Xem Nhiều 5/2023 #️ Làm Tốt Công Tác Quảng Bá Du Lịch # Top 12 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 5/2023 # Làm Tốt Công Tác Quảng Bá Du Lịch # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Tốt Công Tác Quảng Bá Du Lịch mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với mảng lữ hành, khách sạn, các doanh nghiệp trên địa bàn đã tung nhiều gói kích cầu thị trường trong nước, điển hình như: Công ty Du lịch Hanoi Redtour giảm giá từ 30 đến 35% các tua du lịch biển; Công ty Vietravel Hà Nội, Công ty Du lịch AZA Travel cũng đưa ra nhiều “gói” du lịch mới, mức giảm tối đa lên đến 50%… Nhiều khách sạn như: Mường Thanh Grand Hà Nội, Movenpick Hà Nội… cũng đưa ra các hoạt động khuyến mại hấp dẫn.

Đối với việc xây dựng, làm mới các sản phẩm du lịch, Hà Nội tiếp tục khai thác lợi thế của du lịch văn hóa, du lịch làng nghề, vận động các doanh nghiệp xây dựng các sản phẩm du lịch mới, nâng cấp sản phẩm cũ. Theo đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội, có hai địa điểm du lịch của Thủ đô chưa được khai thác hết tiềm năng là khu thắng cảnh Hương Sơn (huyện Mỹ Đức) và khu vực núi Ba Vì, nơi có các di tích thờ Tản Viên Sơn Thánh và nhiều cảnh quan đẹp. Tại đây, khách du lịch chỉ tập trung vào lễ hội đầu năm. Các tháng còn lại trong năm rất vắng khách. Do đó, Sở Du lịch đang phối hợp UBND các huyện Mỹ Đức, Ba Vì tìm các giải pháp thu hút khách du lịch vào mùa thấp điểm du lịch. Bên cạnh đó, thành phố cũng tập trung tổ chức nhiều lễ hội văn hóa từ nay đến cuối năm, thí dụ như: Lễ hội văn hóa dân gian đương đại tại không gian đi bộ chung quanh hồ Hoàn Kiếm; Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội, ba miền Bắc – Trung – Nam và quốc tế; Liên hoan du lịch làng nghề – phố nghề Hà Nội 2020… Cuối tháng 6, thành phố sẽ tổ chức Lễ hội kích cầu du lịch và giới thiệu đồ uống không cồn đặc trưng của Hà Nội tại không gian phố đi bộ chung quanh hồ Hoàn Kiếm. Dự kiến sẽ có 50 gian hàng của các công ty lữ hành, khách sạn, hàng không, câu lạc bộ, hiệp hội du lịch; 30 gian hàng giới thiệu các món chè, đồ uống đặc trưng của Hà Nội như: trà sen Tây Hồ, cà-phê Giảng, kem Tràng Tiền, chè hạt sen long nhãn, hoa quả dầm và các loại đồ uống giải khát mùa hè. Cùng với đó, các điểm du lịch quan trọng như: Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long, Nhà tù Hỏa Lò… đều có những đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ, thu hút khách.

Mới đây, Sở Du lịch Hà Nội đã cụ thể hóa hoạt động liên kết bằng chương trình khảo sát du lịch miền trung tại các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình với sự tham gia của 60 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chủ tịch Hội Lữ hành Hà Nội, Giám đốc Công ty Du lịch Hanoitourist Phùng Quang Thắng cho biết, hoạt động này giúp các đơn vị tìm kiếm điểm đến mới, tăng cường sự trao đổi giữa các địa phương; tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ. Với những hoạt động nêu trên, khách đến và đi từ Hà Nội đều kỳ vọng có một mùa du lịch “rẻ mà chất”. Qua đó, giúp du lịch Thủ đô từng bước phục hồi.

Đà Nẵng Đổi Mới Công Tác Xúc Tiến, Quảng Bá Du Lịch

Trong thời điểm diễn biến dịch Covid-19 trên thế giới vẫn phức tạp và ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh tế – chính trị – xã hội nói chung, ngành du lịch Đà Nẵng đã và đang tích cực triển khai nhiều giải pháp xúc tiến, quảng bá hiệu quả nhằm khôi phục, thúc đẩy hoạt động của ngành đối với nhóm thị trường nội địa và một số thị trường quốc tế. Đặc biệt, thành phố đã chú trọng hơn đối với việc đổi mới, đa dạng hóa phương thức tổ chức, chọn lọc nội dung truyền thông theo chuyên đề đến các đối tượng du khách và thị trường trọng điểm.

