Xem Nhiều 12/2022 #️ Khu Du Lịch Sinh Thái Hòa Xuân, Đà Nẵng Tích Cực Đẩy Nhanh Tiến Độ / 2023 # Top 16 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 12/2022 # Khu Du Lịch Sinh Thái Hòa Xuân, Đà Nẵng Tích Cực Đẩy Nhanh Tiến Độ / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khu Du Lịch Sinh Thái Hòa Xuân, Đà Nẵng Tích Cực Đẩy Nhanh Tiến Độ / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những ngày đầu năm 2011, tại Hòa Xuân ( Đà Nẵng) đang rộn ràng không khí phấn khởi của các lực lượng thi công trên công trình để nhân dân sớm có đất xây dựng nhà ở sau khi thực hiện giải tỏa đền bù, giao mặt bằng cho Ban quản lý Dự án Khu Du lịch sinh thái Hòa Xuân.

Dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là gạch nối giữa các quận – huyện như Ngũ Hành Sơn – Hòa Vang – Cẩm Lệ và xa hơn nữa là huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam với khu vực nội thành Đà Nẵng. Người dân của các địa phương đều có hưởng lợi, cái rốn lũ Hòa Xuân không còn là ám ảnh khi mỗi mùa mưa về. Cẩm Lệ nhìn về tương lai đầy hoài bão mới, hòa nhập với bước phát triển đô thị Đà Nẵng theo hướng văn minh, hiện đại

“Hiện nay chúng tôi hoàn thành 9/14 nhánh đường và đã bố trí được 143 lô cho người dân. Khi trời nắng ráo chúng tôi sẽ đẩy nhanh tiến độ hơn nữa để đảm bảo tiến độ chung đã đề ra”, ông Bùi Đức Việt, chỉ huy trưởng công trình thuộc Công ty Đại Hồng Tín, đơn vị thi công giai đoạn 2 khu F, cho biết. Giai đoạn 2 khu F có tổng diện tích 45,6ha với giá thầu là 190 tỷ đồng được chia làm 2 phân kỳ. Và tính tới thời điểm này nhà thầu đã hoàn thành 80% khối lượng công việc của phân kỳ 1. Riêng phân kỳ 2 đang trong quá trình bàn giao mặt bằng.

[Your AD Here]

“Khi mặt bằng được bàn giao tới đâu, chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công tới đó để việc thi công được tiến hành liên tục, không ngưng nghỉ”, ông Việt cho biết thêm về cách làm “cuốn chiếu” nhằm đẩy nhanh tiến độ.

Khu F thuộc KDC Hòa Xuân được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 2 do Công ty Đại Hồng Tín thi công, giai đoạn 1 do Công ty TNHH Khởi Phát thi công. Chúng tôi cũng đã đến gặp đơn vị Khởi Phát để ghi nhận việc thi công của giai đoạn 1. “Giai đoạn 1 mà đơn vị thi công gồm 3 phân kỳ với tổng diện tích 120ha. Chúng tôi thường xuyên bố trí từ 50-70 công nhân trên công trường để làm việc liên tục. Riêng việc san nền chúng tôi đã đổ được gần 1 triệu khối đất đá trong tổng số 2 triệu khối toàn công trình. Phía nhà thầu đã bàn giao được 100 lô cho người dân tiến hành xây dựng nhà ở”, ông Nguyễn Duy Tân, chỉ huy trưởng công trình thuộc Công ty TNHH Khởi Phát, cho biết.

Công ty TNHH Khởi Phát hiện đang tập trung vào việc đổ đất san nền, tập trung chính ở Phân kỳ 3. Trung bình có 300 chuyến xe của công ty chuyển đất san nền trong ngày, với khối lượng đạt khoảng 6.000 m3 khối. Bên cạnh đó, đơn vị Khởi Phát còn thi công hạng mục giao thông, thoát nước và một số hạng mục khác của công trình.

KhuDoThiMoi.Com – Theo Nguyên Châu

Khu Đô Thị Sinh Thái Hòa Xuân Đà Nẵng / 2023

Hình ảnh thực tế khu vực đường Nguyễn Trung Lương giao với Nguyễn Mậu Tài

Tổng quan về Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân

Vị trí: Phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Quy mô dự án: Tổng diện tích 450 ha, quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunland (Sun Group)

Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân có tất cả mọi điều kiện để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao cùng các tiện ích nổi trội như:

– Các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

– Quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại

– Bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên

Vị trí đắc địa của Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân

Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân được quy hoạch tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân giáp đường 2-9 và đường Cách Mạng Tháng 8, cạnh siêu thị Metro, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 2km. Ngoài ra Khu sinh thái Hòa Xuân Đà Nẵng nằm bên cạnh siêu thị Metro, cách Bệnh viện 600 Giường thuộc hệ thống bệnh Đa Khoa Đà Nẵng chỉ 1km và cách Sân vận động chưa đến 700m.

