồm:– Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp)– Bản sao giấy khai sinh– Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp, cao đẳng – 02 ảnh 3*4.– Thời gian : Khai giảng lớp mới hàng tháng– Địa điểm học : -451 Hoàng Quôc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội – 195 đường D2 – P.25 – Q.Bình Thạnh – TP. HCM – Số 4 Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.Tel :0969 650 993 (Gặp Hoa)Email : hoanguyen@giaoducvietnam.edu.vnNick : hoadulich1992@yahoo.comFacebook Chứng chỉ du lịch

Chứng chỉ du lịchChứng chỉ du lịch Chứng chỉ du lịchChúng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịchChứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịchđào tạo và cấp nhanh chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịchđào tạo và cấp nhanh chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch lớp nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cấp tốclớp nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cấp tốclớp nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cấp tốcđịa chỉ học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch địa chỉ học nghiệp vu hướng dẫn viên du lịchđịa chỉ học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịchhoc lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ở đâuhọc lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ở đâu

Liên hệ người rao:

Người rao

NGUYÊN THỊ HOA

Điện thoại

0969650993

Email

hoanguyen@giaoducvietnam.edu.vn

Nick YH

STT

Tiêu đề rao vặt

Ngày rao

Nơi rao

Đăng nhập

Bạn đang xem bài viết Học Trung Cấp Nghiệp Vụ Lưu Trú Tại Đà Nẵng trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!