Xem Nhiều 5/2023 #️ Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Ở Úc Chất Lượng Và Uy Tín # Top 11 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 5/2023 # Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Ở Úc Chất Lượng Và Uy Tín # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Ở Úc Chất Lượng Và Uy Tín mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thời gian gần đây Ngành du lịch của Úc được đánh giá là tăng trưởng nhanh. Vì vậy các nhóm ngành học về du lịch, quản trị khách sạn và đặc biệt là ngành Quản trị Du lịch khách sạn luôn được chú trọng trong đào tạo.

Trước sự phát triển đó nhiều trường đại học đã mở các khóa đào tạo về ngành Quản trị Du lịch khách sạn

Vì sao nên chọn du học Ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Úc?

Úc nằm trong top đầu các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất hành tinh. Từ lâu, Úc đã được coi như cường quốc về giáo dục với hệ thống cơ sở vật chất sử dụng cho việc dạy học vô cùng hiện đại, chương trình học liên tục cập nhập, phương pháp giảng dạy khoa học đi đôi với ứng dụng thực tế. Hơn cả, giảng viên ở các trường đại học tại Úc đều là các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực.

Bằng cấp tại Úc có giá trị trên khắp thế giới. Một văn bằng được cấp tại Úc sẽ mở đường cho bạn đến với những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Học phí và chi phí sinh hoạt tại Úc so với các nước Anh hay Mỹ là khá rẻ. Chi phí du học Úc hợp lý, tạo điều kiện du học thuận lợi cho sinh viên đến từ châu Á, trong đó có Việt Nam.

Chính phủ Úc có nhiều chính sách và học bổng giá trị dành cho du học sinh nhằm thu hút nhân tài.

Điều kiện đầu vào không quá khó. Sau khi tốt nghiệp, cơ hội có việc làm cao, lương thưởng ưu đãi.

Ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Úc học bao lâu:

Đối với chương trình cao đẳng, học viên sẽ học trong 2 năm.

Đối với bậc đại học, thời gian khóa học là 3. Bạn có thể chọn một số trường đào tạo theo mô hình Thụy sỹ với 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương

Thạc sĩ sẽ kéo dài 1,5 – 2 năm.

Điều kiện đầu vào

Ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Úc học phí thế nào?

Học phí thường dao động vào khoảng 15,000AUD – 37,000 AUD/năm (tương đương 300 triệu – 600 triệu VNĐ).

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngành Quản trị Du lịch khách sạn, học viên sẽ không phải lo lắng về việc làm. Với kiến thức chuyên môn và những kỹ năng nghiệp vụ tích lũy được trong quá trình học, bạn hoàn toàn có đủ khả năng làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Một số công việc và mức lương cơ bản có thể nhận được như sau:

Du Học Khánh Nguyễn xin giới thiệu Các trường đại học đào tạo Quản trị Du lịch khách sạn ở Úc như sau:

1.Ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Úc tại Đại học Griffith

https://duhockhanhnguyen.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-uc-truong-dai-hoc-griffith/

Nằm trong top 3% những trường đại học tốt nhất thế giới, đặc biệt các nhóm ngành quản lý du lịch, nhà hàng, khách sạn xếp hạng top 2 trên thế giới.

Địa điểm: Queensland

Học phí ước tính: 30,000 – 35,000 AUD/năm (khoảng 490 triệu – 572 triệu VNĐ)

2.Ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Úc tại Đại học La Trobe

https://duhockhanhnguyen.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-uc-truong-dai-hoc-la-trobe/

3.Ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Úc tại Đại học Edith Cowan

https://duhockhanhnguyen.edu.vn/dai-hoc-edith-cowan-ecu-tay-uc/ https://duhockhanhnguyen.edu.vn/edith-cowan/

4.Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

Cơ hội nghề nghiệp và mức lương cơ bản sau khi tốt nghiệp Ngành Quản trị Du lịch khách sạn tại Úc

