Xem Nhiều 11/2022 #️ Mr Tâm Pacific Travel Chuyên Tour Du Lịch Phú Quốc Giá Rẻ / 2023 # Top 11 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 11/2022 # Mr Tâm Pacific Travel Chuyên Tour Du Lịch Phú Quốc Giá Rẻ / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mr Tâm Pacific Travel Chuyên Tour Du Lịch Phú Quốc Giá Rẻ / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH NƯỚC NGOÀI & TRONG NƯỚC

🇹🇭 Không đi tour Phú Quốc sao yêu Việt Nam

Du Lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm giá rẻ. Bạn có thấy bạn bè tối thứ 5 đi chơi rồi Chủ Nhật đã về lại Sài Gòn với tour Phú Quốc trọn gói mà chất lượng 4 sao quá đã. Còn bạn thì nằm ru rú ở nhà không thấy phát chán sao nhỉ?

Tour Du Lịch Phú Quốc. Hành trình khám phá đảo ngọc thiên đường của Việt Nam. Tour Phú Quốc khởi hành trong 3 ngày 3 đêm đi bằng Xe Du Lịch khởi hành mỗi tối thứ 5 hàng tuần, hay tour Phú Quốc khởi hành 3 ngày 2 đêm đi bằng Máy Bay khởi hành vào sáng thứ 6 hàng tuần. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại đảo ngọc Phú Quốc, và chặng về đều rơi vào Chủ Nhật, để thứ 2 mọi người đi làm khỏe re.

🇹🇭 Không đi tour Thái Lan chẵng lẻ ở nhà ?

Du Lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Bạn có bao giờ nghĩ đi Thái Lan giờ dễ quá không ? Thế thì làm sao phải đi du lịch Thái Lan tự túc làm gì ? Đi theo tour Thái Lan trọn gói để công ty lo cho bạn hết tất cả mọi việc.

Tour Du Lịch Thái Lan. Hành trình khám phá tour Bangkok Pattaya. Tour Thái Lan khởi hành trong 5 ngày 4 đêm. Hành lý tiêu chuẩn 7kg xách tay và 20kg ký gửi. Tour khởi hành mỗi ngày 4 chuyến bay quốc tế. Một chuyến bay trung bình 39 khách đi tour. Có 2 đêm tại Bangkok và 2 đêm tại Pattaya. Hãng máy bay Air Asia, Nok Air, Vietjet, Jetstar. Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại khu vực Thái Lan.

🇰🇭 Không đi tour Campuchia biết làm gì ?

Du Lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm giá rẻ. Cuối tuần bạn ở nhà làm gì ? Trong khi bạn bè họ đi chơi cuối tuần ở nước ngoài hết rồi, còn bạn ở nhà chơi với ai, không ai cho bạn đi theo à ! Bạn thân gì kỳ vậy ? Thân ai nấy lo

Tour Du Lịch Campuchia. Hành trình khám phá tour Siem Reap Phnom Penh. Tour Campuchia khởi hành trong 4 ngày 3 đêm. Hành lý tiêu chuẩn 20kg mỗi người thoải mái. Tour khởi hành mỗi thứ 5 hàng tuần liên tục. Một chuyến xe trung bình 40 khách đi tour. Có 2 đêm tại Siem Reap và 1 đêm tại Phnom Penh. Khởi hành bằng xe 45 chỗ Universal đời mới. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại khu vực Campuchia.

Tour Singapore Malaysia

🇸🇬 🇲🇾 Không đi tour Sing Mã ở nhà chán lắm ?

Du Lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Người ta đã đi hai nước này rồi đó. Còn bạn thì sao ? Nếu đã không biết đường đi du lịch tự túc Sing Mã Lai thì đăng ký tour ngay đi, để người ta lo cho bạn trọn gói hết.

Tour Du Lịch Singapore Malaysia. Hành trình khám phá tour Sing Mã Lai. Tour Singapore Malaysia khởi hành 5 ngày 4 đêm. Hành lý tiêu chuẩn 7kg xách tay và 20kg ký gửi. Tour khởi hành mỗi tuần 4 chuyến bay quốc tế. Một chuyến bay trung bình 29 khách đi tour. Có 1 đêm tại Singapore và 3 đêm tại Malaysia. Hãng máy bay Vietjet Air, Jetstar Pacific, Scoot. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại khu vực Sing Mã.

🇮🇩 Không đi tour Bali để sống ảo hả bạn ?

Du Lịch Bali 4 ngày 3 đêm giá rẻ. Người ta đã đi hai nước này rồi đó. Còn bạn thì sao ? Nếu đã không biết đường đi du lịch tự túc Sing Mã Lai thì đăng ký tour ngay đi, để người ta lo cho bạn trọn gói hết.

Tour Du Lịch Đảo Bali Indonesia. Hành trình khám phá tour đảo Bali. Tour Bali tại Indonesia khởi hành 5 ngày 4 đêm. Hành lý tiêu chuẩn 12kg xách tay và 20kg ký gửi. Tour khởi hành mỗi tháng 4 chuyến bay quốc tế. Một chuyến bay trung bình 20 khách đi tour. Có 3 đêm nghỉ dưỡng tại đảo Bali Indonesia. Hãng máy bay tiêu chuẩn quốc tế Vietnam Airline. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại khu vực đảo Bali.

Tâm Pacific Travel là ai ?

Xin chào mọi người ! Mình tên là Nguyễn Thanh Tâm, hiện tại đang làm việc trực tiếp tại văn phòng Công Ty TNHH Pacific Travel trong Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mình lấy biệt danh là Tâm Pacific Travel đơn giản chỉ là ngụ ý ám chỉ, anh Nguyễn Thanh Tâm đang làm việc tại công ty du lịch Pacific Travel. Chỉ là một biệt danh để nhận biết thương hiệu mr Tâm Pacific đang làm dịch vụ du lịch tại Pacific Travel. Quá đơn giản để hiểu đúng ngữ nghĩa đúng không mọi người ơi mọi người à.

Xuất thân của mr Tâm Pacific là từ nền tảng kiến thức của Quản Trị Mạng Máy Tính chuyên sâu và nâng cao. Sau đó 2 năm, mình chuyển sang viết Code Lập Trình Ứng Dụng với nền tảng là C#, lấy nghệ danh khi xưa là mr Tâm Gà. Sau đó 2 năm nữa, mình làm cho một công ty công nghệ với nền tảng Digital Marketing Agency, nên lúc đó nghệ danh đổi thành Nguyễn Thanh Tâm Google Search Box hay Tâm Gà Search Box, … là vậy. Sau đó, 2 năm nữa, mình chuyển sang viết APP Ứng Dụng cho nền tảng điện thoại Android và IOS (Iphone) nên có biệt danh là Tâm APP.

Về sau này, được sếp một công ty du lịch chiêu dụ và đãi ngộ tận răng, nên mình đã đầu quân về làm du lịch quốc tế tại TPHCM. Nhìn chung, lúc này, những nghệ danh và biệt danh cũ vẫn còn tồn tại rất nhiều nơi. Mọi nhóm đang làm việc khi xưa với mr Tâm đều biết tới những biệt danh lúc trước của mình. Sau này, những anh em trong ngành du lịch quốc tế mới biết tới tên gọi Tâm Pacific là vậy đấy. Chứ không để tên Tâm Pacific Travel chắc mọi người không hiểu mình làm trong ngành du lịch đấy chứ nhỉ ? Chỉ là nghệ danh thôi mà !!! Không thích thì cứ gọi anh Nguyễn Thanh Tâm tại Pacific Travel là được rồi.

Nhìn vào tấm ảnh bên trên, xin bạn cho mình hỏi tí xíu “Ông nào là ông Tâm Pacific Travel, vậy nhỉ ?”. Cho bạn 10 giây để tìm kiếm, sau khi đã địa và ngó và xem xét hình ảnh từ gương bát quái, bạn sẽ phát hiện được ông nào là ông Tâm đang làm du lịch ngay luôn. Nói về du lịch, thì mình chỉ chuyên mỗi tour Thái Lan, tour Campuchia tuyến Siem Reap Phnom Penh, và tour Singapore Malaysia, sau này đang học hỏi thêm về mảng tour Bali và tour Hàn Quốc, và tour Đài Loan, và tour Trung Quốc tuyến Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới, … đang học tiếp mà sắp tẩu hỏa nhập ma.

