Xem Nhiều 3/2023 #️ Mối Quan Hệ Cộng Sinh Giữa Du Lịch Nội Địa Và Hàng Không Giá Rẻ # Top 8 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Mối Quan Hệ Cộng Sinh Giữa Du Lịch Nội Địa Và Hàng Không Giá Rẻ # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mối Quan Hệ Cộng Sinh Giữa Du Lịch Nội Địa Và Hàng Không Giá Rẻ mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sôi động phân khúc hàng không chi phí thấp

Theo số liệu thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, năm 2016, tổng số hành khách đi qua đường hàng không ước đạt 52,2 triệu lượt người, tăng hơn 29% so với năm 2015. Đặc biệt, thị trường hành khách nội địa đạt 28 triệu lượt khách, tăng 30% so với năm trước đó.

Điểm đáng chú ý trong báo cáo trên là xu hướng sử dụng hình thức dị vụ vận tải của các Hãng hàng không giá rẻ tăng trưởng mạnh mẽ. Ước tính, có đến 15 triệu lượt khách sử dụng hàng không giá rẻ trong năm 2016, chiếm gần 55% tổng lượng hành khách vận chuyển trên các đường bay nội địa.

Lượng hành khách sử dụng hàng không giá rẻ thay các phương tiện như đường bộ, đường sắt ngày càng phổ biến hơn, bởi việc không chỉ  tiết kiệm thời gian di chuyển đi rất nhiều mà chi phí còn ở mức cạnh tranh. Theo số liệu từ nghiên cứu của CTCP Chứng khoán Bản Việt cho thấy:” Thời gian di chuyển giữa các chặng phổ biến như chúng tôi – Hà Nội và chúng tôi – Đà Nẵng bằng máy bay chỉ bằng 1/15-1/17 so với đường bộ và đường sắt, trong khi chi phí ở mức tương đương và nếu bạn chọn mua đúng dịp thì còn rẻ hơn nhiều so với các hình thức vận chuyển đường bộ và sắt“.

 

So sánh thời gian di chuyển đường bộ và đường Hàng không

 

Thống kê cho thấy, tỷ lệ khách hàng di chuyển bằng đường hàng không trong tổng dân số Việt Nam đã tăng từ mức 0,5% (năm 2012) lên 0,8% tại thời điểm 6 tháng đầu năm 2016. Điều này góp phần chứng tỏ rằng xu hướng thay thế đường bộ, đường thủy và đường sắt bằng đường hàng không ngày một tăng và ngày càng đânhs mất thị phần “Thượng Đế“.

Sự tăng trưởng vượt trội này đến từ việc các hãng hàng không giá rẻ đã đẩy mạnh khai thác thị trường nội địa, nổi bật nhất là Vietjet và Jetstar Pacific với việc mở rộng mạng đường bay và tăng tần suất trên các đường bay nội địa, khai thác 50 đường bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng và chúng tôi tới 17 sân bay địa phương.

 

 

Bên cạnh các đường bay nội địa, các hãng hàng không cũng đang đầu tư mạnh vào các đường bay quốc tế. Năm 2016, hàng loạt các đường bay quốc tế đã được Jetstar Pacific mở ra như chúng tôi – Hồng Kông; Hà Nội – Quảng Châu; Đà Nẵng – Đài Bắc… Trong khi đó, Vietjet cũng mở thêm một số đường bay như Hà Nội – Siem Reap (Campuchia), Hải Phòng – Seoul (Hàn Quốc), chúng tôi – Hồng Kông… Tính đến thời điểm hiện tại, Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đang soán ngôi Vietnam Airlines trở thành Hãng hàng không lớn nhất Việt Nam.

