Xem Nhiều 12/2022 #️ Kinh Nghiệm Du Lịch Pisa Và Tháp Nghiêng Pisa (Tuscany, Italy) / 2023 # Top 17 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 12/2022 # Kinh Nghiệm Du Lịch Pisa Và Tháp Nghiêng Pisa (Tuscany, Italy) / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Du Lịch Pisa Và Tháp Nghiêng Pisa (Tuscany, Italy) / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi nét về Pisa và tháp nghiêng Pisa

Thành phố Pisa bây giờ vốn là một căn cứ hải quân và là một cảng thương mại quan trọng trong nhiều thế kỷ trước đây. Thời kỳ hoàng kinh của khu vực này là vào khoảng thế kỷ thứ 10 khi nơi đây là một khu vực chuyên về hàng hải, được xem là một trong bốn quốc gia hàng hải chính yếu trong lịch sử của Ý.

Ngày nay Pisa là thành phố nằm ở miền Trung nước Ý, thuộc vùng Tuscany.

Tại Pisa điểm tham quan nổi bật nhất là du khách thường xuyên ghé tham quan là tháp nghiêng Pisa.

Tháp nghiêng Pisa là biểu tượng và cũng là điểm tham quan thu hút nhất tại Pisa.  Tháp nghiêng Pisa vốn dĩ là tháp chuông của nhà thờ, được xây dựng năm 1173. Công trình này được xây trong 2 thế kỷ. Do sai sót trong quá trình tính toán thiết kế và thi công nên toà tháp 8 tầng này bị nghiêng 5 độ. Nó vô tình lại tạo thành điểm nhấn của công trình kiến trúc này.

Tháp nghiêng Pisa nằm trong một khuôn viên quảng trường Miracle, ở đây không chỉ có tháp nghiêng Pisa mà còn có nhà thờ, nhà rửa tội Battistero, nghĩa trang, khu bảo tàng,… 

Phương tiện di chuyển đến Pisa

Du khách có thể đến Pisa bằng đường hàng không, đường bộ hoặc đường sắt. 

Đến Pisa bằng máy bay

Tại Pisa có sân bay quốc tế Pisa hay còn gọi là sân bay Galileo Galilei (PSA) là nơi kết nối các chuyến bay đến và đi Pisa. Từ Việt Nam chưa có chuyến bay thẳng đến đây mà phải nối nhiều chuyến. Thông thường khách đến Ý không tham quan Pisa đầu tiên mà sẽ tham quan ở đâu đó rồi mới đến Pisa (thường là Florence vì khoảng cách gần) vì vậy du khách thường bay các chuyến bay nội địa Ý.

Tàu hoả

Ở Pisa có hai nhà ga chính là nhà ga San Rossore Station và nhà ga Pisa Central Station. Các chuyến tàu đến Pisa khởi hành từ Florence, Rome, Genoa,… rất thuận tiện cho du khách đi lại.

Xe

Có rất nhiều tuyến xe bus nối các thành phố lớn ở Ý đến Pisa. Hiện có ba hãng khai thác chính gồm Autolinee Lazzi, CPT (Compagnia Pisana Trasporti), CLAP. Bến xe chính của Pisa nằm ở khu vực quảng trường Piazza Vittorio Emanuele II.

Du khách cũng có thể thuê xe tại lái để di chuyển đến Pisa.

Phương tiện đi lại tại Pisa?

Các điểm tham quan ở Pisa

Tháp nghiêng Pisa là điểm tham quan chính tại Pisa và đó cũng là lý do du khách đến đây. Tuy nhiên bên cạnh tháp nghiêng Pisa, Pisa còn có nhiều điểm tham quan khác như: Miracoli, nhà rửa tội Battistero, Bảo tàng Sinleie, khu nghĩa trang Camposanto, vườn thực vật, các bảo tàng,… 

Tháp nghiêng Pisa

Là điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Pisa. Đây vốn dĩ là tháp chuông của nhà thờ, được xây dựng năm 1173. Công trình này được xây trong 2 thế kỷ. Do sai sót trong quá trình tính toán thiết kế và thi công nên toà tháp 8 tầng này bị nghiêng 5 độ. Nó vô tình lại tạo thành điểm nhấn của công trình kiến trúc này.

