Xem Nhiều 8/2022 # Phí Làm Visa Đi Hàn Quốc Giá Rẻ # Top Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 8/2022 # Phí Làm Visa Đi Hàn Quốc Giá Rẻ # Top Trend

Xem 8,316

Cập nhật thông tin chi tiết về Phí Làm Visa Đi Hàn Quốc Giá Rẻ mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,316 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Singapore Rẻ Và Vui Vẻ
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Từ A Đến Z
 • Review Đà Nẵng + Lịch Trình Chi Tiết Cho Nguời Mới Lần Đầu
 • Côn Đảo Có Gì, Chơi Gì? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Côn Đảo Tự Túc.
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Côn Đảo
 • Phí làm Visa đi Hàn Quốc phụ thuộc vào loại Visa mà bạn muốn cấp. Visa5s gửi đến bạn những thông tin cần thiết để giải đáp câu hỏi làm visa hàn Quốc bao nhiêu tiền.

  Các loại Visa đi Hàn Quốc phổ biến là:

  • Visa công tác Hàn Quốc
  • Visa Hàn Quốc kết hôn
  • Visa Hàn Quốc thăm thân nhân
  • Xin visa Hàn Quốc đi du lịch

  Tùy từng loại Visa mà bạn có thể đến và ở Hàn Quốc từ 3 tháng đến 5 năm. Để hiểu rõ hơn về từng loại visa, bạn có thể tham khảo bài viết Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc với đầy đủ thông tin.

  Đất nước Hàn Quốc đang trở thành điểm đến của nhiều người. Du học Hàn Quốc, lao động đi làm việc tại Hàn Quốc và du lịch Hàn Quốc tăng mạnh trong thời gian qua khiến cho nhu cầu xin visa Hàn Quốc cũng tăng cao. Chính vì vậy, giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc cũng có sự biến động, sự cạnh tranh giữa các hồ sơ xin visa cũng gay gắt hơn.

  Hiện nay có rất nhiều lượt hồ sơ xin visa Hàn Quốc đã bị loại. Để đảm bảo chắc chắn hơn cho hồ sơ của mình, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số lưu ý sau:

  – Các loại giấy tờ cần thiết sẽ khác nhau đối với mỗi trường hợp xin visa. Do đó, nếu bạn không muốn làm qua dịch vụ để tiết kiệm gia dich vu lam visa Han Quoc thì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các giấy tờ, hồ sơ và quy trình đúng với trường hợp của mình. Bạn nên dành thời gian cho việc này một cách chu đáo để tránh việc nhầm lẫn, sai sót khi nộp hồ sơ. Chỉ một sai sót nhỏ là hồ sơ xin visa của bạn sẽ bị loại ngay lập tức.

  – Sau khi tập hợp đầy đủ các giấy tờ cần phải có, hãy cẩn thận điền thông tin của bạn. Các thông tin này cần được điền rõ ràng, ngắn gọn và đầy đủ. Sạch sẽ và nét chữ đẹp cũng là một điểm gây được sự chú ý cho hồ sơ của bạn.

  – Các loại giấy như: giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch tự thuật, ảnh chân dung,… là những loại bắt buộc phải có dù bạn thuộc diện xin visa nào. Không nộp bản gốc mà phải nộp bản phô tô công chứng, có dấu xác nhận. Đảm bảo rằng bản công chứng và ảnh có thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ để đảm bảo tính chính xác.

  – Hãy tham khảo giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc giữa các công ty để lựa chọn. Ngoài giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc bạn cần tìm hiểu và lựa chọn công ty uy tín nếu muốn làm qua dịch vụ.

  Tùy từng hình thức khác nhau thì chi phí làm visa sẽ khác nhau. Chi phí làm Visa đi Hàn Quốc bao gồm 02 khoản không phát sinh bao gồm Lệ phí xin Visa nộp cho Lãnh sự quán và nếu bạn cần nhờ đến dịch vụ.

  Lưu ý: vì quy định và chính sách của Đại sứ quán về mỗi loại visa rất đa dạng và đôi khi có thay đổi nên để tránh sai sót không mong muốn, vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn chi phí chính xác:

  Visa5s với dịch vụ làm visa Hàn Quốc giá rẻ, nhanh và cam kết hoàn tiền nếu không đậu.

