Xem Nhiều 2/2023 #️ Kich Cầu Du Lịch: Khám Phá Tây Nguyên Huyền Thoại # Top 4 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Kich Cầu Du Lịch: Khám Phá Tây Nguyên Huyền Thoại # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kich Cầu Du Lịch: Khám Phá Tây Nguyên Huyền Thoại mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…Du Lịch Phố Việt không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”

II. THANH TOÁN

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc, có 2 hình thức thanh toán:

– Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH PHỐ VIỆT

Tài khoản:

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Du Lịch Phố Việt nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du Lịch Phố Việt.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty

Du Lịch Phố Việt sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

III. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1. Trường hợp bị bủy bỏ do Du Lịch Phố Việt:

Nếu Du Lịch Phố Việt không thực hiện được chuyến du lịch, Du Lịch Phố Việt phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

* Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.

* Huỷ trước 20 – 30ngày : 20% tổng giá thành tour

* Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour, Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour

* Huỷ trước 07 ngày : 40% tổng giá thành tour, Huỷ trước 03 – 06 ngày : 75% tổng giá thành tour,

Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý:

– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… Du Lịch Phố Việt sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour,

– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

– Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

3. Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

– Trẻ em dưới 2 tuổi : Mua 30% trên giá vé du lịch.

– Trẻ em từ 2-12 tuổi: Mua 75% (tùy theo chính sách của hãng hàng không) trên giá vé du lịch.

Lưu ý : + Giá vé du lịch chưa bao gồm : Thuế, chế độ ngủ giường riêng.

+ 2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em.

+ Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường.

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Du Lịch Phố Việt ngay tại thời điểm đăng ký, Du Lịch Phố Việt sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

VI. KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do Du Lịch Phố Việt đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Du Lịch Phố Việt sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Du Lịch Phố Việt có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VII. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Du Lịch Phố Việt sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Du Lịch Phố Việt thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Du Lịch Phố Việt không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Du Lịch Phố Việt chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VIII. HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

IX. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Du Lịch Phố Việt. Du Lịch Phố Việt chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Du Lịch Phố Việt không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

X. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

1. Về phía Du Lịch Phố Việt

– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành

– Với các chương trình du lịch nước ngoài, Du Lịch Phố Việt không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2. Về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình

– Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. Du Lịch Phố Việt không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Du Lịch Phố Việt chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3. Tùy theo tình hình thực tế, Du Lịch Phố Việt giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du Lịch Phố Việt thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

Khám Phá Tây Nguyên Huyền Thoại (Hàng Ngày)

KHÁM PHÁ TÂY NGUYÊN HUYỀN THOẠI

TP.HCM/HÀ NỘI – BUÔN MA THUỘT  – PLEIKU – KON TUM–

MĂNG ĐEN – chúng tôi NỘI

(05 ngày 04 đêm)

Với những bản làng dân tộc Tây nguyên và hệ thống rừng núi, sông hồ, ghềnh thác phong phú, Ban Mê Thuột –Pleiku đang là điểm đến hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nét văn hoá dân tộc đặc sắc gắn liền với bản hùng ca – trường ca bất tận,… Đến với Ban Mê Thuột để tận hưởng bầu không khí trong lành của núi rừng Tây nguyên, ngất ngây cùng men say rượu cần bên nhịp cồng chiêng để hiểu hơn và thêm yêu vùng đất này. Du khách sẽ không thể bỏ qua hương vị đậm đà của ly cà phê Ban Mê để cảm nhận một phố núi đầy sương dường như đang níu bước chân người lữ khách …. và rất nhiều điều thú vị đang chờ đón Quý Khách!

Ngày 1: HÀ NỘI – BUÔN MA THUỘT – HỒ LĂK                                      (Ăn  trưa, tối)

11h30: Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều: khởi hành tham quan hồ Lak – hồ nước tự nhiên lớn nhất Tây Nguyên được bao bọc bởi làng M’nông xinh đẹp, Quý khách du thuyền dạo chơi tìm hiểu văn hoá của người M’nông. Và đặc biệt hơn nữa, Quý khách có cơ hội tham quan Biệt Điện Bảo Đại – lâu đài săn bắn của vua Bảo Đại tại Tây Nguyên.  Quý Khách ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại hồ Lăk.