Địa chỉ: Quảng trường Miracle

Giờ mở cửa: 9: 00-18: 00

Trang web: www.opapisa.it

Nhà rửa tội

Được xây dựng năm 1152 bằng đá cẩm thạch. Do xây trên cùng nền đất với tháp nghiêng Pisa nên nhà thờ này cũng hơi nghiêng.

Địa chỉ: Quảng trường Miracle

Giờ mở cửa: 9: 00-18: 00

Trang web: www.opapisa.it

Nhà thờ Pisa

Khu nhà thờ được xây dựng bằng đá cẩm thạch, được xây trong 2 thế kỷ. Nhà thờ được xem là một tác phẩm nghệ thuật, một công trình kiến trúc độc đáo.

Địa chỉ: Quảng trường Miracle

Giờ mở cửa: 9: 00-18: 00

Trang web: www.opapisa.it

Nghĩa trang Camposanto

Trong tiếng Ý Camposanto có nghĩa là nghĩa trang. Nơi đây theo truyền thuyết là nơi cấy giữ đất thánh. Khuôn viên nghĩa trang là một sự yên bình với những bức bích hoạ, tranh khảm,…

Địa chỉ: Quảng trường Miracle

Giờ mở cửa: 9: 00-18: 00

Trang web: www.opapisa.it

Vườn thực vật Orto e Museo Botanico

Đây là khu vườn thực vật đầu tiên ở Châu Âu, được thành lập năm 1544 bởi nhà thực vật học nổi tiếng Luca Ghini. Nơi đây gồm có nhiều khu vực gồm: vườn, ao, nhà kính,… 

Địa chỉ: Via Luca Ghini 13, Pisa

Thông tin thêm: Địa chỉ khác: Via Roma 54, Pisa

Giờ mở cửa: 9: 00-17: 00 (từ 1 tháng 10 đến 31 tháng 3) / 8,30-20,00 (từ 1 tháng 4 đến 30 tháng 9)

Trang web: www.sma.unipi.it/it/orto-e-museo-botanico

Quảng trường hiệp sĩ (Piazza dei Cavalieri)

Được xem là trung tâm của thành phố Pisa. Đứng tại quảng trường du khách sẽ dễ dàng thấy Cung điện Paris della Carovana xinh đẹp và nhà thờ Santo Stefano dei Cavalieri.

Địa chỉ: Piazza dei Cavalieri, 56126 Pisa PI, Italy

Giờ mở cửa: 24/24

Palazzo Blu

Palazzo Blu là một cung điện nhỏ được xây dựng từ thế kỷ 14, nay đã được đổi thành một bảo tàng. Nơi đây lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ người Ý. Cũng là nơi thường xuyên có những buổi triển lãm nghệ thuật.

Địa chỉ: Lungarno Gambacorti 9, 56125 Pisa

Giờ mở cửa:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 10h sáng đến 7h tối.

Thứ 7, CN: 10h sáng đến 8h tối.

Trang web: palazzoblu.it

Nhà thờ Santa Maria della Spina

Nhà thờ đức mẹ đồng trinh Santa Maria della Spina được xây dựng từ thế kỷ 14 theo phong cách Pisan Gothic. Đây là một nhà thờ nhỏ, nằm bên dòng sông Arno tuy nhiên với kiến trúc độc đáo và ý nghĩa lịch sử đây là một điểm tham quan thu hút khách du lịch.