– Phía Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ (chảy từ cuối nhánh sông Hàn) hướng vế Trung tâm Tp.Đà Nẵng

– Phía Đông: Giáp sông Đô Toa và bên kia sông là Khu đô thị Nam Việt Á Đà Nẵng (nối với Khu Đô thị Sinh thái Hoà Xuân dự kiến bằng cây cầu thông qua đường Bùi Tá Hán) và bên phía kia là dòng sông Cổ Cò chảy từ hướng Đà Nẵng về Hội An cũng như Trung tâm Hành chính quận. Ngũ Hành Sơn cũng như Khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn và bờ biển với các dự án Resort lớn như Casino Crown, Furama, Vinpear, Hyatt,… và Bãi tắm Sơn Thuỷ (cách 3,5km)

– Phía Nam: Tiếp giáp Khu Đô thị Nam Hoà Xuân được ngăn cách bởi dòng sông Đô Toa và cây cầu Trung Lương nối liền Khu Đô thị Sinh thái Hoà Xuân với Khu Đô thị Nam Hoà Xuân.

– Phía Tây: Tiếp giáp với Sông Cẩm Lệ và Khu Đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng (tên chính thức là Khu Đô thị Sinh thái Hoà Xuân mở rộng)

Sơ đồ Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân

Giá trị của Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân còn được đánh giá cao bởi sự những tiện ích gần kề như khu dân cư hiện hữu, khu du lịch cấp quốc tế Ngũ Hành Sơn, và biển Mỹ Khê – Với lợi thế này, khu đô thị Hòa Xuân trở thành cửa ngõ giao lưu để phát triển kinh tế và hướng đến khu đô thị đáng sống nhất thành phố Đà Nẵng.

Khu Đô thị xứng tầm quốc tế

Đây là một đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha … Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có tất cả mọi điều kiện để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao với các tiện ích nổi trội như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch tổng thể đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Khu vực Cầu Hòa Xuân được mở rộng vào cuối năm 2019

Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân được đầu tư xây dựng dự án thành một Khu đô thị sinh thái đa chức năng cùng với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, gồm:

– Xây dựng các khu chung cư cao tầng kết hợp kết hợp thương mại dịch vụ chiều cao từ 25 – 40 tầng, tổng diện tích sàn 222.557m2.

– Xây dựng 858 lô biệt thự sinh thái biệt lập cao từ 1-3 tầng, tổng diện tích sàn 214.500m2.

– Xây dựng 977 lô liền kề cao từ 1-3 tầng, tổng diện tích sàn 527.580m2

– Xây dựng các Khu thương mại dịch vụ cao tầng từ 7 – 40 tầng; tổng diện tích sàn 174.656m2.

– Xây dựng các công trình công cộng: bệnh viện, trường học tiêu chuẩn cao từ 1 – 5 tầng, tổng diện tích sàn: 164.800m2.

– Xây dựng khách sạn tiêu chuẩn năm sao gồm 500 phòng, xây dựng bến du thuyền 55.000 m2, kiến thiết cảnh quan du lịch sinh thái ven sông 278.000m2.

– Xây dựng công viên cây xanh và sân thể thao 635.500m2, kiến thiết cải tạo hệ thống kênh nước 310.000m2, Xây dựng mạng lưới giao thông đường trục và nội thị 840.000m2.

Giá trung bình của đất nền Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân (mới nhất)

– Đường 7m5: Giá giao động từ 2ty800 đến 3ty100/ lô tuỳ vị trí

– Đường 10m5: Giá giao động từ 4ty100 đến 4ty300/ lô tuỳ vị trí

Thông tin pháp lý khi đầu tư đất nền tại Khu Đô thị sinh thái Hòa Xuân

Cơ hội đầu tư sinh lời lớn của Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhanh chóng, được chính quyền ưu ái quan tâm thúc đẩy phát triển. Với những lợi thế vốn có cùng chủ đầu năng đầy năng lực như tập đoàn Sun Group, Khu đô thị Sinh thái Hòa Xuân hoàn toàn có thể “làm nên chuyện” trong tương lai. Là không gian sống lý tưởng tại trung tâm du lịch biển ở miền Trung. Đây là cơ hội đầu tư lớn, theo đó giá trị sống và giá trị bất động sản sẽ phát triển nhanh chóng.

