Xem Nhiều 6/2023 #️ Phát Triển Du Lịch Địa Chất Ở Phong Nha Kẻ Bàng # Top 10 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 6/2023 # Phát Triển Du Lịch Địa Chất Ở Phong Nha Kẻ Bàng # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phát Triển Du Lịch Địa Chất Ở Phong Nha Kẻ Bàng mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phát triển du lịch địa chất ở Phong Nha Kẻ Bàng

Với cảnh quan hùng vĩ, tráng lệ một cách lạ thường, Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng như một điểm đến độc đáo của Quảng Bình nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Toàn cảnh VQG như một bức tranh thủy mạc hùng vĩ đầy bí ẩn, hút hồn du khách bởi giá trị địa chất mang tầm quốc tế và độc nhất vô nhị trên toàn thế giới. Biết nắm bắt được thế mạnh này để phát triển loại hình du lịch địa chất, chắc hẳn du lịch Quảng Bình sẽ có một bước tiến mới, mang lại hiệu quả và tính bền vững cao.

Vì sao nên phát triển loại hình du lịch địa chất?

Phong Nha – Kẻ Bàng có trên 300 hang động lớn nhỏ, trong đó đã có hơn 170 hang động với tổng chiều dài hàng trăm Km đã được khảo sát có hệ thống, mỗi hang động trong khu vực này đều chứa đựng những giá trị địa chất đặc trưng và đặc thù, hiếm nơi nào có được.

Ngoài động Phong Nha, động Tiên Sơn, động Thiên Đường đã được khách du lịch trong và ngoài nước biết đến, việc phát hiện ra hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới vào năm 2009 càng làm nổi bật các giá trị di sản địa chất có nguồn gốc kiến tạo đá vôi dạng karst đáng kinh ngạc của khu vực này. Karst ở VQG Phong Nha Kẻ Bàng bao gồm cả trên mặt lẫn các dạng ngầm, với nhiều hình dáng khác nhau và phân bố đa dạng trên các dạng địa hình như ở các khe hẻm sâu thẳm, những đỉnh núi cao sừng sững hay những thung lũng karst với sườn vách dốc đứng và rừng cây rậm rạp…..

Tour du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng giá rẻ

Tuy nhiên, ngoài những nhà nghiên cứu hang động và những người yêu thích du lịch khám phá, hầu hết những khách du lịch thông thường rất khó có thể cảm nhận hết những giá trị mang tầm vóc quốc tế từ những hang động đang được khai thác. Điều này vô hình dung chúng ta đang lãng quên đi một loại hình du lịch trải nghiệm, nghiên cứu khoa học hấp dẫn của VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Để khai thác xứng với tiềm năng và nâng tầm giá trị di sản VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, cần thiết phải nghiên cứu, đánh giá và phát triển kịp thời loại hình du lịch địa chất này. Du lịch địa chất sẽ cung cấp cho du khách những thông tin, kiến thức về cơ chế hình thành, lịch sử phát triển của Phong Nha – Kẻ Bàng…Biết được những thông tin cần thiết đó, chắc chắn du khách sẽ có cái nhìn mới mẻ về giá trị của di sản, chuyến du lịch sẽ trở nên bổ ích hơn thay vì chỉ đến để ngắm nhìn và ra về.

Có thể nói, phát triển du lịch thiên nhiên trên cơ sở khai thác sử dụng yếu tố địa chất trong vùng di sản sẽ thúc đẩy một mô hình bảo vệ tích hợp giữa bảo tồn các đặc điểm di sản địa chất nổi trội, kích thích và thúc đẩy nhu cầu đi du lịch, phát triển nền kinh tế khu vực cũng như nâng cao nhận thức của khách du lịch và cộng đồng địa phương.

Có thể nói, giá trị địa chất nổi bật chính là tiêu chí then chốt để VQG Phong Nha – Kẻ Bàng trở thành di sản thiên nhiên thế giới. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta chỉ mới khai thác du lịch ở các mặt bề nổi mà chưa xoáy sâu khai thác vào yếu tố vừa mang tính khoa học lẫn thực tiễn này.

Do đó, việc đầu tiên để phát triển du lịch ở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng là chúng ta cần phải xác định vai trò và tầm quan trọng của loại hình du lịch địa chất, từ đó định hướng và thực hiện công tác quy hoạch nhằm khai thác du lịch có hiệu quả, tạo ra các sản phẩm du lịch địa chất có chất lượng.