Thị trường hàng không giá rẻ phân khúc quốc tế tại Việt Nam cũng đang ngày càng chứng tỏ được sức hút và sôi động với sự tham gia của nhiều tên tuổi đến từ nước ngoài, trong đó có thể kể đến Malindo Air (Malaysia), Cambodia Angkok Air, hay gần nhất là Vanilla Air (Nhật Bản)…

Ngành du lịch hưởng lợi từ việc Hãng hàng không giá rẻ 

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2016, ngành du lịch Việt Nam có sự bứt phá ngoạn mục khi lần đầu tiên chạm mốc 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế, mức cao nhất từ trước đến nay và tăng trưởng 25% so với năm 2015. Cũng trong năm 2016, du lịch Việt Nam đã phục vụ 62 triệu lượt khách nội địa, gấp 5,3 lần so với năm 2001. Tổng doanh thu của ngành du lịch năm 2016 ước đạt 400.000 tỷ đồng.

Với việc đa dạng hóa đường bay, tần suất bay và giảm chi phí, hàng không chi phí thấp được đánh giá một trong những nhân tố quan trọng giúp ngành du lịch Việt tạo được thành công ấn tượng trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, các hãng hàng không chi phí thấp thường xuyên phối hợp với hệ thống công ty lữ hành tổ chức các tour du lịch hấp dẫn, giá cả phù hợp cũng góp phần thúc đẩy du lịch.

Năm 2017, ngành du lịch Việt Nam đặt mục tiêu đón 11,5 triệu lượt khách quốc tế, 66 triệu lượt khách nội địa, tổng thu từ khách du lịch đạt 460.000 tỷ đồng. Sau bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” vừa được ra rạp trong thời gian qua, những điểm đến của Việt Nam trong những phân cảnh “Đảo đầu lâu” hứa hẹn du lịch Việt Nam sẽ còn đón một lượng khách vô cùng lớn trong thời gian tới. Đây đồng thời là dấu hiệu tích cực cho thấy ngành hàng không Việt Nam sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai nếu biết nắm bắt cơ hội.

 

Những bối cảnh tuyệt đẹp tại Quảng Bình trong bộ phim “Kong: Skull Island”

So với khu vực, hàng không chi phí thấp ở Việt Nam vốn còn rất nhiều tiềm năng so với các nước trong khu vực. Ở Thái Lan, Malaysia hay Philippines, thị phần hàng không chi phí thấp đạt xấp xỉ 70%, trong khi ở Việt Nam tỷ lệ này mới đạt 55%. Vietjet hay Jetstar đều có kế hoạch mở thêm nhiều đường bay mới trong thời gian tới là nhân tố thúc đẩy du lịch phát triển.

Theo dự báo của Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA), năm 2017, Việt Nam sẽ là một trong 7 thị trường hàng không phát triển nhanh nhất thế giới với tốc độ tăng vận chuyển hành khách quốc tế đạt 6,9%.

Phan La

(Nguồn: Sưu tầm)

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Cần Thơ

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Đà Nẵng

Mối Tương Quan Giữa Văn Hóa Và Du Lịch

Văn hóa là nền tảng cho du lịch khai thác, phát triển, nhưng văn hóa cũng phải dựa vào du lịch để quảng bá. Đó là mối tương quan cơ bản và chặt chẽ, không thể tách rời, nhưng việc sử dụng, khai thác hiệu quả mối tương quan này như thế nào là điều cần quan tâm, nhằm đạt tới mục đích chung là sự phát triển của xã hội.

Tấu chiêng trong Lễ cúng sức khỏe voi của dân tộc Êđê. Ảnh: Y KRăk

Hỗ trợ qua lại lẫn nhau

Mối quan hệ văn hóa – du lịch trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế có ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau. Trước hết là ảnh hưởng của văn hóa đối với du lịch. Nền văn hóa bản địa tạo nên tính độc đáo, đặc sắc, hấp dẫn của các sản phẩm du lịch, từ đó góp phần đưa hình ảnh quốc gia/địa phương đến với thế giới bên ngoài một cách nhanh chóng, trực tiếp và sinh động. Về bản chất, du lịch là một hoạt động văn hóa cao cấp của con người.