*** Đón xem những bài viết hay tại : ☑️ Kinh nghiệm du lịch Đảo Bali ☑️ Kinh nghiệm du lịch Thái Lan ☑️ Kinh nghiệm du lịch Campuchia ☑️ Kinh nghiệm du lịch Singapore Malaysia

Công Ty Du Lịch Chuyên Tour Quốc Tế

Giá tour hợp lý. Thanh toán linh hoạt. Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Ngày nay, không thiếu gì những công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam, mà họ cũng đã chuyên những chùm tour du lịch quốc tế hết rồi. Không chỉ riêng mình công ty du lịch Pacific Travel lúc này nữa. Vì thế, nếu để đánh giá khách quan và tổng quan là nên lựa chọn đăng ký tour du lịch quốc tế ở đâu tốt nhất, thì rất khó để cho những khách hàng đưa ra sự lựa chọn của mình. Vì công ty du lịch nào cũng tốt, cũng lớn, cũng mạnh mẻ, và cũng dồi dào nguồn nhân lực khắp nơi. Thì khách hàng sẽ biết lựa chọn là nên làm việc trực tiếp với công ty du lịch kinh doanh chùm tour quốc tế nào đây bây giờ. Thật là khó dành cho khác hàng.

– Lịch khởi hành rõ ràng : Bảng khởi hành tour du lịch nước ngoài rõ ràng chi tiết nhất mà bạn có được từ mr Tâm Pacific. Ngoài ra, bạn còn có thể tải về máy tính hoặc di động để xem online trên thiết bị mà bạn muốn xem hiện tại.

– Báo giá chi tiết tour : Bảng báo giá tour du lịch được cập nhật liên tục 24/24 và mỗi phút trôi qua bạn sẽ biết được chính xác giá tiền tour du lịch đang tăng hay đang giảm, và số chỗ hiện tại đang còn hay đang hết trực tiếp.

– Chat trực tiếp Zalo Viber : Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể chat trực tiếp với mr Tâm Pacific Travel thông qua mạng xã hội Viber hay mạng Zalo hay Facebook Messenger hay SMS trực tiếp với anh Tâm mà không cần phải lo lắng là làm thế nào để liên lạc trực tiếp mr Tâm

– Tư vấn nhiệt tình nhất : Bạn sẽ được chăm sóc tận răng và tư vấn nhiệt tình bất kể bạn đang gặp khó khăn hiện tại nào xoay quanh quá trình thực hiện đăng ký tour du lịch nước ngoài hiện tại. Đừng ngại ngần tốn thời gian khi trao đổi trực tiếp với mr Tâm Pacific Travel

– Đội ngũ trẻ năng động : Phòng kinh doanh tour du lịch quốc tế của mr Nguyễn Thanh Tâm ngay tại văn phòng công ty du lịch Pacific Travel gần ngay khu chợ An Đông Quận 5 luôn luôn trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, dễ thương, vui vẻ, chịu ăn chơi với khách hàng đi tour.

CHUYẾN BAY ĐÃ CẤT CÁNH THÀNH CÔNG

Hơn 800 chuyến bay đã được tổ chức liên tục trong 1 năm trôi qua, với lịch bay khởi hành dày đặc mỗi ngày, giúp cho mr Tâm Pacific Travel hoàn thành xuất sắc tốt nhiệm vụ được giao từ đối tác hãng hàng không du lịch Quốc Tế và hãng hàng không du lịch nội địa tại Việt Nam, và tại nơi mình công tác.

KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC TRỰC TIẾP MR TÂM

Hơn 10,000 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn làm việc trực tiếp với mr Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour cho gia đình và người thân, và bạn bè đi du lịch nước ngoài trong một năm vừa qua. Điều này thật sự là vinh hạnh to lớn cho mr Tâm Pacific trong khoảng thời gian kinh doanh tour du lịch quốc tế.

TỔNG KHÁCH HÀNG TRONG 1 NĂM HIỆN TẠI

Quan Điểm Review Quan Tâm Chia Sẻ Đánh Giá Cảm Nhận.

⭐⭐⭐⭐ Gia đình của mình đăng ký trực tiếp tại văn phòng công ty du lịch Pacific Travel với anh Nguyễn Thanh Tâm thật đáng đồng tiền. Sau khi theo dõi tour du lịch Thái Lan trên bảng báo giá tour trên hệ thống. Mình đã lựa chọn được những ngày đi tour Thái Lan giá rẻ nhất. Mà công nhận, là lịch khởi hành tour Thái Lan bên Pacific Travel thiệt là nhiều. Nhìn không kỹ là hoa cả mắt trong bảng khởi hành tour Thái Lan luôn đấy chứ. Xin chân thành cảm ơn mr Tâm Pacific rất nhiều vì đã tư vấn tận tình và chu đáo nhất dành cho gia đình của mình. Khách hàng : Đặng Thị Định

⭐⭐⭐⭐ Sau khi đọc những bài viết đánh giá công ty du lịch Pacific Travel có tốt không ? Thì mình vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều khi dự định đi tour du lịch của công ty này. Tuy nhiên, sau khi được những anh chị em bạn đồng nghiệp trong công ty đã đi tour xong. Thì mình đã vội vã hỏi ngay, thì thấy tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm của công ty này giá rẻ thật, nhưng chất lượng thì tốt không thể chê. Tầm mức giá này mà cũng có thể mở được tour du lịch giá rẻ như thế này cũng là hay lắm rồi. Vì thế, tôi đã nhanh tay đăng ký những vé còn lại ngay và luôn. Khách hàng : Hồ Minh Phương

Đánh giá từ khách hàng đi tour công ty Pacific Travel

⭐⭐⭐⭐ Trên thị trường du lịch quốc tế hiện tại, có rất nhiều công ty du lịch đang kinh doanh tour nước ngoài. Vì thế bản thân khi xem những bài viết đánh giá trên mạng, cũng hoài nghi công ty Pacific Travel có tốt không ? Mà cũng chính đưa ra suy luận này, mà mình chợt nhìn thấy nếu như công ty Pacific Travel không tốt, thì làm sao ngày nào cũng có lượng khách hàng đi tour du lịch đông và đều đến như vậy. Tôi đã quá vội quá khi đăng ký ở công ty khác giá cao, nhưng khi lên tour thì lại đi vào đúng công ty du lịch Pacific Travel với giá thực tế rẻ hơn nhiều. Khách hàng : Lê Chí Thiện

⭐⭐⭐⭐ Hôm vừa rồi, mình có tham khảo tour cho công ty gia đình của mình. Và đã thấy nhiều bài viết chia sẻ trong Group Du Lịch Thái Lan về vấn đề Công Ty Pacific Travel lừa đảo khách hàng. Nhưng sau đó, khi mình liên lạc trực tiếp với người chia sẻ bài viết đó, thì toàn gặp những bạn bán hàng mỹ phẩm online của Thái Lan. Thật là đáng sợ với cộng đồng mạng Facebook hiện tại. Tất cả chỉ là để câu view trá hình để bán được hàng trên trang Facebook cá nhân của mình. Nhờ đó, mà công ty của tôi đã đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất. Khách hàng : Lê Quang Nhựt

⭐⭐⭐⭐ Hôm bữa, tôi từ ở Bình Dương, phải đi tìm công ty nào chuyên về mảng tour du lịch Campuchia tuyến Siem Reap Phnom Penh, khởi hành đi ngày thứ 5 mà ở chỗ tôi sống thì không có. Nhưng may thay, lại lang thang trên Internet ngày chiều mưa, thì gặp đúng anh Tâm Pacific tại cty du lich Pacific Travel Quận 5 Hồ Chí Minh thì mừng xá trời đất. Nhờ vậy, là bà con quê tôi sống, đã có thể được đi du lịch đến vùng đất Campuchia huyền bí lúc này. Xin chân thành cám ơn anh Tâm vì đã tận tình tư vấn chu đáo cho chúng tôi trong những thời điểm này. Khách hàng : Lê Thành Đạt

⭐⭐⭐⭐ Lần đầu tiên đăng ký tour nước ngoài mà giá rẻ như vậy thì cũng phải xem chừng lại. Tuy nhiên, tôi cũng ngại chuyển tiền online, nên tới thẳng địa điểm ngay chợ An Đông và tìm CTY Pacific Travel để gặp trực tiếp anh Tâm, nhờ anh Tâm tư vấn cụ thể chùm tour du lịch Thái Lan Campuchia. Nhưng nhờ đó, mà tôi mới biết là tour Thái Lan là riêng, và tour Campuchia là riêng. Hai chùm tour này không hề đi chung với nhau. Nên nhờ đó, tôi đã đăng ký cả hai tour luôn cùng trong tháng đó. Đi Thái Lan xong, rồi lại đi Campuchia, thật là sướng quá trời. Khách hàng : Trần Đức Vũ