Trên cơ sở quy hoạch phát triển du lịch địa chất, chúng ta cần sớm có kế hoạch đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển các cơ sở lưu trú du lịch, khu vui chơi giải trí, bảo vệ môi trường sinh thái… để thu hút khách đến với Phong Nha – Kẻ Bàng ngày một đông.

Hỗ trợ các nghiên cứu khoa học, phối hợp với các viện nghiên cứu, các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu địa chất, các nhà hoạt động văn hóa… Cần thiết phải xây dựng những kịch bản cho hình thức du lịch địa chất di sản, thông qua đó lồng ghép những thông tin hướng dẫn du lịch thông thường với nội dung địa chất du lịch, làm cho việc thuyết minh không nhàm chán, cứng nhắc mà ngược lại càng làm tăng sức hấp dẫn của các thắng cảnh đối với du khách.

Tính độc đáo, đặc sắc không chỉ phụ thuộc vào tài nguyên du lịch sẵn có, đặc điểm và cách thức tổ chức các tour tuyến để tăng tính hấp dẫn của tài nguyên cũng chiếm một phần rất quan trọng. Ngoài những tour, tuyến du lịch thông thường, cần tạo ra những tour tuyến riêng biệt, có chất lượng dành cho những du khách thực sự yêu thích khám phá địa chất và tất nhiên là cả yêu thích sự mạo hiểm. Để tổ chức các tour, tuyến du lịch này, đòi hỏi phải có tính chuyên nghiệp cao, phải có những nhóm khảo sát địa hình chuyên nghiệp, đội hậu cần tốt và phải luôn giữ được liên lạc trong mọi điều kiện.

Bất cứ một diện tích nào có đặc điểm địa chất giá trị cũng chỉ mới đáp ứng điều kiện cần. Để phát triển loại hình du lịch địa chất còn điều kiện đủ là có sự tham gia của người dân địa phương. Tạo cơ hội việc làm, chia sẻ lợi ích mang lại từ du lịch sẽ giúp người dân nâng cao được ý thức bảo vệ các giá trị địa chất di sản, giúp cho việc phát triển du lịch bền vững.

Bên cạnh đó, cần tổ chức nhiều hoạt động khác nhau nhằm tăng thêm sự hiểu biết về địa chất và môi trường đến công chúng thông qua việc bảo tồn, tôn tạo các thực thể địa chất, xây dựng các bảo tàng tự nhiên, lập các trung tâm thông tin hỗ trợ du khách, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xúc tiến và quảng bá du lịch, tổ chức các hội thảo khoa học hay giao lưu giữa các nhà khoa học với người dân địa phương, tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, các hướng dẫn viên, thuyết minh viên của ngành du lịch đáp ứng nhu cầu cho phát triển du lịch trong hội nhập quốc tế hiện nay.

Có thể nói, du lịch địa chất là lĩnh vực mới mẻ nhưng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành du lịch. Đã đến lúc những giá trị di sản địa chất ở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng phải được “đánh thức”, khai thác và phát triển tương xứng với tiềm năng, trên nguyên tắc phát triển bền vững. Điều này không chỉ góp phần bảo vệ đa dạng địa chất mà còn góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Quangbinhtourism.vn

Mẹo du lịch:

Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.

Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.

Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.

Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Phong Nha Kẻ Bàng 2 Ngày 1 Đêm, Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng

Điểm nổi bật

Tour du lịch Quảng Bình 2 ngày hấp dẫn với điểm đến là các hang động nổi tiếng nhất tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng: Động Thiên Đường, Hang Tối, Động Phong Nha sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Du khách được khám phá sự đối lập của quá khứ và hiện tại, của trần gian và chốn bồng lai, của khối thạch nhũ và đất đá hòa mình vào cuộc sống thanh bình nơi đây.

Những ai yêu thích cảnh quan tự nhiên hoang sơ hãy một lần đến chiêm ngưỡng di sản thiên nhiên quý báu mà tạo hóa đã ban tặng cho đất Quảng Bình.

NGÀY 01: ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – SÔNG CHÀY – HANG TỐI( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Buổi sáng : Đón khách tại nhà ga hoặc sân bay Đồng Hới , quý khách thưởng thức bữa sáng với món cháo sáng nổi tiếng Quảng Bình. Sau đó đoàn khởi hành đi thăm quan Động Thiên Đường.

