Xem Nhiều 11/2022 #️ Những Độc Chiêu Để Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Miễn Phí / 2023 # Top 18 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 11/2022 # Những Độc Chiêu Để Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Miễn Phí / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Độc Chiêu Để Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Miễn Phí / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đi du lịch miễn phí

Giấc mơ đi vòng quanh thế giới sẽ không trở nên quá hão huyền nếu bạn có thể tận dụng tốt những tuyệt chiêu này để trang trải chi phí.

Dạy tiếng Anh

Đây là cách được nhiều người sử dụng nhằm kiếm tiền trong thời gian chu du thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ được cả thế giới sử dụng nên nhu cầu học tiếng Anh có ở hầu hết các khu vực trên toàn cầu. Từ châu Á tới Trung Đông và châu Mỹ Latin. Thuận lợi hơn, nhiều người không cần bạn phải nói tiếng Anh bản địa để dạy họ.

Trong các trường học, người sử dụng tiếng Anh bản địa và được đào tạo bài bản luôn là ưu tiên cao nhất. Tuy nhiên, việc sở hữu các chứng chỉ về đào tạo tiếng Anh giúp bạn trở thành ứng viên hấp dẫn hơn. Ở Nhật Bản, bạn có thể kiếm được 36.000 USD/năm cho công việc này. Nếu ở Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, số tiền sẽ lên tới 45.000 USD/năm.

Viết về du lịch

Trên thế giới, có nhiều người được trả tiền để đi du lịch khắp thế giới và viết nên những câu chuyện hay trong quá trình trải nghiệm. Với nó, họ sẽ được đi tới hàng trăm địa điểm khác nhau để trải nghiệm văn hóa, thực phẩm và hệ thống khách sạn địa phương trước khi chia sẻ những trải nghiệm của bản thân họ với phần còn lại của thế giới.

Trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Việc trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram, sẽ mang tới cơ hội du lịch rất lớn cho bạn. Dẫu vậy, để có được điều đó, bạn phải có lượng theo dõi lớn và vượt trội so với phần còn lại.

Jack Morris và Lauren Bullen là ví dụ điển hình. Với hơn 3 triệu người theo dõi, Jack Morris và Lauren Bullen kiếm cho mình một công việc thú vị là chu du khắp thế giới với mức lương 6 con số.

Năm ngoái, Morris cho biết ông kiếm được 9.000 USD cho mỗi bài đăng trên Instagram và 7.500 USD cho mỗi bức ảnh. Morris và Bullen được trả tiền để quảng bá cho các thương hiệu và địa điểm họ ghé qua.

Với lượng người theo dõi ít hơn, cơ hội dành cho bạn vẫn còn nhưng số thù lao bạn nhận được có thể thua xa so với Morris và Bullen. Nếu may mắn, số tiền đó có thể đủ trang trải cho một chuyến đi nào đó.

Trở thành tiếp viên hàng không

Thu nhập hàng chục nghìn USD không phải đặc quyền đặc lợi duy nhất của các tiếp viên hàng không. Cùng với những chuyến bay, họ sẽ được đi khắp nơi trên thế giới. Thời gian nghỉ giữa những chuyến bay cho họ cơ hội khám phá những vùng đất mới gần như miễn phí. Tuy nhiên, cái giá của công việc này là phải rời xa gia đình.

Đi buôn

Nếu bạn khát khao du lịch và có một số vốn nhỏ, đi buôn đặc sản dường như là cách hoàn hảo để thỏa ước mơ chu du khắp thế giới. Đặt chân đến vùng đất mới và tìm mua những đặc sản và hàng thủ công mỹ nghệ địa phương trước khi mang chúng về nhà và bán để thu lãi là cách thông minh để du lịch miễn phí.

Tuy nhiên, để có thể làm được công việc này, bạn buộc phải tìm hiểu các quy định về hải quan, vốn rất khác nhau ở mỗi quốc gia. Buôn đặc sản có thể giúp bạn lãi gấp nhiều lần nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ mất trắng.

Làm việc từ xa

Chỉ cần một chiếc máy tính xách tay kết nối Internet và những kỹ năng nghề nghiệp, bạn có thể kiếm cho mình một vài công việc làm thêm khi đi du lịch. Những trang chia sẻ việc làm như Fiverr và Upwork mang lại nhiều cơ hội việc làm tự do hơn. Tuy nhiên, một hồ sơ đầy đủ cùng danh tiếng tạo dựng trong quá trình làm việc sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn.