Văn hóa tiềm ẩn đằng sau du lịch là nhu cầu nội sinh thôi thúc du khách lên đường và khám phá những vùng đất mới, văn hóa mới. Văn hóa là nguồn tài nguyên độc đáo của du lịch xét trên cả hai phương diện văn hóa vật thể (cảnh quan, di sản kiến trúc, di tích văn hóa – lịch sử, hàng thủ công mỹ nghệ, công cụ lao động, dụng cụ sinh hoạt, ẩm thực…) và văn hóa phi vật thể (lễ hội, nghệ thuật truyền thống, lối sống bản địa, phong tục tập quán địa phương, tín ngưỡng…).

Văn hóa là nền tảng cho việc phát triển du lịch bền vững, vì nó vừa là điểm nhấn thu hút du khách, vừa là cội rễ để bảo tồn bản sắc độc đáo trong sự giao lưu văn hóa đa dạng, tạo nên tính nhân văn cộng đồng. Văn hóa còn biểu hiện trong việc kinh doanh du lịch như hành vi ứng xử và cách thức kinh doanh giữa công ty lữ hành với du khách, giữa cư dân địa phương tham gia làm du lịch với du khách, giữa con người với môi trường du lịch, thậm chí còn trong cả mối quan hệ giữa người dân không tham gia làm du lịch với du khách.

Bên cạnh đó, du lịch cũng có tác động trở lại đối với văn hóa. Qua con đường du lịch, văn hóa bản địa được đưa đến với du khách qua những cách thức khác nhau: tham quan, khám phá, nghỉ ngơi, thưởng thức các loại hình nghệ thuật, giao lưu văn hóa… từ đó tăng cường sự đa dạng và hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia, vùng miền. Sản phẩm du lịch đồng thời cũng là sản phẩm văn hóa vì du khách khi tới một vùng đất mới thì nhu cầu văn hóa tinh thần luôn đi đôi với nhu cầu văn hóa vật chất.

Du lịch góp phần phát huy khôi phục giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể như các công trình kiến trúc văn hóa cổ, các loại hình văn hóa nghệ thuật truyền thống, các hoạt động sinh hoạt vật chất cổ xưa mang bản sắc địa phương. Du lịch cũng góp phần tích cực vào sự đa dạng của văn hóa, mang các nét văn hóa của du khách đến với nền văn hóa bản địa, du nhập những giá trị tốt đẹp từ các nền văn hóa bên ngoài và tôn vinh văn hóa bản địa trên phương diện vừa kế thừa vừa đổi mới.

Phát triển văn hóa du lịch trong bối cảnh toàn cầu hóa

Toàn cầu hóa đặt ra cả thách thức và cơ hội mới cho các lĩnh vực, trong đó có du lịch, phát triển văn hóa du lịch bền vững. Theo các chuyên gia để văn hóa du lịch phát triển bền vững, phải bắt đầu từ du lịch bền vững. Du lịch bền vững là việc phát triển các hoạt động du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách và người bản địa, mang lại lợi ích công bằng cho các nhóm đối tượng tham gia, đồng thời quan tâm đến việc bảo tồn và tôn tạo nguồn lực văn hóa – môi trường – xã hội cho phát triển du lịch trong tương lai. Du lịch bền vững là du lịch giảm thiểu các chi phí và nâng cao tối đa các lợi ích của du lịch cho môi trường tự nhiên và cộng đồng địa phương, được thực hiện lâu dài nhưng không ảnh hưởng xấu đến những nguồn lợi mà nó phụ thuộc vào.

Ba trụ cột chính cho sự phát triển du lịch bền vững: tăng trưởng kinh tế, công bằng xã hội và bảo vệ môi trường. Mạng lưới Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hợp Quốc (United Nation World Tourism Organization Network – UNWTO) chỉ ra rằng: Du lịch bền vững cần phải đáp ứng được ba tiêu chí: Về môi trường: sử dụng tốt nhất các tài nguyên môi trường trong phát triển du lịch, duy trì quá trình sinh thái thiết yếu và duy trì di sản thiên nhiên cũng như đa dạng sinh học tự nhiên.