Ngày 2: BUÔN MA THUỘT  – DRAYNU – BUÔN ĐÔN                          (Ăn sáng, trưa, tối) 06h30: Quý Khách dùng điểm tâm sáng và trả phòng khách sạn. Quý khách khởi hành tham quan và chinh phục thác Draynu, Gia Long là thác nước lớn , hùng vĩ nhất Tây Nguyên nằm trong khu rừng nguyên sinh, nơi Quý khách có dịp đi bộ, tắm suối khoáng.

11h30: Quý Khách dùng bữa trưa tại nhà hàng

Buổi chiều: Quý khách khởi hành tham quan Buôn Đôn – thủ phủ của các loài voi, tham quan nhà sàn cổ hơn một trăm năm tuổi, viếng mộ vua voi, hấp dẫn hơn nữa Quý khách sẽ có những phút giây thoải mái đong đưa trên cầu treo bằng tre (dài 250m) trên dòng Sêrêpôk hiền hoà, cưỡi voi tham quan làng dân tộc (chi phí không bao gồm)…Quý Khách dùng cơm tối tại nhà hàng Buôn Đôn, và mua sắm quà lưu niệm cho người thân. Sau đó về lại thành phố Buôn Ma Thuột nghỉ đêm Quý Khách tự do dạo phố.

Ngày 3: BUÔN MA THUỘT  – HỌC VIỆN HOÀNG ANH GIA LAI – PLEIKU (Ăn sáng, trưa, tối) 

06h30: Quý Khách ăn sáng tại nhà hàng, đoàn khởi hành đi Pleiku, trên đường Qúy Khách cùng hướng dẫn viên tìm hiểu các địa danh đã đi qua, Quý Khách tham quan và chụp hình lưu niệm tại học viện Hoàng Anh Gia Lai JMC cái nôi đào tạo nhân tài bóng đá cho đất nước.

11h30: Quý Khách ăn trưa tại nhà hàng và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều: Quý Khách tham quan chùa Minh Thành – một trong những ngôi chùa lớn và đẹp nhất Tây Nguyên với sự kết tinh của nhiều kiến trúc chùa nổi tiếng trong và ngoài nước, Quý Khách tham quan công viên văn hóa Đồng Xanh chiêm ngưỡng cây cổ thụ hóa thách và tìm hiểu về không gian văn hóa Bắc Tây Nguyên thu nhỏ. Sau đó đi thương thức cơm lam gà nướng đặc sản Tây Nguyên tại nhà hàng địa phương. Quý Khách tự do dạo phố

Ngày 4:  PLEIKU – PLEIPHUN – IALY – MĂNG ĐEN                               (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng, đoàn khởi hành Măng Đen, trên đường dừng  tham quan Biển Hồ – một thắng cảnh nổi tiếng trên cao nguyên Pleiku, miệng núi lửa đã ngừng hoạt động cách đây hàng triệu năm, tham quan và tìm hiểu phong tục tập quán của đồng bào Jarai tại làng Pleikép, thăm nhà sàn, bến nước của người dân  và đặc biệt là nhà mồ tập thể, tượng nhà mồ rất độc đáo… đoàn tham quan Thủy Điện Ialy – Một kỳ tích trên Cao nguyên Gialai. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với đặc sản cá của dòng Sê San. Đoàn tiếp tục đi Măng Đen – Đà Lạt của thứ 2 vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ hiếm có với phong cảnh núi rừng, hồ, thác… Nằm ở độ cao 1.100 – 1.400m so với mặt biển, cách thị xã Kon Tum hơn 50km, giữa ngút ngàn thông và hoa rừng, Măng Đen lúc nào cũng se se lạnh và tĩnh lặng giữa đại ngàn,… Đến Măng Đen,  đoàn tham quan hồ Đắc Ke, thác Đắc Ke, nhà Rông, viếng tượng Đức Mẹ.  Nhận phòng khách sạn, Quý Khách dùng cơm tối. An tối & tự do khám phá Măng Đen.