5.Ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Úc tại Đại học Bond

Và còn rất nhiều trường đại học khác có đào tạo chuyên ngành Quả trị Du lịch khách sạn tại Úc. Hãy liên hệ với KHÁNH NGUYỄN nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào về việc chọn trường học tại Úc hoặc nộp đơn VISA Úc, nguyện vọng xin học bổng vào trường Úc hoặc muốn chuyển đổi ngành học, gia hạn VISA tại Úc https://duhockhanhnguyen.edu.vn/dich-vu-visa-cho-du-hoc-sinh-dang-o-nuoc-ngoai/

Du học Úc Ngành Điều Dưỡng – Y Tá

https://duhockhanhnguyen.edu.vn/du-hoc-uc-nganh-dieu-duong-y-ta/

Thông tin các chương trình học bồng du học Úc 2021:

https://duhockhanhnguyen.edu.vn/category/hoc-bong-du-hoc/hoc-bong-du – hoc-uc/

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán

Dịch vụ chứng minh tài chính

Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa

Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí

Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hanh – chuyên gia luyện IELTS”

Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online

Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng

Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

Liên hệ: DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028.3526 4196

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn Website: Facebook:

Hotline Viber, Zalo, Whatsaap: 0936 444 423 – 0908 142 478

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

Ngành Quản Trị Khách Sạn

Quản trị khách sạn là ngành khá mới mẻ. Nhu cầu nguồn nhân lực lớn, trong khi việc đào tạo Quản trị khách sạn tại Việt Nam còn nhiều hạn chế về số lượng và cả chất lượng.

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm…

Bạn học ngành Quản trị Khách Sạn và có nhu cầu xin việc hoặc thực tập nâng cao trình độ quản lý, kỹ năng chuyên môn xin vui lòng truy cập website khách Sạn Sầm Sơn xem danh sách, địa chỉ, liên hệ. Hàng năm có hàng trăm khách sạn tại nơi đây với nhu cầu tuyển dụng đáng kể…

Lưu ý: Liên hệ ứng tuyển trước 30/03 hàng năm

Người làm tốt công việc quản trị khách sạn trước hết cần có khả năng giao tiếp để xử lý được những tình huống bất ngờ; có khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch. Chính vì vậy, nghề này rất thích hợp cho những bạn tự tin, năng động, có năng khiếu tổ chức quản lý, sắp xếp công việc, có tư duy logic.

Quản trị khách sạn học gì?

Ngành Quản trị khách sạn cung cấp cho sinh viên kiến thức về kinh doanh lưu trú và các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn theo tiêu chuẩn của Tổng cục Du lịch Việt Nam và châu Âu, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Trong 4 năm, sinh viên sẽ được học nghiệp vụ khách sạn tại phòng thực hành chuyên ngành; tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp của các cơ sở kinh doanh lưu trú (khách sạn, resort, trung tâm hội nghị…); làm việc chính thức tại các cơ sở kinh doanh lưu trú dưới sự hướng dẫn của nhà trường và các cơ sở kinh doanh trong khuôn khổ chương trình Thực tập tổng quát và chuyên sâu; thực hành các kỹ năng quản lý trong chương trình Mô phỏng Doanh nghiệp Du lịch.

Công việc chính của người quản trị khách sạn là gì?

* Trong những khách sạn lớn, người quản lý khách sạn có thể chuyên sâu vào từng mảng công việc cụ thể trong khách sạn.

Phẩm chất và kỹ năng cần thiết

– Kỹ năng tổ chức công việc và đàm phán tốt.- Kỹ năng thuyết trình, giải thích vấn đề thấu đáo, rành mạch- Có tính cách hướng ngoại- Khả năng giao tiếp tốt

– Chịu được sức ép của công việc

Ngành quản trị khách sạn học trường nào?

Bạn có thể học ngành này tại các trường như: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại Học FPT v.v…

Ngành quản trị khách sạn có dễ xin việc

Cử nhân ngành Quản trị khách sạn có thể làm nhiều công việc khác nhau từ bộ phận nhân sự, bộ phận tiền sảnh, bộ phận ẩm thực cho đến công tác quản lý tại các doanh nghiệp du lịch, bao gồm:

– Đảm nhận công việc trong các bộ phận của một khách sạn – nhà hàng từ 3-5 sao như: Tiền sảnh – lễ tân, bộ phận Phòng, Ẩm thực, Bếp, Hội nghị yến tiệc, Nhân sự, Tài chính – kế toán, Kinh doanh – tiếp thị.