  Bạn chuẩn bị sang Hàn Quốc du lịch? Đi du học hay xuất khẩu lao động? Đi thăm người thân hay đi mua hàng về buôn bán?….Dù là bất cứ lý do nào thì khi muốn sang được xứ củ sâm một cách hợp pháp cũng đều yêu cầu có visa. Vậy, bạn có thắc mắc là làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền không? Hãy tham khảo những chi phí khi làm visa sang Hàn để chủ động hơn trong việc chuẩn bị ngay từ hôm nay.

  Làm visa hàn quốc bao nhiêu tiền?

  Trước hết, bạn cần biết về visa Hàn Quốc có bao nhiêu loại!

  Thứ nhất: Visa lao động

  Các mã visa lao động sang Hàn gồm có:

  E-1: Visa Giáo sư

  E-2: Visa Giảng viên ngoại ngữ.

  E-3: Visa Nghiên cứu.

  E-4: Visa Hỗ trợ Kỹ thuật.

  E-5: Visa Chuyên gia.

  E-6: Visa Nghệ thuật/Giải trí.

  E-7: Visa Kỹ sư chuyên nghành.

  E-9: Visa Lao động phổ thông.

  E-10: Visa Lao động trên tàu thuyền.

  H-1: Visa Lao động ngày lễ.

  Thứ 2: Loại visa lưu trú dài hạn

  Loại này sẽ gồm các mã tương ứng với công việc lưu trú như:

  D-1: Visa Văn hóa/Nghệ thuật.

  D-2: Visa du học.

  D-3: Visa Đào tạo sản xuất.

  D-4: Visa Đào tạo tổng hợp.

  D-5: Visa phóng viên thường trú.

  D-8: Visa hợp tác đầu tư.

  D-9: Visa hợp tác thương mại.

  F-1: Visa thăm viếng người thân.

  F-2: Visa định cư.

  F-3: Visa diện bảo lãnh.

  F-5: Visa định cư vĩnh viễn.

  G-1: Các loại khác.

  Loại 3: Visa lưu trú ngắn hạn và hoạt động phi lợi nhuận

  Loại này sẽ gồm mã C với các hoạt động tương ứng gồm:

  C-1: Visa phóng viên tạm trú.

  C-2: Visa thương mại ngắn hạn.

  C-3: Visa du lịch ngắn hạn.

  C-4: Visa lao động ngắn hạn.

  Loại 4: Visa cho diện hợp tác, công vụ và ngoại giao

  Gồm mã A-1, A-2 và A-3.

  Tìm hiểu về 3 mã visa sang Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

  Mã C3 – diện visa du lịch

  Visa mã C3 được cấp cho người du lịch, thăm người thân, đi điều trị bệnh,….Nói tóm lại, mục đích của bạn sang Hàn sẽ là lưu trú ngắn hạn, thời hạn tối đa là 90 ngày và bạn cần đặc biệt quan tâm đến thời gian, lịch trình để tránh vướng vào việc vi phạm luật pháp Hàn Quốc.

  Làm visa mã C3 đi Hàn Quốc đơn giản và bạn thường chỉ cần nộp đúng, đủ giấy tờ sẽ được cấp visa này. Nếu bạn cần phỏng vấn thì cũng khá đơn giản vì visa C3 đi Hàn không quá khắt khe về tiêu chí này. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm một chút là visa ngắn hạn đi Hàn mã C3 cũng được chia thành những mục nhỏ như C3-1 là visa đi thăm người thân, C3-2 là du lịch theo đoàn, C3-3 là đi sang Hàn khám chữa bệnh, C3-4 là doanh nghiệp loại chung,….

  Mã D2 – Sang Hàn diện du học

  Mã visa này được cấp cho những người có nhu cầu du học Hàn Quốc theo hệ đào tạo chính quy ở trường đại học, cao đẳng, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc. D2 cũng là visa trong diện lưu trú dài hạn và thời gianc ủa nó là 6 tháng đến 1 năm. Khi sắp hết hạn, bạn có thể xin gia hạn bên Hàn mà không cần về Việt Nam, miễn là bạn có giấy tờ chứng minh và nhận được giấy hỗ trợ từ trường bạn đang theo học.