Ngày 5: MĂNG ĐEN – PLEIKU                                                                        ( Ăn sáng, trưa,)

Ăn sáng, đoàn về lại Pleiku, trên đường dừng tham quan tham quan  thành phố Kon Tum bao bọc bởi dòng Đăkbla thơ mộng,  Quý Khách tham quan Nhà Thờ Gỗ hơn 100 năm tuổi, Cô Nhi Viện, chủng viện Thừa Sai. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều: Xe đưa Quý Khách ra sân bay Pleiku,  đáp chuyến bay về lại Hà Nội. Kết thúc chương trình, chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

                                                     GIÁ TRỌN GÓI

XE  ĐỜI MỚI TIÊU CHUẨN GIÁ TOUR

Xe 16 chỗ (đoàn 10 – 13 khách) 2 – 3 SAO 3.990.000vnđ/khách

Xe 29 chỗ ( đoàn 20 – 25 khách) 2 –  3 SAO 3.590.000vnđ/ khách

DỊCH VỤ BAO GỒM:

Xe đời mới, đầy đủ tiện nghi, phục vụ suốt tuyến

Vé tham quan theo chương trình

Du thuyền độc mộc tại hồ Lak

Ăn 09 bữa chính tiêu chuẩn 150.000vnđ/khách + 04 bữa sáng theo chương trình tại các nhà hàng sang trọng với các đặc sản địa phương và 1 bưã tối thưởng thức đặc sản cơm lam gà nướng tại làng.

Nghỉ 04 đêm tại khách sạn 3 sao hoặc khách sạn tương đương (2-3 khách/phòng). Riêng tại Măng Đen & hồ Lăk khách sạn 2 sao.

Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến.

Bảo hiểm du lịch – mức bồi thường 10 triệu đồng/vụ

Nước uống 02 chai/Người/Ngày

Khăn lạnh: 02 cái/ngày/người

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

Chương trình giao lưu cồng chiêng và uống rượu cần

Cưỡi voi tại Buôn Đôn

Chi phí cá nhân ngoài chương trình: Ăn uống, giặt ủi, điện thoại, ngủ phòng đơn…

Chi phí cá nhân ngoài chương trình

Thức uống trong các bữa ăn, minibar…

GIÁ TOUR CHO TRẺ EM:

+ Trẻ em dưới 05 tuổi: Ngủ chung với cha mẹ, các chi phí cha mẹ tự lo cho các cháu, 02 người lớn được kèm 01 trẻ em, bé thứ 02 chịu 50% giá tour người lớn.

+ Trẻ em từ 06 đến 10 tuổi : Ngủ chung với cha mẹ,  các cháu chịu 50% giá tour người lớn.

+ Trẻ em 11 tuổi trở lên : Thu bằng tiền giá tour người lớn.

+ Đi tour bằng máy bay Theo quy định của hãng hàng không. Đi tour bằng xe lửa, tàu cao tốc theo quy định của các hãng vận chuyển

GHI CHÚ:

*  Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi túy thuộc vào tình tình thực tế của chuyến đi nhưng vẫn thực hiện đầy đủ.

*Giá tour có thể thay đổi tùy theo số lượng khách tăng hoặc giảm và tùy theo thời điểm khách đăng ký tour.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

       CÔNG TY CPDV LỮ HÀNH GIA LAI

29 Lý Tự Trọng, Pleiku – Gialai. Tel : (0269)3875783, Fax : (0269)3717818

E-mail : ìnfo@gialaitravel.com.vn; Website: chúng tôi www.gialaitravel.com.vn

Ms. Lan 0914.076.857/Ms. Kim Thoa – 0985.598.050/0914.816.679

Tour Du Lịch Khám Phá Côn Đảo Huyền Thoại 3 Ngày 2 Đêm

NGÀY 1 : HỒ CHÍ MINH CITY – CÔN ĐẢO(Ăn trưa, ăn chiều)

Buổi sáng: Quý khách có mặt tại ga quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ bay ít nhất một tiếng ba mươi phút. Đại diện công ty Anhfly Travel đón và hỗ trợ làm thủ tục đón chuyến bay đi Côn Đảo. Xe đón khách tại Sân bay Côn Đảo về khách sạn nhận phòng – Nghỉ ngơi – Ăn trưa

Buổi chiều: Khám Phá Địa Ngục Trần Gian Côn Sơn

Dinh chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.

Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, …

Chuồng cọp kiểu Mỹ: Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.

Khu biệt lập Chuồng Bò: Vốn từng là nơi chăn nuôi bò, nuôi heo với 9 phòng biệt giam, 24 hộc chứa heo, 2 chuồng nhốt bò và 1 hầm chứa phân bò. Năm 1930, Pháp biến chuồng bò thành một trại giam các tù nhân nữ. Năm 1963, để mở rộng nhà tù, Mỹ sửa 24 hộc nuôi heo thành 24 phòng giam. Tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về về đây để tiếp tục đày ải.

Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn sùng hai người phụ nữ như những bậc thánh nữ linh thiêng, đó là Bà Phi Yến và liệt sĩ anh hùng dân tộc chị Võ Thị Sáu.

Buổi tối: Dùng cơm tối – Về khách sạn nghỉ ngơi . Quý khách có thể tự do khám phá Côn Đảo về đêmNGÀY 2 : KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG CÔN ĐẢO (Ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều)

Buổi Sáng: Quý khách dùng bữa sáng . Xe và HDV đưa đi khám phá Nam Đảo

Từ trung tâm huyện đi theo hướng về vịnh Bến Đầm, Nam Đảo khoảng 15 km, dọc đường du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của Côn Đảo với các hòn Tài Lớn, hòn Tài Nhỏ, Mũi Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu thoắt ẩn, thoắt hiện trong chặng đường quanh co của biển.

Cùng với hành trình khám phá Nam Đảo, quý khách sẽ tham quan các điểm đến sau:

Mũi Cá Mập: Ngắm Hòn Tài, Hòn Trác thu gọn trong tầm mắt, chụp hình lưu niệm với background Bãi Nhát, Đỉnh Tình Yêu và biển xanh xa tít tắp

Bãi Nhát: Một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.

Đường Cuối Tuyến: Theo cách quen gọi của người dân Côn Đảo, trên thực tế con đường này đã được liên thông kết nối với con đường vòng quanh đảo. Tại đây, du khách có thể ngắm Hòn Trọc, Hòn Tre Lớn như đang vẫy tay mời gọi ngoài khơi, cũng là nơi tuyệt vời để lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp tại Côn Đảo

Cảng Bến Đầm: Nằm gọn trong vịnh Bến Đầm, xung quanh được bao bọc, che chắn bởi các dãy núi và đảo nhỏ. Từ cầu cảng, du khách có thể trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương nơi đây hay đắm chìm trước thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp của một vùng duyên hải – sơn cước.

Buổi Chiều: Khám Phá Bắc Đảo

Trên đường đến Bãi Đầm Trầu về hướng Bắc Đảo, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những Mũi Lò Vôi, Mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn.

Cùng với hành trình khám phá Bắc Đảo, quý khách tham quan các điểm sau:

Mũi Chim Chim: Điểm check in chụp hình trăm kiểu trăm đẹp.

Mũi Tàu Bể: Đây là điểm đến check in, chụp ảnh lý tưởng, cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Côn Đảo.

Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn.

Bãi Đầm Trầu: Côn Đảo có nhiều bãi biển đẹp nhưng không thể không nhắc đến Đầm Trầu, một bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển và tận hưởng làn nước trong mát của bãi biển được nhiều người nhắc đến này.

Bãi biển bí ẩn – Secret Beach là một bãi biển tuyệt đẹp còn giữ nguyên nét hoang sơ như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.

Buổi tối: Dùng cơm tối vàNghỉ ngơi ở khách sạn

NGÀY 3 : CÔN ĐẢO – HỒ CHÍ MINH CITY (Ăn sáng)

Sáng : Quý khách dùng bữa sáng và tự do đi chợ mua sắm hoặc nghỉ ngơi trong khách sạn hay tắm biển . Đến giờ xe và HDV đưa quý khách ra sân bay Côn Đảo làm thủ tục và kết thúc tour du lịch Côn Đảo.

Quý khách mang quần áo bơi , quần áo nghiêm trang đi viếng mộ , mang nón,dép thấp di chuyển.

(Giờ bay và Giá vé máy bay có thể thay đổi theo quy định của hãng hàng không)

Giá tour bao gồm:

Vé máy bay TP. HCM – Côn Đảo – TP. HCM (VIETNAM AIRLINES)

Xe tham quan (xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ) tùy theo số lượng khách thực tế trên chuyến đi.

Ăn uống theo chương trình: Bao gồm :

Ăn phụ: 02 bữa sáng.

Ăn chính : 04 bữa chính.

Khách sạn 2 sao và 3 sao đầy đủ tiện nghi, phòng ở 02 – 03 người/phòng

Vé tham quan theo chương trình.

Hướng dẫn viên kinh nghiệm, phục vụ theo tuyến điểm.