Một số hình ảnh thực tế tại Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân

Đường Chế Viết Tấn giao với Lê Quang Hòa Khu vực đường 29/3 tại Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân Hình ảnh Khu đảo triệu phú Hòa Xuân Euro Village 2 Hình ảnh Khu đảo triệu phú Hòa Xuân Euro Village 2 Hình ảnh Khu đảo triệu phú Hòa Xuân Euro Village 2 Hình ảnh Khu đảo triệu phú Hòa Xuân Euro Village 2 Hình ảnh Euro Village 2 (thuộc Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân) được chụp từ Nam Việt Á Hình ảnh thực tế nhà dân tại Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân Hình ảnh thực tế nhà dân tại Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân Đường Lê Quang Hòa giao với Nguyễn Văn Thông Khu vực đường Nguyễn Mậu Tài đã hoàn thiện đầy đủ như một khu dân cư Đường Nguyễn Phước Lan Đường Nguyễn Phước Lan

Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài là làn gió mới mang lại sự đẳng cấp tại Khu Đô Thị sinh thái Nam Hoà Xuân​

Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài là làn gió mới mang lại sự đẳng cấp tại Khu Đô Thị sinh thái Nam Hoà Xuân​

Đẩy Nhanh Tiến Độ Điều Chỉnh Quy Hoạch Chung Tp Hồ Chí Minh / 2023

Thành phố Hồ Chí Minh xác định đến năm 2040 sẽ hoàn thiện hệ thống hạ tầng kết nối vùng giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận cũng như kết nối giữa các khu vực khác nhau của thành phố.

Khu vực Cát Lái – Xa lộ Hà Nội, góp phần phát triển khu đô thị mới tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh. (Ảnh: Tư liệu/TTXVN phát)

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060.

Hiện nay, Thành phố đang nỗ lực thực hiện việc lập quy hoạch điều chỉnh chung cũng như cập nhật nhiều đề án quy hoạch trọng điểm thành phần đảm bảo tính đồng bộ, khả thi; trong đó có quy hoạch Khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông (Thành phố Thủ Đức) vừa được Quốc hội ban hành Nghị quyết thành lập.

Trình bày tờ trình của Ban cán sự Đảng Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 tại Hội nghị Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3, khóa XI tổ chức ngày 30/12, ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố cho biết: “Về tầm nhìn phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2060 là Thành phố đổi mới, sáng tạo, phát triển năng động, tiên phong trong vùng đô thị lớn, trung tâm kinh tế tri thức và giao thương quốc tế của Việt Nam, trung tâm dịch vụ của châu Á-Thái Bình Dương, là thành phố có chất lượng sống tốt và môi trường làm việc hấp dẫn, có tính đa dạng văn hóa, bảo tồn di sản và cảnh quan sông nước, có hạ tầng đô thị bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu.”

Thành phố Hồ Chí Minh xác định đến năm 2040 sẽ hoàn thiện hệ thống hạ tầng kết nối vùng giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận cũng như kết nối giữa các khu vực khác nhau của Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời phát triển không gian đô thị Thành phố Hồ Chí Minh thích ứng biến đổi khí hậu, nước biển dâng.

Phát triển đô thị tích hợp với hệ thống giao thông công cộng (TOD), theo đó, định hướng phát triển đô thị mật độ cao, kết hợp các chức năng khác nhau xung quanh các nhà ga giao thông công cộng sức chở lớn.

Ông Lê Hòa Bình cho biết thành phố sẽ cân bằng giữa phát triển mở rộng đô thị và tái phát triển các khu đô thị hiện hữu. Qua đó hình thành các hạt nhân của các trung tâm: tri thức, y tế, văn hóa, giáo dục của vùng đô thị và các hạt nhân của các khu đô thị mới; củng cố cấu trúc đô thị đa cực.

Về các định hướng, chủ trương quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm chuyển dịch cơ cấu kinh tế thành phố-phát triển ngành dịch vụ; phát triển Thành phố Hồ Chí Minh thành đô thị thông minh.

