Xem Nhiều 3/2023 #️ Phần Mềm Tính Giá Tour # Top 12 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phần Mềm Tính Giá Tour # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Tính Giá Tour mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

E-mail: LIT SOLUTION COMPANY 581-581A Phan Văn Trị, P.05, chúng tôi TPHCM Tel: 08 6289 6089 – 08 3588 6725

info@ilatour.vn, Website: chúng tôi chúng tôi

PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DU LỊCH Ứng dụng web – Nghiệp vụ khép kín – Phân quyền động

Công ty LIT SOLUTION hân hạnh giới thiệu phần mềm quản lý du lịch i-LaTour™. Đây là phiên bản web của phần mềm LaTour™ đã được giới thiệu đến Quý khách từ năm 2008. iLatour™ là hệ thống phần mềm quản trị dành cho doanh nghiệp du lịch, lữ hành. Với kết nối đa chiều và nhiều tiện ích, các tiến trình làm việc được hỗ trợ xử lý tự động giúp quy trình hóa và tin học hóa hầu hết quy trình làm việc ở doanh nghiệp. iLatour™ hỗ trợ quản lý mọi giao dịch tương tác với Khách hàng, Đối tác, Nhà cung cấp dịch vụ; Hỗ trợ giao tiếp thông suốt giữa Bộ phận kinh doanh, Điều hành tour, Kế toán, Ban quản lý… tạo nên một quy trình khép kín giúp công tác vận hành và quản trị doanh nghiệp trở nên khoa học, đơn giản và hiệu quả cao.

i-LaTour™ hỗ trợ quản lý các khâu:

Thiết lập thông tin chương trình tour, các dịch vụ đính kèm

Thiết lập thông số lợi nhuận tour, tính giá tour, báo giá

Quản lý việc tổ chức điều hành tour đến việc theo dõi chi tiết quá trình thực hiện tour

Theo dõi doanh thu, lợi nhuận, công nợ khách hàng, đối tác, nhà cung cấp

Thực hiện dự báo tình hình kinh doanh và Trích xuất báo cáo thống kê.

Các chức năng CRM giúp việc chăm sóc khách hàng và marketing được thực hiện đồng bộ và hiệu quả.

Triển khai hệ thống dưới nhiều hình thức theo nhu cầu khách hàng:

Hệ thống iLatour cung cấp công cụ phân quyền động giúp phân quyền chi tiết cho từng người dùng cụ thể. Tùy vào cấu trúc hoạt động và phân công công tác của mỗi công ty mà việc phân quyền là khác nhau. Các phân hệ được giới thiệu sau đây sẽ bao gồm các chức năng phổ biến nhất dành cho mỗi bộ phận nghiệp vụ tương ứng.

1. Phân hệ quản lý Sản Phẩm tour:

Phân hệ này gồm các chức năng dành cho bộ phận quản lý, xây dựng sản phẩm tour, hoặc người dùng được phân quyền thao tác các chức năng này. Phân hệ gồm các nhóm chức năng chính sau:

Nghiên cứu thị trường và đánh giá hiệu quả tour

Quản lý xây dựng chương trình tour

Quản lý xây dựng tour mẫu, tour theo yêu cầu khách hàng

Quản lý xây dựng chiết tính tour

Tham khảo bộ giá 12 dịch vụ tour phục vụ báo giá

Quản lý tour mẫu và tính giá tour là một trong những chức năng đặc sắc của hệ thống. Người phụ trách quản lý tour mẫu có thể dựa vào nghiệp vụ có sẵn của hệ thống để tham khảo cách tính giá thành, giá bán dựa trên các thông số lợi nhuận phù hợp. Khả năng linh hoạt của chức năng này giúp giải phóng người dùng khỏi những công thức phức tạp, dễ sai sót và cấp quản lý có thể dễ dàng định nghĩa mức lợi nhuận trên mỗi dịch vụ mua vào và trên mỗi tour hoặc dịch vụ bán ra,.. tạo nên một bảng chào giá tour tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Hệ thống iLaTour™ định nghĩa 02 phương pháp tính giá tour:

Phương pháp tính giá “P”: dựa vào giá gốc của các dịch vụ cấu thành tour;

Phương pháp tính giá “P+”: dựa vào giá đã “make-up” theo mức %mark-up phù hợp.

Hệ thống cũng hỗ trợ việc tính giá tour dựa vào số lượng khách cố định hay dựa vào từng nhóm khách cụ thể.