Địa chỉ: Lungarno Gambacorti, 56125 Pisa PI

Giờ mở cửa: 

Từ thứ 2 – thứ 6: 10h sáng đến 6h tối (nghỉ trưa 1h30 chiều – 2h30 chiều)

Thứ 7, CN: 10h sáng đến 7h tối (nghỉ trưa 1h30 chiều – 2h30 chiều)

Lungarnos

Lungarnos là khu vực chạy dọc con sông Arno ở Pisa. Đi dọc ở đây du khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng sự yên bình của Pisa, được ngắm những cung điện xinh đẹp, những cây cầu lãng mạn,… 

Địa chỉ: Sông Arno, Pisa

Đồi Pisan

Nó không nằm ở Pisa nhưng cách Pisa không xa. Đây là con đường rượu vang nổi tiếng của vùng Tuscany. Du khách có thể thuê xe vespa để chạy dọc con đường này, ngắm nhìn các khu vườn nho và có thể dừng chân ở bất cứ đâu mình muốn. Thưởng thức những món ăn địa phương và rượu vang là trải nghiệm rất thi vị.

Địa chỉ: Chianti, Tuscany

Trang web: www.stradadelvinocollinepisane.it

Nên tham quan du lịch Pisa khi nào?

Du khách có thể ghé tham quan Pisa quanh năm. Thời điểm tốt nhất vẫn là mùa hè (từ tháng 6 đến tháng tháng 9), lúc này thời tiết đẹp, trời trong xanh nên rất tuyệt vời cho hoạt động tham quan.

Mùa Đông ở Pisa tầm khoảng tháng 10 đến tháng 3, nhiệt độ sẽ thấp hơn, thỉnh thoảng có mưa. 

An ninh ở Pisa

Gợi ý lịch trình tham quan Pisa trong 1 ngày:

8h – 9h30: ăn sáng, di chuyển đến Pisa.

9h30 – 10h30: tham quan tháp nghiêng Pisa 

Là một trong những hạng mục tham quan tại khu quảng trường Duomo (Piazza del Duomo), và là điểm tham quan hấp dẫn nhất. Nếu có ý định chinh phục ngọn tháp du khách cần mua vé tham quan trước vì vé để leo lên tháp bán hạn chế mỗi ngày.

10h30 – 11h: tham quan nhà rửa tội (Pisa Baptistery)

11h – 11h30: tham quan nhà thờ Pisa (Duomo di Pisa)

11h30 – 12h: tham quan nghĩa trang Camposanto Monumentale

12h – 14h: ăn trưa, nghỉ ngơi.

14h – 14h30: tham quan quảng trường hiệp sĩ (Piazza dei Cavalieri) – trung tâm của thành phố Pisa.

14h30 – 15h: ghé Gelateria De ‘Coltelli thưởng thức món kem trứ danh.

15h – 16h: Tham quan Palazzo Blu – trước đây là cung điện, nay là một bảo tàng.

16h10 – 16h20: Nhà thờ Santa Maria della Spina

16h30: tham quan mua sắm tại khu Corso Italia

17h: trở về điểm khởi hành hoặc di chuyển đến điểm tiếp theo hay về khách sạn.

Tour du lịch Pisa và tháp nghiêng Pisa

Các tour du lịch tham quan Pisa và tháp nghiêng Pisa đi về trong ngày thường khởi hành từ Florence. Còn riêng tour đi Ý khởi hành từ Việt Nam đều có ghé Pisa như là một điểm tham quan không thể thiếu trong hành trình khám phá xứ sở mì ống.

Hỏi Xoáy Đáp Xoay Tháp Nghiêng Pisa Ý ! / 2023

1. Tháp nghiêng pisa ở đâu ?

Tháp nghiêng Pisa toạ lạc tại thành phố Pisa ở vùng Tuscany của nước Ý . Tháp nghiêng Pisa Ý được phong tặng là di sản thế giới cùng với nhà rửa tội Pisa, nhà thờ và nghĩa trang nằm trong khu quần thể Campo dei Miracoli .

2. Tháp nghiêng Pisa tên tiếng anh:

Pisa leaning tower

3. Tháp nghiêng Pisa có từ khi nào?

Tháp được xây dựng vào ngày 9 tháng 8 năm 1173 vẫn chưa xác định được là do ai thiết kế. Toà tháp được xây với mục đích để chứng minh cho thế giới biết đến sự giàu có, thịnh vượng của thành phố Pisa Ý thời bấy giờ. Qua nhiều biến cố và trì hoãn, mãi đến năm 1350 tháp nghiêng mới được hoàn thiện.

