Xem Nhiều 11/2022 #️ Mua Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Thời Gian 1 Tháng / 2023 # Top 11 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 11/2022 # Mua Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Thời Gian 1 Tháng / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Thời Gian 1 Tháng / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ giúp cho khách hàng làm được 2 việc quan trọng; xin được visa và trả chi phí y tế khi ở Châu Âu. Đây là một trong những điều tuyệt vời và xuyên suốt quá trình khách hàng từ khi ở Việt Nam (visa) đến khi ở nước ngoài (y tế). Do đó việc mua bảo hiểm quan trọng như vậy nên khách hàng luôn cần phải có sự quan tâm đúng mức để làm bảo hiểm cho mình và cho những thành viên khác trong cùng chuyến đi của mình.

Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu quan trọng từ ngay khi ở Việt Nam

Mỗi một sản phẩm bảo hiểm đều có tầm quan trọng nhất định. Nó được thiết kế dành cho những khách hàng đang có nhu cầu thực sự và hiểu được tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm. Mỗi một sản phẩm bảo hiểm được thiết kế ra có một số quyền lợi nhất định và chi phí hợp lý. Việc Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu cũng vậy. Nó hết sức quan trọng và cần thiết kể từ khi khách hàng còn đang ở Việt Nam.

Vì sao vậy? Bởi vì đi Châu Âu khách hàng sẽ phải xin visa. Đây là điều bắt buộc. Khách hàng được cấp visa mới được sang Châu Âu. Nghĩa là nếu không có visa có nghĩa là mọi cố gắng khác đều trở nên vô ích. Do đó việc hoàn thành visa là cần phải đat được. Và để đạt được visa thì khách hàng cần phải Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu. Vì thế khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết cho quá trình làm bảo hiểm của mình, sau đó liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để cấp bảo hiểm.

Việc Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu quan trọng khi khách hàng đang ở Châu Âu

Sau khi mua bảo hiểm xong, được cấp visa thì khách hàng sẽ đi sang Châu Âu. Đây là quãng thời gian tuyệt vời đối với những ai đi du lịch. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp mà mình chư bao giờ được gặp, những nét văn hóa mới lạ mà mình chưa bao giờ được thấy, những ẩm thực mới là mà mình chưa bao giờ được ăn…. Tuy nhiên, song song với những điều đó thì đâu đó cũng có nhiều khách hàng gặp phải những rủi ro mà họ không hề mong muốn. Do đó việc Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu là một công việc quan trọng giúp khách hàng yên tâm và được chi trả y tế cho những rủi ro không mong muốn đó.

Không chỉ hoàn thành được công việc chuẩn bị mà việc mua bảo hiểm còn giúp khách hàng yên tâm hơn cho chuyến đi của mình. Việc mua bảo hiểm ngày nay cũng khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian như khách hàng nghĩ. Mà thay vào đó việc mua bảo hiểm giờ đây là rất đơn giản, nhanh chóng và rất dễ dàng. Với sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh, mạng internet cũng như công nghiệ 4.0 sẽ giúp cho quá trình Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này sẽ gúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian vầ chi phí, các thông tin được trao đổi nhanh gọn và rõ ràng hơn rất nhiều.

Những quyền lợi khi khách hàng Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

Hiện nay sản phẩm bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt có quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Quyền lợi bảo hiểm này lên đến 40.000 EUR nếu khách hàng mua bảo hiểm ở chương trình Bạc, là 80.000 EUR nếu khách hàng tham gia mua bảo hiểm ở chương trình Vàng và lên đến 120.000 EUR nếu khách hàng mua bảo hiểm ở chương trình Vàng. Tuy nhiên trường hợp khách hàng đi Châu Âu thì có thể lựa chọn bất kỳ ở chương trình Bạc, Vàng hay Kim Cương. Chương trình Bạc và Vàng là chương trình bảo hiểm được sử dụng phổ biến nhất.