Hệ thống iLaTour™ cung cấp đầy đủ các thao tác Thêm, Sao chép, Điều chỉnh, Xóa, Xuất file (export), Nhập từ file (import), Đính kèm file,.. trên các đối tượng thông tin. Với các bộ dữ liệu quan trọng hệ thống cung cấp chức năng theo dõi lịch sử thay đổi để truy cập lại khi cần.

2. Phân hệ quản lý kinh doanh tour – Sales management

Phân hệ Sales Management gồm các chức năng dành cho bộ phận kinh doanh, hoặc người dùng được phân quyền thao tác các chức năng này. Phân hệ gồm các nhóm chức năng chính sau:

Quản lý tour FIT: Tour mở bán, tour chờ duyệt, booking, vé tour (ticket), ghép tour, tách tour.

Quản lý tour GIT: Quản lý thông tin yêu cầu tour, tour chờ duyệt, hợp đồng tour.

Quản lý tương tác với bộ phận điều hành tour về các yêu cầu dịch vụ.

Khách Hàng: Quản lý danh sách khách hàng, người đại diện liên hệ

Du Khách: Quản lý thông tin du khách của từng tour

BP.Kinh doanh là bộ phận sẽ tương tác trực tiếp với khách hàng để tiếp nhận yêu cầu tour. Tùy thuộc vào loại tour mà khách hàng yêu cầu sẽ có những hành động tiếp theo khác nhau.

Nếu khách hàng yêu cầu tour GIT thì bộ phận kinh doanh ghi nhận yêu cầu và gửi đến bộ phận sản phẩm để xây dựng tour và báo giá.

BP.Kinh Doanh ngoài việc tương tác với KH để tiếp nhận yêu cầu, tương tác với BP.Xây Dựng Tour và BP.Điều Hành để các dịch vụ KH yêu cầu được cung cấp một cách tốt nhất; họ còn tương tác với BP.Kế Toán thông qua các yêu cầu thu công nợ khách hàng.

3. Phân hệ quản lý điều hành, tổ chức tour – Operations Management

Phân hệ Operations Management chủ yếu dành cho bộ phận quản lý và điều hành tour hoặc người dùng được phân quyền thao tác các chức năng này. Bao gồm các nhóm chức năng sau:

Quản lý yêu cầu dịch vụ: Quản lý thông tin yêu cầu dịch vụ từ chúng tôi Doanh gửi đến BP.Điều Hành và quá trình BP.Điều Hành thực hiện việc đặt dịch vụ với Nhà Cung Cấp.

Quản lý đặt dịch Vụ: Quản lý danh sách các đơn đặt dịch vụ (giữ chỗ) từ BP.Điều Hành gửi đến các nhà cung cấp dịch vụ. BP.Điều Hành cũng có thể gửi đề nghị thanh toán cho BP.Kế Toán và theo dõi lịch sử các đợt thanh toán tương ứng từ đơn đặt dịch vụ.

Dịch Vụ Tour: Quản lý d/s các dịch vụ thuộc một tour cụ thể trong giai đoạn báo giá, đề nghị tạm ứng đi tour, quyết toán tạm ứng tour và dịch vụ thực tế tour sử dụng.

Quản lý tiến trình tour: Quản lý lịch trình tour, biết được tour đang ở đâu, sử dụng dịch vụ nào vào một ngày cụ thể.

Lịch Hướng Dẫn Viên: Quản lý lịch điều phối hướng dẫn viên tham gia thực hiện tour.

Nhóm dịch vụ chính: Lưu trú (dịch vụ phòng, dịch vụ khác), Nhà hàng, Thuê xe, Vé xe, Thuê tàu/thuyền, Vé tàu/thuyền, Vé máy bay, Vé xe lửa, Hướng dẫn viên, Tour địa phương, Điểm tham quan.

Dịch vụ khác: Visa, Bảo hiểm, Nón, Túi, Nước đóng chai, Thẻ,..

BP.Điều Hành quản lý khối lượng lớn dữ liệu với tần suất giao dịch cao. Hệ thống iLaTour™ cung cấp màn hình giúp theo dõi chi tiết, màn hình giúp đối chiếu dữ liệu giữa các bộ phận và hệ thống đặt lịch nhắc việc giúp giảm tải, giảm thời gian và tăng độ chính xác cho bộ phận này.