⭐⭐⭐⭐ Hướng dẫn viên của CTY TNHH Pacific Travel nhìn trẻ thế không biết ? Toàn là trai đẹp gái đẹp, tưởng chừng các em đó không chuyên nghiệp khi đi tour du lịch nước ngoài. Nhưng khi thấy sự chu đáo trong phong cách phục vụ, và tận tình chăm lo cho đoàn hơn 40 khách. Thì mới biết sự đào tạo và chỉ dẫn của bộ phận kinh doanh điều hành tour của mr Tâm Pacific thật quá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong 10 người thì cũng có 1 em không được tốt lắm. Công ty nên đào tạo lại để phát huy được năng lực của những em trưởng đoàn mới sau này. Khách hàng : Tăng Triệu Vinh

⭐⭐⭐⭐ Khi đi tour du lịch về xong, tôi được gửi một bảng khảo sát và đánh giá Công Ty Pacific Travel trong bộ chương trình tour mà anh Tâm Pacific đã gửi kèm về nhà. Quả thật, tour giá rẻ thì cũng có cái giá rẻ của nó. Tuy giá rẻ mà so với tour giá cao hơn của những hãng du lịch khác, thì thấy cũng na ná nhau. Nhưng so về khách sạn thì có vẻ yếu hơn đôi tí, cái này thì có thể chấp nhận được. Vì gia đình của mình, chủ yếu là đi qua Thái Lan để trả lễ Thần 4 Mặt nhiều hơn. Vì nhờ tượng thần 4 mặt linh thiêng này, mà tôi đã thành công hơn khi kinh doanh. Khách hàng : Trần Phụng Hoàng Oanh

Đánh giá từ khách hàng đi tour cong ty Pacific Travel

⭐⭐⭐⭐ Người nhà có bảo, nên đi tìm tour du lich Thai Lan Cong Ty Pacific Travel mà đi. Vì công ty này có lịch khởi hành tour hàng ngày, mà giá lại tạm chấp nhận được, so với những chùm tour du lịch hiện tại lúc này. Ngoài ra, công ty lại có những ngày giá rẻ, giá khuyến mãi, giá tốt, và lượng khách hàng mỗi ngày lại đông đảo. Nên vì vậy, gia đình rất hài lòng khi lựa chọn làm việc trực tiếp với mr Tâm Pacific Travel trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, nên lựa chọn săn giá tour giờ chót nhờ vào hệ thống của mr Tâm để theo dõi giá rẻ liên tục. Khách hàng : Đặng Thị Cẩm Chi

⭐⭐⭐⭐ Đánh giá 3 sao cho chùm tour Thai Lan Cong Ty Pacific Travel thôi. Vì dịch vụ giá rẻ quá mà, không thể nào đánh giá chất lượng 5 sao được. Vì mức giá của 5 sao sẽ khác so với 3 sao, và dĩ nhiên ăn uống ngủ nghĩ khách sạn đều cũng sẽ theo tiêu chuẩn 3 sao nếu nói về Thái Lan. Nhưng nếu nói về chùm tour Singapore Malaysia Cong Ty Pacific Travel thì có thể đánh giá mức 4 sao được nè, vì chất lượng và giá cả cũng như ăn uống ngủ nghĩ đều được có thể chấp nhận ở mức độ 4 sao được nè. Nói chung giá ổn định đó, phù hợp túi tiền. Khách hàng : Lê Thị Thu Hương

⭐⭐⭐⭐ Cứ mùa Tết năm mới lại về, gia đình của chúng tôi cũng vừa có thời gian tụ họp lại với nhau. Chính vì thế, mà tại đất nước Úc xinh đẹp, mình hay săn và chờ đón chùm tour Campuchia Pacific Travel công bố ra khi nào ? Và nếu đã ấn định được thời gian tốt và giá tiền tour phù hợp. Mình sẽ đăng ký ngay cho đại gia đình của mình đi tiếp tục đến vùng đất Siem Reap và Phnom Penh để học hỏi thêm nhiều ở những kỳ quan thế giới của năm châu bốn bể. Xin chân thành cảm ơn mr Tâm Pacific vì chương trình đã quá cụ thể và rõ ràng chi tiết nhất. Khách hàng : Nguyễn Thị Yến Nhi

⭐⭐⭐⭐ Khi đi tour du lịch về xong, tôi được gửi một bảng khảo sát và đánh giá Công Ty Pacific Travel trong bộ chương trình tour mà anh Tâm Pacific đã gửi kèm về nhà. Quả thật, tour giá rẻ thì cũng có cái giá rẻ của nó. Tuy giá rẻ mà so với tour giá cao hơn của những hãng du lịch khác, thì thấy cũng na ná nhau. Nhưng so về khách sạn thì có vẻ yếu hơn đôi tí, cái này thì có thể chấp nhận được. Vì gia đình của mình, chủ yếu là đi qua Thái Lan để trả lễ Thần 4 Mặt nhiều hơn. Vì nhờ tượng thần 4 mặt linh thiêng này, mà tôi đã thành công hơn khi kinh doanh. Khách hàng : Trần Phụng Hoàng Oanh

⭐⭐⭐ Tôi rất bực bội về cách ăn nói và cách làm việc của hướng dẫn viên Thái Lan. Nhưng sau khi trao đổi và chia sẻ tâm tư tình cảm với anh Tâm Pacific về những nỗi niềm vui buồn khi đi du lịch tại Thái Lan vừa qua. Tôi mới chợt nhận ra, hồi kỳ nếu biết sớm, tôi nên lựa chọn làm việc trực tiếp với mr Tâm để chuyến đi tour đi Thái Lan Pacific Travel được tốt đẹp hơn. Bởi vì, cầm bộ chương trình tay của những người tư vấn khác cho tôi, là đã thấy thiếu đi sự tỷ mỹ, và dặn dò thông tin trước khi đi tour không bằng cách mà anh Tâm thể hiện. Sai lầm khi tôi không làm việc trực tiếp với mr Tâm thời gian đầu vừa qua. Khách hàng : Nguyễn Thúy Hằng

⭐⭐⭐⭐ Mọi năm, cứ hết mùa hè, và hết mùa lễ hội, cũng như hết mùa Tết Tây và Tết Ta ra. Là gia đình sẽ lựa chọn đi vào những mùa du lịch thấp điểm, tức là rơi vào những mùa du lịch ế nhất hiện tại của một tháng nào đó trong năm. Nếu như không nhìn rõ được bảng khởi hành của mr Tâm Pacific thì làm sao tôi có thể biết chính xác được, ngày nào còn chỗ, ngày nào hết chỗ, và giá tiền tour du lich Thai Lan cua Pacific Travel đang giảm giá tour hay đang tăng giá tour như thế nào ? Đó là cái mà khách hàng cần ở sự minh bạch và sự rõ ràng trong quá trình lựa chọn tour du lịch giá rẻ nhất của mr Tâm. Khách hàng : Nguyễn Văn Hoài Tươi

⭐⭐⭐⭐ Nếu đem đi so sánh với những tour du lịch 5 ngày 4 đêm khác, thì có thể thấy, riêng mỗi tour Thai Lan cua Pacific Travel là gần như năm nào cũng như năm nào. Nghĩa là chương trình tour gần như không thay đổi qua mỗi năm. Chính vì điểm đó, mà so với nhu cầu của tôi là chỉ cần qua Thái Lan để trả lễ Thần Tứ Diện thì chỉ cần nhiêu đó là đủ, không cần đi quá nhiều địa điểm tham quan bên Thái Lan, và mà chỉ cần phục vụ đủ địa điểm mà gia đình của tôi đang cần là được. Thấy vậy chứ Pacific Travel cũng đơn giản không kém với bộ chương trình tour quanh năm suốt tháng nhỉ ? Khách hàng : Đặng Cẩm Chi

⭐⭐⭐⭐ Trong khu vực Quận 5, tôi nhận định thấy sự lớn mạnh và phát triển của rất nhiều công ty du lịch lữ hành quốc tế ở đây. Từ khi đi và trải nghiệm tour du lịch Thái Lan Pacific Travel hơn 6 năm về trước, tôi vẫn muốn lựa chọn đi với doanh nghiệp lữ hành này. Vì đây là một trong những công ty du lịch làm ăn uy tín, và có những em trưởng đoàn phục vụ nhiệt tình và vui vẻ nhất. Bản thân, hay lên công ty Pacific Travel vào những ngày rảnh rỗi, để cùng mr Tâm Pacific đi uống cafe và bàn chuyện thiên hạ, thấy cũng vui và thấy cũng hào hứng đi du lịch nước ngoài lần nữa. Khách hàng : Trần Quốc Phi