Những năm gần đây, Trung tâm Xúc tiến Du lịch (Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng) đã nghiên cứu và thường xuyên đổi mới phương thức xúc tiến, truyền thông, quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại 4.0 và bắt kịp xu hướng ứng dụng mạng xã hội của thế giới.

Trong năm 2019, công tác truyền thông du lịch Đà Nẵng đã có những bước tiến nổi bật khi bắt đầu triển khai quảng bá du lịch Đà Nẵng trên sàn giao dịch thương mại điện tử chúng tôi dành cho thị trường Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc và phát triển tiện ích đặt vé online: danangticket.com.

Bên cạnh đó, nhận thấy xu hướng người dùng mạng xã hội hiện nay khá ưa thích TikTok, Đà Nẵng đã trở thành thương hiệu du lịch đầu tiên của cả nước đồng hành cùng TikTok triển khai chiến dịch #HelloDaNang trong năm 2019 và thu về hơn 86 triệu lượt xem trong trong vòng 02 tháng và tính đến tháng 6/2020 đã đạt được 131,7 triệu lượt xem.

Đặc biệt trong năm 2020, do sự tác động của dịch bệnh Covid-19, công tác xúc tiến du lịch Đà Nẵng đã tạo nên dấu ấn đặc biệt khi đón đầu xu hướng truyền thông trực tuyến với chiến dịch #SeeyouinDanang và #DanangThankyou hướng đến việc tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng kết hợp nâng cao nhận thức về môi trường du lịch và ý thức của người dân, du khách đối với việc bảo đảm an toàn trong thời gian diễn ra dịch bệnh.

Một trong những điểm đổi mới về công tác xúc tiến thị trường trong đầu năm 2020 phải kể đến chính là việc chuyển đổi hình thức tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng theo xu hướng trực tuyến vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp, vừa kịp thời cung cấp thông tin du lịch trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp ở các nước trên thế giới.

Vào tháng 6/2020, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến (livestream) thuộc chuỗi chương trình Impact Series cùng với nhà tổ chức cưới hàng đầu Ấn Độ – Vivaah Markers trên sóng trực tiếp của kênh Instagram Vivaah_Markers, chia sẻ tình hình kiểm soát dịch bệnh của Đà Nẵng – Việt Nam, trạng thái ‘bình thường mới’ và những tiềm năng của Đà Nẵng để trở thành điểm đến cưới của các cặp đôi Ấn Độ.

Cũng trong tháng 6/2020, để chuẩn bị thông tin cho lữ hành Ấn Độ xây dựng các gói tour, đón đầu việc tái khởi động thị trường và sự trở lại của các chuyến bay quốc tế, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đã phối hợp với Tổ chức NIMA – Mạng lưới các lữ hành MICE tại Ấn Độ tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến (webinar) gồm 08 buổi với khoảng 80-150 người tham dự là đại diện các doanh nghiệp lữ hành Ấn Độ, Đà Nẵng, các hãng hàng không, cơ sở lưu trú 4-5*… Chương trình webinar tập trung vào giới thiệu điểm đến thông qua các video clip, năng lực tổ chức du lịch MICE, Golf, du lịch cưới – trăng mật, du lịch nghỉ dưỡng biển…

Công tác xúc tiến du lịch đóng vai trò rất quan trọng đối với định hướng phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng. Việc đổi mới về phương thức và nội dung tổ chức không chỉ đảm bảo tăng cường hiệu quả hoạt động xúc tiến du lịch, tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo thích nghi với sự thay đổi trong điều kiện diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn còn phức tạp, chưa được kiểm soát tốt; đồng thời tạo nên nền tảng cơ bản để triển khai các chương trình, sự kiện xúc tiến, quảng bá du lịch Đà Nẵng trong thời gian đến./.

– Ni Huỳnh-

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức – Sự kiện – Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Bài viết mới cập nhật

Đăng ký nhận bản tin qua email

Đăng ký thành công. Vui lòng check email để xác nhận!

Vietnam Airlines Hợp Tác Quảng Bá Du Lịch Huế

Ngày 11/8/2017 UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietnam Airlines vừa ký kết thỏa thuận về chương trình hợp tác nhằm thúc đẩy phát triển du lịch tại Huế.

