Xem Nhiều 4/2023 #️ Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Vitm2019 Đang Diễn Ra Tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội Nhiều Trải Nghiệm Và Giá Rẻ Cho Nhiều Hành Trình Và Điểm Đến… # Top 5 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 4/2023 # Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Vitm2019 Đang Diễn Ra Tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội Nhiều Trải Nghiệm Và Giá Rẻ Cho Nhiều Hành Trình Và Điểm Đến… # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Vitm2019 Đang Diễn Ra Tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội Nhiều Trải Nghiệm Và Giá Rẻ Cho Nhiều Hành Trình Và Điểm Đến… mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại hội chợ năm nay nhiều gian hàng khắp cả nước của các Công ty Du Lịch Trong nước, các Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch các tỉnh thành trong cả nước cũng tưng bừng Quảng Bá tại Hội chợ

Du lịch Hàn Quốc tại Hội chợ Du lịch quốc Tế Hà Nội 2019

Ngoài những hoạt động trao đổi chuyên sâu về thông tin du lịch Hàn Quốc, khi khách tham quan đến với gian hàng của KTO năm nay sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị như: Mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc (Hanbok) miễn phí; Giải đố Nhận quà; Xem trình diễn K-Pop Cover Dance; Tự làm những món đồ trang trí hoa văn truyền thống… Đồng thời, KTO tại Việt Nam cũng tổ chức online event “Đố vui tưng bừng – Nhận rừng quà tặng” và “Quét mã QR – Nhận quà may mắn” dành cho các khách tham quan gian hàng với 1.500 phần quà hấp dẫn. Đặc biệt hơn nữa, những khách tham quan mua sản phẩm tour du lịch Hàn Quốc trị giá trên 12 triệu đồng của các công ty du lịch Việt Nam bán tại hội chợ cũng sẽ được nhận ngay một phần quà hữu dụng từ KTO tại Việt Nam.  

Du lịch Đài Loan tổ chức nhiều hoạt động tại VITM 2019

Đến với gian hàng Đài Loan những ngày diễn ra Hội chợ, du khách sẽ được thưởng thức màn biểu diễn nghệ thuật văn hóa dân gian truyền thống Pat-ka-chiòng, tham gia lắp đèn lồng, nhận quà du lịch, dùng thử miễn phí trà sữa pha liền Đài Loan… Ngoài ra, Cục Du lịch Đài Loan tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch Đài Loan để doanh nghiệp du lịch, lữ hành hai bên tăng cường giao lưu, tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Hội Nghị Apec Diễn Ra Tại Hội An, Cơ Hội Phát Triển Cho Dự Án New Hội An City

Năm 2017 đánh dấu một bước phát triển quan trọng cho Việt Nam, Diễn đạt hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tổ chức tại những thành phố lớn của Việt Nam, khai mạc tuần lễ tại Đà Nẵng, và tiếp tục diễn ra tại các thành phố như Hội An. Chính vì vậy, đây là cơ hội cực kỳ tốt để quảng bá văn hóa và các điểm du lịch nổi tiếng đến thế giới, một trong những dự án được hưởng lợi trực tiếp từ các hoạt động của Hội nghị APEC chính là dự án New Hội An City.

Hoạt động du lịch quốc tế được đẩy mạnh

Từ ngày 18 – 21/11 hoạt động của hội nghị APEC sẽ được diễn ra tại Đà Nẵng và Quảng Nam, trong đó Hội An đang tất bận để trở thành một trong những trọng điểm diễn ra sự kiện mang tầm quốc tế này. Vốn là một thành phố có tốc độ tăng trưởng du lịch cực kỳ tốt, lượng khách quốc tế đến tham quan du lịch lớn nhất Việt Nam, trung bình cứ 3 khách sẽ có 1 khách đến thẳng Hội An, tuy nhiên, sau khi sự kiện APEC được diễn ra, những hình ảnh đẹp về dự án sẽ được phát đi tại rất nhiều nước trên thế giới, cơ hội để du lịch Hội An tăng trưởng mạnh là điều chắc chắn.

Đây không chỉ là hoạt động của riêng Việt Nam mà còn là sự kiện lớn của các lãnh đạo đứng đầu tại nhiều nước lớn trên thế giới như Mỹ, Nga, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc… vì thế báo chí tại những nước này sẽ luôn theo dõi sát sao sự kiện, chụp ảnh và đưa tin hằng ngày về nơi diễn ra hội nghị. Những hình ảnh đẹp về một Hội An thanh bình, yên ả và mộc mạc cũng theo đó đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Khách Tây chọn Hội An vì hình ảnh của mộ miền quê chưa bao giờ có tại nước họ, chưa được thấy tại bất cứ đâu, mọi thứ đều chậm rãi và nhẹ nhàng, bình yên đến lạ kỳ, vì vậy thông thường, mỗi khách quốc tế khi đến Hội An đều chọn thời gian nghỉ dưỡng từ 7 ngày trở lên, thậm chí lên tới vài tháng và lượng khách quay lại cũng cực kỳ nhiều.

