Xem Nhiều 6/2023 #️ Khách Hàng Tố Công Ty Vietsun ‘Đem Con Bỏ Chợ’ Giữa Đất Khách # Top 8 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 6/2023 # Khách Hàng Tố Công Ty Vietsun ‘Đem Con Bỏ Chợ’ Giữa Đất Khách # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khách Hàng Tố Công Ty Vietsun ‘Đem Con Bỏ Chợ’ Giữa Đất Khách mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PV Chất lượng Việt Nam vừa nhận được phản ánh của chị Nguyễn Thị Thu Hương (đường Lý Chính Thắng, Q.3, chúng tôi về việc Công ty du lịch Vietsun ‘đem con bỏ chợ’, bỏ rơi khách hàng nơi đất khách, khiến khách không thể nhập cảnh được vào Singapore, và bị trả về chúng tôi ngay ngày hôm sau.

Cụ thể, trong phản ánh của mình, chị Hương cho biết: Ngày 4/12/2014 vừa qua, chị Hương đến văn phòng Công ty Du lịch Vietsun để đặt mua tour du lịch Singapore – Malaysia – Indonesia 7 ngày 6 đêm. Tuy nhiên, khi làm việc với nhân viên của Vietsun thì chị Hương được thông báo chuyển sang tour với lịch trình như trên, nhưng chỉ là lịch trình 6 ngày 5 đêm.

Thế nhưng, do lịch trình quá gấp, lịch hẹn với đối tác tại Malaysia của chị Hương đã được xác nhận, nên chị Hương buộc phải đi tour 6 ngày 5 đêm mà Vietsun giới thiệu, khởi hành ngày 23/12.

Hợp đồng du lịch mà chị Hương ký với Vietsun cho tour khởi hành ngày 23/12.

Lúc ký hợp đồng du lịch, Vietsun lại chuyển cho chị Hương đến 2 hợp đồng khác nhau, một cái ghi hành trình bắt đầu từ ngày 23/12 và cái còn lại ghi hành trình bắt đầu ngày 30/12. Trong hợp đồng cam kết với khách hàng có ghi rõ, sẽ chuyển các thông tin chi tiết của chuyến đi cho khách hàng trước 3 ngày, nhưng trên thực tế, Vietsun chỉ chuyển thông tin cho khách hàng trước ngày đi 1 ngày (22/12), mà trên thực tế chỉ chuyển duy nhất tên, số điện thoại của hướng dẫn viên sẽ đi theo đoàn.

Nhưng lại có thêm 1 hợp đồng khác được ký giữa 2 bên cho tour khởi hành ngày 28/12.

Qua xác minh của khách hàng, đây chính là hướng dẫn viên của một Công ty du lịch khác (Công ty Sao Việt). Điều đó có nghĩa khách hàng của Vietsun, nhưng lại bị ghép tour với một công ty khác, mà khách hàng không hề được báo trước, và khách hàng cũng chưa đồng ý.

Chưa hết, chuyến đi ‘bão táp’ này của chị Hương lại tiếp tục gặp sự cố khi đến sân bay quốc tế Changi, Singapore.

Theo chị Hương kể lại, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, hướng dẫn viên của đoàn cầm hẳn một cây cờ ghi tên công ty du lịch rất hoành tráng, đi đầu đoàn để đối chiếu với hải quân sân bay, so sánh với hộ chiếu của từng khách hàng, nhưng khi đến sân bay Changi thì họ mặc kệ khách hàng trình hộ chiếu, hướng dẫn viên im lặng khi hải quan Singapore muốn kiểm tra thông tin vé máy bay lượt về, tên khách sạn mà khách sẽ ở. Một cảnh tượng rất lộn xộn, không giống như lúc còn xếp hàng ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Phiếu thu tiền tour du lịch mà Vietsun cấp cho chị Hương.

Khi lực lượng chức năng của Singapore hỏi chị Hương tên khách sạn ở Singapore đã đặt, vé máy bay lượt về, hướng dẫn viên tại Singapore là ai, công ty dịch vụ du lịch nào…thì chị Hương không thể trả lời được. Trình bày với PV, lý do mà chị Hương đưa ra là do chị chưa được cung cấp, cũng như tư vấn của đơn vị tổ chức tour, như cam kết trong hợp đồng.

Chị Hương cho rằng, khi có tình trạng khách bị hải quan Singapore giữ lại để kiểm tra, hỏi thêm thông tin về mặt giấy tờ, thì hướng dẫn viên du lịch của Vietsun/Sao Việt rất bị động, thậm chí là vô trách nhiệm.