Hành trình từ km 16 của đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, băng qua những tán rừng già ngợp lá, du khách sẽ đến Động Thiên Đường, hang động khô dài nhất châu Á đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới với vẻ đẹp lộng lẫy của mình nên được mệnh danh “Hoàng cung trong lòng đất”. Quý khách sẽ bách bộ trên các lối đi bằng gỗ 1.100 m chiêm ngưởng cảnh quan thạch nhủ.

Buổi trưa : Quý khách nghỉ ngơi và thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng với những món ăn đặc sản do người dân nơi đây chế biến ở Phong Nha.

Buổi chiều: Đoàn bắt đầu hành trình khám phá Sông Chày – Hang Tối.

Quý khách tham gia chèo thuyền Kayak trên sông Chày : là một trong những phụ lưu của sông Son, bắt nguồn từ thác Chày . Quý khách sẽ cảm nhận được dòng chảy êm đềm, lãng mạn với màu nước trong xanh như ngọc bích với những tháp Karst cổ kỳ vĩ tiêu biểu cho địa hình ở Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng hòa mình vào thiên nhiên .

Khám phá Hang Tối: một nhánh thuộc hệ thống hang động Phong Nha đây vừa là hang nước, vừa là hang khô với chiều dài 5.258m, cao 80m. Hang đang còn nguyên sơ với hàng ngàn cột nhũ đá hình thù đa dạng và đặc sắc và là nơi ẩn cư của nhiều loài động vật như dơi, chim én. Đặc biệt, khu vực của hang cũng là nơi trú ẩn của loài voọc Hà Tĩnh – một trong những loài linh trưởng có tên trong sách đỏ của Việt Nam.

Sông Chày – hang Tối không đơn giản là cảnh quan mà thật sự là một kho kiến thức với những ai muốn khám phá về địa mạo, địa chất và đa dạng sinh học.

Đoàn về lại Đồng Hới, tắm biển Nhật Lệ nằm ngay cạnh cửa sông Nhật Lệ được thiên nhiên ban tặng bãi cát cát trắng và nước biển trong xanh còn nguyên vẻ hoang sơ. Tại đây, Quý khách tự do tắm biển tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, và thưởng thức đặc sản biển.

Buổi tối : Quý khách ăn tối ở nhà hàng . Sau đó tự do nghĩ ngơi trong khách sạn hay khám phá thành phố Đồng Hới yên bình về đêm.

NGÀY 02: ĐỘNG PHONG NHA ( ĂN SÁNG, TRƯA)

Buổi sáng : Quý khách dùng bữa sáng , sau đó tham quan Động Phong Nha.

Du thuyền ngược dòng sông Son thơ mộng, du khách sẽ đến với Phong Nha – “Đệ Nhất Động”. Thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình hai bên bờ sông Son, du khách sẽ bắt gặp hình ảnh những thiếu nữ, những đứa trẻ vui đùa bên bờ sông trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của xóm làng ven sông mang đậm hồn quê Việt.

Chinh phục Động Phong Nha ( Động nước) : Hang động nước dài nhất Đông Nam Ávới hệ thống sông ngầm và thạch nhủ có một không hai ở trên thế giới. Khám phá hang Bi Ký, Cô Tiên & Cung Đình chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ tuyệt đẹp được kiến tạo bởi thiên nhiên qua hàng ngàn thiên niên kỷ.

Buổi trưa : Quý khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Phong Nha , nghỉ ngơi.

Quý khách về lại Đồng Hới tự do mua sắm.

Đến giờ tiễn khách ra nhà ga, sân bay Đồng Hới .

Trẻ em dưới 05 tuổi: miễn giá tour (Ngủ chung với bố mẹ).

Trẻ em từ trên 6 tuổi đến 9 tuổi: 50% giá tour.

Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn.

Xe ô tô du lịch đưa đón và thăm quan theo chương trình.

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao hoặc tương đương: tiêu chuẩn 02 khách/phòng.

Vé thăm quan theo chương trình.

Các bữa ăn theo chương trình.

Hướng dẫn viên đi theo đoàn phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Nước tinh khiết 01 chai 0.5 lít/ khách/ ngày

Bảo hiểm du lịch.

