Xem Nhiều 2/2023 #️ Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Ao Giời – Suối Tiên Huyện Hạ Hòa, Tỉnh Phú Thọ – Công Ty Cp Trường Giang # Top 8 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Ao Giời – Suối Tiên Huyện Hạ Hòa, Tỉnh Phú Thọ – Công Ty Cp Trường Giang # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Ao Giời – Suối Tiên Huyện Hạ Hòa, Tỉnh Phú Thọ – Công Ty Cp Trường Giang mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dự án được triển khai tại xã Quân Khê, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ với tổng diện tích là 820.39 ha. Trong đó có 24.3 ha cho các dự án du lịch văn hóa tâm linh và nghỉ dưỡng, 148.69 ha cho vùng đệm còn lại là rừng tự nhiên gần khu vực Đền Hùng. Đây là vùng đất tổ thiêng liêng nên có khả năng quy tụ được nguồn lực của cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Tính bao trùm của dự án là quần tụ sản phẩm du lịch tín ngưỡng đặc sắc, nghỉ dưỡng chữa bệnh đẳng cấp, đóng góp vào diện mạo đất nước bằng quần thể văn hóa du lịch thuần Việt, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Ao Giời – Suối Tiên hình thành 3 cụm công trình lớn :

Cụm 1 : ĐƯỜNG VÀO VƯƠNG QUỐC VUA HÙNG ( khoảng 40 ha ) ( thừa kế ý tưởng của nhà văn hóa Nguyễn Việt đã dày công nghiên cứu gần 30 năm và đã có nhiều lần báo cáo với tỉnh Phú Thọ về công trình trên )

Cụm 2 : QUẦN THỂ KHÔNG GIAN VĂN HÓA DU LỊCH TÂM LINH BẮC BỘ ( khoảng 80 ha )

Cụm 3 : QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG BÁCH NIÊN TIÊN CẢNH ( khoảng 50 ha )

Ba cụm công trình có tính độc lập nhưng liên thông với nhau tại vùng lõi, khu tâm linh khoảng 25 ha bao gồm Tượng Đài Kinh Dương Vương vị Tổ đầu tiên của dòng họ Hùng ( Hùng Vương ). Tượng cao 18m trên đồi và xung quanh rừng cọ. Liền bên cạnh là khu đến mẹ Âu Cơ 100 trứng với kiểu kiến trúc phương Đông rộng 3 ha và 18 ngôi đền thờ 18 thời các vị vua Hùng.

I. Cụm công trình : Quần thể Đường vào vương quốc vua Hùng

Cổng Văn Lang  – biểu trưng của tư duy Văn Lang Lạc Việt

+ Cổng Văn Lang được cấu trúc theo mô hình ba đỉnh núi tản Ba Vì – nơi diễn ra trận chiến ác liệt giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh.

+ Sơn Tinh, Chử Đồng Tử, công chúa Liễu Hạnh và Thánh Gióng là bốn vị thần “Tứ Bất Tử” của Việt Nam có từ thời kỳ đầu Hùng Vương dựng nước. Khẳng định Hùng Vương là một quốc gia độc lập, lâu đời, có nền văn hóa truyền thống mang bản sắc của dân tộc.

+ Trong ba đỉnh tháp, đỉnh cao nhất đặt một chiếc chuông lớn, cứ 15 phút phát lên một tiết tấu cùng một giai điệu nhạc “Đuống” và “Trống Đồng” cổ xưa hòa trong tiếng cồng chiêng gợi lại thời gian, không gian cổ xa xưa.

Cầu Ngọc Sông Mua

+ Sông Mua là một con sông cổ, muốn vào đất của vương quốc các vua Hùng phải vượt qua con sông Mua lịch sử này.

+ “Cầu Ngọc Sông Mua” có chiều ngang 2m chiều dài không quá 30m, có mái che mưa nắng là chiếc cầu mẫu mực cho lối kiến trúc cổ của người Lạc Việt xưa.

+ Cầu được dát bằng 45.000 miếng giả ngọc ( men ngọc ) thể hiện bản sắc nền văn minh Văn Lang. Đây là chiếc cầu độc nhất vô nhị chưa từng có trên thế giới.

Đền Trình – khởi đầu du lịch văn hóa tâm linh Việt

Kiến trúc đền Trình mang phong cách cổ đại nhưng phảng phất màu sắc tinh túy Việt phỏng theo mô hình nhà sàn trên trống Đồng Ngọc Lũ, hai đầu đao tựa hình đầu mũi thuyền đảo mộc của người Việt cổ. Nội thất đền vẫn phải hiện đại có thể sử dụng vào việc hội họp và các sự kiện lớn.