Đánh giá từ khách hàng đi tour cty Pacific Travel

⭐⭐⭐⭐ Dạo này, không thích đi tour du lịch giá rẻ nữa, mà thấy bảng báo giá tour trên website chúng tôi của anh TâmPacific đưa ra, toàn giá rẻ không ? Nhiều khi muốn đi tour giá nước ngoài giá cao, mà cũng không tìm thấy giá cao để mà đi nữa. Thích đi tour giá cao để tận hưởng chất lượng cao, nhưng nhờ đó, phát hiện Pacific Travel Hàn Quốc có giá cao nè ! Cũng là tour 4 đến 5 sao, nhưng giá của Pacific Travel thì cao ghê gớm. Nhưng vẫn đáng đồng tiền bát gạo khi đi tour du lịch Hàn Quốc của liên minh đối tác du lịch nước ngoài. Khách hàng : Nguyễn Công Trúc

⭐⭐⭐⭐ Ngay khu chợ An Đông Quận 5, có rất nhiều doanh nghiệp lữ hành đang trực chiến tại đấy. Tuy nhiên, ngay ngã tư Hùng Vương và Nguyễn Duy Dương, có Công Ty Du Lịch Pacific Travel nằm ngay góc ngã tư luôn. Khi gia đình của tôi từ bên Mỹ về, đã được mr Tâm hướng dẫn làm các thủ tục nhanh gọn lẹ khi tới Pacific Travel 98 Nguyen Duy Duong làm việc trực tiếp anh Tâm. Nếu nhìn vào văn phòng, thì thấy nhỏ thiệt, nhưng không biết làm sao mà Pacific Travel lại có được những ngày khởi hành tour Thái Lan liên tục nhiều đến như vậy. Khách hàng : Trần Ngọc Quyên

Thời gian mr Nguyễn Thanh Tâm làm việc tại văn phòng Pacific Travel

Điện thoại +84911463389 / +84982552290

Thứ 2 : từ 9h sáng tới 17h chiều Thứ 3 : từ 9h sáng tới 17h chiều Thứ 4 : từ 9h sáng tới 17h chiều Thứ 5 : từ 9h sáng tới 17h chiều Thứ 6 : từ 9h sáng tới 17h chiều Thứ 7 : từ 9h đến 12h trưa, chiều nghĩ Chủ Nhật : Nghỉ làm việc nguyên ngày.

Nguồn https://tampacifictravel.com

Tour Thái Lan Giá Rẻ Tâm Pacific Travel / 2023

Bảng báo giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm Tâm Pacific Travel

Khi nhìn vào bảng báo giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm này, bạn sẽ rút ngắn được quãng thời gian chờ tới lượt tư vấn tour Thái Lan dành cho mình, và khi nhìn vào đây, bạn sẽ biết được ngày nào là còn vé máy bay đi Thái Lan, và ngày đó khởi hành bao nhiêu khách hàng, ngày đó đang có những chương trình khuyến mãi giảm giá tour giờ chót nào, hay giá hiện tại đang tăng lên bao nhiêu tiền. Chính từ sự chuyên nghiệp, rõ ràng, chi tiết đến từng phút trôi qua (có cái bảng thời gian đang chạy bên trong bảng báo giá tour Thái Lan) thì khách hàng sẽ là người đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Nếu không minh bạch và rõ ràng trong từng thời gian đăng ký tour Thái Lan giá rẻ này, thì liệu bạn có nên lựa chọn để làm việc với người đó hay không ? Nếu không tin ai khác, thì hãy tin cách làm việc của mr Nguyễn Thanh Tâm ngay từ lúc này, sự chân thật đến từng chi tiết nhỏ nhất dành cho mỗi khách hàng hiện tại.

– Cột Năm : thể hiện thời điểm năm hiện tại đang có khởi hành tour Thái Lan đang diễn ra. – Cột Tháng : thể hiện thời điểm tháng hiện tại đang có mở bán tour Thái Lan của 12 tháng. – Cột Thứ : thể hiện các thứ trong tuần để bạn lựa chọn muốn đi thứ mấy là tiện lợi nhất. – Cột Ngày : thể hiện những ngày đang có tour Thái Lan đang mở bán cho khách hàng. – Cột Số Chỗ : thể hiện từ đơn vị 19 chỗ đến 49 chỗ được cập nhật liên tục trong ngày. – Cột Giờ Đi : thể hiện giờ bay đi và bạn phải có mặt trước 2 tiếng để làm thủ tục lấy vé. – Cột Giờ Về : thể hiện giờ bay về, bạn phải cộng thêm 2 tiếng để về tới sân bay Việt Nam. – Cột Giá Tâm Pacific : thể hiện mức giá tour hiện tại đang niêm yết trên hệ thống báo giá. – Cột Trẻ Em CHD : thể hiện mức giá tour dành cho trẻ em dưới 11 tuổi hiện tại đăng ký. – Cột Hãng : thể hiện hãng máy bay quốc tế hiện tại sẽ đưa gia đình bạn sang Thái Lan. – Cột Sân Bay Đi : thể hiện địa điểm đón khách tại ngay sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM. – Cột Sân Bay Đáp : thể hiện sân bay đón và trả khách tại vương quốc Thái Lan hiện tại. – Cột Ghi Chú : thể hiện những thông báo ngắn về việc tăng giá giảm giá tour khuyến mãi. – Cột Hệ Thống Cập Nhật : thể hiện thời điểm mỗi phút trôi qua khách đã đăng ký tour.

Hệ thống không giữ chỗ cho bất kỳ khách hàng nào chưa đăng ký tour du lịch Thái Lan. Hệ thống chỉ cập nhật số chỗ theo thời điểm khách hàng đã đóng tiền tour Thái Lan rồi.

Sheet 2022 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2022. Sheet 2021 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2021. Sheet 2020 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2020. Sheet 2019 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2019. Sheet 2018 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2018. Sheet 2017 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2017. Sheet 2016 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2016. Sheet 2015 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Thái Lan của tất cả những ngày trong năm 2015.

Sheet Thông Báo : thể hiện những thông tin chi tiết khi hệ thống cập nhật dữ liệu toàn cầu. Sheet Thông Tin Ngân Hàng : thể hiện số tài khoản và danh sách ngân hàng để đăng ký tour.

Bảng báo giá tour du lịch Thái Lan được cập nhật liên tục trên hệ thống bằng file Excel bên trên, sẽ giúp cho tất cả các khách hàng có thể đưa ra sự quyết định chính xác nhất của mình. Bạn có thể lựa ngày lựa chuyến và lựa giờ đi tour nào là phù hợp với gia đình của mình. Chính nhờ sự minh bạch trong cách vận hành hệ thống báo giá tour du lịch nước ngoài này, mà mr Nguyễn Thanh Tâm luôn luôn có được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng, và từ rất nhiều đối tác du lịch lữ hành trong và ngoài nước. Nếu như không cung cấp thông tin kịp thời nhanh chóng cho tất cả các khách hàng, thì làm sao khách hàng có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn được. Vì giá tiền tour Thái Lan thì liên tục tăng giảm bất thường, nếu không nhanh tay có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng mua tour với giá cao hơn người khác ngay bây giờ.

Chương trình tour Thái Lan công ty Pacific Travel bay sáng

Khung chương trình tóm tắt tour Thái Lan bay buổi sáng

*** Ngày 01 : từ sân bay tại TPHCM bay tới sân bay tại Bangkok ( ăn Nhẹ + ăn Chiều ) – Trước ngày khởi hành tour Thái Lan, trưởng đoàn cty Pacific Travel sẽ gọi điện thoại thông báo lại cho bạn. – Ngày đi tour du lịch, bạn cứ việc ra sân bay, và sẽ gặp trưởng đoàn để mọi người đi checkin lấy vé máy bay. – Sau khoảng 1 tiếng 30 phút, bạn đã tới sân bay tại Thái Lan, và chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh vào Thái Lan. – Đoàn sẽ dùng phần ăn nhẹ ngay tại sân bay ở bên Thái Lan, để mọi người lấy sức sau 1 buổi sáng sảng khoái. – Đoàn sẽ cùng đi tham quan ngôi chùa Wat Saket tại vương quốc Thái Lan ngay tại thủ đô Bangkok Thái Lan. – Đoàn sẽ tập trung lại và chuẩn bị dùng cơm bàn với suất ăn set menu 10 người 1 bàn ăn tại nhà hàng ở Thái. – Sau khi ăn cơm chiều xong, đoàn sẽ lên xe chuẩn bị về khách sạn 3 sao để nhận phòng và nghỉ ngơi qua đêm. – Khi xe đã về tới khách sạn là chương trình tour ngày hôm nay đã kết thúc, mọi người tự túc đi chơi về đêm.