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp kế hoạch hỗ trợ phát triển, xúc tiến đầu tư, du lịch và đồng hành quảng bá thương hiệu trong giai đoạn 2017-2021 thông qua các hoạt động: Tăng cường truyền thông trên kênh phương tiện 2 bên; Tổ chức các sự kiện du lịch, văn hóa, nghệ thuật, thể thao mang tầm quốc gia và quốc tế tại địa phương.

Hai bên cũng sẽ phối hợp hỗ trợ các hoạt động xúc tiến đầu tư, quảng bá du lịch Huế trong các Hội chợ du lịch ở trong và ngoài nước; Nghiên cứu tăng tần suất chuyến bay, mở đường bay mới đến Huế và xây dựng cơ chế hỗ trợ các đường bay mới trong giai đoạn đầu nhằm kích cầu lượng khách.

Đồng thời, sẽ hợp tác tổ chức các đoàn báo chí, lữ hành đến từ châu Âu, Đông Bắc Á và châu Úc để tham quan, khảo sát, tìm hiểu tiềm năng du lịch tỉnh cũng như giới thiệu điểm đến, môi trường đầu tư, sản phẩm du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế tới những thị trường này.

Ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, hàng không chính là cầu nối rút ngắn khoảng cách không gian và thời gian, giúp các điểm đến trở nên gần hơn, thuận lợi hơn với cộng đồng trong giao thương, đầu tư, thăm hỏi người thân và gia tăng lượng khách du lịch tới các điểm đến. Chương trình hợp tác này sẽ là cơ hội để giúp thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động du lịch và kêu gọi đầu tư cũng như giao lưu văn hóa giữa các vùng miền và các nước đến Thừa Thiên Huế trong 5 năm tới.

Ông Dương Trí Thành, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines phát biểu, Vietnam Airlines cam kết với lãnh đạo và nhân dân Thừa Thiên Huế sẽ đồng hành với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hợp tác thành công, góp phần đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành điểm đến hấp dẫn.

Là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Thừa Thiên Huế thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên, văn hóa phong phú, đa dạng cùng vị trí trung tâm của Con đường di sản văn hóa Việt Nam (Hạ Long – Phong Nha – Huế – Hội An – Mỹ Sơn – đường HCM).

Huế cũng sở hữu lợi thế giao thông thuận tiện khi nằm trên trục giao thông xuyên Bắc Nam, có cảng biển Chân Mây, Thuận An, đường sắt xuyên Việt chạy dọc tỉnh và sân bay quốc tế Phú Bài trên Quốc lộ 1A. Hiện nay các chặng bay thẳng đến Huế từ Hà Nội, chúng tôi được Vietnam Airlines khai thác với tần suất từ 3-4 chuyến/ngày.

Trong nhiều năm qua, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietnam Airlines đã có truyền thống hợp tác chặt chẽ trong các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch mà nổi bật nhất là Festival Huế.

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/vietnam-airlines-hop-tac-quang-ba-du-lich-hue-392157.html

Làm Visa Hong Kong Du Lịch &Amp; Công Tác

Tờ khai xin visa Hongkong;

Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống);

2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp;

Sổ hộ khẩu;

Chứng minh thư;

Đối với trẻ dưới 18 tuổi đi cùng:

Giấy khai sinh;

Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố);

Giấy ủy quyền của cả bố và mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương + Chứng minh tài chính của bố mẹ (nếu không đi cùng bố mẹ);

Nếu là nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email) ;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Đăng ký kinh doanh;

Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Thẻ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu hàng tháng;

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu $2,000

Các giấy tờ chứng minh tài chính khác nếu có (Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu)

Booking khách sạn, vé máy bay;

Lưu ý: Tùy vào từng hồ sơ, Cơ quan lãnh sự sẽ yêu cầu bổ sung các giấy tờ cần thiết khác.

Tờ khai xin visa Hongkong;

Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống);

2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp;

Sổ hộ khẩu;

Chứng minh thư;

Nếu là nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email);

Quyết định cử đi công tác;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Đăng ký kinh doanh;

Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Quyết định cử đi công tác do người có trách nhiệm ký

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu $2,000

Các giấy tờ chứng minh tài chính khác nếu có (Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu)

Booking khách sạn, vé máy bay;

Thư mời từ đối tác Hongkong;

Đăng ký kinh doanh công ty/ đối tác Hongkong;

Lưu ý: Tùy vào từng hồ sơ, Cơ quan lãnh sự sẽ yêu cầu bổ sung các giấy tờ cần thiết khác.

Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Phí dịch vụ bao gồm:

Phí lãnh sự xin visa

Phí dịch thuật giấy tờ.