Là một đơn vị chuyên tổ chức tour cho nhóm, cho đoàn, đáng lẽ Vietsun phải am hiểu thủ tục nhập cảnh của Singapore, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng. Chính vì chị Hương không có các thông tin cần thiết này, mà chỉ có được các thông tin của nơi mình đang công tác và làm việc.

“Trong trường hợp đó, tại sao hướng dẫn viên người Singapore của Vietsun không đứng ra bảo lãnh cho hành khách, vào làm việc với hải quan? Tại sao khi hành khách bị giữ lại, họ không có một động thái nào để giải thích, làm việc với hải quan, cũng như phối hợp với đối tác của Singapore đứng ra giải trình với hải quan, vì tất cả các công ty du lịch của Việt Nam khi đưa khách sang Singapore, đều có đối tác từ phía nước này.

Chuyến đi Singapore ‘bão táp’ của chị Hương kéo dài 1 ngày, vì không được nhập cảnh nước bạn, phải quay về.

Cũng theo vị khách Thu Hương này thì, chị đã không được đối xử như là một hành khách. Hầu như Vietsun chỉ nhận tiền của khách hàng xong, là họ không còn trách nhiệm gì với khách hàng nữa. Sát ngày bay, họ chỉ đưa duy nhất số điện thoại và tên của hướng dẫn viên Việt Nam. Đi du lịch quốc tế, Vietsun thừa hiểu hải quan sẽ kiểm tra thông tin căn bản của đoàn khách du lịch bất kỳ, nên họ buộc phải đi theo đoàn, tư vấn cho khách hàng.

“Với cách làm việc vô trách nhiệm như vậy, công ty du lịch dễ dàng thu được những khoản tiền rất lớn, hoặc cố tình hay thậm chí bỏ rơi hành khách để trục lợi riêng cho mình. Thực tế, không biết có bao nhiêu hành khách đã bị công ty du lịch bỏ rơi, lơ là tư vấn cũng như đưa thông tin đầy đủ để khách không được nhập cảnh, thu lợi bất chính? ” – chị Hương nhấn mạnh.

Khi bị hải quan trả về như vậy, chị Hương cảm thấy rất bức xúc, và đã có email thông báo, yêu cầu Vietsun phải có trách nhiệm giải quyết cho sự thiếu trách nhiệm của mình, nhưng cho đến thời điểm này, Vietsun đã phủi bỏ trách nhiệm, không giải quyết bồi thường cho khách hàng.

Qua Chất lượng Việt Nam, chị Hương đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, làm sáng tỏ vụ việc, để tránh các hành khách khác gặp tình huống tương tự có thể xảy ra, bị mất tiền oan uổng. Đồng thời, chị Hương đề nghị Vietsun phải hoàn trả toàn bộ tiền du lịch mà chị Hương đã đóng, các chi phí phát sinh do lỗi của họ gây ra.

Xung quanh các ý kiến thắc mắc của độc giả, chiều ngày 9/1 PV đã gặp, làm việc với bà Nguyễn Thu Thảo – Giám đốc Công ty du lịch Vietsun.

Về trường hợp của chị Thu Hương, bà Thảo cho biết: Khách hàng Hương mua tour của Công ty du lịch Vietsun, nhưng khi đi đến Singapore thì lại không được hải quan cho phép nhập cảnh, chỉ vì lý do cá nhân. Vietsun hoàn toàn bác bỏ ý kiến mà chị Hương nêu lên là do hướng dẫn viên của đoàn đã ‘đem con bỏ chợ’ ở nơi đất khách, quê người.

Không có bất kỳ công ty du lịch nào tại Việt Nam có thể đảm bảo 100% cho hành khách được phép nhập cảnh Singapore bao giờ cả. Chính vì vậy, trong hợp đồng du lịch cũng đã ghi rõ, nếu khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Công ty du lịch sẽ không bồi hoàn bất cứ khoản chi phí nào. Đó là quy định chung của tất cả các công ty du lịch.

Chất lượng Việt Nam sẽ tiếp tục phản ánh trong các bài tiếp theo.

Hà Trang

Công Ty Bđs Anh Kiệt Bị Tố Chiếm Đoạt Tài Sản Của Khách Hàng?

Thứ 3, 17/12/2019, 20:40 PM

(Tieudung.vn) – Không giao đất, cũng không trả lại tiền đã đóng cho khách hàng, công ty TNHH Bất động sản Anh Kiệt (117 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, TP Hồ Chí Minh) đang có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản?