– Công tác tại các vị trí quản lý dịch vụ tại khách sạn như: bộ phận Tiền sảnh (Front Office), quản lý bộ phận Nhà hàng (Food & Beverage) và quản lý bộ phận Phòng (Housekeeping) trong các khách sạn và nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Trở thành cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước.

– Công tác tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với các vị trí quản lý, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing,…

Ngoài ra các bạn cũng có thể làm việc ở các cơ quan quản lý, viện nghiên cứu về kinh tế nói chung, du lịch nói riêng; hoặc làm chuyên viên, giảng viên tại các cơ sở đào tạo, nghiên cứu thuộc lĩnh vực du lịch.

Học Ngành Quản Trị Khách Sạn Tại Singapore

Ngành quản lý khách sạn đã xuất hiện từ rất lâu, trải qua nhiều biến động của xã hội, ngành này vẫn phát triển, đứng vững. Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore đem đến nhiều kiến thức, trải nghiệm mới cho bạn.

Hằng năm Singapore thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, du lịch, làm việc và mua sắm…. Singapore thu hút được khách du lịch bởi cách làm du lịch của họ vô cùng bài bản, cơ sở hạ tầng được đầu tư từ các trung tâm hội nghị, triển lãm, khách sạn, nơi vui chơi giải trí, bên cạnh đó, Singapore đào tạo ngành du quản trị khách sạn cực kỳ tốt, góp phần cho ra lò nguồn nhân lực tích cực, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.

Ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Học quản trị khách sạn là học cách quản lý và tổ chức hoạt động của khách sạn hợp lý, hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao nhất. Ngành học này rất phù hợp với các bạn năng động, nhạy bén, có khả năng nắm bắt sự việc, tâm lý khách hàng, xử lý tốt tình huống trong mọi vấn đề và đặc biệt là đam mê, yêu thích ngành mình theo đuổi. Ngành quản trị khách sạn giúp chăm lo khách hàng khi họ đến với bạn như việc hỗ trợ du lịch, Chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Singapore tập trung cho cả hai khía cạnh lý thuyết và thực tiễn, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng tốt yêu cầu công việc một cách tốt nhất.

Các trường đại học tại Singapore đào tạo ngành quản trị khách sạn chủ yếu đào tạo về mặt thực tế, hạn chế những lý thuyết khô khan, khó tiếp thu. Ngoài ra, sinh viên ngành này còn được trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án của trường trong các sự kiện lớn của trường nhằm học cách tổ chức, sắp xếp, áp dụng lý thuyết và thực tế.

Ngoài ra, các trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa phong phú giúp sinh viên bổ sung những kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

Các khoá học ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Singapore dù nhỏ bé nhưng được đánh giá là quốc gia phát triển mạnh, sôi động hàng đầu thế giới. Đây là mảnh đất tiềm năng màu mỡ cho các sinh viên. Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore cực kỳ hấp dẫn với nhiều khoá học cho bạn chọn lựa. Thời gian của mỗi khoá học cao đẳng, đại học, cao học tuỳ thuộc vào các trường mà bạn lựa chọn. Nhưng ở trường nào cũng dành 6 tháng thực tập nhận lương cho sinh viên.

Chương trình

Thời gian 

Yêu cầu đầu vào

Cao đẳng

8 tháng

Tốt nghiệp THPT

Đạt yêu cầu về tiếng anh của trường

Đại học

24 tháng

Tốt nghiệp cao đẳng hoặc THPT

IELTS 5.5

Thạc sĩ

12 tháng

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.0

Những lý do nên học ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Xu hướng phát triển của ngành: Singapore là quốc gia có ngành công nghiệp không khói hàng đầu thế giới, đây là điều kiện để thu hút nhiều du học sinh trên thế giới theo học.

