Xem Nhiều 12/2022 #️ Lan Tỏa Chiến Dịch ‘Việt Nam An Toàn’ Tới Bạn Bè Quốc Tế / 2023 # Top 15 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 12/2022 # Lan Tỏa Chiến Dịch ‘Việt Nam An Toàn’ Tới Bạn Bè Quốc Tế / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lan Tỏa Chiến Dịch ‘Việt Nam An Toàn’ Tới Bạn Bè Quốc Tế / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng cục Du lịch phối hợp với kênh truyền thông quốc tế CNN phát video quảng bá du lịch Việt Nam trên CNN mang tên “Why Not Vietnam?”. Theo Trưởng Ban Thư ký Hội đồng tư vấn du lịch Hoàng Nhân Chính, dịch bệnh COVID-19 đã làm thay đổi nhu cầu của du khách, dẫn đến nhiều thay đổi về hành vi du lịch. Thay vì ưu tiên giá cả, sự đảm bảo về an toàn của bản thân, an ninh của điểm đến mới là mối quan tâm hàng đầu. Ngoài ra, cả trong và sau khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị cung cấp, du khách đều có thể nêu ý kiến đánh giá, phản hồi, nhận xét ngay trên ứng dụng và hình ảnh chụp trực tiếp tại chỗ, nhằm phản ánh về chất lượng dịch vụ. Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Lê Phúc cho rằng, ứng dụng du lịch an toàn là bước đi kịp thời, đúng hướng, góp phần trong việc giúp các doanh nghiệp, du khách ứng dụng công nghệ thông tin thuận tiện hơn, cũng như tăng cường truyền thông đánh giá điểm đến an toàn. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng bày tỏ kỳ vọng thông qua ứng dụng du lịch sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam an toàn, tương tác nhiều hơn tới du khách trong và ngoài nước, tạo đà thu hút khách vào các tháng cuối năm và năm 2021. Bên cạnh đó, Tổng cục Du lịch sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh kích cầu, quảng bá du lịch Việt thông qua chương trình kích cầu “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”. Đây là một giải pháp thiết thực nhằm sớm phục hồi ngành du lịch trong những tháng cuối năm 2020. Bên cạnh đối tượng khách là người Việt Nam, điểm mới của chương trình lần này sẽ chú trọng tới đối tượng khách nước ngoài ở Việt Nam. Được biết, sau thời gian phát video quảng bá trên kênh CNN, kênh CNBC sẽ hỗ trợ phát miễn phí video này. Bên cạnh đó, Tổng cục Du lịch có kế hoạch sẽ thực hiện thêm nhiều chiến dịch quảng bá, xúc tiến du lịch hậu COVID-19 bằng phương pháp tiếp thị số trên các nền tảng mạng xã hội, vừa tiết kiệm lại mang đến hiệu quả cao.  

Nhật Nam

Ba Chiến Dịch Quảng Cáo Du Lịch Xuất Sắc Của Thái Lan / 2023

Thái Lan vẫn là quốc gia được khách du lịch yêu mến gọi bằng cái tên “Đất nước của nụ cười”. Du lịch Thái Lan có lẽ đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều người trên thế giới, đồng thời Thái Lan cũng là một trong những điểm du lịch “Must – travel” của những người đam mê du lịch.

Du lịch Thái bắt đầu phát triển từ khá sớm, vào khoảng đầu thập niên 1960, khi mà những người lính Mỹ bắt đầu đến đây để “Nghỉ ngơi phục sức” trong cuộc chiến tranh tại Việt Nam. Từ đó đến nay, ngành du lịch Thái Lan không ngừng phát triển với lượng du khách ngày càng tăng.

“Amazing Thailand” là slogan, cũng chính là thông điệp nhất quán mà du lịch Thái Lan gửi gắm đến du khách. Để có thể biến Thái Lan thành trung tâm du lịch của Đông Nam Á, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã tiến hành nhiều chiến dịch truyền thông ấn tượng cả trong và ngoài ngành du lịch, góp phần thúc đẩy ngành du lịch của đất nước vốn rất tiềm năng này.

Điểm danh một số chiến dịch nổi bật:

1. Chiến dịch “Tôi ghét Thái Lan” (2014)

Một chiến dịch quảng bá du lịch Thái cực kì ấn tượng đã được Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) thực hiện năm 2014 mang tên “Tôi ghét Thái Lan” nhằm đem lại một cái nhìn mới mẻ về đất nước này.