Trong đơn khiếu nại gửi Báo Kinh tế và Đô thị, anh N.H (quận 9, TP Hồ Chí Minh) cho biết, ngày 21/10/2017, anh đã ký hợp đồng mua bán đất số 11C/2017/HĐCN với Công ty TNHH Bất động sản Anh Kiệt (công ty Anh Kiệt) do ông Lâm Xuân làm người đại diện.

Trụ sở của công ty Anh Kiệt tại hẻm 117 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3 TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, 2 bên đồng ý chuyển nhượng nền đất có diện tích 62,5m2 tại phường Phú Hữu, quận 9 với giá hơn 1,56 tỷ đồng. Sau khi ký HĐ mua bán, anh N.H đã chuyển cho phía công ty tổng cộng hơn 712 triệu đồng.

“Ban đầu, khu đất mà tôi mua, có khoảng hơn 30 khách hàng. Tuy nhiên, sau khi ký hợp đồng mua bán được một thời gian, bên công ty có gọi và thông báo cho chúng tôi được biết, quá trình xin tách thửa của khu đất gặp một chút vấn đề. Cụ thể, thay vì tách từng thửa đất có diện tích khoảng hơn 60m2 như trong HĐ mua bán đã ký trước đây, thì nay, diện tích tối thiểu để được tách thửa phải là 80m2. Điều này, khiến cho 1 số khách hàng sẽ không thể nhận được nền như hợp đồng đã ký”, anh N.H cho biết.

Để giải quyết vấn đề này, công ty và khách hàng đã đồng ý phương án bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra những người được quyền nhận đất. Những ai không được nhận đất, công ty sẽ hoàn trả lại tiền kèm theo một khoản đền bù. Anh N.H và một vài khách hàng khác đã rơi vào trường hợp thứ 2.

“Lúc đó, chúng tôi cũng rất vui vẻ, vì nghĩ rằng, chuyện không được nhận đất là lý do bất khả kháng do những thay đổi từ cơ quan chức năng. Bên công ty cũng chấp nhận đền bù thiệt hại thì thôi, 2 bên giải quyết trong êm đẹp. Thế nhưng, sự thật lại không như những gì mình mong muốn”, anh N.H nói.

Cụ thể, từ đó đến nay, dù đã nhiều lần liên hệ, yêu cầu công ty Anh Kiệt hoàn trả lại số tiền mình đã đóng, thế nhưng anh N.H vẫn chưa nhận lại được hết số tiền của mình.

“Họ cứ hẹn lên hẹn xuống, cố tình tìm mọi cách để kéo dài thời gian với tôi. Đến nay, họ mới chỉ trả được 100 triệu. Số tiền còn lại vẫn bặt vô âm tín. Tôi lên công ty, đề nghị được làm việc với ông Xuân thì họ trốn tránh, gọi điện thì lúc nghe lúc không. Nghe máy rồi, hẹn trả tiền, nhưng đến hẹn thì họ lại trốn mất. Tiền mình bỏ ra, nhưng đến lúc lấy lại, thì cứ như là đang đi xin họ. Công ty này có dấu hiệu cố tình chiếm đoạt tiền của chúng tôi. Có thể vài ngày tới, nếu họ không hoàn trả lại tiền, tôi sẽ kiện ra toà án”, anh N.H bức xúc.

Theo tìm hiểu của PV, trước đây, công ty Anh Kiệt có trụ sở tại (111 đường số 4, Cư xá Đô Thành, quận 3, TP Hồ Chí Minh), nhưng nay đã chuyển về địa chỉ mới trong hẻm đường 117 Bà Huyện Thanh Quan.

Công ty này, ngày 17/6 vừa qua, đã bị UBND quận Bình Tân đưa ra cảnh báo với người dân khi có dấu hiệu phân lô trái phép khu đất trên địa bàn quận này.

Cụ thể là Khu đất thuộc các thửa 149, 150, 151, 153, 155, 156, 157, 158, 162, 163, tờ bản đồ số 01 (TL02/CT-UB), thửa 218, tờ bản đồ 01 (TL02/CT-UB) và thửa 524, tờ 02 (TL2005), phường Tân Tạo. Vị trí khu đất dưới chân Cầu Tân Tạo rẽ trái qua cầu bê tông, khu đất phía sau kho xưởng. Đất thuộc quy hoạch cây xanh nhưng được công ty này chào bán dưới dạng đất phân lô.

Nguy hiểm hơn, do là đất quy hoạch cây xanh, nên khu đất này không thể chuyển mục thành đất ở. Khi có người mua đất, các công ty trên làm hợp đồng đặt cọc, hợp đồng góp vốn, giữ chỗ với lời hứa hẹn từ 6 đến 12 tháng sẽ có hạ tầng, có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để xây nhà.