Chi phí phòng đơn.

Đồ uống, điện thoại, giặt ủi và các chi phí cá nhân khác.

Tiền tip trong chuyến đi cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế.

Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng

Chào mừng du khách tham gia Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng-Động Thiên Đường 1 ngày cùng LEAD TRAVEL. Chuyến đi này sẽ là một hành trình hấp dẫn để du khách tha hồ chiêm ngưỡng và so sánh vẻ đẹp của 2 hang động nổi tiếng nhất Tỉnh Quảng Bình. Một bên mang vẻ đẹp của hang động nước, và một bên là hang động khô dài nhất Châu Á hiện nay.

CÁC ĐIỂM ĐẾN TRONG TOUR DU LỊCH PHONG NHA KẺ BÀNG-ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG 1 NGÀY:

Động Phong Nha:

Nằm trong Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng, Hang động Phong Nha thực sự là 1 hang động tuyệt vời theo đánh giá của các du khách và của cả những nhà khoa học. Đây là 1 hang động sở hữu nhiều cái nhất trong danh sách kỉ lục thế giới, trong đó phải kể đến như: Thạch nhũ tráng lệ và kì ảo nhất, Nơi có dòng sông ngầm dài nhất, Cửa hang cao nhất, rộng nhất, Có bãi cát đá rộng đẹp nhất. Đây quả thực là 1 địa điểm du lịch hấp dẫn các du khách khi tới du lịch Quảng Bình.

Động Thiên Đường:

Động Thiên Đường nằm ở Huyện Bố Trach, Tỉnh Quảng Bình được coi là hoàng cung dưới lòng đất, đó là một trong những kì quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất của thế giới. Hang động này có lịch sử hình thành cách đây khoảng 350-400 triệu năm và nằm ẩn mình sâu trong lòng của di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng. Đây là hang động khô dài nhất tại Châu Á hiện nay. Trong hang động những khối măng đá, thạch nhũ có những hình dáng khác nhau đã tạo ra 1 hang động đẹp lung linh và huyền ảo.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR DU LỊCH PHONG NHA KẺ BÀNG-ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG 1 NGÀY:

Sáng: 8h00: Xe & HDV đón quý khách tại điểm hẹn: Nhà ga, sân bay, khách sạn, trung tâm thành phố…. Đoàn xuất phát theo đường Hồ Chí Minh đi tham quan Di sản Thiên nhiên Thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. 09h30: Tham quan Động Thiên Đường – Hang động khô dài nhất Đông Nam Á với chiều dài đã được khảo sát 31,4km. Với hệ thống thạch nhũ tráng lệ, Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một Thiên đường chốn trần gian. Lịch trình tham quan của du khách là 1,2km trong hang động. Trưa: 11h45: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách tự do nghỉ ngơi 13h30: Đoàn xuất phát đi thăm quan Động Phong Nha hang động tiêu biểu nhất về vẻ đẹp tại Di sản Phong Nha-Kẻ Bàng với 7 tiêu chí nổi bật toàn cầu do Hội hang động Hoàng gia Anh bình chọn. Đây là hang động có sông ngầm duy nhất ở Việt Nam đang khai thác du lịch. 16h00: Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình, chia tay và và hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình du lịch tiếp theo.

Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng-Động Thiên Đường 1 Ngày đã sẵn sàng Liên hệ ngay 0989 55 25 20 để có giá rẻ nhất! LEAD TRAVEL – NIỀM TIN CỦA BẠN!

BÁO GIÁ TOUR: 1.100.000 VND/ 01 KHÁCH ( Áp dụng cho khách lẻ, ghép đoàn, khởi hành hàng ngày, nhóm từ 2 khách trở lên)

Giá tour bao gồm :

– Vận chuyển : Xe du lịch chất lượng, điều hòa phục vụ theo lịch trình – Xe điện Động Thiên Đường – Vé vào cửa 01 lần các điểm thăm quan trong chương trình: Động Phong Nha, Động Thiên Đường – Thuyền thăm quan có trang bị áo phao – 01 bữa ăn trưa ghép bàn theo chương trình – Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình ghép theo lịch trình – Miễn phí: 01 chai nước trên xe – Bảo hiểm du lịch trọn tour mức 10.000.000/ 1 trường hợp.