Nước suối theo chương trình tham quan: 1chai/khách/lần.

Bảo hiểm với mức bồi thường 100.000.000 đồng/trường hợp. Không áp dụng cho khách từ 80 tuổi trở lên.

Không bao gồm:

Bia hay nước ngọt trong các bữa ăn.

Tham quan ngoài chương trình.

Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi.

Chi phí phát sinh nếu các chuyến bay có bị hủy hay hoãn chuyến

Thuế VAT.

Giá vé dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 02 tuổi: 10% giá vé máy bay và miễn giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.

Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi: 90% giá vé máy bay và miễn giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.

Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi: 90% giá vé máy bay và 75% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên cha mẹ nên mua thêm 1 suất giường đơn.

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

Quy định thanh toán, hủy vé:

Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 10 ngày.

Khi đến ngày thanh toán đủ 100% tổng giá trị tiền tour, nếu Quý khách không thanh toán đúng hạn và đúng số tiền được xem như Quý khách tự ý huỷ tour và mất hết số tiền đã đặt cọc giữ chỗ.

Vé Máy Bay / vé xe lửa / vé tàu cao tốc được xuất ngay sau khi quý khách đăng ký, thanh toán, xác nhận thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh…) và có những điều kiện vé như sau: Không được đổi tên, hoàn vé, hủy vé, thay đổi ngày, thay đổi hành trình.

Ngay sau khi đặt cọc hoặc thanh toán hoặc trước 15 ngày, nếu hủy mất 10% giá tour + 100% tiền vé máy bay.

Hủy từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi: chịu phí 50% giá tour + 100% tiền vé máy bay.

Hủy từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành: chịu phí 70% giá tour + 100% tiền vé máy bay.

Hủy từ 5 ngày trước ngày khởi hành: chịu phí 100% giá tour + 100% tiền vé máy bay.

Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy 5 ngày trước ngày khởi hành.

Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Anhfly Travel sẽ có trách nhiệm nhận khách đăng ký cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới hoặc hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc tour.

Các ngày đặt cọc, thanh toán, huỷ và dời tour: không tính thứ 7, Chủ Nhật.

Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, lũ lụt… Tuỳ theo tình hình thực tế và sự thuận tiện, an toàn của khách hàng, công ty Du Lịch sẽ chủ động thông báo cho khách hàng sự thay đổi như sau: huỷ hoặc thay thế bằng một chương trình mới với chi phí tương đương chương trình tham quan trước đó. Trong trường hợp chương trình mới có phát sinh thì Khách hàng sẽ thanh toán khoản phát sinh này. Tuy nhiên, mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa, giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng….

Đối với sự thay đổi lịch trình, giờ bay do lỗi của hãng hàng không, tàu hoả, tàu thuỷ … Anhfly Travel sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ phát sinh nào do lỗi trên như: phát sinh bữa ăn, nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển, hướng dẫn viên, ….

Lưu ý :

Khi đăng ký tour, quý khách mang CMND, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em) hoặc Passport Photo. (Có thể mang bảng chính để nhân viên Sales photo lại).

Quý khách có mặt trước giờ bay 2 tiếng, hành lý gọn nhẹ khi đi mang theo giấy tờ tùy thân bản chính (đối với khách Việt Nam là chứng minh nhân dân & Passport đối với Kiều bào & ngoại quốc).

Trẻ em (dưới 12 tuổi) khi đi du lịch mang theo giấy khai sinh (bản chính hoặc sao y có thị thực) để làm thủ tục hàng không .

Một số thứ tự, chi tiết trong chương trình: giờ bay , giờ xe lửa , giờ tàu cao tốc có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi (thời tiết, giao thông…)

Hành lý và tư trang du khách tự bảo quản trong quá trình du lịch .

Hình ảnh điểm du lịch

Lịch Trình Khám Phá Tây Nguyên: Pleiku

3.5

(12)

Lịch trình khám phá Tây Nguyên: Pleiku – Kontum – Măng Đen

1. Thời gian: Nên khám phá Tây Nguyên vào thời điểm cuối T10-T3 năm sau, vì đây là mùa khô và mùa của nhiều loài hoa. Nhưng theo cá nhân mình cho rằng thời điểm cuối T10 là hợp lý nhất vì khi đó vừa hết mùa mưa lại là thời điểm có hoa dã quỳ, hoa giềng ở núi lửa chư –đăng-ya và hoa muồng vàng ở Bàu Cạn (địa điểm này mình chưa đi được vì không đủ time)

2. Phương tiện Mọi người có thể săn vé rẻ của VN airline từ khoảng 1-2 tháng trước khi khởi hành. VN airline rất hay tung vé rẻ vào dịp từ T2-T4 và T9-T12. Mình cũng săn được vé siêu tiết kiệm vs giá: 1600k/người/khứ hồi.