Tieudung.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Công Ty Chuyển Hàng Đi Lào Tại Đà Nẵng

Công ty vận chuyển Việt Lào – Vận chuyển hàng hóa đi Lào tại Đà Nẵng, nhận gửi nhiều loại hàng hóa: hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá tải, quá khổ,…đi Lào uy tín, an toàn, giá cả cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, vận chuyển hàng hóa, Vận chuyển Việt Lào cung cấp nhiều dịch vụ với nhiều hình thức và phương thức khác nhau. Giúp đáp ứng được toàn bộ nhu cầu về thời gian va chi phí của khách hàng.

Công ty chuyển hàng đi Lào tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ của Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

Vì thế việc vận chuyển hàng hóa qua các nước là rất cần thiết, đặt biệt là nước bạn Lào.

Hiện nay có hai hình thức do Công ty chuyển hàng đi Lào tại Đà Nẵng đưa ra:

1. Vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch đi Lào:

Xuất chính ngạch tại Viêt Nam đi tiểu ngạch vào Lào: Hình thức này làm thủ tục mở tờ khai xuất tại cửa khẩu Việt Nam, người gửi có tờ khai được hoàn thuế tại Việt Nam. Hàng đi vào Lào vẫn đóng thuế nhưng không làm thủ tục nhập khẩu. Hình thức này tiết giảm thiểu chi phí cả người gửi lẫn người nhận. thủ tục nhanh chóng rất được các doanh nghiệp ưa thích đặc biệt là hàng giá trị cao.

Xuất tiểu ngạch tại Viêt Nam đi tiểu ngạch vào Lào: Hàng xuất đi không mở tờ khai tại Việt Nam. Hàng đi vào Lào tương tự như hình thức trên. Hình thức này được các doanh nghiệp ưu chuộng đối với mặt hàng có giá trị thấp, thủ tục đơn giản.

Ngoài ra Việt Lào còn có hai hình thức cho khách hàng lựa chọn:

– Giao hàng từ kho tới kho: Giao, Nhận hàng tại kho hàng ở tại Việt Nam và Lào.

– Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi.

2. Vận chuyển hàng hóa Chính Ngạch đi Lào:

Bên Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh, cung cấp một số giấy tờ như: Invoice, Packing List, hợp đông,… Công ty sẽ lo phần còn lại.

Bên Lào: Đối tác bên Lào sẽ mở tờ khai nhập khẩu ủy thác cho công ty vận tải tại Lào. Và còn một số giấy tờ khác

Vận chuyển Việt Lào – Vận chuyển nhiều loại hàng hóa đi Lào:

Sản phẩm máy công, nông nghiệp.

Hàng cơ khí, máy móc các loại.

Hàng may mặc, xuất nhập khẩu.

Hàng sản xuất,tiêu dùng, xe máy, xe đạp, thức ăn chăn nuôi.

Mặt hàng Giấy bao bì, carton.

Hàng công trình, xây dựng: sắt thép, vật liệu xây dựng.

Hàng cáp điện, cáp viễn thông.

Phân bón, hóa chất, cao su, phế liệu.

Hàng nội thất, thang máy tải khách, hàng trang trí sự kiện.

Hàng quá tải, quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

Sử dụng các loại xe chuyên dùng phù hợp với từng loại hàng hóa:

Chuyển hàng bằng xe đầu kéo, Fooc lùn chuyên chở các mặt hàng nặng công nghiệp, máy xúc, máy đào, xe lu, xe ủi…

Chuyển hàng bằng container các loại 20 feet, 40 feet

Chuyển hàng bằng xe tải nhẹ và nặng.

Chuyển hàng bằng xe cẩu tải

Chuyển hàng bằng đường thủy và hàng không.

Cước phí và thời gian vận chuyển đi Lào:

Để biết được giá cước chính xác quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin sau:

Nơi gửi hàng, nơi nhận hàng.

Số lượng, kích thước hàng cần vận chuyển.

Hàng cần vận chuyển thuộc loại mặt hàng gì?

Vận chuyển chính ngạch hay tiểu ngạch

Thời gian vận chuyển Việt Lào:

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào: 3-5 chuyến/tuần

Vận chuyển hàng hóa từ Lào về Việt Nam: 2-3 chuyến/tuần

Thời gian vận chuyển và giao hàng: 3-5 ngày (nguyên xe/cont), 7-10 ngày cho hàng lẻ

Việt Lào còn cung cấp một số dịch vụ theo nhu cầu quý khách hàng:

Nâng hạ, bốc xếp hàng hóa.