Đặc biệt là định hướng phát triển Khu đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông – là nền tảng hình thành Thành phố Thủ Đức; phát triển Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ, đồng thời xây dựng 4 huyện ngoại thành phát triển thành quận.

 

Vì vậy, ông Nguyễn Văn Nên lưu ý nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 trên quan điểm phát huy vai trò đặc biệt của Thành phố Hồ Chí Minh trong mối quan hệ với Vùng Thành phố Hồ Chí Minh, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và với cả nước.

TP Hồ Chí Minh luôn giữ vai trò đầu tàu, là động lực, có sức hút và lan tỏa lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giữ vị trí quan trọng của cả nước. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Đồng thời, đẩy mạnh liên kết vùng, hợp tác quốc tế, đặc biệt là thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa các bên trên các lĩnh vực ưu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh, phát triển hài hòa, đồng bộ giữa xây dựng mới và cải tạo chỉnh trang đô thị, giữa phát triển không gian đô thị và xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, bảo vệ môi trường…

Theo báo cáo của Sở Quy hoạch Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, trong quá trình thực hiện phát sinh một số vướng mắc.

Cụ thể, thực hiện Luật Quy hoạch năm 2017, Thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai tổ chức lập quy hoạch theo dự án “Quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045.”

Dự án quy hoạch này chỉ mới ở giai đoạn đầu tổ chức lập, chưa đưa ra dự báo, định hướng, chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội và ngành, lĩnh vực làm cơ sở cho Điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060.

Đây là nhân tố làm cơ sở định hướng mô hình phát tiển đô thị cho giai đoạn lập quy hoạch, đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững, phát huy lợi thế liên kết vùng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế dịch vụ, sáng tạo, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Từ vướng mắc nêu trên, Sở Quy hoạch và Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh kiến nghị Ủy ban Nhân dân Thành phố xem xét, quyết định dự báo dân số và kịch bản phát triển kinh tế xã hội thành phố, làm cơ sở hoàn tất dự thảo Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060.

Theo Dự thảo quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060, mục tiêu của điều chỉnh quy hoạch là từng bước hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các địa phương lân cận.

Cầu Nguyễn Văn Cừ bắc qua đại lộ Đông-Tây (TP Hồ Chí Minh). (Ảnh: Anh Tôn/TTXVN)

Phát triển đô thị Thành phố thích ứng với biến đổi khí hậu, theo hướng giao thông công cộng, kết hợp giữa mở rộng đô thị và tái phát triển các khu đô thị hiện hữu, hình thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, y tế, văn hóa, giáo dục.

Gìn giữ và nâng cao bản sắc không gian kiến trúc cảnh quan Thành phố, đảm bảo nhu cầu nhà ở và dịch vụ công cộng.

Về phát triển các khu vực đô thị, thành phố sẽ mở rộng đô thị khu vực phía Đông (Thành phố Thủ Đức), bảo tồn và phát triển rừng ngập mặn Cần Giờ. Khu dân dụng sẽ có khu vực trọng tậm gồm Khu đô thị tương tác cao phía Đông, Khu đô thị cảng Hiệp Phước, Khu đô thị Tây Bắc, Khu đô thị Bình Quới-Thanh Đan, Khu du lịch biển Cần Giờ.

Các cụm, khu công nghiệp sẽ được được sắp xếp theo chuyên ngành, thu hút đầu tư vào công nghiệp sạch, hàm lượng khoa học cao, không gây ô nhiễm môi trường…

Đối với quy hoạch Khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông (Thành phố Thủ Đức), vừa qua Sở Quy hoạch Kiến trúc đã trình Ủy ban Nhân dân Thành phố đề án với nhiều nội dung quan trọng.

Theo đó, đề án xác định dân số cư trú của Thành phố Thủ Đức sẽ đạt mức 1,5 triệu người vào năm 2030, 1,9 triệu người vào năm 2040 và 3 triệu người vào năm 2060.

Thành phố Thủ Đức sẽ có 8 khu vực trọng tâm gồm Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc, Khu công nghệ cao, Khu Đại học Quốc gia, Khu Tam Đa-Long Phước, Khu đô thị Trường Thọ, Khu cảng quốc tế Cát Lái và Trung tâm khởi nghiệp.