Chất lượng đào tạo đỉnh cao: Singapore có chất lượng giảng dạy tốt, chất lượng ngang bằng với các nước phát triển như Úc, Thụy sĩ, Đức …

Chi phí du học hợp lý: Chi phí du học tại Singapore thấp hơn nhiều so với các nước châu Âu nhưng chất lượng đào tạo không thua kém gì các nước châu Âu

Cơ hội rèn luyện nhiều kỹ năng: Du học Singapore giúp bạn có cơ hội phát triển khả năng tiếng Anh nhanh chóng, tạo

Bằng cấp được công nhận toàn cầu: Theo học ngành quản trị khách sạn tại Singapore, sau khi tốt nghiệp bằng cấp của bạn được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể về nước làm việc hoặc ở lại nơi đây để phát triển bản thân, hoặc có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới

Thu nhập hấp dẫn: Sau khi ra trường, bạn có thể xin vào làm tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, với công việc như hướng dẫn viên, quản lý, trưởng bộ phận, lễ tân… với mức lương cao đem lại thu nhập đáng kể.

Môi trường làm việc tốt: Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore mang đến cơ hội cho bạn được làm việc trong môi trường đẳng cấp, chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều khách hàng sang trọng, lịch sự đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt được gặp gỡ người nổi tiếng, những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn.

Có việc làm ngay sau khi ra trường: Tốt nghiệp xong bạn có thể bắt đầu ngay vào công việc vì nhiều nơi cần tuyển dụng và hơn hết bạn có bằng do Singapore cấp.

Để du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore yêu cần bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh, nộp đầy đủ học phí theo quy định tuỳ trường bạn lựa chọn. Nếu bạn dự định du học cao học cần phải tốt nghiệp một trong những trường đại học được công nhận. Nếu du học hệ cao đẳng, đại học bạn cần có bằng THPT từ trung bình – khá trở lên. Trình độ ngoại ngữ cần có điểm IELTS từ 5.5 đến 6.0. Du học tại Singapore không cần chứng minh tài chính nhưng bạn cần có sổ tiết kiệm hoặc sổ đỏ, chứng minh thu nhập.

Top các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Singapore

1. Học viện quản lý Nanyang

Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về ngành du lịch khách sạn với các chương trình học tập, thực hành, nghiên cứu bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, kiến thức, năng lực sinh viên.

Bậc học

Học phí

Cao đẳng

8.800 SGD

Đại học

9.200 SGD

Thạc sĩ

12.800 SGD

2. Trường SHRM College

Sinh viên được bồi dưỡng, cung cấp các kỹ năng trong lĩnh vực quản trị khách sạn toàn diện. Đây là trường chuyên về ngành quản trị khách sạn tại Singapore. Bạn sẽ có 6 tháng thực tập hưởng lương tại những khách sạn 5 sao nổi tiếng.

Bậc học

Học phí

Cao đẳng

6.000 SGD

Đại học

9.100 SGD

Thạc sĩ

12.000 SGD

3. Học viện quản lý EASB

Đây là 1 trong 4 học viện được yêu thích tại Singapore. Bạn sẽ có 30 tháng học trong đó 6 tháng thực tập hưởng lương trước khi cầm bằng cử nhân.

Bậc học

Học phí

Cao đẳng

14.000 SGD

Đại học

17.000 SGD

Thạc sĩ

35.000 SGD

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Với tấm bằng chuyên ngành quản trị khách sạn tại Singapore bạn có thể xin vào làm việc tại nhiều khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng với mức lương hậu hĩnh vì chất lượng đào tạo tại đất nước này tốt cho nên bạn dễ bắt kịp tiến độ công việc.

Các vị trí mà sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Chuyên viên kinh doanh, phát triển các dịch vụ khách sạn.

Chuyên viên thực hiện các chương trình phát triển du lịch, hướng dẫn viên.

Tổ trưởng bộ phận, quản lý bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân sự như tại các bộ phận Lễ tân, phục vụ, bếp, buồng, hành chính

Giám đốc điều hành khách sạn.

Mức lương cơ bản của từng lĩnh vực phụ thuộc vào vị trí việc làm và nơi làm việc của bạn. Nhưng bạn hãy yên tâm, số tiền bạn kiếm được đủ trang trải cuộc sống và giúp bạn mua sắm những thứ cần thiết. Sau khi làm việc một thời gian, bạn sẽ có cơ hội tăng lương, đề bạt lên những vị trí cao hơn.