Làm việc trên các tàu du lịch

Làm việc trên các tàu du lịch khổng lồ giúp bạn có cơ hội khám phá mọi danh thắng trên thế giới. Tuy nhiên, mặt trái của công việc này là vất vả với đồng lương thấp. Có lẽ những tiện ích tuyệt vời trên tàu sẽ là điểm cộng, tạo động lực cho những người yêu thích khám phá.

Trở thành hướng dẫn viên du lịch

Có lẽ đây là công việc phù hợp nhất với những người yêu thích khám phá thế giới mà không có nhiều tiền. Điểm trừ duy nhất của nó là bạn luôn phải thân thiện và cởi mở.

Làm nông dân

Nghe có vẻ lạ nhưng việc trở thành thành viên của WWOOF, một tổ chức quốc tế về các nông trang hữu cơ, sẽ giúp bạn có cơ hội đi khắp nơi trên thế giới. WWOOF không phải một ngành kinh doanh truyền thống. Những người tham gia sẽ phải đi đến một nông trại và làm việc ở đó để đổi lấy chỗ ở và các bữa ăn tự nấu.

Những WWOOF có quyền ở lại bao lâu tùy thích. Những nông trang chào đón họ cũng ngày càng nhiều trên khắp thế giới. Tuy nhiên, họ phải tự tìm đường đến nông trang đã chọn. Với một số người, thời gian làm việc trong nông trang cho họ tấm vé tới các địa điểm tiếp theo.

Sử dụng app Fake Location, Fake GPS

Các ứng dụng như Facebook & Instagram tự động phát hiện thông tin vị trí (GPS) bằng siêu dữ liệu (được gọi là EXIF), được lưu trữ trực tiếp trong ảnh. Với ứng dụng di động này, bạn có thể thay đổi cài đặt vị trí trong ảnh chỉ bằng một bước dễ dàng khi bạn nạp tiền vào trường GPS EXIF. Sau đó bạn có thể gửi để troll bạn bè.

Hãy thử download ứng dụng ở đây https://itunes.apple.com/app/id1415809032

Vòng Quanh Thế Giới / 2023

Vòng quanh thế giới – bộ 15 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 16

Kích thước: 18.5 cm x 18.5 cm

Tác giả: Lời: Hạo Nhiên – Tranh: Nguyễn Hào

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Trọn bộ 15 cuốn:

Vòng Quanh Thế Giới – Nhật Bản

Vòng Quanh Thế Giới – Ý

Vòng Quanh Thế Giới – Úc

Vòng Quanh Thế Giới – Mỹ

Vòng Quanh Thế Giới – Việt Nam

Vòng Quanh Thế Giới – Pháp

Vòng Quanh Thế Giới – Thái Lan

Vòng Quanh Thế Giới – Brazil

Vòng Quanh Thế Giới – Hàn Quốc

Vòng Quanh Thế Giới – Nga

Vòng Quanh Thế Giới – Anh

Vòng Quanh Thế Giới – Ai Cập

Vòng Quanh Thế Giới – Trung Quốc

Vòng Quanh Thế Giới – Ấn Độ

Vòng Quanh Thế Giới – Nigeria

Giới thiệu sách:

Vòng quanh thế giới – Bộ 15 cuốn

Có rất nhiều điều lí thú bé sẽ học hỏi được từ chuyến du hành “Vòng quanh thế giới” qua bộ sách ngộ nghĩnh và đáng yêu này. Không chỉ được đến thăm những địa danh nổi tiếng, tìm hiểu về địa lí, lịch sử của những vùng đất thú vị trên thế giới, bé còn biết thêm về văn hóa, ẩm thực và cuộc sống của những cư dân Úc, Ý, Mỹ, Nhật Bản, Nga, Brazil, Hàn Quốc, Thái, Nigeria và cả Việt Nam quê hương bé nữa…

Du lịch “Vòng quanh thế giới” qua những trang sách đẹp và hay, tại sao lại không nhỉ?