Về xã hội và văn hóa: Tôn trọng tính chất xã hội và văn hóa của các cộng đồng địa phương, bảo tồn di sản văn hóa và các giá trị truyền thống đã được xây dựng và đang sống động, đóng góp vào sự hiểu biết và chia sẻ liên văn hóa. Về kinh tế: Bảo đảm sự hoạt động kinh tế lâu dài, cung cấp lợi ích tới tất cả những người hưởng lợi và được phân bổ công bằng, bao gồm cơ hội việc làm và cơ hội thu lợi nhuận ổn định và các dịch vụ xã hội cho các cộng đồng địa phương, đóng góp vào việc xóa đói, giảm nghèo tại địa phương.

Chúng ta tự hào là một điểm đến của những giá trị và vẻ đẹp văn hóa, nghệ thuật lâu đời, độc đáo được gìn giữ, trân trọng dù có trải qua nhiều năm tháng chiến tranh chống xâm lược. Không phải nước nào trên thế giới cũng giữ gìn trao truyền được qua các thế hệ những thể loại nghệ thuật diễn xướng truyền thống như ở Việt Nam và ngày nay được công nhận là những di sản văn hóa của nhân loại như: Nhã nhạc cung đình Huế, ca trù, quan họ, không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, dân ca ví dặm Nghệ Tĩnh, đờn ca tài tử Nam Bộ, hát xoan, tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, Hội Gióng tại đền Sóc và đền Phù Đổng, tín ngưỡng thờ Mẫu Việt Nam cùng các loại hình nghệ thuật cổ truyền: tuồng, chèo, rối nước, dân ca các vùng, miền…; các di sản văn hóa thế giới: cố đô Huế, đền tháp Mỹ Sơn, đô thị cổ Hội An, hoàng thành Thăng Long, Thành nhà Hồ và rất nhiều lễ hội truyền thống, làng nghề thủ công truyền thống.

Bên cạnh đó là những tài nguyên du lịch tự nhiên đã trở thành di sản thế giới như: Vịnh Hạ Long, Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, quần thể danh thắng Tràng An, các khu bảo tồn sinh thái và hệ thống hang động Sơn Đoòng, cao nguyên đá Hà Giang… Đấy chính là kho báu cần được trân trọng, tôn tạo, giữ gìn và phát triển để quảng bá tới bạn bè thế giới qua du lịch.

Thùy Dương (t.h)

Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tham Quan &Amp; Thiết Lập Mối Quan Hệ Với Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Các chuyên khoa được quan tâm chú trọng trong công tác hỗ trợ gồm: Cấp cứu, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, tim mạch can thiệp, ngoại tổng quát, điều trị theo yêu cầu & khu điều trị nội trú đặc biệt dành cho bệnh nhân nước ngoài.

Cùng với sự phát triển về du lịch, dịch vụ và thương mại của TP.Đà Nẵng, Bệnh viện Hoàn Mỹ đã và đang nỗ lực góp phần mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân và du khách. Trong đó, mô hình chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế được triển khai tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng từ năm 2011 đã nâng chất lượng dịch vụ y tế lên tầm cao mới. Không chỉ được nhiều người Việt tin tưởng, Khu khám và điều trị theo chuẩn quốc tế còn được người nước ngoài du lịch, sống, làm việc tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe thay vì phải quay về nước điều trị, chiếm tỷ lệ gần 30%.

Khu khám và điều trị theo chuẩn Quốc Tế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Trong 5 năm đến, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp tục giữ vững các giá trị sẵn có, đồng thời đầu tư phát triển các chuyên khoa điều trị chuyên sâu, hiện đại hóa trang thiết bị, xây dựng mô hình “bệnh viện khách sạn” và hướng đến chuẩn dịch vụ quốc tế JCI” (là hệ thống tiêu chuẩn uy tín hàng đầu thế giới về đánh giá chất lượng dịch vụ y tế).