Mức lương khởi điểm của sinh viên mới tốt nghiệp ngành này là 2.500 SGD/tháng

Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore là cánh cửa giúp bạn mở ra tương lai tươi sáng hơn.

Du Học Nhật Bản Ngành Quản Trị Khách Sạn

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn

Số lượng du học sinh quốc tế đăng ký du học ngành quản trị khách sạn tại nhật bản ngày càng tăng lên nhanh chóng. Lý do nào khiến sinh viên đăng ký theo học đông đến vậy?

Nhật Bản là quốc gia có ngành quản trị khách sạn rất phát triển

Nhật Bản khiến cả thế giới phải thán phục trước những nghi lễ, quy tắc ứng xử vô cùng khuôn khổ. Tại xứ sở phù tang này, họ coi trọng tất cả những điều nhỏ bé, tỉ mỉ đến kinh ngạc. Chính vì vậy, ngành dịch vụ ở Nhật đều được rất chu đáo và chuyên nghiệp đến cao độ. Tất nhiên ngành quản trị khách sạn cũng nằm trong số đó. Được học tập tại đất nước được coi là “cái nôi” của những quy tắc ứng xử làm hài lòng tất thảy con người trên thế giới này. Chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu và không làm phật ý bất kỳ khách hàng nào.

Vốn tiếng Nhật tăng lên nhanh chóng

Không giống như những ngành khác, bạn phải nắm chắc kiến thức chuyên môn rồi mới được thực hành và thực tập. Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn bạn sẽ được thực hành công việc ngay khi bắt đầu học chương trình chuyên ngành. Việc thường xuyên tiếp xúc, giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng, người dân bản địa sẽ giúp cho khả năng tiếng Nhật của bạn tăng lên cực kỳ nhanh chóng. Có thể nói đây chính là ngành mà có thể trau dồi tiếng Nhật không ngành nào sánh kịp.

Cơ hôi việc làm rộng mở

Bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm, không cần quá giỏi chuyên môn vẫn có thể được giữ lại làm việc ngay khi đang thực tập. Nhật Bản rất coi trọng thái độ làm việc, tính tư giác và tinh thần cầu tiến. Trong quá trình thực tập tại các đơn vị khách sạn bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân xuất sắc nhất có thể. Chắc chắn bạn sẽ được giữ lại làm việc với vị trí thực tập sinh hưởng lương. Mức lương dành cho sinh viên thực tập là 85.000 – 90.000 Yên/tháng. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại Nhật Bản, bởi Nhật đang thiếu nguồn lao động khi mà xu hướng già hóa dân số của Nhật khiến nước này đang gặp rất nhiều vấn đề. Nếu không muốn làm việc tại Nhật. Bạn có thể trở về nước phát triển ngành quản trị khách sạn. Với những kỹ năng và kinh nghiệm bạn tích lũy được tai đất nước số 1 thế giới về cách đối nhân xử thế này. Chắc chắn bạn sẽ có được công việc ưng ý.

Điều kiện du học Nhật ngành quản lý khách sạn

Để đạt yêu cầu đăng ký du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn. Bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau đây:

Đã tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng/đại học.

Năng lực tiếng Nhật N2 trở lên.

Không có tiền án tiền sự

Không bị cấm xuất nhập cảnh

Thi đỗ tuyển sinh đại học của Nhật dành cho sinh viên quốc tế (EJU). Bạn có thể dự thi tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (Hồ Chí Minh) và Trung tâm hợp tác Nguồn nhân lực Việt – Nhật.

Lộ trình du học

Lộ trình du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn gồm:

Học 4 – 6 tháng tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam.

Học tiếng Nhật từ 6 – 24 tháng (tùy vào trình độ tiếng Nhật của từng người) tại Nhật Bản để đạt tiêu chuẩn đầu vào của các trường đại học.

Học chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại Nhật.