Vân Phong Kiều nối quá khứ, hiện tại và tương lai

Tượng đài Kinh Dương Vương

Cao 18m vị Tổ đầu tiên dòng họ Hùng đặt trên một quả đồi với phối cảnh rừng cọ bốn xung quanh.

Khu đền mẹ Âu Cơ 100 trứng và 18 đền thờ 18 thời vị Vua Hùng

+ Đây là khu vực trung tâm của Đường vào vương quốc Vua Hùng. Khu đền được xây dựng trên mặt đồi thoải khoảng 8ha trên đỉnh là đền mẹ Âu Cơ trong đền chỉ một bệ đá mà bên trên là chiếc bọc chứa 100 quả trứng.

+ Cùng với đền mẹ Âu Cơ là 18 ngôi đền thờ 18 thời các vị vua Hùng.

II. Cụm công trình : Quần thể không gian văn hóa du lịch tâm linh Bắc Bộ

Làng văn hóa đồng bằng Bắc Bộ

+ Xây dựng 5 làng Bắc Bộ, mỗi làng có diện tích 5ha, chừng 100 hộ ( nhà 3 gian, 2 trái, mái dạ, vách đất thơm có diện tích 360m2 ( tức 1 sào Bắc Bộ )), kết cấu liên kết của 5 làng mô phỏng hình tượng Ngũ hành ( nhìn từ từ trên cao giống hình ngôi sao ) trong đó có hệ thống đền, đình, chùa bao bọc là rặng tre phô diễn đời sống văn hóa vật chất theo đơn vị làng; có cổng làng, cây đa bến nước, sân đình, ao làng, rặng trâm bầu, gạch Luy Lâu trải trên đường. Ứng dụng công nghệ sinh học, công nghệ nano tạo dựng cảnh quan môi trường thiên nhiên xanh sạch đẹp.

+ Nội thất gian nhà được trang bị công nghệ thông tin hiện đại, vật dụng sinh hoạt lao động và thờ tự được tiêu chuẩn hóa đảm bảo tính mỹ thuật đặc trưng Bắc Bộ phù hợp với du khách thập phương. Đồng thời kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai kết hợp làm nơi tổ chức sự kiện hội họp và một vài điểm vui chơi cho trẻ con

Phục dựng một số di sản vật thể và phi vật thể

+ Dự án sẽ phục dựng một số mô hình dựa trên một số danh tích nổi tiếng như : Cầu Thê Húc, Đền Ngọc Sơn ( Hà Nội ); chùa Tây Phương ( Hà Tây ); Chùa Yên Tử ( Quảng Ninh ); Đền Trần ( Thái Bình ); Lăng và Đền thờ Kinh Dương Vương ( Bắc Ninh ); đền vua Đinh vua Lê ( Hoa Lư – Ninh Bình ); Chợ tình Sa Pa;….

+ Phục chế tu bổ lại di tích đền thờ có sẵn như : đền thờ Mẫu, đền Hai Bà Trưng và xây dựng quần thể hai bức tượng tướng quân thời Hai Bà Trưng dưới chân đồi theo mong muốn của nhân dân địa phương.

Làng trăm nghề Bắc Bộ

Phô diễn sản phẩm thủ công tinh hoa của nhiều làng nghề truyền thống Bắc Bộ. Tại đây sẽ xây dựng siêu thị hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam với kiến trúc mô phỏng nét văn hóa Bắc Bộ và được quản lý bởi công nghệ thông tin hiện đại nhận diện sản phẩm theo hình thức lưu vết, hiểu được khách hàng yêu thích hoặc từ chối sản phẩm, cùng đó là chợ quê Bắc Bộ và chợ tình Sa Pa;…

Di sản phi vật thể

Giá trị văn hóa phi vật thể được tôn vinh tại sân đình, đền với các sinh hoạt văn hóa nghệ thuật : tích trò dân gian, ca trù, quan họ, hát sẩm, hát chèo, rối nước, chầu văn,…. Đặc biệt các lễ hội truyền thống văn hóa Bắc Bộ như : lễ xuống đồng, lễ rước nước, lễ hỷ thời xưa, lễ cúng gia tiên, lễ vu quy,…. được phục dựng tinh tế và hoành tráng hấp dẫn du khách.