3. Lịch trình chi tiết 4N3Đ

Ngày 1: HÀ NỘI – PLEIKU 13h30 mình đáp chuyến bay từ Nội Bài – Pleiku (12h30-15h15) Sân bay Pleiku cách trung tâm TP.Pleiku khoảng 7km (đi taxi khoảng 15phut, giá 80k). Mình thuê khách sạn Minh mạnh trên đường Lý Nam Đế qua trang chúng tôi Giá 250k/ngày và không cần đặt cọc trước. SĐT:0269 3871 777. Or 0972137336. Phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi, nhân viên khá nhiệt tình và chu đáo, ngày nào cũng có nhân viên dọn dẹp phòng vào buổi sáng. Tại khách san có cho thuê xe máy luôn, Giá thuê: 140k/ngày/ xe số.

Buổi tối: được một người bạn giới thiệu quán T-Nưng đối diện Biển Hồ nên mình quyết định thưởng thức bữa tối tại đó. Đồ ăn ở đây thì toàn đặc sản phố Núi: gà nướng, cơm lam, bò 1 nắng muối kiến,…nói chung ăn ngon nhưng hơi max, bữa tối cho 2 người lớn là 600k. Mọi người có thể thưởng thức các món khác ở gần trung tâm thành phố cũng được review là ngon, bổ, rẻ như: – Phở Hồng: 15 Nguyễn Thái Học , – bún mắm cua: 87 phan đình phùng – bò né: 59 nguyễn thiện thuật – Cơm gà Hải Nam, quán IA GUI – 27 phạm ngọc thạch (gà nướng, cơm lam) – Bánh canh cô Bông: đường CMT8 – Dza-ua muối. Có thể ăn ở cafe Thu Hà

Ngày 2: BIỂN HỒ – BIỂN HỒ CHÈ – CHÙA BỬU MINH – CHÙA MINH THÀNH – Buổi sáng: Biển Hồ – Biển Hồ Chè Từ Khách san Minh Mạnh đi Biển Hồ khoảng 11km. Giá vé vào cổng: 10k/người. Có thông tin là họ cấm xe máy, ô tô và phải đi bộ vào nhưng hôm mình qua thì vẫn được phi xe vào bình thường (có thể cuối tuần họ cấm xe). Ở Biển Hồ thì có vô vàn góc sống ảo, việc của các bạn là có đủ sức để lượn hết các góc hay không thui. Thời điểm mình vào 2 bên đường ở biển Hồ dã quỳ đã bung lụa rùi nhưng mật độ không nhiều như ở núi lửa Chư- Đăng –Ya.

Ngay cạnh Hồ chè là chừa Bửu Minh khá đẹp và lạ, mình không vô chùa chỉ đứng ngoài checkin 1 vài kiểu thui. – Buổi trưa mình di chuyển về khách san nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi chiều chạy sô tiếp. – Buổi chiều: Khám phá chùa Minh Thành (34-50 Lê Lợi, P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku). Chùa Minh Thành có kiến trúc độc đáo mang phong cách gần giống vs các chùa ở Nhật, ở đây có rất nhiều góc sống ảo vì vậy mọi người không nên bỏ qua địa điểm này khi đến TP. Pleiku.

Rời TP. Pleiku mình tiếp tục cuộc hành trình với điểm đến tiếp theo đó là Thị trấn Măng Đen huyện Kon plong (Kontum) – nơi được mệnh danh là Đà Lạt thứ 2 của cao nguyên đại ngàn. +) 15h bắt tuyến bus từ Pleiku – Kontum (50km-giá 40k/vé). Lộ trình lượt đi: (Tuyến đầu tỉnh Gia Lai ) Đường Trần Phú – đường Đinh Tiên Hoàng – đường Phan Đình Phùng – đường Phạm Văn Đồng – đường 17/3 – sân bay Pleiku – ngã tư Biển Hồ. (Tuyến cuối tỉnh Kon Tum) đường Hồ Chí Minh – đường Phạm Văn Đồng – đường Duy Tân – đường Trần Phú – đường Nguyễn Huệ – bến xe bus thành phố Kon Tum và ngược lại. Tần suất 30p/chuyến, từ 5h-17h. +) Sau đó tiếp tục bắt tuyến bus Kontum – Konplong đi Măng Đen (50km – giá: 40k/người).

