Xem Nhiều 2/2023 #️ Khám Phá Bờ Đông 8 Ngày 27,9 Triệu # Top 8 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Khám Phá Bờ Đông 8 Ngày 27,9 Triệu # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Bờ Đông 8 Ngày 27,9 Triệu mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy định đăng ký và hủy tour:

• Đợt 1: Đặt cọc 10.000.000 VNĐ/khách ngay khi đăng ký tour.

• Đợt 2: Thanh toán tổng số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 30 ngày.

• Sau khi đặt cọc, nếu Quý khách báo hủy tour, chi phí phạt là 100% tiền cọc/khách

• Hủy tour từ 25 – 30 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 70% tiền tour/khách

• Hủy tour từ 15 – 24 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 90% tiền tour/khách

• Hủy tour trong vòng 14 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 100% tiền tour/khách

•  Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

 

Đối với Quý khách cần Liên Bang hỗ trợ xin visa Mỹ:

• Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 2 tháng (hoặc dài hơn/ ngắn hơn tùy vào thời gian làm visa do phía Lãnh Sự Quán yêu cầu).

• Liên Bang hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa theo mẫu của sứ quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình và tư vấn để khách hàng đi phỏng vấn.

• Quý khách đi phỏng vấn theo lịch đã hẹn với Lãnh Sự Quán.

• Nếu đạt kết quả visa: Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ giữ lại hộ chiếu và gửi lại hộ chiếu cho quý khách (thông qua công ty Liên Bang) trong vòng từ 2 -3 ngày sau khi phỏng vấn (thời gian thông thường).

• Nếu không đạt kết quả visa: Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ trả lại hộ chiếu ngay cho quý khách. Liên Bang sẽ hoàn trả lại tiền sau khi trừ tiền visa Mỹ 5.000.000 VND ( Trong vòng 03 ngày làm việc ).

• Hồ sơ xin cấp visa Mỹ sẽ được công ty Liên Bang cung cấp sau khi đăng ký tour

 

 

Chính sách và điều kiện hủy/thay đổi:

• Sau khi quý khách đã đạt visa do Liên Bang triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đã đóng, đồng thời công ty sẽ gửi công văn lên Lãnh Sự Quán yêu cầu huỷ Visa của quý khách.

• Nếu trường hợp quý khách đăng ký một nhóm chung với nhau và có mối quan hệ thân nhân:

• + Khách nào đậu visa phải đi tour.+ Khách đậu visa mà hủy tour thì bị phạt số tiền là: 15.000.000 VND. Trường hợp khách rớt visa đi phỏng vấn lại, và đậu visa, thì quý khách có thể đăng ký đi cùng nhau, và đóng thêm số tiền tour chênh lệch còn lại

• + Nếu khách nào bị từ chối visa muốn đi phỏng vấn lại thì đóng thêm số tiền là: 5.000.000 VND.

• + Khách rớt visa công ty sẽ hoàn trả lại số tiền đã đóng, chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND.

• Vì đây là chương trình KHUYẾN MÃI nên không được phép hủy/chuyển hoặc dời ngày tour. Quý khách chịu phạt toàn bộ số tiền tour đã đóng nếu hủy/chuyển hoặc dời ngày tour .

• Liên Bang không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của quý khách.

 

 

Thông tin cần biết:

• Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.

• Quý khách được nhận lại hộ chiếu và visa (nếu muốn) nếu đã thanh toán đủ 100% giá trị tour. Sau khi nhận lại hộ chiếu và visa, quý khách tự bảo quản và tự chịu trách nhiệm, nếu có vấn đề gì xảy ra như mất cắp, hư hỏng,.. công ty Liên Bang không chịu trách nhiệm.

• Đối với những khách hàng chỉ mua Land tour (tức dịch vụ mặt đất tại nước muốn đến), Công ty sẽ không khuyến khích khách hàng tự mua/xuất vé máy bay khi chưa có sự xác nhận tour chắc chắn khởi hành từ Công ty. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi: khách sạn mua thêm, vé máy bay, visa… của khách hàng nếu tour không khởi hành.

• Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan theo chương trình.