Nghệ thuật ẩm thực Bắc Bộ

Khu vực giới thiệu các món ăn ngon của Bắc Bộ với không gian trức tình thể hiện các món ăn đa dạng theo mùa. Phật tử có cơ hội thưởng thức nghệ thuật ăn chay, dưỡng sinh tâm thể giúp cơ thể cân bằng âm dương.

Dưỡng sinh tập thể

Có không gian để tập luyện khí công theo phương pháp dưỡng sinh tập thể của Phật hoàng Trần Nhân Tông có cách đây hơn 700 năm.

III. Cụm công trình : Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Bách Niên Tiên Cảnh

Khu nghỉ dưỡng cao cấp

      + Chăm sóc sức khỏe : Kết hợp Đông – Tây y ở trình độ cao đa dạng về phương cách bảo dưỡng sức khỏe bằng thuốc và không dùng thuốc.

      + Dịch vụ du lịch : Đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5,6 sao với nhiều dịch vụ đặc biệt

      + Giải trí : Nhiều hạng mục giải trí : vui chơi, thể thao, bể bơi, rạp chiếu phim, giao lưu văn hóa, ca nhạc, nhạc kịch, opera, casino,…

Khu công viên vĩnh hằng

+ Hình thành khu công viên Vĩnh Hằng có cảnh quan tiên cảnh theo quan niệm “Sống gửi, thác về” đáp ứng nhu cầu của nhiều người Việt ở nước ngoài, mai táng theo yêu cầu. Có khu bảo tàng tư nhân lưu giữ những giá trị của người đã khuất.

Khám Phá Khu Sinh Thái Ao Giời Suối Tiên

Giới thiệu đôi nét về Ao Giời Suối Tiên :

Ao Giời – Suối Tiên là một địa danh du lịch lý tưởng nằm trên ngọn núi Nả, thuộc xã Quân Khê, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của đất Tổ vua Hùng. Địa danh du lich này cách Đầm Ao Châu 15 km. Địa danh này khá thuận lợi về mặt giao thông đến nơi đây, cả về đường bộ hay đường thủy, đường sắt đều tương đối thuận lợi. Điều này giúp cho du khách dễ dàng tìm đến đây du lịch.

Có thể nói đây là một địa điểm khá thuận lợi về mặt vị trí địa lý, không những giao thông thuận lợi, gần các tuyến đường chính mà còn khá gần các địa điểm du lịch Phú Thọ khác. Cũng chính vì thế mà hàng năm, nơi đây đã thu hút một lượng lớn khách du lịch tới tham quan.

Ao Giời – Suối Tiên là một địa danh du lịch vô cùng đẹp mắt với những cảnh quan thiên nhiên hết sức ấn tượng. Ngay cả đường tới nơi đây cũng mang đến cho du khách ấn tượng khó quên với hàng trăm ngọn núi lớn nhỏ trùng trùng điệp điệp chạy dài suốt con đường. Trời phú cho nơi đây có một vẻ đẹp vừa hoang sơ, lại vừa hùng vĩ, vẻ đẹp của nó giống như một thứ ma lực lôi cuốn tầm mắt và tâm hồn những ai đã từng có cơ hội được chiêm ngưỡng.

Vẻ đẹp nguyên sơ, và thơ mộng của Ao Giời Suối Tiên :

Là một trong số những địa điểm du lịch sinh thái lý tưởng của đất Tổ, Ao Giời – Suối Tiên mang một vẻ đẹp vừa nguyên sơ, vừa hùng vĩ lại vừa thơ mộng, say đắm lòng người. Xét về vị trí, có thể nói Ao Giời – Suối Tiên là một điểm du lịch gần Hà Nội, do đó có không ít thuận lợi khi du khách muốn đến tham quan nơi đây. Vẻ đẹp của non nước, của những ngọn núi, những con suối, thác bạc từ trên cao đổ xuống đã làm nên một nét rất riêng, làm lay động tâm hồn du khách mỗi khi đặt chân đến.

Một số ảnh đi chơi 2019 thực tế tại Ao Giời Suối Tiên từ các bạn trẻ :

Đến khu du lịch này ta có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của suối Tiên, một con suối chảy quanh co uốn lượn, khi thì bất ngờ đổ xuống tạo nên những thác nước thẳng đứng chảy ào ào quanh năm. Trong suốt chiều dài mà suối Tiên chảy đã tạo nên hệ thống nhiều thác nước hùng vĩ, có thác cao đến 20 m. Mỗi thác nước mang một vẻ đẹp rất riêng tạo nên cảnh quan thiên nhiên vô cùng kỳ thú của nơi đây.