Lộ trình lượt đi: Bến xe bus thành phố Kon Tum – Quốc lộ 24 – Thị trấn Đắk Rve huyện Kon Rẫy – Thị trấn Măng Đen huyện Kon Plông – Đồi Đức Mẹ Măng Đen và ngược lại. Tần suất: 30phut/chuyến. Từ 5h-17h Nếu nhóm đi đông các bạn nên thuê taxi đi vừa rẻ lại nhanh, chiều từ Măng Đen về Kontum và Kontum về Pleiku mình đi ghép taxi giá 150k/2 người. – Buổi tối có mặt tại Măng Đen, mình đặt phòng tại Homestay La Maison, mình phải cọc trước 50% vì cuối tuần ở đây rất đông du khách nên dễ hết phòng. Ở Măng Đen các bạn nên thuê phòng kiểu homestay vừa đẹp, rộng rãi lại có khu sinh hoạt chung rất vui. Ở nhiều bài viết khác thấy mọi người review tốt về homestay Sum villa nhưng hôm mình đặt thì họ hết phòng nên mình chọn La Maison, giá 400k/ đêm. Phòng ở đây nhỏ, xinh ấm áp lắm, hai bạn chủ cũng nhiệt tình và chu đáo, cảm giác thân thiện như người nhà vậy. Tại đây có phục vụ ăn sáng và cho thuê xe luôn (giá thuê: 150k/ngày/ xe số, 120k/ngày/ xe cub. Nên thuê xe số vì đường ở Măng Đen có nhiều đèo dốc)

Ngày 3: KHÁM PHÁ MĂNG ĐEN – KONTUM – Buổi sáng: mình đặt bữa sang tại homestay luôn, 30k/người – Buổi chiều: 1h mình đi ghép taxi về TP.Kontum chơi

Ở Pleiku mình lựa chọn khách san King 1 ở gần Biển Hồ để sáng hsau tiện di chuyển đi Núi lửa và đập Tân Sơn (nếu ở trung tâm TP sẽ phải di chuyển xa hơn thêm 10km nữa). Đ/c: 256 Tôn Đức Thắng, Biển Hồ, Thành phố Pleiku. ĐT: +84 96 172 74 79 Giá: 250k/đêm (Ksan King không được đẹp như khách san minh mạnh nhưng cũng sạch sẽ và yên tĩnh). Bữa tối mình ăn quán cơm tấm gần ngã tư biển hồ (25-30k/suất)

Ngày 4: NÚI LỬA CHƯ–ĐĂNG-YA + ĐẬP TÂN SƠN Sau khi ăn sáng vs đặc sản Phở khô (20k/bát) mình bắt đầu cuộc hành trình khám phá núi lửa. Từ khách san đến núi lửa khoảng 12km đường khá dễ đi, thi thoảng gặp 1 vài đoạn đang thi công hoặc vài đoạn đường có ổ gà, ổ chuột. Cuối tháng 10 dã quỳ đã bắt đầu nở rộ dọc 2 bên đường dẫn vào núi lửa, bonus thêm mùa hoa dong, giềng nữa thì không thể không đến đây các bạn ạ.

Để lên đến đỉnh núi các bạn phải men theo 1 con đường mòn khá dốc, lưu ý nên mang theo nước uống, đồ ăn nhẹ vì xung quanh khu vực núi lửa không có hàng quán gì hết.

TỔNG CHI PHÍ CHO 2 NGƯỜI: 6370K 1 NGƯỜI: 3185K – VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI: 3200K – TIỀN KSAN: PLEIKU (2Đ): 500K, Măng Đen (1Đ): 400k – TIỀN ĂN: 1400K (khoản này tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người) – Chi phí đi lại: xe bus, taxi, thuê xe máy: 870k

Theo Bảo Khiết Phạm

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 3.5 / 5. Lượt: 12

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702

Bạn đang xem bài viết Kich Cầu Du Lịch: Khám Phá Tây Nguyên Huyền Thoại trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!