• Đối với khách hàng từ 70 tuổi trở lên: yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty & giấy khám sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp. Công ty khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp tùy theo tour. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

• Không nhận khách hàng từ 80 tuổi trở lên & khách hàng mang thai từ tháng thứ 3 trở lên. Khách hàng mang thai vui lòng thông báo ngay khi đăng ký tour để được tư vấn.

• Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền đồng ý cho người nhà dẫn trẻ đi tour).

• Liên Bang được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau để thuận tiện nhất cho chuyến đi: BR, KE, AA, UA, CI, HX… Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, Công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

• Quý khách về không theo lịch trình của đoàn sẽ chịu phí đổi vé và chênh lệch vé máy bay (nếu có).

• Liên Bang không chịu trách nhiệm nếu quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh, ngay cả khi quý khách không được nhập cảnh vào các bang nội địa Mỹ thì Công ty sẽ không hoàn trả tiền tour, qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.

• Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp và các tuyến điểm du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ như lúc ban đầu. Tuy nhiên, Liên Bang sẽ được miễn trừ trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp khách quan như:

• + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, dịch bệnh…

• + Sự cố về an ninh: biểu tình, khủng bố, đình công…

• + Sự cố về hàng không: dời, hủy, hoãn chuyến bay, trục trặc kỹ thuật bay, an ninh bay…

• Nếu những trường hợp trên xảy ra, Liên Bang sẽ xem xét để hoàn chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện: phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

 

• Quý khách đăng ký tour xem như đã đồng ý nội dung thông tin điều khoản đã nêu trong chương trình của công ty Liên Bang

 

 

*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tour Du Lịch Bờ Đông Mỹ 9N8Đ : Khám Phá Bờ Đông Hoa Kỳ

Theo lịch hẹn của Vietnam Booking, Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi New York, Hoa Kỳ.

Đến sân bay New York đoàn hoàn thành thủ tục nhập cảnh với sự hướng dẫn của trưởng đoàn. Xe và HDV địa phương đón Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Hoặc quý khách có thể tham gia tour khám phá New York về đêm rực rỡ sắc màu (phụ thu 25 USD/khách) với các điểm đến nổi tiếng như: tham quan quảng trường Timesquare, trung tâm Rockerfeller, cầu Brooklyn,…

Quý khách nghỉ đêm tại Hilton Newark Penn Station hoặc tương đương.

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan thành phố nổi tiếng nhất của Mỹ – New York, gồm:

Trụ sở chính Tổ chức Liên Hiệp Quốc​

Ground Zero – nơi tọa lạc Tòa Tháp Đôi trước kia và là nơi tưởng niệm sự kiện ngày 11/09.

Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center).

Đoàn xuống tàu ra đảo tham quan tượng Nữ Thần Tự Do – biểu tượng của nước Mỹ.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, quý khách tiếp tục tham quan các điểm đến thú vị sau:

Phố Tài chính (Wall Street) và chụp hình với biểu tượng “con bò phố Wall”​

Nhà thờ thánh Saint Patrick

Khu phố Tàu (China Town)

Quảng trường Thời Đại (Times Square)

Trung tâm Rockefeller và dừng chân tại Đại lộ số 5 để mua sắm. Đây là nơi tập trung những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn khởi hành đến Washington DC.

Liberty Bell và Independence Hall: Đây là nơi đầu tiên Tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ được phê chuẩn.

Đến thủ đô Washington DC, Quý khách tham quan thủ đô với những địa danh nổi tiếng như:

Tham quan và chụp hình bên ngoài Nhà Trắng: Đây là nơi làm việc của Đương Kim Tổng thống Hoa Kỳ.

Capitol Hill – Tòa nhà Quốc hội​

Lầu 5 góc: trụ sở của Bộ Quốc Phòng, cơ quan quân sự cao nhất của Mỹ.

Tham quan Bia tưởng niệm cựu chiến binh tham chiến ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Tham quan nhà tưởng niệm tổng thống Abraham Lincoln – Tổng Thống thứ 16 của nước Mỹ.

Tham quan bảo tàng Tự Nhiên: Quý khách được tận mắt nhìn thấy khu trưng bày khủng long, những bộ xương hoá thạch khủng long thật và những mẫu vật nhân tạo của nhiều loài tiền sử khác nhau. Ngoài ra quý khách còn được chiêm ngưỡng mô hình tái tạo cảnh quan, môi trường sống của khủng long.