Chi phí mua bảo hiểm cho thời gian 1 tháng hiện nay của Bảo Việt là vô cùng rẻ. Đối với những khách hàng đi sang Châu Âu cho thời gian 1 tháng thì có các mức bảo hiểm như sau:

Chương trình bảo hiểm Bạc 1 tháng: 560.000 đồng

Chương trình bảo hiểm Vàng 1 tháng: 700.000 đồng

Chương trình bảo hiểm Kim Cương 1 tháng: 1.300.000 đồng

Quyền lợi bảo hiểm 1 tháng chương trình Bạc: 40.000 EUR

Quyền lợi bảo hiểm 1 tháng chương trình Vàng: 80.000 EUR

Quyền lợi bảo hiểm 1 tháng chương trình Kim Cương: 120.000 EUR

Đăng ký Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu sớm ngay hôm nay

Tại Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Bảo Việt? / 2023

Khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cũng như lợi ích mà gói bảo hiểm du lịch này đem lại

1. Đối tượng tham gia bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

– Người Việt Nam hoặc người nước ngoài cu trú tại Việt Nam nằm tỏng độ tuổi giới hạn từ 6 tháng tuổi đến 85 tuổi

– Người lớn từ 17 đến 85 tuổi

– Trẻ em dưới 11 tuổi phải có người lớn đi kèm, không được tự mình đăng ký bảo hiểm riêng. Quyền lợi bảo hiểm của trẻ ở tuổi này là được hưởng bảo hiểm cùng người lớn.

2. Các gói bảo hiểm du lịch châu Âu của Bảo Việt cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Bảo Việt đã thiết kế 3 chương trình bảo hiểm vang, bac, kim cương với quyền lợi cao cấp, hấp dẫn đảm bảo an toàn cho chuyến đi du lịch châu Âu của bạn.

– Chương trình bảo hiểm du lịch châu Âu gói bạc là gói bảo hiểm có quyền lợi và hạn mức trách nhiệm bảo hiểm lên tới 40.000 EURO

– Trong đó, có các quyền lợi như:

Chương trình bảo hiểm du lịch châu Âu gói vàng này sẽ có quyền lợi bảo hiểm cao hơn so với gói bạc vì thế mà mức phí bảo hiểm du lịch cũng sẽ cao hơn so với gói bạc.

Quyền lợi và hạn mức bảo hiểm du lịch gói vàng lên tới 80.000 EURO, trong đo nó sẽ bao gồm các mục bảo hiểm sau:

c) Bảo hiểm du lịch châu Âu gói kim cương

Chương trình bảo hiểm du lịch gói kim cương này của bảo việt có quyền lợi bảo hiểm rất cao và có hạn mức trách nhiệm và quyền lợi bảo hiểm lên tới 120.000 EURO:

3. Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt?

Khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cũng như lợi ích mà gói bảo hiểm du lịch này đem lại:

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Vì thế khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm của chúng tôi thì gia đình bạn có thể an tâm tuyệt đối về sức khỏe, tính mạng cũng như tài sản của mình trước những rủi ro có thể xảy ra giúp bạn có được chuyến đi vui vẻ, thoải mái và tận hưởng được giá trị trọn vẹn nhất.

Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Tại Sao Nên Mua? / 2023

Khi bạn có nhu cầu đi du lịch châu Âu bạn có thể sẽ gặp phải những rủi ro về vấn đề sức khỏe như ốm đau, đau bụng, dị ứng, gãy tay chân, nhiễm trùng… Đặc biệt, đối với những người có cơ địa yếu không phù hợp với khí hậu nước ngoài thì việc lựa chọn là giải pháp an toàn để hỗ trợ bạn trong những trường hợp không may.

Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu?

– Khi bạn có nhu cầu đi du lịch, du học ở châu Âu thì bạn cần phải xin bảo hiểm lịch châu Âu để có thể được cấp visa ở Đại sứ quán.

– Mức quyền lợi tối thiểu khi mua bảo hiểm du lịch ở châu Âu là 30.000 EUR tương đương với mức bảo hiểm hạng A của

– Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm không thì hãy mau chóng mua để có thể hoàn tất quá trình xin visa để không lỡ chuyến đi của mình

2. Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu

– Khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu thì bạn sẽ an tâm hơn cho chuyến đi châu Âu của mình. Bởi mua bảo hiểm chính là mua sự an tâm để đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc bồi thường, đền bù những chi phí phát sinh

– Mua bảo hiểm du lịch sẽ góp phần giúp du khách có thể an tâm tận hưởng chuyến đi của mình

– Bảo vệ bản thân mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch cũng như giảm những thiệt hại về tài chính trong quá trình đi du lịch. Bởi vì, trong quá trình đi bạn có thể gặp phải những rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, những thiệt hại về tài sản, nhỡ chuyến bay… Khi đó bạn cần được hỗ trợ và sẽ giúp bạn hỗ trợ trong những tình huống khẩn cấp, giảm thiểu được thiệt hại một cách tối đa

– Vì thế, bảo hiểm du lịch châu Âu ra đời nhằm giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong quá trình ở châu Âu và giúp bạn có được chuyến đi an toàn, vui vẻ nhất

Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Bảo Việt / 2023

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với bạn trong mỗi chuyến đi du lịch châu Âu. Khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu của bảo việt bạn có thể an tâm tận hưởng chuyến đi du lịch cũng như được hỗ trợ tốt nhất nếu chẳng may xảy ra rủi ro, sự cố.

1. Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt?

Khi mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế hoặc bảo hiểm du lịch châu Âu của Bảo Việt chính là chuyển giao rủi ro, mua sự an tâm cho chuyến đi của bạn. Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp giảm bớt những lo lắng, gánh nặng có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà bạn không thể lường trước được. Khi đó, bạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ tài chính, chuyển giao rủi ro cho công ty bảo hiểm. Chính vì thế mua bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm hơn, và chuyến đi du lịch của bạn sẽ trở lên thú vị hơn bao giờ hết vì không phải quá lo lắng, bận tâm đến vấn đề này

Trong chuyến đi du lịch châu Âu thì có thể xảy ra biến cố, rủi ro, tai nạn trong hành trình đi du lịch đến các vùng đất mới. Vì thế mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế hoặc bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt sẽ bảo vệ bạn trước những rủi ro, thiệt hại không mong muốn đồng thời giảm thiểu tối đa những thiệt hại về mặt tài chính như tai nạn, bệnh tật, thiệt hại về tài sản như thất lạc, mất hành lý; mất giấy tờ tùy thân; nhỡ chuyến bay…

Đặc biệt, chi phí y tế tại châu Âu rất đắt đỏ vì thế mà nếu bạn chẳng may gặp phải những vấn đề về sức khỏe khi đến du lịch tại các quốc gia châu Âu mà không có bảo hiểm thì bạn sẽ phỉa chi trả một khoản phí không hề nhỏ

2. Thông tin cơ bản về bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

Nếu bạn đi du lịch thuộc các quốc gia châu Âu thì bạn cần phải xin visa và các quốc gia thuộc khu vực này đã có quy định bắt buộc du khách phải tham gia bảo hiểm du lịch châu Âu thì mới có thể được cấp visa từ đại sứ quán. Vì thế mà khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ, thủ tục cũng như những thông tin chính xác để làm bảo hiểm và rút ngắn được thời gian xin cấp visa châu Âu

Các đại sứ quán thuộc khối Schengen sẽ yêu cầu người mua bảo hiểm có hạn mức trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EUR vì thế mà bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế các chương trình bảo hiểm du lịch dành riêng cho châu Âu. Khi đó, bạn có thể lựa chọn các chương trình kim cương là 120.000 EUR; chương trình vàng là 80.000 EUR và chương trình Bạc là 40.000 EUR để nâng cao mức quyền lợi của mình

Thời gian được quy định tối đa dành cho gói bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt là 180 ngày liên tục. Do đó, để có thể tránh được tình trạng quá hạn thì bạn nên mở rộng thời hạn bảo hiểm cũng như kiểm tra kỹ lưỡng thời hạn bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm của mình.

Để có thể được gia hạn hợp đồng bảo hiểm thì bạn cần phải đáp ứng yêu cầu đó là đơn bảo hiểm du lịch chưa hết hạn, giấy yêu cầu bảo hiểm gốc, thời điểm yêu cầu gia hạn, thanh toán bổ sung phí bảo hiểm du lịch. Thời gian gia hạn của bảo hiểm cũng sẽ được tính là 180 ngày bắt đầu kể từ khi ký hợp đồng gia hạn bảo hiểm

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được mức phí ưu đãi nếu cả gia đình bạn tham gia cùng một đơn bảo hiểm. Khi tham gia hợp đồng theo đơn thì bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà lại tiết kiệm được thời gian, đỡ mất công làm các thủ tục rườm rà để có thể chuẩn bị cho chuyến đi du lịch của bạn được thuận lợi và an toàn hơn

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Vì thế khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm của chúng tôi thì gia đình bạn có thể an tâm tuyệt đối về sức khỏe, tính mạng cũng như tài sản của mình trước những rủi ro có thể xảy ra giúp bạn có được chuyến đi vui vẻ, thoải mái và tận hưởng được giá trị trọn vẹn nhất

Bạn đang xem bài viết Mua Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Thời Gian 1 Tháng / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!