Cơ hội để dự án New Hội An City phát triển

Tại Hội An có rất nhiều dự án bất động sản đang được nhen nhóm triển khai xây dựng, nhưng tại sao lại là dự án New Hội An City. Một trong những điểm lợi nhất có thể nhìn thấy được của dự án New Hội An City HB Group chính là dự án sắp được bàn giao chính thức. Theo dự kiến của chủ đầu tư, dự án sẽ được bàn giao vào cuối năm nay, vì thế thời gian đi vào hoạt động của dự án chính là dư âm ngay sau hội nghị, Hội An đang có được đà tăng trưởng và sức hút lớn du lịch.

Khi sân bay Chu Lai đi vào hoạt động chính thức, kết nối giao thông tới dự án New Hội An City cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, bởi tuyến xe buýt của thành phố đặt trước dự án, đưa có hội du khách tới dự án sẽ đông hơn. Tiềm năng đầu tư tại Hội An đang thay đổi, sức hút và lợi nhuận mà các dự án như New Hội An có thể tạo ra cũng cao hơn gấp nhiều lần so với những thị trường khác. Vì thế, chắc chắn đầu tư dự án New Hội An City sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn.

Côn Đảo Đẩy Mạnh Các Hoạt Động Quảng Bá, Xúc Tiến Du Lịch Tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Vitm Hà Nội 2022

Các vị lãnh đạo của ngành du lịch đến tham quan gian hàng trưng bày Côn Đảo

Cùng với nhiều hoạt động diễn ra tại Hội chợ, Côn Đảo đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2017, tổ chức giới thiệu tiềm năng và triển vọng đầu tư Côn Đảo, giới thiệu các điểm đến tham quan du lịch, giá trị hệ thống di tích lịch sử, văn hóa, tài nguyên du lịch Côn Đảo. Đưa biểu tượng logo liên kết quảng bá, giới thiệu trang thông tin điện tử du lịch Côn Đảo trên trang Website chúng tôi đài truyền hình Quốc hội đến quay phim và đưa tin phóng sự về du lịch Côn Đảo. Gặp gỡ xúc tiến liên kết với Hiệp hội du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Hiệp hội du lịch Đồng bằng song cửu long, tham gia Hội nghị “Gặp gỡ cơ quan quản lý, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch” do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức. Tham dự Hội nghị “Chương trình hành động thực hiện Nghị Quyết 08 của Bộ Chính trị” do VITA, VNAT Ban Kinh tế Trung ương tổ chức. Đặc biệt, các công ty lữ hành Côn Đảo tăng cường giới thiệu thông tin giá cả, giới thiệu các tour đi Côn Đảo, gặp gỡ khách hàng, bán được nhiều sản phẩm.

Ông Trần Quang Hào, GĐ quản lý lữ hành du lịch Huế làm việc tại gian hàng trưng bày Côn Đảo

Nhiều doanh nghiệp tham gia Hội chợ lần này rất kỳ vọng mức tăng trưởng lượng khách đến gian hàng năm nay tại hội chợ sẽ đạt trên 25% so với năm trước. Cho nên, Côn Đảo sẽ tận dụng tối đa cơ hội tiếp tục giới thiệu những sản phẩm du lịch phù hợp nhu cầu của du khách, với chất lượng, dịch vụ, giá cả tốt nhất nhằm tạo ra những trải nghiệm du lịch trọn vẹn cho khách du lịch Hà Nội. Giúp các doanh nghiệp du lịch liên kết, kết nối tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường cũng như góp phần quảng bá, xúc tiến du lịch Côn Đảo theo quan điểm, mục tiêu Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Côn Đảo đề ra.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2017 sẽ còn diễn ra đến hết ngày 9/4 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội với nhiều hoạt động quảng bá du lịch ấn tượng, hấp dẫn.