Làm sao ngồi một chỗ mà vẫn đi khắp thế gian? Làm sao để biết những hiểu biết của chúng ta theo thói quen, hóa ra dễ bị sai, ví dụ như việc nghĩ Sydney là thủ đô của Úc, tượng Nữ thần tự do tại New York là do người Mỹ tạo ra, quả lê Nhật có hình dạng giống lê Tây…

Có rất nhiều điều lý thú bé sẽ học hỏi được từ những chuyến du hành khắp nơi, qua bộ sách xinh xắn này. Bé sẽ biết được vị trí địa lý của nhiều nước trên bản đồ thế giới. Láng giềng của nước đó là những đâu. Hay những nét đặc trưng nhất về văn hóa, món ăn, trang phục truyền thống, danh lam thắng cảnh… của từng nước. Sẽ hiểu thêm về kăngguru ở Úc, tháp nghiêng ở Ý, núi Phú Sĩ và hoàng cung Nhật Bản, ai đã khai sinh ra nước Mỹ, 50 ngôi sao trên quốc kỳ Mỹ có ý nghĩa gì, những địa danh nổi tiếng Việt Nam, hay biểu tượng của Việt Nam có phải là hoa sen?

Bộ sách “Vòng Quanh Thế Giới” được biên soạn ngắn gọn, khái quát nhất, thông qua hình vẽ minh họa cô đọng, đẹp mắt, tinh nghịch, rất gần với cảm nhận của lứa tuổi nhi đồng, sẽ giúp bé hiểu nhiều hơn các nền văn hóa phổ biến trên thế giới.

 

Bỏ Việc Để Đưa Con Đi Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới / 2023

Bà mẹ một con này đã bỏ công việc ổn định để đưa con gái 6 tuổi đi du lịch thế giới và ngạc nhiên phát hiện ra rằng đi du lịch thực ra còn rẻ hơn sống ở nhà.

Nhiều người phàn nàn về giá nhà đất với con số thiên văn, con người làm nô lệ cho công việc bàn giấy 9-5 (9h/ngày và 5 ngày/tuần – BTV), mơ ước có sự thay đổi… nhưng ít ai dám hành động thực sự như bà mẹ một con Evie Farrell, sống ở Sydney, Australia.

Sau cái chết trẻ của người bạn thân, bà mẹ một con này chợt “ngộ” ra rằng cuộc sống quả là ngắn ngủi và vì thế cô đã quyết định dành toàn bộ số tiền tiết kiệm 30.000 AUD để đi du lịch cùng cô con gái 6 tuổi Emmie của mình suốt từ đầu năm 2016 tới giờ.

Evie Farrell, 43 tuổi, và con gái Emmie, chuẩn bị hành lý để bắt đầu đi du lịch thế giới vào đầu năm 2016.

Họ đã đi qua Philippines, Đài Loan, Borneo của Malaysia, Bali, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, London, Paris và Trung Quốc.

Cô Farrell cho biết cha của Emmie cũng đồng ý với việc này. Hiện họ vẫn chưa có kế hoạch quay về, con gái cô rất vui và họ sẽ tiếp tục đi du lịch.

Từ tháng 2 đến nay, hai mẹ con đã đến thăm 11 quốc gia.

Theo bà mẹ một con thì đi du lịch thế giới dễ dàng hơn nhiều người vẫn nghĩ. Cô kể với PV rằng: ” Phần khó nhất là ra quyết định và sắp xếp lại cuộc sống của bản thân. Nhưng khi bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình, tôi cảm thấy mình tự do, cả 2 mẹ con đều rất vui mừng khi xe chuyển bánh. Cầm tay nhau, chúng tôi cùng bước vào cuộc phiêu lưu lớn nhất trong đời mình.”

Cô Farrell cho biết chi phí du lịch của họ thậm chí còn rẻ hơn cuộc sống trước đây tại nhà ở Sydney.

Họ còn sẽ tiếp tục đi du lịch.

Ví dụ: ở Hội An, Việt Nam, 2 mẹ con mỗi ngày chỉ chi khoảng 25 AUD cho chỗ ở và 20 AUD cho thực phẩm cùng các chi phí khác.

Để tiết kiệm tiền, họ sử dụng xe buýt địa phương, đi tàu đêm và đi phà, đạp xe đạp hay nhảy lên xe tuk-tuk.

Cô Farrell nói: “Cuộc sống của chúng tôi bây giờ đã rất khác. Hồi còn ở nhà, tôi đi làm còn Emmie đi học. Chúng tôi đều trôi theo cuộc sống vội vã nên hầu như ít có thời gian để giao lưu với nhau. Cuộc phiêu lưu này quả là tuyệt vời nhất là khi có người cùng bạn chia sẻ nó mỗi ngày”.