4. Tháp nghiêng Pisa có lịch sử bao nhiêu năm?

Tính đến năm 2019 thì toà tháp nghiêng Pisa ý đã tròn 846 tuổi. Đó là mình tính từ thời điểm tháp nghiêng bắt đầu được khởi công xây dựng. Còn thực tế từ thời điểm toà tháp hoàn thành thì chỉ mới 669 tuổi thôi.

5. Tháp nghiêng Pisa có mấy tầng ?

Toà Tháp nghiêng Pisa Ý có 8 tầng với 7 quả chuông. Tầng dưới cùng thấp nhất có 15 cột trụ tròn. 6 tầng tiếp theo mỗi tầng lại có đến 31 cột trụ tròn. Tầng cao nhất trên cùng thu hẹp lại với 12 cột trụ tròn. Tầng 8 làm đỉnh chuông nên được thu nhỏ vào phía trong.

6. Tháp nghiêng Pisa bao nhiêu độ?

Tháp nghiêng Pisa 3,97 độ . Thời điểm nghiêng nhiều nhất là vào năm 1990 toà tháp nghiêng 10 độ. Tuy nhiên, đây không phải là công trình nhân tạo nghiêng nhất thế giới. Năm 2010, Sách kỷ lục Guinness đã chứng nhận toà tháp Capital Gate( Abu Dhabi) mới là “Tòa tháp nhân tạo nghiêng nhiều nhất thế giới”. Tòa nhà tạo một góc 18 độ so với phương thẳng đứng, gấp 5 lần độ nghiêng của tháp Pisa.

7. Tháp nghiêng Pisa cao bao nhiêu ?

Tháp nghiêng Pisa có độ cao khoảng 57m và có hình tròn. Các tầng được thiết kế hoàn toàn giống nhau. Nền tháp có đường kính 19,6m, còn trên đỉnh lại có đường kính 12,7m, Trọng lượng của tháp lên tới 14000 tấn

8. Bên trong tháp nghiêng Pisa thế nào ?

Bên trong tháp có 244 bậc cầu thang hình xoắn ốc lượn vòng đi lên tới đỉnh tháp. Hầu hết các cột trụ được làm bằng đá thạch anh.

9. Tại sao tháp nghiêng Pisa lại nghiêng:

Nếu bạn nghĩ rằng người ta cố tình xây tháp Pisa nghiêng thì quả thật oan cho tháp quá. Toà tháp ban đầu cũng đã từng đứng thẳng, thế nhưng vì một số lỗi kĩ thuật cũng như địa hình nên tháp bắt đầu nghiêng sau 5 năm kể từ ngày bắt đầu xây dựng. Hai nguyên do chính tại sao tháp nghiêng Pisa Ý lại nghiêng đó là:

Địa hình đất lún. Toàn bộ tháp nghiêng Pisa được xây dựng trên nền một con sông đã được san lấp đầy đất thế nên địa hình đất khá mềm và không đủ sức để nâng đỡ khối trọng lượng hơn 14 nghìn tấn.

Lỗi kĩ thuật của người thiết kế và xây dựng tháp ban đầu. Móng tháp không được đào sâu, tầng móng dưới đất nông.

10. Tại sao tháp nghiêng Pisa Ý không đổ ?

Ngay từ khi phát hiện ra mối nguy cơ, các nhà chức trách đã cố gắng thực hiện nhiều biện pháp nhằm giúp khối nặng 14 nghìn tấn này đứng vững trên nền đất lún như:

Sử dụng đá hình thang, tạo độ cong cho tháp, xây một bên cao hơn bên kia…

Giảm bớt khối lượng bên trong của tháp đồng thời chọn những vật liệu nhẹ trong tường và để lại một khe hổng khoảng 30 – 80cm, càng lên cao chỗ rỗng càng lớn.

Ngoài ra thành phố còn chi hơn 30 triệu Euro cho việc di dời 70 tấn đất tại chỗ nghiêng và thay vào bằng xi măng với chì để tăng sức chịu đựng cho tháp.