Đoàn ăn tối và về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Đoàn ăn sáng và khỏi hành tham quan các địa điểm nổi tiếng sau:

Tham quan trung tâm chế tác thủy tinh Corning Museum of Glass​

Chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của thác nước Niagara: Được mệnh danh là một trong 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới.

Tham quan đảo Goat nằm giữa thác Bridal Veil và thác Horseshoe. Quý khách sẽ được đưa lên du thuyền Maid of the Mist để chinh phục dòng thác hùng vĩ này.

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách khởi hành tới thành phố Boston và tham quan các địa danh nổi tiếng sau:

Đại học Harvard: Đây là một trong những trường đại học danh giá nhất hành tinh, nơi đào tạo ra nhiều cá nhân đoạt giải Nobel quốc tế.

Học viện Công nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology): Đây là trường đại học và viện nghiên cứu về khoa học và công nghệ hàng đầu ở Mỹ và trên thế giới.

Sau đó, quý khách tự do mua sắm ở chợ đầu mối nổi tiếng Quincy.

Chiều, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến với phố cổ Boston. Tại đây quý khách thưởng thức bữa tối với món tôm hùm đặc sản vùng England.

Quý khách nghỉ ngơi, thưởng thức các dịch vụ trên máy bay.

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan tour du lịch bờ Đông nước Mỹ đầy thú vị và những trải nghiệm tuyệt vời.

Du Lịch Mỹ 9N8Đ Khám Phá Bờ Tây Hoa Kỳ Los Angeles

LOS ANGELES – LAS VEGAS – SAN DIEGO GRAN CANYON – HOOVER DAM – LAKE MEAL UNIVERSAL STUDIO – HOLLYWOOD – SAN JOSE – SAN FRANCISCO

TP.HCM – HONGKONG/ĐÀI LOAN – LOS ANGELES ( Ăn trên máy bay )

* Trưởng đoàn công ty Rồng Á Châu đón quý khách tại cột số 10 ga đi quốc tế làm thủ tục nhập cảnh đáp chuyến bay đi Los Angeles – nơi được mệnh danh là “Thành phố Thiên Thần”. * Chuyến bay quá cảnh đổi giờ bay. * Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.

LOS ANGELES – PHỐ BIỂN SAN DIEGO – LOS ANGELES ( Ăn trưa nhẹ, ăn tối ) * Do lệch múi giờ nên Quý khách sẽ đến Los Angeles cùng ngày, hoàn thành thủ tục nhập cảnh. Ăn trưa nhẹ. * Xe đón đoàn khởi hành đi San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống, xếp thứ 4 của tiểu bang California. * Đến San Diego, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Đoàn tham quan : * Cầu Coronado – dài 3407m tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego, nối liền khu thương mại San Diego với đảo Coronado.

* Tham quan Khách sạn Coronado (Hotel Del Coronado) là một khách sạn sang trọng nằm trên bãi biển nổi tiếng Coronado. * Ghé thăm Phố Cổ San Dieogo (Old Town San Diego Historic State Park) – thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm : trường học công lập, tòa án, nhà thờ, trụ sở của công ty chuyển phát đầu tiên và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu, tiệm thủ công nổi tiếng (quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức đá quý, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico,…) và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.

* Tàu sân bay USS Midway – có hải trình phục vụ 47 năm, mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20. Đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến : chiến tranh Việt Nam và cuộc chiến vùng vịnh (bão sa mạc) 1991.

* Xe đưa đoàn về Los Angeles. Quý khách ăn tối * Nghỉ đêm tại khách sạn 3 – 4* gần Little Sài Gòn.