4. Phân hệ quản lý thanh toán, chi trả – Accounting & Finance Management

Phân hệ Accounting & Finance Management chủ yếu dành cho BP.Kế Toán hoặc người dùng được phân quyền thao tác các chức năng này. Bao gồm các nhóm chức năng chính sau:

Thanh toán tour GIT: quản lý tình trạng thanh toán và chi tiết các đợt thanh toán tương ứng với từng tour (tour đoàn).

Thanh toán tour FIT: quản lý tình trạng thanh toán và chi tiết các đợt thanh toán của booking và vé tour tương ứng với từng tour lẻ.

Công Nợ Khách Hàng: quản lý công nợ của khách hàng và các khoản nợ đến hạn khách hàng phải trả.

Đề Nghị Thanh Toán: quản lý chi tiết các phiếu đề nghị thanh toán từ BP.Điều Hành gửi đến, đề nghị thanh toán đơn đặt dịch vụ cho Nhà cung cấp.

Công Nợ Nhà Cung Cấp: quản lý công nợ cần thanh toán cho các NCC và các khoản nợ đến hạn phải thanh toán cho NCC.

Công Nợ Đối Tác: quản lý công nợ của đối tác và các khoản nợ đến hạn đối tác phải trả.

Tạm Ứng Đi Tour: quản lý chi tiết các phiếu đề nghị tạm ứng tiền mặt cho Hướng Dẫn Viên đi tour.

Phân hệ này tập trung vào việc quản lý và theo dõi tình hình công nợ của Khách hàng, Đối tác, Nhà cung cấp dịch vụ tour. Việc thanh toán, chi trả được lưu trữ và quản lý tương ứng với từng đợt chi trả. Hệ thống hỗ trợ tính toán khoản còn nợ để người phụ trách thu hồi công nợ có thể nhanh chóng tham khảo và có kế hoạch thu hồi sớm nhất.

Phân hệ này cũng hỗ trợ thực hiện thống kê tình hình công nợ từ tất cả Khách hàng, Đối Tác và Nhà cung cấp nhằm giới hạn định mức nợ và có kế hoạch thu hồi công nợ phù hợp.

Màn hình theo dõi thanh toán theo đề nghị thanh toán giữa BP.Điều Hành & BP.Kế Toán.

5. Phân hệ Quản lý Tiếp thị & Chăm sóc KH – Marketing & Customer Care

Phân hệ Marketing & Customer Care cung cấp các chức năng dành cho BP.Tiếp Thị và Chăm Sóc Khách Hàng hoặc người dùng được phân quyền thao tác các chức năng này. Bao gồm các nhóm chức năng sau:

Chương Trình Khuyến Mãi: Quản lý các chương trình khuyến mại. Mỗi chương trình có mức giảm giá theo % hoặc theo số tiền khi đăng ký tour trong khoãng thời gian khuyến mại áp dụng.

Thẻ Thành Viên: Quản lý các loại thẻ và mức ưu đãi chủ thẻ được hưởng khi thỏa các điều kiện quy định.

Khách Hàng (Đối Tác, Người Liên Hệ, Du Khách): Quản lý thông tin cơ bản của khách hàng (đối tác, người liên hệ, du khách) phục vụ công tác tiếp thị và chăm sóc khách hàng (đối tác, người liên hệ, du khách).

Phân hệ này cung cấp các chức năng cho phép sử dụng hiệu quả kho dữ liệu phong phú trong công tác tiếp thị và chăm sóc hậu mãi, mang đến cho KH sự hài lòng và trân trọng vào các dịp lễ, Tết, ngày sinh nhật hoặc khi có chương trình ưu đãi mới.

(bổ sung hình chụp màn hình “???? “)

6. Phân hệ quản lý Báo cáo thống kê & Duyệt

Hệ thống cho phép trích xuất các thông tin được lưu trữ trong hệ thống dưới dạng các báo cáo, thống kê, biểu đồ nhằm hỗ trợ người quản lý trong việc theo dõi các thông tin chi tiết lẫn tổng quát một cách nhanh chóng, đầy đủ; đồng thời có những chiến lược lâu dài nhằm tăng hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp. Các báo cáo, thống kê được thực hiện theo khoãng thời gian (từ ngày – đến ngày) với các tiêu chí tìm kiếm, thống kê đa dạng. Các báo cáo cũng được trích xuất ở dạng đồ thị hoặc biểu đồ giúp người dùng trực quan hóa các số liệu thống kê. Ngoài ra, các báo cáo có thể xuất ra file .xls cho mục đích tham khảo hoặc xử lý khác.