Nội dung video nói về một du khách nước ngoài tên James đến Thái Lan du lịch lần đầu tiên và dự định ở lại đó một tuần. Mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ khi anh bị mất túi, trong đó có toàn bộ giấy tờ, điện thoại, tiền mặt… James bắt đầu trở nên bực tức, anh đi lang thang, chửi thề, và nói rằng anh ghét Thái Lan, tất cả những gì Thái Lan để lại cho anh lúc này chỉ là vài đồng xu lẻ. Thời khắc James như bế tắc ở Thái cũng là lúc anh nhận được sự giúp đỡ của người dân địa phương. Họ chia sẻ với anh đồ ăn, chỗ ngủ. Họ dẫn dắt anh tham gia vào những hoạt động văn hóa địa phương một cách rất tự nhiên và hiếu khách. Một ngày, họ tìm thấy túi của anh. Nó không bị đánh cắp bởi bất kì ai, một con khỉ đã đánh cắp nó. Chính tình cảm và sự tốt bụng của người dân Thái Lan đã khiến James cảm phục và yêu mến, anh quyết định ở lại Thái Lan thêm 2 năm nữa và nói rằng: “Đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi ở lại Thái Lan”.

Chỉ trong 3 ngày đăng tải, video đã đạt 1 triệu lượt xem. Đây có thể được coi là một thành công bước đầu của chiến dịch.

Video “Tôi ghét Thái Lan”

Video được chia sẻ mạnh mẽ hơn khi thông tin được bật mí rằng video trông có vẻ cá nhân này thực tế là một ý tưởng của Tồng cục du lịch Thái Lan. Nhiều lời ngợi khen cho ý tưởng táo bạo và mới mẻ của một đơn vị nhà nước đã được cộng đồng mạng không tiếc lời dành tặng chính phủ Thái.

Khi thực hiện chiến dịch này, Thái Lan nhận thấy rằng hiện tại, thị trường du lịch của họ đang đứng dưới áp lực cạnh tranh lớn từ các nước lân cận trong khu vực. Du lịch Thái nhận thấy cần thiết khi nhắc nhở khách du lịch về những điều tuyệt vời đã khiến họ rơi vào tình yêu với Thái Lan. Ngoài các dịch vụ vượt bậc về y tế, khách sạn và những điểm đến ấn tượng thì chính lối sống và văn hóa của người Thái đã khiến những chuyến du lịch tại Thái Lan đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Chiến dịch “Tôi ghét Thái Lan” đã khai thác góc cạnh là lối sống của người Thái để củng cố thêm những điều khiến Thái Lan trở nên đặc biệt. Đoạn video như một câu chuyện hài hước, duyên dáng, mang đậm tính giải trí với sự mở – kết hoàn toàn bất ngờ. Ý tưởng “I hate Thailand” cũng từng được sử dụng trong một video trước đó mang tên: “Đừng đến Thái Lan” (Never Go To Thailand) do một cá nhân đăng tải, đoạn video như một lời nhắc nhở đến du khách là: “Đừng bao giờ đến Thái Lan, chắc chắn bạn sẽ yêu đất nước này”.

2. Chiến dịch “Thailand Extreme Makeover” (Lột xác cùng Thái Lan) (2014)

Đây là một chiến dịch khá lạ lẫm. Khác với nhiều quốc gia trên thế giới, Thái Lan đặc biệt phát triển ngành du lịch Y tế. Thái Lan nổi tiếng được biết đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với Hàn Quốc thì Thái Lan cũng là một trung tâm của phẫu thuật thẩm mỹ tại Châu Á. Để quảng bá cho mảng du lịch độc đáo này, Tổng cục Du lịch Thái Lan đã khởi động chiến dịch online: “Thailand Extreme Makeover”.

Truy cập trang web chính thức của chiến dịch, du khách trên khắp thế giới sẽ được tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế và ở đó, họ sẽ được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi diện mạo. Bất kì ai quan tâm tham gia chiến dịch sẽ được mời gửi hình ảnh thực của họ, theo nhiều góc độ: chính diện, bên trái, bên phải, phía trên… Ứng viên cũng phải nộp hồ sơ sức khỏe cũng như lí do khiến họ tham gia chương trình.