LOS ANGELES – HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUDIO – LAS VEGAS ( Ăn 03 bữa ) * Đoàn ăn sáng tại khách sạn. * Sau đó đoàn khởi hành tham quan: * Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame)

* Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hàng * Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường. * Phim trường Universal: bắt đầu tìm hiểu công nghệ điện ảnh và tham dự một số kịch bản phim như Công viên kỹ Jura, Xác ướp Ai Cập, Lao vào vũ trụ, King Kong…

* Đoàn dùng bữa trưa. * Đoàn khởi hành đi Las Vegas bằng xe. Đến Las Vegas, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. * Xe đưa đoàn dùng cơm chiều. * Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island… Tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, , ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 40km trên đỉnh khách sạn Luxury……. * Đoàn trở về khách sạn nghi ngơi , Nghỉ đêm tại Las Vegas

LAS VEGAS – HOOVER DAM – GRAND CANYON ( Ăn 03 bữa ) * Ăn sáng tại khách sạn. * Đoàn khởi hành tham quan: * Đập Thủy điện Hoover Dam – Được xếp hạng là một trong 7 công trình xây dựng vĩ đại nhất nước Mỹ, được công nhận là kỳ quan lịch sử quốc gia và là một trong 100 kỳ quan của thế giới ở thế kỷ 20.

* Tham quan cửa hàng Vitamin GNC * Vườn thực vật Cactus Garden – với rất nhiều loài thực vật sa mạc phong phú * Xe đưa đoàn đi tham quan và chụp hình lưu nhiệm tại Casino Wynn với vườn nhiệt đới và thác nước trên sa mạc, đi bộ qua Casino Venetian với hệ thống kênh rạch quanh co và những chiếc thuyền Gondola ngược xuôi ngay tại sảnh chờ… * Quý khách dùng cơm tối. * Sau đó tự do xem biểu diễn các live show đặc sắc về đêm: “Le Rêve – The Dream ” tại Wynn với hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (giá vé tùy thời điểm và phải đăng ký trước 1 ngày), hoặc Show “O” tại Bellagio (vé mua trước 3 tháng hoặc phải xếp hàng trước 2 tiếng). Hoặc Quý khách tự do khám phá Las Vegas về đêm. * Nghỉ đêm tại Las Vegas *Nếu Quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HD để đăng ký mua vé riêng.

LAS VEGAS – LOS ANGELES ( Ăn 03 bữa ) * Ăn sáng tại khách sạn Las Vegas. * Đoàn khởi hành về Los Angeles. Trên đường về, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. * Sau bữa cơm trưa đoàn tự do tham quan Tanger Outlet Factory, nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ. * Đến Los Angeles, tham quan: * Khu Phước Lộc Thọ, Little Saigon – Cũng như mọi du khách Việt Nam khác đến California, dù không có nhu cầu mua sắm gì nhưng hầu như mọi người đều ghé qua Little Saigon, nơi có nhiều tiểu thương Việt Nam buôn bán và thương xá Phước Lộc Thọ nổi tiếng. Quý khách có cơ hội tham quan các trung tâm ca nhạc hải ngoại nổi tiếng như Thúy Nga – Paris By Night, Vân Sơn…

* Tự do mua sắm quà mang về Việt Nam tại các siêu thị lớn của Mỹ như Wallmart,… * Đoàn dùng bữa tối đặc biệt tại nhà hàng ở Cali. * Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

LOS ANGELES – SAN JOSE – SAN FRANCISCO ( Ăn 03 bữa – vận chuyển oto tham quan ) * Dùng bữa sáng tại khách sạn. * Quý khách khởi hành đến San Francisco. Trên đường đi, đoàn qua San Jose, qua những thung lũng phì nhiêu vùng Trung Bộ Cali, những cánh đồng trồng bông, đào, trái cây trải dài mênh mông bất tận; đến thăm làng Solvang, một phố nhỏ đặc trưng của người Đan Mạch, nơi có những máy xay bột Windmills, bánh ngọt và bia… * Ăn trưa trên đường đi. * Đến San Francisco, quý khách tham quan các địa điểm: * Lombard Street: là một con đường quanh co nhất thế giới. Đây là một danh thắng trên Russian Hill, nơi có những khu vườn thơm và khung cảnh đẹp của vịnh. * Cầu Cổng Vàng: Biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố San Francisco.

Sau đó xe đưa đoàn đến Cảng Ngư Phủ (Fisherman’s Wharf) là một nơi nhộn nhịp và là điểm du lịch quan trọng của thành phố San Francisco.

* Pier 39 – là một khu hàng quán xây bằng gỗ theo kiểu Anh có hai tầng, một nửa nằm trên bờ biển, nửa kia xây trên mặt nước. * Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. * Về khách sạn tại San Francico nhận phòng nghỉ ngơi.