Các cảnh quan nơi đây đều có những tên gọi riêng do người dân bản xứ đặt cho. Mỗi cái tên không chỉ nói lên đặc điểm của từng cảnh quan mà qua đó ta còn thấy được sự yêu mến và tự hào của người dân đối với những gì thiên nhiên ban tặng. Đến đây ta cũng có thể tản bộ quanh các con suối nhỏ, lắng nghe tiếng nước chảy róc rách, ngắm nhìn những phiến đá đầy màu sắc.

Trong số những cảnh quan đó, có lẽ thu hút và nổi bật nhất chính là Suối Tiên. Con suối này bắt nguồn từ núi Nả, từ đó cứ thế chảy qua các khe đá, len lỏi qua từng tầng bậc tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thật yên bình. Màu trắng của suối nổi bật lên trên nền màu xanh của núi rừng càng khiến cho suối nổi bật hơn.

Có thể nói, Ao Giời Suối Tiên là một trong số ít những khu du lịch sinh thái của Phú Thọ vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của núi rừng, mây trời, non nước. Khí hậu ở đây vừa trong lành, vừa mát mẻ, phảng phất trong gió là hương thơm của hoa lá, cây cỏ, tiếng hót líu lo của những đàn chim, tiếng rì rào của nước chảy, làm nên một bản giao hưởng độc đáo của thiên nhiên. Chính điều đó đã làm nên sức hấp dẫn của địa điểm du lịch nổi tiếng này, một vùng đất mà ai đến một lần cũng không thể nào quên.

Công Ty Cp Du Lịch An Giang

Trên 40 năm hình thành và phát triển, CTCP Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) không ngừng lớn mạnh và khẳng định là đơn vị uy tín khai thác du lịch hàng đầu của tỉnh An Giang và khu vực ĐBSCL.

Công ty CP Du lịch An Giang hình thành năm 1978, là thành viên thứ 16 Tập đoàn Sao Mai, hội viên Hiệp hội Du lịch ĐBSCL. Công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực như dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí, cho thuê phương tiện xe khách du lịch, liên doanh, liên kết và đầu tư các dự án phát triển du lịch quy mô lớn…

Công ty CP Du lịch An Giang đang sở hữu nhiều khách sạn, khu du lịch tại các vị trí đắc địa và tiện nghi. Đó là cụm khách sạn Đông Xuyên, bao gồm chuỗi hệ thống 2 nhà hàng (Đông Xuyên, Long Xuyên) và 3 khách sạn (Đông Xuyên, Long Xuyên, Cửu Long) tọa lạc tại trung tâm thương mại TP Long Xuyên và Sao Mai Resort Châu Đốc – khu nghỉ dưỡng cao cấp, nằm trong tổng thể khu di tích Núi Sam, gần kề Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam rất linh thiêng, thu hút khoảng 3 triệu lượt khách đến chiêm ngưỡng và cúng bái hàng năm. Hệ thống khách sạn gần 200 phòng tiêu chuẩn 2-4 sao, rất thuận lợi cho du khách lựa chọn, là địa điểm tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị hay nghỉ dưỡng với bạn bè và người thân.

Với phương châm của CTCP Du lịch An Giang “Chất lượng là ưu tiên hàng đầu”; do vậy, Ban lãnh đạo luôn xem khách hàng và đối tác là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của công ty. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và là niềm vui, sự động viên to lớn để công ty chinh phục những giá trị và thành công mới.

Phòng ăn Vip Nhà hàng Đông Xuyên.

Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng, CTy CP Du lịch An Giang đã vinh dự được Hiệp hội Du lịch Việt Nam công nhận và trao tặng danh hiệu “Công ty lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam” trong nhiều năm qua và vinh dự đón nhận cờ và bằng khen của Tổng cục Du lịch, với danh hiệu “Khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam” trong nhiều năm liền.

Đức Trung

Công Ty Tnhh Du Lịch Phú Thọ Xanh

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH DU LỊCH PHÚ THỌ XANH hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH DU LỊCH PHÚ THỌ XANH ở Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 166/12A Thích Quảng Đức, Phường 04, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Huỳnh Trần Minh Tuấn tại địa chỉ -. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Bạn đang xem bài viết Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Ao Giời – Suối Tiên Huyện Hạ Hòa, Tỉnh Phú Thọ – Công Ty Cp Trường Giang trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!