Sau đó Ban giám khảo sẽ chọn ra 3 ứng viên may mắn được sang Thái, tận hưởng chuyến du lịch đồng thời sẽ ghi lại hành trình lột xác của họ. Những ứng viên này sẽ được “phẫu thuật thẩm mỹ” bởi những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Thái Lan.

Theo như Tổng Cục trưởng TAT, chiến dịch cũng là một phần của tiến trình mà chính phủ thực hiện nhằm biến Thái Lan thành trung tâm y tế của Châu Á. Chiến dịch gián tiếp quảng bá cho dịch vụ y tế, thẩm mỹ của Thái, khẳng định về chất lượng trang thiết bị, kinh nghiệm và sự khéo léo, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, đồng thời quảng bá cho các tour du lịch Thái, các dịch vụ khách sạn nổi tiếng phục vụ các ứng viên trong quá trình tham gia chiến dịch.

Chiến dịch đã tăng cường sức ảnh hưởng của du lịch Thái, chất lượng dịch vụ y tế của Thái và khẳng định du lịch y tế Thái Lan thực sự là một trải nghiệm an toàn, thú vị và khó quên.

3. Cuộc thi “One and Only” (Chiến dịch Discover Thainess) (2015)

Tiếp nối thành công khi quảng bá về lối sống và văn hóa của người Thái. Năm 2015, Tổng cục Du lịch Thái Lan tiếp tục khởi động cuộc thi “One and Only” (Một lần và Duy nhất) nhằm khám phá và đưa lại những trải nghiệm về tất cả những gì gọi là “Thainess”, nghĩa là những gì mang đậm chất Thái và chỉ có ở Thái Lan.

Dễ thấy cách thức rất hiện đại và thời thượng của chiến dịch khi kênh trọng tâm được sử dụng là kênh truyền thông kỹ thuật số. Du lịch Thái Lan hiểu rõ vai trò của truyền thông kỹ thuật số trong sự thành bại của bất kì chiến dịch quảng bá nào. Mạng xã hội và những công cụ truyền thông online khiến mức độ phủ sóng của chiến dịch cao hơn rất nhiều, tốc độ lan truyền của nó rất nhanh và lượng người quan tâm vô cùng lớn. Mọi người háo hức chia sẻ những trải nghiệm của họ cũng chính là cách thức quảng bá vô cùng hữu hiệu cho nền du lịch Thái, đặc biệt đối với những nét văn hóa đặc trưng – “Thainess”.

Định hướng phát triển của du lịch Thái Lan

Việc ASEAN trở thành một cộng đồng chung vào năm tới được đánh giá là tạo nhiều cơ hội cho Thái Lan trở thành điểm trung tâm kết nối toàn khu vực. Thái Lan cũng cho triển khai kế hoạch “ASEAN đến với Thái Lan”, trong đó tập trung xây dựng những điểm mua sắm và du lịch cuối tuần. Đây là một trong những kế hoạch nhằm tăng sự kết nối của Thái Lan với các nước ASEAN, đạt mục tiêu 8 triệu khách du lịch ASEAN trong năm tới.

Đối với châu Âu, châu Mỹ hay Trung Đông, Thái Lan đang triển khai giới thiệu thêm 12 tỉnh không thể bỏ qua trong các chuyến du lịch tại Thái Lan. Kế hoạch này chú trọng đến giới thiệu văn hóa, xã hội và con người Thái Lan. Tổng cục Du lịch Thái Lan dự tính sẽ đón thêm khoảng 7 triệu khách châu Âu năm 2015 với doanh thu khoảng 505 tỷ baht. Thái Lan cũng đặt mục tiêu sẽ đón khoảng 25 đến 27 triệu khách du lịch và đạt doanh thu khoảng 2200 tỷ baht (Khoảng 6.7 tỉ USD) năm 2015. (1)

