Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nổi Tiếng Bị Tố Lừa Đảo, Bỏ Rơi Khách Giữa Đường

Xem 2,376

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nổi Tiếng Bị Tố Lừa Đảo, Bỏ Rơi Khách Giữa Đường mới nhất ngày 18/05/2021 trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,376 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Hòn Ngọc Việt Nha Trang
 • Khu Du Lịch Hòn Ngọc Việt (Vinpearland) Nha Trang
 • Tour Du Lịch Nha Trang Khu Du Lịch Hòn Tre
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Tre Nha Trang
 • Vinpearl Nha Trang Hòn Tre: Một Điểm Đến, Nhiều Trải Nghiệm Với Giá Sốc Chỉ 1 Triệu Đồng/khách
 • Một hướng dẫn viên du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn bị khách hàng “bóc phốt” làm việc thiếu trách nhiệm và cố tình lừa đảo.

  Một khách du lịch vừa lên tiếng tố cáo hướng dẫn viên trên diễn đàn du lịch Quy Nhơn vào ngày 3/7. Theo lời kể của người này, vợ chồng cô và đôi bạn thân đã đến Quy Nhơn để nghỉ dưỡng. Trước khi du lịch, cô đã tìm hiểu và khảo sát một số dịch vụ nổi tiếng tại đây. Trước hàng loạt lời khen ngợi của các khách hàng trước, vợ chồng cô đặt niềm tin vào một hướng dẫn viên nổi tiếng.

  Với mức giá hơn 3 triệu đồng, người hướng dẫn viên này phải đưa nhóm bốn người đến các địa điểm như Eo Gió, Kỳ Co và Trung Lương. Tuy nhiên, hướng dẫn viên chỉ đưa khách đến hai nơi và không thực hiện đúng như thỏa thuận trước đó. Vì muốn đón khách mới, người này bỏ mặc vợ chồng cô ở Kỳ Co. Điều đáng nói nhất là hướng dẫn viên còn cố tình lừa gạt khách hàng. Khi đưa nhóm bốn người đến Trung Lương, hướng dẫn viên chỉ cho tham qua ở cổng, đồng thời nói dối không có bãi biển để tranh thủ thời gian đổi địa điểm khác.

  “Đáng ra trước khi đi anh phải nói trước hoặc khi book phải thoả thuận cho đúng nhưng tới khi đi xong 2 điểm kia anh mới nói anh không đi Kỳ Co cùng tụi mình. Trong khi check ảnh cũ ở facebook anh ý thì vẫn có ảnh ở Kỳ Co anh chụp cho khách hôm đó mình mới biết là sau đó anh còn đi đón khách khác. Nên chắc bận không muốn đi cùng mình! Nhưng nếu người ta có trách nhiệm người ta sẽ đưa khách ra tận Kỳ Co, xong bận không chụp ảnh được thì nói với khách rồi mới đi về đón khách khác, nhưng anh không làm vậy. Anh bỏ con giữa chợ, bọn mình ra tới Kỳ Co chả có ai hướng dẫn nên không biết chơi ở đâu, mấy giờ được đi lặn”.

  Sau khi biết bị lừa, khách hàng đã nhắn tin liên lạc với hướng dẫn viên để nhận được lời giải thích rõ ràng. Thế nhưng, hướng dẫn viên lại nói mỏi chân nên mới không đưa khách hàng tham quan nhiều địa điểm. Thậm chí, người này còn bao biện không biết phía dưới Trung Lương có bãi biển. Chưa dừng ở đó, hướng dẫn viên còn thách thức khách hàng “bóc phốt” mình trên mạng xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Hướng Dẫn Du Lịch Xuyên Việt An Toàn
 • Tinh Hoa Ẩm Thực Việt Nam Có Gì Độc Đáo Khiến Bạn Bè Thập Phương Nhớ Đến?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bằng Tàu Hỏa Ở Việt Nam
 • Ngẩn Ngơ Trước Vẽ Đẹp Của Những Địa Điểm Còn Hoang Sơ Ở Việt Nam
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nổi Tiếng Bị Tố Lừa Đảo, Bỏ Rơi Khách Giữa Đường trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!