Để giữ cho tòa tháp cân bằng các kiến trúc sư đã đặt tháp chuông trên tầng 8 nghiêng nhiều về hướng Bắc.

Theo người phụ trách dự án bảo tồn di tích tháp nghiêng Pisa ý , kĩ sư Michele Jamiolkowski, có nhiều khả năng là Pisa mỗi năm sẽ mỗi nghiêng hơn một chút cho đến khi sụp đổ trong khoảng 200-300 năm tới.

11. Tháp nghiêng Pisa hướng nào ?

Tầng 8 nghiêng về phía bắc còn toàn bộ tháp nghiêng về phía nam nhằm trống đỡ cho tháp nghiêng Pisa Ý khỏi đổ.

12. Toà tháp Pisa có phải là một công trình bị lỗi không?

Phải! Vì một phần nguyên nhân do lỗi kĩ thuật trong lúc thiết kế và xây dựng thế nên toà tháp mới bị nghiêng như ngày nay. Mặc dù các công trình bên cạnh như nhà rửa tội Pisa, thánh đường Pisa cũng được xây dựng trên nền đất lún nhưng lại nghiêng rất ít so với toà tháp này. Nhưng dù gì đi nữa thì cũng nhờ sự tính toán sai lầm này mà tháp nghiêng Pisa Ý đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới và được nhiều người biết đến.

13. Có thể vào tham quan bên trong tháp Pisa được không ?

Được. Bạn sẽ cần mua vé 18€ vào tham quan bên trong và leo lên đỉnh tháp nghiêng Pisa Ý. Nhưng phải đợi xếp hàng rất đông người đấy. Vé skip the line sẽ là 28€ và mỗi người chỉ có tầm 30 phút tham quan thôi. Trẻ em dưới 8 tuổi không được phép tham quan, và dứoi 18 tuổi cần có người lớn đi kèm.

14. Tại sao tháp Pisa không bị hư hại qua các trận động đất mạnh ?

Chính thứ đất mềm khiến tòa tháp bị nghiêng cũng là nguyên nhân giúp cho tòa tháp đứng vững trong nhiều trận động đất mạnh.

Nguyên do chính được các nhà khoa học phân tích đó là chiều cao đáng kể và độ cứng của tháp, kết hợp với độ mềm của đất nền, khiến cho tính dao động trong cấu trúc tháp bị thay đổi. Nhờ vậy mà tháp nghiêng Pisa Ý không cộng hưởng với chuyển động của mặt đất khi có động đất. Thật thú vị phải không nào !

Tham khảo : WHY DOES THE LEANING TOWER OF PISA LEAN

Enjoy this post ? share it !

Rate my post

Follow me on social media!

Let us improve this post!

Kinh Nghiệm Du Lịch Pisa An Toàn Tiết Kiệm / 2023

Một vài nét về Pisa

Pisa, nằm ở tỉnh Pisa, Ý nổi tiếng với tháp nghiêng Pisa. Thành phố này nổi tiếng với các viện bảo tàng, nghệ thuật và kiến ​​trúc, di sản văn hoá, các hoạt động giải trí khác như âm nhạc, khiêu vũ, thể thao và các hoạt động thú vị. Nơi đây cũng hội tụ có một nền văn hoá phong phú và truyền thống. Ghé thăm thành phố này có rất nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Thời điểm nên đi du lịch Pisa Ý

Ghé thăm vào mùa xuân với hơi sẽ lạnh từ tháng 3 đến tháng 5 bạn có thể tới đây vì nhiệt độ lúc này dễ chịu, nhiều lễ hội cho du khách khám phá. Hơn nữa các khách sạn, các dịch vụ du lịch cũng giảm giá sẽ giúp chuyến đi của bạn tiết kiệm hơn.

Cách lựa chọn phương tiện di chuyển và đi lại ở Pisa

Máy bay là phương tiện duy nhất để bạn di chuyển tới Pisa. Hiện nay tại sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) và sân bay Nội Bài (Hà Nội ) là hai sân bay lớn có chuyến bay thẳng tới Pisa. Do vậy tùy vào từng địa điểm hãy lựa chọn cho mình sân bay gần để di chuyển.