Giá tour không bao gồm :

– Chi tiêu cá nhân, đồ uống trong bữa ăn – Thuế VAT

Giá dành cho trẻ em:

– Trẻ em từ 1-3 tuổi miễn phí tiền tour( Tự túc vé thắng cảnh, ăn ngủ cùng bố mẹ) – Từ 4-8 tuổi tính 75% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường). – Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn – 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 03 tuổi trở xuống, Số lượng trẻ em miễn phí chiếm không quá 10% số lượng người lớn trong nhóm. nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.

LƯU Ý:

– Báo giá trên áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn hàng ngày từ 02 khách trở lên vào ngày thường, nếu nhóm 01 pax vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết – Quý khách nên ăn mặc kín đáo, lịch sự phù hợp với điểm du lịch tâm linh.

Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng-Động Thiên Đường 1 Ngày đã sẵn sàng Liên hệ ngay 0989 55 25 20 để có giá rẻ nhất! LEAD TRAVEL – NIỀM TIN CỦA BẠN!

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 Ngày: Động Phong Nha/Động Thiên Đường

Chương trình tour

Hành trình tour tham quan này, sẽ thích hợp cho đối tượng những vị khách thích đam mê khám phá, mạo hiểm. Với những trải nghiệm ngoài ngắm vẻ đẹp chốn bồng lai tiên cảnh Động Thiên Đường hoặc Động Phong Nha, thì hành trình tour còn đưa bạn đến Công viên Ozo.

✓  Tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại Công viên Ozo, công viên trên cây dài nhất thế giới, công viên trong rừng đầu tiên ở Việt Nam

✓  Tham gia các trò chơi thú vị cả trên cây và dưới nước

✓  Thưởng thức những món ăn ngon tại Công viên Ozo

OPTION 1: ĐỘNG PHONG NHA

8h00: Xe & HDV DanaTRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn: Nhà ga, sân bay, khách sạn, trung tâm thành phố…. Đoàn xuất phát theo đường Hồ Chí Minh đi tham quan Di sản Thiên nhiên Thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

9h30: Đoàn xuất phát đi tham quan Động Phong Nha hang động tiêu biểu nhất về vẽ đẹp tại Di sản Phong Nha-Kẻ Bàng với 7 tiêu chí nổi bật toàn cầu do Hội hang động Hoàng gia Anh bình chọn. Đây là hang động có sông ngầm duy nhất ở Việt Nam đang khai thác du lịch.

OPTION 2: ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG

08h00: Xe & HDV  Danatravel đón quý khách tại điểm hẹn: Nhà ga, sân bay, khách sạn, trung tâm thành phố…. Đoàn xuất phát theo đường mòn Hồ Chí Minh đi tham quan Di sản Thiên nhiên Thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Với tiêu chí địa chất địa mạo nổi bật toàn cầu, Phong Nha – Kẻ Bàng được công nhận là Di sản vào năm 2003 và năm 2015. Đây là VQG lớn nhất Việt Nam hội tụ nhiều điểm du lịch nổi tiếng Thế giới như Động Phong Nha, Thiên Đường, Hang Tối…

09h30: Tham quan Động Thiên Đường, Du khách được tham quan chiều dài 1km bên trong hang động. Thiên Đường nổi tiếng với vẻ đẹp kỳ vĩ và tráng lệ từ những khối thạch nhũ lấp lánh.

12h00: Quý khách ăn trưa tại Nhà hàng. Sau bữa trưa quý khách đi về phía Công viên Ozo.

Công viên Ozo nằm trong quần thể VQG Phong Nha-Kẻ Bàng, là khu công viên đầu tiên khai thác hệ thống trò chơi trên cây và dưới nước độc đáo.

Du khách có thể đi bộ trên những cây cầu gỗ hay hít thở mùi hương của thiên nhiên trên hệ thống sàn đạo dài 999m uốn lượn mềm mại được bao phủ bởi những tán cây cỏ thụ; tận hưởng dòng suối trong lành chảy giữa lòng công viên; thử thách các trò chơi cảm giác mạnh trên cây; chèo Kayak và thuyền Sup, tận hưởng cuộc chơi Chèo thuyền xuôi thác 999m Suối Ozo.

16h00: Đoàn xuất phát về lại Tp Đồng Hới. Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại!

Bạn đang xem bài viết Phát Triển Du Lịch Địa Chất Ở Phong Nha Kẻ Bàng trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!