Trong quá trình học chuyên ngành, bạn sẽ được nhà trường chỉ định đi thực tập tại các nhà hàng khách sạn. Trong suốt thời gian học tập tại trường, bạn được phép vừa học vừa làm. Chính phủ Nhật cho phép du học sinh quốc tế làm thêm 28 giờ/tuần. Mức lương làm thêm từ 700 – 800 yên/tháng. Với nguồn thu nhập từ công việc làm thêm này, nếu chi tiêu hợp lý bạn hoàn toàn có thể tự chi trả mọi sinh hoạt phí và để dư ra 1 khoản nhỏ làm vốn cá nhân.

Học chuyên ngành gì khi du học Nhật ngành khách sạn?

Các chuyên ngành quản trị khách sạn

Quản lý khách sạn

Lữ hành

Lễ tân khách sạn

Tổ chức sự kiện

Quản trị du lịch khách sạn

Quản lý khách sạn

Làm gì khi tốt nghiệp

Sau khi kết thúc chương trình du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn. Bạn có thể làm việc tại các khu Resort, các khu nghỉ dưỡng, các khu du lịch với những công việc như:

Quản lý khách sạn

Chuyên viên lễ tân khách sạn

Chuyên viên ẩm thực khách sạn, yến tiệc

Nhân sự khách sạn

Tài chính – kế toán khách sạn

Kinh doanh tiếp thị du lịch khách sạn

Marketing du lịch khách sạn

Sư phạm giảng dạy chuyên ngành quản trị khách sạn.

Các trường có ngành quản trị khách sạn ở Nhật Bản

Nhiều bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn trường nào để du học nhật bản ngành nhà hàng khách sạn. AVT Education sẽ giới thiệu cho bạn một số trường nổi tiếng của Nhật đào tạo ngành quản trị khách sạn để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Trường chuyên môn du lịch Tokyo

Website: http://www.tit.ac.jp/ Đây sẽ là lựa chọn số 1 cho những ai đang có dự định du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn. Trường chuyên môn du lịch Tokyo nằm giữa thủ đô Tokyo hoa lệ. Đây là một trong những trường có chương trình đào tạo ngành du lịch, khách sạn lâu đời và uy tín nhất xứ sở phù tang. Chương trình học của trường thông thường sẽ diễn ra 2 năm. Học phí của trường 900.000 Yên/năm.

Đại học Tokyo Nhật Bản

Website: https://www.u-tokyo.ac.jp/ Trường ĐH Tokyo Nhật Bản là 1 trong những trường danh giá nhất tại xứ sở hoa anh đào này. Ngôi trường danh giá này được xếp thứ 43/100 trường ĐH tốt nhất trên thế giới. Ngành quản trị khách sạn của trường vẫn luôn nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục đào tạo chuyên sâu. Kết hợp với việc thực hành thực tế. 100% sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường này đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đại học Ryukyus Nhật Bản

Website: http://www.u-ryukyu.ac.jp/ Đại học Ryukyus là trường đại học quốc gia Nhật Bản. Tọa lạc tại thành phố Senbaru của tỉnh Okinawa. Trường được thành lập năm 1950. Hiện nay trường có liên kết đào tạo với rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới, các công ty uy tín. Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn bạn sẽ có được công việc phù hợp ngay khi đang học tại trường. Các chuyên ngành của trường bạn có thể đăng ký theo học như: Quản trị du lịch, quản trị khách sạn nhà hàng, du lịch cafe, dịch vu hàng không…

Trung cấp Ngoại ngữ & Du lịch Sendai

Website: www.kanko-gaigo.ac.jp Đây là trường đại học hàng đầu đào tạo rất mạnh về ngành du lịch, quản trị khách sạn. Ngôi trường này được rất nhiều du học sinh lựa chọn để du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn.

Trung cấp Ngoại ngữ & Du lịch Tohoku

6 Điều quan trọng cần LƯU Ý khi du học Nhật Bản ngành du lịch Những điều nhất định phải biết khi du học Nhật Bản ngành cơ khí Du học Nhật Bản ngành cơ điện tử – Những thông tin quan trọng cần biết

Bạn đang xem bài viết Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Ở Úc Chất Lượng Và Uy Tín trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!