Trong khi ngắm những cảnh đẹp tuyệt vời, Emmie vẫn theo học chương trình giáo dục tiểu học từ xa NSW.

Chi phí du lịch còn rẻ hơn sống ở nhà tại Sydney.

Emmie kết bạn tại bất cứ đâu mà cô bé đi qua.

Tuy nhiên, cuối cùng Emmie cũng nhận được sự giáo dục chính quy.

Khi còn ở Hội An, cô Farrell đã ghi danh cho con gái theo học ở trường Quốc tế Green Shoots.

Video được xem nhiều nhất

Những Tour Du Lịch Mạo Hiểm Vòng Quanh Thế Giới / 2023

Những tour du lịch mạo hiểm vòng quanh thế giới

Du lịch mạo hiểm dành cho những người ưa thích sự khám phá, đòi hỏi lòng can đảm và dũng khí lên đường. Cùng Wanderlust Tips khám phá những tour du lịch mạo hiểm vòng quanh thế giới.

ĐI BỘ TỪ ĐÔNG SANG TÂY NƯỚC MỸ

Độ dài của ba con đường mòn dài nhất Hoa Kỳ cộng lại khoảng 12.391km, bằng 1/3 chu vi trái đất. Phải mất rất nhiều thời gian và sức lực mới có thể đi hết cụm ba rặng núi khô cằn Pacific Crest, Appalachian và Continental Divide.

Tuy nhiên khi trải qua hành trình du lịch mạo hiểm bạn lại có cơ hội được ngắm nhìn đa dạng sinh học của các vùng khác nhau. Số người từng chinh phục quãng đường này không quá con số 100.

CHINH PHỤC 7 NÓC NHÀ 7 LỤC ĐỊA

7 nóc nhà 7 lục địa chính là: Đỉnh Kilimanjaro (châu Phi), Vinson Massif (Nam cực), Kosciuszko (châu Úc), Kim tự tháp Carstensz (châu Đại Dương), Everest (châu Á), Elbrus (châu Âu), Mount McKinley (Bắc Mỹ), và Aconcagua (Nam Mỹ).

Hai người đầu tiên từng lên đỉnh 7 nóc nhà này là Dick Bass và Pat Morrow năm 1985 và 1986. Bạn phải chuẩn bị thật tốt về kỹ năng sinh tồn, sức khỏe và các vật dụng cần thiết trước khi bước vào tour du lịch mạo hiểm này.

LƯỚT SÓNG Ở SHIPSTERINS BLUFF, ÚC

Shipsterins Bluff vốn được mệnh danh là “Điểm Qủy”, đây là bãi biển tự nhiên hẻo lánh nhất phía Nam Tasmania nước Úc. Nơi này nổi tiếng có những con sóng khổng lồ, bất ngờ và đầy thử thách nhất, các cột sóng cao đến 6m.

Chưa dừng lại ở đó, vùng biển xa xôi còn có cả cá mập trắng nguy hiểm sinh sống, càng tăng lên tính mạo hiểm cho hành trình khám phá thế giới.

LẶN Ở BLUE HOLES, BAHAMAS

Hang đá vôi tự nhiên ngập nước ở Bahamas được xếp vào một trong những hành trình du lịch mạo hiểm nhất thế giới.

Để có thể lạc vào thế giới đủ các loại đá hàng chục nghìn tuổi, các di vật của người tiền sử cùng hóa thạch các loài cá sấu và rùa đã tuyệt chủng từ lâu thì bạn phải vượt qua các đường ngầm đầy khí độc, vô cùng nguy hiểm.

DU LỊCH MẠO HIỂM Ở SA MẠC SAHARA, BẮC PHI

Sa mạc Sahara là “đại dương cát thế giới” có ma lực quyến rũ đối với những ai thích thám hiểm thử thách, đối mặt với bão cát, những cơn khát cùng sức nóng kinh khủng.

Nếu tham gia vào chuyến du lịch mạo hiểm vượt sa mạc Sahara bạn sẽ phải trang bị tinh thần thép, những vật dụng, kỹ năng sinh tồn cần thiết.

Theo Wanderlust Tips

Bạn đang xem bài viết Những Độc Chiêu Để Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Miễn Phí / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!