SANFRANCISCO – SHOPPING – SÂN BAY ( Ăn sáng, vận chuyển oto tham quan) * Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn ở San . * Tự do sinh hoạt mua sắm đóng gói hành lý. Làm thủ tục trả phòng khách sạn. * Xe đón đoàn đi mua sắm quà tặng tại các siêu thị nổi tiếng như Costco, Walmart,…. * Sau đó Đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về Vietnam. Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép.

SAN FRANCISCO – HONGKONG/ĐÀI LOAN ( Ăn trên máy bay ) * Quý khách ăn uống nghỉ ngơi trên máy bay , làm thủ tục hàng không quá cảnh tại Taipei/Hong Kong -Vượt tuyến đổi ngày.

HONGKONG/ĐÀI LOAN – SÀI GÒN ( Trên máy bay) * Đến Hongkong, đòan tiếp tục nối chuyến bay về TP HCM * Đến sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách làm thủ tục nhập cảnh. * Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

(Do điều kiện thực tế tham quan, thứ tự có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình)

Vận chuyển: Vé máy bay khứ hồi quốc tế: Sài Gòn – Los Angeles/ San Francisco -Sài Gòn

Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy vào thời điểm).

Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.

Lưu trú: 04 đêm khách sạn, 2 người/phòng (lẻ ngủ ghép 3) hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn.

Ăn uống: Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều 15 USD/bữa).

Nước uống: 02 chai/người/ngày

HDV: Hướng Dẫn Viên Tiếng Việt chuyên nghiệp, nhiệt tình suốt tuyến

Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch quốc tế (1.500.000.000 VND/ trường hợp)

Tham quan: Vé vào cửa tất cả các điểm tham quan theo chương trình.

Quà tặng: gối cổ, nón.

Lệ phí visa Hoa Kỳ: 4.900.000 VND

Hộ chiếu (giá trị trên 6 tháng tính theo ngày về)

Tiền tip cho HDV và tài xế địa phương 10$/ngày/người x 9

Cước hành lí nội địa Mỹ (nếu có)

Các chi phí cá nhân khác như: Điện thoại, giặt ủi, mua sắm, nước uống.

Hành lí quá cước, tham quan ngoài chương trình.

Phụ thu phòng đơn (nếu có)

Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

Phí đổi vé máy bay khi về không đúng lịch trình của đoàn.

Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan hoặc hoàn lại chi phí tour trong trường hợp:

Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Vì lý do khách quan, hải quan nước sở tại không cho nhập cảnh thì Công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.

Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.

Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay tại thời điểm khách báo sự thay đổi.

Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.

Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.

Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.

Hãng Hàng Không Cao Cấp 4 5 SAO (EVA AIRLINE, CHINA AIRLINE , HONGKONG AIRLINE ……)

Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay tại thời điểm khách báo sự thay đổi.

Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.

Trường hợp khách hành đăng ký làm visa theo tour, nhưng khi có kết quả visa lại không đi hoặc đổi option khác thì khách mất cọc, hoặc trong trường hợp đoàn không 15 khách thì buộc công ty phải thu đủ số tiền tour.

Không được hoàn phí cho những dịch vụ không sử dụng.

Sau khi xác nhận dịch vụ và ký hợp đồng, Phí hủy dịch vụ là 30%

Hủy bỏ tour trong vòng 20 ngày, Phí hủy tour tương đương 50% tổng giá trị tour.

Hủy tour trong vòng 25 ngày, Phí hủy tour tương đương 85% tổng giá trị tour.

Hủy tour trong vòng 10 ngày hoặc hủy mà không thông báo thì sẽ chịu phí 100% giá trị tour.

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình.

Giá chúng tôi đưa ra là giá trung bình áp dụng cho 1 khách lẻ ghép cho đoàn từ 10 15 khách, trong trường hợp số lượng khách không đủ để khởi hành, công ty sẽ báo trước cho quý khách trước tối thiểu 10 ngày tính từ ngày khởi hành và chuyển khách sang ngày khác gần nhất mà không phải bồi hoàn thêm bất cứ chi phí nào.