Đóng gói hàng hóa.

Tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Khai báo hải quan, thông quan hàng hóa và khai báo các loại giấy phép xuất nhập khẩu.

Giao hàng trọn gói – Door to door.

Miễn phí bốc xếp tại kho bãi.

Miễn phí thu kho.

Miễn phí thu hộ.

Công ty chuyển hàng đi Lào tại Đà Nẵng cam kết:

Lịch trình và tiến độ xe luôn được cập nhật thông báo theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo an toàn hàng hóa.

Hàng hóa luôn được sắp xếp lên xe gọn gàng, cẩn thận.

Giao đúng thời gian, đủ số lượng hàng hóa.

Đền bù 100% giá trị mặt hàng nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, năng động, có kinh nghiệm xử lý tình huống.

Không phát sinh chi phí sau khi báo giá.

Giá cả cạnh tranh nhất.

Liện hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Công Ty Vận Chuyển Việt Lào

Email: vanchuyenvietlao.vn@gmail.com

Văn phòng miền bắc: Số 8 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện Thoại, Zalo, Skype: 08 1900 7677 – 0969 377 386

Văn phòng miền nam: Số 43 đường 10B, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM

Điện Thoại, Zalo, Skype: +84 943377386, +84 963762376

4 Yếu Tố Lựa Chọn Công Ty Du Lịch Thái Lan Uy Tín Chất Lượng

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống càng được nâng cao, thì nhu cầu về nghỉ dưỡng và du lịch cũng được chú trọng hơn. Bên cạnh các hình thức du lịch phượt, du lịch tự túc thì việc lựa chọn du lịch theo tour thông qua các đơn vị cung cấp tour du lịch cũng được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, để chuyến du lịch được thuận lợi và trọn vẹn hơn, bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp tour du lịch uy tín. Vì những đơn vị này có vai trò rất quan trọng trong toàn bộ chuyến hành trình của bạn. Từ dịch vụ di chuyển, nghỉ ngơi, ăn uống đến các điểm tham quan đều được công ty du lịch chuẩn bị và thiết kế từ trước. Cho nên, nếu bạn chọn được một công ty du lịch uy tín thì chắc chắn, chuyến hành trình sắp tới của bạn sẽ đầy hấp dẫn và mang đến nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Hình thức du lịch theo tour được nhiều người lựa chọn để tham quan đất nước Thái Lan

Trên thị trường du lịch đầy sôi động hiện nay, để có thể tìm được một công ty du lịch uy tín và chất lượng, bạn nên cân nhắc qua 4 yếu tố sau đây:

1. Hoạt động lâu năm

Một công ty du lịch hoạt động lâu năm sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất trong các tour du lịch. Với những đơn vị uy tín thì luôn muốn mang đến cho khách hàng một chất lượng hoàn hảo và “chữ tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi thế, khi lựa chọn các tour du lịch của đơn vị uy tín, bạn sẽ có thể cảm nhận được một chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt.

Một yếu tố quan trọng để giúp đánh giá được chất lượng của tour du lịch và thậm chí là sự uy tín của công ty du lịch chính là chất lượng dịch vụ. Trong đó, một tour du lịch cao cấp và chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí như: lộ trình và phương tiện di chuyển chu đáo, khách sạn sạch sẽ, đẹp mắt; món ăn phục vụ ngon miệng và đa dạng; hướng dẫn tận tình, chu đáo…

Tour du lịch Thái Lan tại Tugo được nhiều du khách tin chọn

Đơn cử như các tour du lịch tại Tugo, du khách sẽ được di chuyển bằng các chuyến bay đến từ hãng hàng không cao cấp Vietnam Airlines. Ngoài ra, còn được hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm đón tiếp và hướng dẫn đoàn tận tình.

Yếu tố tiếp theo cũng không kém phần quan trọng để đánh giá chất lượng của một tour du lịch chính là chương trình tour. Một chuyến du lịch cao cấp sẽ có một chương trình tour được thiết kế rất khoa học, vừa đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho hành khách trong suốt cả hành trình.

Bên cạnh những vấn đề vừa đề cập ở trên thì mức giá của các tour du lịch cũng là yếu tố mà bạn nên cân nhắc. Đây cũng là một ưu điểm của hình thức du lịch theo tour vì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với du lịch tự túc.

Đến với Du Lịch Tugo bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm du lịch với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Bạn đang xem bài viết Khách Hàng Tố Công Ty Vietsun ‘Đem Con Bỏ Chợ’ Giữa Đất Khách trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!