Để mua tấm vé máy bay đi Ý giá rẻ bạn có thể lựa chọn một số hãng hàng không sau: vietnam airlines, Qatar Airways, Air China, Singapore Airlines, Cathay Pacific… Mức giá vé ở chặng này dao động từ 7 triệu đến 15 triệu đồng. Tùy vào từng thời điểm đặt giá vé sẽ khác nhau những theo kinh nghiệm du lịch Pisa bạn nên đặt sớm trước một hoặc hai tháng kể từ thời điểm đi để nhận được những tấm vé máy giá rẻ ưu đãi nhất.

Ở thành phố Pisa có rất nhiều phương tiện đi lại cho du khách lựa chọn đó là xe bus, tàu điện hoặc taxi. Mỗi phương tiện có một ưu đải riêng tùy vào từng điểm đến của mình hãy lựa chọn.

Du lịch Pisa nên ở đâu?

Tham khảo một số khách sạn giá tốt, tiện nghi ở Pisa :

– Khách sạn bagni di pisa & spa: Khách sạn được trang trí theo phong cách truyền thống có tất cả các tiện nghi. Chỉ cách trung tâm Pisa 10 km và giá phòng là €208.

– Khách sạn royal victoria: Từ khách sạn du khách có thể trực tiếp nhìn ra Sông Arno và có đầy đủ các vật lưu niệm từ những khu vực công cộng đẹp và trang trí đẹp mắt. Đơn giản, trang nhã. Giá phòng €85.

– Nhà nghỉ B & B : Nằm ở trung tâm của Pisa. Bốn phòng đơn giản nhưng hiện đại được rửa sạch trắng sáng và thoáng mát và một số phòng có ban công nhỏ. Phòng ba người và bốn người làm cho kỳ nghỉ này trở nên tuyệt vời cho các gia đình hoặc các nhóm khách hàng. Giá phòng thuê €70.

Những điểm bạn nên đến tham quan tại Pisa

Campo Santo

Nằm bên cạnh Nhà thờ, khu phức hợp này được làm bằng đá giống như các tòa nhà khác và có sân trong nội thất đẹp và yên bình. Có lẽ phần nổi tiếng nhất của khu phức hợp này là sân giữa – một bãi cỏ rộng lớn được bao quanh bởi những bông hoa đẹp và các bức tường bên ngoài được lót bằng những vòm trang trí trang trí để tạo ra một khung cảnh quyến rũ và đầy sức sống.

Với những kinh nghiệm du lịch Pisa trên VietAIR giới thiệu hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thêm kiến thức cho hành trình của mình.

Vietair.com.vn chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ !

Hướng Dẫn Du Lịch Pisa Ý Từ A Đến Z / 2023

Pisa Ý

Giới thiệu chung về Pisa Ý

Pisa là một thành phố của nước Ý khá đông đúc nơi đây có tháp nghiêng Pisa khá nổi tiếng. Tháp Pisa là tòa tháp chuông tại thành phố Pisa với độ cao là 55,86m. Được xây dựng từ rất lâu tòa tháp này hiện nay là một trong những kì quan của thế giới. Với lịch sử đặc biệt của đất nước này thì tháp nghiêng hiện nay đươc rất nhiều du khách quan tâm và lựa chọn làm điểm đến du lịch. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy lên kế hoạch khám phá địa điểm du lịch này ngay thôi nào.

Hướng dẫn đường đi và đi lại ở Pisa Ý

Hiện nay từ Việt nam đến Pisa Ý máy bay là phương tiện nhanh nhất giúp bạn di chuyển tới thành phố này. Với sự phát triển của hãng hàng không có rất nhiều chuyến bay được khai thác ở đây. Một số hãng hàng không uy tín có mức giá vé máy bay đi Ý giá rẻ cho bạn tham khảo đó là vietnam airlines, Cathay Pafic, Qatas Airways…

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ Vietair khuyên bạn nên đặt vé trước một tháng từ thời điểm đi để nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ do các hãng hàng không đưa ra. Hoặc bạn có thể đặt vé vào những ngày đầu tuần, lựa chọn những chuyến bay đêm muộn và thường xuyên theo dõi tin tức khuyến mại để nhận được những tấm vé máy bay giá tốt nhất tiết kiệm chi phí cho hành trình này.