Về phân kỳ xây dựng và phát triển, thành phố Thủ Đức sẽ có 3 giai đoạn phát triển gồm giai đoạn 1 (2020-2022) là giai đoạn khởi tạo, giai đoạn 2 (2023-2030) là giai đoạn triển khai, giai đoạn 3 (2030-2040) là giai đoạn hoàn thiện.

Chỉ tính riêng trong giai đoạn 2020-2025 nhu cầu vốn nhà nước đi vay hoặc phát hành trái phiếu để đầu tư xây dựng thành phố Thủ Đức ước tính hơn 41.660 tỷ đồng.

Mục tiêu cốt lõi của thành phố Thủ Đức là trở thành hạt nhân thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của Thành phố Hồ Chí Minh và Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

Dự kiến, sau khi thành lập, thành phố Thủ Đức sẽ đóng góp khoảng 7% GDP của cả nước, tăng cường khả năng huy động và sử dụng các nguồn lực đầu tư cho cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực tại thành phố Thủ Đức, tăng quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các cấp chính quyền…/.

Đà Nẵng: Đẩy Mạnh Xúc Tiến Du Lịch 2022 / 2023

Vừa qua, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi họp góp ý của các doanh nghiệp du lịch về Kế hoạch xúc tiến du lịch Đà Nẵng năm 2018, trong đó đẩy mạnh tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm:

Hoạt động quảng bá du lịch tại chỗ: Duy trì hoạt động xúc tiến thị trường khách nội địa; Tiếp tục triển khai tốt các lễ hội, sự kiện đã trở thành thương hiệu của du lịch Đà Nẵng; Tăng cường quảng bá ẩm thực đặc trưng của địa phương; Triển khai lộ trình thành lập và vận hành Quỹ Hỗ trợ phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng dựa trên nền tảng Quỹ phát triển du lịch của Trung ương; Triển khai các hoạt động xúc tiến trong việc liên kết quảng bá du lịch 3 địa phương.

Công tác xúc tiến thị trường quốc tế: Tiếp tục tập trung xúc tiến tại các thị trường trọng điểm; Tăng cường công tác trao đổi, cung cấp thông tin đối với các thị trường tiềm năng; Phát triển người đại diện du lịch Đà Nẵng tại các thị trường trọng điểm nước ngoài; Tăng cường công tác xúc tiến thị trường quốc tế thông qua việc duy trì các đường bay hiện có và xúc tiến mở thêm các đường bay quốc tế mới.

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Công tác truyền thông du lịch: Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin E-Marketing để quảng bá du lịch dựa trên nền tảng công nghệ 4.0; Phát huy hiệu quả các ứng dụng du lịch thông minh; Tổ chức Hội thảo Ứng dụng công nghệ thông tin trong quảng bá du lịch Đà Nẵng; Tổ chức Cuộc thi viết về Đà Nẵng đến các thị trường quốc tế; Đẩy mạnh công tác quảng bá du lịch thông qua việc đón các đoàn báo chí, đài truyền hình, tận dụng lợi thế quảng bá của các blogger, người nổi tiếng; Phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông, lồng ghép các hoạt động xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư với xúc tiến quảng bá du lịch.

Nâng cao nhận thức cộng đồng du lịch: Phổ biến, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết số 08- NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị; Nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp du lịch trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn; Hỗ trợ các hộ kinh doanh phục vụ du khách tại chợ Hàn, chợ Cồn nâng cao kỹ năng ứng xử, giải quyết tình huống theo chương trình tiêu chuẩn VTOS; Tăng cường công tác đào tạo ngoại ngữ và đạo đức nghề nghiệp cho các đối tượng trực tiếp tiếp xúc với du khách.

Tại buổi họp, Sở Du lịch Đà Nẵng đã dành nhiều thời gian để lắng nghe những ý kiến đóng góp của doanh nghiệp tập trung vào các nội dung: chiến lược xúc tiến quảng bá du lịch, các thị trường trọng điểm của du lịch Đà Nẵng, cơ hội và thách thức cho du lịch trong năm 2018 trong bối cảnh sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Dựa vào những đóng góp ý kiến của các doanh nghiệp, Sở Du lịch sẽ điều chỉnh và bổ sung để xây dựng Kế hoạch xúc tiến du lịch hoàn chỉnh và công bố cho doanh nghiệp trong tháng 1/2018.

Đình Phong – Mỹ Thanh

Bạn đang xem bài viết Khu Du Lịch Sinh Thái Hòa Xuân, Đà Nẵng Tích Cực Đẩy Nhanh Tiến Độ / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!