Hệ thống cũng cung cấp chức năng Duyệt dành cho cấp quản lý bao gồm:

7. Phân hệ quản trị hệ thống

Đây là chức năng dành cho người quản trị hệ thống thực hiện chức năng quản lý người dùng (user), quản lý vai trò người dùng (role), quản lý việc phân quyền trên chức năng, trên dữ liệu và ủy quyền cho người dùng thao tác trên chức năng/dữ liệu do nguời khác sở hữu. Hệ thống cũng cung cấp các chức năng cho phép thực hiện việc cấu hình dữ liệu, thông số dùng chung cả hệ thống.

Vai Trò Người Dùng: quản lý các vai trò hoặc nhóm người dùng. Mỗi vai trò có một hoặc nhiều người dùng trực thuộc. Mỗi vai trò/nhóm có thể thao tác một tập hợp các chức năng cụ thể.

Danh Sách Người Dùng: quản lý danh sách các người sử dụng hệ thống. Mỗi người sử dụng trực thuộc một hoặc nhiều vai trò/nhóm.

Phân quyền: thiết lập quyền sử dụng của người dùng hoặc nhóm người dùng trên một chức năng cụ thể. Các quyền thao tác gồm: Thêm, Xóa, Sửa, Import, Export.

Ủy quyền: là việc cho phép người dùng được quyền thao tác trên dữ liệu mà người khác sở hữu. Mặc định người quản lý sẽ được nhân viên trực thuộc (thuộc cấp) ủy quyền cho xem các dữ liệu mà nhân viên đó sở hữu.

Màn hình quản lý danh sách tài khoản người dùng

Màn hình quản lý phân quyền chức năng

8. Các chức năng tiện ích

Dashboard: Chức năng này hoạt động như một thư ký giúp nhắc và tổ chức các công việc hàng ngày hợp lý và khoa học. Dashboard bao gồm các nhóm chức năng:

Công việc cần làm (To Do List)

Lịch nhắc việc (Alert List)

Chức năng thường dùng (Favorite Links)

Phân tích số liệu (Figures & Chart)

Màn hình Dashboard

Phần Mềm Vietkey, Thông Tin, Hướng Dẫn Và Tải Phần Mềm Vietkey

Phần mềm VietKey, thông tin, hướng dẫn và tải phần mềm VietKey

Máy tính trở nên phổ biến nhiều thập kỉ qua. Cùng với đó, nhu cầu người Việt Nam sử dụng máy tính cũng tăng lên đáng kể theo nhiều năm. Bởi vì các máy tính đa phần sử dụng ngôn ngữ toàn cầu-tiếng Anh, nên rất khó khăn cho người dùng Việt có thể sử dụng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Vì thế, phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt ra đời. Và nổi bật nhất và được dùng nhiều nhất bởi đa số người sử dụng máy tính là phần mềm VietKey. Vậy VietKey là gì?  Do ai tạo ra? Mục đích là gì? sẽ được đề cập cụ thể và chi tiết trong bài viết này.

Phần mềm VietKey là gì?

Phần mềm VietKey là một phần mềm được thiết kế để nhập các ký tự tiếng Việt và một số ngôn ngữ khác trên thế giới. Đây được xem là phần mềm nhập ký tự tiếng Việt mạnh nhất chạy trên hệ điều hành Windows, hỗ trợ hầu hết các bảng mã thông dụng, các kiểu gõ tiếng Việt phổ biến. Đồng thời VietKey cũng hỗ trợ nhập các ký tự ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung… .

Phần mềm VietKey được tích hợp với các loại font chữ nào?

Phần mềm VietKey là bộ gõ tiếng Việt đơn giản được yêu thích và tin tưởng bởi người dùng Việt.  Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font chữ tiếng Việt dù là font chữ TCVN3, Unicode, ABC… hay các kiểu gõ Telex, VNI. VietKey cũng cung cấp nhiều kiểu gõ và bảng mã thông dụng. Đặc biệt là khả năng tương thích cao có thể chạy đa dạng trong các trường hợp và môi trường khác nhau.

Phần mềm VietKey có thể hoạt động được trên hệ điều hành nào?

Phần mềm VietKey là ứng dụng tiện lợi nên được rất nhiều người lựa chọn cài đặt để phục vụ cho công việc soạn thảo văn bản tiếng Việt trên máy tính. Vietkey hỗ trợ chat hay gõ văn bản. Có thể hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows như: Windows 2000, XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows Server và Windows 10.