Trong xu hướng quốc tế hóa dịch vụ y tế, Khu quốc tế Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã liên kết với hơn 50 đơn vị bảo hiểm tư nhân trong nước và quốc tế, ngoài ra còn chấp nhận bảo lãnh hầu hết tất cả công ty bảo hiểm quốc tế cho du khách. Bên cạnh đó, Khu quốc tế còn áp dụng đồng thời các loại hình bảo hiểm cùng lúc (Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tư nhân, Bảo hiểm quốc tế) với mục tiêu giảm chi phí khám chữa bệnh.

Hình ảnh BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp đón Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ

Bà Susan Tang – tùy viên y tế,Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ trao đổi cùng chúng tôi Phạm Nguyễn Cẩm Thạch – Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Ths. BS Nguyễn Hồng Nam – Đơn vị tim mạch trao đổi với Bà Susan Tang. Ths.BS Lâm Trọng Cơ giới thiệu phòng hồi sức cấp cứu cho đoàn tham quan.

Bà Susan Tang – tùy viên y tế -Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ.

ThS.BS Huỳnh Thúc Bảo chia sẻ về các thiết bị trong trong can thiệp tim mạch.

Lãnh sự quán đến thăm quan Khoa Xét Nghiệm.

Ảnh lưu niệm CBNV Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cùng Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Homestay Hà Nội Cho Sinh Viên Giá Rẻ Và Cực Chất

Hà Nội là địa điểm du lịch có rất nhiều homestay đẹp. Bên cạnh những homestay sang chảnh đắt đỏ, thì cũng có rất nhiều homestay xinh xắn, giá rẻ mà vẫn rất tiện nghi. Cùng điểm danh một vài Homestay Hà Nội cho sinh viên để cuối tuần này tụ tập cùng bạn bè thôi.

Homestay cho sinh viên giá rẻ

Gowhere Hanoi Hostel

Địa chỉ: Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Giá: 1.500.000 /phòng

Gowhere Hanoi là homestay rất đậm chất sinh viên, vừa đơn giản lại trẻ trung năng động. Với những chiếc giường tầng xinh xắn được thiết kế vô cùng gọn gàngsạch sẽ, Gowhere Hanoi là điểm đến lí tưởng rất hợp túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên.

Đặc biệt là ở xung quanh nơi này rất gần với các khu ăn uống, vui chơi thú vị như bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia, Văn Miếu Quốc Tử Giám. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa là đã có vô vàn chốn du lịch, ăn chơi.

Địa chỉ: 48A, phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá: dao đông từ 410.000 VNĐ /đêm đến 750.000 VNĐ /đêm

Từ Momento Homestay bạn có thể dễ dàng đi bộ đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở trung tâm thủ đô Hà Nội, cũng như rất thuận tiện trong việc khám phá ẩm thực vỉa hè. Homestay được chia thành nhiều phòng, mỗi căn đều có những phong cách trang trí khác nhau như phòng garden, phòng lá, phòng Hà Nội, phòng Hội An, phòng Sapa,…

Trong đó, phòng Hà Nội được trang trí bởi những hình ảnh về thời bao cấp với bao kỷ niệm đáng nhớ, phòng Sapa giản dị mộc mạc với các họa tiết thổ cẩm đậm chất núi rừng Tây Bắc, còn phòng Hội An lại được trang trí như một góc nhỏ phố Hội An đầy rực rỡ sắc màu giữa lòng Hà Nội. Phòng garden ở đây có giá cao nhất với không gian vườn cây thu nhỏ xanh mát trong lành.

Địa chỉ: Tây Hồ, Hà Nội

Giá phòng: ngày thường 2.000.000 VNĐ /ngày /4 người, ngày cuối tuần 2.500.000 VNĐ /ngày /4 người

Au Frais là homestay mới xuất hiện ở thủ đô Hà Nội. Điểm đặc biệt tại Au Frais homestay chính là không gian được bài trí theo kiểu xưa cũ giản dị mộc mạc nhưng vô cùng ấm áp cho ta cảm giác như được về chính ngôi nhà của mình.