*** Ngày 02 : từ thành phố Bangkok đi sang thành phố Pattaya ( ăn Sáng / Trưa / Chiều ) – Đúng 6h30 sáng, đoàn tập trung trả phòng, và xuống sảnh lễ tân để dùng buffet sáng ngay tại khách sạn. – Đoàn khởi hành đi tham quan vườn thú quốc gia tại thành phố Bangkok và vui chơi nửa buổi sáng hôm nay. – Đoàn dùng cơm trưa ngay tại vườn thú ở thành phố Bangkok, quý khách thoải mái thưởng thức món ăn Thái. – Đoàn đi tham quan ngọn núi Trân Bảo Phật Sơn với tượng Phật dát vàng trên cao có cả viên xá lợi ngay ngực. – Đoàn đi tham quan và ngắm cảnh tại vườn nho nhân tạo Silver Lake ở tại thành phố Pattaya với khí trời se lạnh. – Đoàn đi tham quan thưởng thức ẩm thực tại khu Chợ Nổi Nhân Tạo ở thành phố Pattaya trong khoảng 30 phút. – Đoàn chuẩn bị dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương ở Thái Lan với set menu cơm bàn 10 người 1 bàn ăn. – Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ hai tại trung tâm thành phố biển Pattaya đẹp. – Khi xe đã về tới khách sạn cho quý khách nhận phòng, là chương trình đã thật sự kết thúc ở đêm thứ hai rồi. – Bạn sẽ tự túc và tự do đi khám phá thành phố ăn chơi Pattaya ở Thái Lan tại những địa điểm ăn chơi bậc nhất. – Nếu ai có dự định đi xem show biểu diễn Sexy Show 18+ thì có thể liên hệ hướng dẫn viên Thái Lan để hỏi.

Giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm bao gồm những điều gì ?

– Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm cho bạn vé máy bay khứ hồi TPHCM – ThaiLand – TPHCM. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm hành lý xách tay 7kg và hành lý ký gửi 20kg mỗi khách hàng. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm xe đưa đón tại địa điểm tham quan tại vương quốc Thái Lan. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn viên nói tiếng Việt. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm trưởng đoàn công ty du lịch Pacific Travel đi theo suốt tour. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm bảo hiểm du lịch khoảng 200,000,000 vnđ cho 1 trường hợp. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm ăn uống theo bộ khung chương trình tour hiện tại bạn xem kỹ. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm 2 đêm nghỉ dưỡng tại Pattaya và 2 đêm nghỉ dưỡng tại Bangkok. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé thưởng thức buffet sáng ngay tại khách sạn ngay tại trung tâm. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé thưởng thức buffet trưa tại tòa nhà cao nhất Bangkok Thái Lan. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé trải nghiệm massage Thái Lan cổ truyền trong khoảng 40 phút. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan tại vườn thú quốc gia ở ngay tại Bangkok Thái Lan. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan tại khu chợ nổi nhân tạo ngay tại Pattaya Thái Lan. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan chương trình biểu diễn của giới tính thứ ba tại Thái. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan khi quý khách dạo thuyền trên dòng sông ở Bangkok. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm vé trải nghiệm canô siêu tốc hành khứ hồi từ đất liền ra đảo và về. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm nước suối phục vụ suốt tuyến hành trình mỗi ngày 1 chai nước. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón kết màu tím và bao da hộ chiếu ngày lên tour du lịch. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón bảo hiểm du lịch khi đăng ký trực tiếp mr Tâm Pacific. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel đã bao gồm bộ chương trình tour chi tiết được gửi về tận nhà cho quý khách.

Giá tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm không bao gồm những gì ?

– Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm xe đưa đón quý khách từ nhà ra sân bay hay đưa bạn về nhà. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm tiền phạt quá cước theo quy định của hãng hàng không hai bên. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm tiền TIP (tiền bồi dưỡng) cho hướng dẫn viên Thái Lan là 15 usd. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm tiền tip 100 Baht Thái cho nhân viên massage Thái Lan cổ truyền. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm tiền chụp ảnh tự sướng với những diễn viên giới tính thứ 3 ở Thái. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé xem chương trình Sexy Show 18+ người lớn ở tại Thái Lan. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé đi vào những tụ điểm ăn chơi không nằm trong chương trình. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé xem những show biểu diễn nằm ngoài bộ chương trình tour. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm vé thưởng thức buffet tối ngay tại tòa nhà 86 tầng ở Bangkok Thái. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí vé máy bay về Việt Nam, khi quý khách bị từ chối nhập cảnh. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí trả lại trọn tiền tour, khi quý khách bị cấm xuất cảnh Việt Nam. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thuê ghế nằm, chi phí ăn uống và trò chơi ngoài đảo Coral. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn nhậu của khách hàng đi du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí phụ thu phòng đơn dành cho khách nào muốn ngủ 1 mình. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí xin visa Thái Lan dành cho khách không được miễn visa. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí làm visa nhập cảnh vào Việt Nam dạng 1 lần hay nhiều lần. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thuốc men bệnh tật của quý khách khi có chuyện xãy ra. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí giặt ủi, thuê người khuân vác, thuê xe gắn máy vui chơi. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí phạt hút thuốc lá ngay trong phòng hoặc tại địa điểm cấm. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí bảo hiểm du lịch khi quý khách tách đoàn đi chơi tự túc. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí phạt bỏ địa điểm chương trình tour hiện tại đang diễn ra. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí đền những gì mà quý khách làm hư hao, hay tự ý sử dụng. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thuê taxi du lịch, đi tàu điện, đi xe tuk tuk, xe xỏng thẻo. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí mua sim 4G nghe gọi và sử dụng tại đất nước Thái Lan. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí đổi tiền Thái Lan theo tỷ giá hiện tại khi qua tại Thái Lan. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí làm hộ chiếu gấp khi quý khách bị mất hộ chiếu ở Thái. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí đưa đón và phục vụ cho quý khách khi làm mất hộ chiếu. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí chứng minh tài chính và bảo lãnh khi quý khách bị bắt ở Thái. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi quà tặng nón bảo hiểm về nhà nếu làm việc Tâm Pacific. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi chương trình tour về nhà nếu không đăng ký Tâm Pacific. – Giá tour Thái Lan Pacific Travel không bao gồm chi phí thỉnh Bùa, thỉnh Ngãi, thỉnh KumaThong, thỉnh Thần 4 Mặt.

Gần như là khá đầy đủ và chi tiết nhất dành cho tất cả mọi người rồi đó. Vậy thì bây giờ ? Đây là khoảng thời gian để bạn nghiên cứu thêm những vấn đề khác nữa ? Hiện tại, mình chưa thấy ai có thể nào chia sẻ gần như đầy đủ thông tin ở những điểm bao gồm và không bao gồm khi bạn đăng ký tour du lịch tại bất kỳ công ty du lịch lữ hành quốc tế nào ? Nếu có thì chắc không thể nào cụ thể và chi tiết như mr Tâm Pacific Travel. Vì đây, là mình chia sẻ theo cái tâm của người làm trong nghề du lịch nước ngoài, mà điển hình là làm tour du lịch Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm. Thế thì còn điều gì, làm cho bạn đang vướng mắc trong khoảng thời gian đưa ra sự quyết định cuối cùng dành cho chuyến hành trình ngắn ngày đi Thái Lan của bạn bây giờ nhỉ ? Tiền phải không ? Hay là dịch vụ tour ? Hay là chất lượng tour ? Hay là gì nhỉ ?

Điều kiện hủy tour Thái Lan tại công ty du lịch Pacific Travel

Ôi chao ! Đọc một loạt thông tin bên trên thấy tất cả đều hoạt động êm ghê. Tới cái đoạn này, là thấy bắt đầu nhức mỏi tay chân rồi. Vì bản thân mr Tâm Pacific Travel cũng phải đứng trên cương vị là khách hàng. Mà đã là khách hàng thì cũng có cái khó nói của mình khi đi đến phần hủy tour du lịch đi Thái Lan lúc này. Không phải ai cũng rơi vào tình trạng này, mà chắc chắn phải có nguyên nhân nào khó nói, nên mới đưa ra quyết định cuối cùng là hủy tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm. Vì vậy, những yêu cầu cơ bản khi bạn cần biết thêm thông tin về vấn đề hủy tour du lịch là bạn sẽ bị thiệt cái gì trong đó ? Vì đã chọn phương án hủy tour thì hầu như bạn mất sẽ nhiều hơn là được, và mr Tâm Pacific xin lấy làm tiếc khi gặp phải tình trạng hủy tour du lịch Thái Lan ngay tại thời điểm này đối với khách hàng là bạn bây giờ nhỉ ?