Nhìn nhanh hiệu quả

Thành công của những chiến dịch xúc tiến thương mại đã đem lại cho du lịch Thái Lan những con số ấn tượng. Ngành du lịch Thái Lan phát triển khá mạnh trong khu vực và đứng hạng 15 trên thế giới. Dịch vụ du lịch cũng là dịch vụ thu hút nguồn ngoại tệ cao hơn hẳn với những ngành khác tại Thái. Dịch vụ tốt, giá rẻ cùng với sự mến khách và truyền thống văn hóa của người dân Thái là những yếu tố quan trọng góp phần thu hút khách du lịch. Thành công từ những hoạt động, chiến dịch quảng bá và chất lượng du lịch khiến mỗi năm, Thái Lan đón một lượng du khách quốc tế trên 10 triệu người, chủ yếu đến từ các nước trong khối ASEAN, châu Á, châu Âu. Năm 2005, du lịch Thái Lan thu hút 13 triệu khách du lịch, thu về 409 tỉ baht (khoảng 10 tỉ USD), sau 8 năm, lượng du khách đến Thái tăng gấp đôi là 26 triệu khách. Đây quả thực là một con số ấn tượng.

Không dừng lại ở đó, ngành du lịch Thái Lan đang phấn đấu đạt mục tiêu doanh thu 2000 tỉ baht vào năm 2015. Năm 2013, thủ đô Bangkok của Thái Lan, lần thứ 2 kể từ năm 2008 được trao tặng giải thưởng “Thành phố tốt nhất thế giới” do tạp chí du lịch uy tín Travel + Lesure bình chọn, dựa trên 6 tiêu chí chủ yếu: tính hấp dẫn du khách (bao gồm phong cảnh, sự lôi cuốn, sống động), văn hóa và truyền thống, thực phẩm và tiện ích mua sắm, sự thân thiện, những giá trị du lịch và mức độ hài lòng của du khách với số tiền bỏ ra khi đến thành phố. (2)

Tạm kết

Nếu như Hàn Quốc, Nhật Bản là những quốc gia sử dụng điện ảnh, âm nhạc như một công cụ để quảng bá đất nước thì Thái Lan lại là đất nước sử dụng các chiến dịch PR – Maketing như một cánh tay đắc lực để nâng tầm du lịch. Không thể phủ nhận rằng Thái Lan được tạo hóa ban tặng cho rất nhiều vĩ cảnh, Thái Lan cũng là nước có nền văn hóa đa dạng và vô cùng đặc sắc, những càng không thể phù nhận rằng thành công của du lịch Thái có sự đóng góp không nhỏ của những chiến dịch quảng bá ấn tượng. Thành công trong quảng bá du lịch Thái thực sự là một bài học cho rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, chìa khóa thành bại có lẽ là sự dũng cảm tìm ra những cách khác lạ, đôi khi là ngược đời, vô lí và sự tìm tòi, khai thác mọi thế mạnh. Kiên trì đi theo con đường này, có lẽ trong nhiều năm nữa, Thái Lan vẫn sẽ duy trì thế mạnh du lịch của mình, trở thành một trong những điểm đến tuyệt vời nhất thế giới, xứng đáng với tên gọi “Đât nước của nụ cười”.

Nguồn: Brandsvietnam

“Mắt Biếc” Và Lan Tỏa Vẻ Đẹp Làng Quê Huế / 2023

TTH.VN – Bộ phim “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ có những cảnh quay đầu tiên tại làng Hà Cảng (Quảng Phú, Quảng Điền), nơi được chọn làm bối cảnh chính của phim ở Thừa Thiên Huế.

” “Đại tiệc” phim châu Âu ở Huế ” Chào đón phim Nhật ” Hy vọng từ phim “Mắt biếc”

Các diễn viên chính trong phim

Cái tên Victor Vũ không xa lạ. Anh đã làm nhiều phim hay, đoạt không ít các giải thưởng lớn nhưng được khán giả nhớ đến nhiều lại là phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” với bối cảnh là cánh đồng lúa xanh bạt ngàn và khung cảnh nên thơ ở Phú Yên.

Hình như với “Mắt biếc”, Victor Vũ muốn tìm lại vinh quang bằng cái cách mà anh đã từng thành công với bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Cũng là một kịch bản chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và cũng bối cảnh của làng quê Việt ở miền Trung thơ mộng và nắng gió. Khác chăng là với một phiên ảnh khác, làng quê đó giờ ở Huế và Quảng Nam.