Để sử dụng Vietkey, bạn cần cài đặt và trả phí phần mềm. Bộ cài đặt của Vietkey khá nhỏ gọn và dung lượng thấp chỉ bao gồm hai tập tin là chúng tôi và chúng tôi Vietkey không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác trong máy tính. Vietkey có thể hỗ trợ gõ tiếng Việt trên hầu hết các ứng dụng của Window: Word, Word Perfect, Excel, Access, Foxpro. Thậm chí nó còn hỗ trợ một vài chương trình lập trình chuyên dụng.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:Những điều cần biết về hệ điều hành máy tính.

Các tính năng quan trọng nhất của VietKey

Bộ gõ tiếng Việt đơn giản, tích hợp, năng suất và hiệu quả

Cùng với nhiều phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt khác, VietKey 2007 được biết đến như một công cụ phổ biến. Đặc biệt là hầu hết những người dùng thường xuyên phải làm việc trên máy tính bởi dung lượng nhẹ, dễ sử dụng do khả năng tương thích cao của nó. Khi cài đặt phần mềm Vietkey, người dùng sẽ dễ dàng trong việc gõ tiếng Việt và nhiều ngoại ngữ (không phải tiếng Latin) trên thế giới. Ngoài ra còn có thể làm việc trên tất cả các phần mềm soạn thảo văn bản.

Khả năng thích nghi cao

VietKey 2019 hỗ trợ nhiều font chữ tiếng Việt, bao gồm các kiểu gõ, bảng mã, các chương trình soạn thảo văn bản và phù hợp với mọi hệ điều hành Windows như Windows 2000, XP, Win 7, Win 8, Win 10… Hỗ trợ chạy tốt trong tất cả các môi trường mạng như Novell Netware, Microsoft Network…mà không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ và tốc độ máy tính.

Đổi mã phông chữ và hỗ trợ nhiều bảng mã

VietKey tích hợp tính năng đổi mã phông chữ cho tất cả các phông. Giúp người dùng xem các hiển thị và soạn thảo văn bản trên máy tính. VietKey giúp hỗ trợ rất nhiều bảng mã tiếng Việt. Hầu như tất cả các bảng mã hiện có trong và ngoài nước đều có thể sử dụng chương trình VietKey để gõ tiếng Việt có dấu. Với bộ mã chuẩn 8-bit quốc gia TCVN /5712, VNI, cùng Bộ mã 7-Bit VIQR, bảng mã Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên Windows 95 Vietnamese Edition và bảng mã tiếng Việt IBM CP-01129 do công ty IBM phát triển.

Thiết lập gõ tắt nhanh chóng dễ dàng

Nhìn chung, phần mềm VietKey là một trong những bộ gõ tiếng Việt phổ biến và nổi tiếng hiện nay. Khi cài đặt VietKey người dùng có thể gõ tiếng Việt cho văn bản, khi chat với bạn bè, hay khi bạn muốn tìm kiếm thông tin trên các trang web… . Hiện nay, VietKey là một trong những ứng dụng tiện ích có số lượt tải về cao.

Hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả

Khi soạn thảo văn bản, bạn không thể tránh khỏi việc nhập sai. VietKey sẽ giúp người dùng xác định lỗi và gợi ý các tùy chỉnh để người dùng có thể sửa. Việc hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả giúp người dùng tiết kiệm thời gian đồng thời mang lại tính chuyên nghiệp cao. Khả năng thẩm mỹ hoàn hảo cho các văn bản soạn thảo.

Tiểu sử khai sinh phần mềm VietKey

Phần mềm Vietkey ra đời khi nào?

Kể từ khi ra đời, VietKey đã trải qua rất nhiều giai đoạn với những cải tiến tốt hơn cho người dùng. Lần đầu ra mắt năm 1994, VietKey đã mang những chức năng cơ bản phục vụ nhu cầu soạn thảo văn bản cho người Việt. Tiếp tục được đổi mới và phát triển, các bộ Vietkey 2000, Vietkey 2004, Vietkey 2007… . Hiện nay, VietKey đã có những phiên bản 2019, 2020 đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Dù máy tính của bạn đang chạy trên hệ điều hành nào, VietKey cũng dễ dàng đáp ứng và phục vụ bạn tốt nhất.

Phần mềm Vietkey được tạo ra bởi ai?