Quý khách vui lòng đặt cọc 20,000,000/khách ngay khi đăng ký. Sau đó thanh toán hết phần còn lại khi có kết quả visa. Trường hợp Quý khách bị từ chối Visa, trong vòng 7 – 10 ngày làm việc ( không tính T7&CN), chúng tôi sẽ hoàn trả lại cọc sau khi đã trừ phí lãnh sự và phí dịch vụ.

Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình linh động cho phù hợp tuy nhiên các tuyến du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không và thời tiết.

Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.

Sau khi Công ty thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Hủy vé.

Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi.

Tour Du Lịch Bờ Đông Bờ Tây Hoa Kỳ 10 Ngày 9 Đêm

Tour du lịch Mỹ 10 ngày 9 đêm du khách sẽ được trải nghiệm quang cảnh kỳ quan tự nhiên và công trình nhân tạo nổi tiếng như Hoover Dam, Grand Canyon, Universal Studio, các khu liên hợp giải trí – khách sạn – casino ở Las Vegas … và là nơi tập trung đông nhất của cộng đồng người Việt ở nước ngoài, bờ Đông Bờ Tây Hoa Kỳ là điểm đến hút khách nhất….

NGÀY 1: chúng tôi / HÀ NỘI – ĐÀI LOAN – NEW YORK (Ăn tối) Sáng: Quý khách tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in. Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei. Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York. Đoàn ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.Tối: Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến Newyork cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Đoàn dùng cơm tối. Xe đón và đưa quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn Ramada Newark 3* hoặc tương đương.

NGÀY 2: THAM QUAN NEW YORK (Ăn ba bữa) 07:00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.08:30: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành thăm quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

* Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ. * Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9. * Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu. * Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

* Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền. * Đại lộ 5 Fifth Avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới. * Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn Ramada Newark 3* hoặc tương đương.

NGÀY 3: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (Ăn ba bữa, v/chuyển ô tô) Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng tại khách sạn, trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia. Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

* Xưởng đúc tiền xu của Mỹ * Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

12:30 Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C. Đến Washington D.C, Đoàn tiếp tục thăm quan:

* Nhà tưởng niệm Jefferson – Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam. * Hồ Tidal Basin.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn Hilton Dulles 4* hoặc tương đương.

NGÀY 4: WASHINGTON D.C – LOS ANGELES (Ăn ba bữa) 07:00 Ăn sáng tại khách sạn.08:30 Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:

* Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngoài) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia. * Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ. * Nhà tưởng niệm Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.

12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

* Black wall – Bức tường đen. * Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) – Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba. * Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ. Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

12:30 Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn khởi hành tham quan: Tàu sân bay USS Midway– có hải trình phục vụ 47 năm , là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20 , từ cuối chiến tranh TG II ( WWII ) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991 , trước khi ” về hưu” vào năm 1992 . Trong đó , đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến : chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh ( bão sa mạc ) 1991. Xe đưa đoàn khởi hành về Los Angeles. Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn. Nghỉ ngơi tự do. Nghỉ đêm tại khách sạn Huntington Beach 3* hoặc tương đương.

Ngày 8: LOS ANGELES – SÂN BAY (Ăn ba bữa) 07:00 Ăn sáng tại khách sạn08:30 Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành thăm quan:Phim trường Universal: Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường, nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…thưởng thức trích đoạn ” Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: ” Mummy Revenge, Vượt Thác,…“.12:30 Ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục thăm quan:

18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.23:05 Máy bay cất cánh. Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn nhập cảnh cho phép. Tự túc chi phí sau khi tách đoàn.

NGÀY 9: trên máy bay.

NGÀY 10: ĐÀI LOAN – chúng tôi HÀ NỘI Sáng: Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM/ Hà Nội. Đến Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Kết thúc chương trình du lịch Mỹ. Xin chào và hẹn lại quý khách.

● Vé máy bay khứ hồi : chúng tôi (Hanoi) – New York

● Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi. ● Lệ phí visa Hoa Kỳ 160$ (quy đổi theo tỉ giá tại thời điểm thanh toán). ● Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình. ● Cước hành lý các chặng nội địa cho kiện thứ 2 (nếu có). ● Phụ phí phòng đơn 11.000.000 VNĐ (nếu có). ● Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (08USD/khách/ngày X 10 ngày tour). ● Quí khách trên 70 tuổi phụ thu 250.000VND bảo hiểm theo đoàn. ● Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Bờ Đông 8 Ngày 27,9 Triệu trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!