Tôi đã nhiều lần về vùng đất này. Hà Cảng là một số ít hiếm hoi những làng quê Huế vẫn còn những nét mộc mạc, giản dị đậm chất làng quê với hình ảnh những con đường đất cùng cánh đồng lúa xanh ngát phù hợp với thời gian những năm 60 – 70 thế kỷ trước của bộ phim này. Nơi đó, ta bắt gặp hình ảnh con đường quanh co đi qua các xóm nhỏ, qua cánh đồng làng vào dịp giêng hai lúa lên xanh rì; con sông quê dịu dàng, lờ lững giữa đôi bờ xóm nhỏ và mái trường tiểu học cộng đồng yêu thương… Đó là khung cảnh hữu tình và đượm buồn, đúng chất “mắt biếc”.

Có thể không đậm đặc như Đà Lạt, nhưng làng quê Huế với khung cảnh thanh bình, nên thơ từng được nhiều đạo diễn ưu ái lựa chọn. Không xa, trong dịp Tết Kỷ Hợi, phim “Trạng Quỳnh” của đạo diễn Đức Thịnh ra mắt khán giả với gần một nửa bối cảnh trong phim được quay ở Huế. Phim bị chê nhiều hơn khen nhưng có điểm cộng duy nhất là những cảnh quay tại xứ Huế thơ mộng. Hay như với dự án “Nàng thơ xứ Huế”, có sự tham dự của người đẹp Ngọc Trân, khán giả đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính, an yên của ngôi làng cổ Phước Tích và nhà vườn An Hiên ở làng Kim Long nổi tiếng bên dòng Hương Giang.

Cánh đồng làng

“Mắt biếc” là một trong những truyện dài hay nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Nếu bộ phim “Mắt biếc” thành công như “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, thì nhiều người và cả tôi nữa đã nghĩ đến và hy vọng về sự lan tỏa vang xa của làng quê Hà Cảng nơi sông Bồ. Trong cái nhìn của những ai có hiểu biết, bộ phim sẽ là cơ hội “vàng mười” cho Hà Cảng nói riêng và du lịch Huế nói chung.

Với làng quê Hà Cảng, hy vọng đó sẽ là điểm đến trong tour du lịch gắn kết với làng nghề đan lát Bao La với điều kiện phục dựng lại nguyên trạng như đoàn làm phim đã cho để quay phim. Hay xa hơn là điểm đến trong hành trình khám phá miền sông nước sông Bồ và phá Tam Giang đầy lãng mạn, cùng với những điểm đến kỳ thú, như làng Bác Vọng, Phước Yên một thời vàng son hay Cồn Tộc, Hạ Lang…

Còn với du lịch Huế là cơ hội để phát triển du lịch đồng quê. Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực. Sau những giờ làm việc căng thẳng, người ta mong muốn tìm đến chốn bình yên. Đến với du lịch đồng quê là để tận hưởng bầu không khí trong lành, phảng phất hương lúa chín và mở rộng tầm mắt: thăm thú các công trình kiến trúc nghệ thuật, tham gia lễ hội làng, tìm hiểu phong tục tập quán, thưởng thức ẩm thực địa phương. Mỗi ngôi làng ở Cố đô Huế đều mang trong mình vẻ đẹp truyền thống đặc trưng và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, phong phú.

Trở lại với phim “Mắt biếc”. Mối tình đơn phương và vô vọng mà cậu bé Ngạn dành cho cô bé Hà Lan “mắt biếc” từng khiến bao độc giả thổn thức. Hy vọng, Victor Vũ với phong cách làm phim lãng mạn sẽ thổi một luồng gió mới vào nền điện ảnh nước nhà. Vũ vốn kỹ tính trong lựa chọn bối cảnh. Qua bàn tay nhào nặn của anh, làng quê Việt Nam từng hiện lên tươi đẹp và sống động trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cùng nhiều bộ phim nổi tiếng.

Người dân địa phương theo dõi các cảnh quay

Trong khi bên này sông Bồ, Tứ Hạ chuyển mình trong hành trình đô thị hóa thì ở bên kia sông, làng Hà Cảng nét xưa chưa hề phôi pha. Và, đó là chất liệu để Victor Vũ dựng lại cảnh cũ với con đường làng, năm nào chàng trai Ngạn cùng bạn gái tới trường hay ngôi trường tiểu học cộng đồng Đo Đo, hai chữ “cộng đồng” chỉ xuất hiện trong những năm cuối của cuộc chống chiến tranh đánh Mỹ ở miền Nam, khó quên trong ký ức của những ai xấp xỉ tuổi 60.