– Quý khách sẽ mất trọn tiền đặt cọc, là 100% tiền đặt cọc tour nếu quý khách hủy sau khi đăng ký cọc giữ chỗ Thái Lan. – Quý khách sẽ mất 70% giá trị tổng tiền tour khi quý khách đã thanh toán đủ tiền tour và hủy trước 10 ngày khởi hành tour. – Quý khách sẽ mất trọn 100% giá trị tiền tour khi quý khách hủy tour trước 7 ngày khởi hành tour du lịch Thái Lan 5N4Đ. – Quý khách sẽ mất trọn 100% chi phí làm dịch vụ xin visa Việt Nam 1 lần hay xin visa Việt Nam nhiều lần kèm công văn.

Báo giá tour du lịch Thái Lan cho trẻ em là bao nhiêu tiền ?

– Phòng Double : là phòng gồm 1 giường đơn lớn dài 1m6. – Phòng Twin : là phòng gồm 2 giường đơn nhỏ dài 1m2. – Phòng Trip : là phòng gồm 2 giường đơn nhỏ dài 1m2 và kê thêm 1 giường extra bed 1m2 kê thêm.

================================= ✅ Liên hệ đặtTour Thái Lan giá rẻ 5 ngày 4 đêm Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel Phòng điều hành kinh doanh tour du lịch quốc tế 🤴 Mr Nguyễn Thanh Tâm 👉 Biệt danh Mr Tâm Pacific Travel 📲 Hotline mạng Vinaphone số+84 911 46 33 89 📲 Hotline mạng Viettel số +84 982 55 22 90 Chat trực tiếp trên mạng xã hội Zalo Viber SMS Hay trực tiếp trên fanpage Facebook Messengerhttps://m.me/tampacifictravelhttps://www.facebook.com/tampacifictravel =================================

Tour Campuchia Giá Rẻ Tâm Pacific Travel Tour Campuchia 4N3Đ / 2023

Tour Campuchia giá rẻ thật đáng đồng tiền ? Lưu ý là trong tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm khởi hành bằng xe 45 chỗ, và bạn sẽ phải đưa ra sự lựa chọn là nên đi một trong hai tuyến nào để xuất phát ? Đó chính là tuyến du lịch SiemReap – PhnomPenh, hay là nên đi điểm khác còn lại là tuyến du lịch Biển Sihanouk Ville – Đảo Thiên Đường Koh Rong – Núi Bokor – PhnomPenh. Chính vì thế, mà sau khi bạn lựa chọn đưa ra kế hoạch du lịch cho gia đình của mình xong.

Bảng báo giá tour Campuchia 4 ngày 3 đêm Tâm Pacific Travel

Khi nhìn vào bảng báo giá tour Campuchia này, thì bạn sẽ biết được chính xác ngày khởi hành tour của mình là ngày nào đang có mở bán tour Campuchia giá rẻ này. Tuy nhiên, bạn cứ nhớ là đối với tuyến Campuchia thì khởi hành vào mỗi thứ 5 hàng tuần, và đón khách xuất phát điểm từ trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh ngay chợ An Đông Quận 5. Bạn có thể suy nghĩ và lựa chọn là có nên đi tour Campuchia tuyến Siem Reap Phnom Penh khởi hành bằng xe 45 chỗ hay là không ? Đây là một trong những tuyến điểm thu hút du khách Việt Nam đến tham quan các di tích văn hóa và địa điểm nổi của thế giới và kỳ quan thế giới tại Campuchia. Bạn nhớ lên kế hoạch đi chơi ngay từ bây giờ với mr Nguyễn Thanh Tâm là ok rồi đấy.

Bạn đã thấy cái bảng báo giá tour Campuchia 4N3Đ ở bên trên hay chưa nhỉ ? Mà bạn nhìn vào bảng bên trên, bạn có hiểu cái gì không nhỉ ? Đối với những khách hàng trẻ tuổi, họ sẽ nhìn vào và biết chính xác ngày nào có khởi hành tour Campuchia và địa điểm đón khách là ở đâu đối với tour du lịch Campuchia. Điều này là hết sức cần thiết để cho tất cả các khách hàng có thể lên được sẵn bảng kế hoạch vui chơi và giải trí tại đất nước Campuchia lúc này. Vì vậy, sau khi theo dõi và lựa chọn được ngày chính xác để đi tour, bạn nên liên lạc ngay với anh Nguyễn Thanh Tâm để đăng ký tour ngay từ lúc này để còn chỗ cho bạn đi du lịch nước ngoài đến Campuchia tham quan đền đài Angkor.

– Cột Năm : thể hiện năm hiện tại đang có khởi hành tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm. – Cột Tháng : thể hiện số tháng hiện tại trong năm đang có khởi hành tour Campuchia 4N3Đ. – Cột Thứ : thể hiện một trong bảy ngày trong tuần, để bạn có thể lựa chọn được thứ muốn đi. – Cột Ngày : thể hiện chính xác ngày nào đang có khởi hành tour du lịch Campuchia 4N3Đ. – Cột Tour : thể hiện tuyến điểm hiện tại là tuyến du lịch nào ở Campuchia để bạn lựa chọn. – Cột Giờ Đi : thể hiện chính xác giờ xuất phát tập trung xe 45 chỗ sẽ bắt đầu khởi hành đi. – Cột Giá Tâm Pacific : thể hiện mức giá tour hiện tại đang trong bán cho khách là bao nhiêu ? – Cột Trẻ Em CHD : thể hiện mức giá tour du lịch dành cho trẻ em dưới 11 tuổi đăng ký tour. – Cột Đón Khách Tại : thể hiện địa điểm sẽ đón và trả khách tại khu vực nào đó trên hệ thống. – Cột Cửa Khẩu : thể hiện chính xác cửa khẩu sẽ làm thủ tục xuất nhập cảnh cho quý khách. – Cột Ghi Chú : thể hiện những thông tin cần thiết ngắn gọn xoay quanh những ngày khởi hành. – Cột Hệ Thống Cập Nhật : thể hiện chính xác ngày và thời gian hệ thống đang mở bán số chỗ.

Hệ thống cập nhật tự động liên tục và không giữ chỗ cho bất kỳ khách hàng nào chưa đăng ký tour.

Sheet 2022 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour du lịch Campuchia của tất cả những ngày trong năm 2022. Sheet 2021 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour du lịch Campuchia của tất cả những ngày trong năm 2021. Sheet 2020 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour du lịch Campuchia của tất cả những ngày trong năm 2020. Sheet 2019 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour du lịch Campuchia của tất cả những ngày trong năm 2019. Sheet 2018 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour du lịch Campuchia của tất cả những ngày trong năm 2018. Sheet 2017 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour du lịch Campuchia của tất cả những ngày trong năm 2017. Sheet 2016 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour du lịch Campuchia của tất cả những ngày trong năm 2016. Sheet 2015 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour du lịch Campuchia của tất cả những ngày trong năm 2015.

Sheet Thông Báo : thể hiện những thông báo dài khi hệ thống cập nhật thông tin cần chi tiết cho khách. Sheet Thông Tin Ngân Hàng : thể hiện số tài khoản của Pacific Travel dành cho quý khách chuyển khoản.

Bây giờ thì gần như là đầy đủ thông tin dành cho bạn lựa chọn rồi đấy chứ nhỉ ? Mr Nguyễn Thanh Tâm đã liệt kê và giải thích gần như đủ những phần chú thích dành cho mọi người, để mọi người có thể tiện theo dõi và đưa ra những khung ngày phù hợp nhất để đăng ký tour du lịch Campuchia giá rẻ. Bây giờ, là khoảng thời gian để cho bạn đưa ra sự nhận định và đưa ra những phương án khả thi nhất. Vì tour Campuchia là có hai tuyến điểm du lịch, đó là tuyến đền đài Angkor là tuyến Siem Reap Phnom Penh, và còn 1 tuyến biển Campuchia còn lại là tuyến Sihanouk Ville Bokor Kohrong Phnom Penh. Nhưng do tuyến biển Campuchia ít khách đi, nên có khả năng sẽ hủy tour vào phút chót nếu như số lượng khách đăng ký đi tour biển Campuchia không vượt quá được số 15 khách. Còn tuyến đền đài Angkor Siem Reap thì liên tục khởi hành, cho dù 1 khách vẫn có thể ghép tour khởi hành được.