Cùng Khám Phá Địa Điểm Cửa Khẩu Quốc Tế Hữu Nghị Tại Lạng Sơn

1. THÔNG TIN VỀ CỬA KHẨU QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị là một điểm quan trọng trong tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng theo thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước Việt Nam – Trung Quốc về chủ trương xây dựng “hai hành lang, một vành đai kinh tế”, vị trí quan trọng của tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh – Singapore, đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ giữa Trung Quốc, Việt Nam với các nước ASEAN và ngược lại.

Hàng năm, qua lại cặp Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị-Hữu Nghị Quan có trên 30 ngàn lượt phương tiện hàng hóa (chưa bao gồm các loại phương tiện vận tải khác thực hiện giao, nhận hàng hóa tại khu vực cửa khẩu) và có từ 40 đến 50 ngàn lượt phương tiện chuyển tải hành khách tại khu vực cửa khẩu. Trung bình mỗi năm Hải quan Lạng Sơn làm thủ tục cho khoảng 100.000 bộ tờ khai hàng hóa xuất nhập khẩu

Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị là một cửa khẩu quốc tế của Việt Nam nằm trên biên giới Việt Nam – Trung Quốc. Đây là điểm nối tuyến đường cao tốc Nam Ninh – Hà Nội, là cầu nối quan trọng trong phát triển quan hệ kinh tế giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc. Tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, phía Việt Nam đã cắm cột mốc 1116 và phía Trung Quốc cắm cột mốc 1117, đây đều là các cột mốc cỡ lớn, có gắn Quốc huy của hai nước. Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị nằm trên Quốc lộ 1A, cách thành phố Lạng Sơn 17 km về phía Bắc.

2. CÁCH ĐI TỚI CỬA KHẨU QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

Tại các bến xe lớn như Mỹ Định, Lương Yên, Gia Lâm,.. có rất nhiều hãng xe khai thác tuyến Hà Nội – Lạng Sơn. Trong đó, có cả tuyến Hà Nội lên thẳng Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị. Bạn đến các bến xe bất cứ thời gian nào trong ngày cũng có thể lên xe đi ngay mà không cần phải mất thời gian chờ đợi.

Gía vé xe khách giao động: 100.000 – 200.000đ/chiều

Nếu đi taxi hoặc xe ôm, bạn chỉ cần bảo đi đến Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị là người ta sẽ chở bạn thẳng đến ngay cổng.

Chi phí mất khoảng 50.000 – 100.000đ/chuyến.

Còn nếu đi xe bus thì bạn chỉ được vào đến cổng hải quan. Để đến cổng cửa khẩu, bạn phải bắt một chuyến xe ôm nữa.

Giá vé xe bus 10.000đ/chuyến

3. CÁCH LÀM SỔ THÔNG HÀNH ĐI TỪ CỬA KHẨU QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

Giấy tờ hợp lệ để bạn có thể đi từ Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) sang bên kia nước bạn được là giấy thông hành. Giấy thông hành này có chức năng tương tự như visa. Tuy nhiên, so với thủ tục làm visa thì thủ tục làm sổ thông hành sang Trung Quốc khá đơn giản và nhanh chóng.

Địa chỉ làm sổ thông hành: số 12 Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn.

Giấy tờ cần chuẩn bị: Chứng minh nhân dân

Chi phí làm sổ: 250.000 VNĐ + 20.000 VNĐ phí chụp ảnh

Thời gian: 1 ngày nếu tự làm, 2 – 3 tiếng nếu làm dịch vụ

4. GIỜ MỞ CỬA:

Mở cửa: 07:00 – 20:00 (T2 – Chủ Nhật)

SĐT: 0205 3855 168

5. NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI TỪ VIỆT NAM – CỬA KHẨU HỮU NGHỊ QUỐC TẾ – TRUNG QUỐC

Người dân ở Bằng Tường khá thông thạo tiếng Việt. Do đó, bạn không cần lo lắng việc giao tiếp để mua bán

Giờ Việt Nam kém 1 giờ đồng hồ so với thời gian Trung Quốc. Khi xuất cảnh, bạn nên để ý thời gian để về làm thủ tục ở hải quan.

Tỷ giá đổi tiền Việt sang tiền Trung sẽ thay đổi từng thời điểm. Tuy nhiên, sẽ giao động trong khoảng 1 tệ bằng 3.340 VNĐ. Khi đổi ở trung tâm thành phố Lạng Sơn sẽ thấp hơn so với khi bạn đổi ở gần cửa khẩu

Ảnh: Internet Tài liệu: Tổng hợp

Bạn đang xem bài viết Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Vitm2019 Đang Diễn Ra Tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội Nhiều Trải Nghiệm Và Giá Rẻ Cho Nhiều Hành Trình Và Điểm Đến… trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!