Bộ phim “Mắt biếc” kể về cuộc đời của Ngạn, sinh ra ở làng Đo Đo. Lớn lên cùng với Ngạn là cô bạn có đôi mắt tuyệt đẹp tên là Hà Lan. Tình bạn trẻ thơ dần dần biến thành tình yêu thầm lặng của Ngạn. Lớn hơn một chút, cả hai rời làng ra phố. Hà Lan không cưỡng lại được cám dỗ và ngã vào vòng tay của Dũng, một thanh niên nhà giàu, nhưng thiếu đứng đắn. Ngạn đau khổ rất nhiều… Mỗi khi Dũng làm Hà Lan tổn thương, cô lại tìm Ngạn.

Hà Lan mang thai, bị Dũng ruồng bỏ. Cô gửi con về cho bà ngoại chăm sóc và đặt tên là Trà Long. Hiểu rõ tình yêu của Ngạn, Hà Lan vẫn không đáp lại vì cô muốn sống theo một lối sống hoàn toàn khác. Bằng tình yêu dành cho Hà Lan, Ngạn hết lòng yêu thương và chăm sóc Trà Long. Trà Long lớn lên trở thành cô giáo trường làng, vô cùng yêu quý Ngạn. Ai cũng nghĩ Trà Long sẽ là sự nối tiếp những gì mà Hà Lan đã bỏ dở thì Ngạn quyết định ra đi vì anh nhận ra rằng, Trà Long chỉ là cái bóng của Hà Lan.

Lê Thục Đan

Nguồn: báo TT huế

Malaysia Khởi Động Chiến Dịch Quảng Bá Năm Du Lịch 2014 / 2023

Giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam Mohd Akbal Setia cho biết, chương trình là sự tổng hòa đa dạng các hoạt động giao lưu trao đổi hợp tác giữa các đối tác Malaysia bao gồm các công ty lữ hành, khách sạn, công viên vui chơi giải trí, các đơn vị thương mại với các công ty lữ hành và hàng không hàng đầu của Việt Nam. Các hội thảo sẽ được tổ chức xuyên suốt sự kiện từ sáng đến chiều sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về những điểm du lịch mới tại Malaysia mà lữ hành có thể khai thác, cũng như các chính sách hỗ trợ du lịch của chính phủ Malaysia dành cho đối tác Việt Nam. Hội thảo cũng sẽ giới thiệu các cơ hội kinh doanh, xúc tiến thương mại, hội chợ triển lãm tại Malaysia.

Đối với công chúng, đây sẽ là một cơ hội hiếm có cho những ai đam mê du lịch, muốn khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp. Vì trong thời gian diễn ra sự kiện, tại những địa điểm nói trên, tất cả khách hàng đến tham gia chương trình đều có cơ hội mua được những tour khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và thậm chí mua được tour giá sốc chưa từng có, chỉ với $399 (8.390.000đ) cho kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội và $328 (6.888.000đ) từ thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, khách tham quan chương trình sẽ có cơ hội ngắm nhìn những điệu múa truyền thống Malaysia, nghệ thuật kéo trà của nghệ nhân Teh Tarik rồi thưởng thức những ly trà thơm nồng vừa pha xong hay cùng tham gia vẽ tay với nghệ nhân Henna nổi tiếng. Không chỉ có thế, các bạn còn có cơ hội chụp ảnh lưu niệm với các chàng trai cô gái trong trang phục truyền thống Malaysia và được lấy ảnh miễn phí ngay tại quầy ảnh trong gian hàng.

Năm 2013 là một năm đáng nhớ với mốc kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam Malaysia. Chương trình xúc tiến du lịch cho năm 2014 với sự tham gia của rất nhiều đơn vị đến từ Malaysia không chỉ thể hiện tinh thần ngoại giao mà còn thể hiện sự đoàn kết trong lĩnh vực thương mại, văn hóa và du lịch song phương giữa hai quốc gia.

Chương trình được chính thức tổ chức và thực hiện bởi Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam. Tham gia phối hợp tổ chức và hỗ trợ là Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, Cục Xúc tiến Thương mại Malaysia, Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và Malaysia, Trung tâm Tổ chức Du lịch và Hội nghị Chất lượng cao Quốc tế Golden Tour & Convention…

Nguyễn Vũ

Bạn đang xem bài viết Lan Tỏa Chiến Dịch ‘Việt Nam An Toàn’ Tới Bạn Bè Quốc Tế / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!