Chương trình tour du lịch Campuchia Pacific Travel buổi Sáng

Bây giờ thì cũng đã xong. Tuy nhiên, có phải cái bảng chương trình tour chi tiết bên trên khá dài đúng không bạn ? Và bạn chắc chắn cần một bảng tóm tắt lại chương trình tour du lịch ngay từ lúc này. Chính vì thế, mà mr Nguyễn Thanh Tâm sẽ làm cho bạn bộ khung chương trình tour du lịch Campuchia, tuyến Siem Reap Phnom Penh Angkor Wat này đây. Để cho bạn có thể đưa ra được những cái nhìn hữu ích nhất về tuyến điểm này. Sau đó, bạn có thể hỏi thăm người thân và bạn bè của mình để đưa ra sự lựa chọn quyết định cuối cùng, nhớ là hãy alo cho mr Tâm Pacific Travel sau khi bạn đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Địa điểm đón trả khách đi tour du lịch Campuchia tại 1 trong 4 địa điểm sau tại TPHCM là : – Địa điểm thứ nhất : đón khách vào lúc 4h15 sáng tại ngay chính văn phòng cty du lịch Pacific Travel Số 98 Nguyễn Duy Dương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam ngay chợ An Đông, Quận 5. – Địa điểm thứ hai : đón khách vào lúc 4h30 sáng ngay tại số 60 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình. – Địa điểm thứ ba : đón vào lúc 4h45 sáng ngay tại Cầu Vượt Ngã Tư An Sương hướng đường Xuyên Á. – Địa điểm thứ tư : đón khách lúc 5h sáng ngay tại địa điểm dừng chân ăn sáng đầu tiên ở tại Trảng Bàng. Bánh Canh Trảng Bàng, Ấp An Bình, Xã An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, ngay Xuyên Á.

Khung chương trình tour Campuchia Pacific Travel buổi Sáng

* Ngày 01 : từ TPHCM Việt Nam đi Siem Reap Campuchia ( ăn Sáng / Trưa / Chiều ) – Trước ngày khởi hành 1 ngày, trưởng đoàn Pacific Travel sẽ gọi điện thoại nhắc quý khách lần nữa. – Đúng 4h15 sáng xe sẽ xuất phát đón khách tại địa điểm văn phòng Pacific Travel cho đợt đầu tiên. – Khoảng 9h sáng, đoàn sẽ tới cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh để làm thủ tục xuất cảnh khỏi Việt Nam. – Đoàn đi tham quan Cầu Rồng Đá Ong trên tuyến đường xe đang chạy về Xiêm Riệp (Siem Reap). – Buổi trưa, đoàn tới địa phận tỉnh Prey Veng, quý khách dùng cơm setmenu tại nhà hàng địa phương. – Buổi chiều, đoàn đi qua biển hồ Tonle Sap ở tại Siem Reap, nhưng không có đi tham quan biển hồ. – Sau khoảng 493 km, quý khách đã vào tới trung tâm thành phố Siem Reap để dùng cơm chiều. – Xe sẽ đưa quý khách về lại khách sạn 4 sao để nhận phòng nghỉ ngơi và ăn chơi tự túc về đêm. – Khi xe về tới khách sạn là chương trình tour đã kết thúc, và quý khách hãy nhớ ăn chơi về đêm. – Buổi tối, có chương trình Nụ Cười Angkor tự túc, bạn nên đi cái này để trải nghiệm điểm thú vị.

* Ngày 02 : từ Siem Reap đi trải nghiệm Quần Thể Angkor ( ăn Sáng / Trưa / Chiều ) – Buổi sáng, đoàn dùng buffet ở khách sạn địa phương ngay tại khách sạn mà mình đã dừng chân. – Đúng 7h sáng đoàn khởi hành đi tham quan quần thể kiến trúc Angkor Thom tại Siem Reap thú vị. – Đoàn đi tham quan khu Đô Thị Cổ Angkor Thom tại vương quốc Campuchia kỳ bí và huyền diệu. – Đoàn đi tham quan khu Đền Angkor Wat trong khu vực quần thể kiến trúc Siem Reap Campuchia. – Đoàn đi tham quan khu Tượng Thần Bayon 4 Mặt của vương quốc Campuchia những vị thần linh. – Đoàn đi tham quan khu Đền Bayphuon Campuchia trong khu vực quần thể kiến trúc Angkor Wat. – Đoàn đi tham quan khu Đền Ta Phrohm Campuchia với nhiều ngõ ngách huyền bí bên trong đấy. – Buổi trưa đoàn cơm tại nhà hàng địa phương của Campuchia trong khu vực thành phố SiemReap. – Đoàn đi tham quan khu Đền Thờ Bà Chúa Đất của Siem Reap nơi đây khá là tâm linh bậc nhất. – Đoàn đi tham quan khu Ngôi Chùa Cổ với những di tích từ thời Khmer Đỏ để vương vấn nơi đây. – Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng địa phương tại thành phố Siem Reap Campuchia với setmenu. – Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm thứ hai ở tại thành phố Siem Reap. – Khi xe đã về tới khách sạn là chương trình của ngày hôm nay đã kết thúc, mọi người ăn chơi tự túc.

* Ngày 03 : từ thành phố SiemReap đi thành phố PhnomPenh ( ăn Sáng / Trưa / Chiều ) – Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn mà mình đã dừng chân đêm hôm qua nghỉ dưỡng tại nơi đây. – Đoàn đi tham quan khu Chợ Côn Trùng Skun ở khu vực Kampong Cham tại Campuchia đặc sản. – Đoàn đi tham quan khu Cung Điện Hoàng Gia của Campuchia với nhiều điều cần phải khám phá. – Đoàn đi tham quan khu Chùa Vàng Chùa Bạc ở Campuchia hay còn gọi Chùa Phật Ngọc Lục Bảo. – Đoàn dùng cơm trưa setmenu tại nhà hàng địa phương ở tại thành phố PhnomPenh của Campuchia. – Đoàn đi tham quan khu Quảng Trường Tưởng Niệm Tượng Đài Độc Lập ở tại quốc gia Campuchia. – Đoàn dùng cơm chiều Setmenu tại nhà hàng địa phương trong thành phố Phnom Penh của Campuchia. – Đoàn tập trung lại và về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi dưỡng sức đêm cuối cùng ở Campuchia.

* Ngày 04 : từ thành phố Phnom Penh Campuchia về lại TPHCM Việt Nam ( ăn Sáng / Trưa ) – Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn địa phương nơi mà mình đã dừng chân nghỉ dưỡng đêm hôm qua. – Đoàn đi tham quan khu chợ Trung Tâm Phsar Thmei tại vương quốc Campuchia với đủ mọi loại hàng hóa. – Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Lẫu Băng Chuyền Sou Sou với hàng trăm món ăn buffet tự chọn ngon. – Đoàn tập trung và khởi hành ra cửa khẩu Mộc Bài để làm thủ tục xuất cảnh ra khỏi vương quốc Campuchia. – Khoảng 21h đoàn về tới khu vực trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam để trả khách về công ty. – Hẹn gặp lại quý khách vào một chùm tour du lịch quốc tế nào khác, nhớ giữ liên lạc mr Tâm Pacific Travel.

================================= ✅ Liên hệ đặt Tour Campuchia giá rẻ 4 ngày 3 đêm Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pacific Travel Phòng điều hành kinh doanh tour du lịch quốc tế 🤴 Mr Nguyễn Thanh Tâm 👉 Biệt danh Mr Tâm Pacific Travel 📲 Hotline mạng Vinaphone số +84 911 46 33 89 📲 Hotline mạng Viettel số +84 982 55 22 90 Chat trực tiếp trên mạng xã hội Zalo Viber SMS Hay trực tiếp trên fanpage Facebook Messenger https://m.me/tampacifictravel https://www.facebook.com/tampacifictravel =================================

Tour Campuchia Tâm Pacifictravel Tour Du Lịch Campuchia 4N3Đ / 2023

Có rất nhiều khách hàng, thường hay hỏi anh Tâm Pacific Travel là tour Campuchia là đi gồm tuyến điểm nào. Thì sẵn mình giải thích luôn, là ngày xưa ngoài tuyến Siem Reap Phnom Penh ra, thì còn tuyến Sihanouk Ville Bokor Kohrong Saloem Phnom Penh nữa. Tuy nhiên, tuyến tour đi biển Campuchia dạo gần đây, rất ít khách hàng đăng ký tour thời điểm này, nên hầu hết dịch vụ tour của tuyến này, đều đã hủy và đổi chùm tour khác. Chính vì thế, hiện ngay tại công ty du lịch Pacific Travel chỉ còn mở duy nhất tuyến Campuchia Siem Reap và Phnom Penh là thường xuyên tổ chức vào mỗi thứ 5 hàng tuần trong tháng nào đấy.