  Diện visa sang Hàn D2 nhận được khá nhiều quyền lợi như được làm thêm ngoài giờ học 3,5h/ngày, có thể bảo lãnh người thân qua thăm trong quá trình bạn đang theo học,….

  Mã D2 cũng được chia thành các loại cụ thể như D2-2 là visa của sinh viên đại học, D2-3 cho học thạc sĩ, D2-4 cho học tiến sỹ, D2-5 cho nghiên cứu sinh và D2-6 sinh viên sang Hàn diện trao đổi giữa các trường Việt Nam – Hàn Quốc.

  Visa mã D4

  Đây là 1 trong 3 mã visa phổ biến nhất được người Việt xin khi qua Hàn. Mã D4 cũng nằm trong nhóm du học lưu trú dài hạn nhưng khác chỗ là nó được cấp cho các du học sinh tham gia chương trình đào tạo tiếng Hàn (1 năm) hay các khóa trung cấp, cao đẳng và các khóa học nghề.

  Những người xin visa loại này cũng được hưởng những chế độ tương tự như visa D2 như được làm thêm khoảng 3,5h/ngày, được gia hạn tại nước Hàn mà không cần về Việt Nam. Tuy nhiên, người xin visa diện này không được bảo lãnh người thân sang thăm trong quá trình đang sống tại Hàn Quốc. Visa mã D4 cũng được chia nhỏ cụ thể như D4-1 là dành cho người tham gia các khóa học tiếng tại Hàn và D4-6 là cho du học nghề tại Hàn.

  Lệ phí xin visa Hàn Quốc

  Phí dịch vụ visa hàn quốc hay giá dịch vụ làm visa hàn quốc là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

  Bạn quan tâm phí làm visa du lịch Hàn Quốc hay phí làm visa Hàn Quốc 5 năm thì cũng đều phải biết mức lệ phí quy định tại Đại sứ quán như sau:

  + 20 USD với những công dân xin visa đi Hàn dưới 90 ngày.

  + 50 USD với những visa đi 1 lần trên 90 ngày.

  + 60 USD với những visa xin đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng.

  + 80 USD với visa đi nhiều lần.

  Quy định của những người xin xét visa đi lại nhiều lần chỉ áp dụng với đối tượng từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm (tính đến ngày dự định cấp visa và không được vi phạm quy định của xuất nhập cảnh). Visa khi được cấp có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.

  Vậy, có cách nào để đơn giản và tiết kiệm khi bạn muốn xin visa đi Hàn?

  Nếu bạn cần visa đi Hàn với mức phí tiết kiệm và thời gian nhận visa nhanh chóng, visa hợp lệ thì bạn có thể ưu tiên lựa chọn dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói giá rẻ tại Visa5s.com.vn.

  Lựa chọn dịch vụ làm visa Hàn Quốc giá rẻ của Visa5s, bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí phát sinh nào và sớm nhận visa đúng quy định như đã cam kết. Việc xin visa đi Hàn đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều khi chúng tôi hỗ trợ bạn!

  Từ khóa trong bài viết: làm visa đi hàn quốc bao nhiêu tiền , lệ phí xin visa hàn quốc , làm visa đi hàn quốc hết bao nhiêu tiền , phí làm visa hàn quốc 5 năm , lệ phí xin visa hàn quốc 5 năm , phí làm visa du lịch hàn quốc , phí visa hàn quốc , phí xin visa hàn quốc , phí làm visa hàn quốc , chi phí xin visa hàn quốc , chi phí làm visa đi hàn quốc , phí làm visa đi hàn quốc , phí nộp visa hàn quốc , làm visa hàn quốc giá rẻ , giá làm visa hàn quốc , visa hàn quốc giá rẻ , giá visa hàn quốc , lam visa di han quoc bao nhieu tien , dich vu lam visa han quoc gia re ,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Khó Hay Dễ?
 • Chi Phí Làm Visa Đi Hàn Quốc
 • Thời Hạn Và Mức Chi Phí Để Xin Visa Du Lịch Úc
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Đầy Đủ, Chính Xác Nhất
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Nhật Bản Tự Túc (Mới Nhất Năm 2022)
 • Bạn đang xem bài viết Phí Làm Visa Đi Hàn Quốc Giá Rẻ trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100