Phần mềm VietKey phát hành lần đầu tiên vào năm 1994 bởi ông Đặng Minh Tuấn. Ông Đặng Minh Tuấn là một kỹ sư trẻ của Viện Tự động hóa KTQS-Bộ Quốc phòng (nguyên là Đại tá, Tiến sĩ, Phó Giám đốc Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về ATTT). Ban đầu, phần mềm VietKey được thiết kế dạng keyboard chạy trên hệ điều hành Windows, phát hành miễn phí trên mạng Internet. Sau đó, nhóm Vietkey Group được gồm cả bộ Vietkey Office để chuyển đổi bảng mã ký tự Việt. Các công cụ như Vietkey 4 Palm, Vietkey 4 PPC, Vietkey 4 Linux, Vietkey Linux. Nhóm đã có những đóng góp tích cực trong việc vận động người dùng áp dụng bảng mã UNICODE tại Việt Nam thay cho các bảng mã TCVN3 và VNI cũ.

Cha đẻ của phần mềm VietKey

VietKey chính thức dừng lại

Sau giai đoạn này, từ năm 2004, nhóm Vietkey không phát triển thêm các sản phẩm xử lý ký tự tiếng Việt nữa. Nguyên nhân là do tiêu chuẩn về bảng mã UNICODE đã được áp dụng chính thức tại Việt Nam. Vì vậy phần mềm Vietkey chính thức dừng lại ở phiên bản 2002. Tuy nhiên, vẫn có thể tìm thấy những bản Vietkey không chính thức được phát triển sau này do chính ông Đặng Minh Tuấn phát triển và công bố. Hiện phiên bản không chính thức cuối cùng mọi người vẫn nghĩ là VietKey 2007.

Sự thật là VietKey đã có những phiên bản mới nhất như VietKey 2020 vẫn kế thừa và phát huy các ưu điểm của các đời VietKey trước. Đồng thời, VietKey 2020 được cập nhật những tính năng mới, khắc phục các lỗi trước đó. Chẳng hạn như, không còn lỗi về soạn thảo sai dấu tiếng Việt… .

Mục đích của việc sử dụng Vietkey là gì?

VietKey ra đời là giải pháp giúp cho người dùng Việt Nam có thể gõ tiếng Việt trên máy tính. Bởi máy tính thường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, nên người dùng Việt cần một công cụ hỗ trợ để có thể soạn thảo các văn bản. Ngoài ra còn có thể chat với gia đình và bạn bè, tìm kiếm bằng tiếng Việt trên các thanh tìm kiếm… .

Hơn nữa, VietKey đang được cập nhật các tính năng gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả… . Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, mang lại tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho người dùng.

Biết về các loại máy tính, hiểu về tin học trong thời đại này là một lợi thế lớn. Tìm hiểu ngay!

Cơ hội sở hữu khóa học khuyến mại chỉ 399.000đ về tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao. Tại Đây!

Tổng Hợp Phần Mềm Đồ Họa: Thông Tin “Chi Tiết” Tàu Đi Phú Quốc Từ Rạch Giá

(Haitaynamkg) Hiện nay trên các diễn đàn du lịch có rất nhiều bạn hỏi rằng: “có những tàu nào đi phú quốc từ rạch giá hay vé tàu đi phú quốc từ rạch giá bao nhiêu?”. Để trả lời cho những câu hỏi này, sau đây chúng tôi xin tư vấn tàu đi Phú Quốc từ Rạch Giá cho các bạn tìm hiểu và lựa chọn tàu phù hợp với chi phí đi lại hơn.

Trong những năm gần, lượng khách tới với đảo ngọc Phú Quốc ngày một đông hơn. Dẫn tới nhu cầu đi lại của du khách ra đảo ngày một tăng cao. Bên cạnh phương tiện di chuyển chủ yếu là máy bay ra, du khách cũng có thể lựa chọn đi tàu ra Phú Quốc.

Hiện nay tàu đi Phú Quốc từ Rạch Giá chủ yếu là tàu Superdong được đánh số liệu từ Superdong 3, Superdong4, Superdong5, Superdong6. Ngoài ra, tại Rạch Giá mới có thêm tàu Phú Quốc Express chuẩn 5 sao phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cũng như du khách tới với Phú Quốc.