Để di chuyển và tham quan ở Pisa Ý thì du khách nên lựa chọn các phương tiện sau để di chuyển đó là Tàu điện, xe bus hoặc taxi. Các phương tiện này có mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn lựa chọn khách sạn ở Pisa Ý

Ở đâu là một trong những thông tin quan trọng mà du khách không nên bỏ qua. Để tìm được khách sạn tốt nhất ở Pisa Ý thì du khách có thể tham khảo lựa chọn một số khách sạn trên các trang web uy tín như chúng tôi hay Booking. com.

Khách sạn ở Pisa

Một số khách sạn uy tín giá rẻ cho du khách tham khảo tại Pisa đó là:

– Royal Victoria là một trong khách sạn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm sang trọng truyền thống trong một vị trí trung tâm. Khu nghỉ mát của Hoàng Gia Victoria được bao phủ bởi đồ cổ đẹp, và sân thượng có tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố. Các tòa nhà bắt đầu là Guild của Winemaker và Inn, tháp trung tâm được xây dựng vào thế kỷ thứ 10.

– Nhà nghỉ B & B là khách sạn thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu: sang trọng, 7 phòng là một nhà nghỉ nhỏ tại trung tâm Pisa. Bốn phòng đơn giản nhưng hiện đại được rửa sạch trắng sáng và thoáng mát và một số phòng có ban công nhỏ. Phòng ba người và bốn người làm cho kỳ nghỉ này trở nên tuyệt vời cho các gia đình hoặc các nhóm khách hàng. Đi bộ từ các địa điểm chính của Pisa. Một lựa chọn thuận tiện và giá cả phải chăng.

– Relais dell’Orologio là một khách sạn nhà phố từ thế kỷ 14, nơi có bầu không khí cổ điển đích thực kết hợp với các tiện nghi hiện đại. Bữa sáng được cung cấp và bữa ăn nhẹ và bánh ngọt được phục vụ hàng ngày trong phòng khách chung. Các phòng đều có máy lạnh và có các đặc điểm trong thời gian. Một lựa chọn phong cách để khám phá Pisa.

Hướng dẫn tham quan Pisa Ý

Tháp Nghiêng Pisa

Đây là địa điểm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách trong chuyến du lịch này. Tháp nghiêng Pisa Ý là một cấu trúc đẹp theo ý riêng của nó, nhưng nó đã được nổi tiếng nhờ độ nghiêng đáng chú ý của nó. Được xây dựng vào thế kỷ 12 sau nhà thờ, người ta sớm thấy rằng nền móng không ổn định và tòa nhà bắt đầu nạc. Đến dây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức ảnh vui nhộn, kiến ​​trúc tháp thực sự tuyệt vời và 6 hàng kiến ​​trúc bằng đá đơn giản là đẹp. Ngoài ra, bạn có thể leo lên đỉnh tháp để có được cái nhìn nghiêng nghiêng của thành phố xung quanh.

Nhà thờ Santa Maria Assunta

Nhà thờ Santa Maria Assunta

Đây là địa điểm tuyệt vời thứ hai bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Pisa Ý. Nhà thờ được xây dựng vào thế kỷ 11 và có sự trang trí công phu bởi những vòm đá đẹp, đá cẩm thạch, ba cánh cửa đồng bằng ngọc bích. Nội thất của nhà thờ rất tuyệt – trần nhà của lối đi chính được bao phủ bằng trang trí bằng vàng và mái vòm của nhà thờ có một bức tranh tường tuyệt đẹp mô tả Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời.

Đó là một vài hướng dẫn du lịch Pisa Ý chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn cho chuyến đi khám phá của mình. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 1796 để được tư vấn.

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Du Lịch Pisa Và Tháp Nghiêng Pisa (Tuscany, Italy) / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!