Bạn sẽ thấy, tuyến đi đền đài Angkor của Campuchia, sẽ tập trung được một lượng du khách Việt Nam rất nhiều, mà mỗi thứ 5 hàng tuần, sẽ có khoảng 40 khách tới 45 đăng ký tour với mr Tâm Pacific. Nhu cầu chủ yếu của khách hàng, là đi để tham quan, để ngắm cảnh, để nghĩ dưỡng, và đi để biết thêm về nhiều di tích lịch sử nổi tiếng nhất tại Campuchia trong khoảng thời gian hiện tại. Bạn đâu biết rằng, Campuchia cũng có được những địa điểm được vinh danh trên khắp thế giới, và mang giá trị văn hóa tinh thần sâu sắc cho tới ngày nay. Chính vì thế, mà lựa một trong hai tuyến điểm, để kinh doanh là sẽ phát huy tốt ngay.

Bảng báo giá tour du lịch Campuchia Công Ty TNHH Pacific Travel

– Cột Năm : thể hiện năm hiện tại đang tổ chức tour du lịch Campuchia. – Cột Tháng : thể hiện tháng hiện tại trong năm đang có tour Campuchia. – Cột Thứ : thể hiện thứ hiện tại đang tổ chức tour du lịch 4 ngày 3 đêm. – Cột Tour : thể hiện tour đang tổ chức là chùm tour gì hiện tại lúc này. – Cột Ngày : thể hiện ngày hiện tại mà Pacific Travel đang tổ chức tour. – Cột Time : thể hiện thời gian đón khách tại văn phòng cty Pacific Travel. – Cột Giá Tâm Pacific : thể hiện mức giá tour du lịch hiện tại của Campuchia. – Cột Giá Trẻ Em CHD : thể hiện giá tour dành cho trẻ em dưới 11 tuổi. – Cột Ghi Chú : thể hiện những thông tin đang lưu ý dành cho khách hàng.

Sheet 2020 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2020 Sheet 2019 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2019 Sheet 2018 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2018 Sheet 2017 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2017 Sheet 2016 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2016 Sheet 2015 : thể hiện toàn bộ giá tiền tour Campuchia của tất các ngày trong năm 2015

Sheet Thông Báo : thể hiện những thông tin mà mr Tâm Pacific đang cập nhật trên hệ thống. Sheet Thông Tin Ngân Hàng : thể hiện tổng danh sách ngân hàng mà Pacific Travel đang có.

Chương trình tour du lịch Campuchia Pacific Travel Buổi Sáng

Khung chương trình tour Campuchia Pacific Travel buổi Sáng

Hỏi giá tour Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap Phnom Penh bao gồm những gì ?

– Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm xe 45 chỗ Universal đưa đón trả khách tại địa điểm đã hẹn trước với bạn. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm suất ăn 1 tô bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh ngày đầu tiên đi tour. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm vé buffet sáng ngay tại khách sạn địa phương vào mỗi buổi ăn sáng theo tour. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm vé ăn buffet Lẫu Băng Chuyền 1 lần duy nhất tại Campuchia chất lượng cao. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm ăn uống ngày 3 buổi theo bộ chương trình tour Campuchia được ghi cụ thể. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm 1 chai nước suối 500ml được phát phục vụ cho 1 khách 1 ngày 1 chai nước. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm bảo hiểm du lịch tour khoảng 200,000,000 vnđ cho 1 khách khi xãy ra tai nạn. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm hướng dẫn viên địa phương thông thạo tiếng Việt đón trả khách tại Cửa Khẩu. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm trưởng đoàn cty Pacific Travel đi theo chăm sóc đoàn trong 4 ngày 3 đêm. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm phí an ninh tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh dành cho khách đoàn đăng ký tour. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan tại những địa điểm nằm trong bộ chương trình tour Campuchia. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm vé tham quan Hoàng Cung, và vé tham quan vào quần thể kiến trúc Angkor. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm nghỉ dưỡng 3 đêm tại khách sạn 4 sao theo tiêu chuẩn của Campuchia. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm nghỉ dưỡng 2 đêm ở Siem Reap và nghỉ dưỡng 1 đêm ở Phnom Penh. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm chi phí ghép đoàn khách lẻ dành cho tất cả các khách hàng đăng ký tour. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón màu tím của cty du lịch Pacific Travel gửi tặng khách du lịch. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm quà tặng nón bảo hiểm xe máy chất lượng cao được gửi về tận nhà cho bạn. – Giá tour Campuchia Pacific Travel đã bao gồm bộ chương trình tour du lịch Campuchia chi tiết cụ thể gửi về tận nhà cho bạn.

Hỏi giá tour Campuchia 4 ngày 3 đêm Siem Reap Phnom Penh không bao gồm những gì ?

– Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm xe đưa đón tận nhà quý khách, mà chỉ đón tại địa điểm của cty quy định. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm tiền bồi dưỡng (tiền tips) cho hướng dẫn viên địa phương tại Campuchia. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm tiền ăn uống ngoài bộ khung chương trình đã niêm yết sẵn cho quý khách. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí chụp ảnh, chi phí thuê người địa phương chụp ảnh cho quý khách. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm vé xem các show biểu diễn về đêm ngoài chương trình tour Cam hiện tại. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí phụ thu phòng đơn nếu quý khách chỉ muốn ngủ 1 mình 1 giường. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí ăn uống nhậu nhẹt chơi gái gú các kiểu tại quốc gia Campuchia. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí tham gia các chương trình tour VIP về đêm tại Campuchia 4N3Đ. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí hoàn trả lại tiền tour du lịch khi quý khách hủy tour Campuchia. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí làm visa nhập cảnh Việt Nam cho khách Việt Kiều đi Campuchia. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí làm visa Campuchia dành cho du khách là người nước ngoài. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí từ chối nhập cảnh vào vương quốc Campuchia do nhiều lý do. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí thuê nhân viên khuân vác và thuê phục vụ riêng tại Campuchia. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí thuốc men và các loại bệnh khác khi bạn đi tour 4n3đ Campuchia. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí hủy tour trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, biểu tình, … – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí mua sắm tại các địa điểm và chi phí hoàn trả sản phẩm đã mua. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi nón bảo hiểm về tận nhà nếu không đăng ký tour mr Tâm. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí gửi trọn bộ chương trình tour về nhà nếu không đăng ký mr Tâm. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí đổi tiền RIA của Campuchia để sử dụng cho việc cá nhân ở đấy. – Giá tour Campuchia Pacific Travel không bao gồm chi phí mua sim 4G du lịch tại Campuchia trong thời gian diễn ra tour.

Điều kiện hủy tour du lịch Campuchia tại Pacific Travel như thế nào ?

– Quý khách sẽ mất trọn 100% giá trị tiền cọc tour sau khi quý khách đã đóng tiền cọc giữ chỗ tour du lịch. – Quý khách sẽ mất trọn 100% chi phí làm visa Việt Nam tái nhập 1 lần hay nhiều lần nếu có đăng ký làm. – Quý khách sẽ mất trọn 50% giá trị tổng tiền tour du lịch nếu quý khách hủy tour trước 7 ngày khởi hành. – Quý khách sẽ mất trọn 100% giá trị tổng tiền tour du lịch nếu quý khách hủy tour trước 5 ngày khởi hành.

======================= Liên hệ đặt tour du lịch Campuchia Trực tiếp mr Nguyễn Thanh Tâm Biệt danh mr Tâm Pacific Travel Hotline Vinafone số +84 911 46 33 89 Hotline Viettel số +84 982 55 22 90 Chat trực tiếp trên Zalo Viber Facebook Messengerhttps://www.facebook.com/tampacifictravel =======================

Thời gian làm việc: Thứ 2: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều. Thứ 3: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều. Thứ 4: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều. Thứ 5: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều. Thứ 6: Sáng 09h:00 – 17h:00 chiều. Thứ 7: Sáng 09h:00 – 12h:00 trưa. Chủ nhật: Nghỉ.

Link bài viết https://tampacifictravel.com/tour-campuchia

Bạn đang xem bài viết Mr Tâm Pacific Travel Chuyên Tour Du Lịch Phú Quốc Giá Rẻ / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!