Tên tàu Thời gian khởi hành – cập bến Giá vé

Tàu mới Phú Quốc Express tiêu chuẩn 5 sao 07h20 – 09h40 340.000 VND/người lớn

270.000 VND/người cao tuổi

Tàu Superdong III – V – X – XII 08h00 – 10h30 330.000 VND/người lớn

280.000 VND/người cao tuổi

245.000 VND/người khuyết tật

Tàu Phú Quốc Express là tàu cao tốc được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với vỏ tàu được làm bằng hợp kim nhôm của Ý. Đặc biệt, tàu được trang bị động cơ Roll-Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất có thể chạy tối đa 30 hải lý/giờ. Giúp du khách di chuyển ra đảo Phú Quốc một cách nhanh nhất mà còn tiết kiệm được chi phí đi lại.

Bắt đầu từ tháng 11/2017, tàu cao tốc Phú Quốc Express 6 và Phú Quốc Express 8 sẽ đưa vào hoạt động. Với sức chứa gần 300 khách, bao gồm 16 ghế Business Class có độ dài 33m và chiều rộng 9,5m. Tàu có thể đi lại trong điều kiện thời tiết xấu và được ấn định lịch chạy trước 30 ngày nhờ hệ thống dự báo khí tượng thủy văn quốc tế.

Bên cạnh đó, tàu còn có khoảng VIP được trang trí một cách sang trọng và hiện đại với ghế được bọc bằng da thật và có màn hình giải trí riêng cho từng du khách. Ở boong ngoài có sức chứa khoảng 50 người để du khách có thể ngắm cảnh thiên nhiên vùng biển xanh mát trong suốt chuyến đi.

Tàu cao tốc Superdong là loại tàu hiện đại được đóng tại Malaysia. Tàu có thiết kế 2 tầng với sức chứa lên tới 300 người trong đó có 8 giường nằm là dành cho người già, người khuyết tật, hành khách có bé sơ sinh đi kèm. Không chỉ vận chuyển người, tàu Superdong còn có thể vận chuyển thêm 15 chiếc xe máy và một số lượng lớn hàng hóa mỗi lượt.

Trên tàu được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn phục vụ hành khách như áo phao, tàu cứu sinh, ghế ngồi êm ái, tivi LCD, nhà vệ sinh, điều hòa,… Cũng giống như tàu cao tốc Phú Quốc Express, tàu cao tốc Superdong cũng có thể hoạt động tốt trong thời tiết xấu như biển động, gió giật cấp 7.

Một điểm cộng nữa cho tàu Superdong đó là đội ngũ nhân viên phục vụ, thủy thủ tàu chuyên nghiệp, chu đáo và lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ hành khách. Không gian phòng VIP thì rộng rãi, thoáng mát đem tới cho bạn những phút giây thư giãn khi đi trên tàu Superdong.

– Khi mua vé tàu thì quý khách cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân.

– Du khách nên có mặt trước giờ tàu chạy 30 phút.

– Nên đặt mua vé trước giờ khởi hành và phải ngồi đúng số ghế. Trong suốt quá trình đi thì du khách vui lòng giữ vé để nhân viên tàu kiểm soát.

– Đối với những hành lý có trọng lượng quá so với qui định, hàng hóa quá dơ hay có mùi hôi thối thì sẽ không được mang lên tàu. Còn với hành lí xách tay và tư trang của du khách vui lòng tự bảo quản.

– Đặc biệt, không được mang những hàng cấm như chất nổ, chất gây cháy, hóa chất, ma túy lên trên tàu. Nếu phát hiện sẽ bị phạt theo quy định

– Nghiêm cấm không ra khỏi khoang tàu. Nếu ai vi phạm thì công ty tàu sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Top 4 Phần Mềm Quản Lý Công Ty Du Lịch Hiện Nay

1. PHẦN MỀM VTRANET

VTranet là phần mềm của công ty CP Vinno Việt Nam. Đây là phần mềm giúp quản lý Tour trở nên thật đơn giản: Xây dựng chương trình Tour, gửi báo giá khách hàng, quản lý đơn giá, lộ trình…Với VTranet, doanh nghiệp du lịch có thể kiểm soát dễ dàng các Tour để đưa ra quyết định kịp thời khi bán.

Phần mềm quản lý và điều hành tour du lịch này còn có chức năng tạo hệ thống biểu đồ, báo cáo chi tiết về doanh thu, chi phí cho từng tour, booking. Nhờ vậy, giảm đáng kể thời gian tổng hợp và tạo báo cáo thủ công.

Hệ thống quản lý phần mềm đồng bộ với website. Bởi vậy, doanh nghiệp chỉ cần chỉnh sửa dữ liệu trong hệ thống này, website sẽ được cập nhật giúp tiết kiệm thời gian và giảm sai sót không đáng có.

2. PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG TY DU LỊCH AZ TRAVEL 3 IN 1

AZ Travel 3 in 1 là phần mềm quản lý công ty du lịch toàn diện được ra mắt tại công ty cp AZ Solutions. Đây là phần mềm được áp dụng cho mọi doanh nghiệp du lịch, từ tour, vé máy bay, khách sạn, du thuyền, xe du lịch.

Đây là phần mềm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng hệ thống đồng bộ 3 phần mềm: Website du lịch, CRM du lịch và ERP(Kho) du lịch.

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong điều hành và thực thi du lịch, AZ Travel 3 in 1 có các tính năng nổi bật:

– Thiết kế website du lịch: Website chuẩn giao diện, tính năng người dùng, chuẩn SEO, hỗ trợ marketing và sale, tối ưu mọi thiết bị

– Phần mềm CRM du lịch: Đây là phần mềm chăm sóc khách hàng ưu việt nhất hiện nay. Ngoài các tính năng như CRM thông thường, AZ còn tích hợp thêm phần mềm quản lý đa kênh, quản lý tập trung mọi yêu cầu từ website, Facebook, Zalo,…Và hỗ trợ tích hợp tổng đài chăm sóc khách hàng Call center.

– ERP là phần mềm được tối ưu cho quản lý nghiệp vụ du lịch: Quản lý Booking, chiết tính giá Tour, tạo đơn hàng tự động, quản lý công nợ khách hàng, nhà cung ứng, xuất Booking theo mẫu hàng không, gửi hợp đồng theo mẫu, quản lý dự trù, tạo báo cáo chi tiết và phân quyền tài khoản.

Với các tính năng vượt trội, AZ Travel 3 in 1 là hệ thống phần mềm quản lý tour du lịch, doanh nghiệp du lịch hàng đầu. Phần mềm đã được nhiều doanh nghiệp du lịch hàng đầu áp dụng: Hanoi Tourist, Long Phú Travel, phòng vé Tam Vương….Sử dụng AZ Travel 3 in 1, doanh nghiệp sẽ giảm tối đa chi phí xây dựng và vận hành.

Với nhiều kinh nghiệm, AZ Solutions sẽ cung cấp cho doanh nghiệp du lịch các giải pháp hiệu quả nhất.

Nhận tư vấn về AZ Travel 3 in 1

3. PHẦN MỀM TOUR PLUS

Đây là phần mềm giúp doanh nghiệp du lịch tối ưu trong quản lý và vận hành, quản lý công ty mọi lúc mọi nơi. Tour Plus giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp từ khi tiếp nhận yêu cầu, quản lý booking, quản lý điều hành và nhà cung ứng.

Hệ thống quản lý tour du lịch bao gồm:

+ Quản lý xây dựng chương trình Tour

+ Quản lý xây dựng tour mẫu, tour theo yêu cầu

+ Chiết tính giá tour

+ Quản lý nhà cung ứng dịch vụ đi kèm

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng

+ Quản lý công nợ kế toán, đề nghị thanh toán, tạm ứng tour

Trên thị trường hiện nay, Tour plus cũng được đánh giá là phần mềm quản lý công ty du lịch chuyên sâu, dễ sử dụng.

4. PHẦN MỀM TRAVELMASTER

Đây là phần mềm thuộc công ty Viet Iso. Đây là phần mềm quản lý và điều hành tour du lịch được sử dụng nhiều với các tính năng ưu việt sau:

Chiết tính giá Tour, giá dịch vụ

Quản lý điều hành, phân hệ điều hành: Hỗ trợ xây dựng quy trình điều hành mang tính chất khép kín, giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa sai sót và rủi ro, phân công và kiểm soát công việc chính xác.

Quản lý Tour, booking chuyên nghiệp

Quản lý thông tin khách hàng, đại lý, nhà cung ứng

Tạo báo cáo chi tiết, chuyên nghiệp

4 Phần mềm quản lý và điều hành tour du lịch trên là các phần mềm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Việc áp dụng phần mềm quản trị là điều cần thiết cho doanh nghiệp du lịch phát triển lâu dài. Bởi vậy, hãy áp dụng ngay các phần mềm này để tối ưu vận hành và tạo ưu thế phát triển tiên phong.

XEM THÊM: ĐIỂM DANH TOP 3 PHẦN MỀM CRM TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP DU LỊCH

Theo: Nga Nguyễn

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Tính Giá Tour trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!