Bên trong homestay có 2 phòng ngủ, các phòng đều rất sạch sẽ xinh xắn và thoáng đãng. Những bộ bàn ghế bằng gỗ từ thời xưa, những món đồ được trang trí sắp xếp đậm chất ngẫu hứng nghệ thuật sẽ đem đến cho bạn những góc sống ảo cực đẹp. Điểm cộng lớn nhất chính là ban công rất rộng có view hướng thẳng ra Hồ Tây.

Nơi đây còn có cả bàn ăn và ghế cao để ngồi nhâm nhi cốc cà phê nóng hổi hay ly trà ấm, thưởng thức cảnh đẹp Hồ Tây. Đâu phải cứ đi xa thì mới có chốn bình yên, ngay giữa lòng Hà Nội xô bồ cũng có nơi chốn tuyệt vời đến thế!

Homestay Hà Nội giá rẻ và chất lượng tốt

Satori Homestay

Địa chỉ: Satori là một căn homestay rất xinh tọa lạc ngay trên phố Quang Trung.

Giá phòng: 500.000 VNĐ/ đêm/ người , giá thuê cả căn: 2.800.000/đêm (giá đã bao gồm phí dịch vụ)

Không gian phòng ngủ có diện tích khá nhỏ nhưng lại rất ấm áp và đầy đủ tiện nghi. Satori homestay là sự lựa chọn lí tưởng cho các bạn yêu thích sự tĩnh lặng, cảm giác yên ổn, lối trang trí đơn giản, tinh tế nhưng đầy ấn tượng với cách sắp xếp và chọn lọc khéo léo những vật dụng, đồ trang trí, bức tường màu, …

Với giá cả vô cùng phải chăng cùng những tiện ích bất ngờ, đây sẽ là điểm đến rất đáng để bạn lưu tâm đấy!

Địa chỉ: gần Việt Phủ Thành Chương, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá phòng: dao động từ 600.000 – 750.000/người/ngày

Nhà Bên Rừng – U Lesa là một homestay hoà hợp với thiên nhiên, núi rừng. Điều đặc biệt ở đây là mỗi căn nhà đều được lấy cảm hứng từ quả thông, cây thông. Đến đây sẽ có các khu nhà như nhà quả thông, nhà zig zag, nhà trắng, nhà thùng sắt, nhà Hobbit,.. tha hồ cho bạn checkin sống ảo.

Mỗi khu đều bàn nướng BBQ riêng và rất nhiều tiện ích thú vị khác như bể bơi mini. Đây thực sự là điểm đến vô cùng thích hợp cho các cặp đôi hâm nóng tình cảm, thư giãn, tận hưởng bầu không khí trong lành ngọt ngào.

Địa chỉ: 462 Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội

Giá phòng: 100.000/đêm dành cho 2 người

Đến với Đào Anh Khánh homestay sẽ cho du khách cảm giác như đang ở trong một khu rừng mini. Ở nơi đây tất cả đều được bao phủ bởi màu xanh thiên nhiên tươi mát. Không gian thoáng đãng trong lành, giúp bạn xua tan mọi mệt mỏi, bụi bặm chốn thị thành, hòa mình với thiên nhiên.

Những ngôi nhà ở trên cây được thiết kế vô cùng độc đáo. Dưới bàn tay tài hoa đầy sáng tạo của người họa sĩ, bạn sẽ thấy như đang lạc vào chốn thần tiên cổ tích nhưng cũng không kém phần hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt trong mùa hè oi ả này thì chẳng có gì tuyệt với hơn khi được tắm mình trong bể bơi xinh xắn mát mẻ và cùng bạn bè, người thân “sống ảo” với những bức ảnh ” so deep” trong một không gian lung linh đầy nghệ thuật phải không nào?

Bạn đang xem bài viết Mối Quan Hệ Cộng Sinh Giữa Du Lịch Nội Địa Và Hàng Không Giá Rẻ trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!