Phí dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Hồng Kông

Nguyên nhân khiến Đại Sứ Quán từ chối cấp visa Hongkong

Có 3 nguyên nhân cơ bản khiến cho hồ sơ xin vấp visa Hong Kong của bạn bị từ chối. Đó là:

1. Hồ sơ xin visa chưa hoàn chỉnh theo yêu cầu của Đại sứ quán

Hầu hết mọi người thường bỡ ngỡ và lúng túng trong lần đầu tiên làm thủ tục xin visa đi Hongkong. Những yêu cầu có vẻ phức tạp do Đại sứ quán ban hành có thể sẽ làm cho bạn bị rối và không hiểu phải chuẩn bị như thế nào.

Chính vì lý do đó mà nhiều người đã bỏ qua một vài loại giấy tờ cần thiết khiến cho bộ hồ sơ xin visa đi Hongkong chưa hoàn chỉnh theo yêu cầu của đại sứ quán.

Để tránh bị từ chối cấp visa, bạn hãy nghiêm túc ngay từ khâu chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ.

2. Form khai visa có sai sót

Đây là lỗi phổ biến nhất khiến các đương đơn bị từ chối cấp visa đi Hongkong.

Form khai visa của từng diện visa lại có những mục và những yêu cầu khác nhau, nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ bị nhầm lẫn thông tin. Việc khai sai thông tin trong tờ khai visa sẽ gây ra nhiều rắc rối.

Việc xét cấp visa của bạn sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn, thậm chí hồ sơ có thể bị trả lại. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và điền form khai thật chính xác trước khi nộp hồ sơ visa Hongkong cho Đại sứ quán.

3. Giả mạo giấy tờ hoặc che giấu thông tin

Một vài trường hợp đương đơn xin thị thực nhập cảnh vào Hongkong có hoàn cảnh không được thuận lợi hoặc không đáp ứng được những điều kiện mà cơ quan lãnh sự đưa ra. Họ đã tự làm giả giấy tờ hoặc cố tình che đậy một vài điều trong lúc khai hồ sơ xin visa đi Hongkong.

Điều này sẽ trở thành một trong những trở ngại lớn cho quá trình xin visa đi Hongkong của bạn. Nếu cơ quan lãnh sự phát hiện ra những sai phạm này thì viêc đặt chân đến Hongkong của bạn sẽ khó có thể thực hiện được nữa.

Yêu cầu đối với các loại giấy tờ trong hồ sơ xin visa đi Hongkong?

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hong Kong, bạn phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.

Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.

Không mang ảnh chụp nghiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.

Có visa Hongkong có được vào Macao không?

Hiện tại, với visa Hongkong bạn chỉ được lưu trú tại Hongkong. Nếu muốn tới Macao, bạn phải làm visa Macao.

Thời gian xử lý đơn xin visa Hồng Kông là bao lâu?

Thông thường, thời gian xử lý đơn xin visa Hồng Kông tại Sở di trú Hong Kong là 25 ngày làm việc.

Phí làm visa có được hoàn lại hay không?

Nếu bạn làm trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự, bạn sẽ không được hoàn lại phí làm visa trong trường hợp bạn bị từ chối visa vào Hồng Kông.

Giấy tờ xin visa Hồng Kông cho con nhỏ đi cùng?

Đối với con nhỏ đi cùng, bạn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau cho con:

Bản sao công chứng Giấy khai sinh của con;

Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố);

Làm hồ sơ xin visa Hồng Kông có cần dịch thuật không?

Không. Bạn không cần dịch thuật hồ sơ xin visa Hongkong sang tiếng Anh hay tiếng Trung.

Bạn chỉ cần nộp các bản sao công chứng hoặc bản gốc theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Trung Quốc.

Hồ sơ xin visa Hongkong bao gồm những giấy tờ gì?

Nộp hồ sơ visa Hongkong ở đâu?

Hiện nay không thể nộp hồ sơ xin visa Hong Kong tại Lãnh sự quán hay Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam nữa, mà đương đơn muốn xin visa đi Hong Kong phải nộp hồ sơ tới Cục di trú Hong Kong tại Hong Kong để xin visa.

Tôi có cần visa khi du lịch Hong Kong?

Có. Xin lưu ý người Việt Nam không thuộc diện được miễn visa vào Hong Kong, nên dù muốn vào Hong Kong với bất kỳ mục đích gì, bạn đều phải xin visa trước.

Bạn đang xem bài viết Làm Tốt Công Tác Quảng Bá Du Lịch trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!